อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,972 ผล

สถานที่อาหารบริการส่งอาหาร ในกรุงเทพมหานคร

6.9

Brand KFC

43 สาขา
chanida  เที่ยงวันนี้ ไม่รู้จะกินอะไรดี เพื่อนๆที่ทำงานชวนกินเคเอฟซี เราก็ไม่รอช้าค่ะ กินกันหลายคนก็สั่งเยอะนิดหน่อย ชุด399 ชุด299 ชุด99 ที่มีเฉพาะวิ้งแซ่บอีก7ชิ้น2กล่องค่ะ ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ ยังอร่อยเหมือนเดิม...
litalita  วันนี้ซื้อเคเอฟซีมาทานที่ออฟฟิศค่ะ เป็นเซตยำไก่แซ่บ และไก่แซ่บ ซื้อเป็นเซท +10 บาทได้เปปซี่ 1 แก้วค่ะ รสชาดผงชูรสเยอะมาก เราทานไม่ค่อยได้ รสชาดเหมือนไก่วิ้งแซ่บเลย แต่ตัวยำอร่อยดีค่ะ สาขานี้อยู่ใกล้ที...
เปิด
8.4

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  เรียกได้ว่าร้าน ม.ไมค์ไก่ตุ๋นเป็นร้านประจำของเรากะเพื่อนเวลาไป RCA เลยค่ะ หลัวจากที่สั่งข้าวน้ำตกไก่ทอดมาหลายครั้ง วันนี้พอดีมีเพื่อนแนะนำเมนูข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นไก่ทอดกะทะร้อนมา เราเลยเปลี่ยนบ้างค่ะ ...
Paworraphat Maneeveach ร้านนี้ก็ร้านประจำอีกแล้วจ้า ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ่น เห็นเป็นเมนูขึ้นป้ายของร้านนี้ แต่เราว่ารสชาติไม่ว้าวเท่าไหร่ ไก่ทอดร้านนี้อร่อยกว่าไก่ตุ่นนะเรา ไก่นุ่นเรายัไม่ฟิน มันดูจืดๆ ไม่ค่อยเข้าเนื้ออ่ะ ถือว่าเ...
เปิด
6.5

ราดหน้า เอ็มไพร์ - Ratna Noodle Empire - รัชดาซอย 3

322/18 ซอย รัชดาภิเษก 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Zia Thak เหตุเกิดจากอยากกินราดหน้าเป็นมื้อกลางวัน แต่พอไปถึง ปิดจ้า แต่ไม่เป็นไรเนื่องจากร้านอาหารตามสั่งที่ตั้งอยุที่เดียวกันยังเปิด เลยสั่งเมนูบ้านๆอย่างข้าวกระเพาคลุกหมูสับไข่ดาว บอกเลยว่า อร่อยใช้ได้อยุครั...
Angstream  ราดหน้าเฟรนชายนี้เป็นราดหน้าที่ให้เยอะมากครับ ผมทานมาหลายสาขา ให้เยอะทุกสาขาจริงๆครับ ให้เส้น ให้ผักเยอะ น้ำราดหน้าจะออกหวานๆเหนียวๆ อันนี้ผมสั่งเป็นราดหน้าทะเลมีกุ้ง หมึก หมูนิดหน่อยครับ บรรยากาศร้าน...
เปิด
7.4

บาบีคิว แชปเต้อ - BBQ Chapters - พระราม 9

590/66 ซอย ขวัญพัฒนา ถนน อโศก-ดินแดง แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
mayy sylvie Bbq chapters ร้านเดลิเวอรี่ที่เสิร์ฟซี่โครงหมูมาในรูปแบบเดลิเวอรี่ ร้อนๆ หอมกรุ่นมากๆ มีทั้งซีโครงที่เลือกไซต์ได้ และยังมีไก่ย่างนิวออลีน พร้อมกับซอสสุดพิเศษ ที่เห็นว่าเจ้าของร้านนี้บรรจงการปรุง กว่าจ...
วัชระพล เต็มเปี่ยม วันก่อนเห็นทางฟู้ดดี้ โปรโมตบาบิคิวแช้ปเตอร์ เลยขอมาลองซะหน่อยว่าเป็นยังไง พอดีมาทำธุระแถวพระราม 9 เลยขอบอกเจ้าของร้าน เข้าไปรับด้วยตัวเองเลย เลยได้รู้กรรมวิธีการทำ ถือว่าโอเคเลยนะครับ แบบว่าใช้ของดีห...
เปิด
7.4

ฮาวดี้ - Howdy - ถนนรามคำแหง

214 ถนนรามคำแหง ซอย 112 แขวงสะพานสูง, สะพานสูง , กรุงเทพมหานคร
makgi  Howdy! ผมกับอาหารสไตล์เท็กซัส เมนูหลักของร้านนี้ก็จะเป็นพวก ซี่โครงหมูและน่องไก่เผ็ดซอสบาร์บีคิวหม่าลา รสชาติถูกปากผมมากครับ เข้มข้นดี ตัวซี่โครงหมูกับน่องไก่ก็ปรุงมาได้ดีนุ่มมากๆครับ กินเพลินๆได้ไม...
nanis  ขาไก่และซี่โครง พร้อมเฟรนฟายราดน้ำส้มสายชู มาพร้อมเครื่องเคียงคือผักต้มตกแต่งอาหาร ขาไก่ และซี่โครงอร่อยดี น้ำซอสราดไก่มีรสชาตเค็มๆ เปรี้ยวๆ หวานๆ มีบางคนบอกไม่ชอบซอส แต่เราว่าอร่อยดีนะ มันรสชาตคล้ายๆ...
เปิด
7.1

แอมดา ไทยากิ - Amda Taiyaki - Fortune Town

ชั้น 3 Fortune Town 1 ถนน รัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure ร้านนี้สั่งมาจากเดลิเวอร์รีของ Now Thailand เป็นร้านครัวซองค์รูปปลาสไตล์ญี่ปุ่น ราคาไม่เพงค่ะ ราคาชิ้นละประมาณ 30 บาท ไส้ที่สั่งมาลอง คือ ปูอัด ตัวไส้ไม่เยอะมาก แต่ก็กินได้เรื่อยๆ ไม่เลี่ยน ตัวแป้งอบม...
makgi  ขนมไทยากิจากญี่ปุ่น รูปร่าหน้าตาก็เป็นเหมือนปลาใส่ใส้ต่างๆข้างใน โดยดั้งเดิมจะเป็นไส่ถั่วแดง แต่ของที่นี่มีหลายไส้เลยจ้า ที่เราเลือกมาวันนี้คือไส้ทูน่าครับ แป้งไมยากินุ่มหอมดีครับ ส่วนไส้ทูน่าก็เข้า...
เปิด
8.1

ก๋วยเตี๋ยวลุงหนั่น - Lung Nun Noodle - รัชดาภิเษก17

331 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Pia Pia  ร้านนี้ตั้งอยู่ที่รัชดาภิเษกซอย17 ตรงเข้ามาเรื่อยๆร้านจะอยู่ข้างๆเซเว่นซ้ายมือค่า เดินเข้ามาข้างๆเซเว่น ตรงเข้ามาหน่อยก็ถึงแล้วค่า มีป้ายชื่อร้านอยู่ มีที่จอดรถด้วยนะคะด้วยเรื่องของอาหารกันดีกว่า รส...
Paworraphat Maneeveach ร้านนี้มีดีที่น้ำซุปก๋วยเตี๋ยว เข้มข้น เขาบอกว่าไม่ใส่ผงชูรส พอดีเราไม่ทานเนื้อ แต่เห็นคนอื่นฟินกับเนื้อมาก เราทานหมูตุ๋นก็ถือว่าอร่อยนะ ถ้าเป็นหมูราคาชามละ 50 บาท ถ้าเนื้อก็เริ่มที่ 60 บาท น้ำแข็งแก้...
เปิด
6.9

วัฒนาพานิช ก๋วยเตี๋ยวเนื้อ - Wattana Phanich Beef Noodle - เอกมัย 18

246 ซอย นวลจิต สุขุมวิท 63 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Fah narak เมนูนี้หากินยากมากนะคะสำหรับเรา หาไม่ค่อยเจอพอมาร้านนี้ก็ต้องสั่ง เมนูแพะตุ๋นเครื่องยาจีน 200฿ ค่ะ ใส่เส้นเพิ่ม 30฿ ค่ะ สำหรับเราราคาจะสูงไปหน่อย เนื้อเปื่อยดีแต่ยังมีกลิ่นคาวนิดหน่อยนะคะ ใครที่ขอบทาน...
Fah narak มาร้านนี้ต้องสั่งเมนูก๋วยเตี๋ยวเนื้อนะคะ เนื้อของเขานุ่มมากค่ะ และเนื้อตุ๋นยาจีนก็หอม ชามละ 100฿ นะคะ ราคาก็สูงนิดหน่อย แต่รสชาติโอเคค่ะ กลมกล่อมแค่ใส่พริกเข้านิดหน่อยก็พอดีแล้วค่ะ เห็นหม้อเยอะแบบนี้แ...
เปิด
7.4

ภัตตาคารอาหารจีนเชฟแมน - Man Kitchen by Chef Man - เซ็นทรัลเวิลด์

ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ 1033 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  Chef man มีซาลาเปาชินจังออกมาใหม่ มีหลายไส้ให้เลือกเลยคะ น่ารักมากๆๆๆ เหมาะกับการซื้อไปฝากมากมากเลย อันนี้ลูกละ 26 บาท มีไส้ช้อคโกแลต ไส้มันม่วง ไส้ครีม ไส้ลาวา ไส้หมูแดง ไส้หมูสับ เยอะมากมาก สำหรับเร...
monniethepooh  <<อาหารที่ลอง>>■ โซนอาหารทานเล่นลองสลัดสาหร่าย อร่อยมาตรฐาน และหมูพันแตงกวาโปะด้วยกระเทียม อร่อยดีค่ะ หอมกลิ่นกระเทียม จะเวียนไปลองเมนูอื่นๆ ก็มัวแต่สาละวนกับดิ่มซำ 555■ โซนของย่าง/เ...
เปิด
8.5

ข้าวมันไก่ เจ๊อ้วน - Chicken Rice Jae Oun - บางเขน

ซ.พหลโยธิน 32/1 ถ.พหลโยธิน แขวง ลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Sopita Rukngam วันก่อน ที่ออฟฟิส สั่งข้าวมันไก่มาเลี้ยงทานกัน โดยเปนร้านดังอย่างข้าวมันไก่เจ้อ้วน อร่อยดีนะโดยเฉพาะน้ำซุป ของเขาหวานมันกำลังดี แบบว่าซดแล้วคล่องคอ ส่วนตัวข้าวมันก็กำลังดี ไม่แข็งเลย นุ่มมาก อร่อยๆๆ ไ...
Peach Wichaya ข้าวมันไก่ ใครๆก็ชอบกิน วันนี้แวะมาทานข้าวมันไก่อีกแล้วค่ะ ชอบทานค่ะ แต่มาถึงร้านนี้ทั้งที เราชอบไก่ทอดค่ะ สั่งทั้งไก่ต้ม และไก่ทอดเลยค่ะ ที่นี้มีน่ำซุปให้ถ้วยใหญ่มากๆเลยนะคะ แล้วก็มีโครงไก่ใส่มาด้วยค...
เปิด
7.5

อูดี้ สเต็ก - Aoody's the Steak - รัชดาซอย 3

322/330-331 ซอย อยู่เจริญ ถนน อโศก-ดินแดง แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
JJ Moomin ใช่ว่าร้านสเต็กจะมีขายแต่เสต็ก ที่ร้านอูดี้ สเต็กแม้จะเน้นขายสเต็ก แต่เค้าก็มีขายอาหารตามสั่งอยู่บ้างเช่นกัน อย่างเช่นข้าวราดปลาดอลลี่ผัดคื่นช่ายจานนี้ โดยการนำปลาดอลลี่ไปทอดแป้งจนกรอบเหลือง และจึงนำม...
Pia Pia  เป็นร้านอาหารแถวบ้านที่อร่อยมาก ชอบมากก คือวันนี้พาแม่มาทานข้าวก็จัดไปถึง 5 เมนู ชอบทุกเมนูเลยค่า มีทั้งสปาเก็ตตี้กุ้งพริกไทยดำ ผัดหมูพริกไทยดำราดข้าว คอมโบ้สเต็กไก่เผ็ด+หมู สเต็กไก่เทอริยากิ ไก่นุ่ม ...
เปิด
7.3

มารุกาเมะ เซเมง - Marugame Seimen - เอสพลานาด รัชดา

ชั้น G เอสพลานาด รัชดา 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
JUTHAMARD KOTCHASIT  วันที่อยากกินอะไรที่เป็นน้ำๆ แล้วนึกไม่ออกล่ะก็ นี่เลยค่ะ ราเมนร้าน "มารุกาเมะเซเมง" หลายๆคนอาจเดินผ่านไปผ่านมา แต่ไม่เคยลอง บอกเลยว่าพลาดมากกก เพราะราเมนเจ้านี้เขาเริ่ดสุดๆ น้ำซุปเจ้มจ้น มีหลากหลายรส...
ong parwut สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจเงินก็จะไม่พอใช้ชีวิตละแต่ด้วยความเครียดจ้องการของอร่อย ไม่วายมากินราเมง เฮ้อออ ราเมนร้านนี้วิธีการสั้งเหมือนร้านนึงทีเรสไปกินที่ญีืปุ่นมากเลยคือสั่งก่อนว่าจะกินอะไรและ แอดท๊อปปิ้...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ