อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
6,495 ผล

สถานที่อาหารบริการส่งอาหาร ในกรุงเทพมหานคร

Mo Pyp  KFC สาขา Esplanade นี่ถือเป็นร้านยอดฮิตของคนทำงานแถวนี้เลย คนแน่นแทบตลอดทั้งวัน วันนี้ดันแจ็คพอต เจอเครื่องสั่งรายการเสียอีก รอนานกว่าเดิมไปอีก หิวจัดจนต้องสั่งเป็นชุด เลยโดน "ชุดไก่จุใจ" ไป ชุดนี้ราค...
Mo Pyp  'มันบด'​ เป็นเมนูโปรดของเราประจำร้านเคเอฟซี​เลย คือซื้อมากินเล่นบ่อยมาก เพราะเนื้อมัดฝรั่งที่บดมาแบบที่เรียกได้ว่า เนียนละเอียด ไม่ต้องเคี้ยว กลืนได้เลย และยังโคตร​จะ​เข้ากัน​กับน้ำซอสสูตรเฉพาะสำหรับเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
kewker RT อากาศร้อนๆแบบนี้รู้สึกอยากกินชานมไข่มุกเลยสั่ง แบรนด์ประจำมากินที่ห้องค่ะ วันนี้สั่งชานมไข่มุกด้วยนะคะ ราคาไม่แพงค่ะ ถ้าไม่ใส่ไข่มุก 19 บาทใส่ไข่มุก 24 บาทเป็นชานมที่ถูกมากแล้วก็แบรนด์นี้มีหลายสาขาให้...
Chalisa Intarapreecha สั่งเครื่องดื่มมอมาร์สมาดับกระหายความร้อน ด้วยความที่ไม่อยากกินชาใส่นมเลยมองหาชาต่างๆก็มาสะดุดที่ชามะนาว เออออ เหมือนจะพอใจแต่ไม่อะเรายังไม่พอ อยากได้ท๊อปปิ้งด้วยเลยเลือกเป็นวุ้นแอปเปิ้ล ชามะนาวเปรี้ย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
superglue  ร้านประจำแถวออฟฟิศเลยค่ะ ร้านนี้มีอาหารจานเดียวหลายอย่าง แต่เมนูประจำร้านคือก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นค่ะ แปลกกว่าที่อื่น เพราะที่ร้านอื่นจะเป็นน้ำซุปเข้มๆ แต่ร้านนี้เป็นน้ำซุปใส รสชาติหวานกลมกล่อมมากค่ะ เนื้อ...
fuangusako  ครั้งนี้สั่งเมนูพิเศษประจำวันค่ะ เป็นข้าวผัดเขียวหวานไก่ทอด เมนูนี้รอนานหน่อย เพราะทำใหม่ๆ จานต่อจาน รสชาติข้าวผัดหอมอร่อย ไม่แฉะมาก ไข่เจียวเป็นแบบใส่ต้นหอมเหมือนที่บ้านเราทำ ส่วนไก่ทอดกรอบนอก เนื้อไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ก๋วยเตี๋ยวลุงหนั่น - Lung Nun Noodle - รัชดาภิเษก17

331 ถนนรัชดาภิเษก 17 แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi วันนี้เรามาสั่งเกาเหลารวมหมู ร้านลุงหนั่น รัชดา 17 ค่ะ มาแล้วมาอีก คิดถึงก๋วยเตี๋ยวน้ำตก คิดถึงลุงหนั่น มาเกินเที่ยงนิดหน่อยคนก็เต็มร้านแล้วจ้า โทรมาจองได้แต่ก็ต้องรอคนลุก ถ้าไม่ไโทรจองก็ต้องดึงคิวหน้...
แพร'วา วา 😋 มาแล้วจร้าร้านก๋วยเตี๋ยวลุงหนั่น ใครที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวแนะนำร้านนี้เลยนะค่ะ บอกเลยว่าได้เนื้อ ลูกชิ้น แบบเน้นๆ กินกันจนพึงกางไปเลยค่ะ ใครที่สนใจแวะมาชิมกันได้นะค่ะ ราคาก็ไม่แพง เจ้าของร้านบริการดี พูด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

อบอร่อย - Ob ARoi - ทาวน์อินทาวน์

300/1 ซอย ลาดพร้าว 94 ถนน ศรีวรา แขวง พลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
BBM  อบอร่อย เป็นร้านอาหารทะเล ย่านทาวน์อินทาวน์ ได้ยินชื่อเสียงมานานเรื่องความอร่อยและความสดของอาหาร เพิ่งได้มีโอกาสได้มาทานเป็นครั้งแรก เลยจัดปูม้านึ่งไป 1 กิโลกรัม ราคา 750 บาท ได้ก้ามปูมาใหญ่มาก และหอย...
Kanyanune  มาที่ร้านอบอร่อย เห็นซุ้มข้าวเหนียวมะม่วงอยู่ กินอาหารคาวเสร็จ เลยต้องสั่งของหวานมาล้างปากซะหน่อย เราสั่งเป็นข้าวเหนียวมะม่วงมาค่ะ มะม่วงหวานฉ่ำ ส่วนข้าวเหนียวราดมาด้วยน้ำกะทิก็ไม่หวานเลี่ยนเกินไป แต่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

โอ้ กะ จู๋ - Ohkajhu - สยามสแควร์

ซอย สยามแสควร์ ซอย 7 ถนน พระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Mo Pyp  Fish And Chips จากร้าน โอ้ กะ จู๋ สาขาสยามแสควร์​ ซอย 7 ต้องยอมในความอลังการของอาหารจากร้านนี้จริงๆ จานใหญ่ไม่แพ้ร้านไหนเลย แถมยังอัดแน่นด้วยคุณภาพอีกต่างหาก ไม่แปลกใจเลยที่คนจะเยอะขนาดนี้ จานนี้เป็น...
Mo Pyp  ร้านโอ้ กะ จู๋ เป็นร้านอาหารที่มี concept แบบออร์แกนิค ไม่ว่าจะเมนูอะไรก็ตาม คุณมั่นใจได้เลยว่า ส่วนผสมจะไม่ทำให้คุณเสียสุขภาพแน่นอน ซึ่งร้านนี้รวมไปถึงเครื่องดื่มด้วย ถ้าคุณสั่งโค้ก คุณจะได้โต้กซีโร่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ลืออำนาจโภชนา - Lue Amnat Phochana - ถนนรัชดาภิเษก

ซอย รัชดาภิเษก 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เมนูง่ายๆที่คิดไม่ออกแล้วเลยสั่ง เมนูข้าวหมูกระเทียใแต่มีไข่ต้ม เบื่อไข่ทอดๆแล้ว หมูให้มาแบบเห็นชัดเลยว่ากระเทียมจริงๆทอดมาเยอะมาก เหมือนจะครึ่งถุงได้ รสชาติเค็มมาก แบบเหมือนเค็มรสดีเลย อัดแน่นมาก ไข่...
Mo Pyp  ช่วงนี้ค่อนข้างขยัน ระยะทางและแสงแดดจึงไม่เป็นอุปสรรคในการเดินมาทานอาหารกลางวันที่ รัชดา ซอย3 "ลืออำนาจโภชนา" เป็นหนึ่งในร้านประจำของทีมเราเลย เมนูวันนี้เลือก "ไข่เยี่ยวม้ากะเพรากรอบ" เมนูนี้เป็นหนึ่ง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เอสแอนด์พี - S&P - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น 6 ห้างเซ็นทรัลพระราม 9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Mookmook.. .. เคปวดประจำเราจากร้านเอสแอนด์พีค่ะ วันนี้เรามาซื้อที่สาขาห้างเซ็นทรัลพระรามเก้าร้านจะอยู่บริเวณชั้นหก แถวแถวบันไดเลื่อนหาไม่ยากค่ะ ส่วนตัวแล้วชอบทานเค้กกล้วยหอมของที่นี่มากๆ เพื่อนเพื่อนคนไหนยังไม่เคยล...
Punk k อีกเมนูของร้านเค้ก เอสแอนพีนั้นก้อคือเค้กที่เนื้อเป็นบัตเตอร์เค้กนะค่ะ เนื้อเค้กเขามีหลายรสชาติ อร่อยเลยค่ะ ชอบมากกับบัตเตอร์เค้กของร้านนี้วันนี้สั่ง เค้กช้อค มาร์เบิ้ล chocolate marble cake มาทาน เป็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.0

ราดหน้า เอ็มไพร์ - Ratna Noodle Empire - รัชดาซอย 3

322/18 ซอย รัชดาภิเษก 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Tomo dachi วันนี้สั่งนาวเดลิเวอนี่มากินที่ออฟฟิศ อยากกินอะไรไม่รุ้เส้นๆ เลือกอยุ่นานมาก55555 สั่งเส้นใหญ่ผัดซีอิ๊วมา คือดี เส้นนุ่ม มาก หมูนุ่มมาก เเละชิ้นใหญ่มาก สั่งพิเศษมาเลย ให้เยอะมากก อร่อยเเละอิ่ม เข้มข้น...
Chanida sara มื้อเที่ยงวันนี้กินราดหน้าหมู เส้นใหญ่ ร้านนี้ไม่ว่าจะเมนูไหนๆเค้าก็ให้เยอะมากกกกก นี่แทบจะกินไม่หมดด้วยซ้ำ แถมราคาก็ถูกอีกด้วย แค่ 35 บาทเอง และนอกจากนี้เค้าก็ยังมีเป็นผัดซีอิ๊วให้เราเลือกทานได้อีกด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ครัวกลางกรุง ตามสั่ง - Krua Glang Krung - RCA

21/111 ซอย อาร์ซีเอ แขวง บางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  มาที่ร้านเดิมช่วงกลางวันในวันทำงาน เป็นสุกี้แห้งไก่ แยกน้ำราดมาด้วย ผัดมาแบบเข้าเนื้อแฉะๆหน่อย ได้ไก่มาหลายชิ้น ผักบุ้งเยอะ ถือว่าปริมาณค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวสำหรับจานนี้ น้ำราดสุกี้รสชาติเข้มข้น กลิ่...
JUTHAMARD KOTCHASIT  ในวันที่อยากทานอะไรคลีนๆ เราก็เลือกสุกี้เลยค่ะ สุกี้แห้ง(คลีนไม่ทั้งหมดเพราะมีน้ำมัน 555)ร้านครัวกลางกรุง จานนี้ตอนแรกคาดหวังว่าจะได้น้ำจิ้มแบบน้ำจิ้มสุกี้ทั่วไป แต่ปรากฏว่าได้เป็นน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ แบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ฮอลลี่ส์ คอฟฟี่ - Hollys Coffee - เดอะ สตรีท รัชดา

The Street Ratchada ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Daryn  ร่างกายต้องการชา ชาพีชของที่นี่หอมมากกกกกก รสดีมาก แบบเป็นชาพีชที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมาเลย กลมกล่อมกำลังดี เหมาะสำหรับวันนั่งทำงานชิวๆแบบนี้เหลือเกิ๊น ได้เร็วด้วย รอประมาณ 2 นาที ใจจริงอยากกินแบบร้อน...
Daryn  อากาศร้อนๆ ต้องอะไรที่เย็นฉ่ำแบบเน้เท่าน้านนน นึกถึงบิงซู นึกถึง Hollys อร่อยทุกอย่างเลยจริงๆ วันนี้ได้โอกาสมานั่งทำงานชิวๆ ที่นั่งเยอะๆ เย็นสบาย จนแอบหนาว จะนั่งนานต้องเตรียมเสื้อกันหนาวนิดนึงเด้อ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก - Taban Tum - ถนนบรมราชชนนี

1100 ถนน บรมราชชนนี แขวง บางบำหรุ, บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 ถ้ามาแถวๆเซนปิ่นแล้วไม่มาร้านนี้ถือว่าพลาดนะค่ะ ร้านตะบันตำตำถาด บันลือโลก ร้านนี้อยู่ตรงปิ่นเงิน ปิ่นทองค่ะ คนเยอะมาก เพราะเมนูอาหารเขาแต่ล่ะอย่างอร่อย ราคาก็ไม่แพง รวชาติส้มตำนีแบบกลิ่นปลาร้ากอมหวนม...
Janggy . ร้านตะบันตำ ตำถาดบันลือโลก ปิ่นเงินปิ่นทอง เราสั่งหมูกระจก ทอดได้ดีไม่อมน้ำมันเลย อร่อยเค็มๆหน่อย กินกับข้าวเหนียวคือเข้ากันๆ มันจะคล้ายแคปหมูหน่อยๆ อร่อยไปลอง เต็ม10ให้9เลยค้า การบริการน่าประทับใจเรา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ