อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
150 ผล

สถานที่อาหารดนตรีสด ในกรุงเทพมหานคร

8.7

ม็อกกิ้ง เทลส์ - Mocking Tales - เมส ทองหล่อ

The Maze ทองหล่อ ซอยทองหล่อ 4 ถนนสุขุมวิท 55 คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  วันนี้แวะไปทานไอศครีม dark chocolate ที่ร้าน mocking tales อยู่ที่ the maze thonglor เดินทางไปสะดวกมาก และที่จอดที่นี่หาง่ายมาก ร้านเปิดมานานแล้วแต่ก็ยังคงความใหม่อยู่ คนไม่ค่อยเยอะ บรรยากาศออกเป็นแนว...
yeepoon wi ร้านเราบรรยากาศร้านนี้มากเลย แบบเหมือนอยู่ในเมืองนิยาย คือสวยมากค่ะ เป็นร้านที่เปิดทั้งร้านของหวานและนั่งดริ้ง แต่นั่งดริ้งนี่จะเปิดมืดๆหน่อย เรามาทานขนมค่ะ เมนูนี้เป้นแนวๆอยู่ใต้ท้องทะเลค่ะ เราชอบตรง...
เปิด
8.9

แฮปปี้ ฟิช - Happy Fish - เอเชียทีค

2194 ถนน เจริญกรุง แขวง วัดพระยาไกร, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
nanis  วันนี้ได้มีโอกาสไปเอเชียทีค วันนี้ได้แวะเข้าไปทานร้าน แฮปปี ฟิช เป็นครั้งแรก ได้ลองสั่งพิซซ่ามาทานดู หน้าฮาวาเอี้ยน อร่อยๆแบบสุด แป้งบางกรอบ หน้าเยอะมากกก ชีสทะลักจนยืดด รสชาติอร่อยมากค่ะ ถ้ามีโอกาสอย...
Yothanut Khuntisiri  วันนี้ชวนกันมาทานอาหารที่ร้าน happy fish อยู่ที่เอเชียทีค อากาศดีๆแบบนี้อะไรจะดีไปกว่าการทานอาหารติดริมแม่น้ำฟังดนตรีเพลินๆ ทานอาหารอร่อยๆ ที่รี่ส่วนใหญ่เน้นไปทางอาหารฝรั่ง เมนูวันนี้ที่สั่งก็มีไส้กรอ...
เปิด
8.7

วอเตอร์ไซด์ คาราโอเกะ เรสเตอร์รองท์ - Waterside Restaurant Bangkok - เกษตร-นวมินทร์

13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง บึงกุ่ม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  ร้านดังบนถนนเส้นเลียบด่วนรามอินทรา เหมาะสำหรับปาร์ตี้ จัดเลี้ยง สังสรรค์กับเพื่อนฝูงครอบครัว ถ้าจัดงานวันเกิดมีส่วนลดด้วย พื้นที่ขนาดใหญ่ ที่จอดรถเยอะ คนแน่นทุกวันโดยเฉพาะวันศุกร์ ห้องคาราโอเกะดีงาม เ...
Khamonchanok Vannangkura เป็นอีกร้านคุณภาพคงเส้นคงวามาหลายปี ลูกค้าแน่นตลอด รสชาติอาหารก็ใช้ได้ดีเหมือนเดิม ไม่ถึงกะเลิศแต่ก็จัดว่าใช้ได้ ประทับใจเป็นพิเศษคือพนักงานบริการ ตั้งใจให้บริการกระฉับกระเฉงตลอด อุปกรณ์ครบ ให้ถ่าย...
เปิด
8.1

เอ ราเมน (ราเมนข้อสอบ) - A Ramen - Little Walk Bangna

Little Walk Bangna 769 ถนนบางนา-ตราด แขวงบางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
Viewwrs . ได้มากินราเม็งข้อสอบ ร้านที่กำลังฮิตในตอนนี้เลย โอ้โหวคนเยอะมาก ตอนเข้าไปเค้าก็จะให้เรานั่งเป็นโต๊ะเเบบเหมือนตอนเราสอบอะ เป็นซุ้มๆ มีไม้ปิดเเบบเหมือนไม่ให้เราลอกข้อสอบด้วยนะ😂 เมนูเป็นกระดาษติ้กๆ ให้เ...
razequeen  มีโอกาสลองสาขาบางนา ร้านอยู่ในอเวนิว เลย รพ.ไทยนครินทร์มานิดนึง เลี้ยงซ้ายได้เลย ร้านเห็นป้ายชัดเจน อยู่ริม บรรยากาศที่นี่คึกคักมาก พนง.เสียงดังดี 55555 รสชาติคงที่ แม้เป็นสาขาแยกก็ตาม นั่งเปนสองฝั่งห...
เปิด
8.8

เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ - The St. Regis Bar - The St. Regis Bangkok

ชั้น 12 The St. Regis Bangkok 159 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Wanlapa Ruangjitranon วันก่อนได้ไปทานอาหารที่ โรงแรม The St. Regis Bangkok บริเวณเลานจ์ชั้น 1 มาค่ะ เป็นห้องอาหารสไตล์คอฟฟี่ช้อปสไตล์บาร์ แตกแต่งเรียบหรู มีโคมไฟระย้าตรงกลาง สวยงามมาก เหมาะแก่การนั่งคุยแบบสบายๆ ค่ะเมนูท...
เปิด
7.4

ซัฟไฟร์ บาร์ - Sapphire Bar - The Sukosol Hotel

ชั้น 1 The Sukosol Hotel 477 ถ. ศรีอยุธยา แขวง ถนนพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  ไปลองเซ็ตน้ำชาบามบ่าย 'La Vie En Rose Afternoon Tea Set' ที่ Sapphire Bar โรงแรมสุโกศล แนะนำให้โทร.สำรองที่นั่งก่อนนะคะ เพื่อให้ทางร้านได้เตรียมขนมและของกินอื่นๆ ให้พร้อมค่ะสำหรับเซ็ตน้ำชานี้ สามารถ...
เปิด
9.6

ซี่โครงย่างรมควัน - Smack'n Smokes - ถนนประชาธิปไตย

62 ถนนประชาธิปไตย แขวงบ้านพานถม, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
razequeen  ร้านมีซี่โครงให้เลือกหลายไซส์ ราคาไม่แพง และมีเบียร์ให้เลือกเยอะมาก ทั้งเบียร์นอกและเบียร์ไทย มีราคาบอกทุกขวด และพนักงานบริการดีมาก แนะนำตามความชอบของลูกค้าได้ดี มีอาหารหลักๆคือซี่โครงหมู มีเครื่องเค...
เปิด
9.6

เดอะวิว บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รอง บางกอก - The View Bar & Restaurant - เจริญกรุง

2525 ซอยเจริญกรุง ถนนเจริญกรุง แขวงบางคอแหลม, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
razequeen  เพิ่งรู้ว่าริมแม่น้ำถนนตก มีร้านนี้ ร้านออกแนวบรรยากาศริมน้ำมีห้องคาราโอเกะ บ้านเป็นหลังๆ มีโซนร้านนั่งชิวแบบ out door และ indoor และมีบรรยากาศริมน้ำให้ทานอาหาร แบบครอบครัว มีหลากหลายมากในร้านนี้ ครบจ...
เปิด
8.0

หลุง & มัม - Loong & Mom - ศรีนครินทร์

15/1 เสรีวิลล่า 1 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน, ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  มาลองเซ็ตอาหารไทยของที่ร้านนี้ค่ะสำหรับเซ็ตอาหารไทย (560฿) ประกอบด้ว1. แกงเหลืองปลากะพงทุเรียนอ่อน .. ที่เลือกกลับมาร้านนี้อีก เพราะเมนูนี้เลยค่ะ มารอบนี้ขอเปลี่ยนจากทุเรียนอ่อนเป็นยอดมะพร้าว ส่วน...
เปิด
7.4

สตีฟ คาเฟ่ แอนด์ คูซีน - Steve Cafe & Cuisine - River City

68 ถนนศรีอยุธยา ซอยศรีอยุธยา 21, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
Pim-rose  ร้านนี้ มาตรั้งแรก ..ก็ถูกใจ บรรญากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยา มองเห็นสะพานพระราม 8 ในยามอัสดง สวยงามมาก..เหมาะกับนัดเพื่อนๆ มานั่งคุยกันสบายๆ เมนูอาหาร มากมาย หลากหลายให้เลือก..ที่ถูกใจ คือ เมนู กุ้งผัดสะตอ...
เปิด
7.4

บ้านอิฐมอญ - Baan Itmorn - พระราม 3

750/3 ถนนพระราม 3 บางโพงพาง, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Afu Afu ถ้าใครรู้จักร้าน green republic ก็จะหาร้านนี้ไม่ยาก เพราะร้านอยู่ในซอยฝั่งตรงข้ามกัน รู้สึกประทับใจเมื่อลงมาจากรถเพราะร้านนี้บรรยากาศดีมาก ใช้อิฐมอญตกแต่งเป็นส่วนใหญ่เหมือนชื่อร้าน ร้านมีที่นั่งมากมาย...
เปิด
7.0

สกาย มูน บาร์ แอนด์ บิสโทร - Sky Moon Bar & Bistro - สาธร

ชั้น 10 โครงการวนิลามูน 37-39 ถ.จันทน์ แขวงทุ่งวัดดอน, สาทร , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  วันนี้ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ร้าน Sky Moon Bar & Bistro ตั้งอยู่ในโครงการ Vanilla Moon ร้านอยู่ชั้น10 ถ.จันทน์ ระหว่างซอย 37 กับ 39 อาหารอร่อยมาก มีสั่งแบบเป็นเซทได้ด้วย เซทหนึ่งอาหาร 3 อย่างเริ่ม 5...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ