อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
241 ผล

สถานที่อาหารดนตรีสด ในกรุงเทพมหานคร

7.9

วอเตอร์ไซด์ คาราโอเกะ เรสเตอร์รองท์ - Waterside Restaurant Bangkok - เกษตร-นวมินทร์

13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง บึงกุ่ม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
mui  ร้านประจำบ้าน จะมีกิจกรรมหรือว่างานพิเศษอะไรที่บ้านเราก็จะไปแต่ร้านนี้เพราะว่าอาหารอร่อยมากมีดนตรีสดด้วยและที่สำคัญเลยมีอาหารหลากหลายให้เลือกตั้งแต่ไทยญี่ปุ่นและอาหารฝรั่ง ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ราคาไ...
thachaskul  เมนูนี้เป็นหมูแดดเดียวทอด ส่วนตัวเฉยๆไม่ได้ชอบอะไรมาก เพราะมันเหนียวและแข็งไปหน่อย แต่ก็ทานจนหมดนะ ยังฟันไม่หัก จิ้มซอสก็อร่อย กับน้ำปลาพริกก็เข้ากันได้ดี ทานคู่กับข้าวสวย หรือข้าวผัดร้อนๆก็เยี่ยม เป็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ชีพ วิลเลจ - Sheep Village - จรัญสนิทวงศ์

ซอยจรัญสนิทวงศ์ 86/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงสมเด็จเจ้าพระยา, บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
Miink  หากใครมองหาร้านที่บรรยากาศดีๆ ชิวๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ คือแบบวิวแม่น้ำ และทางร้านยังตกแต่งประดับประดาไปด้วยดวงไฟดวงเล็กๆ อาหารก็ไม่มีไรมากค่ะ สั่งมาพอกรุบกริบนั่งชมวิว เม้ามอยกับเพื่อน จิบเบียร์เพลินๆ ...
IPOD K สั่งข้าวผัดหมูมาทานกับ กับข้าวข้าวผัดหมูร้าน Sheep Village มีสองราคา จานเล็ก 90 บาท จานใหญ่ 190 บาท เราสั่งจานเล็กมาทาน ราคาถือว่าค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับปริมาณ ข้าวผัดมาได้ร่วนกำลังดี รสชาติดี ส่วนเน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

แฮปปี้ ฟิช - Happy Fish - เอเชียทีค

2194 ถนน เจริญกรุง แขวง วัดพระยาไกร, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
mui  ต่อกันที่ร้านนี้เลยเป็นร้านประจำบรรยากาศไม่ต้องพูดถึงคือบรรยากาศติดแม่น้ำร้านนี้อยู่ในเอเชียทีคชอบร้านนี้ตรงที่ เพลงที่เปิดดีมากรวมถึงรสชาติของอาหารอร่อยมากให้เยอะแต่ราคาก็แพงสั่งสปาเกตตี้คาโบนาร่าออน...
sarinm  ร้านอาหารนานาชาติบรรยากาศชิลๆ รสชาติธรรรมดามากๆเมื่อเทียบกับราคาที่ค่อนข้างสูง คิดว่าทางร้านเน้นขายบรรยากาศมากกว่า อาหารทั่วไปก็จะรสชาติจืดๆหน่อย ไม่ได้หวือหวามากพอทานได้ สปาเกตตี้ขี้เมาซีฟู้ดก็รสไม่จ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง - Tawandang German Brewery - รามอินทรา

645, 647 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 เอามใจสายชิวที่ชอบนั่งทานอาหารไปด้วย จิบเบียร์ไปด้วยกันค่ะ ร้านโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง บอกเลยว่าเหมาะสุดๆกับการไปนั่งชิว แถมยัฃมีอาหารที่เป็นกับแกล้มที่อร่อย รสชาติจัดจ้าน ราคาก็ไม่แพง บรรยากาศก็น่าน...
Janggy . เมื่อคืนไปกับรุ่นเดอะก็จะอารมณ์กับข้าวมากกว่าเหล้าเบียร์ พามาบ่อยมากๆนางคงจะชอบบรรยากาศที่นี้เพราะอาหารอร่อย อาหารตาอาหารใจก็เพี้ยบ โดยเฉพาะทาโกยากิ จำได้ว่า เคยสั่งมาทานครั้งที่แล้วครั้งนี้ยังสั่งอีก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
koonnaijun  อากาศร้อนๆแบบนี้เราเลยมาซื้อพัดลมไอน้ำ ที่โฮ โปร เลียบด่วนรามอินทรากัน เสร็จธุระแล้วเลยกินกันที่ ร้านก๋วยเตี๋ยวไก่แม่ศรีเรือน สาขาโฮมโปนกัน ก่อนอื่นเลยเราสั่งขนมครกมากินก่อน ขนมครกที่นี่กรอบนอกนุ่มในอ...
Miink  ในเล่มเมนูมีเมนูนึงเห็นแล้วน่าทานมากค่ะ คือเมนูข้าวผัดโป๊ะแตก รสชาติจะเข้มข้นเครื่องต้มยำหน่อยๆ ค่ะ จะมีกุ้ง หอย ปู ปลา ผัดรวมกันมา แนกเป็นโซนๆ ค่ะ รสชาติเปรี้ยวนิดๆ ค่ะ แต่กินกับน้ำปลาพริกก็จะดียิ่งน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ม็อกกิ้ง เทลส์ - Mocking Tales - เมส ทองหล่อ

The Maze ทองหล่อ ซอยทองหล่อ 4 ถนนสุขุมวิท 55 คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
darinee  ม็อกกิ้ง เทลส์ ตัวร้านจะตั้งอยู่โครการ the maze ชั้นG ซึ่งโครงการนี้อยู่ตรงปากซอยทองหล่อ4เลย ส่วนร้านจะตั้งอยู่ด้านใน เป็นร้านเล็กๆ มีอัศวินสวมชุดเกราะยืนรอต้อนรับอยู่หน้าร้าน ถ้าเจอพี่เค้าก็แสดงว่ามา...
Suriya Piyatanasirikul มาอัพเดทเมนูและบรรยากาศร้าน mocking tales ที่ตั้งอยู่ในโครงการ the maze thonglor ชั้น 1 หาไม่ยากเลย ร้านอาจจะเล็กหน่อยแต่สไตลการตกแต่งร้านจะเป็นแนวลึกลับ ไอศครีมที่นี่อร่อยมากๆๆเลยคะ ตอนนี้มีไอศครีมมา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

สตีฟ คาเฟ่ แอนด์ คูซีน - Steve Cafe & Cuisine - River City

68 ถนนศรีอยุธยา ซอยศรีอยุธยา 21, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม ร้านนี้เป็นร้านอาหารริมแม่น้ำที่เกรดดีเลยค่ะเพราะมีแซลม่อนนนนนน คือร้านอาหารริมแม่น้ำปกติของเราก็จะพวกอาหารทะเลทั่วไปอะ กุ้งหมึกปลากระพงไรงี้อ่าค่ะ แต่นี่แบบมีแซลม่อนอะเทอ ส่วนเมนูอาหารอื่นๆเราว่าเค้า...
Fern  อาหารอร่อย บรรยากาศดีงาม พนักงานน่ารัก ^^ แนะนำเลยค่ะ                         
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ซอร์เทล - Sortrel - ถนนนราธิวาสราชนครินทร์

1122 ซ.สวนพลู ถ.นราธิวาสราชนครินทร์ แขวงทุ่งมหาเมฆ, สาทร , กรุงเทพมหานคร
fonfon paopao ตอนนี้เดินทางมาไม่ยากค่ะยังนั่งบี Rt มาลงที่สถานีเทคนิคกรุงเทพแล้วก็เดินย้อนขึ้นมานิดเดียวก็จะลาแล้วค่ะ เมนูต่อมาที่สั่งกินข้าวเมนูต้มยำทะเลค่ะ รสชาติแซบดีไม่เผ็ดมากให้เครื่องเยอะ ชามใหญ่ กินกับข้าวสว...
fonfon paopao เมนูต่อมาคือเมนูข้าวผัดจ้าเมนูข้าวผัดร้านนี้ก็อร่อยนะจ๊ะ ใส่หลายอย่างเลยและก็ได้เยอะมากๆด้วย กินพร้อมกับพวกกับต้มยำอร่อยมากค่ะ ใส่แครอทและซีฟู้ดบีบด้วยมะนาวหน่อยนึงอร่อยอ่ะ เรามากินกับเพื่อนที่ทำงานอี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Aoon.bb  ส่วนตัวชอบร้านนี้เว้อออ คือ ดีเว่อร์ ขนมก็อร่อย อาหารก็อร่อย ถูกปากไปซะหมด ร้านใหม่ ไฉไลกว่าเดิม พื้นที่กว้างขวาง มี 2 ชั้นนาจา มีมุมถ่ายรูปไปอี๊กกก มีที่จอดรถแต่ไม่มากนัก 📍พิกัด : brown sugar สาข...
Aoon.bb  Brown sugar Dessert Cafe & Bistro อยู่ติดกับตลาดนกฮูก หลังเซนทรัลรัตนาธิเบศร์ คือดีทุกเมนู คาว หวาน ดีหมด ร้านดี ร้านโปรดของข้าพเจ้า555555 แนะนำสุดตัววว ต้องไปโดนให้ได้ แล้วจะติดใจเหมือนเราาา 💓 ข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

บ่อกุ้ง รัชดา ซอย 8 ฝั่งธน - Bor Kung - รัชดา

119/6 ซอยรัชดา-ท่าพระ 8 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดาวคะนอง, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ชอบมาทาน บ่อยมากครับ ร้าน บ่อกุ้ง รัชดา ซอย 8 ฝั่งธน ครับ ซึ่งร้านนี้มีเมนูมากมาย มากครับ เมนูแต่ละอย่าง น่ากินสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ปลานึ่งมะนาว ปีกไก่ทอด ปลาทอด หอยแมงพูครับ รสชาติผ...
TINGLEE’ZZ  ร้านนี้แล้ว เป็นร้านที่มีเมนูที่หลากหลายมากครับ และมีแต่อาหารน้ากินทั้งนั้นดลยครับ ร้าน บ่อกุ้ง รัชดา ซอย 8 ฝั่งธน ร้านนี้บอกเลยว่า บรรยากาศก็ดีมากครับ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งเผาตัวใหญ่ๆ เอยย ต้มยำเอยย ยำเอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

เดอะโมสต์บาร์แอนด์บิสโทร-The Most Bar & Bistro-ถนนราชพฤกษ์

7 ถนน ราชพฤกษ์ - ซอย ปากน้ำกระโจมทอง 29 แขวง บางพรม, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
Oorichy ' ช่วงสงกรานต์ได้มีโอกาสไปนั่งชิลที่ร้านแถวราชพฤกษ์ ชื่อว่า “เดอะโมสต์” ร้านนี้บรรยากาศดี เพลงเพราะนักร้องดีทุกวงเลย อาหารก็อร่อยราคาไม่แพงมาก พนักงานบริการดี ได้สั่งต้มยำน้ำใส ปลาหมึกข้าวคั่ว ไก่ทอด แล...
luzifelnm PP วันนี้นัดเพื่อนมาทานอาหารแถวราชพฤกษ์ ชื่อร้านเดอะโมสต์ เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์และยังมีเป็นห้องคาราโอเกะด้วย เมนูที่เราสั่งเมนูแรกเป็นสปาเก็ตตี้ปลาสลิด ส่วนของหวานเป็นโรตีกล้วยคาราเมลและ และแพนเค้กช็อกโก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ราเมงข้อสอบ - A Ramen - Little Walk Bangna

Little Walk Bangna 769 ถนนบางนา-ตราด แขวงบางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
thachaskul  ราเม็งข้อสอบ ที่จำลองเหมือนเรานั่งทำข้อสอบได้ มีประตูปิดกั้นกับคนข้างๆเสมือนจริง และมีกระดาษข้อสอบที่ให้เลือกกาเมนูที่ต้องการ ราคาเริ่มต้นชามละ150บาท และสามารถเพิ่มอย่างอื่นเข้าไปได้ เปิด24ชม. สามารถไ...
Budsarin P. A ramen เป็นราเม็นชามนึงเหมือนเราติ๊กๆแล้วว่าจะเอาอะไรแล้วก็ไปส่งใบให้ทางร้าน ที่นี่เกี๊ยวซ่าเป็นเกี๊ยวซ่าทอดกรอบอร่อยมากๆๆเลย กินแล้วฟินดีมาก ส่วนราเมนรสชาติดีเว่อ ยังมีไข่ยางมะตูมอีกกินแล้วฟินดีจังเ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ