อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
63 ผล

สถานที่อาหารดูบอล ในกรุงเทพมหานคร

8.0

ฟู้ด เอ็กซเชนจ์ - Food Exchange - Novotel Sukhumvit

ชั้น 7 โรงแรม Novotel Sukhumvit ซอยสุขุมวิท 20 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Patcharavanun  Benjavitvilai สวัสดีค่ะวันนี้ได้มีโอกาสมากินอาหารทะเลบุฟเฟ่ที่โรงแรมโนโวเทลค่ะรู้สึกว่าอาหารทะเลที่นี่ค่อนข้างสดมากมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นกุ้งเผากั้งสำหรับใครที่ชอบกินอาหารญี่ปุ่นก็ลองมาทานที่นี่ได้ค่ะเค้ามี...
Patcharavanun  Benjavitvilai สวัสดีค่ะวันนี้มีโอกาดมากินอาหารทะเลใจกลางกรุงเทพมหานคร อาหารทะเลที่นี่สดมากมีให้เลือกหลากหลายไม่ว่าจะเป็นกุ้งกั้งและสำหรับคนที่ชอบกินอาหารญี่ปุ่นก็มีแซลมอนซาชิมิและมีโรต่างๆมากมายหากใครอยากลองกินอาหา...
เปิด
7.7

สามวันสองคืน - Sam Wan Song Khuen - ถนนลาดพร้าววังหิน

ถนนลาดพร้าววังหิน ซอยลาดพร้าววังหิน 71 แขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Sally Sally เป็นร้านอาหารที่ราคาไม่ได้แพงมาก ก็ปกติ มีดนตรีสดให้ฟัง อาหารหลากหลายมาก บรรยากาศดี ติดอยู่ที่แมวเยอะ ชอบมาก่อกวนลูกค้า ไ่ล่ก็ไม่ไป เมนูที่ทาน: -ปลาหมึกนึ่งมะนาว - ปลากะพงทอดน้ำปลา 320.- - หอยแครงลวก ...
Janggy . กุ้งแช่น้ำปลา ที่ร้านนั่งชิวสามวันสองคืน ลาดพร้าววังหินค้า ได้กุ้ง6 ตัว น้ำจิ้มเด็ดๆอยู่ราดหน้ามากุ้งสดดีค่ะเนื้อนุ่มไม่เละทานกับมะระ เข้ากันดี แต่มะระขมไปนิด ผักได้เยอะพอสมควร การบริการดีมากๆพนักงานด...
เปิด
8.1

บ้านไอซ์ - Baan Ice - ถนนเทศบาลสงเคราะห์

99/203 ถนนเทศบาลสงเคราะห์ แขวงสะพานสูง, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ร้านบ้านไอซ์ อาหารรสจัดจ้านสะท้านทรวงแบบปักษ์ใต้มากๆค้า เมนูแนะนำทางร้านมีให้ค่ะเป้นแกงเหลือง ปลาทอกขมิ้น สตอผัดกุ้ง เราสั่งหมูทอด คั่วกลิ้ง ผัดไข่ และที่สำคัยของหวานล้างปากก้มีนะค่ะร้านนี้ นมเย็นเกล...
Paworraphat Maneeveach บอกได้เลยค่ะว่าอาหารของบ้านไอซ์มีแต่คัดสรรคุณภาพเข้ามาให้ผู้บริโภคได้ทานกัน เป็นอาหารปักษ์ใต้บ้านเราค่ะ รสชาติอาหารนั้นก็จะเข้มข้นหน่อยหน่อยแต่คนภาคกลางก็สามารถทานได้ไม่ได้เผ็ดมากค่ะผิดแบบกลางๆ เมื่อต...
เปิด
7.9

หัวรถจักร รางรถไฟ - Hua Rod Juk - ถนนพญาไท

ถนนพญาไท แขวงถนนพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  บอกเลยว่างานนี้เด็ดจริงๆคะ เมื่อคืนไปเที่ยวมา เพิ่งมีเวลาได้ลงจ้า กับเมนู "ต้มยำกุ้ง" เป็นเมนูที่แซ่บมาก รสเด็ดมากคะ มันจะมีรสชาติเผ็ดๆ เปรี้ยวๆนิดๆนะคะ กุ้งตัวใหญ่มากคะ ชอบมากๆ ร้านนี้บรรยากาศดีมากคะ...
Janggy . ต้มยำอย่างเดียวพอตังในบัญชีจะหมด555 ร้านน่ารัก นั่งรอนักร้องมา 4 ทุ่มรอนานหมดเบียร์เป็นทาวล่ะ เพื่อนเศร้าเราต้องทนต้มยำทะเล ร้านบรรยากาศดีวันนี้หน้าร้านมีคนนั่งเชียร์บอลอยู่ด้วย มีเบียร์สดแจกฟรีคนละแ...
เปิด
6.9

จันทร์เกษมบาร์บีคิว & ซีฟู้ด - Chankasem Barbeque & Seafood - ถนนลาดพร้าว

2585 ถนนลาดพร้าว แขวงวังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
Suphakit Prajun เลิกงานแล้วก็ขอปาร์ตี้บุฟเฟต์ปิ้งๆย่างๆกะเพื่อนสักหน่อยเนอะวันนี้เรากันที่ร้านจันทร์เกษมปิ้งย่างในตำนานเราว่าหลายคนต้องเคยมาอาหารเขามีหลากหลายมากทั้งของกินเล่นทั้งอาหารสำเร็จครบครันส่วนซีฟู้ดเบคอนเนื้...
OAn'OAn Tiga วันนี้มารีวิวเมนูคนอ้วน กันค่ะ ปุพเฟ่หมูกะทะ จันทร์เกษม ร้านนี้ตกที่หัวละ 239 บาทรวมทุกอย่างแต่ไม่รวมเตาซีฟู๊ดค่ะ เตาละ 79 บาท ของกินเยอะมาก คนก้อเยอะมากเหมือนกัน กุ้งสดๆ ต้องไปแย่งตกเองกับลูกค้าคนอื่...
เปิด
8.8

สปาสโซ่ - Spasso - Grand Hyatt Erawan Bangkok

ชั้น 1 Grand Hyatt Erawan Bangkok ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
yayee  สปาสโซ (Spasso Restaurant & Bar) พิกัดอยู่ชั้นล่างจากชั้นล็อบบี้ของโรงแรมแกรนด์ไฮแอทเอราวัน เป็นอาหารอิตาเลี่ยน เมนูอาหารเยอะพอสมควรค่า แต่สั่งมาไม่กี่อย่างเพราะราคาน้านนน.. อาหารที่นี่มีทั้งแบบตัก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ปาร์ตี้ เฮ้าส์ วัน - Party House One - Siam@Siam Design Hotel Bangkok

Siam@Siam Design Hotel Bangkok 865 ถนน พระรามที่ 1 แขวง วังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Coalla K. บุฟเฟ่ต์อาหารอยู่ในเกณฑ์ใช้ได้ น่าจะเหมาะมากินกับกลุ่มเพื่อนชิวๆวันศุกร์ไรงี้ แบบไม่ต้องกลัวเมาแล้วจะหมดตัว
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

เดอะรอยัลโอ๊คบางกอก - The Royal Oak Bangkok - ถนนสุขุมวิท

ซอยสุขุมวิท 33/1 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Miink  ร้านนี้เป็นอาหารฝรั่ง ออริจินัล ขออวย!! ไปตำ คนไทยไม่ค่อยมีแต่ดังมากในหมู่ฝรั่ง ตั้งอยู่ในซอยสุขุมวิท33/1 เดินเข้าในซอยเล็กน้อยอยู่ฝั่งขวาใกล้เซเว่น มีอยู่4ชั้น มักจะมีคลับ หรืออีเว้นท์จัดขึ้นบ่อยๆ ✔...
เปิด
7.6

พรรณี - Pannee Restaurant - ถนนรามบุตรี

ถนนรามบุตรี แขวงตลาดยอด, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
ong parwut มีโอกาสได้กินอาหารที่ร้านพรรณีอาหารปีกษ์ใต้มา ร้านนี้อยู่ที่แถว ๆ ถนนสามัคคี ร้านนี้ดีอาหารให้เลือกหลายอย่าง และทุดอย่างรสจัดจ้าน เพื่อนบอกว่ารสดีเหมือนแม่ทำให้กินที่บ้านที่ใต้เลย นอกจากกับข้าวของทางภ...
Suriya Piyatanasirikul พรรณีเบเกอรี่ เป็นร้านเบเกอรี่ของฝาก ขายพวกขนมเค้ก คุกกี้ วันนี้ลองซื้อคุกกี้ข้าวโอ๊ตมาเป็นแพคใหญ่แพคนึง อร่อยดีคะ คุกกี้มันกรอบมาก เหมือนทำสดใหม่ๆเลย แล้วก็มีเม็ดมะม่วงหิมพานต์ด้านบนโปะ รสชาติคือไม่ห...
เปิด
8.2

CRAFT Bar - สุขุมวิท 23

16 ซอยสุขุมวิท 23 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Umma Ummy ร้านนี้อยู่บนถนนสุขุมวิท ซอยสุขุมวิท 23 ร้านนี้ถือว่าเป็นร้านเบียร์ที่ใหญ่พอสมควรนะ มีโซนเอาท์ดอร์ใหญ่เลยล่ะ เบียร์เยอะพอสมควร อาหารก็มีเยอะเหมือนกันนะ วันนี้ไปก็ไม่มีอะไรมาก สั่งมาแบบธรรมดาๆ ... ...
เปิด
6.8

สามวันสองคืน - ผับ บาร์ - ถนนเจริญราษฎร์

3609/44 ถนนเจริญราษฎร์ แขวง บางโคล่, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
Mo Wrp 🍽 ร้าน สามวันสองคืน (สาขา พระราม3) 🍴 เมนู : เอ็นไก่ทอดตะไคร้ 😋 รสชาติ : ไก่ทอดมากำลังพอดี เคี้ยวแล้วกรุบๆ รับรู้ได้ว่าเป็นเอ็นไก่ จิ้มกับน้ำจิ้มก็เข้ากันได้ดี 💵 ราคา : 120 บาท 👩 บริการ : ภาย...
เปิด
7.6

ครัวตะนุ - Krua Ta Nu - ถนนลาดพร้าว

ถนนลาดพร้าว 71 แขวงสะพานสอง , วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
Tomo dachi ข้าวต้มรอบดึกก้มาจ้า ช่วงนี้กินเยอะเเละหนักมาก55 ร้านนี้แนะนำเลยคะ อยู่แถวๆลาดพร้าว 71 ค่ะ เมนูอาหารเค้าเยอะมากค่ะ วันนี้สั่งมา3-4อย่าง ร้านมีข้าวสวย ข้าวต้มนะ เลือกทานได้ เมนูก้ไม่แพงมาก อย่างละประมา...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ