อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
460 ผล

สถานที่อาหารเปิดให้บริการวันหยุดราชการ ในกรุงเทพมหานคร

7.7
Cattiger Buranajittacam วันนี้มาเยือนถิ่นอาหารอร่อย ขึ้นชื่อลือนามของบางกอก เยาวราชค่ะ อาหารจีนก็จะเยอะหน่อยๆ ถิ่นเค้าค่ะ ขอทานซาลาเปาก่อนค่ะ ซื้อเป็นไส้หมูแดงและไส้ครีม แป้งค่อนข้างหนา นุ่มใช้ได้ ไส้เยอะ หมูแดงอร่อย รสชาติห...
BowwaN Y ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไม่มีชื่อ ถามคนขายก็บอกไม่มีชื่อ ร้านอยู่ตรงข้ามข้าวหมูแดงเท็กซัส สั่งมาเป็นบะหมี่ได้มาเป็นลูกชิ้นปลา ราคาไม่แพงเลย 40 บาท ปกติแถวนี้ 50 ขึ้น แล้วราคาเท่านี้ก็ได้เยอะอยู่นะ ทั้งเกี๊ยว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ - Starbucks Coffee - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Janggy . วันนี้มานั่งทำงานชิลๆ ที่สตาร์บั๊ค รองท้องด้วยดดนัลน้ำตาลจากสตาร์บั๊คหน่อย หวานอร่อยดีมากค่ะ ไม่หวานมากเกินไปรสชาติกำลังดีชอบมากๆค่ะ บรรยากาศที่ร้านกว้างขวางค่ะ สบายตาน่านั่งมีหลายที่นั่งให้เลือกมากๆ...
Cattiger Buranajittacam เมื่อญี่ปุ่นได้เวลาต้อนรับฤดูซากุระบาน Starbucks ก็ไม่ทำให้พี่ไทยน้อยเนื้อต่ำใจ ปล่อยเมนูสตรอเบอร์รี่ ฮันนี่ บลอสซั่ม ครีม แฟรบปูชิโน่ มาให้ชื่นจายยยย ชื่อยาวมาก สั่งแบบชี้ดีที่สุด สีชมพูบลอสชั่มๆ รสช...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ลุงหนึ่ง เกี๊ยวยักษ์ - Lung Neuk Giant Dumpling

32 หมู่ 21 แขวงบางระมาด, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
Yingmanee Maneekorn ไม่ควรพลาดเมนูจัดเต็มสำหรับคนอยากลองทุกเมนูมีทั้งเกี้ยวหมูและเกี้ยวกุ้ง หมูแน่นๆ กุ้งมาทั้งตัวฟันกับแผ่นเกี้ยวใส่ลู้ชิ้นปลา,หมูแดง,หมูเด้งนุ่มๆแผ่นยักษ์ ส่วนใครชอบเส้นสั่งเพิ่มเส้นได้ ต้มยำส่วนตัวคิดว...
t.ncr  สวัสดีจ้า กลางวันนี้มากินบะหมี่เกี๊ยวยักษ์ ร้านนี้เกี๊ยวเค้าตัวใหญ่จริง มีทั้งเกี๊ยวหมูและเกี๊ยวกุ้งนะ บะหมี่หมูแดงก็เด็ด แบบใครสั่งพิเศษอิ่มยันเย็นเลยอ่ะ เค้าให้เยอะมาก ใครมากินช่วงวันอาทิตย์นะ ต้องร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

แพนเค้ก เฮ้าส์ - pancake house - สยามสแควร์วัน

ชั้น 1 Siam Square One 991 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
loveme lovemyfood ร้านแพนเค้กร้านเดิมเพิ่มเติมคือกลับมาอีกครั้งล่ะจ้า รสชาติยังดีเหมือนเดิมกับเมนูโปรดเมนูเดิมคือสตรอเบอรี่ครัมเบิลค่ะ ความหอมของแพนเค้กและกรุบกรอบของครัมเบิลตัดกับรสชาติเปรี้ยวอมหวานของซอสสตรเบอรี่ที่เ...
Peach Wichaya วันนี้มา สยาม สแควร์วันค่ะ เราสะดุดตากับร้านแพนเค้กเฮ้าส์ค่ะ น่าทานมากๆเลยค่ะ เราเลยเข้าไปเลย บยรยากาศดี ชิวๆ สบายตาค่ะ มีขนมหวานให้เลือกทานหลากหลายนะคะ แพนเค้กที่นี่อร่อยค่ะ ชอบทานมากๆ หอมหวลชวนรับปร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ปลาทองหมูกระทะ - Platong Moo Kata - ถนนพญาไท

27/1 ถ.พญาไท แขวงถนนพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ข้าวราดแกง แบบบุฟเฟ่ต์ ที่นี้เลยจ้า หมูกระทะปลาทอง มีครบครันอาหารเยอะราคาเพียง 59 บาท มีของหวานให้ด้วย สายแหลก คือ หวานปากแล้วจ้า ได้ไม่อั้นเลย อาหารรสชาติถือว่าใช้ได้ไม่แย่ ชอบน้ำยาขนมจีนอร่อยดีค่ะ ก...
Janggy . ร้านหมูกระทะปลาทอง เป็นร้านที่ใหญ่กว้างขวางพอสมควร ติดกับห้างเซ็นจูรี่เลยค่ะไม่ไกลมาก แถวๆซอยรางน้ำ อาหารเยอะ ลูกค้าก็มีเยอะแทบทุกวัน ราคาไม่แพง 199 บาท เครื่องเคียงเยอะ อาหารผลไม้ หมูสดสะอาด มีทะเทด้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.9

โรงแรม เอส 31 สุุขุมวิท - S 31 Sukhumvit Hotel - ถนนสุขุมวิท

545 ซอย สุขุมวิท 31 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 มาแล้วมาอีก ก็แสดงว่ามันติดใจยังไงล่ะค่ะ เพราะอาหารการกินที่นี้ดีมากเลย มีทั้งพวกของว่าง ไหนจะมีของคาว ของหวาน รวมไปถึงอาหารทะเลอีก โอ๊ยย แบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่ลองมา ก็อยากให้ลองไปพักสัก...
แพร'วา วา 😋 เขาบอกว่าถ้ากินคาว ไม่กินหวานสันดารไพร่ 555 ถ้ามาที่นี้บอกเลยง่าไม่เป็นไพร่แน่นอน อิอิ คือมีครบ มั้งของคาว ของหวาน ทั้งผลไม้ต่างๆ มีทุกแบบ ทุกรสชาติ ถูกใจแบบไหน ชอบแบบไหน ก็สามารถเลือกกินได้เลย แถบรรย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

อ ประทิน ไอศครีม - Or Prathin Ice Cream - ตลาดเตาปูน

16/10 ซอยตลาดเตาปูน ถนนกรุงเทพฯ-นนทบุรี แขวงบางซื่อ, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
์Nay Montha พ่อเราเคยพูดอยู่บ่อย ๆ ว่า คนที่ทำธุรกิจอสังหาริมทรัพย์อย่างหอพักหรืออพาร์ทเมนท์ให้เช่านั้น "สบายเหมือนเสือนอนกิน" เราเองเถียงอยู่ในใจเสมอ เพราะคิดว่าหากเจอคนเช่าไม่ดีก็น่าปวดหัวไม่น้อย... วันนี้ได้มา...
พุง นัม นม ทั้งสเวนเซน, Häagen-Dazs และ baskin robbins ก็เห็นมี After You นี่แหละที่เป็นไอศกรีมแบรนด์ไทยซึ่งพอจะเทียบชั้นกับยี่ห้อระดับโลกได้ แต่ราคาก็สูงถึงหลักร้อย ทว่าร้านนี้อยู่ในระดับกลางที่มีช่องว่างเป็น B...
ปิดให้บริการในขณะนี้
แพร'วา วา 😋 เอามใจสายชิวที่ชอบนั่งทานอาหารไปด้วย จิบเบียร์ไปด้วยกันค่ะ ร้านโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง บอกเลยว่าเหมาะสุดๆกับการไปนั่งชิว แถมยัฃมีอาหารที่เป็นกับแกล้มที่อร่อย รสชาติจัดจ้าน ราคาก็ไม่แพง บรรยากาศก็น่าน...
Janggy . เมื่อคืนไปกับรุ่นเดอะก็จะอารมณ์กับข้าวมากกว่าเหล้าเบียร์ พามาบ่อยมากๆนางคงจะชอบบรรยากาศที่นี้เพราะอาหารอร่อย อาหารตาอาหารใจก็เพี้ยบ โดยเฉพาะทาโกยากิ จำได้ว่า เคยสั่งมาทานครั้งที่แล้วครั้งนี้ยังสั่งอีก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ปั้น คำ หอม - Pan Kham Hom - G​ Tower

ชั้น G G​ Tower 1 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เลิกงานมาเดินตึกจี แว่บเข้ามาดูขนมร้านปั้นคำหอมหน่อย ไม่ได้ซื้อขนมไทยนะ วันนี้ซื้อเป็นทาร์ตไข่ราคาชิ้นละ 18 บาท ชิ้นไม่ใหญ่มาก สีมีความน้ำตาลๆเหลืองๆ รสชาติแป้งก็มีความกรอบเล็กๆนะ กัดเข้ามาจะเจอไข่แอบ...
BowwaN Y วันนี้ทานขนมไทยกันบ้าง ไม่ได้ทานพวกขนมไทยนามพอสมควร ส่วนใหญ่จะทานเป็นพวกขนมปัง วันนี้ทานเมนูขนมรูปดอกกุหลาบ รสชาติเหมือนขนมชั้นเลย เคี้ยวแล้วจะนุ่มๆ ทานงานดี มี 4 สีแต่รสชาติเหมือนไม่ต่างกันนะ หรือรีบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

โพสิชั่น นัมเบอร์ 6 - Potions No.6 - ถนนพหลโยธิน

2206 ซอยพหลโยธิน ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
nathapang  ร้านคาเฟ่ สวยๆน่านั่ง ร้านนี้เป็นร้านที่อาหารราคาไม่แพงคือแบบเรียกว่าถูกเลย เริ่มต้นที่20-30ได้ วันนี้เรามากินฮันนี่โทส ราคาอยู่ที่ 89 บาทเอง สำหรับเราว่าถูกเพราะเรามากินกับเพื่อนรวมสี่คน ขนทปังกรอบมา...
atcharachon  โพชั่นอีกครั้งแล้ว5555 วันนี้กินโกโก้เหมือนเดิม เพิ่มเติมคือโอริโอ้ปั่นนน อร่อยดีนะจะนมๆดีอ่ะ แล้วก็ขนมปังอร่อย แบบเค้าปิ้งกรอบดีแล้วพอใส่ปากปุบมันแบบอร่อย555 บรรยายไม่ถูก มันไม่ต้อฃเคี้ยวเลย กรอบๆนิ่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.2

ตาหวานปลาเผา - Ta Wan Pla Pao - วัดเศวตฉัตร

ซอย เจริญนคร 25 ถนน เจริญนคร แขวง บางลำภูล่าง , คลองสาน , กรุงเทพมหานคร
Mookmook.. .. ข้าวเหนียวไก่ทอดอีกหนึ่งที่เด็ดของร้านนี้ค่ะ ไก่ทอดร้อนร้อน ทอดใหม่จานต่อจาน ขนาดเราสั่งกลับมาทานที่บ้านนะคะ ไก่ยังกรอบ รสชาติดีอยู่เลย เราชอบทานไก่ทอดร้านนี้เป็นพิเศษ เราชอบสั่งไก่ทอดร้านนี้ทานมากเนื...
Mookmook.. .. เมนูคลาสสิคตลอดกาลค่ะมาทานร้านอาหารอีสาน ทีไรก็ต้องสั่งอันนี้เราสั่งกลับมาทานที่บ้านค่ะ ขอบอกว่าถูกมากๆจานละ 30 บาทเท่านั้นปริมาณก็เยอะใช้ได้เลยนะคะ ร้านนี้ขอบอกว่าปลาร้าของเค้านัวมากๆหอม ออกรส ชาติเค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.4

ไดนาสตี้ - Dynasty - โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิรล์ด

โรงแรมเซนทาราแกรนด์ เซ็นทรัลเวิรล์ด 999/9 ถนน พระรามที่ 1 แขวง ปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
์Nay Montha วันนี้กลับมาอีก เพราะอยากกินติ่มซำอันเลื่องลือ ส่วนใหญ่จะเสิร์ฟมาชุดละ 3 ชิ้น วางบนถาดกระดาษไขสีขาว พร้อมน้ำจิ้มของติ่มซำแต่ละแบบที่ใส่มาในถ้วยเซรามิกเล็ก ๆ สีขาวขอบเขียวหยกริมทอง เข้าชุดกันกับจานติ่ม...
พุง นัม นม หลังจากมาชิมบะหมี่น้ำไปก็นอนไม่หลับอยากกลับมาลองติ่มซำอีก กุยช่ายคือหนึ่งในเมนูที่สั่ง แป้งไม่ได้บางเฉียบแต่นุ่มมากกกกกกกกกก ด้านในเป็นหอยเชลล์ ส่วนตัวคิดว่าถึงข้างในจะเป็นแค่กุยช่ายเขียวอย่างเดียวก็เ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ