อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
46 ผล

สถานที่อาหารเปิดให้บริการวันหยุดราชการ ในกรุงเทพมหานคร

7.7

เยาวราช - Yaowarat - กรุงเทพมหานคร

ถนนเยาวราช, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ข้าวเหนียวมะม่วงร้านนี้ไม่ธรรมดานะครับ เพราะได้ดีกรี รางวัล สตรีทฟูดประจำปี 2017 เลยนะครับ ด้วยความที่ร้านนี้ค่อนข้างจะเปิดมานาน และมีคุณภาพดีมากทั้งเนื้อมะม่วงที่หวานเจี๊ยบ รวมถึงน้ำกะทิที่หอมหวาน อี...
วัชระพล เต็มเปี่ยม เยาวราชมีร้านเด็ดอยู่ร้านนึงครับ ที่ได้ข่าวว่า รอคอวนานมากกก แต่คุ้มค่าแก่การรอคอยครับ นั้นก็คือบะหมี่เกี๊ยวปู มังกรขาว ชื่อดังประจำกลางถนนเยาวราชเลย ที่นี่มีดีตรงน้ำซุป และเนื้อเกี๊ยวปูที่อัดแน่นเต็ม...
เปิด
8.3

ลุงหนึ่ง เกี๊ยวยักษ์ - Lung Neuk Giant Dumpling

32 หมู่ 21 แขวงบางระมาด, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
สาวหวาน หวานเจี๊ยบๆ ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่เกี๊ยวนะคะ แต่หมูเด่งก็ดีงาม และก็มาแผ่นยักษ์ไม่แพ้เกี๊ยวเลยปากเล็กๆ แบบสาวหวานต้องกัดปรพมาณสี่คำอะคะ แล้วคิดดู ให้มา 3 ชิ้นยักษ์ ในราคา 35 บาทเท่านั้น เห้ยยยย นี่ลุงเอากำไรมาจ...
ณัฐชาต เชาวน์เกื้อกูล ถ้าถามว่าเกี๊ยวที่ไหนอร่อย เราขอตอบว่าร้านนี้เลย อร่อยจริง อร่ยอสุด แล้วให้เยอะ เต็มปากเต็มตฝคำ ถ้าถามว่าเกี๊ยวยักษณ์ขนาดไหน ก็ขนาดที่ว่าต้องกัดอะ ไม่ได้ยักทั้งชิ้นเข้าปากได้ ปากแหกพอดี แล้วถ้า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

แพนเค้ก เฮ้าส์ - pancake house - สยามสแควร์วัน

ถนน พระรามที่ 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
bowwan  แพนเค้กก็ยังไม่จบ เพราะยังไม่หายอยาก คือได้กลิ่นก็อยากกินแล้ว ก็รู้ว่ากินก็อ้วนแต่ได้กินก็มีความสุขวันนี้เลยจัดหน่อย มีสตอเบอรี่หันเปนชิ้น แพนเค้กก็มีไซรัปให้เพิ่มสาดความหวานเข้าไปอีก ถ้าคนชอบหวานก็...
loveme lovemyfood หาร้านขนมหวานในย่านสยามที่มีร้านให้เลือกเยอะแยะแต่นี่ก็ถือว่าเป็นร้านขนมร้านโปรดอยู่ค่ะ ร้านน่ารักกับเมนูน่ารักที่ตอบโจทย์สาวๆเวลาถ่ายรูปลงไอจี โดยปกติที่มาจะเลือกเป็นเมนูที่มีเบอร์รี่หรือแยมราดแต่วัน...
เปิด
8.0

เบค อะ วิช - Bake a Wish - ยอดพิมานริเวอร์วอล์ค

390/17 แขวง วังบูรพาภิรมย์, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
Ying Lekha วันนี้ตั้งมาหาอะไรกินที่ยอดพิมานเจอร้านที่คุ้นเคยที่ถนนสุขสวัสดิ์ ดูเมนูอยากกินข้าวหมูทอดสอดใส้ชีส อร่อยถูกใจใช้ได้ ตามด้วยเค้กชาเขียว และกาแฟร้อนเอสเพรสโซ ได้บรรยากาศแอร์เย็นท่ามกลางแดดร้อนฉ่าและอิ่ม...
เปิด
Khamonchanok Vannangkura จุดเด่นของการมารับประทานอาหารที่นี่นอกจากเบียร์แล้ว คือ โชว์ที่จัดเต็ม ใครไปบ่อยอาจจะคิดว่ามันซ้ำๆกัน แต่เพราะความเป็นโชว์ใหญ่หลายการแสดงทั้งไทยเทศ ใช้เวลาซักซ้อมกันนาน รอบที่หมุนเวียนไปจึงใช้เวลานาน ...
Peter Kim  The foods are good and the beer are great enough to call it Authentic German Brews. However, I still remember that almost 10 years ago it tasted better than now. May be it's because they changed their...
เปิด
8.0

เสาชิงช้า - Giant Swing - พระนคร

ถนนบำรุงเมือง แขวงเสาชิงช้า, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
Patcharida H มิตรโกหย่วนเป็นร้านหนึ่งในตำนานร้านอาหารย่านพระนครค่ะ เห็นว่าเปิดมาตั้งแต่ปี พ.ศ. 2506 หรือปี 1966 ไปถึงร้านก็เห็นมีป้ายเมนูอันเก่าอันหนึ่งที่ราคาเริ่มตั้งแต่ 10 บาท อะเค ส่วนเรื่องอาหารสั่งเมนูแนะนำไ...
Umma Ummy ใครมีโอกาสได้มาแถวนี้ อย่าลืมแวะมากินปาท่องโก๋ย่างกันน้าาาา ร้านมันจะอยุ่ตรงหัวมุมถนนอะ แถวๆตรงข้ามวัดบวรนิเวศ ร้านเปิด 8:30 ตอยเราไปถึงก็พอดีร้านเปิดเลย #รีบมากสินะ555 ปาต๊องโก๋ร้านนี้อาหย่อยมากก ชิ้...
เปิด
6.9

นมนักเรียน - Nom Nak Rian - วิทยาเขตร่มเกล้า

1231 ถนนเคหะร่มเกล้า แขวงคลองสองต้นนุ่น, ลาดกระบัง , กรุงเทพมหานคร
Khamonchanok Vannangkura ช่วงดึกๆ เกิดอยากจะหากินแก้เซ็ง แวะเข้าเรียนที่ร้านนม อยู่ตรงข้ามบิ๊กซีมาร์เก็ต เปิดบ่าย3เปิดต้นไป มีไวไฟฟรี จอดรถในบิ๊กซี, ด้านใน หรือริมถนน ร้านขายเครื่องดื่ม และของทานเล่นมากมาย ปังปิ้ง แล้วแต่...
Athiti Sutcharit  ราคาเบาๆสบายๆไม่ทำร้านกระเป๋าสตางค์ค่ะ5555 ร้านบรรยกาศสบายๆเป็นกันเองมาก คอนเซปต์คือเป็นโรงเรียนขายนมให้นักเรียน และที่นี่คือวิทยาเขตร่มเกล้า ใครผ่านไปแถวนั้นก็ลองไปชิมดูน้า มีเมนูเยอะมากจริงๆ รสชาติโ...
เปิด
8.6

ครัวจันทมาศ - Chanthamas - ประดิษฐ์มนูธรรม

Crystal Market 37 ซอย นาคนิวาส 48 แยก 14 ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม แขวง ลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  ร้านตั้งอยู่ในบริเวณฟู้ดคอร์ทของ เดอะ คริสตัล เลียบทางด่วน ขายเมนูอาหารฝรั่งรสชาติสำหรับคนไทย ได้ลอง๏ สตูว์หมูราดข้าว (70฿) -- สตูว์หมูสับทำเป็นแผ่น เสิร์ฟพร้อมผักและน้ำเกรวี่ ถ้าซื้อเป็นกับข้าว ร...
เปิด
7.2

ชาญชัยลาบยโส - Chanchai Yasothorn Spicy Minced Pork - วิภาวดี - รังสิต

10/22 ซอยวิภาวดี 64 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงตลาด, หลักสี่ , กรุงเทพมหานคร
cs maysday อาหารอีสานใกล้บ้าน ขับรถผ่านทีไรเห็นคนเยอะทุกที เลยแวะซะหน่อย สั่งมา 3 เมนูด้วยกันมีส้มตำไทยไข่เค็ม รสชาติแซบไม่หวานเกินไป ให้ไข่เค็มเยอะมาก , ต้มแซบกระดูกอ่อนซดร้อนๆ ถึงเครื่องต้มแซบ เผ็ดกำลังดี สุดท...
เปิด
7.2

เกี๊ยวก๊อแดง - Gyo Gor Daeng - สุขุมวิท ซอย 1

สุขุมวิท 3 (ซอยนานาเหนือ) คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
loveme lovemyfood ร้านบะหมี่เกี๊ยวที่ตั้งอยู่ในโณงอาหารตรงข้ามกับโรงพยาบาลบำรุงราษฎร์มีดีที่เกี๊ยวยักษ์คำโตไม่เหมือนร้านปะหมี่เกี๊ยวทั่วไปแต่เกี๊ยวยักษ์ที่นี่อัดแน่นด้วยหมูเต็มคำ ถ้าใครอยากกินเกี๊ยวเต็มๆก็สั่งเป็นเกี๊ย...
เปิด
5.8

มะพร้าวฮ้าว - Ma Phrao Hao - อุดมสุข

51/4-6 ซอยสุขุมวิท 103 ถนนอุดมสุข แขวงบางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
Thanachart Chuengyaempin  อร่อยมาก ตีนไก่ต้มแซ่บอร่อยเหลือเกิน ยิ่งกินกับเพื่อนยิ่งอร่อย เนื้อแดดเดียวด้วย แม้จะจานเล็กไปหน่อยก็ตาม อย่างไรก็ตาม ราคาถือว่าแพงไปหน่อย สำหรับอาหารจานเล็กอย่างผัดผักบุ้งหรือไข่เจียว
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ