อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
332 ผล

สถานที่อาหารที่นั่งข้างนอก ในกรุงเทพมหานคร

7.3

ตลาดห้วยขวาง - Huai Khwang - ห้วยขวาง

ลาดพร้าววังหิน ซอย 50 แขวงลาดพร้าว , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  รีวิวมันเชื่อมเผือกเชื่อมที่ตลาดห้วยขวางจ้า มันเชื่อมชิ้นใหญ่โตมากราคา 45 บาท ใครชอบมันเป็นก้อนไม่และน้ำเชื่อมเยอะๆร้สนนี่เด็ดอยู่จ้า แต่ถ้าใครชอบมันเละๆไม่เป็นก้อน ร้านนี่เขาไม่มีขายนะ้องไปตลาดคลองเต...
yongsuwat trivittayawat  ร้านข้าวเหนียวมูนข้าวเหนียวทุเรียนข้าวเหนียวมะม่วงตั่ง ๆ ต่าง ที่ข้าวเหนียวนุ่มากเหนียบวยุ่มหอมหวานแต่กินมากไม่ได้เพราะอ้วนมากยิ่งราดกะทินะอย่าบอกใคร ของเด็ดคือตอนหน้ามะม่วงที่ป้าใหญา่จะมีม่วงน้ำดอกไม...
เปิด
7.7

เยาวราช - Yaowarat - กรุงเทพมหานคร

ถนนเยาวราช, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ข้าวเหนียวมะม่วงร้านนี้ไม่ธรรมดานะครับ เพราะได้ดีกรี รางวัล สตรีทฟูดประจำปี 2017 เลยนะครับ ด้วยความที่ร้านนี้ค่อนข้างจะเปิดมานาน และมีคุณภาพดีมากทั้งเนื้อมะม่วงที่หวานเจี๊ยบ รวมถึงน้ำกะทิที่หอมหวาน อี...
วัชระพล เต็มเปี่ยม เยาวราชมีร้านเด็ดอยู่ร้านนึงครับ ที่ได้ข่าวว่า รอคอวนานมากกก แต่คุ้มค่าแก่การรอคอยครับ นั้นก็คือบะหมี่เกี๊ยวปู มังกรขาว ชื่อดังประจำกลางถนนเยาวราชเลย ที่นี่มีดีตรงน้ำซุป และเนื้อเกี๊ยวปูที่อัดแน่นเต็ม...
เปิด
8.0

มหาวิทยาลัยหอการค้า - University of Thai Commercial Chamber

126/1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
tenten tententne ร้านยำและส้มตำเจ้าเก่าแก่ในซอยหอการค้าที่บอกเก่าแก่เพราะขายมานานกว่า 10 ปี เกินด้วยเป็น 20 ปีเลยมั้งเพราะป้าขายมาตั้งแต่สาว ๆ ยันตอนนี้ลูกเรียนจบ มีดีที่ยำให้เยอะมากแบบไม่กลัวขาดทุนเพราะรวย ๆ มาขายเอา...
tenten tententne ไข่เต่า ไข่หงษ์ ไข่เหไี้ย เรียกอะไรก็เรียกแต่ที่นี่เขามีขายแถมไม่ใช่ทั่ว ๆ น๊ะจ๊ะของเขาเด็ดจริงแป้งน้อยแถมยังนำสมัยมีมันมงมันม่วงมาขายแบบต้นตำรับก็มีที่เป็นมันเทศมาในลูกไม่ใหญ่ไม่เล็กแต่กรอบอร่อยเด็ดท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
วัชระพล เต็มเปี่ยม อีกรอบแล้วนะครับสำหรับร้านนี้ สุดยอดเบอเกอร์ที่สุดของประเทศไทย เว่อไปมั้ย? 55555 เราขอเป็นเบอเกอร์ซิกเนเจอร์หมายเลข 2 ซึ่งเป็นแบบอิตาลีสไตล์ รสชาติจะอ่อนๆ แต่ได้ความหอมของเนื้อและซอสสูตรพิเศษของเขามาก...
เปิด
8.4

กะลาสี - Ga La Sea - รัชดา

86 ถนน รัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Todsapon Paison ร้านบุปเฟ่ต์ซีฟูเที่เหทือนขนทะเลมาไว้ที่กรุงเทพเลย กุ้ง หอย ปู ปลา มาครบเลยครับ และของก็สดด้วยนะ ตัวใหญ่ๆ เน้นๆ ในราคาเพียง 399บาท ทานได้ 1.30 ชั่วโมง ถือว่าคุ้มมากก นอกจากของสดๆแล้วยังมีอาหารปรุงสำเร...
Yothanut Khuntisiri  กะลาสี เป็นบุฟเฟต์อาหารทะเล ราคา399บาท ต้องขอบอกว่าคุ้มมากๆๆจริงๆ เพราะของเยอะมาก มีตั้งแต่ของสด กุ้ง หอย ปู ปลา เอามาเผามาย่างกันให้สะใจไปเลยจ้า หรือใครอยากเป็นของมานเล่นเค้าก็มาแบบจริงๆจังๆไม่ใช่เล่...
เปิด
7.5

ตลาดนัดหัวมุม - Huamum Market & More - เกษตรนวมินทร์

11 ถนนประเสริฐมนูกิจ , ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
makgi  ร้านเนื้อย่างอันสุดยอดในตลาดนัดหัวมุมต้องขอบอกว่าร้านนี้เด็ดมาก บรรยากาศร้านดีแล้ว โต๊ะไม่แออัด ควันไม่โขมง โลเคชั่นติดน้ำ เย็นสบาย ชิลๆ เจ้าของร้านกันเองมากๆ ตังอาหารเองก็อร่อยมาก เนื้อของทางร้านคุ...
makgi  วันนี้มากับของหากินได้ยากอย่างก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ตอนนี้เราหากินได้แล้วที่ตลาดนัดหัวมุมจ้าาา ที่ร้านนี้มี 6 ไส้ด้วยกัน ถั่วงอก กะหล่ำปลี กุ้ยช่าย วุ้นเส้น หมูสับ? กับอีกอันหมดแล้วไม่รู้ไส้อะไร เวลาสั่งแ...
เปิด
8.3

1881 บาย วอเตอร์ ไลบรารี่ - 1881 by Water Library - Groove At CentralWorld

4,4/1-4/2,4/4 ถนน ราชดำริ แขวง ปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Wanlapa Ruangjitranon ร้านนี้ประทับใจในรสชาติอาหารมาก ทุกจานที่สั่งคืออร่อยหมดเลยค่ะ เครื่องดื่มที่นี่สีสวย เก๋ เหมาะแก่การถ่ายรูป ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งรสชาติและหน้าตา สีสัน ร้านเหมาะแก่การนั่งพบปะ พูดคุยกับเพื่อนฝูง จิบ...
yongsuwat trivittayawat  ร้านอาหารตะวันตกใจกลางเเมืองไม่ไกลแหล่งวัยรุ่นที่ทำอาหารออกมาได้รสชาตอถูกปากคนไทยและถูกใจชาวฟู้ดสตาแกรมแน่เพราะถ่ายรูปออกมาสวยเว่อนี่ขนาดเราภ่ายโง่ ๆ ยังออกมาโอเคเลย รสชาติอาหารต้องขอบอกว่าอร่อยเลยไม่...
เปิด
8.1

อาหารใต้ คุณเล็ก - Khun Lek's Thai Southern Food

2044/5 ซอยจันทน์ 23/2 ช่องนนทรี ยานนาวา , ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Thankawin Thanakulwattanaroj อาหารของทางใต้ที่อยู่ถนนจันทน์ ร้านเป็นร้านเล็กๆ แต่คุณภาพไม่เล็กเลย อาหารอร่อย วันนี้ เมนูที่มากิน มี 1. แกงจืดกระดูกหมู - ต้มหอม น้ำแกงหวาน 2. ไข่ลูกเขย - อันนี้น้ำราดนั้นอร่อยมาก 3. เกี๊ยมฉ่ายผัดห...
Peach Wichaya มื้อเช้าเป็นมื้อที่สำคัญสำหรับทุกๆคน แม้เป็นวันเสาร์อาทิตย์ ก็ไม่ควรพลาดค่ะ ตื่นมาค่อยนอนต่อก็ได้ ^^ วันนี้มาทานที่ร้านอาหารใต้คุณเล็กค่ะ เช้าๆลูกค้าไม่เยอะมากค่ะ มีทั้งเป็นข้าวแกงราดข้าว หรือจะสั่งเป...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ครัวจานโปรด - Krua Jan Proad - บางแค

ถนน กาญจนาภิเษก แขวง บางไผ่, บางแค , กรุงเทพมหานคร
IamJinHua  กินข้าวจานโปรดที่ 'ครัวจานโปรด' ร้านนี้เรารับประกันว่าเรื่องอาหารเขาดีใช้ได้เลยจริงๆ แต่เรื่องบริการอาจจะตกหล่นไปบ้าง ถือว่าให้อภัยได้รสชาติจานนี้ ชอบที่ผัดออกมาได้เข้มข้นสุดๆ จนแอบเค็มไปเล็กน้อย ด...
Afu Afu ขับผ่านร้านนี้ตั้งแต่ยังไม่เปิดครับ พอเปิดแล้วก็เลยต้องลองสักหน่อย ร้านนี้อยู่ถนนกาญจนาภิเษก ก่อนถึงสมาคมปักใต้สักพักครับ อยู่ติดกับปังเว้ยเฮ้ย ภายในร้านตกแต่งดูดีสะอาดสะอ้าน มีให้นั่งทั้งด้านในและด้า...
เปิด
8.0

คราฟท์ คาเฟ่ - Craft Cafe - ถนนสุขุมวิท 69

1533/4 ซอยสุขุมวิท 69 แขวงพระโขนง, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Khamonchanok Vannangkura ร้านเล็กๆแต่ตกแต่งสวยน่ารัก ดึงดูดใจทุกครั้งที่ขับรถผ่าน เจอรถติดกี่ครั้งก็ได้แต่นั่งมอง จะแวะก็ไม่ได้เพราะไม่มีที่จอดรถ พอได้โอกาสเลยนั่งรถไฟฟ้าไปถึงสถานีพระโขนงทันทีค่ะ ลงมาปุ๊บก็เจอปั๊บ ด้านหน้ามีต...
super  chicken เสาร์ที่แล้วมานั่งรอเพื่อนมาหาอยู่แถวนี้ ร้านหาไม่ยาก อยู่ใต้บันไดลงของ BTS พระโขนง ออกทางออก 2 ลงแล้วเจอเลย ตัวร้านจะมีขนาดไม่ใหญ่นัก แต่ก็สามารถแบ่งพื้นที่ออกเป็นสองโซน คือบริเวณด้านในและด้านนอก เลื...
เปิด
7.5

สเต็กลุงหนวด - Lung Nuad Steak - ถนนบรมราชชนนี

ทางคู่ขนานลอยฟ้า บรมราชชนนี บางบำหรุ , บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  วันนี้ขอรีวิวร้าน สเต็กลุงหนวด เป็นร้านสเต็ก แล้วก็มีอาหารตามสั่งด้วย เครื่องดื่มก็มีเยอะแยะ เมนูปั่น เย็น ก็มี ส่วนอาหารที่จะมาแนะนำวันนี้คือ ยำ คือเราสั่งมา 2 อย่าง รสชาติอร่อยครับ แล้วก็สั่งสลัด มา...
แพร'วา วา 😋 มาอีกแล้วจร้า อาหารสำหรับคนที่กำลังอยากผอม 55 สลัดผักจากร้านสเต๊กลุงหนวด อร่อยมากเลยจร้า น้ำสลัดจากทางร้านอร่อยมาก ผักก็สีสดใส ไร้สารเคมี บอกเลยว่าเขามีขายทุกๆสาขาแหล่ะ อยสกให้ลองไปชิมกัน ราคาแค่ 30 บ...
เปิด
8.0

อีฟ อิท อีส - IfItIs - ทองหล่อ

ทองหล่อ 23 ซอยสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
จีจ้า  บ้ากิน แก๊ เมื่อนึกถึงอาหารไทยก็ต้องแซ่บๆ ใช่ปะ คือร้าน ifitis นี่ก็เป็นร้านอาหารไทยที่อร่อย และแซ่บมาก ถ้าใครชอบกินตับ ตับ ตับ ตับ ตับ เอ้ย ใครชอบตับหวาน ขอแนะนำร้านนี้เลย คือตอนแรกจีจ้า นี่งงมาก เอ๊ะ ทำไ...
อ้วน ตุ้ย แกรรรรรร คือสปาเก็ตตี้มันกุ้งร้านนี้คืออร่อยสุดๆ เลยว่ะ ไม่ต้องกลัวอ้วนอะไรแล้วทั้งนั้น ไม่ว่าจะใส่กุ้งขนาดไหน แต่รู้สึกไม่เลี่ยน แล้วยังอร่อยอีกด้วย คือทำได้ไงวะ และอ้วนชอบตรงใส่ไข่กุ้งด้วย แต่คือเอา...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ