อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
435 ผล

สถานที่อาหารที่นั่งข้างนอก ในกรุงเทพมหานคร

7.7
Cattiger Buranajittacam วันนี้มาเยือนถิ่นอาหารอร่อย ขึ้นชื่อลือนามของบางกอก เยาวราชค่ะ อาหารจีนก็จะเยอะหน่อยๆ ถิ่นเค้าค่ะ ขอทานซาลาเปาก่อนค่ะ ซื้อเป็นไส้หมูแดงและไส้ครีม แป้งค่อนข้างหนา นุ่มใช้ได้ ไส้เยอะ หมูแดงอร่อย รสชาติห...
BowwaN Y ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไม่มีชื่อ ถามคนขายก็บอกไม่มีชื่อ ร้านอยู่ตรงข้ามข้าวหมูแดงเท็กซัส สั่งมาเป็นบะหมี่ได้มาเป็นลูกชิ้นปลา ราคาไม่แพงเลย 40 บาท ปกติแถวนี้ 50 ขึ้น แล้วราคาเท่านี้ก็ได้เยอะอยู่นะ ทั้งเกี๊ยว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ตลาดห้วยขวาง - Huai Khwang - ห้วยขวาง

ลาดพร้าววังหิน ซอย 50 แขวงลาดพร้าว , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k ผ่านมาก้อแวะซื้อส้มตำกันหน่อย สั่งมาเป็นตำมะม่วงปูค่ะ ราคา 35 บาทเอง มะม่วงปอกมาใหม่ๆๆ เปรี้ยวๆๆ ตำกะพริกแห้ง มีปูเค็มสุกใส่ให้ด้วยค่ะ สั่ง เผ็ดกลาง หวานน้อย เปรี้ยว เค็ม เผ็ดหน่อยกำลังดีค่ะ เป็นร้าน...
Punk k มาทานขนมจีบกันค่ะ ขนมจีบเฮียหวัง มี 2 ราคา ชุดเล็ก 25 บาท ชุดใหญ่ 50 บาทค่ะ สั่งมาแบบชุดเล็กลองทานกัน มี 6 ชิ้นค่ะ ใส้แน่น ชิ้นโต น้ำจิ้ม มี 2 แบบ คือ ซีฟู๊ด และซอสเปรี้ยวผสมซีฟู๊ด ให้มาทั้ง 2 แบบ แล้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Ying ตะลอนชิม ครั้งแรกที่ได้มากินเบอร์เกอร์ที่นี่ รับรู้ถึงความอร่อยกว่าที่เคยกินมาแต่ก่อน ก่อนที่จะมาก็ทำการบ้านจากที่เพื่อนนักชิมรีวิวไว้ จึงเลือก No.1 เพราะชอบกินเนื้อและชีส น้ำสลัด Thousand Island ซึ่งมีครบในเบ...
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

ชีสซี่ คิง เกี๊ยวซ่า - Cheesy King Gyoza - ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ

ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงสามเสนนอก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y วันนี้หลังจากทานมื้อเที่ยงมีอาหารมาให้ทานเล่นตอนบ่าย เป็นเมนูเกี๊ยวซ่าหมูชีส มีคนแนะนำว่าดิปกุ้งอร่อยเลยซื้อมาเพิ่มราคา 20 บาท เหมือนจะแพงนะแต่ว่าดิปเข้มข้มมาก ทานแล้วอร่อยจนลืมซอสวาซาบิไปเลย พอไปซื้อ...
Peach Wichaya วันนี้เราเลือก สั่งชีสซี่ คิง เกี๊ยวซ่า มาจากแถวๆ ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญค่ะ เกี๊ยวซ่าร้านนี้ ต้องทานแบบราดชีสค่ะ อร่อยจริง ฟินไปเลย คนรักชีสต้องไม่พลาดค่ะ แถมทางร้านยังมี ซอส สูตรเฉพาะของร้านด้วยนะคะ ไข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ตลาดวังหลัง - Wang Lang Market - ถนนวังหลัง

ตลาดวังหลัง ถ.วังหลัง แขวงศิริราช บางกอกน้อย, บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip เดินเล่นตลาดวังหลัง ไปเรื่อยๆ ก็มาเจอร้านขายป๊อปคอร์น ร้านนี้ค่ะ คั่วป๊อปคอร์นกันสดๆใหม่ๆ เห็นๆกันเลยจ้า เค้าก็มี 2 รสชาติค่ะ ทั้งหวานและเค็ม แต่เราสั่ง "ป๊อปคอร์น รสหวาน" ถุงละ 25 บาทเท่านั้น ได้ปริม...
Angstream  ผมเดินผ่านทางโรงบาลศิริราชเพื่อจะไปร้านยาครับและก็เห็นขนมครกสิงคโปร์ขายอยู่หน้าวัด (ลืมดูชื่อวัดครับ แหะๆ) สีน่ากินมากๆเลยทำให้ผมแวะจอดซื้อครับ แล้วก็ชิมครับตัวขนม นุ่มมากมีรสชาติค่อนข้างหวาน และอมน้ำ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

1881 บาย วอเตอร์ ไลบรารี่ - 1881 by Water Library - กรูฟ แอท เซ็นทรัลเวิลด์

4,4/1-4/2,4/4 ถนน ราชดำริ แขวง ปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Ying ตะลอนชิม เป็นร้านหนึ่งที่ประทับใจทุกครั้งที่ตั้งใจไปกินอาหาร ด้วยความอร่อย บริการที่ใส่ใจดีจากพนักงานและหุ้นส่วนหรือเจ้าของชายต่างชาติ ที่ประทับใจไม่รู้ลืมดึงดูดให้มาเสมอคือ เบอร์เกอร์ เนื้อวากิวซอสทรัฟเฟิล เน...
Wanlapa Ruangjitranon ร้านนี้ประทับใจในรสชาติอาหารมาก ทุกจานที่สั่งคืออร่อยหมดเลยค่ะ เครื่องดื่มที่นี่สีสวย เก๋ เหมาะแก่การถ่ายรูป ใส่ใจทุกรายละเอียด ทั้งรสชาติและหน้าตา สีสัน ร้านเหมาะแก่การนั่งพบปะ พูดคุยกับเพื่อนฝูง จิบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

วอเตอร์ไซด์ คาราโอเกะ เรสเตอร์รองท์ - Waterside Restaurant Bangkok - เกษตร-นวมินทร์

13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง บึงกุ่ม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
mui  ร้านประจำบ้าน จะมีกิจกรรมหรือว่างานพิเศษอะไรที่บ้านเราก็จะไปแต่ร้านนี้เพราะว่าอาหารอร่อยมากมีดนตรีสดด้วยและที่สำคัญเลยมีอาหารหลากหลายให้เลือกตั้งแต่ไทยญี่ปุ่นและอาหารฝรั่ง ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ราคาไ...
thachaskul  เมนูนี้เป็นหมูแดดเดียวทอด ส่วนตัวเฉยๆไม่ได้ชอบอะไรมาก เพราะมันเหนียวและแข็งไปหน่อย แต่ก็ทานจนหมดนะ ยังฟันไม่หัก จิ้มซอสก็อร่อย กับน้ำปลาพริกก็เข้ากันได้ดี ทานคู่กับข้าวสวย หรือข้าวผัดร้อนๆก็เยี่ยม เป็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ตลาดนัดหัวมุม - Huamum Market & More - เกษตรนวมินทร์

11 ถนนประเสริฐมนูกิจ , ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi เข้ามาในตลาดนัดหัวมุมจะมีร้านบิงซูที่โดดเด่นอยู่ร้านเดียว คนแน่นมาก แต่รอคิวไม่นานค่ะ วันนี้มาสั่งช้อคโกแลตบานาน่าบิงซูทานคู่กับนมข้นหวานอร่อยมากค่ะ หวาน เย็น ถึงใจเลยจริงๆ ราคาก็ไม่แพงค่ะ แถมมีนมข้นห...
Wilairat AOi วันนี้เรามาเดินเล่นที่ตลาดนัดหัวมุมค่ะ มาเจอเข้ากับร้านนี้ ชื่อว่าร้านเชฟตุ๋ยเรนเจอร์ มีบาร์บีคิวขาย กำลังอยากทานอยู่พอดี เลยจัดบาร์บีคิวหมูมาจ้า ย่างกันใหม่ๆเลย ไม้ละ 20 บาท รสชาติหอมหวานกำลังดีค่ะ ท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Nan L.  เวลาจะกินสุกี้แห้งเนื้อต้องกินเจ้านี้เท่านั้น ไม่เคยกินเจ้าอื่นเลย ตัวสุกี้มีความข้น น้ำจิ้มแซ่บ เข้มข้นมากๆ ส่วนผักก็กรอบอร่อย วุ้นเส้นผัดมาหอมกระทะ ส่วนตัวเนื้อก็หมักมานุ่มกำลังดี ผักที่ใส่มาก็ค่อนข...
Conanvd Noman เอลวิสสุกี้ (กินแต่ไม่ต้องเต้นแบบเอลวิส) เมื่อพูดถึงร้านเอลวิสสุกี้ต้องมากินที่วาขาแรกเลย ที่ยศเสซอยหนึ่ง สาขานี้เขาเปิดบริการทุกเลยจ้า แต่ไม่มีที่จอดรถเด้อแนะนำให้นั่งรถมา เรื่องรสชาติบอกเลยว่าต้องลอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

กะลาสี - Ga La Sea - ถนนรัชดาภิเษก

86 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Todsapon Paison ร้านบุปเฟ่ต์ซีฟูเที่เหทือนขนทะเลมาไว้ที่กรุงเทพเลย กุ้ง หอย ปู ปลา มาครบเลยครับ และของก็สดด้วยนะ ตัวใหญ่ๆ เน้นๆ ในราคาเพียง 399บาท ทานได้ 1.30 ชั่วโมง ถือว่าคุ้มมากก นอกจากของสดๆแล้วยังมีอาหารปรุงสำเร...
Yothanut Khuntisiri  กะลาสี เป็นบุฟเฟต์อาหารทะเล ราคา399บาท ต้องขอบอกว่าคุ้มมากๆๆจริงๆ เพราะของเยอะมาก มีตั้งแต่ของสด กุ้ง หอย ปู ปลา เอามาเผามาย่างกันให้สะใจไปเลยจ้า หรือใครอยากเป็นของมานเล่นเค้าก็มาแบบจริงๆจังๆไม่ใช่เล่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

มหาวิทยาลัยหอการค้า - University of Thai Commercial Chamber

126/1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
tenten tententne ร้านยำและส้มตำเจ้าเก่าแก่ในซอยหอการค้าที่บอกเก่าแก่เพราะขายมานานกว่า 10 ปี เกินด้วยเป็น 20 ปีเลยมั้งเพราะป้าขายมาตั้งแต่สาว ๆ ยันตอนนี้ลูกเรียนจบ มีดีที่ยำให้เยอะมากแบบไม่กลัวขาดทุนเพราะรวย ๆ มาขายเอา...
tenten tententne ไข่เต่า ไข่หงษ์ ไข่เหไี้ย เรียกอะไรก็เรียกแต่ที่นี่เขามีขายแถมไม่ใช่ทั่ว ๆ น๊ะจ๊ะของเขาเด็ดจริงแป้งน้อยแถมยังนำสมัยมีมันมงมันม่วงมาขายแบบต้นตำรับก็มีที่เป็นมันเทศมาในลูกไม่ใหญ่ไม่เล็กแต่กรอบอร่อยเด็ดท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

บ้านก้ามปู ทรอปปิคอล แกลลอรี่ - Bankampu Tropical Gallery - ซอยนวมินทร์ 111

5/61 ซอยนวมินทร์ 111 แขวงนวมินทร์ , บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
IPOD K นั่งเล่นชิวๆที่ร้านบ้านก้ามปู แต่อากาศค่อนข้างร้อนเลยต้องสั่งน้ำหวานทาน สั่งเป็น น้ำมิ้นท์มะนาวโซดา จะได้สดชื่นคลายร้อน รสชาติมิ้นท์ไม่ได้เป็นแบบที่คาดไว้ แอบผิดหวังเล็กน้อย กลิ่นมิ้นท์เหมือนกับลูกอมร...
IPOD K ติดใจในบรรยากาศของร้านบ้านก้ามปู เลยมานั่งเล่นชิวๆอีก ครั้งนี้สั่งของหวานเป็นเค้กส้ม ราคาชิ้นละ 80 บาท มาเสิร์ฟชิ้นค่อนข้างใหญ่พอสมควร เนื้อเค้กนุ่มอร่อยดี รสชาติตัวแยมส้มมีความเปรี้ยวอมหวาน เนื้อเค้ก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ