อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
63 ผล

สถานที่อาหารห้องส่วนตัว ในกรุงเทพมหานคร

9.2

ณ จันทร์หุ่นฯ ไอศกรีม บาย ฮัค - เหม่งจ๋าย

568 ถ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach ร้านนี้ toast อร่อยมาก กรอบนอกนุ่มในฉ่ำๆด้วยเนย ฟินขั้นสุด สั่งเป็นเซตคู่กับช็อคโกแลตเกล็ดหิมะ ราดด้วยซอสช็อคโกแลต โอ้ แค่คิดก็หิวแล้ว ชีวิตขาดหวานไม่ได้จริงๆ ส่วนเนื้อเกล็ดหิมะนุ่มละมุนลิ้น กลมกล่อมใ...
JUTHAMARD KOTCHASIT  มาอีกแล้วค่า ร้านของหวานอร่อยๆอยากบอกต่อ เมนูที่อยากแนะนำเลยคือ Shibuya toast เป็นฮันนี่โทสต์ ทานกับน้ำแข็งใสแบบเกล็ดหิมะซึ่งมันดีงามมากกกก เต็ม 10ให้ 10 เต็ม 100 ให้ 100 น้ำแข็งละเอียดมากจริงๆ แถมเลื...
เปิด
6.1

ทัม เอ็น ทัมส์ คอฟฟี่ - Tom N Toms Coffee - เจริญนคร

Vue Bangkok ชั้น 1 707 ซอย เจริญนคร 14/1, คลองสาน , กรุงเทพมหานคร
Sopita Rukngam วันก่อนเจ้านายใจดี ซื้อทอมแอนทอม ชาเขียวปั่นมาฝาก ทำให้ได้กินของอร่อย และได้รู้ว่าจริงๆแล้ว ทอมแอนทอมเขาของดีไม่แพ้สตาบัคเลยจริงๆนะ ทั้งรสชาติ และคุณภาพ ไม่เป็นสองรองใคร สรุปว่าเด็ดมาก ต้งอมาลองให้ได้...
Aoon.bb  มาอ่านหนังสือเหมือนเดิมจ้า แต่วันนี้มากับเดอะแก๊งส์ เลยตัด Traditionoal Pretzel ของโปรดกันไป พร้อมกับคุ้กกี้เอนครีมปั่นไซต์ใหญ่วิปครีมเน้นๆ อร่อมชื่นใจมากกกกก แต่ชาเย็นที่สั่งเย็นแต่ได้ชาอุ่นก็งงนิดๆ5...
เปิด
7.8

แซ่บ แจ่วชาบู - Zab Jaew Shabu - พหลโยธิน 30

3/1 ซอย พหลโยธิน 30, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Chutikan Imchit หิวชาบูววววมาก แต่ไม่ค่อยมีเงิน 😢😢😢 เลยมองหาชาบูในราคาไม่เกิน 300 บาท ร้าน "" แซ่บ แจ่วชาบู "" ก็ตอบโจทย์ ร้านนี้มี 3 ราคา 👍👍👍 เราเลือกกินใน ราคา 199 บาท เพราะ มีทั้งกุ้ง ที่อยากกินมากๆ มีหมู...
Subphachai Rodmanee ร้านชาบูสไตล์ไทย อย่างที่บอกครับ อร่อย ราคาเป็นมิตร เมนูอาหารมีให้เลือกประมาณ 20 อย่า ราคา 199 1.5ชม. จะเป็นผักและหมู ส่วน 2xx จะมีกุ้งทะเล เครื่องในหมูด้วย และราคา 3xx จะมีของกินเพียบเลย ส่วนตัวชอบ ร...
เปิด
7.5

บ้านบางเขน - Baan Bangkhen - พหลโยธิน

104/58 ถนน พหลโยธิน แขวง อนุสาวรีย์, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  [บางเขน, กทม.]ค่ำมืดดึกดื่น ระหว่างขับรถกลับบ้าน อยากเข้าห้องน้ำ จะมีที่ไหนเปิด ผ่านบ้านบางเขนพอดี เลี้ยวเข้าเลยค่ะ 555 เปิด 24 ชม. ด้วย ถึงที่นี่สี่ทุ่มกว่าๆ ที่จอดรถยังเต็ม ฮิตฮอตจริงๆตอนกลางคืน...
โอตาคุบ้าพลัง  วันนี้สะพายกล้องมาสถานที่เที่ยวใกล้บ้านนั้นคือบ้านบางเขน ว่าจะมาหลายที่และไม่ได้มาซะที่วันนี้ว่างเลยแวะมาตะลุยความวินเทจ ก่อนเข้าไปข้างในสะดุดนี้ก่อนเลยเวิ้งของกินที่รวมของกินหลายร้านเลยเลยที่สำคัญไม่...
เปิด
8.2

ใบไม้ร่าเริง - Bai Mai Ra Rerng - สุขุมวิท

123 รัชดาภิเษก, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
อ๊อกซี่ อ๊อกซี่  วันนี้แม่มีนัดกับแก๊งค์เพื่อน(เหลือ)น้อยมาปาร์ตี้คารโอเกะเลยต้องขับรถแล้วมาอยู่เป็นเพื่อนแม่ที่"ใบไม้ร่าเริง" ที่นี่มีห้องส่วนตัวให้ร้องแบบไม่ต้องเกรงใจใคร อาหารรสชาติพอใช้ได้ ไม่น่าเกลียด แต่เปรียบกั...
Thankawin Thanakulwattanaroj วันศุกร์ทั้งทีก็มาปาร์ตี้ที่ใบไม้ร่าเริง อโศกสะกหน่อยเมนูแนะนำวันนี้ถ่ายมาทันแค่ 2 ภาพ แค่ ปลาทอดน้ำปลา กับเฟร้ยฟราย ปลาทอดน้ำปลาเนื้อเยอะ แน่น อร่อย ส่วนเฟร้นฟรายยั้นทอดกรอบ อร่อย นุ่ม แนะนำเลยครับถ้...
เปิด
7.4

เวค อัพ - Wake Up - The Street

139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
mmook  คาเฟ่จากเมืองเชียงใหม่เจ้า เปิดบริการตลอด24ชม.เจ้า เริ่มมีหลายสาขาในกรุงเทพแล้ว มีเมนูหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเครื่องดื่ม ของหวาน และอาหารจะมีพิซซ่าไปอยู่รวมด้วยและ ซึ่งสาขาเมเจอร์รัชโยธิน มีบริการพิซซ่า...
Kuichai  ร้านของหวานอย่าง Wake up ที่เปิด 24 ชั่วโมงอย่างนี้ จัดของคาวเสร็จแล้วต่อด้วยบิงซูที่นี่เลย ตั้งอยู่ในห้าเดอะสตรีทรัชดาฯ สาขานี้มีที่นั่งให้เลือกเยอะมากๆ มาเป็นกลุ่ม มาเดี่ยวหรือมาคู่ เลือกที่นั่งตามส...
เปิด
8.2

โยกะ โยกะ - Yoka Yoka - เพลินจิต

20/27-29 ซอย ร่วมฤดี ถนน เพลินจิต แขวง ลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
mmook  ก็ไม่ค่อยเข้าใจในสไตล์เท่าไรนะ แต่รู้สึกได้ว่า มันไม่เหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นที่เคยกินมา เมนูมันจะคนละแบบเลย เมนูอันนี้จะแบบกินแกล้มเบียร์ แกล้มแอลกอฮอล์ได้ไรงี้ เมนูที่ไม่เคยกินมาก่อน มากินที่นี่แล้วช...
เปิด
8.4

สามเสนวิลล่า - Samsen Villa - พญาไท

49/2 ถนนเศรษฐศิริ แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Khamonchanok Vannangkura สามเสนวิลล่า เป็นร้านอาหารไทยร่วมสมัย มีทั้งอาหารยุโรป อาหารจีนด้วย เป็นร้านของคนรุ่นเก่า ฝีมือเก่าร้านสามเสนวิลล่า อยู่ในซอยเศรษฐศิริ ซอยโรงพยาบาลวิชัยยุทธเลยค่ะ ที่จอดรถ ถ้าริมถนนไม่ว่าง ทางร้านมี...
เปิด
8.0

อิ่มทิพย์ มหาชัยซีฟู้ด - Im Thip Mahachai Seafood - กัลปพฤกษ์

16/3 หมู่ 7 ถนน กัลปพฤกษ์ แขวงบางขุนเทียน, จอมทอง , กรุงเทพมหานคร
Sopita Rukngam ร้านอิ่มทิพย์ มหาชัยซีฟู้ด ถือเป็นร้านอาหารซีฟู้ดชื่อดังที่มีดีที่ความสดของอาหารเป็นอย่างมาก ทั้งรสชาติ และความแซ่บของน้ำจิ้มซีฟู้ดก็ดี หรือจะเป็นความสดของอาหารซีฟู้ดก็ดี ราคาก็ไม่แรงมาก แถมปูก็ไข่เยิ...
เปิด
7.2

บ้านไร่กาแฟ - Ban Rie Coffee - เอกมัย

4 ซ.สุขุมวิท 63 ถ.สุขุมวิท พระโขนงเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Viewwrs . เที่ยงนี้มากินบ้านไร่กาแฟ นอกจากเครื่องดื่มอาหารก็มีขายนะค่ะ อาหารก็มีหลายอย่าง อาหารไทย อีสาน มีหมด เเต่ราคาอย่างเเพงอะ เกิน100฿ทุกจาน วิวมากินก๋วยเตี๋ยวเรือกับพี่ๆ จะราคา40฿ ได้มาชามใหญ่เหมือนกันนะ ...
เปิด
8.4

จีรพร - Chiraporn - ถนนสุทธิสารวินิฉัย

ถ.สุทธิสารวินิฉัย แขวงสามเสนนอก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
AKing  อาหารอร่อย และให้ผักสดแบบไม่อั้น รสชาติเวียดนามแท้                           
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ