อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
80 ผล

สถานที่อาหารห้องส่วนตัว ในกรุงเทพมหานคร

8.9

ณ จันทร์หุ่นฯ ไอศกรีม บาย ฮัค - Na Chanhun Ice Cream - เหม่งจ๋าย

568 ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงสามเสนนอก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya 🥄เมนู ชิบูย่าโทสต์ ไอศครีมเกล็ดช็อคโกแลต 🥣รสชาติ เมนูนี้เป็นเมนูประจำของเราเลยค่ะ โทสต์ หอม กรอบ อร่อย กลิ่นน้ำผึ้ง และความหวานซึมในเนื้อขนมปังกรอบนอกนุ่มใน ทานกับเกล็ดชอคโกแลต อร่อยมากๆเลยค่ะ 💰ร...
Kanyanune  เมนู 🍽 Shibuya toast รสชาติ 😋 เรียกได้ว่สถ้าใครมาร้านนี้ เมนู Shibuya toast เป็นเมนํที่ไม่ควรพลาดเลยค่ะ คุณป้าจะอบขนมปังชิ้นหนากับเนยหอมๆ กลิ่นฟุ้งเลย ขนมปังก็กรอบ ชุ่มเนย โรยมาด้วยอัลมอนด์ ทานคู่ก...
เปิด
7.6

บ้านบางเขน - Baan Bangkhen - พหลโยธิน

104/58 ถนน พหลโยธิน แขวง อนุสาวรีย์, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : 1.โกโก้เย็น 2.เอสเพรสโซ่เย็น 😋 รสชาติ : เครื่องดื่มที่บ้านบางเขนส่วนใหญ่ อร่อยกลมกล่อมทุกเมนูเลยค่ะ วันนี้เราสั่งเป็นโกโก้เย็น และเอสเพรสโซ่เย็น ทั้งสองอร่อยค่ะ หอมกลิ่นกาแฟชื...
ย่อย' ยากก ก 🍜 เมนูและราคาที่ทานวันนี้ : Lava Lovers 165บาท บิงซูมะม่วง 195บาท 😋 รสชาติของอาหาร : Lava Lovers อร่อยดีค่ะ มีผลไม้ตกแต่งมาน่ารักๆ ตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ บิงซูมะม่วง ตัวมะม่วงหวานๆดีค่ะ ชุ่มช่ำมากก �...
เปิด
7.5

ทัม เอ็น ทัมส์ คอฟฟี่ - Tom N Toms Coffee - เจริญนคร

Vue Bangkok ชั้น 1 707 ซอย เจริญนคร 14/1, คลองสาน , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 มาแล้วค่ะร้าน ทัม เอ็น ทัมส์ คอฟฟี่ เป็นร้านที่เปิดตลอด 24 ชั่วโมงเลยค่ะ สามารถนั่งได้ตลอดคืน เหมาะแก่การทำงาน ติวหนังสือมาก เพราะมีทั้งเครื่องดื่ม ขนมเค้กให้เลือกทาน บรรยากาศในร้านเงียบสงบ ใครที่สนใจ...
Aoon.bb  เมื่อคืนไปอ่นหนังสือทีร้าน Tom N Toms ใต้สะพานสาทรมาจ้าาา สั่ง สตรอเบอรี่ สมู๊ตตี้ปั่น ไป นี่แก้วเล็กสุด รคา 100 บาท ก็แรงอยู่ แต่ร้านเค้า 24 ชม. นั่ง่น นส ยาวๆ ก็คิดซะว่ค่าแอร์น้าาา55555 พนักงานเซตนี...
เปิด
7.2

ใบไม้ร่าเริง - Bai Mai Ra Reong - สุขุมวิท

20 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Mo Wrp ถ้าจะหาร้านอาหารใจกลางกรุงเทพฯ​ ที่มีคาราโอเกะ​และสามารถรองรับจำนวนคนได้มากๆ นี่เชื่อว่าร้านนี้จะต้องมีชื่อในตัวเลือกบ้างแหละ กับร้าน "ใบไม้ร่าเริง" ร้านนี้เน้นมาทางอาหารไทย ซึ่งเมนูวันนี้คือ "ปลาช่อน...
Mo Wrp เมนู "กุ้งมะนาว" จากร้านใบไม้ร่าเริง บอกตามตรงว่าตอนที่เขามาเสิร์ฟแอบผิดคาด ไม่คิดว่าหน้าตามันจะเป็นแบบนี้ นึกว่าคล้ายๆ หมูมะนาวที่อื่นซะอีก จานนี้ลักษณะ​เหมือนพวกกุ้งทอดซอสมะขามมากกว่า รสชาติเปรี้ยวๆ...
เปิด
8.9

อัน อัน เหลา - An An Lao - สุขุมวิท 26

122 ถนนสุขุมวิท 26 แขวงคลองตัน, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Navavich Hongsawat เป็ดต้ม จากอันอันเหลา เอาไว้กินกับข้าวมัน ของข้าวมันไก่ไครซ์้อมาก็หาข้าวมันมากินด้วย รับรองจะต้องินมากแน่ๆ แกร เพราะว่าร้านอันอันเค้าชูเป็ด เพราะฉะนั้นเป็ดเค้าจะต้องใช้ของดีแน่นอน เนื้อนุ่ม อร่อย กินก...
Navavich Hongsawat เป็ดผัดพริกเกลือ ดูไม่กินเท่าไหร่สีดูไม่น่าอร่อยเลย แต่พอกินแล้วอร่อยเว่ออ่ะ กินกับข้าวฟินเลย ใครชอบกินเผ็ดแล้วก็ชอบกินเป็ดต้องชอบเมนูเเน่นวล แต่เรากินเยอะมากไม่ได้เผ๊ดดดเกิน 555 แต่ก็ค่อยๆกินที่ละนิด...
เปิด
8.8

โมริ กริลล์ - Mori Grill - Chaophya Park Hotel

ชั้น 1 โรงแรมเจ้าพระยาพาร์ค 247 ถนน รัชดาภิเษก, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
J nae ห้องอาหารญี่ปุ่นโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค "ห้องอาหารโมริ กริลล์"ช่วงนี้มีโปรโมชั่นมา 4 จ่าย 3 เป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ซูชิพรีเมี่ยม 4 หน้า Foie Fras , Wagyu , Engawa , Otoru และอาหารญี่ปุ่นแบบอะลาคาตสั่ง...
Patcharida H. สวัสดีค่ะ วันนี้จิมารีวิวห้องอาหารในโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค ค่าาา และวันที่เราได้ไปกินก็ถือว่าเป็นฤกษ์งามยามดี๊ดีเลยแหล่ะ เพราะว่าฉันได้เจอดาราาา (กรี็ดกร๊าดๆ) เค ข้ามเรื่องนั้นไป มาต่อเรื่องอาหารการกินด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เสน่ห์จันทน์ - Saneh Jaan - Glasshouse อาคารสินธร

ห้อง 130-132 Glasshouse อาคารสินธร ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ร้านเสน่ห์จันทน์ตั้งอยู่ถนนวิทยุ ค่ะ เป็นอาคารที่มีแหล่งรวมอาหาร เราเคยมาฝึกงานแถวนี้เลยเดินผ่านร้านนี้บ่อยวันนี้มีโอกาศผ่านมาอีกก็เลยชวนพี่ๆที่ทำงานจัดไป อาหารที่นี้รสชาติดีค่ะ ชอบไข่เจียวเนื้อฟูมากๆ...
Janggy . ดอกช่อไส้ปลาจากร้านเสน่ห์จันทน์ ดีงามมากๆจ้า รสชาติอร่อยค่ะไส้ปลาอร่อยกลมกล่อมรสหวานๆนิดๆ ทานคู่พริกสดลงตัวแต่พริกแอบเห็ดนะอย่าเผลอทานทั้งลูกเชียว แป้งข้าวนอกเหนียวนุ่มอร่อยพอดิบพอดี. การบริการ. ดี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

เวค อัพ - Wake Up - The Street รัชดา

The Street Ratchada 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
yoyeo  Ordered 2 medium pizzas. Came as 1 pizza 50%/50%. Medium pizza = 4 slices = 50% pizza? This is cheating!
Chalisa Intarapreecha ร้าน wake up ร้านคาเฟ่ที่เปิด 24 ชม. ย่านรัชดาค่ะ ร้านนี้อยู่ใน The street รัชดา ใครที่เดินเล่นหรือหาที่นั่งทำงาน แนะนำให้มาร้านนี้ค่ะ ครั้งนี้แวะไปทานพิซซ่าแซลมอน อร่อยมากเลย แป้งพิซซ่าบางกรอบ แถมมีเ...
เปิด
7.6

บ้านไร่กาแฟ - Ban Rie Coffee - เอกมัย

4 ซ.สุขุมวิท 63 ถ.สุขุมวิท พระโขนงเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Viewwrs . วันนี้มากินข้าวคลุกกะปิที่บ้านไร่กาเเฟ ของเค้าดีจริงๆ ขนาดที่ร้านขายเเค่ข้าวคลุกกะปิกับราดหน้าเเต่ขายดีทุกวันเลย เรียกได้ว่าคนต่อคิวตลอด ราคา50฿ เเต่ได้เยอะมาก อร่อยมากด้วย โดยทางร้านจะมีหมูหวาน ไข่ฝอ...
ชะเอม  สวัสดีค่าาาา เมนูที่เกี่ยวกับเส้นมาแล้วนะคะ สำหรับคนที่ชอบทานก๋วยเตี๋ยว เอมขอเสนอร้านนี้เลยจ้ะ บ้านไร่กาแฟ ในเมนู ก๋วยเตี๋ยวเรือจ้า รสชาติอร่อยดีนะคะ น้ำตกจะเข้มข้นมากคะ ไม่ต้องปรุงก็อร่อยดีจ้า บรรยาก...
เปิด
7.7

เบนิฮานา - Benihana - River City

อยู่ชั้น 1 ในโรงแรม Anantara Riverside Bangkok & Spa 257 เจริญนคร, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
fonfon paopao จานนี้เป็นข้าวผัดรวมค่ะ เชฟจะยืนผัดให้ทานกันต่อหน้าเลย ได้อารมณ์มากๆ เชฟที่นี่อารมณ์ดีตลกมากๆ กินไปก็ขำขำไปค่า รสชาติอาหารอร่อย บรรยากาสดี ถ้ามากับแก๊งเพื่อนยิ่งสนุกคะ นั่งทานในส่วนตัว แนะนำให้ลองมาช...
fonfon paopao เมนูนี้ชื่อว่า The fat duck เป็นซูชิแคลิฟอเนียหน้าเป็ด ราดด้วยซอสคล้ายๆกับซอสของปลาไหลคะ รสชาติของเมนุนี้ก็อร่อยดีนะคะ แต่ส่วนตัวไม่ค่อยชอบทานเป้ดเท่าไหร่คะ เลยลองชิมไปแค่คำนึง รสชาติถือว่าใช้ได้นะคะ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

LE SALON DE L’Atelier de Joël Robuchon - เซ็นทรัล เอ็มบาสซี

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี 1031 ถนน เพลินจิต แขวง ลุมพินี , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Budsarin P. ร้านอาหารอันนี้ก็คือเป็นร้านที่หรูมากคือเดินผ่านก็ลองเข้าไปกินเคยได้ยินว่าราณีได้มีชลินสตาร์มาหนึ่งดาวก็ราคาสำหรับเรายังแพงอยู่แต่ว่าการตกแต่งร้านเนี่ยสวยดีอาหารที่นี่ค่อนข้างแพงกินไม่ค่อยอิ่มอาจจะต้อ...
Luzifelnm M ร้านอาหารฝรั่งเศสร้านนี้ตั้งแยูาที่เซ็นทรัลเอมบาสซี่ ชั้น G ขึ้นบันไดเลื่อนมา 1 ชั้นจาก eatthai วันนี้ได้มานแก้มวัวอบศอสไวน์แดง ตัวนี้นิ่มมากๆ แต่แอบมีมันเยอะพอสมควรเลย ส่งนของหวานทานเป็นซูเฟล่ตัวดัง...
เปิด
8.4

โยกะ โยกะ - Yoka Yoka - เพลินจิต

20/27-29 ซอย ร่วมฤดี ถนน เพลินจิต แขวง ลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
IPOD K 📖 เมนู ---> Potato salad Aburi Salmon Roll Salmon Tataki 🍝 รสชาติ ---> สลัดมันฝรั่ง รสชาติหวานมันกลมกล่อมดี โรลแซลมอนเบิร์นราดซอส รสชาติอร...
mmook  ก็ไม่ค่อยเข้าใจในสไตล์เท่าไรนะ แต่รู้สึกได้ว่า มันไม่เหมือนร้านอาหารญี่ปุ่นที่เคยกินมา เมนูมันจะคนละแบบเลย เมนูอันนี้จะแบบกินแกล้มเบียร์ แกล้มแอลกอฮอล์ได้ไรงี้ เมนูที่ไม่เคยกินมาก่อน มากินที่นี่แล้วช...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ