อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,717 ผล

สถานที่อาหารจองโต๊ะล่วงหน้า ในกรุงเทพมหานคร

8.3

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
superglue  ร้านประจำแถวออฟฟิศเลยค่ะ ร้านนี้มีอาหารจานเดียวหลายอย่าง แต่เมนูประจำร้านคือก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นค่ะ แปลกกว่าที่อื่น เพราะที่ร้านอื่นจะเป็นน้ำซุปเข้มๆ แต่ร้านนี้เป็นน้ำซุปใส รสชาติหวานกลมกล่อมมากค่ะ เนื้อ...
fuangusako  ครั้งนี้สั่งเมนูพิเศษประจำวันค่ะ เป็นข้าวผัดเขียวหวานไก่ทอด เมนูนี้รอนานหน่อย เพราะทำใหม่ๆ จานต่อจาน รสชาติข้าวผัดหอมอร่อย ไม่แฉะมาก ไข่เจียวเป็นแบบใส่ต้นหอมเหมือนที่บ้านเราทำ ส่วนไก่ทอดกรอบนอก เนื้อไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

อบอร่อย - Ob ARoi - ทาวน์อินทาวน์

300/1 ซอย ลาดพร้าว 94 ถนน ศรีวรา แขวง พลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
BBM  อบอร่อย เป็นร้านอาหารทะเล ย่านทาวน์อินทาวน์ ได้ยินชื่อเสียงมานานเรื่องความอร่อยและความสดของอาหาร เพิ่งได้มีโอกาสได้มาทานเป็นครั้งแรก เลยจัดปูม้านึ่งไป 1 กิโลกรัม ราคา 750 บาท ได้ก้ามปูมาใหญ่มาก และหอย...
Kanyanune  มาที่ร้านอบอร่อย เห็นซุ้มข้าวเหนียวมะม่วงอยู่ กินอาหารคาวเสร็จ เลยต้องสั่งของหวานมาล้างปากซะหน่อย เราสั่งเป็นข้าวเหนียวมะม่วงมาค่ะ มะม่วงหวานฉ่ำ ส่วนข้าวเหนียวราดมาด้วยน้ำกะทิก็ไม่หวานเลี่ยนเกินไป แต่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ท่องกี่ ภัตตาคาร - Thong Kee Restaurant - อโศก

308 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองเตย, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Tomo dachi วันนี้กินภัตตาคารไปเลยจเา ใช้บริการนาวเดลิเวอนี่อีกเเล้ว%%%% สั่งหมี่เป็ดหมูหวานมา ราคาก็นะ 60บาท ให้ไม่ได้เยอะมาก แต่อร่อย ทั้งเนื้อหมูแล้วก็เส้นบะหมี่ มีปูให้ด้วย อร่อย มีคุณภาพจริงๆ ใส่กล่องมาอย่าง...
Smile Sss  ร้านอาหารทองกี่ เขามีเมนูให้เลือกเยอะมากส่วนมากจะเน้นไปทางอาหารออกแนวจริงๆ และราคาอาหารก็ไม่ค่อยแพงเท่าไหร่สำหรับงานที่เป็นภัตตาคาร อาหารเขาอร่อยทุกเมนู อันนี้ก็สั่งมากับดาวเดลิเวอรี่เช่นเคย ราคาถูกแล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ครัวกลางกรุง ตามสั่ง - Krua Glang Krung - RCA

21/111 ซอย อาร์ซีเอ แขวง บางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  มาที่ร้านเดิมช่วงกลางวันในวันทำงาน เป็นสุกี้แห้งไก่ แยกน้ำราดมาด้วย ผัดมาแบบเข้าเนื้อแฉะๆหน่อย ได้ไก่มาหลายชิ้น ผักบุ้งเยอะ ถือว่าปริมาณค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวสำหรับจานนี้ น้ำราดสุกี้รสชาติเข้มข้น กลิ่...
JUTHAMARD KOTCHASIT  ในวันที่อยากทานอะไรคลีนๆ เราก็เลือกสุกี้เลยค่ะ สุกี้แห้ง(คลีนไม่ทั้งหมดเพราะมีน้ำมัน 555)ร้านครัวกลางกรุง จานนี้ตอนแรกคาดหวังว่าจะได้น้ำจิ้มแบบน้ำจิ้มสุกี้ทั่วไป แต่ปรากฏว่าได้เป็นน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ แบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

แฟรงก์ เค้ก บาร์ - Frank Cake Bar - ถนนพหลโยธิน

46 ซอยอารีย์ 1 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
kewker RT ใช่บริการ now ในการซื้อครั้งนี้รวดเร็วทันใจมาก ทางร้านจะแยกน้ำแข็งกับน้ำมา ให้เราเติมน้ำแข็งภายหลัง วันนี้ลอง ดาร์คช็อกโกแลต ดาร์คมากๆๆๆๆๆ เข้มข้นสุดๆ เลือกความหวานที่50%กำลังดีไม่หวานไม่ขม ลงตัวสุดๆ ...
Ying_ duangtip ร้านนี้โกโก้เค้าเข้มข้นช่ายม่ะ ยิ่งดาร์คโกโก้ที่เราลองไปแล้วหล่ะก็โคตรของความเข้มโกโก้สุดๆ แยกน้ำแข็งมา เอามาใส่น้ำแข็งเอง รสชาติก็เข้มโกโก้แต่ก็เบาๆ ความหวานโอเค กำลังดีเลยทีเดียว ใส่น้ำแข็งค่อยๆทาน ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

โอ้กะตี๋ - Oh Ka Tee - ประชาราษฎร์บำเพ็ญ

485 หมู่บ้านรัชดานิเวศน์ ซอยรัชดานิเวศน์ 8 ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงสามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Cattiger Buranajittacam ใช้บริการนาวเดลิเวอรี่ สั่งอาหารจากร้านโอ้กะตี๋ มาทานอีกหนึ่งเมนู ข้าวผัดกุ้ง ข้าวผัดมาแบบแห้งๆ ร่วนๆ ดีเลยค่ะ รสชาติกลมกล่อม ผัดมากับใข่ ไม่มีผักใดใดทั้งสิ้น กุ้งขนาดกลางๆ ให้มาประมาณ 3 ตัว ไม่มีรสอะ...
Cattiger Buranajittacam ในวันที่อากาศไม่เป็นใจ ไปไหนลำบาก ใช้บริการนาวเดลิเวอรี่ ดี๊ดี สั่งอาหารมาทานมื้อกลางวันที่ออฟฟิศ จากร้านโอ้กะตี๋ เมนูข้าวหมูทอดงา หมูนุ่มๆ เป็นส่วนที่มีมันแทรกนิดหน่อย หมักเครื่องเทศและงาดำ เข้าเนื้อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

รุ่งเรือง ก๋วยเตี๋ยวหมู - Rung Rueang Noodle - ถนนสุขุมวิท 26

10/3 ซอยสุขุมวิท 26 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 ก๋วยเตี๋ยวหมูรุ่งเรือง มาแล้วจร้า ร้านนี้ดังมากเลยค่ะในย่านนี้ ก๋วยเตี๋ยว 1 ชามมีทั้งเนื้อหมู ลูกชิ้น และยังได้เยอะอีกด้วยค่ะ ใครที่สนใจแะมาชิมกันได้นะค่ะ เจ้าของร้านบริการดี พูดจาไพเราะ ราคาก็ไม่แพงค...
cookie cake ร้านรุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมูตั้งอยู่มีซอยสุขุมวิท 26 ค่ะ คนเยอะตลอดเลยร้านนี้ โดยเฉพาะเวลาเที่ยงๆ เพราะทางร้านเค้าขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติเด็ดมากแต่ราคาไม่แพงเลย อย่างวันนี้เราสั่งเป็นบะหมี่ใส่ทุกอย่างค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

เสาคู่ ผัดไทยโบราณ (คุณรัตน์ผัดไทย) - Traditional Pad Thai - ประชาราษฎร์บำเพ็ญ

2/4 ซอย ประชาราษฏร์บำเพ็ญ 8 ถนน ประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y วันนี้ขอสั่งเมนูข้าวมาบางคนอาจไม่รู้ว่าร้านนี้ก็มีเมนูข่าวนะนอกจากผัดไทย เลยสั่งมาเป็นข้าวผัดหมู ได้มากล่ิงเดียวกับผัดไทย ได้ข้าวไม่เต็มกล่อง ใส่มะนาวกับแตงกวามาให้เลย หมูได้ไม่เยอะมาก แต่ชิ้นใหญ่ วาง...
Cattiger Buranajittacam ร้านเสาคู่ผัดไทโบราณ ร้านนี้ผัดไทเค้าอร่อยจริงค่ะ ลองมาหลายแบบก็ถูกใจไปหม๊ด วันนี้สั่งเป็น ผัดไทโบราณไก่ เส้นผัดไทไม่เละเลยชอบมาก รสชาติอร่อย เข้มข้นใช้ได้ หวานนิดๆ ให้เครื่องเยอะ ไก่ไม่แข็งจนเกินไป ใ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ซูชิ ฮิโระ - Sushi Hiro - Belle Grand Rama 9

Tower D Belle Grand Rama 9 131 ซอยพระราม 9 ชอย 7 ถนนพระราม 9 ถนนพระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม ซูชิ ฮิโระ - Sushi Hiro - Belle Grand Rama 9, Tower D Belle Grand Rama 9 131 ซอยพระราม 9 ชอย 7 ถนนพระราม 9 ถนนพระราม 9, ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร - ร้านนี้เป็นร้านที่มีคนต่อแถวรอทานกันเยอะครับเป็นเพราะ...
Miink  ลาภปากอีกแล้วค่าาาคุ้นนนน มางานเลี้ยงฉลองบัณฑิตจบใหม่ของเพื่อนที่ทำงานค่าาา จองกันร้านนี้นี่แหละ ใกล้และสะดวกดี จัดเต็มอีกเช่นเคย เนืองจากร้านนี้มีโปรโมชั่นเยอะอ่ะ มีให้เลือกกินมากมายหลายอย่างเลยคุณขา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6
Janggy . บุฟเฟต์ ปิ้งย่างเกาหลีย่านสุขุมวิท เป็นร้านที่โดดเด่นมากค่ะจากป้ายใหญ่ขนาเนี้ใครผ่านไปมาต้องเห็นแน่นอนค่ะ เครื่องเคียงร้านนี้มีเยอะพอสมควรหมู นุ่มๆ ย่างๆกันแทบไม่ทันจ้าน้ำจิ้มอร่อยใช้ได้ 8/10 การบริก...
cookie cake ร้านโซลบาร์บีคิว เป็นร้านปิ้งย่างที่เจ้าของเป็นคนเกาหลีแท้แท้ทำให้สามารถมั่นใจในคุณภาพได้ว่าถ้ามาทานที่ร้านนี้ก็เหมือนบินไปทานเองที่เกาหลี อาหารที่เราชอบที่สุดในร้านไม่ใช่หมูย่างนะคะแต่เป็นข้าวห่อสาหร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ยาโยอิ - Yayoi - เมเจอร์รัชโยธิน

ชั้น 2 เมเจอร์รัชโยธิน 1839 ถนน พหลโยธิน แขวง ลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Mookmook.. .. เมนูหมูทอดราดซอสมิโซะนี้ เราเพิ่งเคยลองสั่งทานครั้งแรกค่ะส่วนตัวเราเป็นคนชอบอาหารรสจัดบอกเลยว่าไม่ประทับใจมากๆเนื่องจากค่อนข้างจืดและเรียนมากๆค่ะ มิโซะกลิ่นแรงไปนิดนึงทำให้อาหารโดยรวมรสชาติหนักไปทางเ...
Mookmook.. .. ชุดข้าวหมูทอดราดไข่ เซตนี้ราคาไม่แพงครับเมนูนี้เค้าไม่ขายเป็นแบบราดมาให้เลยเป็นดงบุริก็มีนะคะ แต่เราถนัดชอบทานเป็นเซ็ตมากกว่าเพิ่มราคาเองนิดนึงแต่เราว่าได้ปริมาณมากกว่าเยอะเลยหมูทอดราดไข่เป็นที่รู้กัน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Ying ตะลอนชิม ครั้งแรกที่ได้มากินเบอร์เกอร์ที่นี่ รับรู้ถึงความอร่อยกว่าที่เคยกินมาแต่ก่อน ก่อนที่จะมาก็ทำการบ้านจากที่เพื่อนนักชิมรีวิวไว้ จึงเลือก No.1 เพราะชอบกินเนื้อและชีส น้ำสลัด Thousand Island ซึ่งมีครบในเบ...
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ