อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,418 ผล

สถานที่อาหารจองโต๊ะล่วงหน้า ในกรุงเทพมหานคร

8.4

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  เรียกได้ว่าร้าน ม.ไมค์ไก่ตุ๋นเป็นร้านประจำของเรากะเพื่อนเวลาไป RCA เลยค่ะ หลัวจากที่สั่งข้าวน้ำตกไก่ทอดมาหลายครั้ง วันนี้พอดีมีเพื่อนแนะนำเมนูข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นไก่ทอดกะทะร้อนมา เราเลยเปลี่ยนบ้างค่ะ ...
Paworraphat Maneeveach ร้านนี้ก็ร้านประจำอีกแล้วจ้า ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ่น เห็นเป็นเมนูขึ้นป้ายของร้านนี้ แต่เราว่ารสชาติไม่ว้าวเท่าไหร่ ไก่ทอดร้านนี้อร่อยกว่าไก่ตุ่นนะเรา ไก่นุ่นเรายัไม่ฟิน มันดูจืดๆ ไม่ค่อยเข้าเนื้ออ่ะ ถือว่าเ...
เปิด
8.6

Octave Rooftop Lounge & Bar - Bangkok Marriott Hotel

Bangkok Marriott Hotel ชั้น 45 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Catherine Than  A good choice of rooftop bars in Bangkok. It’s in my sky bar collection too. Cocktails price is from 200 baht up. I love this drink made from fruit wine. The best view you can enjoy Bangkok by night f...
Chipmonkey  ร้านเป็นแบบ Rooftop วิว 360 องศา อยู่ชั้น 45 ของโรงแรม Marriott Hotel Sukhumwit หากเข้าไปในโรงแรมสามารถใช้ลิฟต์ด้านซ้ายมือ (เป็นลิฟต์ตัวเดียว) ที่ใช้สำหรับขึ้นไปที่ร้านโดยตรง การแต่งกาย ควรเป็นชุดสุ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
วัชระพล เต็มเปี่ยม อีกรอบแล้วนะครับสำหรับร้านนี้ สุดยอดเบอเกอร์ที่สุดของประเทศไทย เว่อไปมั้ย? 55555 เราขอเป็นเบอเกอร์ซิกเนเจอร์หมายเลข 2 ซึ่งเป็นแบบอิตาลีสไตล์ รสชาติจะอ่อนๆ แต่ได้ความหอมของเนื้อและซอสสูตรพิเศษของเขามาก...
เปิด
8.4

กะลาสี - Ga La Sea - รัชดา

86 ถนน รัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Todsapon Paison ร้านบุปเฟ่ต์ซีฟูเที่เหทือนขนทะเลมาไว้ที่กรุงเทพเลย กุ้ง หอย ปู ปลา มาครบเลยครับ และของก็สดด้วยนะ ตัวใหญ่ๆ เน้นๆ ในราคาเพียง 399บาท ทานได้ 1.30 ชั่วโมง ถือว่าคุ้มมากก นอกจากของสดๆแล้วยังมีอาหารปรุงสำเร...
Yothanut Khuntisiri  กะลาสี เป็นบุฟเฟต์อาหารทะเล ราคา399บาท ต้องขอบอกว่าคุ้มมากๆๆจริงๆ เพราะของเยอะมาก มีตั้งแต่ของสด กุ้ง หอย ปู ปลา เอามาเผามาย่างกันให้สะใจไปเลยจ้า หรือใครอยากเป็นของมานเล่นเค้าก็มาแบบจริงๆจังๆไม่ใช่เล่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

ชาบูแล็บ - Shabu Lab - สยามสแควร์

สยามสแควร์ ซอย 10 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Kuichai  ถ้ามาเที่ยวสยาม ถิ่นวัยรุ่นใสๆแล้ว shopping อยู่ดีๆเกิดหิวอยากชาบูขึ้นมาก็มาเลยจ้ะ เลี้ยวมาที่ซอยสยาม 10 ตรงเข้ามานิดเดียวจะเห็นร้านโทนขาวๆนี้ เห็นบันไดเป็นทางขึ้นก็แวะเลย Shabu Lab ที่มีสไตล์เป็นเหมื...
Peach Wichaya ว้าววว สาวก ชาบูต้องไม่พลาดค่ะ รสชาติดี แบบมีสไตล์ต้องชาบูแล็บค่ะ ร้านนี้ออกแบบให้เหมือนการกินชาบูเป็นการทำแล็บในห้องทดลองวิทยาศาสตร์ค่ะ ตื่นเต้นดีนะคะ นอกจากจะรสชาติดีแล้ว ยังให้บรรยากาศเหมือนเราเป็น...
เปิด
8.2

ซูชิ โอ - Sushi OO - เดอะ สตรีท

ชั้น 4 เดอะ สตรีท 139 ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Kuichai  ร้านอาหารญี่ปุ่น ซูชิโอ ในห้างเดอะสตรีทย่านรัชดาฯแห่งนี้ มีอาหารญี่ปุ่นให้เลือกเยอะมาก ข้าวชุด ซูชิที่ช่วงนี้เขามีโปร 1 แถม 1 ด้วยถ้ามาเป็นคู่ โปรของข้าวชุดก็มีนะช่วงกลางวันจนถึง 16.00 น. เลย สั่งซูชิ...
Pia Pia  ซูชิ โอ.... โอโห!!!! เด็ดมากก คือเอาจริงๆต้องแรกที่ดูเมนูคือรู้สึกว่าแพง เรทแรงพอๆกับร้านตามเซนทรัลเลย แต่ไหนไก็ดูเมนูแล้วก็ต้องลองซักหน่อย จะเดินผ่านไปเลยก็ไม่งาม5555 จัดไปค่ะ ชุดใหญ่ ไฟกระพริบบบบ คื...
เปิด
7.8

Brand Yayoi

สาขา
วัชระพล เต็มเปี่ยม มาดูหนังที่เมเจอร์รัชโยธินครับ ออกจากโรงมาก็หิวข้าวเลย รีบหาร้านกินข้าวอย่างไว จะเป็นอย่างอื่นไปไม่ได้เลยครับ กับร้านโปรดราคาจับต้องได้อย่างยาโยอิ วันนี้กับเมนูหมูชุปแป้งทอดยาโยอิ หมูทอดที่นุ่มและกรอบ...
may sylvie วันนี้เวลาดี มีเวลาได้มาทานข้าวที่เมเจอร์รัชโยธิน ซึ่งถือเป็นห้างที้มาค่อยข้างบ่อยเลยทีเดียว เพราะอยู่แถวบ้านนี้เอง วันนี้เลือกเป็น บะหมี่เย็นของทางร้านยาโยอิ เป็นเส้นโซบะที่หนาละนุ่มกำลังดี ให้มาแบบพ...
เปิด
8.1

บิสโทร เอ็ม - Bistro M - Marriott Executive Apartments

90 ซอย สุขุมวิท 24 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตัน, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ที่นี่นะครับถือเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีไลน์อาหารมากที่สุดที่ผมเคยทานมาเลยก็ว่าได้ มีทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารจีน อาหารอินเดีย รวมถึงยังมีซีฟู้ดที่มีทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา พูดได้เลยว่าสุดยอด...
mayy sylvie บิสโทรเอม เป็นไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ในโรงแรม ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากที่นี่มีเมนูอาหารให้เลือกมากกว่า 50 ชนิด จากการมองด้วยตาเปล่า อีกทั้งแต่ละเมนูยังป็นระดับไฮ แบบว่าอย่างกับอาหารหรูในโรงแ...
เปิด
7.8

ห้องอาหาร ปทุมมาศ - Patummat Restaurant - โรงแรมเดอะสุโกศล

โรงแรมเดอะสุโกศล477 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  (โรงแรมสุโกศล)มาทาน Sunday Roast Buffet มื้อค่ำวันอาทิตย์ที่ห้องอาหารปทุมมาศ โรงแรมสุโกศลค่ะ ราคา 1,300 บาท ห้องอาหารเปิดเวลา 18:00 น. สามารถจอดรถได้ในโรงแรมค่ะ ไม่เสียค่าที่จอดรถ หรือถ้าจะมาด้วยรถไ...
โอตาคุบ้าพลัง  Sunday Brunch ที่โรงแรม The Sukosol เป็น Buffet ที่ห้องอาหารปทุมมาศ มื้อนี้ราคา 1600 บาทต่อหัว ฟังดูเหมือนจะแพง ใช่ไม๊ แต่มาดูกันก่อนว่าราคานี้มีอะไรบ้าง มีทั้งกุ้งแม่น้ำ ปูทาราบะ กุ้งทะเล หอยแมงพู่น...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

คิมคุน - Kimkun - Korea Town

ชั้น 1 Korea Town ซอยสุขุมวิท 12 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Sopita Rukngam Kimkun มีหลายเมนู มีหลายสาขาที่กระจัดกระจายไปทั่วกรุงเทพ และในต่างจังหวัดด้วย ไม่ธรรมดาเลยนะ เพราะที่นี่ขายไก่ชีสยืดๆ เสิร์ฟมาในหม้อใหญ่กระทะเบอเริ่ม ใส่ชีสไม่อั้น แต่ที่ต้องมาลองคือ ข้าวผัดกิมจิกระทะ...
Sopita Rukngam ร้านอาหารสไตล์เกาหลีที่สาวๆน่าจะชอบกันอย่างไก่ทอดเกาหลี จุ่มชีสเน้นๆ เยิ้มๆ ร้านนี้แค่ได้เห็นก็ท้องร้องแล้วละ แล้วก็ดันอร่อยสะด้วยสิ เพราะว่าที่นี้มีทั้งความอร่อยที่ไก่นั้นเลือกซอสได้ และมีให่เลือกมาก...
เปิด
7.3

ทาทามิ พิซซ่า - Tatami Pizza - ประชาอุทิศ

โครงการออลสตาร์ กอล์ฟ คอมเพล็กซ์ 518/5 ซอยสหการประมูล ถนนประชาอุทิศ แขวงวังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  วันนี้สั่งพิซซ่ามาจาก Now เป็น มาเกอร์ริต้า 240 บาท อันดับแรกเลยค่ะ เปิดกล่องออกมา จัดตกแต่งหน้าตาสวย น่ากิน เป็นพิซซ่าแป้งบางกรอบ แต่เนื่องจาก สั่งเป็นเดลิเวอรี่มา แน่นอนว่าคงอดกรอบ และไม่ร้อนแน่นอน ...
Test Xujt Office party ordered from Tatami pizza. I tried both Magherita and Hawaii. Both are really nice!! If you like thin pizza as i do, Tatami is the right choice.
เปิด
6.0

ทัม เอ็น ทัมส์ คอฟฟี่ - Tom N Toms Coffee - ปิ่นเกล้า

The Sense ปิ่นเกล้า ชั้น 1 71/50 ถนนบรมราชชนนี, บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  มาถึงก็นอยด์เลยค่ะ ยังยืนเหมือนเดิมว่าพนักงานรอบดึก tom n tom สาขานี้บริการแย่มาก มองเหยียดลูกค้า พูดจาเหมือนขี้เกียจคุย แล้วช่วงสอบแบบนี้นักศึกษาก็เยอะอยู่แล้ว แต่ร้านก็รับได้แค่เท่าจำนวนโต๊ะ แต่พนัก...
Aoon.bb  รายละเอียดของร้านเราเคยบอกไปหรือยังจำไม่ได้ แต่ช่วงสอบใครที่หาสถานที่อ่านหนังสือดึกๆ เราแนะนำที่นี่เลย มีสาขาทั่วกทม. เปิด 24 ชม. วันนี้เราได้ห้องบิสเนสด้วยเพราะข้างนอกเต็มหมดแล้ว ทั้งมหาลัย มัธยมมาติ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ