อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
76 ผล

สถานที่อาหารดาดฟ้า ในกรุงเทพมหานคร

8.5

เทอร์มินอล 21 - Terminal 21 - อโศก

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
  บรรยากาศดี แต่ละชั้นได้ตกแต่งเป็นแต่ละประเทศ บริเวณ shopping ก็หลากหลาย โซนขายอาหารเราเห็นว่าราคาค่อนข้างถูก มีอาหารหลากหลาย เราก็ลองกินไก่ Bite ไก่ค่อนข้างอร่อย combo ถูก น้ำ sause กินด้วยกัน สุดยอด...
  ที่หรูหราแต่อาหารรถูกมาห เป็นห้างที่สวยงามแถมยังขายอาหารถูกมาก ถูกกว่ากินของข้างทางเลยค่ะ
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

Octave Rooftop Lounge & Bar - Bangkok Marriott Hotel

ชั้น 45 Bangkok Marriott Hotel 57 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ร้าน octave rooftop ซูชิชิ้นใหญ่ จุใจมาก เนื้อปลาเน้นๆ ไข่กุ้งก็อร่อย บรรยากาศสุดโรเมนติก เหมาะแ...
Catherine Than  A good choice of rooftop bars in Bangkok. It’s in my sky bar collection too. Cocktails price is from 200 baht up. I love this drink made from fruit wine. The best view you can enjoy Bangkok by night f...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

เมดินี่ - Medinii - โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์กรุงเทพ

โรงแรมเดอะคอนทิเน้นท์กรุงเทพ 413 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ใครกำลังมองหาที่ฉลองวันเกิดหรือครบรอบแนะนำร้านนี้เลยนะครับ ร้านอาหารหรูใจกลางเมืองที่เราจะได้เลือก Appetizer , Main course, Dessert พร้อมกับ พิซซ่า พาสต้า เครื่องดื่มแบบ ไม่อั้น ขอบอกว่าอาหารอร่อยมากๆ...
Surachai Tee Tee ร้านอาหารที่นี่คือแบบวิวสวยมากวิวเมืองตึกเราแบบอาหารพวกขนมหวานถ้าคนที่ชอบขนมหวานนะว่าที่นี่เป็นที่ที่เหมาะเป็นโรงแรมที่เหมาะสำหรับคนที่ชอบกินขนมหวานเพราะมันอร่อยมากมันไม่ค่อยเรียนหรออาหารแบบอิตาเลียนก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

แคทออนเดอะรูฟ - Cat On The Roof - Everyday Sunday Social Hostel

466/1 Everyday Sunday Social Hostel ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  มานั่งชิลกับบรรยากาศดีดี เพลงเพราะๆ ที่ Cat on the roof ย่านอารีย์ค่ะ ร้านจะอยู่บน rooftop ของร้าน seek ที่นี่ทำเป็น hostel สำหรับแขกที่มาพักด้วย สะดวกสบายดีค่ะ หากใครมาที่นี่เราขอแนะนำให้สั่ง FrenchF...
Kanyanune  ของทานเล่นที่ขึ้นชื่ออีกอย่างของที่ร้าน Cat on the roof ก็คือนี่เลยค่าา Popcorn Caramel ที่ทางร้านจะคลุกเคล้ามาพร้อมกับถั่วอัลมอนด์ และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ด้วย สั่งมาทานคู่กับเบียร์ ท่ามกลางเสียงเพลงเพร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ปั้น คำ หอม - Pan Kham Hom - The Street Ratchada

The Street Ratchada ชั้น B ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  ชีวิตขาดความหวานไม่ได้ ดังนั้นร่างกายเลยต้องการความหวานบ่อยๆ เราหยิบขนมหวานมา 2 อย่างค่ะ - ตะโก้เผือก ใส่ในใบตอง มี 4 ชิ้นในกล่อง รสชาติหวานพอดีๆ จากเผือก และเค็มนิดๆ จากกะทิด้านบน ถือว่าเข้ากันได้ด...
Miink  อีกกล่องเป็นเม็ดขนุนค่ะ เราบ่นๆว่าอยากกิน เพื่อนก็ซื้อมาฝาก น่ารักมากเลย เลยคิดว่าจะเอากลับไปกินที่บ้าน ลงรูปก่อนค่ะ ร้านนี้เม็ดขนุนโอเคค่ะ หอมหวานกำลังพอดี ไม่หวานมาก กินเพลินดีค่ะ เรากินไปแค่ 2-3 ชิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เบรดทอล์ค - Bread Talk - เซ็นทรัลลาดพร้าว

ชั้นใต้ดิน เซ็นทรัลลาดพร้าว , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach มีความรู้สึกร้อนค่ะอยากทานอะไรเย็นๆเลยแวะเข้ามา bread talk แวะซื้อช็อคโกแลตเย็น ดีเห็นป้ายหน้าร้านเค้าบอกว่า ซื้อ 1 แถม 1 ได้แค่ 69 บาทได้ 2 แก้ว เราเห็นเราก็เลยแวะเข้ามาค่ะส่วนรสชาตินั้นก็ใช้ได้ค่ะกล...
mui  วันนี้เรามารีวิวร้านขนมปังเจ้าดังจากสิงคโปรกันนะคะ เชื่อว่าหลายๆคนคงเคยกินกันมาบ้างแล้วเนอะ แต่ขนมปังที่เราจะแนะนำวันนี้นะคะ ขอให้อย่ามีใครพลาดเชียว คือครัวซองลางาชีสนั่นเองคะ คือกินตอนร้อนๆ โครตจะอร่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

คาเฟ่ อเมซอน - Cafe Amazon - ฟอร์จูน ทาวน์

ชั้น 1 Fortune Town ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
cookie cake มาถึงเมนูน้ำผลไม้ปั่นกันบ้าง....เพิ่งเคยรู้เหมือนกันว่าที่อเมซอนมีขายน้ำผลไม้ปั่นอย่างแก้วนี้เป็นน้ำลิ้นจี่ปั่นแก้วละ 50 บาทค่ะ รสชาติของลิ้นจี่ก็จะออกเดี๋ยวเปรี้ยวหวานหวานเดี๋ยวนี้แนะนำให้สั่งเป็นแบบ...
cookie cake อีกเมนูหนึ่งที่เพื่อนสั่งคือเมนูช็อกโกแลตเย็นค่ะราคา 45 บาทเหมือนกัน สำหรับแก้วนี้สั่งเป็นแบบหวานน้อยทำให้ได้รสชาติความเข้มข้นของช็อกโกแลตเต็มเต็ม แต่รู้สึกว่าช็อกโกแลตที่ร้านอเมซอนใช้จะเป็นช็อกโกแลตแ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

บลู สกาย - Blue Sky Rooftop - Centara Grand at Central Plaza Ladprao

ชั้น 24 Centara Grand at Central Plaza Ladprao 1695 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดพร้าว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
OAn'OAn Tiga วันหยุดที่ผ่านมาได้มีโอกาสมาทานอาหารที่โรงแรมโซฟีเทลเซ็นทาราแกรนด์ค่ะ ร้านบลู สกาย อยู่ตรงชั้น 24 ของโรงแรมค่ะ บรรยากาศดีมากวิวสวยมากเห็นทั่วกรุงเทพเลยค่ะ ที่นี่มีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านในแต่อันแนะน...
แด' จังกึม ร้านบรรยากาศชิว-ชิว บนตึกสูงของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เป็นอีก หนึ่งร้านที่บรรยากาศดีอาหารสไตล์ฝรั่งเศสราคาค่อนข้างสูง มีเครื่องดื่มหลากหลายจากนานาประเทศที่เข้ากับอาหารจานหลักได้อย่างลงตัว ความรวดเร็วในก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

เรด สกาย - Red Sky - Centara Grand

ชั้น 55 Centara Grand, 999/99 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Pream yu Red Sky rooftop บนดาดฟ้า สวยงามมากค่ะร้านนี้ โรแมนติกมาก สวีทไปอี๊ก อาหารอร่อยนะคะ วิวดีมากค่ะ สวยดี โต๊ะมีรับรองลูกค้าก็เยอะดีค่ะ ร้านนี้พนักงานบริการดี ชอบวิวมากค่ะ เราเสนอร้านนี้เลยค่ะ ถ้าคู่รักจะ...
  🍸 ที่ไทยไป rooftop bar แบบนี้ชอบมาก เพื่อแนะนำว่านี้คือ Red Sky ที่ดังที่สุดพวดเราเลยตัดสินใจไป -บรรยากาศดี และกว้างมาก อยู่ชั้น 55 ของ Centara Grand นั่งข้างนอกและดูวิวคือสุดยอดมาก มึกนิดหน่อยแต่บน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

อานตี้ แอนส์ - Auntie Anne's - ซีคอน บางแค

ชั้น 2 ซีคอน บางแค ถนนเพชรเกษม แขวงบางหว้า, ภาษีเจริญ , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y วันนี้มาทานป้าแอนกันบ้าง เมนูที่สั่งไปเป็นอัลมอนด์เพรสเซลแล้วก็ชีสสี่ไส้กรอกไก่ ร้านนี้ไส้กรอกเป็นเมนูไก่หมดเลย แล้วก็มีน้ำอีกแก้ว เหมือนจะกินแค้รองท้องแต่อิ่มมากเพราะเป็นเมนูทอดด้วย ราคาก็ถือว่าสูงอย...
BowwaN Y วันนี้มาเพื่อเดินกดสิทธิ์ในกาแลกซี่กิฟท์เพราะอยากกินมาหลายทีแล้ว วันนี้อยากกินเปนแบบแท่งไม่รู้คิดเองแบบนี้น่าจะได้เยอะกว่า รอนานอยู่นะเพราะต้องทำใหม่ เมนูสโนว์สติกเหมาะกับคนชอบหวานๆเลย เพราะมันหวาน ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.4

ซูม สกายบาร์ แอนด์ เรสเทอรอง - Zoom Sky Bar and Restaurant - สาทร

36 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์, สาทร , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee ที่นี่ร้านอยู่ใกล้บ้านมากมากกก วันปีใหม่ได้มีโอกาสไปลองนั่งทานกับที่บ้าน วิวสวยมากๆ อากาศดีด้วยเพราะเป็นหน้าหนาวมีลมพัด อาหารที่นี่อร่อยมากคะ พนักงานบริการดีด้วย เมนูเด่นๆจะเป็นพวกซีฟู้ด เหมือนยกเอาทะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

บริวส์กี้ - Brewski - ถนนสุขุมวิท

ชั้น 30 Radisson Blu Plaza Bangkok 489 ถนนสุขุมวิท 27 แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Thitiwat Chuea-arsa ฮอทดอกสไตล์อเมริกัน ราดมายองเนสมาแบบฉ่ำมงหยา คืออร่อยมากร้านนี้ แถมบรรยาการศดีอีก ร้านอยู่ชั้น 30 โรงแรมเรดิสัน บลู บรรยากาศคือรูปท็อปเลย ได้วิวกรุงเทพแบบ 360 องศา ต้องลองไปกินดูกันแล้วจะฟินกับทั้งอาห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ