อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
187 ผล

สถานที่อาหารโซนสูบบุหรี่ ในกรุงเทพมหานคร

7.7

คามุ ที - Kamu Tea - ตึก AIA Capital

อาคาร AIA ฝั่งธนาคาร ชั้น 2 89 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
bebearbear ba จะงดๆ ก็ไม่สามารถสักที ตบะแตกตลอดดด วันนนี้มีคนซื้อชาไข่มุกมาให้ อิ้อิ้ จะปฏิเสธก็คงจะกระไร รับมาเจาะดูดเลยย 5555 วันนี้อร่อยมากๆ ค่ะ ปกติสาขานี้ชงดีบ้างไม่ดีบ้าง วันนี้ดีมาก อร่อยหวานหอมละมุน ไข่มุกห...
Tomo dachi วันนี้อยากกินน้ำมากๆ น้ำแบบหวานๆ ลงมาจากตึกจัดไปเลยค้า คามุที 5555 ร้านอยุ่ใกล้ตึกที่อยุ่มาก วันนี้สั่งเมนูชาไทยนมสดไข่มุก ราคาแก้วละ 55 บาทเท่านั้นนนน หวานมากก หายอยากไปเลยทีเดียว5555 ไข่มุกนิ่มอร่อย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ฟู้ดสตรีท - Food Street - เดอะสตรีท รัชดา

เดอะสตรีท รัชดา 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP อีกเมนูที่อยากจะแนะนำเพื่อนเพื่อนให้มาทางถ้ามากันที่ฟู้เสตรีทของห้างเอสพลานาดรัชดา ชั้น4 ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ใส่ไข่ ในราคา 50 บาท ตาคุณภาพถือว่าเกินราคาค่ะเพราะว่าตัวเส้นเหนียวหนึบเข้ากับตัวไก่ที่สุกกำลั...
luzifelnm PP วันนี้มาที่ฟู้ดสตรีทของห้างเดอะสตรีทรัชดา เมนูที่เราสั่งในวันนี้นั่นก็คือผัดไทจ้า จานละ 45 บาท แต่เค้าใช้เส้นที่ดีมีคุณภาพ รสชาติก็เข้มข้นแต่คนที่ไม่ชอบทานผัดไทแบบแฉะคงไม่ผ่านค่ะเพราะว่าเค้าผัดแบบแฉะใ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ปลาทองหมูกระทะ - Platong Moo Kata - ถนนพญาไท

27/1 ถ.พญาไท แขวงถนนพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ข้าวราดแกง แบบบุฟเฟ่ต์ ที่นี้เลยจ้า หมูกระทะปลาทอง มีครบครันอาหารเยอะราคาเพียง 59 บาท มีของหวานให้ด้วย สายแหลก คือ หวานปากแล้วจ้า ได้ไม่อั้นเลย อาหารรสชาติถือว่าใช้ได้ไม่แย่ ชอบน้ำยาขนมจีนอร่อยดีค่ะ ก...
Janggy . ร้านหมูกระทะปลาทอง เป็นร้านที่ใหญ่กว้างขวางพอสมควร ติดกับห้างเซ็นจูรี่เลยค่ะไม่ไกลมาก แถวๆซอยรางน้ำ อาหารเยอะ ลูกค้าก็มีเยอะแทบทุกวัน ราคาไม่แพง 199 บาท เครื่องเคียงเยอะ อาหารผลไม้ หมูสดสะอาด มีทะเทด้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

เรืองฤทธิ์ ซีฟู้ด - Rueng Rit Seafood - ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล

670 ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม, บางขุนเทียน , กรุงเทพมหานคร
Lunas Moony ไปกินตามประสาพี่น้องและพาแม่ไปกินที่ร้านเรืองฤทธิ์ อาหารอร่อย โดยเฉพาะ ปูคั่วพริกเกลือ ผัดหมี่กะเฉดกุ้ง กุ้งเผา สดมาก ย่างพอดีไม่แห้ง 3 อย่างนี้ อร่อยมากจนต้องขอยกนิ้วให้ ต้มยำปลาน้ำใส หมูสะเต๊ะ หอยแค...
TINGLEE’ZZ  มาอีกแล้ว ร้านซีฟู้ดดี ร้านฟู้ดเด่น ร้านซีฟู้ดดัง ต้องมาที่ร้าน เรืองฤทธิ์ ซีฟู้ดเลยครับ เป็นร้านที่มาบ่อย แบบบ่อยๆๆๆ เลยแหละ เพราะติดใจในรสชาติอาหารของที่นี่มากครับ กุ้งอบวุ้นเส้นเอย ลาบปลาหมึกเอย หม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.9

โรงแรม เอส 31 สุุขุมวิท - S 31 Sukhumvit Hotel - ถนนสุขุมวิท

545 ซอย สุขุมวิท 31 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 มาแล้วมาอีก ก็แสดงว่ามันติดใจยังไงล่ะค่ะ เพราะอาหารการกินที่นี้ดีมากเลย มีทั้งพวกของว่าง ไหนจะมีของคาว ของหวาน รวมไปถึงอาหารทะเลอีก โอ๊ยย แบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่ลองมา ก็อยากให้ลองไปพักสัก...
แพร'วา วา 😋 เขาบอกว่าถ้ากินคาว ไม่กินหวานสันดารไพร่ 555 ถ้ามาที่นี้บอกเลยง่าไม่เป็นไพร่แน่นอน อิอิ คือมีครบ มั้งของคาว ของหวาน ทั้งผลไม้ต่างๆ มีทุกแบบ ทุกรสชาติ ถูกใจแบบไหน ชอบแบบไหน ก็สามารถเลือกกินได้เลย แถบรรย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.8

ตลาดน้ำตลิ่งชัน - Talingchan Floating Market

ซอย ชักพระ 17 ถนนฉิมพลี แขวง คลองชักพระ, บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach มาเที่ยวทีไรก็อดจะซื้อเนื้อย่างเจ้านี้ไม่ได้ค่ะบอกเลยว่าถ้ามาเที่ยวตลาดน้ำตลิ่งชันแล้วต้องมาลองนะคะเนื้อย่างที่นี่รสชาติดีไม่เหนียวมากค่ะแถมน้ำจิ้มเค้าก็อร่อยอีกด้วย เนื้อย่าง ไม้ละ 10 บาท น้ำจิ้มแซ่บ...
JJ Ishappy หมี่กรอบโบราณ ผัดกันบนเรือให้เห็นจะจะเลยนาจาาาาาา ลองซื้อมากินถุงนึง 20 บาท รสชาติก็โอเคอะ ไม่รู้ดิ จริงๆตรูไม่ค่อยชอบกินหมี่กรอบเท่าไร เพื่อนที่ไปด้วยกันบอกว่า รสชาติมันขาดความหอมของกระเทียมเจียวไปหน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
แพร'วา วา 😋 เอามใจสายชิวที่ชอบนั่งทานอาหารไปด้วย จิบเบียร์ไปด้วยกันค่ะ ร้านโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง บอกเลยว่าเหมาะสุดๆกับการไปนั่งชิว แถมยัฃมีอาหารที่เป็นกับแกล้มที่อร่อย รสชาติจัดจ้าน ราคาก็ไม่แพง บรรยากาศก็น่าน...
Janggy . เมื่อคืนไปกับรุ่นเดอะก็จะอารมณ์กับข้าวมากกว่าเหล้าเบียร์ พามาบ่อยมากๆนางคงจะชอบบรรยากาศที่นี้เพราะอาหารอร่อย อาหารตาอาหารใจก็เพี้ยบ โดยเฉพาะทาโกยากิ จำได้ว่า เคยสั่งมาทานครั้งที่แล้วครั้งนี้ยังสั่งอีก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เสน่ห์จันทน์ - Saneh Jaan - Glasshouse อาคารสินธร

ห้อง 130-132 Glasshouse อาคารสินธร ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ร้านเสน่ห์จันทน์ตั้งอยู่ถนนวิทยุ ค่ะ เป็นอาคารที่มีแหล่งรวมอาหาร เราเคยมาฝึกงานแถวนี้เลยเดินผ่านร้านนี้บ่อยวันนี้มีโอกาศผ่านมาอีกก็เลยชวนพี่ๆที่ทำงานจัดไป อาหารที่นี้รสชาติดีค่ะ ชอบไข่เจียวเนื้อฟูมากๆ...
Janggy . ดอกช่อไส้ปลาจากร้านเสน่ห์จันทน์ ดีงามมากๆจ้า รสชาติอร่อยค่ะไส้ปลาอร่อยกลมกล่อมรสหวานๆนิดๆ ทานคู่พริกสดลงตัวแต่พริกแอบเห็ดนะอย่าเผลอทานทั้งลูกเชียว แป้งข้าวนอกเหนียวนุ่มอร่อยพอดิบพอดี. การบริการ. ดี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.9

ฮัน บิงโก โคเรียน เดสเสิร์ท คาเฟ่ - Han Bingo Korean Dessert Cafe - เดอะพาสิโอมอล

ชั้น 2 The Paseo Mall 318 ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง, ลาดกระบัง , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  han bingo korean dessert บิงซูชาเขียวถั่วแดงอันนี้เป็นไซต s แถมยังมีตัวสโนแมนมาปักให้ด้วย เฉพาะเดือนนี้ ไอศครีมชาเขียวที่โปะด้านบนอร่อยดีเพราะรสชาติชาเขียวแบบชัดเจนมากๆไ แถมยังให้ถั่วแดงเยอะอีกด้วย แท...
Surachai Tee Tee Han bingsu เป็นแบรนใหม่ที่มีบิงซูออกมาขาย ในร้านยังมีพวกน้ำปั่นแล้วก็เมนูอาหารเล็กๆๆน้อยๆ ถือว่าหลากหลายและปะปนเมนูกันได้ดี วันนี้ลองกินบิงซูเมนูไซต์จัมโบ้มากๆๆเลย กินได้ประมาน 4-5 คน เมล่อนหวาน อร่อย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.1

กลมกลมหมูกะทะ - Klom Klom BBQ - ถนนรามคำแหง

ซอยรามคำแหง 24 แยก 2 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Yummy yy ไม่กินอีกแล้วกับร้านหมูกระทะ ร้านนี้อยู่ในซอยรามคำแหง 24 พ่อเข้าไปตรงสุดซอยจะเป็นสามแยกร้านจะอยู่ตรงมุมขวาเลี้ยวขวาพอดี เป็นบุฟเฟ่ราคาหัวละแค่ 139 บาทเองไม่มีปิ้งย่าง เมนูอาหารก็มีให้เลือกตามราคาไม่ค่...
Yummy yy หมูกระทะราคาถูก แถมยังเป็นบุฟเฟ่อีกต่างหาก แค่ราคาหัวละ 139 บาท แต่เขาไม่มีเป็นพวกอาหารทะเลหรือซีฟู้ดแบบปิ้งย่าง กุ้งเค้าก็จะมีมาให้นิดเดียวคือเติมไม่เยอะ ถ้าใครนั่งใกล้กุ้งก็คือได้กินนะใครอยู่ไกลก็ไม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

มิตตะ คาเฟ่ - Mitta Cafe - ถนนพระราม 2

520 ถนนพระรามที่ 2 แขวงแสมดำ , บางขุนเทียน , กรุงเทพมหานคร
Chidchanok Vimuktanon MITTA Cafe บรรยากาศในร้านดีมาก ทั้งที่นั่ง ทางเดิน ชิงช้า และ ต้นไม้ เป็นร้านที่อยู่ข้างถนน แต่สามารถทำบรรยากาศได้ร่มรื่น หน้านั่งพักผ่อนย่อนใจ เมนูกาแฟนั้น ทางร้านจะเน้นกาแฟที่ผสมกับสิ่งแปลกๆเป็น ...
IamJinHua  มิตตะคาเฟ่ เป็นคาเฟ่บรรยากาศดีใช้ได้เลยค่ะ ร้านไม่มีแอร์ มีแต่อากาศธรรมชาติจากต้นไม้ ร้านอยู่ติดถนนฝั่งพระราม2 ขาเข้า อยู่พื้นที่เดียวกันกับร้านสอาดลูกชิ้นปลา ของหวานที่สั่งคือ เค้กข้าวสีนิล เป็นเค้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

เดอะ กลาส เฮ้าส์ - The Glass House - โรงแรมอีสติน แกรนด์ มักกะสัน

ชั้น 7 โรงแรมอีสติน แกรนด์ 1091/343 ถนนเพชรบุรี แขวงมักกะสัน, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ เป็นร้านอาหารที่มีเมนูอาหารขนมที่อร่อยมากๆ หวาน หอม ละมุนลิ้น ที่สำคัญราคาไม่แพง สะอาด บรรยากาศร้าน...
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ The glass house ร้านอาหารที่อร่อยอีกหนึ่งร้าน ทั้งอาหารคาว และขนมหวาน ที่สำคัญกุ้งสดๆมาก รสชาติ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ