อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
49 ผล

สถานที่อาหารเตาปิ้งย่าง ในกรุงเทพมหานคร

6.7

กลมกลมหมูกะทะ - Klom Klom BBQ - ถนนรามคำแหง

ซอยรามคำแหง 24 แยก 2 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
mananchaya  เพิ่มน้ำหนักตัวแป๊บ กินยับเลยช่วงนี้เน้นหมูและไขมัน สามชั้นล้วนๆ หมูกระทะรสเด็ด กินได้เรื่อยๆไม่ต้องรีบ ไม่ต้องรีบกินก็ได้ฮ่าๆๆ เนื้อเน้นๆ นั่งยันร้านปิด น้ำจิ้มก็อร่อยดีแต่ก็ไม่มากเท่าไหร่ หมักหมูได้...
Suphakit Prajun วันนี้ไปทานหมูกะทะบุฟเฟต์มาอยู่แถวๆหลังรามคำแหงชื่อร้านกลมๆราคาถูกดีนะตกคนละ159บาทเท่านั้นเองราคาเบาๆแต่ของกินหลากหลายเมนูเลยนะของหวานก็ครบลอดช่องเฉาก๊วยไอศครีมก็ของวอลลอย่างดีอร่อยดีนะชอบของกินหลากหล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

กิน-เฮ - KINHEY by Greyhound - Central World

Central World 999/9 ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Mui C ร้านนี้เป็นร้ายที่พยายามจะขายอาหารสตรีมฟู้ดใจกลางห้างใหญ่ เซ็นทรัลเวิร์ลตรง Groove นั่นเองค่ะ เรามาลองหินกันหน่อยว่าจะมีอะไรอร่อยถูกใจบ้าง เมนูแรก ปลาหมึกไข่ย่าง เสิร์ฟมาบนตะแกรงเลย ชอบจรงนี้แหละ อร่อ...
littletletle  วันนี้มาลองชิม ราชาขนมโตเกียวของร้าน by greyhound เปิดใหม่ ที่ลองจะเป็นขนมโตเกียวไส้ครีมครัสตาร์ด สำหรับเราแล้วแป้งอาจจะกรอบกว่าร้านรถเข็นธรรมดา และตัวครีมก็อาจจะแตกต่างกันนิดหน่อย แต่ก็ถือว่าอร่อยดี ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เอส ดี หมูกระทะ - S D Moo Kata - เพชรบุรีตัดใหม่

1997 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
mananchaya  เมนู : บุฟเฟต์ซีฟู้ด รสชาติ : รสชาติอร่อยน้ำจิ้มรสเด็ดและอาหารก็สดใหม่ทุกวัน ราคา : หัวละ 299 บาท ราคานี้รวมเครื่องดื่ม แต่ไม่รวมเครื่องดื่มที่มีแอลกอฮอล์ บริการ : พนักงานบริการดีมาก คือจานไหนกินแล...
Angstream  เมนู : บุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด รสชาติ : อาหารทะเลเขาสดใหม่ทุกอย่างเลย แล้วร้านนี้เขายังมีพวกไลน์เมนูอาหารเรียกน้ำย่อยได้เยอะมากเลยทีเดียว ราคา : 299 บาท ราคานี้คือรวมเครื่องดื่มด้วย แต่ไม่รวมพวกเครื่องดื่มที...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

ถนนเจริญกรุง บางรัก - Charoen Krung Bangrak

ถนนเจริญกรุง แขวง ยานนาวา, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
chanapon yoojeam ร้านโตเกียวชื่อดัง ได้มาลองสักทีครับ จริงๆสาขาหลักเขาอยู่ถนนจันทร์ แต่ไปยากเหลือเกิน เลยมาร้านที่สาขานี้ดีกว่า เล็กกระทัดรัด แต่ว่ารสชาติก็คงไม่ต่างกันอยู่แล้วครับ โดยที่นี่มีทั้งไส้กรอก แฮม ชีส เบคอน...
may sylvie ขาหมูเจริญแสงสีลม เป็นร้านข้าวขาหมูเจ้าเก่าเจ้าเดิมประจำย่านสีลม ที่บอกเลยว่าคนแน่นตลอกทั้งวัน เพราะของเขาอร่อยจริง หมูก็นุ่มละมุนลิ้น แทบจะละลายในปากเลยทีเดียว ส่วนน้ำจิ้มก็แซ่บกำลังดี น้ำพะโล้ก็หอม ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

อีวาไอเมะ - Evaime - Union Mall

54 ซอย 1 แขวง จอมพล, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
W. WOW วันนี้ตั้งใจมากินโดนเฉพาะ กับ ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ยูเนี่ยนมอลล์ ร้านนี้มีทั้งบุฟเฟ่และเป็นเซ็ทๆ เราไม่หิวมากเลยเป็นเซ็ทๆละกันเนาะ555555 มื้อนี้ฟาดไป4-5ร้อยบาทจ้า ค่าเครื่องดื่มน้ำก้เเยก เเต่รสชาติเค้า...
Punk k ชาบู ชาบูร้อนๆๆ ก้อต้องทานเครื่องดื่มเย็นๆๆ ซึ่งมีให้เลือกมากมาย เมนูแปลกๆๆดันบ้าง กะเมนูนร้เลย Sprite Strawberry 45 บาท ไม่รวม service charge ด้วย เลย เเพงไปหน่อยค่ะ สีสวย รสชาติหอม สตอเบอรี่ 🍓🍓 หว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

จุกดิ - Juk-Dii Nabe & Grill - ตลาดแอทมหาดไทย

ตลาดแอทมหาดไทย 337/7 ซอยรามคำแหง 65 ถนนลาดพร้าว แขวงพลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
Auguss  วันนี้นะครับมากินบุฟเฟ่ต์สไตล์ชาบูและปิ้งย่าง กับร้าน จุกดิ ร้านนี้จะเน้นเป็นปิ้งย่างหม้อชาบูที่รวมไว้ด้วยกันครับกินทีเดียว ได้ทั้งชาบูและปิ้งย่างคนละฟิวเลยครับถือว่าคุ้มจริงๆเลย อาหารก็อร่อยดีครับ ขอ...
Beauty Nutsima เป็นอีกหนึ่งร้านที่ชอบมากๆสำหรับร้านบุฟเฟ่ร้านนี้ เพราะอาหารที่นี่ค่อนข้างจะสดใหม่ทุกวันค่ะ น้ำซุปชาบูก็รสชาติกลมกล่อม เรื่องน้ำจิ้มไม่ต้องพูดถึงค่ะ บอกเลยว่าเด็ดมากๆ เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่รู้สึกว่าคุ้มค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

เคบีบีคิว - KBBQ - แม็กซ์แวลู นวมินทร์

Max value นวมินทร์ ถนนรามอินทรา-นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม, คลองสามวา , กรุงเทพมหานคร
ย่อย' ยากก ก เคบีบีคิว - KBBQ - แม็กซ์แวลู นวมินทร์ Max value นวมินทร์ ถนนรามอินทรา-นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม, คลองสามวา, กรุงเทพมหานคร นี่ก็เป็นอีก1ร้านบุฟเฟต์ปิ้งย่างแบบเกาหลีและเป็นสาขาที่พึ่งเปิดใหม่ด้วย การตกแต่...
Mui C เพื่อนลากมาอีกแล้ว คือส่วนตัวแล้วจะชอบพวกชาบูกับอาหารญี่ปุ่นซะมากกว่า แต่ปิ้งย่างก็โอเค แต่จะกินไม่ได้เยอะเพราะติดเลี่ยน 555555 กินได้ไม่เท่าไหร่ก็ต้องวางมือ มันเลี่ยนๆมันซะมากกว่าแบบชาบู แต่ร้านนี้อร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
BBM  🍽เมนู: Premium Buffet 💬รสชาติ: ร้านโทระ ยากินิกุ จะมีบุฟเฟ่ต์สามแบบให้เลือก โดยเราเลือกเป็นพรีเมี่ยมบุฟเฟ่ต์ ซึ่งจะมีซีฟู้ด เช่น ปูม้า หอยเชลล์ กุ้งแม่น้ำ ฯลฯ และพวกเนื้อวัว เนื้อหมู เนื้อไก่ ซูชิ ...
darinee  โทระ ยากินิคุ เอ๊กซ์ คาเฟ่ อาหารบุฟเฟ่ต์ร้านนี้ ถือได้ว่าเป็นเกรดพรีเมี่ยมอีกร้านหนึ่งก็ว่าได้คะ และการเข้าไปทานอาหารเองก็รู้สึกได้ว่า ของเค้าพรีเมี่ยมจริงๆ เพราะว่ามีอาหารหลากหลายชนิดให้เลือกและที่สำ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

โฮบัค โคเรียน แฟมิลี่ เรสเตอรองค์ - Hobak Korean Family Restaurant - ถนนสุขุมวิท

โคเรียนทาวน์ ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
J nae ใครผ่านไปผ่านมาแถวสุขุมวิท ย่านโคเรียทาว์น แนะนำเลยร้านนี้ต้องลองทาน "โฮบัค" รสชาติอร่อยมาก หมูหมักแบบว่าเข้าที่มาก มีความนุ่ม ซุปกิมจิก็อร่อย พิซซ่าสไตล์เกาหลี ผักเครื่องเคียงแน่น จัดเต็ม ราคาไม่แพง...
Catherine Than New Korean BBQ in Korean Town - Hobak Family Restaurant. Decoration looks like student area in Korea, playing K-Pop show and quite simple. The food is just so so, compared to other restaurants in this...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Cheese :) เกี๊ยวซ่าทอดเป็นอีกนึงเมนูค่ะ ที่สั่งบ่อยๆ เวลามาทานที่ร้านบาร์บีคิว พลาซ่า เกี๋ยวซ่ามอกที่นี่จะมีรสชาติหวานๆนิดนึงค่ะกระเทียมไม่เยอะมาก ดังนั้นเด็กๆเลยชอบทานแต่น้ำจิ้มเกี๊ยวซ่าของที่นี่ค่อนข้างเค็มนะ...
Cheese :) เมนูใหม่จองร้านบาร์บีคิว พลาซ่าค่ะ อยู่ในเซทของบุฟเฟ่ล่าสุด ชื่อว่าซุปเกี๊ยว มันเป็นเกี๊ยวซ่าที่เอาลงไปอยู่ในน้ำซุปเต้าเจี้ยวนั่นเอง แล้วใส่วากาเมะลงไปด้วย ก็อร่อยดีเหมือนกันค่ะ แปลกดี แป้งของเหี๊ยวก็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

เต็มเตา หมูกระทะ แอนด์ ชาบู - Temtao Moo Kata and Shabu - ถนนรัชดาภิเษก

128 ซอยรัชดาภิเษก 15 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดาวคะนอง, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
ย่อย' ยากก ก เต็มเตา หมูกระทะ แอนด์ ชาบู - Temtao Moo Kata and Shabu - ถนนรัชดาภิเษก ร้านนี้อร่อยมากกกก มีทีเด็ดที่น้ำจิ้มรสชาติเปรี้ยวเผ็ดเค็มหวานกำลังดี รสชาติไม่โดดไปทางใดทางหนึ่ง หมูก็นุ่มชิ้นพอดีคำ พนักงานคอ...
bebearbear ba เอ้ามาจ้า ไปจ้า เต็มเตาหมูกระทะและชาบูอูอูอูอู~ ราคา 199 บาท ไม่จำกัดเวลาครับคุณ หาได้ที่ไหนอะ ราคาเท่านี้แล้วไม่จำกัดเวลา มันพีคมากเว่อร์ อ๋อ แต่ไม่รวมน้ำนะ คือเป็นบุฟเฟ่มีชุดเปิดให้ ก็คือเป็นจานแรกท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

Meat Up - เจริญนคร

อาคารเดอะไลท์เฮ้าส์คอนโด 8/299 ซอยเจริญนคร 14 ถนนเจริญนคร, คลองสาน , กรุงเทพมหานคร
BBM  Meat Up เป็นร้านอาหารปิ้งย่าง ที่มีทั้งแบบบุฟเฟ่ท์และสั่งเป็นจานค่ะ สาขาที่รีวิวนี้อยู่ที่ถนนเจริญนคร ตึกเดอะไลท์เฮาส์ ชั้น 2 บรรยากาศภายในร้านดูสะอาดสะอ้าน พนักงานบริการดี อาหารบุฟเฟ่ท์ก็มีคุณภาพใช้ไ...
BBM  Meat Up สาขาเจริญนคร ตั้งอยู่ในอาคาร The Lighthouse ชั้น 2 เป็นร้านปิ้งย่าง ที่มีทั้งแบบบุฟเฟ่ต์และแบบ a la carte ซึ่งรีวิวนี้จะเป็นแบบบุฟเฟ่ต์ premium ราคา net 530 บาท ที่แม้จะมีเมนูให้เลือกไม่เยอะนั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ