อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
45 ผล

สถานที่อาหารเตาปิ้งย่าง ในกรุงเทพมหานคร

6.1

กลมกลมหมูกะทะ - Klom Klom BBQ - ถนนรามคำแหง

ซอยรามคำแหง 24 แยก 2 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Yummy yy ไม่กินอีกแล้วกับร้านหมูกระทะ ร้านนี้อยู่ในซอยรามคำแหง 24 พ่อเข้าไปตรงสุดซอยจะเป็นสามแยกร้านจะอยู่ตรงมุมขวาเลี้ยวขวาพอดี เป็นบุฟเฟ่ราคาหัวละแค่ 139 บาทเองไม่มีปิ้งย่าง เมนูอาหารก็มีให้เลือกตามราคาไม่ค่...
Yummy yy หมูกระทะราคาถูก แถมยังเป็นบุฟเฟ่อีกต่างหาก แค่ราคาหัวละ 139 บาท แต่เขาไม่มีเป็นพวกอาหารทะเลหรือซีฟู้ดแบบปิ้งย่าง กุ้งเค้าก็จะมีมาให้นิดเดียวคือเติมไม่เยอะ ถ้าใครนั่งใกล้กุ้งก็คือได้กินนะใครอยู่ไกลก็ไม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

ถนนเจริญกรุง บางรัก - Charoen Krung Bangrak

ถนนเจริญกรุง แขวง ยานนาวา, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
chanapon yoojeam ร้านโตเกียวชื่อดัง ได้มาลองสักทีครับ จริงๆสาขาหลักเขาอยู่ถนนจันทร์ แต่ไปยากเหลือเกิน เลยมาร้านที่สาขานี้ดีกว่า เล็กกระทัดรัด แต่ว่ารสชาติก็คงไม่ต่างกันอยู่แล้วครับ โดยที่นี่มีทั้งไส้กรอก แฮม ชีส เบคอน...
may sylvie ขาหมูเจริญแสงสีลม เป็นร้านข้าวขาหมูเจ้าเก่าเจ้าเดิมประจำย่านสีลม ที่บอกเลยว่าคนแน่นตลอกทั้งวัน เพราะของเขาอร่อยจริง หมูก็นุ่มละมุนลิ้น แทบจะละลายในปากเลยทีเดียว ส่วนน้ำจิ้มก็แซ่บกำลังดี น้ำพะโล้ก็หอม ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

อีวาไอเมะ - Evaime - Union Mall

54 ซอย 1 แขวง จอมพล, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
W. WOW วันนี้ตั้งใจมากินโดนเฉพาะ กับ ร้านอาหารญี่ปุ่น ที่ยูเนี่ยนมอลล์ ร้านนี้มีทั้งบุฟเฟ่และเป็นเซ็ทๆ เราไม่หิวมากเลยเป็นเซ็ทๆละกันเนาะ555555 มื้อนี้ฟาดไป4-5ร้อยบาทจ้า ค่าเครื่องดื่มน้ำก้เเยก เเต่รสชาติเค้า...
Punk k ชาบู ชาบูร้อนๆๆ ก้อต้องทานเครื่องดื่มเย็นๆๆ ซึ่งมีให้เลือกมากมาย เมนูแปลกๆๆดันบ้าง กะเมนูนร้เลย Sprite Strawberry 45 บาท ไม่รวม service charge ด้วย เลย เเพงไปหน่อยค่ะ สีสวย รสชาติหอม สตอเบอรี่ 🍓🍓 หว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
darinee  โทระ ยากินิคุ เอ๊กซ์ คาเฟ่ อาหารบุฟเฟ่ต์ร้านนี้ ถือได้ว่าเป็นเกรดพรีเมี่ยมอีกร้านหนึ่งก็ว่าได้คะ และการเข้าไปทานอาหารเองก็รู้สึกได้ว่า ของเค้าพรีเมี่ยมจริงๆ เพราะว่ามีอาหารหลากหลายชนิดให้เลือกและที่สำ...
Miink  มาลองบุฟเฟต์!! Tora Yakiniku x Café ย่านกัลปพฤกษ์ Premium Buffet ด้วยวัตถุดิบคัดพิเศษทั้งเนื้อ และอาหารทะเลสดๆเช่นแซลมอน ส่วนของหวาน Homemade ห้ามพลาดด สไตล์การปิ้งย่างแนวยุโรป เอาใจสาวกเนื้อ หรือใ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

เอส ดี หมูกระทะ - S D Moo Kata - เพชรบุรีตัดใหม่

1997 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  เอส ดี หมูกระทะและซีฟู๊ด ใครที่ชอบเติมแบบไม่อั้น กินไม่อั้น ต้องมาลองครับ เพราะมีอาหารหลากหลายมากๆ ซี่ฟู้ดจัดเต็มมากครับ ไม่ว่าจะเป็น กุ้ง หอย ปลาหมึก และบาร์บีคิว พร้อมด้วยน่ำติ้มรสเด็ดให้เลือกชิม ใน...
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ SD BBQ หมูกระทะ มองหาร้านหมูกระทะย่านสุขุมวิท ต้อง SD BBQ มีอาหารให้เลือกเยอะ อาหารทะเลสดมากๆ ปู...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.4

เคบีบีคิว - KBBQ - แม็กซ์แวลู นวมินทร์

Max value นวมินทร์ ถนนรามอินทรา-นวมินทร์ แขวงคลองกุ่ม, คลองสามวา , กรุงเทพมหานคร
mui  เพื่อนลากมาอีกแล้ว คือส่วนตัวแล้วจะชอบพวกชาบูกับอาหารญี่ปุ่นซะมากกว่า แต่ปิ้งย่างก็โอเค แต่จะกินไม่ได้เยอะเพราะติดเลี่ยน 555555 กินได้ไม่เท่าไหร่ก็ต้องวางมือ มันเลี่ยนๆมันซะมากกว่าแบบชาบู แต่ร้านนี้อร...
Aoon.bb  ใครอยู่แถวนวมินทร์อยากแนะนำ ร้าน KBBQ อยู่ใน Max Value ราคา 329฿ +50น้ำรีฟิล หมูดีมากกกก มีให้เลือกเยอะ ทะเลก็มี เครื่องเคียงดี มีอาหารอย่างอื่นให้ตักเอง ดีทุกอย่าง พนักงานบริการดี ร้านสะอาด เจ้าข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

อากะ - AKA Japanese Restaurant - เซ็นทรัลลาดพร้าว

ชั้น 3 เซ็นทรัลลาดพร้าว 1693 ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
mui  อากะ ร้านอาหารแนวยากินิคุคะสไตล์ญี่ปุ่นค่ะ ที่นี่เป็นร้านที่มีหลายสาขานะคะ วันนี้มาทานสาขาเซ็นทรัลลาดพร้าวค่ะ ที่นี่มีให้เลือกหลายราคานะคะ วันนี้เลือกทานแบบพรีเมี่ยมค่ะ ก็จะมี กุ้งแม่น้ำ เนื้อออสเตเรี...
ppeat  คิดจะกินบุฟเฟ่ต์แล้ว ก็จัดหนักจัดเต็มแบบพรีเมี่ยมไปเลยค่ะคุณผู้ชมมม ราคาเต็มเพดาน 529+ ไม่รวมค่าน้ำดื่ม และเซอร์วิสชาร์ต น้ำดื่มรีฟิลราคา 45 บาท แต่ขอบอกว่าเนื้อหมูที่นี่ถือว่าดีมากกกก ดีทุกประเภทเลย ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

จุกดิ - Juk-Dii Nabe & Grill - ตลาดแอทมหาดไทย

ตลาดแอทมหาดไทย 337/7 ซอยรามคำแหง 65 ถนนลาดพร้าว แขวงพลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
bebearbear ba มาโดนร้านนี้อีกแล้วครัช ขอวเค้าดีจริงๆ นะ อยากให้มาลองกัน วัตุดิบดี สดสะอาด มีใหเเลือกหลากหลายใช้ได้ ราคาก็ดี เมนูชัดเจนดีมากด้วย ในราคาเท่านี้เราถือว่าคุ้มมากนะ ของทานเล่นก็มี พนักงานบริการใช้ได้ บรร...
bebearbear ba ร้านจุกดิ ชื่อร้านแนวกวนๆ ชวนกิน แต่ก็แอบถามแอบแซะหน่อย พอกินเสร็จก็เยาะๆ เราว่าจุกดิๆ ได้หลอแบบนี้555 อาหารหลากหลายดีจ้ะ เต้าหู้ปลาเอย ปูอัด ลูกชิ้น หมูสันนอก หมูสามชั้น เบคอน ข้าวผัดกระเทียม โอยมีสา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

เต็มเตา หมูกระทะ แอนด์ ชาบู - Temtao Moo Kata and Shabu - ถนนรัชดาภิเษก

128 ซอยรัชดาภิเษก 15 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดาวคะนอง, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม เต็มเตา หมูกระทะ แอนด์ ชาบู - Temtao Moo Kata and Shabu - ถนนรัชดาภิเษก ร้านนี้อร่อยมากกกก มีทีเด็ดที่น้ำจิ้มรสชาติเปรี้ยวเผ็ดเค็มหวานกำลังดี รสชาติไม่โดดไปทางใดทางหนึ่ง หมูก็นุ่มชิ้นพอดีคำ พนักงานคอ...
bebearbear ba เอ้ามาจ้า ไปจ้า เต็มเตาหมูกระทะและชาบูอูอูอูอู~ ราคา 199 บาท ไม่จำกัดเวลาครับคุณ หาได้ที่ไหนอะ ราคาเท่านี้แล้วไม่จำกัดเวลา มันพีคมากเว่อร์ อ๋อ แต่ไม่รวมน้ำนะ คือเป็นบุฟเฟ่มีชุดเปิดให้ ก็คือเป็นจานแรกท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

หมูกระทะครัวคุณย่า - Krua Khunya - ซอยสรงประภา 14

310/451 ซอยสรงประภา14 ถนนสรงประภา แขวงสีกัน, ดอนเมือง , กรุงเทพมหานคร
Miink  ไปหยุดกันที่ดอนเมือง ครัวคุณย่าหมูกระทะ ราคา219บาท ถูกไปอีก กระทะดีงานตักซุปง่ายๆ น้ำกุ้งไหลมาผสมอย่างหอมค่ะคุณผู้ชม เห็นกุ้งตัวโตๆมั้ยคะ ไม่อั้นจ้า ผักสด และเห็ดทุกอย่างคัดแล้ว คือราคาดีเราว่าคุ้มมาก...
cs maysday ร้านหมูกระทะที่ราคาไม่แพง 219-บาท / คน รวมเครื่องดื่มและของหวานแล้ว เรามาตั้งแต่ร้านเริ่มเปิดเลย ไลน์อาหารมีตั้งแต่หมู ไก่ เนื้อ ไปจนถึงทะเลต่างๆ เราชอบเนื้อหมูสไลด์ที่สุด ผักก็มีหลายชนิด ของทานเล่นก็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
10.0

หมูจุ่มชีส - Moo Jum Cheese - A Market รามคำแหง

A Market รามคำแหง ซอยรามคำแหง 58/5 ถนนรามคำแหง แขวงหัวหมาก, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
poupeep  วันนี้มากินบุฟเฟ่ต์หมูจุ่มชีสไม่จำกัดเวลากับเพื่อนๆ มากัน 6 คน อยากบอกว่ามันดีมากกกกกก~~~~ ไม่รวมน้ำ 249 .- รวมน้ำ 279 .- คือของดีทุกอย่างโดยเฉพาะเบคอนเพราะมีมันน้อย น้ำจิ้มมีสองอย่างเป็นน้ำจิ้มสุกี้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
5.2

เอ็นเค สุกี้ - NK Suki - ถนนลาดพร้าว 101

63-65 ถนนลาดพร้าว 101 แขวงคลองจั่น, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Yummy yy ร้านนี้เป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีทั้งแบบเป็นจิ้มจุ่มย่างก็ย่างได้หรือถ้าใครอยากกินเป็นจิ้มจุ่ม ก็สามารถลวกๆแล้วก็จิ้มได้น้ำจิ้มเขารสเด็ดจริงๆมีน้ำจิ้มให้เลือกเยอะและน้ำซุปเขาก็จะออกไปแนวทางของต้มยำ ราคาไม่...
Aommmii  บุฟเฟ่ต์สุกี้ไต้หวัน ที่อร่อย สะอาดสดใหม่ แถมราคาประหยัด มีให้เลือก2ราคา คือ199 บาท หรือถ้าใครอยากกินกุ้งแม่น้ำ และสามารถเลือกกระทะเป็นแบบปิ้งย่างรวมชาบูก็จะราคา 299 บาท เรียกว่าถูกมากๆ วัตถุดิบสดใหม่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ