อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
4,278 ผล

สถานที่อาหารให้ซื้อกลับ ในกรุงเทพมหานคร

7.4

Brand Kamu Tea

สาขา
Doremi_iii  ชีวิตสาวอฟฟิตค่ะ ไม่ได้เดินไปไหนเลยค่ะ สั่งDeliveryอย่างเดียว ช่วงนี้ใช้ NOW แอปบ่อยเพราะมีโปรลด 20-30% นี่แฮ่กันมาทั้งห้องสั่งเลย เราสั่งคามุ มะนาวน้ำผึ้งทั้งอร่อยทั้งดีกับสุขภาพ ไม่เปรี่ยวเกิน อมหวา...
OAn'OAn Tiga วันนี้สังชาเขียวมัทฉะมาทานที่ออฟฟิตค่ะ ทำงานเหนื่อยๆและง่วง ต้องดับความชาเขียวเย็นแก้ง่วงค่ะอันสั่งหวาน 75% มาค่ะ หวานกำลังพอดีเลยค่ะ ชาเขียวเข้มข้นมากกกก เพิ่มไข่มุก 10 บาท สั่งแก้วใหญ่มาซะด้วย สุดท้...
เปิด
6.9

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
JJ Ishappy ขนมจีนกินเท่าไรก็มีเบื่อได้เหมือนกัน ... ซึ่งตรูจะกินทำไมมมม เอาล่ะ นี่คือขนมจีนน้ำยาป่า ในฟู้ดคอร์ทตึกSET เป็นฟู้ดคอร์ทที่เหล่าพนักงงานออฟฟิศจะชอบมากเป็นพิเศษ เพราะมันราคาถูก และ โต๊ะน้อย และคนเยอะ ...
Chutikan Imchit ที่ประจำ เจ้าเก่า เข้าเดิม เพิ่มเติม คือ เมนูใหม่ " อาหารตามสั่ง ร้าน ป้านัน" 🍚🍛🍲🍜 อร่อยเด็ด ทุกเมนู รอบนี้ มี เมนูข้าวผัดกุ้ง 🌯🌮🌭 ที่มีกุ้งตัวใหญ่ๆ สดๆ นอนแอ้งแม้งมาในจาน พร้อมกับผัก...
เปิด
6.6

บลู.ฟ้า - Blu. Fah - AIA Capital Center

89 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Jirawan p  วันนี้มาอีกแล้วว อากาศร้อนๆ แก้ง่วงหนีไม่พ้น ชาเขียวเช่นเดิม เป็นชาเขียวที่มีรสชาติไม่เหมือนที่อื่น สั่งไม่หวานมาก ก็อร่อยได้ง่ายๆ ร้านอยู่ตึกเอไอเอ ใกล้ๆธนาคารกรุงไทย ถ้าไปตอนเที่ยงคนจะเยอะมากๆเลย รา...
Jirawan p  วันนี้ไปกินแคนตาลูปที่บลูฟ้า สั่งแคนตาลูปนม รสชาติอร่อยมาก ราคา35บาท คนไปกินเยอะมากเราไปซื้อรอประมาณ10นาที พนักงานบริการดี พูดดีมาก ร้านอยู่ตึกเอไอเอ เลยร้านตัดผมเข้ามานิดนึง ร้านมีตุ๊กตาหมีตัวใหญ่อยู...
เปิด
7.6

ดาคาซี่ - Dakasi - The Street Ratchada

เดอะ สตรีท รัชดา ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
NCR.T  ดาคาซี่!!!!! เมนู HEITANG LAVA PEARL MILK สูตรดั้งเดิมจากไต้หวัน ชานม น้อยหวาน สำหรับคนชอบชานม แต่ไม่ชอบหวาน กลัวอ้วน เมนูนี้เลยตอบโจทย์ม๊ากมาก!!!! ความหวานจากไข่มุก บวกกับกลิ่นหอมของนมสดและกลิ่นชา ที...
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ วันนี้มาเดินเล่น The Street รัชดา หลังเลิกงานค่ะ หาอะไรเย็นๆทาน ระหว่างรอสมาชิกมาครบค่ะ เราเลยเลือกทานเมนูยอดฮิตอย่าง ชานมไข่มุก ขอ Dakasi ค่ะ รสชาติดี ไม่หวานมาก แต่ฟองค่อนข้างเยอะไปนิดนึง ...
เปิด
7.2

ยูนิคอร์น คาเฟ่ - Unicorn Cafe - สาทร 8

สาทรเหนือ, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
หรรษา_เดย์  🦄🦄คือดีงามมากค่ะสวยมากกก👑เเต่พื้นที่ในร้านค่อนค้างคับเเคบเเต่การตบเเต่งสวยน่ารักถูกใจสาวๆหลายๆคนอย่างเเน่นอน🦋อาหารสีสันสวยงามมีทั้งของคาวเเละของหวานเเม้เเต่ของคาวสียังน่ารักเบยยยยย🌹ธีมร้านส...
Khamonchanok Vannangkura Unicorn Cafe สาวกยูนิคอร์น เรานั่งบีทีเอสมาลงสถานีช่องนนทรี(ทางออก2) ลงบันไดมาก็เจอพี่ตุ๊กตุ๊ก บอกพี่เค้าว่าไป unicorn cafe ราคา 40 บาทค่ะ เข้าไปถึงคือมีแต่ต่างชาติค่ะ คนเยอะมากจนสถานที่ดูคับแคบ เรา...
เปิด
6.9

ฟลิบ ฟลิบ แคทชัวว์ โรตี เอ็กซ์ ที คาเฟ่ - Flip Flip Casual Roti X Tea - ถนนพระราม 3

ถนนพระราม 3 ซอย 57 (โครงการ Vitto Place ข้างธนาคารกรุงศรี สำนักงานใหญ่) แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya วันนี้ได้มีโอกาสมาทาน ชาชัก ของโปรดของเราเลยล่ะค่ะ ที่ร้าน ฟลิบ ฟลิบ ร้านอยู่ที่ถนนพระราม 3 ใกล้ๆธนาคารกรุงศรีสำนักงานใหญ่ค่ะ ปากซอยจะมีเซเว่นค่ะ ร้านนี้ขายขนมหวาน โรตี เครื่องดื่ม หลากหลายเมนูค่ะ พนั...
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ วันนี้เย็นวันศุกร์หลังจากรับประทานอาหารเย็นแล้ว เราอยากทานขนมหวานต่อ แฟนเราเลยแนะนำร้านนี้ค่ะ แฟนเห็นในเพจ Foody พอดี บอกว่าน่ากิน อยู่แถวนี้ เลยพามาทานค่ะ เราไม่เคยมา เลยใฟ้ทางร้านแนะนำ เค้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

กิสโม คอฟฟี่ แอนด์ โรสเตอร์ - Gismo Coffee and Roasters - สุขุมวิท 39

41 ซ.สุขุมวิท 39 ถ.สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Nam Malika มากินอีกครั้งค่ะ ลองสั่งเมนูที่มีส่วนผสมที่ตัวเองชอบมา นั่นคือ ปลาทูน่าค่ะ นี่คือเมนูชื่อว่า Fettuccine Yellow Fin Tuna - Marinated feta cheese , tomato , seasonal mushroom, shallot and bouillabaisse ...
Umma Ummy เป็นร้านอาหารเวสเทิร์นฟู๊ดในซอยาขุมวิท39ที่อร่อยดีราคาแรง แต่เราไม่เกี่ยงเพราะว่าวัตถุดิบที่เค้าใช้นี่ดีมากกก เห็นว่าเป็นเชฟมาจากดุสิตธานีเลยนะ ไม่ธรรมดา อาหารอร่อยเกือบทุกอย่าง จัดร้านก็ทำออกมาได้สวย...
เปิด
fonfon paopao เดี๋ยวนี้เขามีบริการ Now แล้ว เลยใช้บริการเดลิเวอร์รี่ ให้ Now มาส่ง เราอยากกินอะไรหวานๆ เลยสั่งเป็นขนมปัง ร้านมานีมีนมที่ฟอร์จูนมาทาน จุดเด่นของที่นี่คือใส่ไส้เยอะมาก อย่างเราสั่งไส้ช็อกโกแลตมาทาน ไส...
Fah narak อันนี้สั่งจากแอป Now Delivery ค่ะ ค่าส่งถูกมาก รอประมาณ 30 นาทีก็ได้กินแล้ว ไม่ต้องเสียเวลาไปซื้อไกลแค่กดสั่งแล้วรอเขาเอามาส่งให้ ดีต่อมจมากๆ ส่วนขนมร้านนี้อร่อยดีค่ะ ใส่หอมและให้เยอะอยู่นะ ชิ้นละ 20฿...
เปิด
7.8

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
วัชระพล เต็มเปี่ยม อีกรอบแล้วนะครับสำหรับร้านนี้ สุดยอดเบอเกอร์ที่สุดของประเทศไทย เว่อไปมั้ย? 55555 เราขอเป็นเบอเกอร์ซิกเนเจอร์หมายเลข 2 ซึ่งเป็นแบบอิตาลีสไตล์ รสชาติจะอ่อนๆ แต่ได้ความหอมของเนื้อและซอสสูตรพิเศษของเขามาก...
เปิด
7.9

ตลาดละลายทรัพย์ - Lalaisap Market - รัชดาซอย 4

58 ซอยรัชดาภิเษก 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Pia Pia  แวะมากินข้าวเที่ยงกันที่ตลาดละลายทรัพย์ ตลาดที่นี่จะมีอาหารขายและคึกครื้นมากๆในช่วงเที่ยงของวัน เพราะร้านค้าและร้านอาหารจะเปิดตั้งแต่ช่วงเช้าถึงบ่ายๆ เพื่อขายพนักงานออฟฟิศแถวๆนั้นเรามากินร้านก๋วยจั๊...
nanis  ขนมบ้าบิ้นและขนมเบื้องจากซอยละลายทรัพย์ รัชดาซอย 4 ข้างๆเป็นร้านเหล้าสน๊อปค์ อยู่ฝั่งเดียวกับเซ็นทรั่นพระรามเก้า ร้านอยู่ในโซนตลาด ที่มีขายของเยอะๆ ขนมถ้วยละ 25 บาท ขนมบ้าบิ้นเป็นขนมบ้าบิ่นมะพร้าว ที่...
เปิด
7.4

ฮาวดี้ - Howdy - ถนนรามคำแหง

214 ถนนรามคำแหง ซอย 112 แขวงสะพานสูง, สะพานสูง , กรุงเทพมหานคร
makgi  Howdy! ผมกับอาหารสไตล์เท็กซัส เมนูหลักของร้านนี้ก็จะเป็นพวก ซี่โครงหมูและน่องไก่เผ็ดซอสบาร์บีคิวหม่าลา รสชาติถูกปากผมมากครับ เข้มข้นดี ตัวซี่โครงหมูกับน่องไก่ก็ปรุงมาได้ดีนุ่มมากๆครับ กินเพลินๆได้ไม...
nanis  ขาไก่และซี่โครง พร้อมเฟรนฟายราดน้ำส้มสายชู มาพร้อมเครื่องเคียงคือผักต้มตกแต่งอาหาร ขาไก่ และซี่โครงอร่อยดี น้ำซอสราดไก่มีรสชาตเค็มๆ เปรี้ยวๆ หวานๆ มีบางคนบอกไม่ชอบซอส แต่เราว่าอร่อยดีนะ มันรสชาตคล้ายๆ...
เปิด
Doremi_iii  ร้านข้าวขาหมูที่กินบ่อยมาก ร้านเปิดทุกวันจันทร์ถึงศุกร์ เช้านี้ลองซื้อบะหมี่หมูแดง ราคา 50฿ มากิน บะหมี่สีเขียวน่กิน ผักกวางตุงลวด ใส่ไข่ด้วย มีเครื่องพรุ่ง พร้อมน้ำซุป ดีที่บริษัทมีไมโครเว็บ อุ่นมาร...
Athiti Sutcharit  มาร้านข้าวหมูรัชดา แต่ใจโหยหาอยากจะกินข้าวหมูขึ้นมาซะอย่างงั้นน5555 เราสั่งข้าวหมูแดงกาอน พอหันไปเห็นพ่อค้าเค้าหั่นหมูกรอบก็เลยทนไม่ไหวต้องเพิ่มเข้าไปด้วย เพราะได้กินเสียง กร้อบแกร้บจากมีดและเขียงที่บ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ