อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
21,873 ผล

สถานที่อาหารให้ซื้อกลับ ในกรุงเทพมหานคร

8.0

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Chalisa Intarapreecha มื้อเที่ยงที่ตึก SET Building ร้านตามสั่งอีกเช่นเคย วันนี้รอกินนานมากกกกกๆๆเพราะไม่ได้โทรมาสั่งก่อน ก็นั่งเล่นโทรศัพท์วนไป จนถึงคิว กระเพราะปลาดุก อ่ะ มาแบบเต็มจานเครื่องเทศเน้นๆอีกแล้ว นี่ก็เสียเวลาน...
Aommmii  สุกี้แห้งทะเล หอม อร่อย มีกลิ่นกระทะนิดๆ ผัดมาแบบไม่แห้งมาก กุ้งและปลาหมึกที่ให้มาชิ้นใหญ่และสด ให้วุ้นเส้นและผักมาเยอะมากเรียกว่าอิ่มกันเลยที่เดียว และน้ำจุ้มสุกี้ที่ให้มาก็ชสชาติเข้มข้ม เผ็ดกำลังดี ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

โรงอาหาร รฟม. - Ror For Mor Foodcourt - ถนนพระราม 9

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เบื่อข้าวแกงไม่รู้จะทานอะไรดีสุดท้ายเลยเดินมาสั่งหมูกรอบผัดกระเพราใส่ไข่ดาว ก่อนสั่งต้องถามร้านเพราะบางทีก็ไม่มีหมูกรอบโชคดีวันนี้มี ตัวหมูกรอบได้มาพอสมควร หั่นมาชิ้นค่อนข้างใหญ่ มีความมันพอสมควรดูเหม...
Cattiger Buranajittacam วันนี้มาซื้อผัดวุ้นเส้นจากโรงอาหาร รฟม. ที่ล้าน 2 เป็นกับข้าวไปทานที่บ้าน รสชาติอร่อยใช้ได้ แต่วุ้นเส้นอืดนิดหน่อย อาจเป็นเพราะซื้อไปทานที่บ้านเก็บไว้นาน มีผักเยอะพอสมควร แต่ไม่มีเนื้อสัตว์ ราคาไม่แพง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
bebearbear ba จะงดๆ ก็ไม่สามารถสักที ตบะแตกตลอดดด วันนนี้มีคนซื้อชาไข่มุกมาให้ อิ้อิ้ จะปฏิเสธก็คงจะกระไร รับมาเจาะดูดเลยย 5555 วันนี้อร่อยมากๆ ค่ะ ปกติสาขานี้ชงดีบ้างไม่ดีบ้าง วันนี้ดีมาก อร่อยหวานหอมละมุน ไข่มุกห...
Tomo dachi วันนี้อยากกินน้ำมากๆ น้ำแบบหวานๆ ลงมาจากตึกจัดไปเลยค้า คามุที 5555 ร้านอยุ่ใกล้ตึกที่อยุ่มาก วันนี้สั่งเมนูชาไทยนมสดไข่มุก ราคาแก้วละ 55 บาทเท่านั้นนนน หวานมากก หายอยากไปเลยทีเดียว5555 ไข่มุกนิ่มอร่อย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

บลูฟ้า - Blu Fah - AIA Capital Center

89 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  เมนูกาแฟ อันนี้กินตั้งแต่ตอนเช้าแล้ว กับกาแฟของร้านบลูฟ้าที่ตึกเอไอเอ รัชดา ราคาแก้วละ 40 บาท ร้านเขามีเมนูให้เลือกเยอะมากและรสชาดของแต่ละเมนูก็อร่อยเข้มข้น หวานมาก หวานน้อยเราก็สั่งเขาได้
kikpastel  น้ำมะพร้าวเย็นๆสักแก้วไหมคะวันนี้รู้สึกอยากกินอะไรเย็นๆเลยลงไปซื้อน้ำมะพร้าวปั่นร้านอยู่ที่ตึกเอไอเอข้างๆร้านกาแฟดิโอโร่สาขารัชดาเป็นร้านกาแฟเล็กๆที่อยู่มุมมีโต๊ะนั่งประมาณ 10 ที่นั่งคนเยอะมากเพราะว่า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
kewker RT อากาศร้อนๆแบบนี้รู้สึกอยากกินชานมไข่มุกเลยสั่ง แบรนด์ประจำมากินที่ห้องค่ะ วันนี้สั่งชานมไข่มุกด้วยนะคะ ราคาไม่แพงค่ะ ถ้าไม่ใส่ไข่มุก 19 บาทใส่ไข่มุก 24 บาทเป็นชานมที่ถูกมากแล้วก็แบรนด์นี้มีหลายสาขาให้...
Chalisa Intarapreecha สั่งเครื่องดื่มมอมาร์สมาดับกระหายความร้อน ด้วยความที่ไม่อยากกินชาใส่นมเลยมองหาชาต่างๆก็มาสะดุดที่ชามะนาว เออออ เหมือนจะพอใจแต่ไม่อะเรายังไม่พอ อยากได้ท๊อปปิ้งด้วยเลยเลือกเป็นวุ้นแอปเปิ้ล ชามะนาวเปรี้ย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y สั่งเมนูเรดเบอรี่เพราะเบื่อเมนูนมๆแล้ว ราคาแก้วละ 35 บาท มีผสม สตอเบอรี่ ราสเบอรี่แล้วก็ของโปรดเราแครนเบอรี่ แต่รสชาติเราว่าก็ไม่รู้เหมือนเดิมว่าผสมครบ 3 อย่างนี้ไหม แต่สีแดงสวยงามน่ามานมาก รสชาติเปรี...
BowwaN Y นอกจากเมนูน้ำต่างๆที่มีขาย บางวันร้านก็จะมีขนมมาขายแล้วแต่วัน อย่างที่เราซื้อมาเป็นซาลาเปาหมูสับ ราคาลูกละ 17 บาท ก็ไม่ถือว่าถูกแต่ก็ไม่ได้แพงเกินไป แพ็คมาในกล่องพลาสติก ตอนได้มาไม่ร้อนแล้ว เราก็ขี้เก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
วนิดา จิรชีพพัฒนา เนยนม นมเยิ้มสะใจเลยค่ะ                                                       
Mizzz Melody ขนมปังอร่อย ไส้ทะลัก ยิ่งไส้ชอกโกแลตนี่เละเทะเลย แต่ส่วนตัวคิดว่าเนื้อขนมปังไม่เหมือนเจ้าต้นตำรับที่เยาวราช ที่นี่จะแข็งๆกว่าหน่อย แต่รสชาติโดยรวมโอเค ถือว่าอร่อย ทดแทนได้ กับการที่ไม่ต้องไปเดินทางต่อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
fuangusako  ยืนเลือกเมนูอยู่นาน เพราะไม่ค่อยได้มีโอกาสทานชาแบรนด์นี้เท่าไหร่ สรุปได้เป็นชาลิ้นจี่เอากลับมาทานที่ออฟฟิตในราคาแก้วละ 50 บาท แก้วทรงสูงไซส์มาตรฐาน ดูจากสีนึกว่าจะจืด แต่พอได้ดูดแล้วใช้ได้เลย หวานอมเป...
Wilairat AOi วันนี้สั่งดาคาซี่มาค่ะ สั่งเป็นเมนูช็อกโกแลตไข่มุกค่ะตัวช็อกโกแลตมีความหอมหวานเข้มข้นมากๆตามแบบฉบับของราคาซี่ค่ะร้านนี้มีความพิถีพิถันในการทำและมีความอร่อยสุดสุดตัวไข่มุกนี่ก็มีความหนืดมากๆค่ะเพื่อนเพ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Wilairat AOi อีกหนึ่งเมนูยอดนิยมนะคะสำหรับร้านนี้ก็คือเมนูตับหวานข้าวเมนูตับหวานของร้านนี้นะคะจะมีรสชาติเผ็ดกำลังดีค่ะและที่สำคัญนะคะตัวตับหวานของร้านนี้เค้าลวกมาได้อย่างพอดีค่ะถ้าลวกนานเกินไปมันก็จะแข็งใช่ไหมคะแต...
t.ncr  วันนี้เพื่อนๆชวนไปกินส้มตำไก่ย่างรัชดา ร้านจะอยู่ข้างเอสพลานาถ แซ่บนะร้านนี้ เด็ดมากที่ลาบปลาดุก กินกี่ที ก็ฟิน ปลาดุกเค้าสับละเอียด กางแทบไม่มี กินสบายไม่ต้องกลัวกางปลาติดคอ ข้าวเหนียวที่นี่เค้าห่อด้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Cattiger Buranajittacam อากาศร้อนๆ ต้องหาเครื่องดื่มหวานเย็น เติมความสดชื่นกันหน่อย สั่งเป็นเมนูชาไทย แก้วเล็ก หวานปกติ จากร้านมานีมีนม หอมกลิ่นชาไทย รสชาติหวานไปนิด สำหรับคนไม่ชอบหวานควรสั่งหวานน้อยค่ะ แต่มีความเข้มข้นดี รา...
PT07 Thobphak มานี มีนม : โกโก้ไมโลภูเขาไฟ สั่งจาก Now Delivery เค้าแยกพวกนม / นมข้น / โอวัลติน ใส่ซองมาให้ ตามแต่ใส่ คือใส่โอวันตินไปครึ่งเดียวเอง ให้มาเยอะมาก แค่ครึ่งเดียวก็หวานแล้ว หวานไปยันน้ำแข็ง ***ไม่เหมาะก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ตลาดละลายทรัพย์ - Lalaisap Market - รัชดาซอย 4

58 ซอยรัชดาภิเษก 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Yummy yy ก๋วยจั๊บญวนในตลาดละลายทรัพย์ รัชดาซอย 4 ร้านเขาจะมีให้เลือกเป็นเส้นใหญ่ด้วย และครั้งนี้กินเป็นเส้นก๋วยจั๊บญวนหรือข้าวเปียก กระดูกหมูชิ้นใหญ่ของให้มา 2 ชิ้นและพร้อมกับหมูยออีก ถ้าซื้อใส่ถุงกลับบ้านเขาจ...
IPOD K หัวหน้าไปเดินตลาดละลายทรัพย์ตอนพักกลางวัน ซื้อขนมไทยมาฝากเป็นขนมตะโก้เผือก 1 กล้องมี 3 ถ้วย ใส่เป็นถ้วยพลาสติกถ้วยเล็กๆ พอดีคำ รสชาติกะทิออกมันๆ รสไม่เค็มมาก ข้างล่างเป็นเผือก รสชาติออกหวานๆ เข้ากันดี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ก๋วยเตี๋ยวลุงหนั่น - Lung Nun Noodle - รัชดาภิเษก17

331 ถนนรัชดาภิเษก 17 แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi วันนี้เรามาสั่งเกาเหลารวมหมู ร้านลุงหนั่น รัชดา 17 ค่ะ มาแล้วมาอีก คิดถึงก๋วยเตี๋ยวน้ำตก คิดถึงลุงหนั่น มาเกินเที่ยงนิดหน่อยคนก็เต็มร้านแล้วจ้า โทรมาจองได้แต่ก็ต้องรอคนลุก ถ้าไม่ไโทรจองก็ต้องดึงคิวหน้...
แพร'วา วา 😋 มาแล้วจร้าร้านก๋วยเตี๋ยวลุงหนั่น ใครที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวแนะนำร้านนี้เลยนะค่ะ บอกเลยว่าได้เนื้อ ลูกชิ้น แบบเน้นๆ กินกันจนพึงกางไปเลยค่ะ ใครที่สนใจแวะมาชิมกันได้นะค่ะ ราคาก็ไม่แพง เจ้าของร้านบริการดี พูด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ