อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
118 ผล

สถานที่อาหารทิปให้พนักงาน ในกรุงเทพมหานคร

Tyler  🍽เมนู : บิงซูสติ๊กกี้ชูวี่ 🍽รสชาติ : อยากจะบอกว่าไม่อร่อยเลยกินแค่ครั้งเดียวพอตัวน้ําแข็งใสรู้สึกว่าไม่ได้ผสมนมก็เลยไม่หวานถ้าคนไม่ชอบกินหวานอาจจะถูกใจนะเราสั่งเป็น Take Away ก็เลยรู้สึกว่ามันกินยา...
Viewwrs . 📋เมนู : The earthquake 🌄 😋รสชาติ : ไอติม8ลูก สนุกกับการเลือกรสไอติมมาก วิวสั่งเเบบเเยกซอสด้วยเพราะไม่ชอบกิน ทางร้านเเยกซอสมาให้ดีมาก มีตั้ง6ซอส พึ่งรู้นะเนี่ยว่าเยอะขนาดนี้ มีซอสชอคโกเเลต บลูเบอรี่...
เปิด
7.9

โจ๊กเปิดหม้อ - Perd Mor Congee - ถนน ลาดหญ้า

ID4 Pub เลขที่ 21 ถนน ลาดหญ้า แขวง คลองสาน, คลองสาน , กรุงเทพมหานคร
Mui C 🥞เมนู แพนเค้ก , วาฟเฟิล 👍 กินคาวแล้วต้องกินหวานนะคะ อร่อยดีค่ะ คือมันก็อารมณ์แบบง่ายๆ ของหวาน เลือกมาทั้งวาฟเฟิลและแพนเค้กค่ะ เสริฟพร้อมไอศกรีมทั้งสองเมนู ท้อปปิ้งแล้วแต่เราเลือกเลยค่ะ 🕴 พนักงานบริ...
Mui C 🥘เมนู มาม่าต้มยำ 👍รสชาติเข้มข้นดีค่ะ สาขานี้ทำอร่อยดีนะคะเหมือนทานมาม่ากะทะร้อนเลยค่ะ เครื่องมีให้เลือกแบบเยอะมาก ราคาตามที่เราเลือกใส่เลยค่ะ อร่อยดีด้วยค่ะ 🕴พนักงานบริการดีค่ะ ยิ้มแย้มต้อนรับ ⛱ บร...
เปิด
8.7

ฟู้ด ฮอลล์ - Siam Paragon

สยามพารากอน ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M 🍽เมนู: ข้าวขาหมู 💬รสชาติ: ตัวขาหมูของเค้าเนื้อนุ่มมากๆค่ะที่สำคัญคือไม่เหนียวเลยทานคู่กับตัวน้ำราดและตัวข้าวสวยเข้ากันดีสุดสุดแต่เราว่าแพงไปสำหรับปริมาณที่ได้ค่ะ 💸ราคา: 75 บาท 🙇🏻‍♀️บริการ: พนักงา...
n2an  ไม่ได้แวะมาบ่อยเท่าไหร่ที่พารากอน มีโอกาสแวะมาแล้วลองกินฟู้ดคอร์ทเค้าดู คือก็ไม่ได้มีความคาดหวังกับรสชาติฟู้ดคอร์ท แต่!!! คราวนี้ผิดคาดมาก ไปสั่งข้าวมันไก่ต้มไก่ทอดร้านนึงมากิน เฮ้ย! อร่อยนี่หว่า ล้าง...
เปิด
8.4

ไฮโซะซูชิ - Hiso Sushi - ถนนพญาไท

16 ซอยอารีย์ 1 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู ซูชิ ซาซิมิ ส้มตำแซลมอน ยำต่างๆ รสชาติ ดีทุกเมนูค่ะ ที่อยากแนะนำเลยคือซาชิมิ ปลาดิบต่างๆ ทูน่าโอโทโร่ ไม่คาว ไม่เลี่ยน ติดมันหน่อยๆ ซูชิแนะนำซูชิปลาไหล ปลาไหลชิ้นใหญ่มาก ใหญ่เกินที่จะกินใน 1...
Mui C ใครชอบอาหารญี่ปุ่น แถวพญาไทมีร้านนึงค่ะ ไฮโซะซูชิร้านนี้เราแนะนำนะคะ ปลาแซลม่อนย่างอร่อยดีค่ะซอสที่ราดมาหอมกลมกล่อมด้วย ส่วนใครชอบซูชิที่นี่คุณภาพดี อร่อยมาก เซทปลาดิบรวมคือดีมากได้กินครบทุกอย่างเลยอ...
เปิด
Yummy Yy 🍽🍜 เมนู : จัมโบ้พิซซ่าพัพ มีท ทีโอ , Garden สลัดและน้ำครีมสลัด 💸💵 ราคา : 129 , 99 บาท 🥕🍌 รสชาติ : พัพพิซ่าชิ้นใหญ่ดีค่ะ มีอยู่ 4 ชิ้น ตอนแรกคิดว่าจะไม่ใหญ่เท่านี้ อร่อยดีค่ะ กำลังร้อนๆอยู่เลย ...
Yummy Yy 🍽🍜 เมนู : Garden สลัด และน้ำครีมสลัด , พิซซ่าแฮมเบคอนแป้งหนานุ่มถาดกลาง 💸💵 ราคา : 99 , 129 🥕🍌 รสชาติ : สลัดผักสดดีแต่ว่าน้ำครีมสลัดเค้าให้น้อยมานิดนึงแล้วก็ไม่ได้สั่งเพิ่มด้วย พิซซ่าก็กำลังร้อ...
เปิด
BBM  Dairy queen เป็นร้านไอศครีมที่ใครหลายคนต้องชอบทานกันอย่างแน่นอนค่ะ ด้วยรสชาติที่อร่อยและชูจุดขายในความหนึบของไอศครีม ทําให้มีรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร เมนูที่ทานคือ บลิซซาล์ดชาไทย ใส่เจลลี่กา...
ชะเอม  มาอีกแล้วค่าาาา ไอศกรีมเนื้อแน่นๆ รสชาติอร่อยมากกกกก กับเมนู "โคนทุเรียนอัลมอลด์" ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ชอบทานทุเรียนมากเลยคะ พอมาทำเป็นไอศกรีมคือแบบชอบมากเลย ขนมปังแบบกรอบมาก อร่อยมากจริงๆคะ ส่วนเนื้อไ...
เปิด
8.1

ลำดวนเนื้อย่าง - Lam Duan Nueayang - ถนนอ่อนนุช

1820 ซอยอ่อนนุช 52 ถนนอ่อนนุช แขวงสวนหลวง, สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร
Mui C ร้านนี้จะเรียกได้ว่าเป็นร้านส้มตำ อาหารอีสานระดับตำนานก็ว่าได้ค่ะ อยู่ย่านอ่อนนุช ซอย 52 คือเด็ดจริงเกือบทุกเมนู และเมนูที่เราสั่งค่ะ - น้ำตกเนื้อลายเอ็นกรอบ เนื้อลายเอ็นกรอบนี่มำอะไรก็อร่อย แนะนำเลย...
BBM  ตอนเย็นๆกลับมาเหนื่อยๆไม่อยากเดินทางไปไหน สั่งร้านลำดวนเนื้อย่างแถวอ่อนนุชมาทานที่ห้องสะดวกมากค่ะ ร้านนี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องเนื้อย่าง เนื้อนุ่มๆหวานหมักมากำลังดี น้ำจิ้มแจ่วอร่อยมากๆค่ะ ต้มแซ่บเนื้...
เปิด
8.7

บ้านใน - Baannai - กำแพงเพชร5

13/102 ถ.กำแพงเพชร 5, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Tyler  พระรามลงสรงเมนูนี้ก็คือหมูนำไปผัดน้ำพริกแกงอะไรสะอย่างที่รสชาติเข้มข้นมาก ตัวข้าวเองก็เป็สข้าวผัดหอมๆ ไม่ใช่ข้าวสวยธรรมดา อยากจะกรี๊ดละให้ 10 10 10 กับเมนูทุกเมนูของร้านนี้พเพราะสั่งมาหลายเมนูมากและรู...
Tyler  ยำดอกไม้ ร้านนี้อยากจะขอบอกว่าอาหารอร่อยทุกอย่างมาตามรีวิวเลยจ้าอาหารที่สั่งในวันนี้ก็เป็นอาหารที่แนะนำในหน้าเมนูหน้าแรกยำดอกไม้คือการเอาดอกไม้ไปชุบแป้งทอดไม่ทราบเหมือนกันว่าดอกไม้อะไรบ้างแต่รู้แต่ว่า...
เปิด
8.8

เบอร์เกอร์คิง - Burger King - ออลซีซั่นเพลส

ชั้น 2 ออลซีซั่นเพลส 87/2 ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach 📒ชื่อเมนู : ชิกเก้นฟรายส์ 💸ราคา: 108 บาท 🤤รสชาติ : ชิกเก้นฟรายส์ เมนูใหม่ล่าสุด รสชาติแบบเฟรนช์ฟรายส์ไก่ ที่ไม่มีใครเหมือน ทอดจนกรอบนอกนุ่มในร้อนสดใหม่ทุกชิ้น จะทานเดี่ยวๆ หรือทานคู่กับเมนูไหนก็อ...
Paworraphat Maneeveach 📒ชื่อเมนู : เทมปุระ นักเก็ต 💸ราคา: 109 บาท 🤤รสชาติ : ไก่ทอดกรุบกรอบ รสชาติเน้นๆ จัดเต็มทุกคำ เนื้อไก่ปรุงรสชิ้นพอดีคำ ทอดจนกรอบนอกนุ่มใน แต่ยังคงความฉ่ำและรสชาติของเครื่องปรุงรสสูตรพิเศษ จะทานเปล...
เปิด
9.1

สมยศข้าวต้มรอบดึก - Somyot Khaotom Ropduek - ถนนโชคชัย 4

34 ม.13 ซ.สตรีวิทยา 2 แยก 30 ถนนโชคชัย 4 แขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
kookkai  ทั้งหมดนี่แค่มาทานเล่นๆนะค่ะ5555 มากี่ที่กี่รอบมาทุกวันก็ไม่เบื่อ เพราะที่นี่เค้ามีเมนูให้ทานเยอะมากขอบอกค่ะ ราคาไม่แพง เราถือว่าราคาทั่วไปเท่ากับร้านอื่นน่ะ แต่รสชาติของอาหารแต่ละอย่าง ทีอื่นคงไม่เท่...
kookkai  มาค่ะจัดมาเต็มโต๊ะกันไปเลย วันนี้มีแต่เมนูใหญ่ๆเน้นๆ เนื้อนเน้นๆทั้งปลาทั้งหอยค่ะ ร้านนี้ไม่ต้องพูดถึงเรื่องรสชาติของอาหารเลยสักนิดเพราะว่าไม่มีอะไรจะให้ติค่ะ บอกตรงๆเลย รสชาติอร่อยมากๆค่ะ ร้านนี้มีข้...
เปิด
8.3

คาเฟ่ จอร์แด็ง - Cafe Jardin - Sivatel Bangkok Hotel

ชั้น G Sivatel Bangkok Hotel ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  ร้าน Jardin De La Boutique Cafe คาเฟ่ในสวนกลางสยาม บรรยากาศร้านน่ารักมาก เมนูชาส้มยูสุอร่อย อยู่ที่ สยามวัน ชั้น 2 ป๊อปอัพ คาเฟ่ ที่มีมากกว่ากาแฟ เปิดประสบการณ์ใหม่ในการดื่มที่สาวก Nitro Cold Brew ไม่...
Aoon.bb  ร้านน Jardin De La Boutique Cafe อยู่ที่ Siam Square One เมนูที่เราสั่ง 1. Butter Beer 2. Strawberry rose black tea 3. Ispahan ส่วนตัวชอบบัตเตอร์เบียร์ ❤ คาเฟ่สวนสีเขียวกลาง siam square one ตกแต่งร...
เปิด
8.8

หม่าล่า ไชนีส บาร์บีคิว - Mala Chinese BBQ Restaurant - ถนนสุทธิสารวินิจฉัย

48 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวง สามเสนนอก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
ย่อย' ยากก ก 🍜 เมนูและราคาที่ทานวันนี้ : กระเจี๊ยบ 12บาท หมูสามชั้น 15บาท หอยเชลล์ 139บาท หมั่นโถว 10บาท เบียร์ 99บาท 😋 รสชาติของอาหาร : อร่อยดีค่ะ แซ่บดีค่ะ 🏖️ บรรยากาศของร้าน : บรรยาร้านดี คนเยอะค่ะ ตกแต่งร้...
t.ncr  สวัสดีจ้า วันนี้เรามากินปิ้งย่างหม่าล่าที่ร้านหม่าล่าไชนีสบาร์บีคิว สาขาสุทธิสาร เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ หัวละ 299 เอง ไม่รวมน้ำนะ สามารถหยิบแล้วเอาไปให้เค้าปิ้งได้เลย เค้าจะถามว่าเผ็ดระดับไหน แนะนำกินเผ็ดกลา...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ