อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
117 ผล

สถานที่อาหารทิปให้พนักงาน ในกรุงเทพมหานคร

7.8

โจ๊กเปิดหม้อ - Perd Mor Congee - ถนน ลาดหญ้า

ชั้น1 ID4 Pub เลขที่ 21 ถนน ลาดหญ้า แขวง คลองสาน, คลองสาน , กรุงเทพมหานคร
RaYY  โจ้กเปิดหม้อ ถนนลาดหญ้า มีเมนูให้เราเลือกเยอะมาก ไม่ได้มีแค่โจ้กอย่างเดียวนะค่ะ มีเป็นมาม่าก็มีค่ะ สามารถเลือกตะเอาหมู เอากุ้ง ไข่ต้ม ตับ หรือไส้หมูก็มีให้เลี้ยงเป็นต้นค่ะ ร้านเปิดช่วงเย็นนะค่ะ พอร้าน...
TINGLEE’ZZ  คือร้านนี้สุดยอดเลยครับ กับเมนูโจ๊กนี้ ร้านนี้เป็นร้านที่หลายๆคนรู้จักแน่นอนครับ เพราะไม่ได้มีแค่ที่นี่ ที่เดียว มีหลายสาขาครับ วันนี้มากินที่ โจ๊กเปิดหม้อ ลาดหญ้า การสั่งโจ๊กนั้นต้องเลือกว่าจะเอาซุปอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
BBM  เทศกาลไอติมมะม่วงทั้งทีเราจะพลาดได้อย่างไร ผิดหวังเล็กน้อยที่ปีนี้ไม่มีไอติทมะม่วงเสาวรส เพราะเป็นรสที่อร่อยที่สุดแล้วในความคิดเห็นเรา ตั้งแต่มีเทศกาลมะม่วงมา จึงได้สั่งไอติมมะม่วงซอร์เบต์แบบพื้นๆมารั...
Paworraphat Maneeveach แมงโก้เฮริเคนซันเด ราคา 269บบาท และ บิงซูข้าวเหนียวมะม่วง 219บาท อยากจะทานเลยแวะเข้ามาทานเมนูใหม่ให้เข้ากับฤดูกาลกันสักหน่อยค่ะ รสชาติใช้ได้ทีเดียว เราลองทานมาหลายสาขาละค่ะ แต่เราว่าแต่ละสาขามาตรฐานคว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
ชะเอม  มาอีกแล้วค่าาาา ไอศกรีมเนื้อแน่นๆ รสชาติอร่อยมากกกกก กับเมนู "โคนทุเรียนอัลมอลด์" ส่วนตัวแล้วเป็นคนที่ชอบทานทุเรียนมากเลยคะ พอมาทำเป็นไอศกรีมคือแบบชอบมากเลย ขนมปังแบบกรอบมาก อร่อยมากจริงๆคะ ส่วนเนื้อไ...
ชะเอม  ใครที่ชอบกินไอศกรีมเชิญทางนี้ได้เลยคะ บอกเลยว่าเป็นคนที่ชอบทานไอศกรีมมากที่สุดเลยคะ นี้ก็คือ 1 ในรสชาติที่ชอบทานมากที่สุดคะ กับ"ไอศกรีมบราวนี่ซ็อคโกแลต" คือไอศกรีมจะเข้มข้นมากๆเลยคะ ส่วนบราวนี่คือได้เ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

ฟู้ดฮอลล์-foodhall-สยามพารากอน

ชั้นG สยามพารากอน ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
pupoo  กล้วยทอดโบราณ อยู่ในFood Hall สยามพารากอนชั้นG บริเวณหน้า Gourmet Market รสชาดอร่อย หอมงา แป้งจะบางๆหน่อย กล้วยก็หั่นไม่หนามาก เนื้อกล้วยไม่เละและไม่แข็งจนเกินไป รสชาดออกหวานๆ ทานเพลินเลยค่ะ กล้วยร้าน...
Aoon.bb  ตามมาตำได้เลยจ้าาา >> ชีสยืด ที่งาน Paragon foodhall วันนี้ถึง 4 เมษา 2018 . ขนมไข่เต่าที่ไม่ธรรมดา เพิ่มเติมคือมีชีสอยู่ด้านใน คือดจีย์ มันเข้ากันมากๆ ร้านทอดใหม่ทุกถ้วย ถ้วยละ59฿ มีประมาน5ลูก ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.1

สมยศข้าวต้มรอบดึก - Somyot Khaotom Ropduek - ถนนโชคชัย 4

34 ม.13 ซ.สตรีวิทยา 2 แยก 30 ถนนโชคชัย 4 แขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
kookkai  ทั้งหมดนี่แค่มาทานเล่นๆนะค่ะ5555 มากี่ที่กี่รอบมาทุกวันก็ไม่เบื่อ เพราะที่นี่เค้ามีเมนูให้ทานเยอะมากขอบอกค่ะ ราคาไม่แพง เราถือว่าราคาทั่วไปเท่ากับร้านอื่นน่ะ แต่รสชาติของอาหารแต่ละอย่าง ทีอื่นคงไม่เท่...
kookkai  มาค่ะจัดมาเต็มโต๊ะกันไปเลย วันนี้มีแต่เมนูใหญ่ๆเน้นๆ เนื้อนเน้นๆทั้งปลาทั้งหอยค่ะ ร้านนี้ไม่ต้องพูดถึงเรื่องรสชาติของอาหารเลยสักนิดเพราะว่าไม่มีอะไรจะให้ติค่ะ บอกตรงๆเลย รสชาติอร่อยมากๆค่ะ ร้านนี้มีข้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ลำดวนเนื้อย่าง - Lam Duan Nueayang - ถนนอ่อนนุช

1820 ซอยอ่อนนุช 52 ถนนอ่อนนุช แขวงสวนหลวง, สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร
BBM  ตอนเย็นๆกลับมาเหนื่อยๆไม่อยากเดินทางไปไหน สั่งร้านลำดวนเนื้อย่างแถวอ่อนนุชมาทานที่ห้องสะดวกมากค่ะ ร้านนี้ขึ้นชื่ออยู่แล้วเรื่องเนื้อย่าง เนื้อนุ่มๆหวานหมักมากำลังดี น้ำจิ้มแจ่วอร่อยมากๆค่ะ ต้มแซ่บเนื้...
Chanida sara วันนี้อากาศดี้ดีค่ะ หาอะไรปิ้งๆย่างๆกินกันจ้า เพื่อบอกอยากกินเนื้อย่างแถวอ่อนนุช เราก็บอกจัดไปจ้า เป็ร้านเนื้อย่างที่อร่อยมากจ้า เนื้อคือดีมาก แล้วยังมีเมนูอื่นอีกมากมายหลากหลายเมนูให้เลือกทานอีกนะ เป...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

คาเฟ่ จอร์แด็ง - Cafe Jardin - Sivatel Bangkok Hotel

ชั้น G Sivatel Bangkok Hotel ถนนวิทยุ แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  ร้าน Jardin De La Boutique Cafe คาเฟ่ในสวนกลางสยาม บรรยากาศร้านน่ารักมาก เมนูชาส้มยูสุอร่อย อยู่ที่ สยามวัน ชั้น 2 ป๊อปอัพ คาเฟ่ ที่มีมากกว่ากาแฟ เปิดประสบการณ์ใหม่ในการดื่มที่สาวก Nitro Cold Brew ไม่...
Aoon.bb  ร้านน Jardin De La Boutique Cafe อยู่ที่ Siam Square One เมนูที่เราสั่ง 1. Butter Beer 2. Strawberry rose black tea 3. Ispahan ส่วนตัวชอบบัตเตอร์เบียร์ ❤ คาเฟ่สวนสีเขียวกลาง siam square one ตกแต่งร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

อะโฟรดิเต้ อินน์ - Aphrodite Inn - โรงแรมอะโฟรดิเต้อินน์

โรงแรมอะโฟรดิเต้อินน์ 61-65 ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
BBM  กลับมาอีกครั้งกับร้านอาหารในโรงแรม Aphrodite Inn อย่างที่บอกว่าเซทมื้อกลางวันที่โรงแรมนี้คุ้มค่ามากๆ มีทั้งข้าวและน้ำ วันนี้เราสั่งเมนูข้าวผัดแกงเขียวหวานไก่กับไข่ดาว รสชาติก็อร่อย ร้านนี้แนะนำเลยค่ะ ...
BBM  ร้านนี้ตั้งอยู่ในโรงแรม Aphrodite ถึงจะอยู่ในโรงแรม แต่ราคาไม่แพงเลยค่ะ ตอนกลางวันจะมีเซทอาหารกลางวันให้สั่ง มีหลายเมนูให้เลือก ทุกเซทจะมีน้ำให้ด้วยค่ะ วันนี้เราทานก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ พร้อมกับน้ำกระเจี๊...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

บ้านใน - Baannai - กำแพงเพชร5

13/102 ถ.กำแพงเพชร 5, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Cattiger Buranajittacam ร้านบ้านใน อาหารไทยสวยๆ ในบรรยากาศย้อนยุค อาหารแต่ละชนิดตกแต่งมาได้สวยงาม เหมาะกับผู้ที่ชอบดื่มดำกับ บรรยากาศเก๋เก๋ รสชาติอาหารอร่อย มีทั้งของคาวของหวานให้เลือกรับประทาน บางอย่างดูแปลกตา อย่างเช่นปลาแ...
Cattiger Buranajittacam มาทานอาหารไทยในโรงแรมบ้านใน ถนนกำแพงเพชร อาหารบางอย่างแทบไม่เคยเห็น แต่ละเมนูประดิษฐ์ประดอยมาประหนึ่งอาหารชาววัง สวยงามตามท้องเรื่องจริงๆค่ะ ขอลองเป็นชุดปิ่นโตชาวเหนือ ใส่ปิ่นโตมาสามชั้น ก็จะมีน้ำพริก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
kookkai  ไม่นึกหิวข้าวแต่หิวแป้ง เลยจัดพิซซ่ามาทานที่บ้านซะเลย ก่อนอื่นต้องบอกก่อนค่ะว่าถ้าอยากจะกินพิซซ่าต้องคอมปะนีเท่านั้นนะจ๊ะ ทั้งถูกทั้งอร่อย โปรโมชั่นก็มีมาอยู่เรื่อยๆ วันนี้ก็เลยจัดมา1ถาดกลาง ราคา129.บ...
Janggy . ร้าานพิซซ่า คอมปะนี ตั้งอยู่ชั้น 1 ทางเจ้าเลยจ้าตรงข้ามยาโยอิเปิดใหม่ร้านไม่ใหญ่มากลูกค้ามีเรื่อยๆ โดยเฉพาะเสาร์ อาทิตย์คนจะเยอะเป็นพิเศษ เราสั่งพิซซ่า ได่ และสติก มา รสชาติดีค่ะ ไก่ร้อนๆอร่อยดีกลมกล่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.2

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ - Starbucks Coffee - หลังสวน

39/1 ซอยบ้านหลังสวน ถ.หลังสวน แขวงลุมพินี , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
IPOD K มาทาน Starbucks Coffee สาขาหลังสวน สาขานี้กว้างขวาง บรรยากาศดีมาก ตกแต่งตกร้านได้สวยงาม จัดร้านได้น่านั่งมากๆ มีแบ่งเป็นโซนๆด้วย เราสั่งเป็นเมนู Green tea latte Grande หวานน้อยราคาแก้วละ 150 บาท รสชาต...
Nam Malika สตาร์บัคส์ สาขา หลังสวน ที่ตั้ง : ซอยบ้านหลังสวน ใกล้รถไฟฟ้า บีทีิเอสชิดลม สตาร์บัคส์สาขานี้เป็นสตาร์บัคส์สาขาแรกของไทย แล้วก็เป็นส่วนหนึ่งใน Starbucks Reserve สาขานี้ก็จะสัมผัสได้ถึงความเก่าแก่ บร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

ร้านอาหารเดอะเวฟ - The Wave Restaurant - ถนนราษฎร์บูรณะ

199/1 ถ.ราษฎร์บูรณะ แขวงบางปะกอก , ราษฎร์บูรณะ , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม ร้านอาหารเดอะเวฟ เป็นร้านที่อยากจะแนะนำมากๆๆๆๆๆๆ ซึ่งอาหารอร่อย บรรยากาศติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา โอ้ยแกโรแมนติกเฟ่อออๆ ใครผ่านไปผ่านมาเส้นราษฎร์บูรณะแนะนำเลยจ้า ร้านจะิยุ่ข้างหลังบิ๊กซีราษฎร์บูรณะนะจ้ะ ห...
Oorichy ' มาร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา แถวราษฎร์บูรณะ หลังบิ้กซีราษฎร์บูรณะ ร้านนี้บรรยากาศดีมากๆๆๆๆ ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา มีดนตรีสดให้ฟังเพลงแบบชิลๆ เมนูอาหารให้เลือกเยอะมาก อาหารทุกอย่างอร่อย รสชาติกลมกล่อมด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ