อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
58 ผล

สถานที่อาหารบริการช่วยหาที่จอดรถ ในกรุงเทพมหานคร

ย่อย' ยากก ก 🍜 เมนูและราคาที่ทานวันนี้ : เส้นหมี่เหลืองเย็นตาโฟแห้ง 40 บะหมี่แห้ง 40 เส้นหมี่เย็นตาโฟ 40 😋 รสชาติของอาหาร : ลูกชิ้นเด้ง ได้ปริมาณอาหารเยอะดีค่ะ แต่กินไปกินมาเลี่ยนไปนิดค่ะ 🏖️ บรรยากาศของร้าน...
ชะเอม  ขึ้นชื่อว่าร้านนี้แล้ว คงไม่ขอพูดอะไรนะคะ เพราะทุกคนที่มาทานร้านนี้ 90 % บอกว่ามันอร่อยดีจ้า คนแบบแน่นร้านตลอดเลยคะ ร้านนี้ขอยอมรับเรื่องเกี๊ยวเลยคะ เพราะว่าเกี๊ยวอร่อยมากๆคะ แถมยังก๋วยเตี๋ยวอร่อยทุกเ...
เปิด
8.6

จัดจ้าน - Jadjan - ตลาดนัดสวนจตุจักร

ตลาดนัดสวนจตุจักร โครงการ 4 ซอย 2 ถนนกำแพงเพชร 3 แขวงจตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Auguss  🍽 เมนู : ลาบหมู 😋 รสชาติ : ธรรมดาครับไม่ได้อร่อยมากมาย ก็เป็นแค่ลาบหมูมีความเผ็ดหน่อยๆหนังหมูเยอะดีปกติไม่ค่อยชอบกินหนังหมูเท่าไร เขี่ยออกไม่กิน นอกนั้นทานได้ครับผม 💵 ราคา : 80 บาท 🏞 บรรยากา...
Auguss  🍽 เมนู : ยำวุ้นเส้นทะเล 😋 รสชาติ : เปรี้ยวเผ็ดมาหครับ กุ้งตัวใหญ่มาก ให้มา 3 ตัว วุ้นเส้นลวกไม่อืดเกินไปนิ่มเคี้ยวง่ายครับ อย่างนี้ซิ เค้าเรียกว่สยำอร่อยกำลังพอดีเลยครับ รสชาติลงตัวถูกใจครับ 💵...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

รพีรดา - Rapheerada - ถนนเจริญราษฎร์

559/25 ถนนเจริญราษฎร์ แขวงบางโคล่, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
BBM  🍽เมนู: 1. ต้มยำเห็ด 2. ข้าวหมูรพีรดา 3. ตำคอหมูย่าง 💬รสชาติ: ต้มยำเห็ดรสชาติแซ่บดีค่ะ ใส่เห็ดเยอะดีด้วยไม่เหมือนบางร้านที่เวลาสั่งเมนูเห็ดแล้วให้เห็ดน้อยไม่สมราคา ข้าวหมูรพีรดา เนื้อหมูอร่อยเป็นซิกเ...
BBM  🍽เมนู: ข้าวผัดหมู, ข้าวหมูรพีรดา สไปซี่ และต้มยำเห็ด 💬รสชาติ: อร่อย ข้าวผัดหมูไม่มันเยิ้ม ข้าวหมูรพีรดารสชาติเป็นเอกลักษณ์ 💸ราคา: 300 บาท 🙇🏻‍♀️บริการ: ดี ใส่ใจลูกค้า 🌌บรรยากาศ: ดี มีส่วนของเล่นใ...
เปิด
8.1

ไก่ย่างหนังกรอบป้าแก้ว - Pakaewkaikob - ถนนลาดกระบัง

ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง, ลาดกระบัง , กรุงเทพมหานคร
ย่อย' ยากก ก 🍜 เมนูและราคาที่ทานวันนี้ :ไก่ย่างหนังกรอบป้าแก้ว 70บาท แกงเห็ดรวม 50 บาท ส้มตำ 40 บาท , ลาบปลาหมึก 50 บาท 😋 รสชาติของอาหาร : รสชาติจัดจ้านใช้ได้เลย ไก่กรอบอร่อย ชุ่มๆ รับรองมาทานต้องติดใจแน่ 🏖️ บร...
ย่อย' ยากก ก ร้านไก่ย่างหนังกรอบป้าแก้วร้านนี้จะอยู่ตรงถนนลาดกระบังใกล้ๆกับสนามบินสุวรรณภูมิที่เด็ดของร้านนี้คือไก่ย่างค่ะเนื้อบางกรอบมากสมชื่อจริงๆส่วนพวกส้มตำน้ำตกรสชาติถือว่าจัดจ้านใช้ได้เลยเป็นอีกร้านนึงเลยนะค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

แต้จิ๋วโภชนา - ถนนเอกชัย

10150 ซอยมนธาตุราชศรีพิจิตร ถนนเอกชัย แขวงบางบอน, บางบอน , กรุงเทพมหานคร
Oorichy ' ได้มีโอกาสมาทานอาหารที่ร้านนี้”แต้จิ๋วโภชนา”เป็นร้านเด็ดร้านดังย่านเอกชัยยย ร้านนี้อาหารอร่อย จะเป็นแนวอาหารจีนมีติ๋มซำและเมนูอาหารจีนให้เลือกที่หลากหลาย ราคาค่อนข้างแพงแต่คุณภาพเยี่ยมเลย คัดสรรมาอย่า...
Peach Wichaya หนีฮ่าววว ใครชอบอาหารจีนบ้างคะ ยกมือขึ้นค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำอาหารจีนของทางน้าน แต่จิ๋วโภชนาค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่แถวๆ ถนนเอกชัยค่ะ บางบอน มีที่จอดรถไว้บริการ มีเมนูอาหารให้เลือกทานเยอะค่ะ อีกทั้ง พนักง...
เปิด
6.1

นาย ต อาร์ซีเอ - Naay Tor RCA - รอยัลซิตี้อเวนิว

21/110 อาคาร รอยัลซิตี้ อเวนิว ซอย ศูนย์วิจัย ถนนพระราม 9 แขวง บางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k ร้านนี้เมนูแนะนำก้อจะเป็นต้มยำเนี่ยละค่ะเพราะเท่าที่เห็นส่วนใหญ่ก้สั่งกันทั้งน้านเลยคือเขาจะให้เครื่องเยอะดีค่ะ กุ้งตัวไม่เล็กใหญ่อยู่ค่ะให้หลายตัวรสชาติน้ำต้มยำเข้มข้น เปรี้ยว หวาน เค็ม แซ่บได้ที่เลย...
Punk k อาหารกลางวันค่ะร้อนๆ ร้อนทั้งอากาศร้อนทั้งอาหารก้อสั่งมาเป็นกับข้าวละกันสำหรับผัดไข่เค็มหมูกรอบร้อนๆมีความเป็นไข่เค็มมากรสชาติที่ผัดใส่ไข่เค็มทำให้รสชาติโดยรวมดรอปลงไปหน่อย รสชาติจะอ่อนๆแต่ก้อโอเครถ้า...
เปิด
7.8

ไรเดอร์ รีสอร์ท แอนด์ ไรเดอร์ กริลล์ 399 - Rider Resort And Rider Grill 399 - ถนนศรีนครินทร์

ซอยศรีนครินทร์ 49 ถนน ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน, ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
Yummy Yy ร้านนี้เป็นร้านปิ้งย่างซีฟู้ดและภายในร้านนี้เค้าจะมีเป็นพวกรีสอร์ท เขาจะมีวงดนตรีเล็กๆ ไว้เล่นให้พวกคนที่มากินข้าวหรือทานอาหารพวกนี้ดูด้วย ร้านบรรยากาศดีมากๆและที่สำคัญเลยซีฟู้ดของเขามีแต่ตัวใหญ่ๆโดยเ...
poupeep  วันนี้ไปกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างซีฟู้ดที่ ไรเดอร์ กริลล์มา ร้านยุในซอยระหว่างซีคอนกับวิทยาลัยดุสิตธานี วันนี้ฝนตกหนักมากที่ร้านมีแค่ 4 โต๊ะเอง เราเลือกบุฟแบบ 459 บาท ไม่จำกัดเวลาค่ะ อาหารทะเลทุกอย่างดี ยก...
เปิด
10.0

สำราญเริงใจ - Sumran Ruengjai - ถนนบางนา-ตราด

15 ซอย สวนสวรรค์ ถนน บางนา - ตราด แขวง บางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
poupeep  มาเป็นรอบที่สองเพราะรอบแรกเพื่อนชวนมาและประทับใจมาก วันนี้เราจึงเป็นคนชวนเพื่อนมาเอง มาแบบหิว สั่งของมาเยอะมากเลย ที่เราชอบคือ หอยจ๊อ : อร่อย ถึงรส กรอบกำลังดี ต้มยำซุปเปอร์ : เราไม่ทานตีนไก่ จึงชิมน้...
poupeep  ร้านนี้เพื่อนเราชอบมาก เพื่อนเราบอกว่าอาหารอร่อยสุดๆ เราก็เลยตามเพื่อนมาครั้งแรก ถือว่าคนเยอะเลยทีเดียว น่าจะดีจริงๆ พออาหารมาถึง คือต้องยอม ขาหมูอร่อยมาก มีซอสให้เลือกทานถึง 3 ซอส เอ็นไก่ทอดก็ทอดออกม...
เปิด
8.1

ชาก้า กริล แอนด์บาร์ - Shaka Grill & Bar - ซอยอารีย์ 6

50/1 ซอย อารีย์ 6 แขวง สามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Nan L.  เบอร์เกอร์เนื้อของที่นี่เค้าใช้เนื้อสับนะ โดยส่วนตัวคิดว่าเมนูนี้ไม่ค่อยเวิร์คเท่าไหร่ ตัวขนมปังมนไม่กรอบอ่ะ รู้สึกว่าไม่มีเอกลักษณ์เท่าไหร่ ให้กินกันหิวอ่ะพอได้ ราคาค่อนข้างแพงนิดนึงนะเราว่า
Nan L.  คาโบนาร่าของที่นี่คือสุดจริงๆ มันมีความกลมกล่อม ครีมก็ข้นแบบกำลังดี ตัวไข่เบเนดิกก็นุ่มเนียน อร่อย และยังมีความเบคอนอีกมากมายก่ายกอง ขอแบบเส้นสุกแบบอัลเดนเต้เค้าก็ทำได้นะ
เปิด
8.6

กิมง้วน ก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา - Kim Nguan Noodles - ถนนจอมทอง

75/70 ซอยจอมทอง 16 ถนนจอมทอง แขวงบางค้อ, อำเภอจอมทอง , กรุงเทพมหานคร
ย่อย' ยากก ก 😋 เมนูและราคาที่ทานวันนี้ : ลูกชิ้นลวกราคา 65 บาท ยำลูกชิ้น 45 บาท และก๋วยเตี๋ยวจะอยู่ที่ชามละ 50 บาท 😋 รสชาติของอาหาร : ตัวลูกชิ้นอร่อยมากค่ะไม่มีกลิ่นคาวเลยส่วนลูกชิ้นกุ้งเนื้อกุ้งคือเน้นๆไม่ผสม...
ย่อย' ยากก ก ร้านกิมง้วนก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลาที่ถนนจอมทอง 16 ขอบอกว่าไปตามรีวิวแล้วไม่ผิดหวังจริงๆค่ะไม่ว่าจะเป็นในเรื่องของตัวลูกชิ้นหรือตัวน้ำซุปก็อร่อย แถมชามยังน่ารักอีกด้วย เจ้าของร้านก็น่ารักมากให้บริการดีราค...
เปิด
8.5

ข้าวหมูแดงปฐมเลิศรส - Lerd Rod Pork Rice - ถนนรางน้ำ

107/9 ถนนรางน้ำ แขวงถนนพญาไท , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Rioxz  สำหรับใครที่ไม่ชอบข้าวหมูแดงหมูกรอบหรืออยากกินแย่างอื่นที่ร้านก็มีกระเพาะที่รสชาติอร่อยดีไม่แพ้กันเลยนะครับ แถมกระเพาะปลาที่นี้มีไก่ด้วยได้กินปีกไก่บนหรือที่คนอื่นเรียกน่องอันเล็กนั้นแหละครับ ใครอยากม...
Rioxz  ข้าวหมูแดงหมูกรอบไหมครับ หมูกรอบร้านนี้กรอบมากมากครับเคี้ยวอร่อยไม่เหนียวเลยและก็ไม่แข็งด้วยครับเคี้ยวสบายสบายไม่ต้องกลัวฟันแตกตายอะไรขนาดนั้น คือกรอบกำลังดีครับ ส่วนหมูแดงก็นุ่มนุ่มเลยครับไม่เหนียวน้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ