อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
59 ผล

สถานที่อาหารบริการช่วยหาที่จอดรถ ในกรุงเทพมหานคร

ชะเอม  ขึ้นชื่อว่าร้านนี้แล้ว คงไม่ขอพูดอะไรนะคะ เพราะทุกคนที่มาทานร้านนี้ 90 % บอกว่ามันอร่อยดีจ้า คนแบบแน่นร้านตลอดเลยคะ ร้านนี้ขอยอมรับเรื่องเกี๊ยวเลยคะ เพราะว่าเกี๊ยวอร่อยมากๆคะ แถมยังก๋วยเตี๋ยวอร่อยทุกเ...
ชะเอม  ต้องยกร้านนี้ให้เป็นร้านประจำไปแล้วละคะงานนี้ ไม่ว่าจะสั่งเมนูอะไรมาทานบอกได้คำเดียวว่าไม่มีผิดหวังจริงๆเลยคะ สำหรับเมนู "เส้นใหญ่เย็นตาโฟ" ก็เป็นหนึ่งในเมนูที่ไม่ผิดหวังเหมือนกันคะ รสชาติมันจะออกหวาน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ไก่ย่างหนังกรอบป้าแก้ว - Pakaewkaikob - ถนนลาดกระบัง

ถนนลาดกระบัง แขวงลาดกระบัง, ลาดกระบัง , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ไก่กรอบป้าแก้วแถวสนามบินสุวรรณภูมิ!! หนังไก่บางและกรอบจริงตามชื่อร้าน ส้มตำมะละกอกรอบดีแต่ยังไม่เท่าร้านบ้านส้มตำ รสชาติใช้ได้ ปลาดุกเนื้อแน่นไม่เหม็น ข้าวเหนียวนุ่มเป็นเม็ดแยกกันดี มาเลยนะครับ ร้านนี...
Aoon.bb  ร้านไก่ย่างหนังกรอบป้าแก้ว ลาดกระบัง สั่งสารพัดเมนู อันนี้เอาตัวอย่างมาให้ดูก่อนนะคะ นี่เลยทีเด็ด ไก่ย่าง ตำซั่วปูไทย ลาบเป็ด ลาบวุ้นเส้น คืออร่อย รสชาติถูกปากมากๆ ราคาไม่แพง คุณป้าใจดี เป็นกันเองมากๆ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

แต้จิ๋วโภชนา - Taejiw Potchana - ถนนเอกชัย

10150 ซอยมนธาตุราชศรีพิจิตร ถนนเอกชัย แขวงบางบอน, บางบอน , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya หนีฮ่าววว ใครชอบอาหารจีนบ้างคะ ยกมือขึ้นค่ะ วันนี้เราจะมาแนะนำอาหารจีนของทางน้าน แต่จิ๋วโภชนาค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่แถวๆ ถนนเอกชัยค่ะ บางบอน มีที่จอดรถไว้บริการ มีเมนูอาหารให้เลือกทานเยอะค่ะ อีกทั้ง พนักง...
Peach Wichaya ร้านอาหารแต้จิ๋ว เราเชื่อว่าผู้ใหญ่หลายๆคนคงชอบมากๆ วันนี้เราจะมาแนะนำร้านอาหารจีน ที่เราไปทานมา รสชาติเยี่ยม เมนูอาหารเยอะมากๆเลยล่ะค่ะ นั่นคือร้าน แต้จิ๋วโภชนาค่ะ ร้านนี้กว้างขวาง บรรยากาศแบบจีนจ๋า ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ไรเดอร์ รีสอร์ท แอนด์ ไรเดอร์ กริลล์ 399 - Rider Resort And Rider Grill 399 - ถนนศรีนครินทร์

ซอยศรีนครินทร์ 49 ถนน ศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน, ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
poupeep  วันนี้ไปกินบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างซีฟู้ดที่ ไรเดอร์ กริลล์มา ร้านยุในซอยระหว่างซีคอนกับวิทยาลัยดุสิตธานี วันนี้ฝนตกหนักมากที่ร้านมีแค่ 4 โต๊ะเอง เราเลือกบุฟแบบ 459 บาท ไม่จำกัดเวลาค่ะ อาหารทะเลทุกอย่างดี ยก...
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ อร่อยมากซีฟู๊ดปิ้งย่าง อาหาร สด สะอาด กุ้งเนื้อแน่น ตัวใหญ่มากๆ หอยก็ตัวใหญ่ สด น่ากินมากๆ บรรยาก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

รพีรดา - Rapheerada - ถนนเจริญราษฎร์

559/25 ถนนเจริญราษฎร์ แขวงบางโคล่, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
BBM  ร้านรพีรดา เป็นร้านอาหารและคาเฟ่ ที่มีบรรยากาศเป็นกันเอง สบายๆ ส่วนที่ทานวันนี้จะเป็นเฉพาะอาหารนะคะ เมนูที่ทานคือ บล็อคโคลี่ผัดกุ้ง ต้มจืดเต้าหู้หมูสับ และไส้กรอกอีสาน รสชาติดีทั้ง 3 เมนูเลย แต่ติดตรง...
BBM  ร้านอาหารรพีรดา ตั้งอยู่บนถนนเจริญราษฎร์ ติดกับร้านผึ้งหลวง บรรยากาศภายในร้านตกแต่งแบบสบายๆ เหมาะสําหรับครอบครัวมากค่ะ เสียดายที่จอดรถน้อยไปหน่อย เมนูแนะนํา ได้แก่ หมูรพีรดา ปีกไก่ทอดเกลือ ไส้กรอกอีสา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.0

เลเวลหก - Lavel 6 - The President Park

The President Park ซอย สุขุมวิท 24 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  ที่เลือกสั่งนะคะ - appetizer : สลัดยำทูน่าสามรส >> จานนี้ตอนสั่งอาหาร น้องที่รับเค้าแนะนำค่ะ บอกว่าจานนี้ปริมาณเยอะดี เราก็รีบตกลงเลยค่ะ 55555 แต่ก็ถือว่าโอเคนะคะนำหรับจานนี้ เป็นสลัดทู...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

ภัตตาคารเรือสำเภาแดงคลับ - Red Argosy Club - ถนนเจริญนคร

ซอยเจริญนคร 15A ถนนเจริญนคร แขวงคลองต้นไทร , คลองสาน , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee สำหรับเราเราว่าร้านนี้ทำอาหารได้ดีไม่เบาเลยทีเดียว คือมันเป็นภัตตาคารอาหารจีนเราสั่งปูหลนมารสชาติดีมากๆๆเลย ไม่ใช่แค่เมนูเดียว แต่ยังมีเมนุอีกหลายอย่างที่เราว่ามันเด็ดแถมยังบรรยากาศดีอีกด้วย เป็นร้านเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

ปลายนา คาเฟ่ - Plaina Cafe - ถนนคู้-คลองสิบ

32/140 ถนนคู้-คลองสิบ แขวงคู้ฝั่งเหนือ, หนองจอก , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  ปลายนา คาเฟ่ @ หนองจอก กทม. ร้านปลายนา คาเฟ่ เป็นร้านกาแฟเล็กๆ ริมท้องทุ่งนา ตั้งอยู่ในอำเภอหนองจอก กทม. นี่เองค่ะ ร้านนี้เป็นหนึ่งห้าร้านที่เวปท่องเที่ยวชื่อดังแนะนำว่าเป็นร้านคาเฟ่ริมทุ่งนาสุดชิล ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.4

อาเหมย กุ้งอบวุ้นเส้น - Ar Mhei Baked Shrimp - ถนนจันทน์

ซอยจันทน์ 18/7 แยก 21 ถนนจันทน์ แขวงทุ่มวัดดอน, สาทร , กรุงเทพมหานคร
เกม เกมมมม ร้านอาหารซีฟู๊ดราคาไม่แพง ร้านนี้มีกุ้งอบวุ้นเส้นเด็ด วุ้นเส้นคือดีมาก มีสาม ราคาให้เลือก กุ้งจะต่างกันไป และอาหารสดทุกเมนู ออส่วนคืออร่อยมากไม่ราดซอสก็อร่อย ข้าวผัดปูนี่ไม่น้ำมันเยอะผัดพอดีๆ ต้มยำกุ้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

มามา คาเฟ่ - Mama Cafe - The Ninth Tower A

ชั้น 2 The ninth tower ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Miink  แต่ก่อนเรากินร้านนี้บ่อยมาก พี่ชอบพามาซื้อค่ะ โดยเฉพาะโกโก้นะ เราชอบมากเลย มันเข้มข้นแบบเข้มจริงจัง ยิ่งตอนผงมันไม่ละลายนะ อร่อยเลยค่ะ ต้องค่อยๆละเลียดกิน ไม่อยากให้หมดไว แก้วละ 60 บาท เรากินยันน้ำแข็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.8

ห้องทานข้าวสุพรรณิการ์ - Supanniga Eating Room - สาทร

28 ซอยสาทร 10 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Zarinya Kanjanarujirat ได้ยินมาว่าที่ร้านสุพรรณิการ์มีเซ็ทอาหารกลางวัน ร้านก็ไม่ไกลจากออฟฟิศเพราะอยู่แค่สาทรซอย10 เลยลองไปดู อาหารมีให้เลือกประมาณ 4 เซ็ท ซึ่งเราได้เลือกเซ็ทนี้มา - บรรยากาศในร้านเป็นห้องแอร์ค่ะ อาหารมาเร็ว ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ