อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,314 ผล

สถานที่อาหารฟรี wifi ในกรุงเทพมหานคร

Peach Wichaya เรามาหาขนมทานค่ะ ที่สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขาฟาแมกซ์ ค่ะ ร้านนี้บรรยากาศดีค่ะ มีขนมแปลกๆ ที่ไม่ค่อยเจอที่สาขาไหน อย่างเช่นวันนี้ค่ะ นี่คือข้าวสาลีอบกรอบเคลือบช็อคโกแลตกาแฟม่วนใจ๋ค่ะ ให้เต็มกล่อง รสชาติดี...
Kanyanune  หาอะไรทานยามเช้ากันค่ะ อยากกินพวกขนมปังเลยแวะซื้อแซนวิชที่ Starbucks เราเลือกเป็นแซนวิชปูอัดไข่กุ้ง และให้ทางร้านอุ่นร้อนค่ะ ซึ่งเค้าจะอุ่นในเตาอบ ทำให้ขนมปังมีความกรอบด้วย ส่วนไส้ก็จะเป็นปูอัดและไข่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

แฟคทอรี่หมูกระทะ - Factory Mookata - ประชาราษฎร์สาย 1

189 ถนนประชาราษฎร์สาย 1 แขวงบางซื่อ, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 มาแล้วจร้าร้านหมูกะทะ ใครที่ชอบกินหมูกะทะ ปลาหมึก กุ้งตัวโตๆ แนะนำให้ร้านนี้เลยนะค่ะ เขามีบริการทั้งแบบแยกเป็นเตาย่างให้ด้วย กุ้งก็จะตัวโตและสดใหม่ทั้งนั้น บอกเลยว่าสุดคุ้มจัดเต็มให้เลยค่ะ มาพร้อมกับ...
Janggy . factory หมูกระทะ ร้านหมูกระชื่อดังย่างบางโพ ร้านใหญ่กว้างขวางมากๆร้านนี้จะเก็บค่าอาหารก่อนเข้าไปทานนะค่ะ เป็นบุฟเฟต์ที่มีทั้งอาหารทะเล ราคา 199 บาท ยังไม่รวมน้ำรวมเพิ่มเตาย่างอาหารทะเลนะจ้ะ ร้านกว้างข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

เบอร์เกอร์คิง - Burger King - เดอะสตรีท รัชดา

139 เดอะสตรีท รัชดา ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip หิวหาๆ สั่งๆ ด้วยความหิวเลยต้องสั่ง สั่งจาก App Now เช่นเคยจ้า กับเมนู "Fish Burger" ปลาทอดกรอบๆ เนื้อปลาเน้นๆเลยนะ มาพร้อมชีสอีกต่างหาก น้ำสลัดภายในเบอร์เกอร์เข้ากั๊น....เข้ากันค่ะ นุ่มเบอร์เกอร์ กรอ...
darinee  Burger King ร้านฟาสต์ฟู้ดจากอเมริกาอีกร้านที่เข้ามาขยับขยายเปิดสาขาอยู่มากมายในบ้านเรา ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนึงที่เราเชื่อว่ามักจะนึกถึงเวลาที่ไม่รู้จะทานอะไร หรืออยากจะหาอะไรทานเร่งๆรีบๆแล้วเอาอยู่ อิ...
เปิด
7.7

ทัม เอ็น ทัมส์ คอฟฟี่ - Tom N Toms Coffee - AIA Capital

AIA Capital Building 89 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi วันนี้อยากทานขนมหวานค่ะพวกเบเกอรี่เลยมาทานที่ร้านทัม เอ็น ทัมส์ ค่ะ แะลเมนูที่สั่งก็คือ บาวนนี่ค่ะ รสชาติบาวน์นี่ของที่มีความเข้มข้นมากๆค่ะ มีความดาร์กช็อคโกแลตสูงค่ะ อร่อยดี และมี อับมอนด์โรยด้านบน ร...
Myyy_mind Watcharasaksil วันนี้เป็นวันเกิดเพื่อนที่ทำงานค่ะเลยสั่งทั้งสองทอมเอนทอมมาฉลองกันซะหน่อย ขอบอกว่าของร้านนี้เด็ดไม่แพ้อาฟเตอร์อยู่ด้วยนะคะที่สำคัญคืราคาถูกกว่าด้วยขนมปังกรอบอร่อยเลยที่สำคัญคือไอติมสตอเบอรี่ด้านบนอร่อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

คาเฟ่ อเมซอน - Cafe Amazon - ปั๊ม ปตท. เหม่งจ๋าย

599/6-9 อาคารปตท.เหม่งจ๋าย ถนนประชาอุทิศ แขวงวังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  ครั้งแรกกับโกโก้ปั่นของร้านนี้ ด้วยความที่อยากดื่มอะไรเย็นๆแบบเข้มข้นที่ไม่ใช่กาแฟ เลยสั่งเป็นโกโก้ปั่นให้ชื่นใจซักแก้ว แต่พอดูดไปคำแรก แอบผิดหวังเล็กน้อย เพราะรสชาติอ่อนมาก เหมือนทานนมช็อคโกแลตปั่น ท...
Yummy yy วันก่อนไปทำธุระแถวเหม่งจ๋าย ก็เลยแวะปั๊มปตทเติมน้ำมันแล้วก็ซื้อ Amazon วันนี้รู้สึกอยากกินลาเต้เย็นๆก็เลยจัดไปแก้วนึงค่ะรสชาติเข้มข้นไม่หวานจนเกินไปเพราะเราสั่งหวานน้อยราคานี้รสชาดโอเคนะคะเพิ่งเคยกินท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ฟู้ดสตรีท - Food Street - เดอะสตรีท รัชดา

เดอะสตรีท รัชดา 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP อีกเมนูที่อยากจะแนะนำเพื่อนเพื่อนให้มาทางถ้ามากันที่ฟู้เสตรีทของห้างเอสพลานาดรัชดา ชั้น4 ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ใส่ไข่ ในราคา 50 บาท ตาคุณภาพถือว่าเกินราคาค่ะเพราะว่าตัวเส้นเหนียวหนึบเข้ากับตัวไก่ที่สุกกำลั...
luzifelnm PP วันนี้มาที่ฟู้ดสตรีทของห้างเดอะสตรีทรัชดา เมนูที่เราสั่งในวันนี้นั่นก็คือผัดไทจ้า จานละ 45 บาท แต่เค้าใช้เส้นที่ดีมีคุณภาพ รสชาติก็เข้มข้นแต่คนที่ไม่ชอบทานผัดไทแบบแฉะคงไม่ผ่านค่ะเพราะว่าเค้าผัดแบบแฉะใ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี - The Pizza Company - สยามเซ็นเตอร์

สยามเซ็นเตอร์ ชั้น4 ถนนพระราม1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
kikpastel  วันนี้ไม่รู้จะกินอะไรดีก็เลยสั่งพิซซ่าคอมปะนีที่สยามมันกินค่ะเป็นเมนูที่เราคิดว่ามันสิ้นคิดมากแต่เราก็สั่งมากินอยู่ดีเพราะมันอร่อยเราชอบกินพิซซ่ามากทั้งแบบแป้งบางกรอบและแป้งหนานุ่มวันนี้กินแบบนั้นนุ่ม...
จาเป่า  รวมพลพิซซ่า กับพิซซ่าหน้าแฮม แป้งหนานุ่มชุ่มชีสสุดๆ รสชาติก็อร่อย มัน เข้มข้น แป้งหนานุ่มจริงๆ อีกหน้าชิลลี่ชิคเก้น บางกรอบ แป้งบางเฉียบดี หน้าชิคเก้นจะออกเค็มๆ เนื้อไก่แข็งไปนิด มักกะโรนี่ชีสกุ้ง ชีส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

บลูเวล คาเฟ่ - Blue Whale Cafe - ท่ามหาราช

392/37 ถนนมหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
bebearbear ba คาเฟ่วาฬน้ำเงินแถวท่าเตียนค่า เห็นในรีวิวมานานแล้ว ทั้งรีวิวเกี่ยวกับคาเฟ่ และรีวิว #บาริสต้าหล่อบอกต่อด้วย 5555555 นี่ส่วนตัวฟอลไอจีเค้าอยู่ แหม่ น่ากินจริงจริ๊งงง หมายถึงเครื่องดื่มอะค่ะ 🌝♥️ คือสวย...
Aoon.bb  กลับบมาเยี่ยมเยือนอีกรอบแล้วจ้าาา ร้าน Blue whale cafe อยู่แถวท่าเตียน เข้าซอยมานิดนึง ร้านตกแต่งดีมั่กเป็นตีมปลาวาฬ มี3ชั้น มุมถ่ายรูปเยอะ เมนูเด็ดคือที่เป็น Butterfly Pea Latte 120บาท ไม่ใส่กาแฟ ใคร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Ying ตะลอนชิม ครั้งแรกที่ได้มากินเบอร์เกอร์ที่นี่ รับรู้ถึงความอร่อยกว่าที่เคยกินมาแต่ก่อน ก่อนที่จะมาก็ทำการบ้านจากที่เพื่อนนักชิมรีวิวไว้ จึงเลือก No.1 เพราะชอบกินเนื้อและชีส น้ำสลัด Thousand Island ซึ่งมีครบในเบ...
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

แซม สเต็ก แอนด์ มอร์ - Sam Steak and More - งามวงศ์วาน

19/23 ซอยงามวงศ์ววาน 60 ,ถนนงามวงศ์วาน, แขวงลาดยาว , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม แซม สเต็ก แอนด์ มอร์ - Sam Steak and More - งามวงศ์วาน, 19/23 ซอยงามวงศ์ววาน 60 ,ถนนงามวงศ์วาน, แขวงลาดยาว, จตุจักร, กรุงเทพมหานคร สาขานี้รู้สึกจะเป็นสาขาที่5แล้วครับสำหรับแซม สเต็ก แอนด์ มอร์ สเต็กร...
Wilairat AOi วันนี้แวะมาทาน Sam steak กับเพื่อนอีกเหมือนเดิมค่ะ แต่วันนี้เปลี่ยนใจจากเสต็ก มาลองทาน พาสต้าดูค่ะ ซึ่งเมนูที่เราสั่งวันนี้ สปาเก็ตตี้โบลองเนสซอสหมู ตัวซอสเข้มข้นมากค่ะ อร่อยกลมกล่อม สำหรับตัวเส้นสปาเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ซูชิ มาสะ - Sushi Masa - ราชเทวี

Siam Swana Hotel 359/1 ซอยพญานาค ถนนเพชรบุรี แขวงถนนเพชรบุรี, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ซูชิมาสะ ซูชิร้านเล็กๆในซอยเอเชีย ถึงร้านจะเล็กแต่ลูกค้าเพี้ยบนะ พิกัด บีทีเอสราชเทวี จากนั้นเดินเข้าซอยโรงแรมเอเชียมาประมาณ 100-200 เมตร ก็จะเห็นร้านแล้ว ร้านตกแต่งดูดีค่ะ ราคา ซูชิมีหลากกลายแบบให้...
Miink  อร่อยเหลือล้ะ อยากกินต้องได้กิน ชาตินี้ไม่ผอมแม้ว่าจะกินแต่ปลา กินมันทุกปลาในแต่ละมื้อ เพราะคนบอกว่ากินปลาและฉลาด ร้านซูชิมาสะ นี่ตำนานเลยนะสมัยก่อนนักเลงพันทิพย์จะโพสแต่ซูชิมาสะๆ พอไปตำก็เด็ดจริง จนห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

นมประจำชั้น - Nomprajumchun - Esplanade Ratchada

Esplanade Ratchada 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y หลังจากที่กินของคาวเสร็จก็มากินของหวานต่อกันดีกว่า เมนูปังเย็นนี้เหมือนย้อนตอนวัยรุ่นเลย เพราะสมัยนี้ฮิตแต่บิงซู แต่ปังเย็นก็คล้ายอยู่นะทดแทนได้แต่น้ำแข็งไม่ละเอียดมาแบบบิงซูเท่านั้นเอง เมนูปังเย็นหญ...
Chidchanok Vimuktanon ราคา 🌳🌳🌳 /5 บรรยากาศร้าน 🌳🌳🌳🌳🌳/5 บริการ 🌳🌳🌳 /5 รสชาติ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại