อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
32,195 ผล

สถานที่อาหาร บริการที่ เย็นในกรุงเทพมหานคร

7.8

ตลาดนัดรถไฟรัชดา - Ratchada Night Train Market

รัชดาภิเษกซอย 6 แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
kittisak kanjanachairat เป็นร้านหม่าล่าที่คนรุมเยอะมากกกกกก ราคาไม้ละ 20 มีน้ำจิ้มซีฟู้ดหวานไว้ตัดเผ็ดด้วย ใครที่กินเผ็ดไม่เก่ง ระดับธรรมดาก็พอ เพราะว่าระดับธรรมดาพอกินไปเรื่อยๆก็พ่นไฟเป็นเบบี้ดราก้อนได้แล้วอ่ะ แต่อร่อย ยอมใ...
Girlinlove  วันนี้มาทานทาโกยากิของร้านตลาดนัดรถไฟรัชดาซึ่งสิ่งที่เราท้อของร้านนี้คือมีไส้ให้เลือกเยอะมากค่ะและให้ไส้มาเยอะมากๆ ไม่ผิดหวังจริงๆค่ะต้องบอกว่าอร่อยกว่าร้านซูชิเจ้าดัง อีกนะคะไม่ว่าจะเป็นซอสของทางร้าน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Food Court Tops Supermarket - เอสพลานาด รัชดา

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  ร้านข้าวราดแกงในฟุตคอร์ดเอสพะนาดมีเมนูให้เลือกเยอะอยู่พอสมควรหลายเมนูนี้เป็นเมนูลาบหมูกับผัดถั่วราคา 50 บาทถ้าหนึ่งอย่างจะอยู่ที่ 40 บาทก็จะ +ขึ้นตามจำนวนเมนูอาหารที่เราเลือกเลือกสามอย่างราคาก็อัพขึ้น...
Smile Sss  ส่วนร้านนี้เป็นร้านข้าวราดแกงเค้าจะมีเมนูอาหารให้เราเลือกค่อนข้างเยอะอยู่พอสมควรหนึ่งอย่างก็เริ่มต้นที่ราคา 40 บาทเงินก็เพิ่มขึ้นตามจำนวนเมนูอาหารที่เราเลือกอาหารเค้าก็อร่อยเป็นบางอย่างเหล่านี้จะอยู่ใ...
เปิด
7.9

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure วันนี้มาทานข้าวกับเพื่อนเพื่อนได้ลองร้านใหม่อย่างร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบดูค่ะ ร้านของเค้าหน้าตาน่าทานมากวันนี้เราสั่งพิเศษเป็นข้าวหมูกรอบเป็ดย่างข้าวมันค่ะราคาจานละ 60 บาทเท่านั้นรสชาติอร่อยมากหมูกรอบขอ...
Chanida Khokseeamnuay ผัดหมูชิ้นใส่ผักกระเฉดข้าวสวยร้อนๆอร่อยมากค่ะที่เป็นเซตนะคะเป็น Food Court ที่มีร้านอาหารไม่เยอะจนเกินไปแต่ก็มีหลากหลายเมนูให้เลือกทานนะคะร้านตามสั่งร้านนี้คนเยอะมากๆแน่นทุกวันเลยเพราะเขาทำอร่อยค่ะแต่...
เปิด
Smile Sss  ก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านข้าวมันไก่แซ่บวันราคาชามละ 50 บาทนอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วร้านนี้เค้าก็จะมีเป็นเมนูข้าวมันไก่แล้วก็ต้มเลือดหมูที่เป็นเมนูใหม่เหล่านี้จะอยู่ติดกับเอ็มอาร์ทีสถานีศูนย์วัฒนธรรมประตูทางออกที่ส...
Smile Sss  ต้มเลือดหมูราคา 50 บาทเข้าป่าวจานละ 15 บาทเมนูนี้เป็นเมนูใหม่ที่เขาเพิ่มเข้ามาปกติจะมีแค่ก๋วยเตี๋ยวและข้าวมันไก่ร้านนี้จะอยู่ข้างข้างเอ็มอาร์ทีศูนย์วัฒนธรรมทางออกที่สามถ้าขึ้นจากเอ็มอาร์ทีมาร้านจะอยู่...
เปิด
Smile Sss  น้ำแตงโมปั่นราคาแก้วละ 30 บาทใครที่กินเมนูนี้ควรสั่งแบบไม่ใส่น้ำเชื่อมเลยเพราะว่าแตงโมของเขาจะหวานอยู่แล้วร้านนี้อยู่ในตึกเอไอเอฉันหนึ่งอยู่ที่ฝั่งของเซเว่นส่วนมากร้านนี้เค้าจะเป็นเมนูผลไม้ซะมากกว่าคน...
Smile Sss  ร้านบูฟ้าร้านนี้อยู่ในตึกเอไอเอถนนรัชดาภิเศกเมนูนี้คือเมนูโกโก้เย็นราคาแก้วละ 40 บาทร้านมีที่ให้นั่งและมีไวฟายร้านจะอยู่ใกล้ใกล้กับห้องน้ำตรงฝั่งของเซเว่นก็จะมีคนเข้ามาเรื่อยเรื่อยส่วนมากเป็นพนักงานที...
เปิด
MuchMore lamoure อากาศร้อนร้อนแบบนี้เลยเริ่มสั่งน้ำมาทางที่ทำงานกับน้องน้องค่ะร้านที่เราเลือกวันนี้เป็นร้านชาตามือค่ะสำหรับเมนูนี้เราสั่งเป็นเมนูซีรอนใส่นมราคาประมาณแก้วละ 50 บาทค่ะรสชาติก็งั้นงั้นชาก็ไม่หอมไม่อร่อยค่...
IIce Neko ไข่มุกของที่นี่หนุบหนับ เป็นสีเขียวต่างจากหลายๆ ร้าน คุ้มราคามากกก             
เปิด
7.9

ติเตะ - อาหารตามสั่ง - ถนนประชาสงเคราะห์

239/69 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
MaxJr.  สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมจะมารีวิวร้านอาหารตามสั่ง ชื่อร้านว่า ติเตะ เป็นร้านอาหารตามสั่งเส้นถนนประชาอุทิศ เขตดินแดง ร้านนี้มีคนทานเยอะมากครับ วันนี้เมนูที่ผมทาน ข้าวคะน้าหมูกรอบ ไข่ดาว วันนี้รสชาติเม...
MaxJr.  สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมจะมารีวิวร้านอาหารตามสั่ง ชื่อร้านว่า ติเตะ เป็นร้านอาหารตามสั่งเส้นถนนประชาอุทิศ เขตดินแดง ร้านนี้มีคนทานเยอะมากครับ วันนี้เมนูที่ผมมาทานเป็นเมนูข้าวผัดหมูผสมไก่ อร่อยมากครับ...
เปิด
MuchMore lamoure เมนูขึ้นชื่ออีกเมนูนึงของอะเมซอนที่เราสั่งทานบ่อยมากเลยคือเมนูชาเย็นปั่นค่ะ ราคาไม่แพงเลย แก้วละ 50 บาทเท่านั้น ถ้ามีดีแทคก็ได้ลดอีก 10 บาทเหลือเพียง 40 บาทเท่านั้นค่ะ รสชาติหวาน อร่อย หอม มันมากๆเลย ...
MuchMore lamoure เดี๋ยวนี้อากาศร้อนมากเลยค่ะ ไม่รู้จะร้อนไปไหน เดินผ่านไปผ่านมาแถวใต้ดินรอเพื่อนเลยแวะซื้อน้ำทานสักหน่อย อันนี้เป็นเมนูช็อกโกแลตปั่นค่ะ ราคาแก้วละ 55 บาท บอกพน้กงานว่าเอาเข้มๆหวานน้อย แต่พอทำออกมาก็ไม่...
เปิด
8.0

ยาโยอิ - Yayoi - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
guide013  อยากกินอาหารญี่ปุ่นบ้างครับวันนี้ เลยลองเมนูไก่คาราเกะเป็นเซ็ทไปครับ ราคาเซ็ทนี้139บาทเอง ได้ทั้งไก่และข้าวเยอะด้วย คือดีครับ ผมชอบต้องไก่กรอบ กรอบนุ่มแถมซอสราดมาไม่หวานมากด้วยครับ มีพร้อมให้ทั้งซุปแล...
HER HER น่ากินของทานเล่นกันบ้างดีกว่าค่ะกับซูชิเอ็กซ์สตรีม แบทเทิล. ในราคา 199 บาทค่ะ ได้มาทั้งหมดแปดชิ้นค่ะ ซึ่งด้านในเป็นกุ้งกรอบ มีสาหร่าย ไข่กุ้ง ไข่หวาน ราดด้วยซอส กินจานเดียวบอกเลยว่าอิ่มมากๆเลยค่ะเพราะ...
เปิด
7.9

สลัดบุรี - Salad Buri - รัชดาภิเษก

322/308 ซอยรัชดาภิเษก 3 (อยู่เจริญ) ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
์Nay Montha วันนี้สั่งเมนูนอกเหนือจากสลัดมาทานค่ะ หน้าตาดีมาก ๆ แต่ทานแล้วรู้สึกว่ามีความมันและแฉะค่ะ ทานไปก็จะเลี่ยน ๆ น้ำจิ้มไม่ค่อยเผ็ด เลยยิ่งเลี่ยนไปอีกค่ะ ผักที่ใส่มามีหลากหลายนะคะ ไก่ก็ชิ้นใหญ่ อวบ แน่นดีค...
์Nay Montha ทุกครั้งที่หิว แต่รู้สึกเบื่อทั้งก๋วยเตี๋ยวและข้าว เราจะสั่งสลัดจากร้านนี้มากิน เพราะรสชาติละมุนลิ้นและทำสดใหม่ วันนี้สั่งมาสองกล่องเลย หนึ่งในนั้นเลือกเป็นน้ำสลัดเสาวรส ทานคู่กับไข่ดาวไร้มัน ก็เข้ากั...
เปิด
8.3

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
์Nay Montha นี่คือ ข้าวราดหน้าไก่ ม. ไมค์ไข่ดาว ค่ะ สั่งมาตั้งแต่กลางวัน พอตกเย็นน้ำที่ปรุงรสมาก็แทบแข็งด้วยพิษอุณหภูมิในออฟฟิศที่เย็นดั่งขั่วโลกเหนือ แต่พอเอาเข้าไมโครเวฟแล้วรสชาติก็ยังอร่อยอยู่เลยค่ะ แม้จะดูหนื...
พุง นัม นม สั่งเมนูนี้มาเพราะเห็นว่ามีกากหมู และก็ไม่ผิดหวังเพราะขนาดไม่สบาย ประสาทรับกลิ่นและรสไม่ดีก็ยังคงได้กลิ่นควันกระทะจากอาหารจานนี้ซึ่งน่าประทับใจมาก ๆ ข้าวนุ่มหนึบ บีบมะนาวลงไปนิด ฟินกระจาย made my day ...
เปิด
7.7

เคเอฟซี - KFC - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาดรัชดา ชั้นG ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Aommmii  วันนี้มื้อกลางวันอยากกินไก่ทอดมากๆเลยลงมาสั่งเคเอฟซีกินเป็นเซ็ตอะไรสักอย่างจำไม่ได้ แต่ในเซ็ตมีไก่ทอด2ชิ้น เฟรนซ์ฟรายซ์ และน้ำแปบซี่ อร่อยชื่นใจมากๆ ไก่ทอดของเคเอฟซีอร่อยมากๆอยู่แล้วพอไม่ได้กินนานกลับ...
kittisak kanjanachairat นึกถึงไก่ทอดก็ต้องเคเอฟซี อยากกินไก่แบบออริจินัลก็ต้องเคเอฟซี ชอบตรงที่เขามีจัดเซ็ทชุดสุดคุ้มอะ ไม่ต้องให้เราคิดเงินว่าจะสั่งอะไรกินกับอะไรดี เลิฟๆเบยเนี่ย ว้าวๆเวรี่กู้ดมาก
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại