อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
30,439 ผล

สถานที่อาหาร บริการที่ เที่ยงในกรุงเทพมหานคร

7.8

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Food Court Tops Supermarket - เอสพลานาด รัชดา

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  ร้านข้าวราดแกงในฟุตคอร์ดเอสพะนาดมีเมนูให้เลือกเยอะอยู่พอสมควรหลายเมนูนี้เป็นเมนูลาบหมูกับผัดถั่วราคา 50 บาทถ้าหนึ่งอย่างจะอยู่ที่ 40 บาทก็จะ +ขึ้นตามจำนวนเมนูอาหารที่เราเลือกเลือกสามอย่างราคาก็อัพขึ้น...
Smile Sss  ส่วนร้านนี้เป็นร้านข้าวราดแกงเค้าจะมีเมนูอาหารให้เราเลือกค่อนข้างเยอะอยู่พอสมควรหนึ่งอย่างก็เริ่มต้นที่ราคา 40 บาทเงินก็เพิ่มขึ้นตามจำนวนเมนูอาหารที่เราเลือกอาหารเค้าก็อร่อยเป็นบางอย่างเหล่านี้จะอยู่ใ...
เปิด
7.9

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure วันนี้มาทานข้าวกับเพื่อนเพื่อนได้ลองร้านใหม่อย่างร้านข้าวหมูแดงหมูกรอบดูค่ะ ร้านของเค้าหน้าตาน่าทานมากวันนี้เราสั่งพิเศษเป็นข้าวหมูกรอบเป็ดย่างข้าวมันค่ะราคาจานละ 60 บาทเท่านั้นรสชาติอร่อยมากหมูกรอบขอ...
Chanida Khokseeamnuay ผัดหมูชิ้นใส่ผักกระเฉดข้าวสวยร้อนๆอร่อยมากค่ะที่เป็นเซตนะคะเป็น Food Court ที่มีร้านอาหารไม่เยอะจนเกินไปแต่ก็มีหลากหลายเมนูให้เลือกทานนะคะร้านตามสั่งร้านนี้คนเยอะมากๆแน่นทุกวันเลยเพราะเขาทำอร่อยค่ะแต่...
เปิด
Smile Sss  ก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านข้าวมันไก่แซ่บวันราคาชามละ 50 บาทนอกจากก๋วยเตี๋ยวแล้วร้านนี้เค้าก็จะมีเป็นเมนูข้าวมันไก่แล้วก็ต้มเลือดหมูที่เป็นเมนูใหม่เหล่านี้จะอยู่ติดกับเอ็มอาร์ทีสถานีศูนย์วัฒนธรรมประตูทางออกที่ส...
Smile Sss  ต้มเลือดหมูราคา 50 บาทเข้าป่าวจานละ 15 บาทเมนูนี้เป็นเมนูใหม่ที่เขาเพิ่มเข้ามาปกติจะมีแค่ก๋วยเตี๋ยวและข้าวมันไก่ร้านนี้จะอยู่ข้างข้างเอ็มอาร์ทีศูนย์วัฒนธรรมทางออกที่สามถ้าขึ้นจากเอ็มอาร์ทีมาร้านจะอยู่...
เปิด
7.8

โรงอาหาร รฟม. - Ror For Mor Foodcourt - ถนนพระราม 9

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Cattiger Buranajittacam 🍱 เมนู : ข้าวราดแกง ไข่พะโล้ + กระเพราหมูสับ 😍 รสชาติ : ไข่พะโล้รสชาติอร่อย ไม่แข็งจนเกินไป ส่วนกระเพราเผ็ดกำลังดี เมนูนี้ถือว่าโอเค 💵 ราคา : กลับสองอย่าง 30 บาท 🎉บริการ : บริการ พนักงานเป็นกัน...
Paworraphat Maneeveach 🍲เมนู : ข้าวยำไก่ย่าง 🤤รสชาติ : ข้าวยำไก่ย่าง อร่อยค่ะ รสชาติดี จัดจ้าน ยำได้อร่อยย ครบรส เปรี้ยว หวาน ไก่ย่างสุกพอดี ทานคู่กับข้าวสวยร้อนๆ อิ่มท้องสุดๆ 💰ราคา : 30 บาท 🙋🏻‍♀️บริการ : บริการทั่ว...
เปิด
MuchMore lamoure แก้วนี้เป็นชานมไข่มุกต้นตำรับค่ะหวาน 50% เก้าใหญ่ราคาแก้วละ 55 บาทถ้าใช้แรบบิทจ่ายตังค์ราคาจะลดเหลือ 45 บาทค่ะ สำหรับการสั่งรสชาติ 50% คือหวานกำลังพอดีสำหรับเรานะคะใครที่ไม่ชอบหวานน้อยแนะนำให้สั่งเป็น...
MuchMore lamoure น้ำแก้วนี้เป็นน้ำโกโก้ไข่มุกหวาน 50% ค่ะรสชาติอร่อยเข้มข้นเหมือนเดิมถ้าเป็นแก้วใหญ่ราคาแก้วละ 70 บาทราคาค่อนข้างแพงนะคะแต่ว่าคุ้มค่ากับคุณภาพที่ได้มากๆ สามารถสั่งให้ทำแบบหวานน้อยหรือหวานมากได้ตามใจเลย...
เปิด
Smile Sss  น้ำแตงโมปั่นราคาแก้วละ 30 บาทใครที่กินเมนูนี้ควรสั่งแบบไม่ใส่น้ำเชื่อมเลยเพราะว่าแตงโมของเขาจะหวานอยู่แล้วร้านนี้อยู่ในตึกเอไอเอฉันหนึ่งอยู่ที่ฝั่งของเซเว่นส่วนมากร้านนี้เค้าจะเป็นเมนูผลไม้ซะมากกว่าคน...
Smile Sss  ร้านบูฟ้าร้านนี้อยู่ในตึกเอไอเอถนนรัชดาภิเศกเมนูนี้คือเมนูโกโก้เย็นราคาแก้วละ 40 บาทร้านมีที่ให้นั่งและมีไวฟายร้านจะอยู่ใกล้ใกล้กับห้องน้ำตรงฝั่งของเซเว่นก็จะมีคนเข้ามาเรื่อยเรื่อยส่วนมากเป็นพนักงานที...
เปิด
MuchMore lamoure อากาศร้อนร้อนแบบนี้เลยเริ่มสั่งน้ำมาทางที่ทำงานกับน้องน้องค่ะร้านที่เราเลือกวันนี้เป็นร้านชาตามือค่ะสำหรับเมนูนี้เราสั่งเป็นเมนูซีรอนใส่นมราคาประมาณแก้วละ 50 บาทค่ะรสชาติก็งั้นงั้นชาก็ไม่หอมไม่อร่อยค่...
IIce Neko ไข่มุกของที่นี่หนุบหนับ เป็นสีเขียวต่างจากหลายๆ ร้าน คุ้มราคามากกก             
เปิด
7.9

ติเตะ - อาหารตามสั่ง - ถนนประชาสงเคราะห์

239/69 ถนนประชาสงเคราะห์ แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
MaxJr.  สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมจะมารีวิวร้านอาหารตามสั่ง ชื่อร้านว่า ติเตะ เป็นร้านอาหารตามสั่งเส้นถนนประชาอุทิศ เขตดินแดง ร้านนี้มีคนทานเยอะมากครับ วันนี้เมนูที่ผมทาน ข้าวคะน้าหมูกรอบ ไข่ดาว วันนี้รสชาติเม...
MaxJr.  สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมจะมารีวิวร้านอาหารตามสั่ง ชื่อร้านว่า ติเตะ เป็นร้านอาหารตามสั่งเส้นถนนประชาอุทิศ เขตดินแดง ร้านนี้มีคนทานเยอะมากครับ วันนี้เมนูที่ผมมาทานเป็นเมนูข้าวผัดหมูผสมไก่ อร่อยมากครับ...
เปิด
8.0

คุณสมปอง อาหารตามสั่ง - Khun Sompong Cooked to Order - ประชาสงเคราะห์ 47

481 ถนน ประชาสุข แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
ดาราวดี สิริกุล วันนี้สั่ง delivery - ข้าวไข่เจียวหมูสับ ให้เยอะ ไข่เจียวเยอะ ข้าวก็เยอะ อร่อยค่ะ - กระเพราไก่ กระเพราะหมูกรอบ กระเพรากุ้ง กระเพราปลาหมึก ทุกอย่างสั่งแบบราดข้าว ร้านนี้แยกกับข้าวใส่ถุงแยกต่างหากค่ะ ...
Chanida Khokseeamnuay ผัดผักรวมมิตรใส่หมูเมนูนี้ก็อร่อยไม่แพ้กันค่ะราคาก็ไม่แพงด้วยแต่ว่าเรารู้สึกว่าน้ำมันเยอะไปหน่อยออกเล่นๆหน่อยนึงนะคะรู้สึกว่าเขาใส่พริกน้อยหรือไม่ใส่เลยด้วยซ้ำเราชอบกินเผ็ดก็เลยไม่ค่อยชอบเมนูนี้เท่าไห...
เปิด
7.5

เพราพุงกาง บาย เจ๊ตั๊ก - Praopungkang By Je Tak - ถนนรัชดาภิเษก​

1496 ซอยชานเมือง 16 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  ร้านอาหารเจตากอยู่หลังตลาดรถไฟรัชดากินครั้งนี้สั่งได้ River รี่มากินเป็นเมนูกระเพราหมูกรอบและท็อปปิ้งเป็นหมูยอทอดปกติถ้าไปกินร้านเขาราคาจะถูกมากๆเลยสั่งมากินราคาก็จะเริ่มต้นที่ 40 บาทได้อาหารของข้ามาเ...
ilovejunkfood  รู้จักร้านนี้จากบรรดาน้อง ๆ ที่ทำงานซึ่งชอบสั่งมาทานที่ออฟฟิศอยู่บ่อย ๆ น้องบอกว่าอร่อย แถมให้เยอะ น้องเคยเดินไปกินที่ร้าน คนก็เยอะมาก มีโอกาสเลยสั่งมาลองฮะ เป็นเมนูที่ทางร้านแนะนำ คนก็สั่งกันเยอะ แต่...
เปิด
7.8

คาเฟ่ อเมซอน - Cafe Amazon - MRT ศูนย์วัฒนธรรมฯ

ทางออก 3 MRT ศูนย์วัฒนธรรม 81 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure เมนูขึ้นชื่ออีกเมนูนึงของอะเมซอนที่เราสั่งทานบ่อยมากเลยคือเมนูชาเย็นปั่นค่ะ ราคาไม่แพงเลย แก้วละ 50 บาทเท่านั้น ถ้ามีดีแทคก็ได้ลดอีก 10 บาทเหลือเพียง 40 บาทเท่านั้นค่ะ รสชาติหวาน อร่อย หอม มันมากๆเลย ...
MuchMore lamoure เดี๋ยวนี้อากาศร้อนมากเลยค่ะ ไม่รู้จะร้อนไปไหน เดินผ่านไปผ่านมาแถวใต้ดินรอเพื่อนเลยแวะซื้อน้ำทานสักหน่อย อันนี้เป็นเมนูช็อกโกแลตปั่นค่ะ ราคาแก้วละ 55 บาท บอกพน้กงานว่าเอาเข้มๆหวานน้อย แต่พอทำออกมาก็ไม่...
เปิด
8.0

ยาโยอิ - Yayoi - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
guide013  อยากกินอาหารญี่ปุ่นบ้างครับวันนี้ เลยลองเมนูไก่คาราเกะเป็นเซ็ทไปครับ ราคาเซ็ทนี้139บาทเอง ได้ทั้งไก่และข้าวเยอะด้วย คือดีครับ ผมชอบต้องไก่กรอบ กรอบนุ่มแถมซอสราดมาไม่หวานมากด้วยครับ มีพร้อมให้ทั้งซุปแล...
HER HER น่ากินของทานเล่นกันบ้างดีกว่าค่ะกับซูชิเอ็กซ์สตรีม แบทเทิล. ในราคา 199 บาทค่ะ ได้มาทั้งหมดแปดชิ้นค่ะ ซึ่งด้านในเป็นกุ้งกรอบ มีสาหร่าย ไข่กุ้ง ไข่หวาน ราดด้วยซอส กินจานเดียวบอกเลยว่าอิ่มมากๆเลยค่ะเพราะ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại