อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
570 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù บุฟเฟต์ ในกรุงเทพมหานคร

8.4

ท่องกี่ ภัตตาคาร - Thong Kee Restaurant - อโศก

308 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองเตย, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Tomo dachi ท่องกี่ ภัตตาคาร ขึ้นชื่อว่าภัตตาคารแต่ราคาก็ไม่ได้เวอร์จนเกินไป ที่เห็นในรูปคือเมนูบะหมี่ปูหมูแดง เมนูนี้แค่ราคา 60 บาทเอง ได้เนื้อปูและเนื้อหมูแดงแบบเน้นๆเลย บะหมี่ก็ให้เยอะ ราคา 60 บาทแล้วถือว่าถ...
kikpastel  บะหมี่น้ำเป็ดเป็นบะหมี่เป็ดที่เราเพิ่งเคยกินครั้งแรกมันก็จะมีกลิ่นของเนื้อเป็ดแต่เราไม่ค่อยชินเพราะอะไรแต่น้ำซุปก็อร่อยดีค่ะส่วนเส้นเขาก็นุ่มดีแต่เนื้อเป็ดเราวะข่าวนิดหน่อยหรือว่าเราอาจจะไม่ชินก็ได้รา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

เทอร์มินอล 21 - Terminal 21 - อโศก

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
  บรรยากาศดี แต่ละชั้นได้ตกแต่งเป็นแต่ละประเทศ บริเวณ shopping ก็หลากหลาย โซนขายอาหารเราเห็นว่าราคาค่อนข้างถูก มีอาหารหลากหลาย เราก็ลองกินไก่ Bite ไก่ค่อนข้างอร่อย combo ถูก น้ำ sause กินด้วยกัน สุดยอด...
  ที่หรูหราแต่อาหารรถูกมาห เป็นห้างที่สวยงามแถมยังขายอาหารถูกมาก ถูกกว่ากินของข้างทางเลยค่ะ
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3
Tomo dachi พักกลางวันอยากกินปิ้งย่าง เห็นร้าน โคเรีย บรรยากาศสไตร์เกาหลี เลยได้เข้ามากิน ที่นี้เป็นบุพเฟ่ คิดเป็นหัว หัวละ 299 บาท รวมน้ำ มีเมนู หมูล้วนๆ หมูสามชั้นย่าง เครื่องเคียง กิมจิ และ น้ำซุปให้เลือกเยอะเ...
Janggy . บุฟเฟต์ ปิ้งย่างเกาหลีย่านสุขุมวิท เป็นร้านที่โดดเด่นมากค่ะจากป้ายใหญ่ขนาเนี้ใครผ่านไปมาต้องเห็นแน่นอนค่ะ เครื่องเคียงร้านนี้มีเยอะพอสมควรหมู นุ่มๆ ย่างๆกันแทบไม่ทันจ้าน้ำจิ้มอร่อยใช้ได้ 8/10 การบริก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

มาซารุ - Masaru Shabu & Sushi Buffet - Crystal Design Center

Crystal Design Center 943/19 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองจั่น , บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
darinee  Masaru Shabu & Sushi Buffet เป็นร้านบุฟเฟต์ สำหรับ สายชาบูและอาหารญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง บุพเฟห์แบบ ตามสั่ง สั่งสิ่งที่ต้องการกิน และทำมาให้แบบเป็นคำๆ ไม่ยัดเยียด แบบจานใหญ่ดีงามจริงๆ อาหาร...
mui  บุฟเฟ่ชาบูบวกกับซูชิ เรายกให้ร้านนี้เลย ของเยอะคุ้มและของใช้ได้ร้านสะอาด ราคาคือคุ้มกับของ ใครกินเก่งเราแนะนำนะ มาซารุ ชอบโครตไปกินกับแฟนคือดี เราชอบอาหารญี่ปุ่นของนางคือของให้เลือกโครตเยอะ เนื้อนางก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

คอปเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล บุฟเฟ่ต์ -Copper International Buffet - The Sense ปิ่นเกล้า

The sense ปิ่นเกล้า ชั้น 2 เลขที่ 71/50 ถนนบรมราชชนนี , บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
mui  บุฟเฟ่นานาชาติมาละข้า วันนี้มาลองบุฟเฟ่ร้าน copper กันแถว the sense ปิ่นเกล้า มาจัดหอยนางรมสดๆสักหน่อย หูยอร่อยอะ สดมาก กินคู่กับหอมทอด น้ำจิ้มละมุนมาก ตัวซี่โครงหมูก็ทำออกมาได้ดีนะนุ่มดี แต่เราชอบของ...
Aoon.bb  ร้าน Copper Buffet ที่ห้าง The Sense ปิ่นเกล้า ทีเด็ดของที่นี่คืออออ ซุปเห็ดทรัฟเฟิลลล ที่ดีงามมาก ไปแต่ละทีกดไม่ต่ำกว่า 4 ถ้วย ตามมาด้วย กุ้งลอบสเตอร์ที่เเจกให้เลย โต๊ะละตัวฟรีๆ หากมีบัตรสมาชิกหรือยั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

ชาบู สไมล์ - Shabu Smile - ดิ อเวนิว รัชโยธิน

ชั้น 2 The Avenue Ratchayothin 1821 ถนน รัชดาภิเษก แขวงลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
ton suppkorn  มาแล้วจ้า ชาบูหมูแบบว่าชาบูสุดๆๆไปเลย คือความเรื้อหมูปบบนุ่มมากๆๆ ไม่วายต้องสั่งหลายจานเลยร้านนี้ ขอบอกว่าคุณภาพดีจริงๆนะค้า คือกินกับมาม่าแล้วอร่อยเว่อมากๆๆทหมูร้านนี้เหนียวนุ่ม กินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ...
Janggy . จะกินมื้อใหญ่ใจต้องนิ่ง5555. กินเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่น 55 เพราะเรามีคู่หูดูโอ้มาด้วยอ้วนไปด้วยกัน อิอิบรรยากาศร้านโอเครต่ะ คนไม่เยอะมาก แต่ช่วงนี้เทศกาลปีใหม่คนก็จะหนาๆหน่อยนะค่ะ อาหารครบถ้วน กินกันไม่อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ชาบู สแควร์ - Shabu Square - บางนา

769/3 ซอย บางนา-ตราด ถนน บางนา-ตราด แขวง บางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
นราวดี หลุมกลาง เป็นร้านชาบูที่ดีมากๆนะคะ ผักสดสะอาด เนื้อต่างๆก็สดสะอาดไร้กลิ่นคาว เมนูปรุงสุกก็อร่อย อร่อยเกือบทุกอย่างเลย ถ้าเอาที่ชอบมากๆ ก็กุ้งค่ะ สดมากๆ ปลากะพงก็สดและอร่อยมาก แซลมอนก็อร่อยมาก ตระกูลปลานี่ชอบห...
Khanapoch Tuntichareon ร้านนี้จะตั้งอยู่ใกล้ๆ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โดยอยู่ในโครงการ little walk การจัดร้าน บอกเลย ประทับใจมาก จัดร้านได้โล่ง โปร่ง สวยงาม และดูมีสไตล์ ในส่วนของอาหาร ในร้านจะแบ่งเป็นสองส่วน ส่วนที่ต้องสั่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
pupoo  บาร์บีคิวรีสอร์ทปิ่นเกล้า ปรื้มค่ะนี่ไม่ได้คาดหวังอะไรมากในการมาทานครั้งนี้ เพราะเรามาดึกแล้ว คือประมานอยากทานอะค่ะ มีเหลือแค่ไหนก้อแค่นั้น ได้หมดอะ แต่เกินคาดค่ะ พวกของสดยังมีเติมให้เยอะอยู่ แต่พวกอา...
แพร'วา วา 😋 มาแล้วจร้า ร้านบุฟเฟ่บาร์บีคิวรีสอร์ท ราคา 229 บาท มีทั้งหมู หมึก กุ้ง หอย และอื่นๆอีกมากมาย ของว่างก็มีนะค่ะ ขนมจีบ ซาลาเปา ไหนจะของหวานทั้งไอศกรีม ทับทิมกรอบ บอกเลยว่าคุ้มมากค่ะ ใครที่สนใจแวะมาได้เล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

แหลมเกต อินฟินิต - Laemgate Infinite - จัตุจักร

Laemgate Infinite ชั้น 2 อาคาร SJ Infinite One Business Complex 349 , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
darinee  แหลมเกต บรรยกาศทางร้านจะออกขาวๆสว่างๆ หรูหรา ชิคๆหน่อย พาครอบครัวป๊าม๊ามาทานข้าวได้ ใครมาทานแนะนำว่า"ต้องจองล่วงหน้า"เลยนะคะ เพราะที่นั่งทางร้านมีไม่เยอะมาก และเป็นร้านที่ฮิตพอสมควรคือลูกค้าแน่นเต็มทุ...
Suphakit Prajun วันอาทิตย์อันแสนขี้เกียจขี้เกียจแม้กระทั่งมากินข้าวแต่ก็ต้องมาเพราะหิว555และร้านอาหารที่จะรีวิวครั้งนี้คือจะบอกว่ามันเป็นที่สุดของที่สุดของบุฟเฟต์ที่นี่เขามีอาหารหลายเมนูให้เลือกรับประทานรสชาติอร่อยอา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

เซ็นทรัลเวิลด์ - Central World Plaza - กรุงเทพฯ

4,4/1-4/2 4/4 ถนน ราชดำริ แขวง ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP เป็นประจำในทุกๆปีที่ลานด้านหน้าของ Central World จะมีร้านเบียร์มาเปิดในช่วงตั้งแต่คริสต์มาสไปจนถึงช่วงปีใหม่ค่ะ ซึ่งในปีที่ผ่านมาเราก็ไปมาแล้วก็สั่งเมนูอาหารมาทานเป็นข้าวผัดกุ้ง ปีกไก่ทอดและเฟรนฟรายส์...
mmook  ใกล้จะช่วงปีใหม่ คริสมาสใครยังไม่มีของจับฉลาก หรือของขวัญให้คนรัก แนะนำให้ไปดูที่ Mark&spenser อยู่ในเซ็นทรัลทุกสาขา ของเค้าน่ารักมาก แต่ราคาก็สูงหน่อย หลายคนอาจจะยังไม่เคยเข้าร้านนี้เลย เค้าชอบมีโปร1...
ปิดให้บริการในขณะนี้
AsuraO  สำหรับร้านบุฟเฟต์เพื่อคนที่ทานจุได้เยอะแบบเรา ร้านนี้ก็ตอบโจทย์มากเลย ไปหลายคนยิ่งสนุก เมนูมีให้เลือกมากมาย และหลายสัญชาติเลย ความอร่อยคำเล็กๆหลายคำรวมกันก็อิ่มท้องได้สบายๆ ยิ่งทานเยอะก็ยิ่งคุ้มนะ อัด...
แด' จังกึม ส่วนตัวแล้วชอบกินชาบูมาก เลยเรื่อง Hotpot เป็นร้านประจำ เพราะเขามักจะมีโปรลดบ่อยเช่นมา 4 จ่าย 3 หรือลด 20% ทุกวันพุธ จึงเป็นร้านประจำของเรากับเพื่อนตลอดเลย สิ่งที่พลาดไม่ได้เวลามา Hotpot ก็คือ ซูชิกับ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

อาโรอิ ซูชิ - Aroi Sushi - ถนนเพชรบุรี

Thru Thonglor 2790 ซอยเพชรบุรีตัดใหม่ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach ไม่ตะลอนกินตะลอนทานกันอีกแล้วค่ะไม่พ้นอาหารญี่ปุ่นอีกแล้ว มาแถวถนนเพชรบุรีก็ต้องมาร้านนี้ค่ะอาโรอิซูชิ ตอนนี้บรรยากาศค่อนข้างดีค่ะอาหารถูก ส่วนวันนี้เราสั่ง set เทมปุระกุ้ง ฟรีสลัด,มิโซซุป,แซลมอนซา...
Paworraphat Maneeveach ใครเป็นติ่งอาหารญี่ปุ่นเชิญร้านนี้เลยค่ะร้านนี้ชื่อร้านอร่อยซูชิอยู่ย่านถนนเพชรบุรีตัดใหม่ค่ะ set นี้ ราคา 199บาท มีน้ำฟรี, มิโซซุป และไอศกรีมคุ้มสุดๆ บอกเลยว่าราคาขนาดนี้อาหารอร่อยขนาดนี้พลาดไม่ได้นะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ