อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
536 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù บุฟเฟต์ ในกรุงเทพมหานคร

8.4

ท่องกี่ ภัตตาคาร - Thong Kee Restaurant - อโศก

308 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองเตย, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  ร้านท่องกี่ อยู่ที่อโศก เดินทางง่ายโดยสามารถมาโดยบีทีเอสลงที่สถานนีอโศกได้เลยหรือจะมาโดยเอ็มอาร์ทีก็ได้โดยลงที่สถานีสุขุมวิทแล้วเดินเลยมานิดหน่อย ท่องกี่เป็นร้านอาหารจีนที่เน้นติ่มซำแถมยังสามารถทานแบบ...
ฐิตารีย์ โรจนจรัสไชย อาหารอร่อยต้องมาลองกันน่ะ                                                     
เปิด
8.5

เทอร์มินอล 21 - Terminal 21 - อโศก

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
  บรรยากาศดี แต่ละชั้นได้ตกแต่งเป็นแต่ละประเทศ บริเวณ shopping ก็หลากหลาย โซนขายอาหารเราเห็นว่าราคาค่อนข้างถูก มีอาหารหลากหลาย เราก็ลองกินไก่ Bite ไก่ค่อนข้างอร่อย combo ถูก น้ำ sause กินด้วยกัน สุดยอด...
  ที่หรูหราแต่อาหารรถูกมาห เป็นห้างที่สวยงามแถมยังขายอาหารถูกมาก ถูกกว่ากินของข้างทางเลยค่ะ
เปิด
8.6

ชาบู สไมล์ - Shabu Smile - ดิ อเวนิว รัชโยธิน

ชั้น 2 The Avenue Ratchayothin 1821 ถนน รัชดาภิเษก แขวงลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
ton suppkorn  มาแล้วจ้า ชาบูหมูแบบว่าชาบูสุดๆๆไปเลย คือความเรื้อหมูปบบนุ่มมากๆๆ ไม่วายต้องสั่งหลายจานเลยร้านนี้ ขอบอกว่าคุณภาพดีจริงๆนะค้า คือกินกับมาม่าแล้วอร่อยเว่อมากๆๆทหมูร้านนี้เหนียวนุ่ม กินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ...
Janggy . จะกินมื้อใหญ่ใจต้องนิ่ง5555. กินเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่น 55 เพราะเรามีคู่หูดูโอ้มาด้วยอ้วนไปด้วยกัน อิอิบรรยากาศร้านโอเครต่ะ คนไม่เยอะมาก แต่ช่วงนี้เทศกาลปีใหม่คนก็จะหนาๆหน่อยนะค่ะ อาหารครบถ้วน กินกันไม่อ...
เปิด
9.2

แหลมเกต อินฟินิต - Laemgate Infinite - จัตุจักร

Laemgate Infinite ชั้น 2 อาคาร SJ Infinite One Business Complex 349 , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Suphakit Prajun วันอาทิตย์อันแสนขี้เกียจขี้เกียจแม้กระทั่งมากินข้าวแต่ก็ต้องมาเพราะหิว555และร้านอาหารที่จะรีวิวครั้งนี้คือจะบอกว่ามันเป็นที่สุดของที่สุดของบุฟเฟต์ที่นี่เขามีอาหารหลายเมนูให้เลือกรับประทานรสชาติอร่อยอา...
Wawanwhann  บุฟเฟต์อาหารทะเลในราคา 777 บาท จำกัดจำนวนครั้งที่สั่ง มีเมนูให้เลือกเยอะ ที่สุดๆ แล้วก็คือหอยนางรมจย้าาา ตัวใหญ่ สด หวาน งานดียย หมูสามชั้นก็ดีงามมม หมูย่างก็ดี ติดมันเล็กน้อยหันบาง และหมักนุ่มม ต้มย...
เปิด
8.4

เซ็นทรัลเวิลด์ - Central World Plaza - กรุงเทพฯ

4,4/1-4/2 4/4 ถนน ราชดำริ แขวง ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
mmook  ใกล้จะช่วงปีใหม่ คริสมาสใครยังไม่มีของจับฉลาก หรือของขวัญให้คนรัก แนะนำให้ไปดูที่ Mark&spenser อยู่ในเซ็นทรัลทุกสาขา ของเค้าน่ารักมาก แต่ราคาก็สูงหน่อย หลายคนอาจจะยังไม่เคยเข้าร้านนี้เลย เค้าชอบมีโปร1...
  Central World มีมูมหลายมูลที่ถ่ายรูปสวยงาม ร้านอาหารก็มีหลายแบบทั้งราคาแพงและถูก แต่อยากหาที่ถูกก็ควรไปที่ food court มีอาหารอร่อยแถมยังมีวิวสวยงามด้วย Food court ที่นี่จะต่างกับที่อื่นคือจะแจกบัตร 1...
เปิด
7.6

มาซารุ - Masaru Shabu & Sushi Buffet - Crystal Design Center

943/19 แขวงคลองจั่น , บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
atcharachon  กลับมาอีกครั้งแล้วกับการกินมาซารุ55 คือมาซารุคือที่สุดของทุกอย่าง55 ไม่ว่าจะเนื้อ ชาบู ที่ขาดไม่ได้เลยคือแซลม่อนน คือที่นี่มีครบทุกอย่างที่อยากกินจริงๆ ก็คือตัวไม่แตกก็ดีแค่ไหนแล้ว ที่นี่มีทุกอย่างที่...
AsuraO  มาซารุ 690 บาท บุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่นที่มีทั้งซูชิและชาบู มีน้ำซุปให้เลือกได้ 3 แบบคือ น้ำซุปมาซารุ น้ำซุปน้ำดำ และน้ำซุปน้ำใส ของสดพวกแซลม่อน ทูน่า และปลาอื่นๆ สดมาก สั่งเป็นซาชิมิ ซูชิ หรือโรลได้ทั้งหมด...
เปิด
8.5
JUTHAMARD KOTCHASIT  อาหารเกาหลีปิ้งย่าง side dishes มากมาย แนะนำร้าน seokl bbq เลยค่ะ ปิ้งย่างจะมีแต่เนื้อหมูนะคะ มีให้เลือกประมาณ 6 แบบค่ะ ติดมัน ไม่ติดมัน ก็ว่ากันไปค่ะ เราชอบหมูหมัก ที่เป็นซอสสีออกดำๆค่ะ แต่ไม่รู้คือซ...
Chidchanok Vimuktanon Seoul BBQ korean Buffet - ข้างตึก BB Tower ราคา 259 บาท เป็นร้านอาหารเกาหลีที่ buffet ราคาถูกกกกกมากแล้ว ยังอร่อยและคุ้มค่าอีกด้วย เนื่องจาก มีอาหารหลากหลาย รสชาติอาหารก็ถอดแบบออกมากจาก เกาหลีเป๊ะ (คว...
เปิด
8.4

กะลาสี - Ga La Sea - ถนนรัชดาภิเษก

86 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Todsapon Paison ร้านบุปเฟ่ต์ซีฟูเที่เหทือนขนทะเลมาไว้ที่กรุงเทพเลย กุ้ง หอย ปู ปลา มาครบเลยครับ และของก็สดด้วยนะ ตัวใหญ่ๆ เน้นๆ ในราคาเพียง 399บาท ทานได้ 1.30 ชั่วโมง ถือว่าคุ้มมากก นอกจากของสดๆแล้วยังมีอาหารปรุงสำเร...
Yothanut Khuntisiri  กะลาสี เป็นบุฟเฟต์อาหารทะเล ราคา399บาท ต้องขอบอกว่าคุ้มมากๆๆจริงๆ เพราะของเยอะมาก มีตั้งแต่ของสด กุ้ง หอย ปู ปลา เอามาเผามาย่างกันให้สะใจไปเลยจ้า หรือใครอยากเป็นของมานเล่นเค้าก็มาแบบจริงๆจังๆไม่ใช่เล่...
เปิด
8.5

ชาบูแล็บ - Shabu Lab - สยามสแควร์

สยามสแควร์ ซอย 10 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ตั๊กชอบกินผัก ในหม้อชาบู Shabu Lab สวัสดีค่าาาาา📣 วันนี้เรามีร้านชาบูที่เพิ่งเปิดใหม่ได้ไม่นานมาแนะนำ ซึ่งกว่าจะได้กินนั้นไม่ง่ายเลย เพราะร้านนี้ต้องจองโต๊ะผ่านแอพ QueQ เท่านั้น ไม่งั้นอดจ้าาา เรากดจองคิวตอน 17.20น. ไปถึงร...
Aoon.bb  ร้าน Shabu Lab ที่สยามสแควร์ ซอย 3 อยู่ชั้้น 2 ราคาหัวละ 379 บาท **ไม่จำกัดเวลา** มีเนื้อ 2 อย่าง หมู 2 อย่าง ซุปเลือกได้ 4 แบบ แต่เครื่องปรุงซุปและน้ำจิ้มอลังการมาก เหมือนเรากำลังทำ Lab เคมี ปรุงตาม...
เปิด
7.8

ชาบู สแควร์ - Shabu Square - บางนา

769/3 ซอย บางนา-ตราด ถนน บางนา-ตราด แขวง บางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
Bovy Baker 💸💵พรุ่งนี้เงินออก อยากตอบแทนร่างกายให้คุ้ม!!!!! เมื่อวานไปทานบุฟเฟ่ต์ที่ร้าน Shabu Square ชาบู สแควร์ ที่บางนาจ้า เลยอยากแนะนำให้ไปลอง 👦👧ชื่นชนพนักงานก่อนเลยนะ5555 พนักงานแนะนำดีมาก เดินรับเมนู ...
Patcharida H ชาบู สแควร์ อยู่ย่านบางนา ลงบีทีเอสสถานีอุดมสุขแล้วก็นั่งแท็กซี่ต่อได้ ราคาค่ารถอยู่ที่ประมาณ ไม่เกิน60 บาท ร้านอยู่ในโครงการลิตเติ้ลอะไรซักอย่างค่ะ ร้านนี้แนะนำมากๆ เพราะว่าเนื้อเค้าดีจริงๆๆ แถมมีน...
เปิด
8.2

คอปเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล บุฟเฟ่ต์ -Copper International Buffet - The Sense ปิ่นเกล้า

The sense ปิ่นเกล้า ชั้น 2 เลขที่ 71/50 ถนนบรมราชชนนี , บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารให้เลือกรับประทานหลากหลาย อาหารที่ร้านอร่อย สด สะอาด พนักงานดูแลเป...
Janggy . วันนี้มากับพี่ๆที่ออฟฟิศ ต้นเดือนก็จัด Buffet ที่พรีเมี่ยมๆกันไป ที่นี้ จำกัดเวลาอยู่ที่ 2 ชม. นะค่ะ อาหารพรีเมี่ยมสุดๆ ราคาหลักพัน แต่กินเกินพันแน่นวล อิอิ. ร้านดูสไตล์โคเรียนิดๆ มีพร้อมทุกอย่างหอยนา...
เปิด
8.3

ปลาทองหมูกระทะ - Platong Moo Kata - ถนนพญาไท

27/1 ถ.พญาไท แขวงถนนพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  สำหรับร้านหมูกระทะแล้ว แน่นอนว่าทุกคนต้องเคยไปทาน แต่บอกเลยว่าร้านนี้ก็ไม่แพ้ร้านไหนๆนะครับบอกเลย ให้มาทานทุกวัเลยยังได้ครับ ร้านชื่อว่า ปลาทองหมูกระทะ ซึ่งก็จะมีรายการอาหารมากมายหลายอย่างครับ ซึ่งทาน...
TINGLEE’ZZ  สำหรับที่ผ่านไป ผ่านมาแถวอนุสาวรีย์นะครับ หรือแถวพญาไทนี้นะครับ คือเรามีร้านหมูกระทะมาแนะนำ ซึ่งเป็นร้านหมูกระทะ ที่คนเยอะอยู่นะครับ รายการอาหารนี้ก็ตะมีหลากหลายมากครับ ไม่ว่าตะเป็น หมูนุ่มๆ ผักสดๆ เบ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ