อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
595 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù บุฟเฟต์ ในกรุงเทพมหานคร

8.3

ท่องกี่ ภัตตาคาร - Thong Kee Restaurant - อโศก

308 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองเตย, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure บะหมี่เป็ดร้านนี้คือดี เขาใช้เส้นแบนนุ่มๆ เนื้อเป้ดก้อร่อยมากคะ แล้วก็ซอสที่ราดมาก็รสชาติดีนะ กลมกล่อมากๆ เนื้อเป้ดนุ่ม ไม่เหนียว ไม่มีกลิ่นนะคะ คือดีจริงๆ อยากให้ลองไปชิมกันนะคะ ร้านนี้เขามีบุฟเฟ่ติ่...
Tomo dachi วันนี้สั่งเดลิเวอรี่มาจากภัตตาคารเลยจ้า ร้านท่องกี่ วันนี้สั่งหมี่เกี๊ยวน้ำหมูแดงมา น้ำดูใสๆ เหมือนจะจืดแต่ไม่จืดเด้อ อร่อยแบบแทบไม่ต้องปรุงเลยอะ ราคาก้นะ กล่องละ 70 บาท แต่ให้เป็ดเยอะ เส้นด้วยแต่เรา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

เทอร์มินอล 21 - Terminal 21 - อโศก

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู น้ำผึ้งมะนาวโซดา รสชาติ น้ำผึ้งมะนาวโซดาแก้วนี้แอบติดหวานไปหน่อยค่ะ ถ้าเปรี้ยวอีกนิดจะดี เพราะมีความซ่าของโซดาอยู่แล้ว รสชาติจะกลมกล่อมมากขึ้นถ้าลดหวานเพิ่มเปรี้ยว ราคา 50 บาท บริการ ...
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู แมงกะพรุนย่าง รสชาติ มีความกรุบกรอบ ได้กลิ่นการย่างการลนไฟ หอมดีค่ะ น้ำจิ้มเป็นแบบผสมระหว่างซีฟู้ดเปรี้ยวๆเผ็ดกับจิ้มหวาน เมื่อจิ้มกับแมงกะพรุนอร่อยมาก เนื้อกรุบกรอบรับกับรสน้ำจิ้ม ราคา ไม้ละ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3
Sitanan Phaosrida พามาทานร้านบุฟเฟ่สไตล์ เกาหลีแท้ๆเลย ชื่อร้าน Seoul BBQ Korea เพราะเจ้าของร้านเค้าเป็นคนเกาหลีด้วยนะ ในส่วนเมนูส่วนใหญ่ มีแต่เนื้อหมูค่ะ ถ้าคนที่ชอบทานเนื้อหมูน่าจะชอบ และน้ำจิ้มเค้ามีให้เลือกถึง 3 แบ...
Tyler  🍽เมนู : ปิ้งย่างบุฟเฟ่สไตล์เกาหลี 🍽รสชาติ : อาหารที่นี่ค่อนข้างจะมีหล่กหลายค่ะ แล้วก็สดใหม่ทุกอย่างเลย เหมาะสำหรับคนที่อยากจะทานอาหารสไตล์เกาหลีอย่างแท้จริงไม่ผิดหวังค่ะ 💸 ราคา :299 บาท 🍽บริการ : ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

มาซารุ - Masaru Shabu & Sushi Buffet - Crystal Design Center

Crystal Design Center 943/19 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองจั่น , บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
OHMWHO  🍴 เมนู - บุฟเฟต์ 🐷 รสชาติ - เป็นมาซารุที่ติดใจมากๆในความสดของแซลมอนและความหลากหลายของอาหารค่ะ มีให้เลือกเยอะละก็สดอร่อยด้วยค่ะ แต่รอบนี้อาจจะมีบางอย่างเปลี่ยนไปนิดหน่อย บางอย่างก็ไม่ค่อยคุ้มที่จะกิน...
Eing Supanida  นึกอยากทานชาบู ซูชิบุฟเฟ่ต์ เลยขอคำแนะนำจากเพื่อน เพื่อนแนะนำร้านมาซารุซูชิที่ CDC แห่งนี้ ทานได้ทั้งบุฟเฟ่ต์ชาบูแล้วก็ซูชิ ซาชิมิไม่อั้นแถมยังมีขนมวาฟเฟิลแล้วก็โทส ตบท้ายอีกต่างหาก คือคุ้มจะไม่รู้จะค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

แหลมเกต อินฟินิต - Laemgate Infinite - ถนนพหลโยธิน

อาคาร SJ Infinite One Business Complex 349 ถนนพหลโยธิน แขวงจอมพล, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Wichak  Laemgate Infinity เป็นร้านอาหารซีฟู้ดในสไตล์บุฟเฟต์สามารถทานได้ 90 นาที ร้านอยู่บนชั้น 2 ของตึก SJ Infinity เมนูในร้านมีไม่มากนักแต่ก็มีให้เลือกสั่งได้พอควร เราเลือกอาหารในกระดาษที่มีรูปอาหารมาให้ด้วย...
Nitichai Ratanapitakthep  กว่าจะได้ไปกิน จองข้ามเดือนน เป็นร้านอาหารซีฟู้ดแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีเมนูหลากหลายมาก เสิร์ฟมาเป็นจานเล็กๆ พอดีคนกิน แต่ปริมานอาหารไม่เล็กนะฮะ รสชาติดีทุกอย่างเลย เสิร์ฟร้อนๆ ทุกๆจาน ที่ชอบที่สุดคือ ปลาทอดน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

คอปเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล บุฟเฟ่ต์ -Copper International Buffet - The Sense ปิ่นเกล้า

The sense ปิ่นเกล้า ชั้น 2 เลขที่ 71/50 ถนนบรมราชชนนี , บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
BBM  🍽เมนู: 1. Lava Cake Blueberry 2. Pork Steak with Black Pepper 3. Pork Slice with Vine Sauce 💬รสชาติ: เค้กลาวาบลูเบอร์รี่ เนื้อเค้กมีความนุ่มหอมอร่อยไม่หวานมาก สเต็กหมูเน...
Tyler  📜เมนู : อาหารนานาชาติ 🍽รสชาติ : อร่อยมากทุกเมนู เนื้อวากิวนุ่มมากก ขนมหวานอร่อยมากทุกเมนู ครีมบูเร่เผาไฟได้พอดี ผสมกับเมนูคาวหวานคือมาที่นี้จบทีเดียวจริงๆค่ะ 💰ราคา : 900 บาท 🕴บริการ : ทุกระดับประ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ชาบู สแควร์ - Shabu Square - บางนา

769/3 ซอย บางนา-ตราด ถนน บางนา-ตราด แขวง บางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
littletletle  วันนี้มากิน premium buffet จ้า ตกคนละเกือบ 700 บาท ทีเด็ดคือได้กินปลาแซลม่อน กุ้ง หอย อาหารทะเลแบบไม่อั้นเลยจ้า ถ้าใครชอบกินเนื้อ เจ้านี้ก็มีเนื้อเสริฟด้วยน้า ราคานี้รวมเครื่องดื่มแล้วด้วย ขอบอกว่าเด็...
นราวดี หลุมกลาง เป็นร้านชาบูที่ดีมากๆนะคะ ผักสดสะอาด เนื้อต่างๆก็สดสะอาดไร้กลิ่นคาว เมนูปรุงสุกก็อร่อย อร่อยเกือบทุกอย่างเลย ถ้าเอาที่ชอบมากๆ ก็กุ้งค่ะ สดมากๆ ปลากะพงก็สดและอร่อยมาก แซลมอนก็อร่อยมาก ตระกูลปลานี่ชอบห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

เซ็นทรัลเวิลด์ - Central World Plaza - กรุงเทพฯ

4,4/1-4/2 4/4 ถนน ราชดำริ แขวง ปทุมวัน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M 🍽เมนู: ไอศครีมอะโวคาโด้ 💬รสชาติ: เป็นไอศครีมรสกะทิ อร่อยออกหวานๆ และมีอะโวคาโด้ข้างใต้ คือให้ค่อนข้างเยอะหลายชิ้น รสชาตออกมันๆ ใครชอบกินอะโวคาโด้น่าจะชอบ 💸ราคา: 50.- 🙇🏻‍♀️บริการ: พนักงานบริการดี ...
Luzifelnm M เป็นประจำในทุกๆปีที่ลานด้านหน้าของ Central World จะมีร้านเบียร์มาเปิดในช่วงตั้งแต่คริสต์มาสไปจนถึงช่วงปีใหม่ค่ะ ซึ่งในปีที่ผ่านมาเราก็ไปมาแล้วก็สั่งเมนูอาหารมาทานเป็นข้าวผัดกุ้ง ปีกไก่ทอดและเฟรนฟรายส์...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Viewwrs . 📋เมนู : บุฟเฟต์ สุกี้ยากี้เเละทงคัตสึซุป 👍🏻 😋รสชาติ : วิวชอบร้านนี้มากๆถือว่าเป็นร้านที่พอมีตังต้องมากิน💸 ชอบคุณภาพเนื้อสัตว์ทุกอย่างคือดีจริงทั้ง หมู เนื้อ เป็ด ไก่ไม้ไผ่ อร่อยมาก ยิ่งกินกับซุปส...
BowwaN Y เดินผ่านทีไรก็หอมตลอด เพื่อนก็รู้ใจมาก ปกติเราจะชอบเดินขึ้นมา วันนี้เลยเข้ามาทานกันหน่อย มาทาน 3 คน เดี๋ยวนี้ราคาเดียวเลยพอรวมหมดแล้วก็ราคา 616 บาท ก็แพงนะถ้าดูจากความหลากหลายของอาหาร แต่เนื้อหมู เนื้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

สวีทสเปล - Sweet Spell Dessert & Coffee - ซอย ประชาอุทิศ 19

810 ถนนประชาอุทิศ แขวงสามเสนนอก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  เมนู/ราคา ☆ ช็อกโกแลตเบลเยี่ยมปั่น ราคา 100 บาท รสชาติ ☆ ขึ้นชื่อว่าช็อกโกแลตเบลเยี่ยมแล้ว รสชาติต้องอร่อยแน่นอน เมนูนี้ไม่ทำให้ผิดหวังค่ะ อร่อยมาก ดูดแล้วมีเม็ดช็อกโกแลตให้เคี้ยวด้วย ราคาอาจจะสูงโดด...
Pairinda Phonharach ช่วงบ่ายๆตอนทำงานก็จะอยากของหวานของเย็นกันเป็นประจำเลย เลยสั่งผ่านเดลิเวอรี่ให้มาส่งที่ออฟฟิศ คราวนี้สั่งมากันหลายอย่างเลยทั้งเครปเค้ก มัฟฟิน แล้วก็เค้กช็อกโกแลต แล้วก็ยังสั่งนมเย็นอีกด้วย เราชอบตรงนม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
ย่อย' ยากก ก เป็นอีกร้านเจ้าประจำของเราเลยสำหรบบาร์บีคิวรีสอร์ท มีหลายสาขา เท่าที่เรารู้จักคือ2สาขาอะ ร้านนี้เค้าขึ้นชื่อมากๆสำหรับสายหมูกระทะ เพราะเราและเพื่อนจะไปตลอดเวลาอยากกินหมูกระทะแล้วไม่ต้องการความเสี่ยง55...
pupoo  บาร์บีคิวรีสอร์ทปิ่นเกล้า ปรื้มค่ะนี่ไม่ได้คาดหวังอะไรมากในการมาทานครั้งนี้ เพราะเรามาดึกแล้ว คือประมานอยากทานอะค่ะ มีเหลือแค่ไหนก้อแค่นั้น ได้หมดอะ แต่เกินคาดค่ะ พวกของสดยังมีเติมให้เยอะอยู่ แต่พวกอา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

อาโรอิ ซูชิ - Aroi Sushi - ถนนเพชรบุรี

40 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง บางกะปิ เขต ห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 10310 , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Tomo dachi อยากกินแซลมอนมากๆเลยวันนี้มาแถวทองหล่อเลยแวะมาลองทานที่ร้านAROI SUSHI เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ราคา599บาท คือดีงามมากจ้าอร่อยฟินมาก เพราะส่วนตัวนี่เป็นคนชอบปลาดิบมากแล้วคือปลาดิบไม่มีกลิ่นคาวเลย บ...
Tomo dachi วันนี้เพื่อนๆนัดเจอกันที่ร้านซูชิร้านAROI SUSHI สาขาทองหล่อ ร้านนี้จะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นราคาคนละ599บาทจ้า คืออร่อยดีนะเหมาะสำหรับคนชอบกินอาหารญี่ปุ่นมาก ส่วนตัวเราเป็นคนชอบกินอาหารญี่ปุ่นเลนแฮปปี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ