อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
581 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù บุฟเฟต์ ในกรุงเทพมหานคร

8.3

ท่องกี่ ภัตตาคาร - Thong Kee Restaurant - อโศก

308 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองเตย, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
MuchMore lamoure บะหมี่เป็ดร้านนี้คือดี เขาใช้เส้นแบนนุ่มๆ เนื้อเป้ดก้อร่อยมากคะ แล้วก็ซอสที่ราดมาก็รสชาติดีนะ กลมกล่อมากๆ เนื้อเป้ดนุ่ม ไม่เหนียว ไม่มีกลิ่นนะคะ คือดีจริงๆ อยากให้ลองไปชิมกันนะคะ ร้านนี้เขามีบุฟเฟ่ติ่...
Tomo dachi วันนี้สั่งเดลิเวอรี่มาจากภัตตาคารเลยจ้า ร้านท่องกี่ วันนี้สั่งหมี่เกี๊ยวน้ำหมูแดงมา น้ำดูใสๆ เหมือนจะจืดแต่ไม่จืดเด้อ อร่อยแบบแทบไม่ต้องปรุงเลยอะ ราคาก้นะ กล่องละ 70 บาท แต่ให้เป็ดเยอะ เส้นด้วยแต่เรา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

เทอร์มินอล 21 - Terminal 21 - อโศก

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  Food court ที่ Terminal 21 เป็นอะไรที่ยอดฮิตมากสำหรับพนักงานออฟฟิศ ด้วยทั้งเรื่องของราคา ปรมาณ และรสชาติอาหาร จัดได้ว่าทุกอย่างดีหมดเลย ครั้งนี้เราทานเป็นผัดซีอิ๊วหมูที่ร้านสุกี้โบราณ (ไท้เฮง) เส้นใหญ...
Kanyanune  มาที่ Terminal 21 ก็ต้องทานที่ Food court ที่นี่เลยค่ะ นอกจากร้านอาหารจะหลากหลายแล้ว ราคาก็ไม่แพง รสชาติอร่อยอีกด้วย เรามาที่ร้านขาหมู นครชัยศรีค่ะ สั่งเป็นคากิราดข้าว น่ากินเฟร่อๆ ขาหมูต้มจนเปื่อน นุ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3
Viewwrs . 1. เมนู : Bbq buffet 2.รสชาติ : หมูย่างเกาหลี มีหลายเเบบเลยทั้งหมูหมักเเละหมูไม่หมัก สามชั้นก็มี เเละยังมีเครื่องเคียงอีกหลายอย่าง ทั้งตอกปอกกี ไก่ทอด เเละอีกหลายอย่าง 3.ราคา : 299฿ net 4.บริการ : พนั...
Tomo dachi พักกลางวันอยากกินปิ้งย่าง เห็นร้าน โคเรีย บรรยากาศสไตร์เกาหลี เลยได้เข้ามากิน ที่นี้เป็นบุพเฟ่ คิดเป็นหัว หัวละ 299 บาท รวมน้ำ มีเมนู หมูล้วนๆ หมูสามชั้นย่าง เครื่องเคียง กิมจิ และ น้ำซุปให้เลือกเยอะเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

มาซารุ - Masaru Shabu & Sushi Buffet - Crystal Design Center

Crystal Design Center 943/19 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองจั่น , บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Eing Supanida  ถูกใจมาก อยากกินทั้งชาบูและซูชิก็ต้องร้านนี้เลย บุฟเฟ่ต์คนละ 699++ รวมน้ำ ราคานี้คุ้มมาก วัตถุดิบสดใหม่ เน้นชิ้นใหญ่ๆทั้งนั้นเลย น้ำซุปชาบูก็นัวได้ใจ ส่วนซูชิก็หลากหลายอร่อยไปอีก โอ้ยยย อะไรมันจะดีขนา...
Beauty Nutsima 🍱 เมนู : Shabu & Sushi Buffet 😍 รสชาติ : ชาบูน้ำซุปดีงามมากค่ะ วันนี้ทานซุปสุกี้ กับซุปชาบูค่ะ ตอนหลังผสมกันเลย ลงตัวค่ะ เพราะถ้าทานไปสักพักน้ำชาบูจะเค็มค่ะ ส่วนเนื้อที่สั่งมาทานก็นุ่มดีค่ะ "เนื้อด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

คอปเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล บุฟเฟ่ต์ -Copper International Buffet - The Sense ปิ่นเกล้า

The sense ปิ่นเกล้า ชั้น 2 เลขที่ 71/50 ถนนบรมราชชนนี , บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
Mui C Copper International Buffet (คอปเปอร์) เป็นร้านบุฟเฟ่ต์นานาชาติที่ ร้านอยู่ที่ The Sense ปิ่นเกล้า มีเมนูอาหารให้เลือกทานเยอะมากมายในร้านนี้เรียกได้ว่าเลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว ราคา 987 บาท รวมทุกอย่าง...
bebearbear ba มาจัดหนักจัดเต็มกันที่คอปเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล บุฟเฟ่ต์ อาหารเยอะมากกกกก หลากหลายมาก หอยแมลงภู่ตัวจะใหญ่เท่ามืออยู่แล้ว สเต็กซี่โครงหมูต่างๆ งานโคตรดี อร่อยระดับพรีเมี่ยมมากๆ แซลมอนสวยมากกก เนื้อสีส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

ชาบู สไมล์ - Shabu Smile - ดิ อเวนิว รัชโยธิน

ชั้น 2 The Avenue Ratchayothin 1821 ถนน รัชดาภิเษก แขวงลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
ton suppkorn  มาแล้วจ้า ชาบูหมูแบบว่าชาบูสุดๆๆไปเลย คือความเรื้อหมูปบบนุ่มมากๆๆ ไม่วายต้องสั่งหลายจานเลยร้านนี้ ขอบอกว่าคุณภาพดีจริงๆนะค้า คือกินกับมาม่าแล้วอร่อยเว่อมากๆๆทหมูร้านนี้เหนียวนุ่ม กินเท่าไหร่ก็ไม่เบื่อ...
Janggy . จะกินมื้อใหญ่ใจต้องนิ่ง5555. กินเยอะแค่ไหนก็ไม่หวั่น 55 เพราะเรามีคู่หูดูโอ้มาด้วยอ้วนไปด้วยกัน อิอิบรรยากาศร้านโอเครต่ะ คนไม่เยอะมาก แต่ช่วงนี้เทศกาลปีใหม่คนก็จะหนาๆหน่อยนะค่ะ อาหารครบถ้วน กินกันไม่อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

แหลมเกต อินฟินิต - Laemgate Infinite - จัตุจักร

Laemgate Infinite ชั้น 2 อาคาร SJ Infinite One Business Complex 349 , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Tyler  ในเมืองก็มีอาหารทะเลซีฟู๊ดแบบสดถึงใจและให้อารมณ์เหมือนนั่งร้านอาหารริมทะเลเลยค่ะ เเถวย่านลาดพร้าว ร้านนี้คนแน่ตลอดเลยทเพราะด้วยรสชาติความอร่อยที่การันตีจากจำนวนลูกค้าที่ตบเท้าเข้ามาแวะชิมกันไม่ขาดสาย ...
Mui C แหลมเกต อินฟินิต ใครชอบอาหารแนวบุฟเฟ่คุณภาพดี เราแนะนำที่นี่ คอนเฟิมว่าสดจริง และคุณภาพดีมากไม่ผิดหวัง อาหารมีให้เลือกเยอะมากถเาไปหลายคนตัดปัญหาใครไม่ชอบนู้นนี่ได้เลย พลาดไม่ได้เลยคือหอยนางรม สดมากจริ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ชาบู สแควร์ - Shabu Square - บางนา

769/3 ซอย บางนา-ตราด ถนน บางนา-ตราด แขวง บางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
นราวดี หลุมกลาง เป็นร้านชาบูที่ดีมากๆนะคะ ผักสดสะอาด เนื้อต่างๆก็สดสะอาดไร้กลิ่นคาว เมนูปรุงสุกก็อร่อย อร่อยเกือบทุกอย่างเลย ถ้าเอาที่ชอบมากๆ ก็กุ้งค่ะ สดมากๆ ปลากะพงก็สดและอร่อยมาก แซลมอนก็อร่อยมาก ตระกูลปลานี่ชอบห...
Khanapoch Tuntichareon ร้านนี้จะตั้งอยู่ใกล้ๆ โรงพยาบาลไทยนครินทร์ โดยอยู่ในโครงการ little walk การจัดร้าน บอกเลย ประทับใจมาก จัดร้านได้โล่ง โปร่ง สวยงาม และดูมีสไตล์ ในส่วนของอาหาร ในร้านจะแบ่งเป็นสองส่วน ส่วนที่ต้องสั่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
ย่อย' ยากก ก เป็นอีกร้านเจ้าประจำของเราเลยสำหรบบาร์บีคิวรีสอร์ท มีหลายสาขา เท่าที่เรารู้จักคือ2สาขาอะ ร้านนี้เค้าขึ้นชื่อมากๆสำหรับสายหมูกระทะ เพราะเราและเพื่อนจะไปตลอดเวลาอยากกินหมูกระทะแล้วไม่ต้องการความเสี่ยง55...
pupoo  บาร์บีคิวรีสอร์ทปิ่นเกล้า ปรื้มค่ะนี่ไม่ได้คาดหวังอะไรมากในการมาทานครั้งนี้ เพราะเรามาดึกแล้ว คือประมานอยากทานอะค่ะ มีเหลือแค่ไหนก้อแค่นั้น ได้หมดอะ แต่เกินคาดค่ะ พวกของสดยังมีเติมให้เยอะอยู่ แต่พวกอา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
BowwaN Y เดินผ่านทีไรก็หอมตลอด เพื่อนก็รู้ใจมาก ปกติเราจะชอบเดินขึ้นมา วันนี้เลยเข้ามาทานกันหน่อย มาทาน 3 คน เดี๋ยวนี้ราคาเดียวเลยพอรวมหมดแล้วก็ราคา 616 บาท ก็แพงนะถ้าดูจากความหลากหลายของอาหาร แต่เนื้อหมู เนื้...
Peach Wichaya วันนี้เอาใจคนชอบทานอาหารบุฟเฟ่ต์ค่ะเราเป็นคนหนึ่งที่ชอบทานอาหารบุฟเฟ่ต์เป็นชีวิตจิตใจเลยล่ะค่ะวันนี้จะมาแนะนำร้านโมโม่พาราไดซ์ค่ะตอนนี้สาขาเซ็นทรัลพระรามเก้าค่ะร้านค่อนข้างใหญ่จัดโต๊ะเป็นระเบียบเรียบร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

สวีทสเปล - Sweet Spell Dessert & Coffee - ซอย ประชาอุทิศ 19

810 ถนนประชาอุทิศ แขวงสามเสนนอก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Pairinda Phonharach ช่วงบ่ายๆตอนทำงานก็จะอยากของหวานของเย็นกันเป็นประจำเลย เลยสั่งผ่านเดลิเวอรี่ให้มาส่งที่ออฟฟิศ คราวนี้สั่งมากันหลายอย่างเลยทั้งเครปเค้ก มัฟฟิน แล้วก็เค้กช็อกโกแลต แล้วก็ยังสั่งนมเย็นอีกด้วย เราชอบตรงนม...
Nan L.  ตอนกลางวันอยากกินของหวานที่ออฟฟิศ เลยสั่งนาวมากิน จิ้มๆเลือกร้านเอาเลย ไม่ได้เลือกจากร้านที่รู้จัก เลยเบือกพานาคอตต้าซอสสตรอวเบอรี่ รสชาติเฉยๆอ่ะ ไม่ได้ดีเว่อร์อะไรมาก ยังดีที่ได้ส่วนลดจากนาว ไม่งั้นเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

อาโรอิ ซูชิ - Aroi Sushi - ถนนเพชรบุรี

Thru Thonglor 2790 ซอยเพชรบุรีตัดใหม่ ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Tomo dachi อยากกินแซลมอนมากๆเลยวันนี้มาแถวทองหล่อเลยแวะมาลองทานที่ร้านAROI SUSHI เป็นร้านบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่น ราคา599บาท คือดีงามมากจ้าอร่อยฟินมาก เพราะส่วนตัวนี่เป็นคนชอบปลาดิบมากแล้วคือปลาดิบไม่มีกลิ่นคาวเลย บ...
Tomo dachi วันนี้เพื่อนๆนัดเจอกันที่ร้านซูชิร้านAROI SUSHI สาขาทองหล่อ ร้านนี้จะเป็นบุฟเฟ่ต์อาหารญี่ปุ่นราคาคนละ599บาทจ้า คืออร่อยดีนะเหมาะสำหรับคนชอบกินอาหารญี่ปุ่นมาก ส่วนตัวเราเป็นคนชอบกินอาหารญี่ปุ่นเลนแฮปปี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ