อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
385 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù บุฟเฟต์ ในกรุงเทพมหานคร

8.5

ชาบูแล็บ - Shabu Lab - สยามสแควร์

สยามสแควร์ ซอย 10 ถนนพระราม 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
bowwan  ร้านนี้ได้ยินคนพูดมานานแล้ว รอคิวนานมากตอนที่มาคือมาช้ากว่าร้านเปิด ชม. เดียวนี่รอวนไป ต้องเดินเล่นรอบสยามเป็นชั่วโมงถึงได้กิน ตอนนั่งรอในร้านพนักงานเอาแก้วมาให้กดน้ำกินรอ เป็นการทำให้แน่นก่อนเริ่มกิน...
Kuichai  ถ้ามาเที่ยวสยาม ถิ่นวัยรุ่นใสๆแล้ว shopping อยู่ดีๆเกิดหิวอยากชาบูขึ้นมาก็มาเลยจ้ะ เลี้ยวมาที่ซอยสยาม 10 ตรงเข้ามานิดเดียวจะเห็นร้านโทนขาวๆนี้ เห็นบันไดเป็นทางขึ้นก็แวะเลย Shabu Lab ที่มีสไตล์เป็นเหมื...
เปิด
8.4

กะลาสี - Ga La Sea - รัชดา

86 ถนน รัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Todsapon Paison ร้านบุปเฟ่ต์ซีฟูเที่เหทือนขนทะเลมาไว้ที่กรุงเทพเลย กุ้ง หอย ปู ปลา มาครบเลยครับ และของก็สดด้วยนะ ตัวใหญ่ๆ เน้นๆ ในราคาเพียง 399บาท ทานได้ 1.30 ชั่วโมง ถือว่าคุ้มมากก นอกจากของสดๆแล้วยังมีอาหารปรุงสำเร...
Yothanut Khuntisiri  กะลาสี เป็นบุฟเฟต์อาหารทะเล ราคา399บาท ต้องขอบอกว่าคุ้มมากๆๆจริงๆ เพราะของเยอะมาก มีตั้งแต่ของสด กุ้ง หอย ปู ปลา เอามาเผามาย่างกันให้สะใจไปเลยจ้า หรือใครอยากเป็นของมานเล่นเค้าก็มาแบบจริงๆจังๆไม่ใช่เล่...
เปิด
8.7

ชาบู สไมล์ - Shabu Smile - ดิ อเวนิว รัชโยธิน

1821 ถนน รัชดาภิเษก แขวง ลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Bovy Baker น้ำซุปใสต้องใส่แครอทกับข้าวโพด รับรองว่าน้ำซุปหอมหวานกลมกล่อม แฟนชอบกินเนื้อ นางจัดเต็มมาก สั่งเนื้อมาเยอะเลยแต่เสียดายที่ไม่ได้ถ่ายเพราะหิวมากเลยกินเร็วจนไม่ได้ถ่ายรูป เราไม่ใช่สายเนื้อเลยไม่รู้ว่...
Bovy Baker ในวันที่อ่อนล้าก็รู้ว่าร่างกายต้องการชาบู พ้าม!!!! วันนี้หอบตัวเองมาไกล ที่ร้านชาบูสไมล์ 😁😁😁ไปถึงร้านพนักงานจะให้น้ำจิ้มแจ่ว ชีส และมันกุ้ง อย่างละ 1 ถ้วย (ฟรีนะ ไม่ได้บวกเพิ่ม)พูดถึงตัวน้ำซุป...
เปิด
7.8

ฟูกุ เจแปน - Fuku Japan - Vanilla Moon

1266 ซอย จันทน์ 23/2 แขวง ทุ่งวัดดอน, สาทร , กรุงเทพมหานคร
Afu Afu วันนี้เลือกกินบุฟเฟ่ต์ราคา 599 บาทครับ ถึงแม้ปลาดิบที่ทางร้านมีจะไม่ได้หลากหลายมาก แต่ก็จัดสรรค์มาทำได้หลายเมนู เรียกว่ามีเมนูของให้สั่งเพียบครับ พนักงานก็บริการดีและยิ้มแย้ม เรื่องรสชาติก็จัดว่าใช้ได...
Todsapon Paison สาวกซาชิมิ ซูชิ ปลาดิบ แซลม่อน ต้องมาโดร้านนี้ให้ได้ คือทางเขามีให้เลือกทั้งแบบบุฟเฟต์และแบบ a la carte ซึ่งมีเมนูให้เลือกเยอะมาก กินกันอย่างอิ่มหนำสำราญ พุงกางกันไปเลยจ้า แซลม่อน ปลาดิบเขาก็สดมาก ชิ้...
เปิด
7.2

มาซารุ - Masaru Shabu & Sushi Buffet - Crystal Design Center

943/19 แขวงคลองจั่น , บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
bowwan  ชาบูราคา 690 เป็นการกินชาบูที่กระเป๋าแฟ่บเลย เดินทางมาไกลด้วย เอาจริงๆไม่มีรถมายากมาก รถเมล์ไม่ค่อยมี แต่เพื่อของกินอยากกินก็ต้องมาพอมาถึงร้านกว้างอยู่ไปมื้อเที่ยงเลยมีโต๊ะ แต่ถ้ามาช้าก็ต้องรอนิดนึง...
makgi  อิ่มจนพุงกางไปกับ Masaru บุฟเฟ่ชาบูและซูชิต่างๆ ที่มอบทั้งความอิ่ม อร่อย ฟิน ไปพร้อมๆกัน ชาบูเราเลือกเป็นซุปสุกี้น้ำดำได้กลิ่นหอมปลาโอโชยขึ้นมาเด่นชัด เอาเนื้อลงไปลวกแล้วจิ้มไข่ไก่ดิบๆ บ่องตรงว่าฟินกว...
เปิด
7.8

เคบับ - K-Bab - The Street Ratchada

ชั้น 4 The Street Ratchada 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
bowwan  มาเดินเดอะสตรีทแล้วแบบอยากกินอาหารเกาหลี แล้วร้านนี้มีบุฟเฟ่พอเห็นราคาแล้วก็ไม่ลังเล คนไม่เยอะมากด้วย ไม่ต้องรอคิว ถ้าคนไม่เยอะพนักงานก็จะมาช่วยปิ้งด้วย เตามีานี้ไม่ค่อยไหม้ เลยไม่ต้องเปลี่ยนกระทะบ่อย...
MuchMore lamoure ร้านนี้ตั้งอยู่ที่ห้างเดอะสตรีท รัชดาชั้นที่ 4.....เป็นสาขาที่ 2 ของร้านวอน อาหารเกาหลีราคาไม่แพงข้างๆโรงเรียนเตรียมอุดม วันนี้มากินเป็นครั้งที่ 2 เพราะว่าติดใจจากครั้งที่แล้ว จัดบุฟเฟ่ต์เหมือนเดิม ชอ...
เปิด
7.0

อาชาอาหารตามสั่ง - A Cha - อิสรภาพ 17

เลขที่ 1177 ซอย อิสรภาพ 17 ถนน อิสรภาพ แขวง หิรัญรูจี, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 มาแล้วจร้า ร้านอาหารตามสั่ง สั่งอะไรได้อย่างนั่น มีหมู หมึก กุ้ง ทุกอย่างเลยจร้า เริ่มต้นที่ 40 บาทเองนะ สามารถมานั่งชิวๆที่ร้านนี้ได้ด้วย มีเพลงคลอเบาๆใน บรรยากาศสบายๆ มีเครื่องดื่มให้สั่งด้วยนะค่ะ ก...
TINGLEE’ZZ  ร้านประจำต้องมาบ่อยๆ หน่อย เพราะทั้งอร่อย ทั้งราคาก็ถูก ทั้งได้รวดเร็วทันใจ ร้านนี้เลยครับ อาชาอาหารตามสั่ง ก็จะมีพวก ผัดกระเพรา ข้าวผัด แล้วก็จะมีก๋วยเตี๋ยวต้มยำ น้ำใส น้ำข้นก็มี อร่อยทุกอย่างเลยนะคร...
เปิด
7.8

ห้องอาหาร ปทุมมาศ - Patummat Restaurant - โรงแรมเดอะสุโกศล

โรงแรมเดอะสุโกศล477 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  (โรงแรมสุโกศล)มาทาน Sunday Roast Buffet มื้อค่ำวันอาทิตย์ที่ห้องอาหารปทุมมาศ โรงแรมสุโกศลค่ะ ราคา 1,300 บาท ห้องอาหารเปิดเวลา 18:00 น. สามารถจอดรถได้ในโรงแรมค่ะ ไม่เสียค่าที่จอดรถ หรือถ้าจะมาด้วยรถไ...
โอตาคุบ้าพลัง  Sunday Brunch ที่โรงแรม The Sukosol เป็น Buffet ที่ห้องอาหารปทุมมาศ มื้อนี้ราคา 1600 บาทต่อหัว ฟังดูเหมือนจะแพง ใช่ไม๊ แต่มาดูกันก่อนว่าราคานี้มีอะไรบ้าง มีทั้งกุ้งแม่น้ำ ปูทาราบะ กุ้งทะเล หอยแมงพู่น...
เปิด
6.4

ชีส อาว - Cheese Owl - Siam Square One

Siam Square One ชั้น 4, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Yothanut Khuntisiri  Cheese Owl ร้านบุฟเฟ่ต์หม้อไฟเกาหลีชีสมาในราคา 299++ เท่าน้านน ร้านตั้งอยู่ที่ siam square one นอกจากชีสที่ไม่อั้นแล้ว เค้ายังมีของหวานอย่างบิงซูก็ไม่อั้นเหมือนกันจ้า คือทุกอย่างเป็นชีสจริงๆ อย่างของท...
ppeat  สาวกเกาหลีมาทางนี้เลยยยย "Cheese Owl" บุฟเฟ่ต์หม้อไฟเกาหลี ตั้งอยู่ที่สยามสแควร์วัน ชั้น 5 เอกลักษณ์จะอยู่ที่หม้อไฟสไตล์เกาหลี แถมมีโปรโมชั่นแอดไลน์ลดเลย 200 บาท จากราคา 599++ กับ 499++ สุดท้ายราคาเน...
เปิด
7.3

คอปเปอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล บุฟเฟ่ต์ -Copper International Buffet - The Sense ปิ่นเกล้า

The sense ปิ่นเกล้า ชั้น 2 เลขที่ 71/50 ถนนบรมราชชนนี , บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
Somping  บุฟเฟ่ต์นานาชาติ The Sense ราคาต่อหัว 987 บาท ถ้ามีบัตรสมาชิก ช่วงกลางวันลด 15 % ช่วงเย็นลด 10 % บัตรทำแล้งใช้ได้เลย 500 บาท ไปกินช่วงกลางวัน+เพื่อนมีบัตร เลยได้ต่อหัว 839 บาท แนะนำว่าถ้าไปเย็นให้โ...
Khamonchanok Vannangkura อาหารแนวบุฟเฟ่ต์ระดับพรีเมียม สไตล์ห้องอาหารโรงแรมแต่ไม่ได้อยู่ในโรงแรม ในราคาไม่แพงอย่างที่คิด เริ่มต้นที่ 789 บาท แต่ถ้าไม่ใช่สมาชิกบัตรของร้านก็ตกที่ราคา 987 บาท ต่างกันตั้ง 200 บาทเยอะนะ เวลามาทาน...
เปิด
8.6

ท่องกี่ ภัตตาคาร - Thong Kee Restaurant - อโศก

308-312 แขวงคลองเตย , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
fonfon paopao ความอร่อยต่อค่ะ เป็นบะหมี่เป็ด เส้นละหมี่ที่นี่เขาทำเอง คือ ถ้าเทียบกับร้านอื่น ของที่นี่อร่อยมาก อร่อยจริงๆ อันนี้ติดใจเลยค่ะ ส่วนเป็ดก็ไม่เหม็นสาป เนื้อชิ้นใหญ่ดี ของที่ร้านนี้อร่อยทุกอย่างจริงๆ ยืน...
fonfon paopao เมื่อกี้บอกความชอบไปละ ตอนนี้มาถึงอาหารหลักที่เรามาทานค่ะ เป็นบุฟเฟ่ต์ติ่มซำ ราคาหัวละ 198 บาท ซึ่งราคานี้ไม่รวมเครื่องดื่มค่าาา มีของเยอะมาก ขนมจีบ ซาลาเปา หมูไข่เค็มและอื่นๆอีกเพียบ เยอะมากๆ และก็สั...
เปิด
Bovy Baker มื้อสุดคุ้มวันนี้ ขอขอบคุณ ชาบู ชาบู นางใน อร่อยมากกกก นี่เติมน้ำซุป 2 รอบ นั่งซดจนจะหมดหม้อ 55555ในส่วนของวัตถุดิบนั้นโอเคในระดับนึงเลย น้ำจิ้มอร่อยมาก แต่เสียดายที่ลืมถ่ายรูปรัวๆ เพราะหิวมากจริง 5...
Paworraphat Maneeveach ส่วนตัวไม่เคยลองร้านนี้เลย แต่ได้ยินชื่อเสียงมานาน บังเอิญผ่านมาแถวนวมินทร์ซิตี้อเวนิว บรรยากาศร้านก็ดีนะคะ อาหารดีค่ะ หมูสไลด์บาง ที่สำคัญชีสไม่อั้นมาแบบเป็นก้อนเลยจ้า สะใจของคนชอบชีสมาก มันกุ้งก็ไม่...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ