อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,814 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ร้านริมถนน ในกรุงเทพมหานคร

7.4

ทิพย์สมัย ผัดไทประตูผี - Thip Samai Padthai Pratuphee - ถนนมหาไชย

313-315 ถนนมหาไชย แขวงสำราญราษฎร์, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
Pream yu กินวนไปนะจ้ะ กับร้านเก่าแก่ย่านประตูปี ร้านทิพย์สมัยผัดไทนั้นเอง เป็นผัดไทเส้นจันทน์ จะเหนียวๆ นุ่มๆ ผัดไทห่อไข่ ใส่กุ้งวาง2ตัวอยู่บนจาน ส่วนบรรรยากาศร้านก็จะคนเยอะตลอดเวลา โดยเฉพาะคนต่างชาติ ยื่นต่อค...
nano lava ร้านผัดไทยทิพย์สมัย หรือผัดไทยประตูผี แถววัดภูเขาทองเลย อยู่ที่ถนนสำราญราษฎร์ ถ้ามาจากถนนราชดำเนิน ให้เลี้ยวซ้ายเข้าถนนมหาไชยตรงแยกผ่านฟ้า จะเห็นร้านที่คนยืนต่อแถวยาวเลย ทำให้เห็นน่ากินด้วยหน้าร้า...
เปิด
7.9

ข้าวหมูแดงสีมรกต - Simorakot Pork Rice - ซอยสุกร 1

80-82 ซอย สุกร 1 ถนนมิตรภาพไทย-จีน, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  ข้าวหมูแดงสีมรกต ร้านดังย่านเซ็นหลุย ตอนเปิดร้านแรกๆๆคนต่อคิวเต็มและเยอะมากๆ ทาฃร้านทำแทบจะไม่ทัน แต่เดี๋ยวนี้คนไม่ค่อยมีแล้ว ไม่ต้องต่อคิวเลย ตอนเย็นๆอาจจะมีคนพลุกพล่านหน่อย โดยรวมหมูแดงหมูกรอบและเป็...
Zia Thak บอกเลยว่าวันมาโดนของเเรร์กันเลย ข้าวหมูแดงหมูกรอบในตำนาน ณ ซอยสุกร1 เเค่ชื่อก็รู้เเล้วว่าอร่อย หน้าตาข้าวหมูแดงร้านนี้จะมีความพิเศษอยู่ครับ เนื้อหมูแดง หมูกรอบ ชิ้นใหญ่ วางจนเต็มเกือบไม่เหนข้าว ราดด้ว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.1

พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ - P'Aor Tomyum Noodle - เพชรบุรีซอย5

68/51 ซอย เพชรบุรี 5 ทุ่งพญาไท , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Minh Dang  We come 6 people. Get 3 bowls. Very big and looks yummy. It is quite good. Not too spicy, just ok! Small lobster + salmon + crab... enough for 2 persons. Staffs are friendly, they make food quite quic...
nano lava ร้านพี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง - เพชรบุรี ซอย5 ร้านนี้แม่ค้าแซ่บ ( เจ้าของร้านเป็นกันเองคะ แถมสวยด้วยนะคะ ) รสชาติอร่อย แซ่บ นัวมากคะ เราเริ่มสั่งจากส้มตำยอดมะพร้าวปลาแซลม่อนเปรี้ยวนำโด่งไปหน่อย ถ้...
เปิด
8.4

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  เรียกได้ว่าร้าน ม.ไมค์ไก่ตุ๋นเป็นร้านประจำของเรากะเพื่อนเวลาไป RCA เลยค่ะ หลัวจากที่สั่งข้าวน้ำตกไก่ทอดมาหลายครั้ง วันนี้พอดีมีเพื่อนแนะนำเมนูข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นไก่ทอดกะทะร้อนมา เราเลยเปลี่ยนบ้างค่ะ ...
Paworraphat Maneeveach ร้านนี้ก็ร้านประจำอีกแล้วจ้า ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ่น เห็นเป็นเมนูขึ้นป้ายของร้านนี้ แต่เราว่ารสชาติไม่ว้าวเท่าไหร่ ไก่ทอดร้านนี้อร่อยกว่าไก่ตุ่นนะเรา ไก่นุ่นเรายัไม่ฟิน มันดูจืดๆ ไม่ค่อยเข้าเนื้ออ่ะ ถือว่าเ...
เปิด
7.7

เยาวราช - Yaowarat - กรุงเทพมหานคร

ถนนเยาวราช, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ข้าวเหนียวมะม่วงร้านนี้ไม่ธรรมดานะครับ เพราะได้ดีกรี รางวัล สตรีทฟูดประจำปี 2017 เลยนะครับ ด้วยความที่ร้านนี้ค่อนข้างจะเปิดมานาน และมีคุณภาพดีมากทั้งเนื้อมะม่วงที่หวานเจี๊ยบ รวมถึงน้ำกะทิที่หอมหวาน อี...
วัชระพล เต็มเปี่ยม เยาวราชมีร้านเด็ดอยู่ร้านนึงครับ ที่ได้ข่าวว่า รอคอวนานมากกก แต่คุ้มค่าแก่การรอคอยครับ นั้นก็คือบะหมี่เกี๊ยวปู มังกรขาว ชื่อดังประจำกลางถนนเยาวราชเลย ที่นี่มีดีตรงน้ำซุป และเนื้อเกี๊ยวปูที่อัดแน่นเต็ม...
เปิด
8.9

ครัวปากพนัง - Krua Pakpanung - รัชดา ซอย 3

322/384 รัชดาภิเษก ซอย 3, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach มื้อเที่ยงขี้เกียจออกไปทานข้างนอกเพราะแดดร้อนมาก เราเลยออเดอร์ครัวปากพนังเจ้าประจำ เจ้าอร่อย เจ้าเดิมจากถิ่นนครศรีฯ เมนูวันนี้แกงคั่วกระดูกซี่โครงรสแซ่บกับแหนมผัดไข่ ราดข้าวไรซ์เบอร์รี่ ในราคาเพียง 55...
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ พอดีอาหารมื้อกลางวัน พอดีเร่งรีบ ไม่มีเวลาออกไปข้างนอก สั่งมาเลยค่าาา ร้านนี้ค่ะ ครัวปากพนัง เมนูที่เราสั่งเป็นเมนูพิเศษที่ไม่ได้มีทุกวันค่ะ พอดีแม่ค้าแจ้งเลยได้ทานค่ะ ที่สำคัญมีข้าวไรซ์เบอร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.1

เด็กเส้น ดี - Dek Sen Dee - รัชดา

81 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Zia Thak มื้อกลางวันนี้เกิดจากการไม่อยากกินข้าวที่ร้อนเลยเลือกที่จะกินในห้องเเอร์กัน เป็นครั้งเเรกที่ได้มาลอง เด็กเส้นดี ด้วยเมนูที่สะดุดตาอย่างก๋วยเตี๋ยวยำบก บอกเลยว่าอะลังการอนุคับ ชามใหญ่พอสมควรเบย สำหรับคน...
Mink Nutpicha  กลางวันแล้วววว ได้เวลาหาของแซ่บๆใส่ท้องสักที มื้อนี้เราเลือกมาทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงไข่หวานกับยำก๋วยเตี๋ยวบก จริงๆเราสั่งเกี๋ยวทอดด้วย แต่มีความสิ้นสติใส่ลงท้องจนหมดแล้วเพิ่งนึกได้ว่ายังไม่ได้ถ่ายรูป...
เปิด
7.5

โจ๊กปรินซ์ - Prince Congee - บางรัก

ถนนเจริญกรุง แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Sopita Rukngam ร้านโจ๊กปริ้นซ์ เป็นหนึ่งในร้านโจ๊กชื่อดังที่ต้องไปลองให้ได้ เพราะที่นี่ถือเป็นโจ๊กชื่อดังย่านบางรักเพียงเจ้าเดียว ร้านอยู่ในตรอกเล็กๆ ไม่ได้หรูหราอะไร แต่คนแน่นตลอดทั้งวันตั้งแต่ร้านเปิดยันร้านปิด โด...
Afu Afu ร้านนี้เป็นร้านที่ผมเห็นมาตั้งแต่เด็กแต่ก็ไม่เคยกิน มีโอกาสเลยไปลองกินดู ในตัวร้านมีึความคลาสสิคอยู่ในตัว เพราะอยู่ในตรอกเลํ็กๆที่ด้านในเคยเป็นโรงหนังเก่า ส่วนของตัวโจ๊กเองต่างจากที่อื่นคือเรื่องข้าว ...
เปิด
8.3

ก๋วยจั๊บมิสเตอร์โจ - Kwaychap Mr. Joe - ซอยจันทน์ 23/2

313/7 ถ.จันทน์ วัดพระยาไกร บางคอแหลม, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
t.ncr  สวัสดีจ้า วันนี้แฟนเราเกิดอยากกินหมูกรอบร้านนี้ขึ้นมา บอกเลยว่าหมูกรอบร้านนี้เค้าเด็ดมาก ใครที่มาร้านนี้ อย่าลืมสั่งกันนะจ๊ะ ร้านคนแน่นตลอด แต่อาหารไม่ช้านะ รอแปปเดียวก็ได้กินกันแล้ว ที่นั่งก็เยอะด้วย...
Afu Afu ร้านนี้เป็นร้านที่ผมกินตั้งแต่เด็กๆแล้ว แม้เวลาจะผ่านไปยาวนานแต่รสชาติที่นี่ไม่เคยเปลี่ยน กินทีไรก็ทำให้ย้อนนึกถึงวันวานได้ทุกครั้ง เส้นของก๋วยจั๊บมีึความหนึบดี น้ำซุปมีรสชาติกลมกล่อมของพริกไทยและเครื...
ปิดให้บริการในขณะนี้
OAn'OAn Tiga ถ้านึกอยากกินขนมจีนอีสานๆ ต้องมาร้านป้าค่ะ อันมาจนป้าจำหน้าได้แล้วค่ะ ถ้าเดินเข้าแล้วนี่ป้าจะไม่ถามเลยว่าอันจะสั่งอะไร เพราะอันสั่งเหมือนเดิมตลอดคือน้ำยาป่าตีนไก่ล้วนๆ 555 กินตีนสะใจมากค่ะ ป้าให้เยอะม...
OAn'OAn Tiga ร้านขนมจีนอยู่ด้านหลังร้านข้าวมันไก่แซ่บวันค่ะ ส่วนมากจะเป็นพนักงานออฟฟิตแถวนั่นไปทานประจำ ร้านนี้ก้อเป็นอีกร้านประจำของอันค่ะ ที่ไปทานบ่อยมากเพราะมันใกล้ออฟฟิต ร้านป้าจะมี 2 น้ำให้เลือกค่ะ น้ายาป่ากั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

มนต์นมสด - Mont Nomsod - มาบุญครอง เซ็นเตอร์

444 มาบุญครอง เซ็นเตอร์ ชั้น 2 ถนนพญาไท, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya ร้านมนต์นมสด ขนมปัง เครื่องดื่ม สารพัด ที่ขึ้นชื่อ วันนี้เราเลือกมาทานที่สาขา มาบุญครองเซ็นเตอร์ค่ะ เราสั่งขนมปังสังขยาไข่สีส้ม แล้วก็ขนมปังเนยนม อร่อยทั้งสองแบบเลยค่ะ เราชอบมากๆเลย สังขยาอร่อยมากๆเลย...
Wanlapa Ruangjitranon ตามหัวข้อเลยค่ะ สังขยาใบเตยคือที่สุด อร่อยสุดๆ ได้ไปเดินมาบุญครองจะต้องแวะร้านนี้ประจำ แต่พอดีไปคราวนี้ คนเยอะ โต๊ะไม่มีให้นั่งทาน เลยซื้อแบบกลับบ้านแทนค่ะ จัดขนมปังเนยน้ำตาลอีกถุง พร้อมนมช็อคโกแลตอีก...
เปิด
Afu Afu มากินร้านนี้เพราะคิดถึงวัยเด็กล้วนๆ ผมว่ารสชาติของร้านนี้ค่อนข้างธรรมดา ใครที่ชอบของหวานก็คงจะถูกใจอย่างแน่นอน ของหวานแต่ละอย่างก็มีเหมือนร้านน้ำแข็งใสทั่วๆไปเช่น เจลลี่ รากบัว ข้าวโพด ถั่วต้มต่างๆ แล...
xuee lee เซ็งซิมอี๊ ร้านน้ำแข็งใส ที่มีเครื่องให้เลือกเยอะมาก มาถึงชี้เมนูเลยครับ จำไม่ได้ชื่อว่าเมนูอะไร ได้มาหน้าตาแบบนี้ครับ อร่อยดี หวานๆ เย็นๆ มีเฉาก๊วย ลูกเดือย แห้ว พุทราจีน และอื่นๆ ใส่น้ำแข็งปนๆ เข้า...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ