อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,042 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù แฮงเอาท์ราคาถูก ในกรุงเทพมหานคร

7.7

แซ่บวัน - Zabb One - รัชดาภิเษก

ซอย 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
J nae ท้องร้องก่อนกลับบ้าน คิดไรไม่ออกหลังจากเลิกงานยังไงก็ต้องเดินผ่านร้านนี้ ดีกว่าหิวระหว่างทาง 5555+ มากันแค่ 2 คนสั่งกัน 3 อย่าง อิ่มสบายพุงเลยจ้า รสชาติวันนี้โดยรวมอร่อยดี ไม่เผ็ดมาก (บางวันบอกไม่เผ็ด...
Jutamat  ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน แซ่บมากๆค่ะ เผ็ด หอม ร้อน โดนใจมากสุดๆเลย ยิ่งกินตอนกลางวันและอากาศร้อนๆ ร้อนถึงพริกถึงโคนเลยค่ะ แซ่บตามชื่อร้านเค้าเลย กระดูกหมูก็ให้เยอะและมีเห็ดหอมมาให้ด้วย สั่งข้าวเปล่ามา1จาน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ตลาดนัดจตุจักร - Chatuchak Weekend Market - หมอชิต

587/10 ถนน กำแพงเพชร 2 ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Punk k 🥤🥤เมนู : ชานมเฉาก๊วย 🤤🤤รสชาติ : ชานมหอมๆๆ หวาน มัน ทอปปด้วยเฉาก๊วย ดูดกะหลอดดูดไม่ค่อยขึ้น น่าจะชิ้นเล็กกว่านี้หน่อยค่ะ แก้วเล็ก 💸💸ราคา : 25 บาท 😃😃บริการ : ทั่วไป ค่ะ 🌇🌇บรรยากาศ : ร้านรถเข็...
Punk k 🥖🥖เมนู : ไส้อั่วจิ๋ว 🤤🤤รสชาติ : ไม้ขนาดไม่ใหญ่มาก ปิ้งมาร้อนๆๆ หอมน่าทาน รสชาติเข้มข้น หอมสมุนไพร 💸💸ราคา : 3 ไม้ 20 บาท 😃😃บริการ : ดี ยิ้มแย้ม แนะนำสินค้าาาามากมายยว่าอร่อยค่ะ 🌇🌇บรรยากาศ : ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

มานี มีนม - Manee Menom - ตลาดเมืองไทยภัทร

25 ซอย อุดมสุข แขวง ห้วยขวาง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  กดแอพ Now สั่งขนมปังไส้เยิ้มจากร้านนี้อีกครั้งค่ะ เมนู/ราคา/รสชาติ ตัวขนมปังของที่นี่จะหอมกลิ่นไหม้หน่อยๆ จับแล้วเหมือนจะเหนียวและแข็ง แต่พอกัดแล้วไม่เหนียวค่ะ ส่วนไส้ไม่ทะลักมาก จะมีล้นๆเลอะๆบ้างช่ว...
fuangusako  เรากดแอพ Now สั่งขนมปังจากร้านนี้มาทานค่ะ แต่รอบนี้ที่มาส่งไม่มีบิลและถุงสีแดงจาก Now มาให้นะคะ เมนู/ราคา/รสชาติ ☆ เนยนม 3 ชิ้น ราคาชิ้นละ 20 บาท รสชาติหวานมัน หอมอร่อย ☆ สังขยาไข่แดง ราคา 30 บาท ได้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ดาคาซี่ - Dakasi - The Street รัชดา

ชั้น B The Street รัชดา 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
nansoontaree  วันนี้ได้มีโอกาสไปแถว the street รัชดา รู้สึกหิวน้ำมากกก เลยแวะเข้าไปร้านดาคาซี่ เมนูที่สั่งจะเป็นชานมมะลิ รสชาติกำลังดี ไม่หวานเกินไป กินแล้วรู้สึกสดชื่นมากเลย ใครที่แวะผ่านไปแถวนั้น ลองไปกินดูได้เล...
Yuki J. อากาศร้อนร้อนแบบนี้เลยเดินไปซื้อชานมไข่มุกที่ร้านดาคาซี่ dakasi สาขาเดอะสตรีทรัชดาซึ่งอยู่บริเวณชั้นล่างหน้าฟู้ดแลนด์ใกล้ๆ กับบันไดเลื่อน แก้วนี้ไซด์ L ราคา 50 บาท แก้วใหญ่สมราคา ชามีความหอมให้ไข่มุกม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Zia Thak สำหรับร้านแกงกะหรี่ผมยกให้ร้านนี้เป็นร้านอันดับหนึ่งในใจเลยครับสำหรับร้านในประเทศไทยนะครับ รสชาติดีมากเข้มข้นมากมากเลยครับ ผมชอบใส่ผักดองเพิ่มครับเพิ่มรสชาติให้อาหารด้วย บอกเลยครับว่าหนึ่งจานอิ่มมากคร...
Beauty Nutsima ข้าวแกงกะหรี่หน้าไข่ ไก่ทอด เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เราชอบทานมากค่ะ โดยวันนี้เราสั่งความเผ็ดระดับ 2 นะคะ เผ็ดกำลังดีเลย ตัวข้าวจะห่อมาด้วยไข่ข้นค่ะ และไก้ทอดก็จะเป็นไก่คาราอาเกะยะคะ เราชอบมากๆ ถ้าเพื่อนๆมา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ชินคันเซ็น ซูชิ - Shinkanzen Sushi - Union Mall

ชั้น 4 เลขที่ 54 ซอยลาดพร้าว 1 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Niwit Adtaglub Shinkanzen sushi ยูเนี่ยนมอล ร้านนี้รวบรวมซูชิไว้มากมายเลฃยครับผม มีทั้งเเบบเป็นเซ็ต หรือจะสั่งเป็นคำๆก็มีให้เลือกสรรค์กันได้มากมายเลยครับ ร้านนี้อยู่ที่ยูเนียนมอล ชั้น 4 ครับผม เเถมร้านนี้ยังมีบริการ...
Thanyarat Puengkasem จัดไปชุดใหญ่เลยค่ะวันนี้กับซูชิราคาแสนถูกแต่รสชาติอร่อยเกินราคาเลยค่ะ ใครที่มายูเนียนมอลล์บ่อยๆ คงรูจักร้านนี้กันดีอยู่แล้วนะคะกับร้านชินคันเซ็น ซูชิ ชั้น4 แต่ใครที่ยังไม่เคยมาก็ต้องมองเห็นร้านนี้เด็ด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ปุ๊กโภชนา - Pook Pochana - ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 24

536 ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 24 สามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach เมนู 🍽 : บะหมี่แบนต้มยำ รสชาติ 😋 : บะหมี่แบนเส้นเหนียวนุม อร่อยดีค่ะ ลวกสุกพอดี อร่อย น้ำต้มยำรสจัดจ้าน แซ่บๆ ทานคู่กับเกี๊ยว ฟินมากก แทบจะไม่ต้องปรุง ที่สำคัญให้เครื่องเยอะมากก อร่อยมากค่ะ ราคา �...
Paworraphat Maneeveach เมนู 🍽 : ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเนื้อปลาล้วน รสชาติ 😋 : เนื้อปลาอร่อยดีค่ะ ลวกสุกพอดดี ไม่มีกลิ่นคาวเลย เส้นหมี่แบบเหนียว นุ่ม อร่อย น้ำต้มยำมีรสจัดจ้าน แทบจะไม่ต้องปรุง ให้เครื่องเยอะมากก เนื้อปลาล้วนเน้น...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7
IPOD K มาเดินเยาวราช ตอนกลาววันแวะทานอาหารที่ร้านก๋วยเตี๋ยว ตั้งอยู่ตรงข้ามกับร้านขายข้าวหมูแดงเท็กซัส เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เราสั่งเป็นเส้นบะหมี่ รสขาติน้ำซุปเราว่ากลางๆนะ แต่เส้นบะหมี่มีความเหนียวนุ...
IPOD K พี่ที่ทำงาน ซื้อกุยช่ายที่เยาวราชมาให้ทาย แต่ไม่ใช่กุยช่ายที่ขายกันทั่วๆไปนะ เป็นกุยช่ายแป้งสีชมพู ชิ้นใหญ่มาก ลองทานดูไส้กุยช่ายข้างในค่อนข้างเยอะ มีรสชาติด้วยนะ แต่เราว่าแปลกๆหน่อย กุยช่ายของร้านนี้...
เปิด
7.5

ตลาดห้วยขวาง - Huai Khwang - ห้วยขวาง

ลาดพร้าววังหิน ซอย 50 แขวงลาดพร้าว , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k 🐓🌿เมนู : ต้มไก่ใบมะขาม 🤤🤤รสชาติ : ราคาไม่แพงมีความเปรี้ยวนำ แต่ก้อมีความหวานหน่อย ไก่หลายชิ้น หอมเปรี้ยวด้วยใบมะขาม 💸💸ราคา : 35 บาท 👩🏻‍🍳👨🏻‍🍳บริการ : รวดเร็ว รอไม่นาน ตักใส่ถุง บอกราคาเรีย...
Tyler  วันนี้มาเดินเล่นแถวตลาดห้วยขวางค่ะมาสะดุดกับร้านที่ขายข้าวยำจำได้ว่าไม่ได้ทานมานานมากก็เลยสั่งมาทานค่ะ ข้าวยำของที่นี่รสชาติดีเลยค่ะเหมือนไปทานที่ภาคใต้เลยน้ำบูดูสุดยอดมาก มีกลิ่นของความเป็นอาหารภาคใต...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

มิสเตอร์พิซซ่า - Mr. Pizza - The Street รัชดา

ชั้น G The Street 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  มาทานเมนู reccommend ของร้าน Mr.Pizza นั่นก็คือ Lovely piece จะเป็นพิซซ่าอบที่ Toppings มาด้วยครีมชีสรสผลไม้ กุ้งสด และสเต็กหมูอบมาบนตะแกรง กลิ่นหอม แป้งบางกรอบ ตัวหน้าก็แปลก แต่อร่อยดีค่ะ ใครชอบทานพิ...
Kanyanune  หากใครได้มาที่ Mr.Pizza อีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือมันฝรั่งทอดค่ะ อันนี้คือแบบเป็นเรียลมันฝรั่งจริงๆ ทางร้านจะนำมันฝรั่ง หั่นเป็นชิ้นตามแนวยาว มาคลุกแป้งที่ปรุงรสมาตามสูตร แล้วก็ทอด เนื้อมันฝรั่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

แฟรงก์ เค้ก บาร์ - Frank Cake Bar - ถนนพหลโยธิน

46 ซอยอารีย์ 1 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
zod  เห็นในเฟซคนแชร์เยอะมาก เลยต้องจัดบ้าง ลองเป็น dark choc หวาน 25% สั่ง Now แยกน้ำกับน้ำแข็งมาให้ พอดีไม่ไกลมาก มาถึงไว น้ำแข็งยังไม่ละลาย แนะนำว่า ให้คนช๊อคโกแลตให้เข้ากันดีก่อน ไม่งั้นอาจจะตกตะกอนที...
guide013  โกโก้มิ้น Frank Cake Bar ร้านนี้ขึ้นชื่อเรื่อง CoCo ที่มีความเข้ม Dark Dark อยู่แล้ว พอดีตื่นมาได้รับ Code จาก Now ว่ามีส่วนลด เลยลองกดเข้าไปดูใน APP แล้ว Frank Cake Bar ก็อยู่ในสายตาพอดี เลยอยากลองกิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Tyler  สำหรับเมนูนี้ก็จะเป็นเส้นหมี่ไก่ฉีกค่ะ เป็นอีกมื้อหนึ่งเบาเบาค่ะสำหรับเส้นหมี่เพราะว่าทานแล้วไม่อ้วนเท่ากับเส้นอื่นๆนั่นเอง รสชาติของน้ำซุปก็เข้มข้นกลมกล่อมค่ะ มีความเค็มหวานกำลังดีเลยหอมกลิ่นของซุปไก...
Tyler  สำหรับเมนูในวันนี้นะคะก็จะเป็นเส้นใหญ่ไก่ฉีกค่ะ บอกเลยเขาว่าให้ปริมาณเยอะมากโดยเฉพาะตัวไก่ฉีกนึกว่ามาทั้งตัวเลย เส้นใหญ่ของเค้าก็มีความนุ่มดีค่ะลวกมาได้กำลังดีเลยนำไปอุ่นทานร้อนร้อนบอกเลยค่ะว่าฟินมากป...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ