อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,063 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù แฮงเอาท์ราคาถูก ในกรุงเทพมหานคร

7.6

แซ่บวัน - Zabb One - รัชดาภิเษก

ซอย 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ทานอาหารอีสานก็นึกถึงแซ่บวันเพราะไม่ไห กลมาก รสชาติก็ทานได้ วันนี้มาเมนูที่ใครๆก็ชอบคอหมูย่าง มาพร้อมน้ำจิ้มที่รสชาติออกมะขามๆหวานๆ ทานกับคอหมูย่างเข้ากันดี หมูนุ่มไม่แข็งเกิน เพราะมีมันแทรกตัวอยู่บาง...
BowwaN Y สั่งเมนูต้มๆมาขอเผ็ดๆแต่สิ่งที่ได้คือสดใสมาก รู้เลยว่าไม่เผ็ด ร้านไม่ใส่พริกแดงแต่ใส่พริกเขียวมาเปิดถุงมาได้กลิ่นเลย ถุงใหญ่แต่น้ำเยอะหมูไม่ค่อยมีเท่าไหร่ รสชาติสำหรับเราไม่เข้มข้น จืดเพราะพริกไม่เผ็ด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ตลาดนัดจตุจักร - Chatuchak Weekend Market - หมอชิต

587/10 ถนน กำแพงเพชร 2 ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Punk k เดินเล่นนกัน ผ่านร้านผัดไทยน่าทาน ชื่อร้านส้มตำออกรส จตุจักร โครงการ 5 ค่ะ มีเมนูเยอะเลย ทั้ง อาหารอีสาน และผัดไทย สั่งมาเป็นผัดไทยมันกุ้ง กุ้งสดค่ะ จานละ 90 บาท มีกุ้งให้ มา 2 ตัว หอมๆๆ ผัดมาน่าทาน ...
ชะเอม  มาแล้วค่าาา ส้มตำกุ้งสด กุ้งตัวใหญ่มาก แต่ชอบตรงที่กุ้งไม่มีรสชาติคาวเลยคะ แซ่บจริงๆคะ รสชาติแอบเผ็ดนิดๆนะคะ ชอบปลาร้ามากคะ กลิ่นหอมมากเลยจ้า พอตำเข้าไปแล้วแบบมันลงตัวพอดีเลยคะ แถมแม่ค้าพ่อค้าใจดีด้วย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ดาคาซี่ - Dakasi - The Street Ratchada

ชั้น B The Street Ratchada 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  ยืนเลือกเมนูอยู่นาน เพราะไม่ค่อยได้มีโอกาสทานชาแบรนด์นี้เท่าไหร่ สรุปได้เป็นชาลิ้นจี่เอากลับมาทานที่ออฟฟิตในราคาแก้วละ 50 บาท แก้วทรงสูงไซส์มาตรฐาน ดูจากสีนึกว่าจะจืด แต่พอได้ดูดแล้วใช้ได้เลย หวานอมเป...
Wilairat AOi วันนี้สั่งดาคาซี่มาค่ะ สั่งเป็นเมนูช็อกโกแลตไข่มุกค่ะตัวช็อกโกแลตมีความหอมหวานเข้มข้นมากๆตามแบบฉบับของราคาซี่ค่ะร้านนี้มีความพิถีพิถันในการทำและมีความอร่อยสุดสุดตัวไข่มุกนี่ก็มีความหนืดมากๆค่ะเพื่อนเพ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

มานี มีนม - Manee Menom - ตลาดเมืองไทยภัทร

25 ซอย อุดมสุข แขวง ห้วยขวาง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
mearymild  มานีมีนมมีอีกแล้วจ้าาาาาา วันนี้สั่งเป็นเมนูชาเขียวแก้วใหญ่ แก้เขาใหญ่จริงๆ ชอบทั้งแพ็คเกจชอบทั้งรสชาติ โลโก้ก็น่ารัก รอบนี้ก็สั่งมาดื่มที่ออฟฟิศ สั่จากนาวเดลิเวอรี่ตามเคย อร่อย หอมกลิ่นชามักมากกกกก ...
Cattiger Buranajittacam อากาศร้อนๆ ต้องหาเครื่องดื่มหวานเย็น เติมความสดชื่นกันหน่อย สั่งเป็นเมนูชาไทย แก้วเล็ก หวานปกติ จากร้านมานีมีนม หอมกลิ่นชาไทย รสชาติหวานไปนิด สำหรับคนไม่ชอบหวานควรสั่งหวานน้อยค่ะ แต่มีความเข้มข้นดี รา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ชินคันเซ็น ซูชิ - Shinkanzen Sushi - Union Mall

ชั้น 4 เลขที่ 54 ซอยลาดพร้าว 1 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip แนะนำเลยนะไป ร้านชินกันเซ็น ซูชิ ต้องสั่ง รสชาติพอดีๆ กับเมนู “ลาบแซลมอน” เราสั่งแบบเผ็ดน้อยนะ รสชาติกำลังดีเลย หอมข้างคั่วเล็กๆ เผ็ดนิดๆ เปรี้ยวนำมา ด้วยความเป็นแซลมอนดิบไง เนื้อละมุนลิ้นเชียว อาจไม่...
Ying_ duangtip คนเยอะเลย ร้านชินคันเซ็น ซูชิ สาขานี้ อาจเพราะคนมาเดินช้อปปิ้งเยอะ ร้านนี้เค้าก็เป็นร้านซูชิดี ราคาประหยัด เลือกซูชิแซลมอนไม่ถูก ก็สั่งแบบนี้เลยนะ “Salmon Aburi Set” เพราะมีซูชิแซลมอนที่เบิร์นหน่อย ที...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ปุ๊กโภชนา - Pook Pochana - ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 24

536 ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 24 สามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  ร้านนี้เด็ดเรื่องเย็นตาโฟต้มยำค่ะ เราสั่งเป็นเส้นใหญ่เย็นตาโฟต้มยำแห้ง และปิดท้ายด้วยขนมหวานเป็นขนมถ้วยอีก 1 คู่ รสชาติก๋วยเตี๋ยวอร่อย เข้มข้น เครื่องเยอะ แต่ปริมาณอาจจะไม่มาก แนะนำสั่งพิเศษไปเลยค่ะ ...
supod  บะหมี่เย็นตาโฟต้มยำ อร่อย แซ่บ มีทั้งหวาน เผ็ด เปรี้ยว แซ่บ ครบรสครับ เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม หมูสับ ลูกชิ้น (เจ้าของร้านบอกว่าทำเองนะครับใช้แป้งล้วนๆ เอ่ย เนื้อปลาล้วนๆไม่มีแป้งผสม อร่อยครับ เนื้อแน่น ไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

แฟรงก์ เค้ก บาร์ - Frank Cake Bar - ถนนพหลโยธิน

46 ซอยอารีย์ 1 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
kewker RT ใช่บริการ now ในการซื้อครั้งนี้รวดเร็วทันใจมาก ทางร้านจะแยกน้ำแข็งกับน้ำมา ให้เราเติมน้ำแข็งภายหลัง วันนี้ลอง ดาร์คช็อกโกแลต ดาร์คมากๆๆๆๆๆ เข้มข้นสุดๆ เลือกความหวานที่50%กำลังดีไม่หวานไม่ขม ลงตัวสุดๆ ...
Ying_ duangtip ร้านนี้โกโก้เค้าเข้มข้นช่ายม่ะ ยิ่งดาร์คโกโก้ที่เราลองไปแล้วหล่ะก็โคตรของความเข้มโกโก้สุดๆ แยกน้ำแข็งมา เอามาใส่น้ำแข็งเอง รสชาติก็เข้มโกโก้แต่ก็เบาๆ ความหวานโอเค กำลังดีเลยทีเดียว ใส่น้ำแข็งค่อยๆทาน ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7
BowwaN Y ของดีอีกอย่างที่เหมาะมาก ทานได้ตลอดเวลา ถึงหน้าตาจะไม่น่าทาน แต่รสชาติคือดี ช่วงปกติก็ราคาสูงแล้วนะถ้ายิ่งเป็นเทศกาลกินเจจะยิ่งแพง ราคาโลละหลายร้อย เมนูกานาฉ่าย ทำจากผัดกาดดอง ลูกเสมอ เห็ดหอม ต้มจนเปื...
Cattiger Buranajittacam วันนี้มาเยือนถิ่นอาหารอร่อย ขึ้นชื่อลือนามของบางกอก เยาวราชค่ะ อาหารจีนก็จะเยอะหน่อยๆ ถิ่นเค้าค่ะ ขอทานซาลาเปาก่อนค่ะ ซื้อเป็นไส้หมูแดงและไส้ครีม แป้งค่อนข้างหนา นุ่มใช้ได้ ไส้เยอะ หมูแดงอร่อย รสชาติห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

โกจู ซูชิ - Gojuu Sushi - Siam Center

ชั้น 2 Siam Center ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Mo Pyp  ปลาทูน่า ก็เป็นอีกหนึ่งเมนูขึ้นชื่อ ประจำร้านอาหารญี่ปุ่น ที่อยากจะชักชวนให้เพื่อนๆ ที่เบื่อแซลมอน อยากลองปลาอย่างอื่นดู ได้ลิ้มลองกัน เพราะทานง่าย และไม่มันเท่าปลาแซลม่อน และเมนู "ซูชิทูน่าสับ" จากร้...
Mo Pyp  ซูชิทูน่า จากร้าน Gojuu Sushi จานนี้ เนื้อปลาทูน่า สีแดงชมพูสด ชิ้นหนาและใหญ่พอประมาน ท็อปด้วยทูน่าสับและต้นหอม แค่เห็นก็แทบจะอดใจไม่ไหว น่ากินสุดๆ เรื่องรสชาตินี่ไม่ต้องห่วงเลย การันตีได้ว่าไม่มีคำว่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
OHMWHO  อีกหนึ่งเมนูของร้านนี้นะคะก็เป็นเมนูข้าวหน้าแกงกะหรี่เหมือนกันค่ะแต่ว่าเมนูนี้จะเป็นผัดผักรวมนะคะใส่แฮม package ของทางร้านแบ่งช่องมาเป็นระเบียบเรียบร้อยมากเลยชอบมาค่ะภาชนะสามารถอุ่นกับไมโครเวฟได้เลยนะ...
OHMWHO  วันนี้อยากทานเมนูแกงกะหรี่มากเลยค่ะนึกถึงเมนูนี้เมื่อไหร่ก็จะนึกถึงร้านโคโค่ทันทีเลย วันนี้เลิกทานเป็นข้าวหน้าแกงกะหรี่ไข่ข้นค่ะ ดูจากรูปแล้วน่าทานมากๆเลยใช่ไหมคะเพราะว่าเราสั่งมาทานก็จะเห็น package ข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
bebearbear ba สั่งบะหมี่น้ำไก่จากร้านน้องสตางค์ค่ะ อยู่รัชดาซอย 3 เอง ไม่ไกลบ้านเล้ย 😂 ก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านนี้น้ำซุปเค้าเจ้มจ้นมากก เราว่าได้ฟีลยาจีนหน่อยๆ ไม่รู้ใส่มั้ย555 ไก่ใหญ่ค่ะ แทะได้เพลินเลย ไหนจะไก่ฉีกที่โรย...
Chalisa Intarapreecha ก๋วยเตี๋ยวไก่น้องสตางค์แบบสั่งใส่ถุงกล้บมากินที่บ้านค่ะ ปริมาณให้เยอะเหมือนนั่งกินที่ร้านเลย เครื่องปรุง น้ำตาล พริก น้ำส้มให้มาครบค่ะ โดยส่วนตัวแล้วชิมก่อนปรุงรู้สึกว่าน้ำซุปเค็มแต่พอปรุงน้ำตาลกับน้ำ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ตลาดห้วยขวาง - Huai Khwang - ห้วยขวาง

ลาดพร้าววังหิน ซอย 50 แขวงลาดพร้าว , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k ผ่านมาก้อแวะซื้อส้มตำกันหน่อย สั่งมาเป็นตำมะม่วงปูค่ะ ราคา 35 บาทเอง มะม่วงปอกมาใหม่ๆๆ เปรี้ยวๆๆ ตำกะพริกแห้ง มีปูเค็มสุกใส่ให้ด้วยค่ะ สั่ง เผ็ดกลาง หวานน้อย เปรี้ยว เค็ม เผ็ดหน่อยกำลังดีค่ะ เป็นร้าน...
Punk k มาทานขนมจีบกันค่ะ ขนมจีบเฮียหวัง มี 2 ราคา ชุดเล็ก 25 บาท ชุดใหญ่ 50 บาทค่ะ สั่งมาแบบชุดเล็กลองทานกัน มี 6 ชิ้นค่ะ ใส้แน่น ชิ้นโต น้ำจิ้ม มี 2 แบบ คือ ซีฟู๊ด และซอสเปรี้ยวผสมซีฟู๊ด ให้มาทั้ง 2 แบบ แล้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ