อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,046 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù แฮงเอาท์ราคาถูก ในกรุงเทพมหานคร

7.4

แซ่บวัน - Zabb One - รัชดาภิเษก

ซอย 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Angstream  ร้านนี้ นอกจากส้มตำแล้ว เขายังขายอย่างอีกครับ ทั้งข้าวเหนียวมะม่วง น้ำแข็งใส ลูกชิ้น ไม่ให้รวยได้ยังไงละครับ ขายทุกอย่างจริงๆ วันนี้ผมเลยสั่งลอดช่องแตงไทยมากินดูครับ ถ้วยละ30 บาท ได้เยอะอยู่นะ แต่หวาน...
mui  ก๋วยเตี๋ยวไก่แซ่บวันอีกแล้วววว 5555 ทำไงได้ไม่รู้จะกินไรกินนี่ละกัน อร่อยแน่ๆเพราะกินบ่อยไม่ต้องลุ้น เข้มข้นแซ่บตามชื่อ แถมราคาก็ไม่ได้แพงเลยสักนิด ให้เยอะอีกตางหาก ทั้งเนื้อทั้งน่องทั้งตีน คือสุดละ ล...
เปิด
7.7

ตลาดนัดจตุจักร - Chatuchak Weekend Market - หมอชิต

587/10 ถนน กำแพงเพชร 2 ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
kewker RT ร้านนี้เด็ดมาก ลูกชิ้นปลาเนื้อเด้ง น้ำจิ้มอร่อยมาก มีแบบหวานและเผ็ดให้เลือก หรือจะผสมกันก็ได้ ราคาก็เริ่มต้นที่30 บาท จะกินต้องต่อคิวนะจ๊ะเพราะคนซื้อเยอะมาก รับรองว่าถ้าได้ลองแล้วจะคิดใจ ในความอร่อยขอ...
kewker RT เดินมาร้อนๆน้ำปั่นซักแก้ว วันนี้เลือกกินน้ำมะม่วงปั่น รสชาติหวานกลมกล่อมสุดๆ ร้านนี้มีผลไม้ให้เลือกเยอะมาก สามารถmix ได้หลายอย่าง ร้านอยู่ตรงถนนเส้นกลางใกล้กับร้านกษวยเตี๋ยวไก่ เหมือนขนสวนผลไม้มาทั้งส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ดาคาซี่ - Dakasi - The Street Ratchada

ชั้น B The Street Ratchada 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  ร้านดาคาซี่สาขาเดอะสตรีทรัชดาอยู่ชั้นบี มีที่จอดรถนะคะ สาขานี้มีโต๊ะและที่นั่งแต่มีน้อยมาก คนไม่ค่อยเยอะอาจจะเพราะทำเลด้วย แต่อยู่ติดกับบันไดเลื่อนและร้านภูคำหอม เมนูที่สั่งเป็นชานม หอมอร่อยไม่หวานมาก...
Angstream  เพื่อนฒใจดีครับ ให้บัตรส่วนลด 50 % เลยมาขอจัดน้ำพีชใส่ไข่มุกหน่อยครับ ไซต์ L ในราคาพิเศษมากครับ 28 บาท ถือว่าคุ้มๆมาก ที่นี่ให้ไข่มุกเยอะดีครับ แต่รสชาติผมว่า ไข่มุกย้งแข็งไปครับ ส่วนน้ำพีช ถือว่าอร่อ...
เปิด
7.6

มานี มีนม - Manee Menom - ตลาดเมืองไทยภัทร

25 ซอย อุดมสุข แขวง ห้วยขวาง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Maggie N วันนี้สั่งขนมปัง มานีปังไส้แตก จากร้าน มานี มีนม ในเมนู ขนมปังไส้แตก ไมโลช็อกโก ผ่าน app now delivery ราคาปกติชิ้นละ 35 บาท แต่เพราะ now ใจดีแจกส่วนลด 50% เลยเหลือแค่ชิ้นละ 18 บาทเท่านั้น ไส้ไมโลช็อกโ...
BowwaN Y อาทิตย์ที่ผ่านมาร้านมานี มีนม มีโปรโมชั่นลดราคาใน now ลด 50% ก็เลยสั่งมาลองทานหน่อย สั่งเมนูน้ำมาทานเป็นเมนูโกโก้ไมโลภูเขาไฟ ราคา 65 บาท มาส่งในถุงมีแยกกัน ในแก้วมีโกโก้มาแต่แยกไมโล แล้วก็นมออกจากกัน ...
เปิด
7.3

ตลาดห้วยขวาง - Huai Khwang - ห้วยขวาง

ลาดพร้าววังหิน ซอย 50 แขวงลาดพร้าว , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  นานๆทีจะตื่นเช้ากับเค้าบ้าง เพราะโดนแม่บังคับให้มาตลาดเป็นเพื่อนเลยดวงดีได้ซื้อเผือกทอดร้านอร่อยทัน เพราะเคยถามเค้าว่าขายที่ไหนประจำ กี่โมงถึงกี่โมง พ่อค้าบอกว่าก็ขับไปเรื่อย แต่จะแวะจอดตรงนี้นานหน่อย...
Angstream  เมื่อกี้กินข้าวขาหมูบอกเลยว่าไม่อิ่มครับ เลยขอมาต่อกับเกาเหลาไก่มะระ กุ๊ก กุ๊ก ให้เนื้อไก่เยอะดี และชอบมากตรงตีนไก่นี่แหละ นุ่ม อร่อย กรุบๆ เคี้ยวเพลินดี ใส่มะระสดเข้าไปอร่อยมากครับผม สดน้ำร้อนๆ ในช่ว...
เปิด
7.9

ปุ๊กโภชนา - Pook Pochana - ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 24

536 ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 24 สามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
IPOD K สั่งอาหารกลางวันผ่านแอป Now วันนี้เลือกลองร้านใหม่ ปุ๊กโภชนา เราสั่งหมูผัดเปรี้ยวหวานราดข้าว ราคาจานละ 50 บาท ได้ปริมาณเยอะมาก หมูชิ้นใหญ่ เนื้อนุ่มดี แต่รสชาติไม่ออกเปรี้ยวหวานสักเท่าไร ออกแนวผัดน้ำ...
Kanyanune  มาร้านปุ๊กโภชนา ครั้งนี้เราสั่งเป็นเส้นเล็กเย็นตาโฟ เส้นเล็กเหนียวนุ่ม อร่อยมากมาก ปรุงรสแบบเย็นตาโฟ เข้มข้นมากค่ะ เราสั่งเป็นลูกชิ้นกุ้งและเนื้อปลา เค้าก็จะมห้เป็นน้ำจิ้มสำหรับจิ้มเนื้อปลาด้วยนะคะ รส...
เปิด
7.9
AsuraO  ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง ร้านเฮียหลอเจ้าเก่าเยาวราช 50 บาท ก๋วยเตี๋ยวหลอดที่อาจจะแปลกตาคนรุ่นใหม่สักนิด แต่รับรองความอร่อยไม่เหมือนที่ไหนเลย โดยการสั่งจะสั่งว่าเอาก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้อะไรบ้าง มีให้เลือก ...
AsuraO  หมูสะเต๊ะเฮียซา 70 บาท เยาวราช หมูสะเต๊ะเฮียซา อร่อยไม่ธรรมดา หมูนิ่มๆแทรกมันเล็กน้อยกินได้เพลินปาก ขนาดไม้ไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังดี เพิ่งย่างตามออเดอร์ร้อนๆ กินกับน้ำจิ้ม และอาจาดให้แบบไม่หวง มีขนมปังแกล...
เปิด
7.6

แฟรงก์ เค้ก บาร์ - Frank Cake Bar - ถนนพหลโยธิน

46 ซอยอารีย์ 1 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Mo Pyp  เห็นคนที่ออฟฟิศสั่งมากินหลายวันติดต่อกัน นี่ก็พ่ายแพ้ต่อช็อคโกแลต​อยู่แล้ว แถมมีโปรของ Now ลดอีก เลยต้องจัดมาลองสักหน่อย สั่งแบบ Delivery ทางร้านจะแยกน้ำแข็งมาให้ ตัวเราสั่ง Dark Chocolate​ หวาน 25% ค...
Aoon.bb  ร้าน Frank Cake Bar • ซอยอารีย์ 1 ร้านเล็กๆ มีทั้งน้ำและเค้กขาย ความดีงามมีมากกว่าแค่รสชาติและหน้าตาที่น่าถ่ายรูป เราสามารถเลือกระดับความหวานได้ด้วย เหมาะสำหรับซื้อ take home ตอนนี้แถวไม่ยาวแล้ว ใคร...
เปิด
BowwaN Y แวะมาทานโคโค่ อิฉิบันยะ สั่งเมนู Spicy Fried Squid salad ราคา 95 บาท ก็เป็นเมนูหมึกทอดใส่น้ำสลัดรสชาติเผ็ด แต่รสก็ไม่ได้เผ็ดขนาดนั้น หมึกทอดมากรอบกำลังดี แป้งก็มีความหนาพอสมควร ทานแล้วคอแอบแห้งเลยสั่...
Punk k ไม่รู้จะทานอะไรดี เดินไปมาก้อมาจบที่ร้าน CoCo อีกเเล้ว หลังจากทานหนักๆๆ ข้าวแกงกะหรี่มาตลอด มาเพิ่มลองทานสลัดกันดูบ้าง กะสลัดไส้กรอก 🥗🥗ผักสด สะอาดคุณภาพดี ทานกะใส้กรอกชิ้นโต หนังกรอบ เนื้อแน่น ราดด้...
เปิด
7.1

มิสเตอร์พิซซ่า - Mr. Pizza - The Street Ratchada

ชั้น G The Street 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Janggy . อันนี้ซิกเนเจอร์มากชอบ พิซซ่าเนื้อจ้ะเนื้อ ห้ะ!!! พิซซ่าเนื้อ ถูกแล้ว ตอนแรกที่ได้ยินก็ตกใจมากๆ มีพิซซ่าเนื้อด้วยก็คิดอยู่ว่าจะดีเหรอ กินเเล้วคือดีค่ะมันดีจริงๆ เนื้ออร่อยปกติก็ชอบหมูมากกว่าเนื้อแต่พิ...
Janggy . อันนี้พิซซ่าหน้าปูจ้ามีทั้งปูแท้และปูอัดนะจ้ะ มองเห็นหน้าตาครั้งแรกนึกว่ากุ้งชุบแป้งทอดที่ไหนได้มันคือปูเนื้อแท้ mix กับปูอัด รสชาติไม่ถูกใจเหมือนกลิ่นปูมันแรงไปนิด แต่ตัวแป้วและชีสอร่อยค่ะ เมนูนี้ถือ...
เปิด
8.3

ขาหมูเจริญแสง - Chareon Sang Pork Leg On Rice - ถนนสีลม

492/6 ซอยเจริญกรุง 49 ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ขอแนะนำร้านนี้เลยครับ ร้าน ขาหมูเจริญแสง คือใครที่ชอบขาหมูนี้ไม่ควรที่จะพลาดนะครับ เพราะขาหมูร้านนี้อร่อยจริง นุ่ม หอม บวกกับน่ำซุปที่อร่อยกลมกล่อม แล้วก็น้ำจิ้ม คือฟินแรง ราคาก็ยังไม่แพงอีก อะไรจะดีข...
Suriya P.  ขาหมูเจริญแสงร้านนี้เด็ดจริงๆ ไม่งั้นคนไม่เยอะขนาดนี้แน่นอน เลยมาลองดูซักจาน คือน้ำจิ้มของเขาเด็ดมากๆๆ ขาหมูกินกับน้ำจิ้มแล้วแบบเผ็ดอร่อยสุดๆไปเลย สั่งเป็นกับข้าวมา จานละ 50 บาท เด็ดมาก แนะนำให้ไปลองเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Miink  ปีกไก่บาร์บีคิว chichken BBQ wings 10ชิ้น ให้มาเกินนะเนี้ยะ ร้อนๆอร่อย ราคา199บาท อิอิ ไก่อบอร่อยมาก วันนี้ได้เป๊ปซี่ขนาด1.5ลิตรมาในราคา38บาทอย่างซ่าและเย็น เข้ากันอย่างแรง ทั้งหมดนี้พิซซ่า2ถาด+ไก่อบ+...
Miink  ถาดนี้ไซส์L cocktailกุ้ง กุ้งตัวใหญ่ๆ มีเห็กแชมปิญองสไลด์ สั่งขอบชีสไส้กรอกอีกแล้ว เราชอบมากเข้มข้นหอมชีส ชอบมากกว่าซีฟู๊ตเดอลักซ์ อร่อยมากก มีสับประรดมาแซมนิดหน่อย ราคา699บาท ถ้าไม่มีโปรนี่ก็ไม่เอาน...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ