อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,049 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù แฮงเอาท์ราคาถูก ในกรุงเทพมหานคร

7.7

แซ่บวัน - Zabb One - รัชดาภิเษก

ซอย 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Mink Nutpicha  ร้านนี้มันอยู่ใกล้ที่ทำงานอะค่ะ พอไม่รู้ว่าจะกินอะไรได้แล้วอยากกินส้มตำก็จะเดินมากอนที่ร้านนี้เนื่องจากมันใกล้ไม่ชอบออกไปเจอแดดร้อนร้อน ร้านนี้ก็มีเมนูที่หลากหลายดีด้วย วันนนี้เราสั่งมาทั้งส้ม ยำ น้ำต...
yayee  แซ่บวัน เมนูกระเพราหมูสับราดข้าว+ไข่ดาว อาหารตามสั่งที่นี่รสชาติดีเลยทีเดียวค่ะ เป็นเมนูธรรมดาที่สั่งที่ไหนก็ได้ แต่ที่นี่ผัดกระเพราเขารสชาติเผ็ดอร่อยและด้วยการใส่ซีอิ๊วดำลงไปด้วยเราจะชอบมากเป็นพิเศษ...
เปิด
8.0

ชินคันเซ็น ซูชิ - Shinkanzen Sushi - Union Mall

ชั้น 4 เลขที่ 54 ซอยลาดพร้าว 1 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Aommmii  ร้าานี้เป็นร้านซูชิราคาถูกที่อยู่บนยูเนี่ยนมอลล์ ชอบมากินเป็นประจำเพราะอรอ่ยถูกปากมากๆ เมนูของที่นี่จะมีหลากหลาย ทั้งซูชิแบบเป็นคำ โรล และอาหารจานเดียว สั่งมาเป็นยำแซลมอนที่มีปูอัดด้วย มีความแซ่บมากๆ ...
Aommmii  ร้าานี้เป็นร้านซูชิราคาถูกที่อยู่บนยูเนี่ยนมอลล์ ชอบมากินเป็นประจำเพราะอรอ่ยถูกปากมากๆ เมนูของที่นี่จะมีหลากหลาย ทั้งซูชิแบบเป็นคำ โรล และอาหารจานเดียว สั่งมาเป็นแซลมอนโรล อันนี้ดีย์ชอบมากๆสั่งทุกครั้...
เปิด
7.7

ดาคาซี่ - Dakasi - The Street รัชดา

ชั้น B The Street รัชดา 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
toey  ชานมไข่มุกแก้วใหญ่ราคา 50 บาทค่ะสำหรับแก้วนี้ถือว่าปริมาณเยอะมากๆเลยนะคะไข่มุกอร่อยมากๆค่ะต้มมาสุขกำลังพอดีเหนียวหนึบ เคี้ยวเพลินดีค่ะสาขานี้ร้านจะตั้งอยู่ชั้นบีห้างเดอะสตรีทรัชดาค่ะหาไม่ยากเลยห้างนี้...
toey  ชาเขียวมะลิไข่มุกแก้วนี้ราคา 45 บาทค่ะราคาไม่แพงแต่ได้ปริมาณแก้วใหญ่มากๆเป็นเมนูที่อร่อยหอมสดชื่นมากๆค่ะใครยังไม่เคยทานแนะนำนะคะชาของเค้าจะมีลักษณะหอมมะลิเป็นพิเศษค่ะไข่มุกได้ปริมาณเยอะต้มสุกมากำลังดี...
เปิด
7.7

ตลาดนัดจตุจักร - Chatuchak Weekend Market - หมอชิต

587/10 ถนน กำแพงเพชร 2 ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
IPOD K 📖 เมนู ---> ไข่ปลาหมึกทอด 🍝 รสชาติ ---> รสชาติน้ำจิ้ม มีความแซ่บและกลมกล่อมมาก เข้ากันได้ดีกับไข่ปลาหมึกมันๆ 💸 ราคา ---> 60 บาท 🎎 บริการ ---> แม่ค้ายิ้มแย้มดี 🌅 บรรยากาศ ---> เป็นร้านตั้งอยู่ใน...
Punk k 🥤🥤เมนู : ชานมเฉาก๊วย 🤤🤤รสชาติ : ชานมหอมๆๆ หวาน มัน ทอปปด้วยเฉาก๊วย ดูดกะหลอดดูดไม่ค่อยขึ้น น่าจะชิ้นเล็กกว่านี้หน่อยค่ะ แก้วเล็ก 💸💸ราคา : 25 บาท 😃😃บริการ : ทั่วไป ค่ะ 🌇🌇บรรยากาศ : ร้านรถเข็...
เปิด
7.7

มานี มีนม - Manee Menom - ตลาดเมืองไทยภัทร

25 ซอย อุดมสุข แขวง ห้วยขวาง เขต ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Navavich Hongsawat สั่งผ่านแอบฟู๊ดดี้ ได้ส่วนลด 30% ด้วย ร้านนี้เราชอบแก้วมาก ได้เยอะด้วย รสชาติก็อร่อยแค่เพื่อนๆ บอกว่าไม่ค่อยชอบ แต่เรากลับชอบ อร่อยดี ชอบเฉาก๊วยเค้า. รู้สึกว่าใช่ของดีเลย อร่อยมาก ราคสไม่แพง และได้เยอ...
fuangusako  กดแอพ Now สั่งขนมปังไส้เยิ้มจากร้านนี้อีกครั้งค่ะ เมนู/ราคา/รสชาติ ตัวขนมปังของที่นี่จะหอมกลิ่นไหม้หน่อยๆ จับแล้วเหมือนจะเหนียวและแข็ง แต่พอกัดแล้วไม่เหนียวค่ะ ส่วนไส้ไม่ทะลักมาก จะมีล้นๆเลอะๆบ้างช่ว...
เปิด
t.ncr  สวัสดีค่ะ วันนี้เรามากินข้าวแกงกะหรี่ที่โคโค่ สาขาเอสพลานาด เมนูประจำที่เรามาสั่งจะเป็นข้าวแกงกะหรี่ไก่ทอดหนังกรอบ สาขานี้ทอดให้ไม่กรอบเท่าไหร่ โคโค่ดีอย่างที่สามารถลดข้าวได้ ลดข้าวแล้วยังได้ลดราคาอีก...
Aommmii  วันนี้อยากกินโคโค่อิฉิบันยะมากๆ เลยแวะมาทานที่เอสพลานาดรัชดา สั่งเป็นข้าวแกงกะหรี่หมูทอดมา สั่งเป็นลดข้าวและความเผ็ดระดับ 2 แกงกะหรี่ของที่นี่รสชาติเข้มข้นมาก หมูทอดที่โป๊มาด้านบน มีความกรอบนอกนุ่มใน ...
เปิด
8.0

ปุ๊กโภชนา - Pook Pochana - ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 24

536 ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 24 สามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
air.phornpimon  ▪️เมนู : ข้าวปลาผัดใบกะเพรา ▪️ราคา : 50 บาท ▪️รสชาติ : อย่างแรกเลยคือปริมาณค่อนข้างน้อยเชียวค่ะ ข้าวนุ่มและให้เยอะแต่กับน้อยไปหน่อย มีปลาอยู่ประมาณ 4-5 ชิ้น ไม่ใหญ่มากค่ะ ใบกะเพราใบใหญ่เลยไม่ค่อยหอมกะ...
air.phornpimon  ▪️เมนู : เส้นใหญ่เย็นตาโฟ ▪️ราคา : 40 บาท ▪️รสชาติ : ค่อนข้างผิดหวังมากค่ะ ปกติทานเย็นตาโฟต้มยำ ทั้งแบบน้ำและแห้ง เครื่องจะเข้มข้น ครบรสอร่อย แต่เย็นตาโฟธรรมดากลับค่อนข้างจืดทีเดียวค่ะ น้ำซุปเย็นตาโฟไ...
เปิด
7.5

ตลาดห้วยขวาง - Huai Khwang - ห้วยขวาง

ลาดพร้าววังหิน ซอย 50 แขวงลาดพร้าว , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k 🍡🥥เมนู : ครองแครงกะทิ 🤤🤤รสชาติ : ครองแครงกะทิ นิ่มๆ สีสวยงาม ใส่งา มีมะพร้าวอ่อนด้วย มาด้วย หอม เพิ่ม texture ถุงกำลังดี ไม่เยอะมาก 💸💸ราคา : ถุงละ 10 - 15 บาท ราคาไม่แพง 👩🏻‍🍳👨🏻‍🍳บริการ ...
Punk k 🍡🍡เมนู : ลูกชิ้นหมูปิ้ง น้ำจิ้มรสเด็ด 🤤🤤รสชาติ : ลูกชิ้นหมูปิ้ง และลูกชิ้นเอ็น กรุปๆๆหน่อย ปิ้งมาร้อนๆๆ มีความแป้งนิด น้ำจิ้มเป็นซีฟู๊ดเปรี้ยวๆเข้ากันดี ให้ผักเป็นแตงกวามาทานด้วย 💸💸ราคา : ไม้ละ ...
เปิด
7.7
Janggy . เมนู : บัวลอยน้ำขิง รสชาติ : น้ำขิงอร่อยแต่เผ็ดไปนิส รวมๆคืออร่อยมากๆ ชอบบัวลอยอร่อยนุ่มนิ่มไส้เยอะเต็มคำมากๆ ไส้หอมงา เนื้อแป้งนุ่มบาง ราคา : 30 บาท การบริการ : การบริการดี ต้อนรับลูกค้ายิ้มแย้มแจ...
Janggy . เมนู : บัวลอย นมสด รสชาติ : บัวลอยอร่อยนุ่มนิ่มไส้เยอะเต็มคำมากๆ ไส้หอมงา เนื้อแป้งนุ่มบาง รสชาติดีทานคู่กับนมสดเย็นๆ พร้อมกับน้ำแข็ง ราคา : 40 บาท การบริการ : ป้าเจ้าของร้านบริการดี ต้อนรับลูกค้าย...
เปิด
7.8

แฟรงก์ เค้ก บาร์ - Frank Cake Bar - ถนนพหลโยธิน

46 ซอยอารีย์ 1 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Zia Thak ร้านย่านอารีย์ที่ห้ามพลาด เมื่อพูดถึงร้านนี้ใครก็รู้จัก ผมเลยมากลองสักหน่อยว่ารสชาติจะสมกับคำล่ำลือจริงไหม วันนี้ผมมาลองสั่งเมนูดาร์คโกโก้ครับ เป็นดาร์คโกโก้ที่เข้มแต่ไม่มากครับ นอกจากเมนูนี้แล้วยังมี...
AsuraO  เมนู : โกโก้ออริจินอล รสชาติ : โกโก้เข้มข้น คอโกโก้ชอบใจหลายคน ขายดี ราคา : 60 บาท ขาดตัว บริการ : พูดเพราะ พูดแนะนำได้ดี สบายๆ ร้านเล็กๆคนแน่นหน่อย บรรยากาศ : อบอุ่นนะ ร้านไม่ใหญ่มาก คนเยอะตามเวลา ท...
เปิด
Kenika Ratsameekittham ร้านนี้กินบ่อยมากๆ ให้เยอะมาก กินแทบไม่หมด                                     
Mookmook.. .. 1. เมนู 🍜🍔🥨: เส้นหมี่น้ำใสเอ็นข้อไก่ 2.รสชาติ ⭐️⭐️: เมนูนี้อร่อยทานเพลินมากๆค่ะงั้นคือเมนูเส้นหมี่น้ำใส่เอ็นข้อไก่เอ็นข้อไก่ของร้านนี้อร่อยดีนะคะเค้าตุ๋นมาจึงนิ่มทานเพื่อนเพลินดีค่ะน้ำซุปหอมอร่อยม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

มิสเตอร์พิซซ่า - Mr. Pizza - The Street รัชดา

ชั้น G The Street 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  มาทานเมนู reccommend ของร้าน Mr.Pizza นั่นก็คือ Lovely piece จะเป็นพิซซ่าอบที่ Toppings มาด้วยครีมชีสรสผลไม้ กุ้งสด และสเต็กหมูอบมาบนตะแกรง กลิ่นหอม แป้งบางกรอบ ตัวหน้าก็แปลก แต่อร่อยดีค่ะ ใครชอบทานพิ...
Kanyanune  หากใครได้มาที่ Mr.Pizza อีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือมันฝรั่งทอดค่ะ อันนี้คือแบบเป็นเรียลมันฝรั่งจริงๆ ทางร้านจะนำมันฝรั่ง หั่นเป็นชิ้นตามแนวยาว มาคลุกแป้งที่ปรุงรสมาตามสูตร แล้วก็ทอด เนื้อมันฝรั่...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ