อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
192 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù อาหารเพื่อสุขภาพ ในกรุงเทพมหานคร

7.0

ข้าวมันไก่แซ่บวัน - Zabb One Chicken Rice - รัชดาภิเษก

ถนนรัชดาภิเษก ซอย 5 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  วันนี้มากินข้าวมันไก่ที่แซ่บวัน ร้านนี้จะมีร้านใหญ่ของแซ่บวันซึ่งตั้งอยู่ใกล้ๆกัน ห่างกันประมาณ 50 เมตร และนี่เลยขอเสนอเมนู ข้าวมันไก่ต้ม ธรรมดา 50 บาท พร้อมน้ำจิ้มสูตรเด็ดและน้ำซุปรสชาดกลมกล่อม ร้านน...
NCR.T  สวัสดีจ้าาา กลางวันนี้คิดไรไม่ออก เดินออกมาจากตึก AIA เลี้ยวเข้าร้านข้าวมันไก่แซ่บวันเลย โชคดีที่คนไม่เยอะมาก ได้โต๊ะเลย ราคาคุ้ม 50 บาท!!! เร็วด้วย สั่งปุ๊บได้ปั๊บ ง่ายๆ เมนูของคนคิดไม่ออก ไม่รู้จะกิ...
เปิด
7.3

ที แอนด์ เค ซีฟู้ด - T&K Seafood - China Town

49-51 ซอยผดุงด้าว ถนนเยาวราช , สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
nano lava ถ้าไปเยาวราชต้องไปลอง T&K Seafood - China Town หรือ ร้าน ต๋อย & คิด ซีฟู้ด การเดินทางไปทาง MRT หัวลำโพง แล้วนั่งรถต่อมาเยาวราชหน่อย เป็นการเดินทางสะดวกสุดและไวที่สุดแล้ว ร้านอยู่ตรงถนนเยาวราช (ปากซอย...
ton max มาคนเดียวครับ โสดก็งี้แหละ 555555 หาคนทานด้วย อิอิ สั่งมาทาน 2 เมนูครับ ต้มยำกับผัดผักบุ้งไฟแดง ใครที่กินผัดผักบุ้งที่อื่นไม่อร่อย แนะนำเลยครับมาทานที่นี่อร่อยครับผม และก็ซดน้ำร้อนๆจากต้มยำทะเล ยกกั...
เปิด
7.5

Food Center - Platinum Fashion Mall

222 ถ.เพชรบุรี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Chau  คุณควรมาที่นี่ถ้ามาเที่ยวไทย                                                 
Dang Nguyen นี่คือห้างสรรพสินค้าใหญ่มาก มีสินค้าหลากหลาย สวยงาม และถูก                   
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

โกลเด้น เพลส - Golden Place - พระราม 9

185 ถนนประดิษฐ์มนูญธรรม แขวงวังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
myyy_mind  ใครไม่เคยลองขอบอกว่าดีมากกกกก มากกกกก เข้มข้นสุดๆ เหมือนกับกินผลไม้นั้นไปเป็นลูกเลย ใส่น้ำตาลไม่เยอะ ไม่หวานเลี่ยนเกินไป กินละรู้สึกได้ถึงประโยชน์สุดๆไปเลย ราคาก็น่ารักนะคะ มิตรภาพสมกับเป็นโครงการหลวง...
myyy_mind  วันนี้มีโอกาสดี ไปเดินเที่ยวเล่นชอปปิ้งขนมโครงการหลวงมาค่ะ เราเป็นร้านประจำร้านนี้เลย golden place อาหารดี มีคุณภาพ แถมราคายังเป็นมิตรภาพสุด วันนี้ชอปคุกกี้เนยรสชอคโกแลตกับแมคคาเดเมียนัทบด กินจิ้มกัน...
เปิด
7.9

เกาะลันตาพิซเซอเรีย (Koh Lanta Pizzeria) - ถนนเจ้าฟ้า

2 ถนนเจ้าฟ้า แขวงชนะสงคราม, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
razequeen  พิซซ่าโฮมเมด รสชาติอร่อย มีเมนูหลากหลาย สามารถเลือกได้ และเพิ่มชีส ทั้งขอบชีส เครื่ิองอย่างอื่นได้อีกด้วย (100-120) ค่าเพิ่มเครื่อง ชีสเยิ้มมาก ส่วนสปาเกตตี้ขี้เมาทะเลอร่อยมาก ควรลอง ที่ห้ามพลาดมีขนมป...
nano lava ที่ร้าน เกาะลันตาพิซเซอเรีย ถนนเจ้าฟ้า เป็นร้านเปิดบริการสองชั้น แต่งร้านแบบสบายๆเหมือนบรรยากาศอยู่ที่บ้าน มีลูกค้าเข้ามาเรื่อยๆ แต่ที่จอดรถอาจน้อยไปนิด แต่สามารถจอดใต้สะพานแล้วเดินมาได้คะ ว่าถึงเรื่อ...
เปิด
7.9

โกจู ซูชิ - Gojuu Sushi - Siam Center

Siam Center ถนนพระราม 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
xuee lee ร้านโกจู เป็นร้านที่ผมชอบมาก เป็นอาหารญี่ปุ้นที่สดใหม่ กินทุกคำอร่อยทุกคำ อาจจะเป็นเพราะมีเชฟฝีมือดีทำนั้นเอง ผมก็ไม่มีไรจะพูดนอกจากคำว่า อร่อยเลิศ (คุณหรีดก็มา 55) ร้านนี้คอนเฟิรืมว่าอร่อยครับ มาทานก...
jib honm มาคนเดียว กินคนเดียว สั่งแค่นี้ก็ฟินมากละค่ะ มาถึงร้านปุ๊บ เดินเข้ามานั่งเลยค่ะ ร้านอยู่ที่สยามเซ็นเตอร์ค่ะ สั่งเมนูข้าวแซลมอล และซูชิปลา (จำชื่อปลาไม่ได้ค่ะ) ข้าวแซลมอน ข้าวนุ่มมาก แซลมอนก็เช่นกัน ส่...
เปิด
7.5
Peach Wichaya ร้านมนต์นมสด ขนมปัง เครื่องดื่ม สารพัด ที่ขึ้นชื่อ วันนี้เราเลือกมาทานที่สาขา มาบุญครองเซ็นเตอร์ค่ะ เราสั่งขนมปังสังขยาไข่สีส้ม แล้วก็ขนมปังเนยนม อร่อยทั้งสองแบบเลยค่ะ เราชอบมากๆเลย สังขยาอร่อยมากๆเลย...
Wanlapa Ruangjitranon ตามหัวข้อเลยค่ะ สังขยาใบเตยคือที่สุด อร่อยสุดๆ ได้ไปเดินมาบุญครองจะต้องแวะร้านนี้ประจำ แต่พอดีไปคราวนี้ คนเยอะ โต๊ะไม่มีให้นั่งทาน เลยซื้อแบบกลับบ้านแทนค่ะ จัดขนมปังเนยน้ำตาลอีกถุง พร้อมนมช็อคโกแลตอีก...
เปิด
8.4

โคโร ฮาร์เวสท์ - Coro Harvest

99 อาคารเอสพละนาด ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
mmook  ส่วนตัวชอบร้านนี้มากค่ะ เป่นร้านที่ใช้วัตถุดิบดี โดยที่ทางร้านมีฟาร์มอยู่ที่จังหวัดราชบุรี แล้วมาเปิดร้านอาหารเอง ภาพลักษณ์อาจจะดูเหมือนอาหารคลีน แต่จริงๆแล้วไม่ใช่นะคะ เป็นอาหารที่ใช้วัตถุดิบดี และร...
โอตาคุบ้าพลัง  ร้าน CORO HARVEST เป็นฟาร์มที่ผลิตผักผลไม้สไตล์ออร์แกนิค ที่ส่งตรงมาจากจังหวัดราชบุรี เมื่อไปเดิรเล่นที่ห้างเอสพลานาดก็เลยอดไม่ได้ที่จะไปลองชิมดู เมนูที่ไปลองชิมวันนี้คือ ไอสครีมมันม่วง และ มันม่วงหวา...
เปิด
8.1

โทบี้ส์ - Toby's - สุขุมวิท 38

68/1 ซอยสุขุมวิท 38 แขวงพระโขนง, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  ร้านอยู่ในสุขุมวิท ซ.38 สามารถจอดรถได้ริมถนนหน้าร้าน ร้านน่ารักค่ะ บรรยากาศสบายๆ มีฟรีไวไฟ นั่งได้ชิลๆลอง๏ Zucchini Salad (250 THB) -- เป็นคนชอบทาน zucchini อยู่แล้วค่ะ สลัดจานนี้ทำมาได้ดีเลย มีซุ...
Catherine Than  Toby’s cafe locates in Sukhumvit 38 Thong Lor area. Western style brunch and cafe. The space is really nice with American decoration. Price range is quite high 200 baht ++ per menu. It’s a great place...
เปิด
fonfon paopao เห้ย แกรรรร ร้านนี้มันน่ารักมากเลย เหมาะมากสำหรับคนชอบคิตตี้ เป้นคาเฟ่คิตตี้ ที่รวมคิตตี้ทุกแบบมาอยู่ร้านนี้ เป็นสีชมพูทั้งร้านเลย ทุกอย่างจริงๆ แม้แต่ขนมก็เป็นรูปคิตตี่้ น่ารักจนไม่กล้ากินเลยค่ะ 555 ...
rlin way ขนมอะไรเนี่ยยยยย โคตรน่ารักเลย คาเฟ่คิตตี้ เอาใจคนรักคิดตี้โดยเฉพาะเลยค่ะร้านนี้ คือทั้งร้านเป็นคิดตี้หมดเลย สามารถเดินไปถ่ายได้ทุกมุมเลย ส่วนขนมนั้นบอกได้คำเดียวว่า น่ารักกก ตกแต่งได้สวยงามตามท้องเรื...
เปิด
7.6

ฟาร์ม แฟคตอรี่ - Farm Factory - สีลมคอมเพล็กซ์

สีลม คอมเพล็กซ์ ถนนสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Suppkorn Morthip Farm factory เป็นร้านผักเพื่อสุขภาพ การันตีได้เลยว่าผักที่อยู่ในจานมีความสดใหม่ และไม่ค้างแน่นอน ร้านนี้เขาเลือกวัตุดิบและจัดสรรผักอย่างดีมาให้เราทาน ในจานนึงสามารถเลือกได้ว่าจะใส่อะไรบ้าง มีให้เลือกม...
paiginaroundtheworld  🍴harvest corp 💸139฿ 📍farm factory,central silom complex ติดทางเชื่อมรถไฟฟ้าร้านนี้ตอบโจทย์คนที่อยากกินอาหารเฮลตี้เน้นผัก เราจะเลือกเมนูสลัดด้วยตนเองว่าอยากได้ผักอะไรน้ำสลัดอะไรหรือว่าจะเอาแบบที่เ...
เปิด
7.3

คุณแดงก๋วยจั๊บญวน - Khun Daeng Noodle - วังหลังซอย 1

วังหลัง ซอย 1 แขวงศิริราช, บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
Angstream  ผมไปทานก๋วยจั๊บญวนร้านคุณแดงมาครับเป็นร้านที่อฟนผมทานประจำครับ เส้นที่นี่ต่างจากเส้นของร้านอื่นๆมากครับ เหนียวนุ่มมากครับ และโดยเฉพาะน้ำซุปร้อนตั้งแต่มาเสิร์ฟจนทานหมดชามเลยครับ และก็มีหมูยอ หั่นเกือบบ...
MuchMore lamoure ก๋วยจั๊บคุณแดง ที่วังหลังเป็นร้านก๋วยจั๊บญวนที่เราชอบมากๆค่ะเป็นอาหารเวียดนามที่รู้สึกว่าคล้ายอาหารเวียดนามจริงๆค่ะ เส้นนุ่มมาก เหนียวนิดๆ และน้ำร้อนมากๆ ส่วนเครื่องทั้งหมูยอ หมูทุบ อร่อยหมดเลยค่ะ ตั้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ