อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
228 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù อาหารเพื่อสุขภาพ ในกรุงเทพมหานคร

7.4

ข้าวมันไก่แซ่บวัน - Zabb One Chicken Rice - รัชดาภิเษก

ถนนรัชดาภิเษก ซอย 5 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Tomo dachi อยากกินข้าวมันไก่อีกแล้ว ปกติจะสั่งเดลิเวอรี่ วันนี้นั่งกินที่ร้านเลยจ้า ร้านใหญ่ดีนะ มีที่ให้นั่งเยอะมาก น้ำจิ้มคือดี แต่ถ้าหมดไม่มีให้ตักเอง ต้องขอเพิ่ม เนื้อไก่ยุ่มอร่อย เครื่องในก้มี น้ำซุปก้เข้มข...
Mookmook.. .. ร้านข้าวมันไก่แซ่บวันเค้าไม่ได้มีดีแค่ข้าวมันไก่นะคะ แถมเค้ายังขายก๋วยเตี๋ยวไก่ด้วยค่ะ ขอบอกว่าก๋วยเตี๋ยวไก่ร้านนี้อร่อยมากๆน้ำซุปเข้มข้นหอมเป็นพิเศษเลย อย่างวันนี้เราทานเป็นเส้นเล็กสั่งเส้นใส่ตีนไก่แ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

สลัดบุรี - Salad Buri - รัชดาภิเษก

322/308 ซอยรัชดาภิเษก 3 (อยู่เจริญ) ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เมนูแบบทานเล่นๆของร้านสลัดบุรีก็มีนะ เป็นเมนูขนมปังกระเทียมราคา 45 บาท ได้มากล่องนึง ก็ราคาแอบแพง จริงๆไม่ได้แพงแต่คุณภาพที่ได้เลยรู้สึกว่าแพง อาจเพราะกว่าจะได้ทานมันเริ่มไม่กรอบแล้ว รสชาติเลยแปลกๆ แล...
Ying_ duangtip อีกหนึ่งเมนูกับความ Create เมนูหลากหลายของร้านนี้ เมนูนี้เป็นเมนูที่เค้าแนะนำมาเลย คือ “สลัดเขียวหวานหมูย่างน้ำผึ้ง” ซึ่งหมูย่างน้ำผึ้งร้านนี้เค้าเด็ดอยู่แล้ว แต่นี้เสมือนสลัดที่เป็นสไตล์ขนมจีนแกงเขีย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
mui  มนต์นมสดอีกแล้วจ้า ช่วงนี้กินบ่อยเพราะชอบกินนมหวานเย็น ซื้อแบบขวดกลับบ้านด้วย สาขานี้ไม่ต้องรอนานนะคนเข้าออกเรื่อยๆเลย ขนมปังสังขยาเด็ดมากทั้งตัวที่เป็นปังปิ้ง และปังนึ่ง พูดแล้วเดี๋ยวไม่เชื่อต้องแวะไ...
kookkai  ร้านมนต์นมสด คงรู้จักกันดี ไม่ต้องบอกก็รู้ว่าอร่อยแค่ไหน อยากทานนมสดๆ ขนมปังหอมๆหวาน ก็มาทานที่ร้านนี้ได้เลย ขอรับประกันความอร่อยเลยค่ะ เพราะว่าร้านนี้เค้ามีเมนูขนมปังปิง และนมสดหลายรสชาติมากๆเลย ไม่ว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

โคโร ฮาร์เวสท์ - Coro Harvest - Esplanade Ratchada

ชั้น 1 Esplanade Ratchada 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
PT07 Thobphak เป็นร้านสาขาที่สอง จาก Coro Field ที่ราชบุรี มาเปิดที่เอสพลานาด รัชดาด้วย concept คงเดิม รานอาหาร บิงซูเพื่อสุขภาพ เมนูที่ทาน : ไอครีมเมล่อนลาวา คือในรูปที่เมนูจะมี ลาวาไหลออกมา แต่ของจริงลาวาไม่ไหล ...
luzifelnm PP กลับมาที่ร้านโคโล ฮาร์เวสท์ กันอีกครั้งค่ะแต่รอบนี้เราพักการรักสุขภาพไปช่วงหนึ่งก่อนเพื่อเราจะได้มาทานเมนูหลักของร้านนี้ กับเมนูสปาเกตตี้คาโบนาร่า ซึ่งบอกเลยว่าเราชอบเมนูนี้มากๆเพราะเขาจะวางไข่ไว้ด้าน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Pimol Choktanakan เป็นร้านนึงที่สั่งผ่านแอปNOWบ่อยที่สุด คิดอะไรไม่ออกก็กดสั่งสลัดไว้ก่อน เพื่อสุขภาพของเรา555.. ผักสดกรอบดีค่ะ ส่วนสโมคแซลม่อนก็ไม่เค็มมากเหมือนร้านอื่น ชอบซอสที่ให้มาคู่กัน เข้ากันดีมากค่ะ ส่วนสลัดธัญ...
ilovejunkfood  วันนี้คนชอบกินจังก์ฟู้ดอย่างเรามาลองจัดหนักกับผักชามใหญ่ ตามด้วยน้ำคลอโรฟีลล์มะนาวซึ่งรสชาติไม่ได้น่ากลัวเหมือนสี ดื่มง่าย หวาน ๆ เปรี้ยว เราเลือกน้ำสลัดอันชัญใส เพราะเห็นในรูปสีสวยดี ที่สำคัญคือมันแป...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

ที แอนด์ เค ซีฟู้ด - T&K Seafood - China Town

49-51 ซอยผดุงด้าว ถนนเยาวราช , สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
darinee  ร้าน T&K Seafood-ร้านอยู่ที่ถนนเยาวราช อยู่ริมถนนเลยจ้าเสียงดังมาก ทั้งรถทั้งชาวต่างชาติ อาจจะต้องรอนานหน่อยเพราะลูกค้าเยอะมากส่วนใหญ่ก็จะเป็นขาวต่างชาติมากินแล้วสั่งทีเต็มโต๊ะถ้าไม่ใจเย็นจริงก็อย่ารอ...
super  chicken วันนี้อยู่ China Town ร้านนี้มีลูกค้าเยอะที่สุดของแถวเยวราช คือแบบมาทักครั้งต้องรอคิดเข้าร้านนานพอสมควร อาหารทำเร็จ ออกมาหน้าตาอร่อยและอาหารทะเลสดดี ชอบที่สุดคือปลากะพงนึ่งมะนาว ปลานึงเผ็ดนิดๆ สามคนกิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

โกจู ซูชิ - Gojuu Sushi - Siam Center

ชั้น 2 Siam Center ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Mo Pyp  ร้าน Gojuu Suhi เป็นอีกหนึ่งร้านตัวเลือกที่ดีสำหรับ Salmon Lover เลย เพราะทางร้านเขามีเมนูแซลม่อนค่อนข้างหลากหลายเลยทีเดียว วันนี้จัดเจ้า "แซลม่อนไข่กุ้งมาโย" มาทานสักหน่อย เนื้อแซลม่อน โอเค ค่อนข้างส...
Mo Pyp  ถ้าให้เลือกระหว่างซูชิแซลม่อน แบบสด และ แบบเบิร์นไฟ คุณจะเลือกอะไร? ส่วนตัวเราเลือกแบบเบิร์นไฟ เพราะกลิ่นหอมกว่า ร้าน Gojuu Sushi ก็มีเมนูซูชิแซลม่อนเบิร์นไฟให้ลิ้มลองเช่นเดียวกัน (แหม่ ก็เป็นเมนูเบสิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

ร้านโทบี้ส์ - Toby's - สุขุมวิท 38

68/1 ซอยสุขุมวิท ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP กลับมาอีกแล้วค่ะกับร้านนี้ร้านโทบี้ส์ ที่อยู่ในซอยสุขุมวิท 38 รอบนี้เรามาลองทานเป็นเมนูสปาเกตตี้ค่ะ และเป็นเมนูที่ทำให้เราติดใจอีกเมนูหนึ่งค่ะเพราะว่าเค้าทำรสชาติออกมาได้ดีเยี่ยมมากๆเข้ากับตัวหอยด้วย ...
luzifelnm PP ร้านโทบี้ส์ เป็นร้านอาหารที่ผสมผสานคาเฟ่เข้าด้วยกันที่อยู่ในซอยสุขุมวิท 38 ค่ะหรือจะเข้าจากทางสุขุมวิท 40 ก็ได้ เพราะว่าร้านนี้จะอยู่ตรงหัวมุมในซอยสุขุมวิท 38 ที่สามารถทะลุไปซอยสุขุมวิท 40 ได้ค่ะ เรีย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Punk k สาขานี้พนักงานบริการดีค่ะ เลยมาบ่อย มาทานแนวฝรั่งกันบ้าง กับเมนูครีมๆหน่อยก้อ พาสต้าไส้กรอกอิตาเลี่ยนกับซอสไวน์ขาว pasta italian saussages with wine sauce ราคา 290 บาท ค่ะ เส้น penne ก้เส้นไม่แข็งไม่น...
Punk k เมนูทอดๆ กรอบๆ ทานเล่นกันบ้างค่ะ อีกเมนูนึงคือกุ้งหมากรุก crispy shrimp balls 🦐🦐 ราคา 260 บาทคร้า เมนูนี้ตอนแรกนึกว่าจะอมน้ำมันมากแต่พอทานจิงๆจิ้มกับน้ำจิ้มหวานๆก้อเข้ากันค่ะ ทอดมากรอบๆๆ น่าทานมากค่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

ปังเด็ด - Pung Ded - สีลม

55 ซอย ศาลาแดง 2 แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
yayee  ปังเด็ด🍞จริงๆจ้า ช่วงบ่ายวันนี้ร่างกายต้องการของหวานมาก เพื่อนชวนสั่งขนมปังเด็ดมาหม่ำกัน ขอบอกว่าไส้ทะลักมาก นี่ลองสั่งกับเพื่อนมาหลายๆไส้ แบ่งกันชิม ที่โดนใจมากก็นมฮ๊อกไกโด ชาเย็น ไส้แยมต่างๆก็มีนาจ...
Janggy . ปังเด็ด กรอบนอกไส้ทะลักร้านนี้เป็นร้านที่เด็ดสมชื่อจริงๆค่ะ ปังปิ้งไม่ถึงกับไหม้ กลิ่นหอมดี มีไส้หลากหลายไส้เหมือนกัน ไส้ชาไทยคือเด้ดมากๆหอมกลิ่นชาไทยเข้ากันพอดิบพอดีสุดๆชอบมากๆ การบริการก้จะช้าๆหน่อย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ซ้งเป็ดพะโล้ - Zong Pedpalow - ถนนลาดพร้าววังหิน

17/93 ซอยลาดพร้าววังหิน 82 ถนนลาดพร้าววังหิน แขวงลาดพร้าว , ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ร้านซ้งเป็ดพะโล้ ย่านลาดพร้าววังหิน ร้านนี้อาหารอร่อยเด้ดเมนูเด้ดดังคือเป็ดพะดล้ แต่ใช่ว่าเมนูอื่นจะไมเด็ดนะจ้ะ ผัดผักบุ้งไฟแดง ก้อร่อย ปลาทอด และยังมีอื่นๆอีกหลากหลายเมนูมากๆจ้า รวมๆแล้วร้านอยู่ในร...
Janggy . ซ้งเป็ดพะโล้ร้านอยู่แถวลาดพร้าววังหินใกล้ๆกับเดอะแจ๊ส วังหินค่ะ ร้านกว้างมากๆตอนแรกมองบ้านหน้าร้านคิดว่าร้านเล็ก แต่ใหญ่กว้าที่คิดไว้เยอะอาหารมีหลากหลายเมนูอร่อยเด็ดแทบทุกเมนู ทั้งทานเล่นอาหารมื้อหลัก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ซูซิ เอ็กซ์เพรส - Sushi Express - Terminal 21

285 ซอยสุขุมวิท 19 แขวงคลองเตยเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Wichak  Sushi Express เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นประเภทซูชิ ซาซิมิ ร้านอยู่บนชั้น 5 ข้างศูนย์อาหาร Pier 21 ของห้างเทอร์มินอล 21 ร้านนี้เสิร์ฟซูชิหน้าหลากหลายอยู่บนสายพาน ซูชิจานละ 30฿ เลือกหยิบได้ตามใจชอบ หิวเท่าไหร...
luzifelnm PP อร่อยแค่ไหนดูจากจานที่ทานแล้วกันจ้า สำหรับเซ็ตนี้ชอบปลาซาบะย่างซีอิ้วสุด เนื้อปลาซาบะนุ่มมาก ข้างใต้จะมีผักกาดด้วยจ้า อร่อย เบิ้ลไปหลายจานเลยทีเดียว ส่วนกุ้งเด้งไม่ค่อยสดเท่าไหร่ ออกหวานๆนิดๆเหมือนปรุ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ