อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,296 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù อาหารตามสั่ง ในกรุงเทพมหานคร

8.0

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Chalisa Intarapreecha มื้อเที่ยงที่ตึก SET Building ร้านตามสั่งอีกเช่นเคย วันนี้รอกินนานมากกกกกๆๆเพราะไม่ได้โทรมาสั่งก่อน ก็นั่งเล่นโทรศัพท์วนไป จนถึงคิว กระเพราะปลาดุก อ่ะ มาแบบเต็มจานเครื่องเทศเน้นๆอีกแล้ว นี่ก็เสียเวลาน...
Aommmii  สุกี้แห้งทะเล หอม อร่อย มีกลิ่นกระทะนิดๆ ผัดมาแบบไม่แห้งมาก กุ้งและปลาหมึกที่ให้มาชิ้นใหญ่และสด ให้วุ้นเส้นและผักมาเยอะมากเรียกว่าอิ่มกันเลยที่เดียว และน้ำจุ้มสุกี้ที่ให้มาก็ชสชาติเข้มข้ม เผ็ดกำลังดี ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ลืออำนาจโภชนา - Lue Amnat Phochana - ถนนรัชดาภิเษก

ซอย รัชดาภิเษก 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เมนูง่ายๆที่คิดไม่ออกแล้วเลยสั่ง เมนูข้าวหมูกระเทียใแต่มีไข่ต้ม เบื่อไข่ทอดๆแล้ว หมูให้มาแบบเห็นชัดเลยว่ากระเทียมจริงๆทอดมาเยอะมาก เหมือนจะครึ่งถุงได้ รสชาติเค็มมาก แบบเหมือนเค็มรสดีเลย อัดแน่นมาก ไข่...
Mo Pyp  ช่วงนี้ค่อนข้างขยัน ระยะทางและแสงแดดจึงไม่เป็นอุปสรรคในการเดินมาทานอาหารกลางวันที่ รัชดา ซอย3 "ลืออำนาจโภชนา" เป็นหนึ่งในร้านประจำของทีมเราเลย เมนูวันนี้เลือก "ไข่เยี่ยวม้ากะเพรากรอบ" เมนูนี้เป็นหนึ่ง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช - Yaowarat Toast - ถนนเยาวราช

หน้าธนาคารออมสิน ถนนเยาวราช แขวงสัมพันธวงศ์, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
Cattiger Buranajittacam ร้านขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช นอกจากมีเมนูขนมปังไส้เยิ้มที่ขึ้นชื่อมากๆแล้ว ยังมีเครื่องดื่มที่ทำจากนมสดไว้บริการอีกด้วย วันนี้ซื้อเป็นโกโก้นมสด เครื่องดื่มของทางร้านเก็บไว้ได้ประมาณสองวัน แต่ต้องแช่...
Cattiger Buranajittacam มาลองทานอีกหนึ่งเมนู จากร้านขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช คราวนี้เป็นไส้เนยสังขยาไข่ คราวนี้ตัวไส้ก็จะล้นๆ ออกมาหน่อยๆ ตามสไตร์ของร้าน รสชาติอร่อยไม่หวานมาก นุ่มละมุนดีค่ะ ส่วนตัวขนมปัง ไม่นุ่มเท่าไหร่ เ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

Art Box Thailand - ถนนอโศกดินแดง

ถนนอโศกดินแดง แขวง มักกะสัน , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip เมนูดีเด็กอย่างผัดกระเพราต่างๆ นานาก็มีนะจ๊ะ มีให้เลือกเนื้อตุ๋น เบคอน สันคอหมูย่าง และทูน่า เพิ่มได้อีกไข่ดาวหรือไข่เจียว แต่ราคาแอบแร๊งงงง เราสั่ง "กะเพราเนื้อตุ๋น" เนื้อตุ๋นนุ่มๆดีนะ ผัดเป็นกระเพรา...
Ying_ duangtip ติดใจร้านนี้ในเรื่องของบราวนี่กันไปแล้วค่ะ เลยอยากลับมาที่จะชิมอีกรสชาติหนึ่งของบราวนี่ร้านนี้กันบ้าง นั้นคือ "Green Tea Dark Choc Brownie" คือมันสวยงามแบบฉบับชาเขียวช็อคโกแลตกันไปเลย แต่ในส่วนของรสชา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Miink  เมนูนี้หน้าตาจะแปลกสักนิดนึง เป็นเมนูราดหน้าเส้นใหญ่ไม่ใส่ผัก มีแต่หมูและเส้น น้ำเยอะม้ากกกกก เข้มข้นดี เหนียวข้น น้ำแทบจะล้นจานเลยก็ว่าได้ กลิ่นเต้าเจี้ยวไม่แรงมากด้วยค่ะ ถ้าใครไม่ชอบอ่ะนะ น้องเราคนน...
Miink  ผัดซีอิ๊วก็เป็นอีกหนึ่งเมนูที่เราอยากกิน แต่ช่วงนี้ลดอาหาร ก็เลยกินตามใจปากมากไม่ได้ จานนี้เพื่อนสั่งอีกเช่นกันค่ะ เราก็ขอแจมมันสักหน่อย 2-3 คำ ดีงามอีกเช่นเคย พอให้หายอยากได้เปราะนึง บวกกับเพื่อนปรุง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ตลาดพราว - Proud Market - RCA

ถนน จตุรทิศ แขวง บางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
IPOD K มาเดินตลาดพราว หาของทานเล่นตอนเย็น เดี๋ยวนี้ไม่ค่อยมีีร้านเยอะๆ ให้เลือกแล้ว ส่วนใหญ่ก็จะทานร้านเดิมๆ วันนี้ซื้อไก่ยอมาทาน ราคาชิ้นละ 35 บาท ชิ้นค่อนข้างใหญ่ ไก่ยอเนื้อแน่นดี ได้เนื้อไก่จริงๆ ไม่ได้ผส...
Ying_ duangtip เราเดินผ่านร้านนี้หลายครั้งแล้ว ดูมีเมนูหลากหลายดีนะ น่าจะเป็นแบบอาหารเหนือด้วย แต่มื้อเย็นเนอะหาอะไรเบาๆกินดีกว่า นั่นคือเมนู "ลาบขนมจีน" สั่งเผ็ดน้อย แบบเผ็ดนิดนึง หน้าตาน่าทานมาก ดูไม่เผ็ด แต่พอเอา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ฟู้ดสตรีท - Food Street - เดอะสตรีท รัชดา

เดอะสตรีท รัชดา 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP อีกเมนูที่อยากจะแนะนำเพื่อนเพื่อนให้มาทางถ้ามากันที่ฟู้เสตรีทของห้างเอสพลานาดรัชดา ชั้น4 ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ใส่ไข่ ในราคา 50 บาท ตาคุณภาพถือว่าเกินราคาค่ะเพราะว่าตัวเส้นเหนียวหนึบเข้ากับตัวไก่ที่สุกกำลั...
luzifelnm PP วันนี้มาที่ฟู้ดสตรีทของห้างเดอะสตรีทรัชดา เมนูที่เราสั่งในวันนี้นั่นก็คือผัดไทจ้า จานละ 45 บาท แต่เค้าใช้เส้นที่ดีมีคุณภาพ รสชาติก็เข้มข้นแต่คนที่ไม่ชอบทานผัดไทแบบแฉะคงไม่ผ่านค่ะเพราะว่าเค้าผัดแบบแฉะใ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - Terminal 21

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Punk k มาทานบะหมี่งาดำเป็ดกันค่ะ ราคา 35 บาทเท่านั้น ไม่แพวเลยค่ะ foid ที่นี่ บะหมี่งาดำสีสวยเป็นเอกลักษณ์ เส้นอร่อย เป็ดก้อดีให้มากำลังดีค่ะ ราดด้วยซอสของทางร้านยิ่งอร่อยเจ้ากัน ตรงมุมมีผักด้วย เพิ่มสารอาหา...
Wilairat AOi อีกเมนูอันนี้แนะนำ สำหรับคนที่ชอบกินติ่มซำ เราสั่งเป็นติ่มซำหมูกับกุ้งค่ะ รสชาติอร่อยใช้ได้ค่ะ เนื้อแน่น ชิ้นใหญ่ น้ำจิ้มอร่อย รสไม่จัดมาก แต่ติ่มซำกุ้งอันนี้กุ้งน้อยไปหน่อย เป็นชิ้นเล็กๆ ผสมกับหมูค่ะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

กาแฟโบราณ เจ - Kafae Boran Je - หน้าคลินิกศูนย์แพทย์พัฒนา

159 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง วังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  หาเครื่องดื่มสดชื่นเข้มข้น ก็ต้องแบบใส่ถุงกระดาษเนี่ยแหละ เราสั่งเป็นน้ำเขียวใส่มะนาวไม่ใส่โซดา ราคา 30 บาท รสชาติหวานนำเปรี้ยวตาม เข้มข้นมาก กลิ่นเฮลบลูบอยหอมชื่นใจ เก็บไว้ทานได้หลายชั่วโมง ไม่ละลายง...
fuangusako  ร้านรถขายเครื่องดื่มถุงกระดาษทางผ่านกลับออฟฟิตเรา ในวันนี้สั่งเมนูธรรมดาๆอย่างโอเลี้ยง ราคา 20 บาท ถือว่าไม่แพงเลย เพราะได้ปริมาณเยอะ และยังทานได้เรื่อยๆ เพราะละลายช้า แถมรสชาติยังเข้มข้น หวาน หอม และ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ลานกิน (แซ่บเวอร์) - Lan Kin Zappver - ถนนพระราม 9

ถนน พระราม 9 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Miink  มีพี่ใจดีพามาเลี้ยงค่ะ สั่งมาแบบเต็มโต๊ะมาก ก็ไม่พ้นเมนูฮิตอ่ะเนอะ คอหมูย่าง เนื้อย่าง ที่เพิ่มมาก็จะมีลาบหมู น้ำตก ตำไทยใส่ไข่เค็ม ต้มแซ่บ แต่เนื่องจากหิวมาก เลยถ่ายอาหารที่วางอยู่หน้าตัวเองมาได้เพีย...
Miink  นี่ถึงขนาดต้องซื้อกลับมากินที่บ้าน คอหมูย่างอันแสนอร่อยเลื่องชื่อ แต่กินที่ร้านน่าจะได้เยอะกว่านะเราว่า ส่วนเรื่องความอร่อยนั้นยังเหมือนเดิม ติดมัน เนื้อนุ่ม ชุ่มฉ่ำไปด้วยซอสแห่งการหมัก กลับมาบ้านยังไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.9

โตคิว - Tokyu - MBK

ชั้น 4 ตึก MBK Center 444 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
pupoo  ขนมชั้นดอกอัญชัน ช่วงนี้ขนมไทยก็จะฮิตๆหน่อย วันนี้เจอขนมชั้นที่โตคิวด้วย เลยซื้อมากินดู ขนมเนื้อนุ่มๆ เหนียวๆ รสชาดหวานพอดี ไม่หวานเกินจนแสบคอ ตอนทานจะรุ้สึกมีกลิ่นหอมๆ อ่อนๆเราไม่รุ้ว่าหอมอะไรเหมือนก...
kookkai  หากาแฟเย็นๆคล้ายความง่วงกันหน่อย กับร้านนี้ค่ะ ร้านกาแฟลุงออ๊ด ตั้งอยู่ข้างร้านก๋วยเตี๋ยวพี่ยุ้ยชั้น4ของห้างโตคิวค่ะ บอกก่อนเลยว่าสั่งแบบไหนได้แบบนั้นจะสั่งหวานมัน หรือเข้มจ้นหวานน้อยก็ได้ดั่งใจทุกแก้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

อุ่นไอรัก คลายความหนาว - Un Ai Rak Klay Kwam Nhaw - สนามเสือป่า

197 ถนนพระราม 5 แขวง ดุสิต, ดุสิต , กรุงเทพมหานคร
thachaskul  เมนูนี้เป็นเมนูบะหมี่แห้งต้มยำ ที่ค่อนข้างติดเปรี้ยวไปหน่อย ไม่แน่ใจว่าใช้มะนาวแท้รึป่าว เพราะว่าติดเปรี้ยวแหลมเกินไปหน่อยนึง ราคา35บาท สามารถเติมเกี๊ยวทอดได้ไม่อั้น ติดตรงที่ทำไมหมูแดง สีออกชมพู ไม่ค...
thachaskul  อิ่มจัง บะหมี่น้ำต้มยำโบราณ แม่ครัวที่ทำก๋วยเตี๋ยวไม่ใช่คนไทย นี่รู้เลย เพราะไม่ได้สั่งบะหมี่นะที่จริง สั่งเส้นหมี่ แต่แม่ครัวฟังไม่ออก เครื่องก็จะมี ลูกชิ้น ไข่ต้ม หมูแดงที่เป็นสีชมพู และเกี๊ยวทอดที่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ