อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
488 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù อาหารตามสั่ง ในกรุงเทพมหานคร

6.9

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - SET Building

322/303 ซอยอยู่เจริญ แยก 6 ถนนรัชดา, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
JJ Ishappy ขนมจีนกินเท่าไรก็มีเบื่อได้เหมือนกัน ... ซึ่งตรูจะกินทำไมมมม เอาล่ะ นี่คือขนมจีนน้ำยาป่า ในฟู้ดคอร์ทตึกSET เป็นฟู้ดคอร์ทที่เหล่าพนักงงานออฟฟิศจะชอบมากเป็นพิเศษ เพราะมันราคาถูก และ โต๊ะน้อย และคนเยอะ ...
Chutikan Imchit ที่ประจำ เจ้าเก่า เข้าเดิม เพิ่มเติม คือ เมนูใหม่ " อาหารตามสั่ง ร้าน ป้านัน" 🍚🍛🍲🍜 อร่อยเด็ด ทุกเมนู รอบนี้ มี เมนูข้าวผัดกุ้ง 🌯🌮🌭 ที่มีกุ้งตัวใหญ่ๆ สดๆ นอนแอ้งแม้งมาในจาน พร้อมกับผัก...
เปิด
5.6

ตลาดนัดมหาดไทยไนท์บาร์ซาร์ - Mahadthai Night Bazaar - รามคำแหง 65

337/7 รามคำแหง 65 405 ซอยลาดพร้าว 122 ถนน ลาดพร้าว แขวง คลองปรือ, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
wawwan prasantong วันนี้ผ่านมาแถวนี้พอดีเลยแวะหาไรกินเล่นหน่อย เดินผ่านร้านนี้หอม น่ากิน เลยจัดมาชุดนึง ราคา 40 บาท ได้เยอะกว่าราคาอีกอิอิ เป็นทอดมันปลาที่กินแล้วรู้สึกได้กินเนื้อปลาจริงๆ เค้าไม่ผสมแป้งเยอะ คือฟินอ่า ม...
OAn'OAn Tiga วันก่อนไปเดินเล่นตลาดมหาดไทยไนท์บาร์ซาร์ มาค่ะ อยู่ซอยแถวบ้านไปบ่อยหน่อยเพราะของกินเยอะ แต่ราคาอาจจะสูงกว่าที่อื่นนิดนึงค่ะ วันนี้อันสั่งราดหน้าเส้นใหญ่มาทานค่ะ ร้านอยู่ด้านหลังสุดเลยค่ะ ติดกับร้านลูก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ชั้น4 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 1693 ถนน พหลโยธิน, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  ที่นี่ข้าวหน้าเป็ดอร่อยมากมากเลยคะ จานนี้มีทั้งเป็ดและหมูกรอบ ราดน้ำเยิ้มมากๆเจ้านี้ จานนี้ราคา 55บาทได้ทั้งหมูกรอบและเป็ด ที่ร้านยังมีหมูแดง ขาหมู น่ากินไปหมดทุกเมนูเลย เราขอน้ำราดเขาเยอะๆก็ไม่ว่าด้ว...
weki meki ไข่เจียวแกงจืดเมนูสำหรับวันคิดไมีออกของเรา ร้านนี้ทำอาหารเปนเซต ไข่เจียวพร้อมแกงต่างๆ. ในราคาเพียงแค่ห้าสิบบาทเท่านั้นค่ะ ปริมาณเยอะ อร่อย สะอาด พนถกงานบริกาดีม่ก ทำอาหารเร็วด้วยค่ะ
เปิด
8.4

ศูนย์อาหาร หลังศูนย์แพทย์พัฒนา - Food Court behind Clinic Medical Center Development - ซอยจำเนียรเสริม

205/1 ซอยจำเนียรเสริม ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงวังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya เชื่อว่าอาหารตามสั่ง คงเป็นร้านประจำของหลายๆคนค่ะ วันนี้เรามาทานอาหารกลางวันที่ศูนย์อาหาร หลังศูนย์การแพทย์พัฒนาค่ะ ร้านนี้คิวค่อนข้างเยอะค่ะ แต่ว่าทำเร็ว แม่ค้าบริการดี พูดจาดีค่ะ เมนูวะนนี้เราเลือกท...
Paworraphat Maneeveach วันนี้มารีวิวเมนูที่หลายๆคนเรียกว่า "เมนูสิ้นคิด" หรือเมนู "ยอดฮิต" นั่นก็คือ "กระเพราะหูสับไข่ดาว"นั่นเอง สีและรูปลักษณ์น่าทานมาก รสชาติก็เข้มข้นถึงรสชาติกะเพราค่ะ ชอบกะเพราที่ไม่ใส่ถั่วฝักยาว ไข่ดาว...
เปิด
8.4

ข้าวหมูทอดอร่อยมาก 20 บาท - Mu Tod 20 - สี่แยกบ้านแขก

298 ถนน ประชาธิปก แขวง วัดกัลยา, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ขอเสนอเมนู ต้มแซ่บตีนไก่ ขอร้านข้าวหมูทอดอร่อยมาก 20 บาท เมนูนี้แซ่บมากครับ ตีนไก่นุ่ม มากครับ ราคาก็แค่ 40 ยาทเองเท่านั้นครับ บอกเลยว่าทั้งอร่อยที้งถูก ข้าวหมูทอดนี้พิเศษ 30 บาท แล้วอีกอย่างคือ หมูผส...
TINGLEE’ZZ  ค่ำนี้ขอรีวิวอาหารราคาถูกๆ แบบใครๆก็ทานได้ ต้องมาร้านนี้ ร้านข้าวหมูทอด ถนนประชาธิปก แถวสี่แยกบ้านแขก วันนี้เราเลือกทานข้าวหมูทอด+หมูยอ 37 บาท คือถูกมาก แล้วก็หมูสเต็ก ชุดละ 50 บาท นอกเหนือจากนี้ก็ยัง...
เปิด
7.9

เล็ก & รัตน์ ซีฟู๊ด - Lek & Rat Seafood - เยาวราช

ถนนผดุงด้าว แขวงสัมพันธวงศ์, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
jib honm ร้านนี้เป็นร้านที่อยู่ถนนเยาราช เป็นร้านอาหารทะเลอีกร้านที่มีชื่อเสียงและอร่อยค่ะ เราสั่งมา 2 เมนู อย่างต้มยำทะเล และ ผัดหอยแมลงภู่ค่ะ มาเริ่มที่ต้มยำค่ะ รสชาติแซ่บเผ็ดดี เครื่องทะเลก็เยอะ อร่อยเลยค่ะ...
  แรกๆสั่งอาหารมาก็ถ่ายรูปแต่พอได้กินอล้วอร่อยจนลืมถ่ายเลย ก้มหน้าก้มตากินอย่างเดียว อาหารทะเลอร่อยและถูก สั่งมาเจ็ดอย่าง ค่าเสียหาย พันกว่าบาทเอง กินกันห้าคนอิ่มมากๆ กินเสร็จต้องเดินหลายรอบ ถึงจะไปกิน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - Terminal 21

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
JJ Ishappy ฟู้ดคอร์ท คือสถานที่ที่ข้าไปบ่อยมว๊ากกกก ก็งี้แหล่ะ คนมันจน เงินน้อย 5555 แล้วก็เป็นโชคดีของข้าจริงๆ ที่กรุงเทพมหานครอมรรัตนโกสินทร์แห่งนี้ ได้มีฟู้ดคอร์ทราคาถูกไว้ให้ข้าาา วะฮ่าฮ่าา เออ เวิ่นเว้ออะไ...
super  chicken มากี่ครั้งก็ไม่เคยผิดหวัง คือเป็นฟูดคอร์ทที่มีเมนูอาหารหลากหลาย คุณภาพดี แต่..... ราคาถูก อาจจะเป็นฟู่ดคอร์ทที่ถูกสุดในกทมก็จริง 😋😋😋 ราคาเริ่มต้น 25 บาทก็มีค่ะ เนื่องจากตึก Terminal 21 เป็นมอล์ลที่...
เปิด
7.4

ตลาดนีออน - Neon Market - เพชรบุรีตัดใหม่

1087 ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ แขวง มักกะสัน, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
เอ๋ย เอย  กินชานมมาเยอะหลายต่อหลายที่และ ยอมรับเรานี้แหละหนึ่งในสายชานมตัวยงคนึนงนี้เอง วันนร้เดินลัดเลาะซอยชิดลมมาโผล่​เพชรบุรี​ตัด​ใหม่​เจอตลาดนีออนเดินเข้าไปดูเจอร้านชานมสีชมพูออกม่วงๆ ดูน่ารักดีพอลองอ่านชาไ...
koonnaijun  ช๊อปปิ้งที่ประตูน้ำเสร็ดก่อนจะกลับเดินมาที่ตลาดนัดนีออนแจ่จุดประสงค์​ของเราไม่ได้แบบวัยรุ่น​ที่มาถ่ายรูป​นู้นนี้เรามาเพื่อร้านเดียว mango fu ลูกเคยซื่อไปฝากครั้งนึงหวานมากๆหวานเจี๊ยบเลยย วันนี้เลยต้อง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.4

ฟู๊ด สตรีท - Food Street - เดอะสตรีท รัชดา

ชั้น 4 เดอะสตรีท รัชดา 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  มาถึง Food Court ที่มีร้านอาหารให้เลือกหลากหลาย เย็นสบาย กว้างขวาง และสะอาด เป็นอีกที่ที่ชอบมาช่วงพักกลางวัน วันนี้เลือกเป็นร้านอาหารตามสั่ง ชื่อร้าน "กินดี อาหารตามสั่ง" มีพ่อครัวอยู่หลายคน สั่งเป็นข...
fuangusako  พักกลางวันนี้มากะเพื่อนๆ หลายคนเลยตัดสินใจเลือกเป็นฟู๊ดคอร์ทในThe Street Ratchada ละกัน เดินขึ้นบันไดเลื่อนมาเรื่อยๆ จะอยู่ที่ชั้น 4 ที่นี่มีร้านอาหารให้เลือกหลายร้าน ที่นั่งมีเยอะ กว้างขวาง และสะอาด ...
เปิด
8.4

เย็นตาโฟนายโต๋ - Toh Noodle - วังทองหลาง

ซอย ธารทิพย์ 3 ถนนศรีวรา แขวง พลับพลาไชย, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach ร้านนี้เรื่อง "ถูก เยอะ อร่อย" สั่งธรรมดาทุกชามราคา 40 บาทเราสั่งบะหมี่แห้ง ต้มยำโฟ ใส่แต่ลูกชิ้นกุ้ง เราได้ลูกชิ้นกุ้ง 8ลูก! แล้วลูกชิ้นไม่ได้ไก่กานะ ลูกชิ้นดีงามไม่ใช่แป้งล้วน รสชาติเข้มข้นถึงรสชาติ...
JUTHAMARD KOTCHASIT  เย็นตาโฟรสชาติเข้มข้นถึงเครื่องต้องร้านนี้เลยค่ะ "นายโต๋" อีกทั้งเครื่องแน่นๆเนื้อเน้นๆ รับรองว่าถ้วยเดียวอิ่ม เมนูที่แนะนำก็คงจะไม่พ้นเย็นตาโฟแห้ง ส่วนถ้าหากใครที่อยากได้รสชาติเปรี้ยวขึ้นมาอีกแนะนำให...
เปิด
8.7

ขาหมูเห็ดหอม สามย่าน - Sam Yan Pork Leg Rice - ถนนพระราม 4

274-276 ซอยจุฬา 15 ถนน พระรามที่ 4 แขวง วังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Kuichai  อาม่าขายคนเดิมกับขาหมูเห็ดหอมสามย่านเจ้าขึ้นชื่อ หัวมุมซอยจุฬา 58 ด้วยเอกลักษณ์ที่บรรยากาศวุ่นวายดี บวกกับกลิ่นน้ำเต้าหู้ร้านข้างๆ ทำให้การกินขาหมูร้านนี้ไม่เหมือนร้านอื่นเลย ขาหมู 40 บาทราคามิตรภาพมา...
Kuichai  เที่ยงๆแบบนี้ต้องหาอะไรทานอร่อยๆ วันนี้เลือกขาหมูเห็ดหอมแถวสามย่าน ข้างจุฬาฯ เคยรีวิวไปแล้วว่าอร่อย และชอบเครื่องเคียงของร้านนี้ ที่เป็นจับฉ่าย ไม่ใช่ผักดอง เพราะไม่ชอบกินผักดอง วันนี้ให้เยอะมากกว่า...
เปิด
8.3

เกาเหลาเลือดหมูสามพี่น้อง - Pork Blood Soup - แยกพระราม 4

แยกพระราม 4 ถนนพระราม 4 แขวง คลองเตย , คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Thankawin Thanakulwattanaroj เกาเหลาอีกแล้วครับท่าน กินแทบจะเหมือนเดิมเลย วันนี้กินเกาเหลา ลิ้นกับหมูชิ้นติดมัน ไม่เอาผักแล้ว ที่จอดรถไม่ค่อยมีต้องจอดริมถนนคลองเตย ร้านนี้สั่งได้ไม่ต้องคิดมาก มีแทบทุกอย่าง หัวใจ กระเพาะ ปอม ม้าม ...
Peach Wichaya เกาเหลาเลือดหมูสามพี่น้อง หรือที่ใครหลายคนอาจคุ้นเคยกันในชื่อเกาเหลาคลองเตย ร้านนี้มีเครื่องในให้เลือกทานมากมายเลยค่ะ เนื้อนุ่ม อร่อย ไม่มีกลิ่นคราว ทานกับน้ำซุปกระดูกหมูร้อนๆ หวาน หอม กลมกล่อม ราดด้ว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ