อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
738 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù นัดพบลูกค้า ในกรุงเทพมหานคร

7.8

ดาคาซี่ - Dakasi - The Street Ratchada

ชั้น B The Street Ratchada 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  ยืนเลือกเมนูอยู่นาน เพราะไม่ค่อยได้มีโอกาสทานชาแบรนด์นี้เท่าไหร่ สรุปได้เป็นชาลิ้นจี่เอากลับมาทานที่ออฟฟิตในราคาแก้วละ 50 บาท แก้วทรงสูงไซส์มาตรฐาน ดูจากสีนึกว่าจะจืด แต่พอได้ดูดแล้วใช้ได้เลย หวานอมเป...
Wilairat AOi วันนี้สั่งดาคาซี่มาค่ะ สั่งเป็นเมนูช็อกโกแลตไข่มุกค่ะตัวช็อกโกแลตมีความหอมหวานเข้มข้นมากๆตามแบบฉบับของราคาซี่ค่ะร้านนี้มีความพิถีพิถันในการทำและมีความอร่อยสุดสุดตัวไข่มุกนี่ก็มีความหนืดมากๆค่ะเพื่อนเพ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

อบอร่อย - Ob ARoi - ทาวน์อินทาวน์

300/1 ซอย ลาดพร้าว 94 ถนน ศรีวรา แขวง พลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
BBM  อบอร่อย เป็นร้านอาหารทะเล ย่านทาวน์อินทาวน์ ได้ยินชื่อเสียงมานานเรื่องความอร่อยและความสดของอาหาร เพิ่งได้มีโอกาสได้มาทานเป็นครั้งแรก เลยจัดปูม้านึ่งไป 1 กิโลกรัม ราคา 750 บาท ได้ก้ามปูมาใหญ่มาก และหอย...
Kanyanune  มาที่ร้านอบอร่อย เห็นซุ้มข้าวเหนียวมะม่วงอยู่ กินอาหารคาวเสร็จ เลยต้องสั่งของหวานมาล้างปากซะหน่อย เราสั่งเป็นข้าวเหนียวมะม่วงมาค่ะ มะม่วงหวานฉ่ำ ส่วนข้าวเหนียวราดมาด้วยน้ำกะทิก็ไม่หวานเลี่ยนเกินไป แต่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ท่องกี่ ภัตตาคาร - Thong Kee Restaurant - อโศก

308 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองเตย, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Tomo dachi วันนี้กินภัตตาคารไปเลยจเา ใช้บริการนาวเดลิเวอนี่อีกเเล้ว%%%% สั่งหมี่เป็ดหมูหวานมา ราคาก็นะ 60บาท ให้ไม่ได้เยอะมาก แต่อร่อย ทั้งเนื้อหมูแล้วก็เส้นบะหมี่ มีปูให้ด้วย อร่อย มีคุณภาพจริงๆ ใส่กล่องมาอย่าง...
Smile Sss  ร้านอาหารทองกี่ เขามีเมนูให้เลือกเยอะมากส่วนมากจะเน้นไปทางอาหารออกแนวจริงๆ และราคาอาหารก็ไม่ค่อยแพงเท่าไหร่สำหรับงานที่เป็นภัตตาคาร อาหารเขาอร่อยทุกเมนู อันนี้ก็สั่งมากับดาวเดลิเวอรี่เช่นเคย ราคาถูกแล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ปุ๊กโภชนา - Pook Pochana - ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 24

536 ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 24 สามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  ร้านนี้เด็ดเรื่องเย็นตาโฟต้มยำค่ะ เราสั่งเป็นเส้นใหญ่เย็นตาโฟต้มยำแห้ง และปิดท้ายด้วยขนมหวานเป็นขนมถ้วยอีก 1 คู่ รสชาติก๋วยเตี๋ยวอร่อย เข้มข้น เครื่องเยอะ แต่ปริมาณอาจจะไม่มาก แนะนำสั่งพิเศษไปเลยค่ะ ...
supod  บะหมี่เย็นตาโฟต้มยำ อร่อย แซ่บ มีทั้งหวาน เผ็ด เปรี้ยว แซ่บ ครบรสครับ เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม หมูสับ ลูกชิ้น (เจ้าของร้านบอกว่าทำเองนะครับใช้แป้งล้วนๆ เอ่ย เนื้อปลาล้วนๆไม่มีแป้งผสม อร่อยครับ เนื้อแน่น ไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7
Cattiger Buranajittacam วันนี้มาเยือนถิ่นอาหารอร่อย ขึ้นชื่อลือนามของบางกอก เยาวราชค่ะ อาหารจีนก็จะเยอะหน่อยๆ ถิ่นเค้าค่ะ ขอทานซาลาเปาก่อนค่ะ ซื้อเป็นไส้หมูแดงและไส้ครีม แป้งค่อนข้างหนา นุ่มใช้ได้ ไส้เยอะ หมูแดงอร่อย รสชาติห...
BowwaN Y ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไม่มีชื่อ ถามคนขายก็บอกไม่มีชื่อ ร้านอยู่ตรงข้ามข้าวหมูแดงเท็กซัส สั่งมาเป็นบะหมี่ได้มาเป็นลูกชิ้นปลา ราคาไม่แพงเลย 40 บาท ปกติแถวนี้ 50 ขึ้น แล้วราคาเท่านี้ก็ได้เยอะอยู่นะ ทั้งเกี๊ยว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

มงก๊ก สุกี้ยากี้ - Mong Kok Sukiyaki - ซอยสุขุมวิท 63

582/17 ซอย สุขุมวิท 63 แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
littletletle  ร้าน mong kok sukiyaki เป็นร้านอาหารบุฟเฟ่ต์สไตล์ฮ่องกง ที่มีอาหารให้เลือกมากมายหลากหลายมากจิงๆค่ะ ไม่ว่าจะเป็นของหวานหรือของคาว ก็จัดเต็มมากจิงๆค่ะสำหรับร้านนี้ ทางร้านยังมีไอศครีมของ hargen daz และ ...
yean11  ร้านชาบูสไตล์ฮ่องกงที่เก็บรายละเอียดมาได้ครบครัน บริการ ประทับใจตั้งแต่พนักงานต้อนรับที่น่ารัก มีใจบริการเพราะวันที่ไปกินเป็นวันพุธสุดท้ายของโปรโมชั่นมา 3 จ่าย 2 ของร้าน เพราะฉะนั้นคนเยอะมาก รอคิวประ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
A wong มื้อเที่ยงง่ายๆ กับคัตสึยะ อร่อยอิ่มท้องทไงานต่อ หมูทอดนุ่มกรอบ ได้มาตราฐาน แกงกะหรี่ เข้มไปนิดนึง เกี๊ยวซ่ากรอบกำลังดี
fuangusako  ตั้งใจมาทานคัตสึยะโดยเฉพาะ เห็นเมนูใหม่ 2 เมนู เอาใจคนรักชีส(อย่างเรา) แถมน่าทานทั้งคู่ แต่ขอลองเป็นชุดดับเบิ้ลชีสซี่ ทงคัตสึ สันนอก ราคา 199 บาท ก่อนละกัน เพิ่มเป๊ปซี่ในชุดอีก 1 แก้ว ในราคา 15 บาท ค่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

เลอ เบิฟ - Le Boeuf - หลังสวน

Marriot Mayfair Service Suite ซอยหลังสวน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee เรามาลองชิมเนื้อแบบว่าไซด์ใหญ่มากของที่นี่คือตอนนี้มีฉลองครบรอบสามปีของทางร้านก็คือมีอัพเกตเนื้อได้ด้วยแบบเด็ดมากเมนูนี้อร่อยมากๆแล้วก็น่าทานมากเลยแต่เป็นไฟล์ของที่นี่ธรรมดามากส่วนสลัดผักของที่นี่ก็รส...
Foey Pisces Set Lunch มื้อพิเศษชวนแม่มาลิ้มลองความอร่อยของสเต็กที่ Le bouef ในราคาดีล 699+ บาท มาดูว่ามีอะไรกันบ้าง... เริ่มแรกเลยพนักงานจะนำเมนูมาให้แล้วจะรับ Order ว่าเราจะทานอะไร มีให้เลือกหลักเลยก็จะเป็น เนื...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

มาซารุ - Masaru Shabu & Sushi Buffet - Crystal Design Center

Crystal Design Center 943/19 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงคลองจั่น , บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
darinee  Masaru Shabu & Sushi Buffet เป็นร้านบุฟเฟต์ สำหรับ สายชาบูและอาหารญี่ปุ่นที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง บุพเฟห์แบบ ตามสั่ง สั่งสิ่งที่ต้องการกิน และทำมาให้แบบเป็นคำๆ ไม่ยัดเยียด แบบจานใหญ่ดีงามจริงๆ อาหาร...
mui  บุฟเฟ่ชาบูบวกกับซูชิ เรายกให้ร้านนี้เลย ของเยอะคุ้มและของใช้ได้ร้านสะอาด ราคาคือคุ้มกับของ ใครกินเก่งเราแนะนำนะ มาซารุ ชอบโครตไปกินกับแฟนคือดี เราชอบอาหารญี่ปุ่นของนางคือของให้เลือกโครตเยอะ เนื้อนางก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Peach Wichaya วันนี้เลือกมาทานอาหารกลางวันกับเพื่อนๆ ที่ทำงานค่ะ สั่งเป็นเซ็ทคุ้มมากเลยค่ะ ไก่ชิ้นใหญ่คนละ 1 ชิ้นเลือกได้นะคะ ว่าเราอยากได้เนื้อส่วนไหน วิงค์ คนละ 1 ชิ้น แล้วก็เฟร้นช์ฟรายส์เล็ก 1 อัน น้ำอัดลม 1 แก้...
ชะเอม  แมคไก่ทอดใหญ่เผ็ด ไก่ทอดชิ้นใหญ่ แป้งกรอบๆ เนื้อไก่หมักนุ่มๆ รสชาติจัดจ้านมาแล้วจ้าา ถ้ามาคนเดียวชิ้นเดียวกำลังพอดีคะ แต่พอดีวันนี้มากะเพื่อน เลยจัด 2 ชิ้นไปเลย จิ้มซอสพริกอร่อยๆ นี่แบบคือดีอ่ะ ทาน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

เชิญตะวัน - Cherntawan Vietnamese Cuisine

119/129 ซอยนวมินทร์ 101, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
IPOD K ใครไม่อยากห่อแหนมเนืองทานเอง ที่ร้านเชิญตะวันเขามีแหนมเนืองโรลขายด้วยนะ เราสั่งแบบกลับบ้านชุดใหญ่ราคา 120 บาท ได้แหนมเนืองโรลประมาณ 8 ชิ้น ห่อให้เรียบร้อยทั้งแป้ง ผัก และเครื่องต่างๆ ที่เหลือก็แค่จิ้ม...
IPOD K เมนูกุ้งกระเบื้อง เป็นเมนูโปรดที่เวลาไปทานร้านเชิญตะวันทีไรต้องสั่งเมนูนี้ตลอด กุ้งกระเบื้องมี 2 ราคา จานละ 100 กับ 170 บาท เราสั่งเป็นขนาดเล็ก 100 บาท ได้กุ้งกระเบื้อง 8 ชิ้น กุ้งกรอบเบื้องทอดกรอบๆ ข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

วอเตอร์ไซด์ คาราโอเกะ เรสเตอร์รองท์ - Waterside Restaurant Bangkok - เกษตร-นวมินทร์

13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง บึงกุ่ม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
mui  ร้านประจำบ้าน จะมีกิจกรรมหรือว่างานพิเศษอะไรที่บ้านเราก็จะไปแต่ร้านนี้เพราะว่าอาหารอร่อยมากมีดนตรีสดด้วยและที่สำคัญเลยมีอาหารหลากหลายให้เลือกตั้งแต่ไทยญี่ปุ่นและอาหารฝรั่ง ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ราคาไ...
thachaskul  เมนูนี้เป็นหมูแดดเดียวทอด ส่วนตัวเฉยๆไม่ได้ชอบอะไรมาก เพราะมันเหนียวและแข็งไปหน่อย แต่ก็ทานจนหมดนะ ยังฟันไม่หัก จิ้มซอสก็อร่อย กับน้ำปลาพริกก็เข้ากันได้ดี ทานคู่กับข้าวสวย หรือข้าวผัดร้อนๆก็เยี่ยม เป็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ