อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
590 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù นัดลูกค้า ในกรุงเทพมหานคร

7.6

ดาคาซี่ - Dakasi - The Street Ratchada

เดอะ สตรีท รัชดา ถ.รัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
NCR.T  ดาคาซี่!!!!! เมนู HEITANG LAVA PEARL MILK สูตรดั้งเดิมจากไต้หวัน ชานม น้อยหวาน สำหรับคนชอบชานม แต่ไม่ชอบหวาน กลัวอ้วน เมนูนี้เลยตอบโจทย์ม๊ากมาก!!!! ความหวานจากไข่มุก บวกกับกลิ่นหอมของนมสดและกลิ่นชา ที...
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ วันนี้มาเดินเล่น The Street รัชดา หลังเลิกงานค่ะ หาอะไรเย็นๆทาน ระหว่างรอสมาชิกมาครบค่ะ เราเลยเลือกทานเมนูยอดฮิตอย่าง ชานมไข่มุก ขอ Dakasi ค่ะ รสชาติดี ไม่หวานมาก แต่ฟองค่อนข้างเยอะไปนิดนึง ...
เปิด
7.7

เยาวราช - Yaowarat - กรุงเทพมหานคร

ถนนเยาวราช, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ข้าวเหนียวมะม่วงร้านนี้ไม่ธรรมดานะครับ เพราะได้ดีกรี รางวัล สตรีทฟูดประจำปี 2017 เลยนะครับ ด้วยความที่ร้านนี้ค่อนข้างจะเปิดมานาน และมีคุณภาพดีมากทั้งเนื้อมะม่วงที่หวานเจี๊ยบ รวมถึงน้ำกะทิที่หอมหวาน อี...
วัชระพล เต็มเปี่ยม เยาวราชมีร้านเด็ดอยู่ร้านนึงครับ ที่ได้ข่าวว่า รอคอวนานมากกก แต่คุ้มค่าแก่การรอคอยครับ นั้นก็คือบะหมี่เกี๊ยวปู มังกรขาว ชื่อดังประจำกลางถนนเยาวราชเลย ที่นี่มีดีตรงน้ำซุป และเนื้อเกี๊ยวปูที่อัดแน่นเต็ม...
เปิด
8.3

เลอ เบิฟ - Le Boeuf - หลังสวน

Marriot Mayfair Service Suite ซอยหลังสวน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Pratuth motuweday อร่อยยยยยแบบเลิศเลอเพอร์เฟคมากกกกกกกมากกกกกกกถึงมากที่สุด กัดเข้าไปคำแรกนี่น้ำตาแทบไหล ร้อนชิบหายยยยเขาเล่นจุดเทียนไว้ใต้ถาดเพื่ออุ่นให้ตัวน้ำซอสสูตรพิเศษสเปเชี่ยลมักๆของเขา สัมผัสของเนื้อนี่ละมุนนุ่ม...
chanapon yoojeam ถ้าพูดถึงร้านฮอตฮิตตืดอันดับความหรู เหมาะกับการพาคนรู้ใจมาดินเนอร์แล้วละก็ คงหนีไม่พ้นร้านนี้ เลอเบิฟ ร้านที่สุดแห่งความอร่อย (แม้ราคาจะสูงไปนิด) แต่ด้วยความอร่อย และวัตถุดิบชั้นดี มีตั้งแต่เนื้อวัว ท...
เปิด
8.0

มงก๊ก สุกี้ยากี้ - Mong Kok Sukiyaki - ซอยสุขุมวิท 63

582/17 ซอย สุขุมวิท 63 แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
jameskyy  อาหารร้านมงก๊กสุกี้ถือว่ามีความหลากหลายมากครับ ใครจะไปทานต้องเตรียมท้องไว้เยอะๆเลย5555 เพราะว่ามีทั้งสุกี้ ไอศครีม ของหวาน ที่ให้ลูกค้าได้เลือกกินกันเยอะมากๆ ไอศครีมเป็นของ magnum ครับ ส่วนของคาวต่างๆ...
bowwan  ร้านสุกี้ฮ่องกง ที่มีครบทั้งเมนู คาวและหวาน ร้านสะอาด จัดวางเรียงอาหารแยกประเภท เดินตักได้ตามต้องการ เลือกได้ตามสบาย ราคาสบายกระเป๋า 499++ผักสดที่มีหลากหลายโดยเฉพาะผักที่จะเจอในร้านสุกี้สไตล์จีน น้ำ...
เปิด
8.3

ปุ๊กโภชนา - Pook Pochana - ประชาราษฎร์บำเพ็ญ 24

536 ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 24 สามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya ใครชอบก๋วยเตี๋ยวปลา เย็นตาโฟ ต้องไม่พลาด ร้านนี้ค่ะ เราขอแนะนำร้านนี้ค่ะ ร้านปุ๊กโภชนา เราสั่งเส้นเล็กแห้งเย็นตาโฟ เส้นเล็กแห้งปลา ให้เครื่องเยอะค่ะ ทั้งเกี๊ยวปลา ปลาเส้น ลูกชิ้นปลา ทานอิ่มแน่นอน ราคา...
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ มื้อกลางวันหาอะไรง่ายๆทานค่ะ เราเลือกทานก๋วยเตี๋ยว ที่ร้านปุ๊กโภชนาค่ะ วันนี้ทานเมนูมาม่าต้มยำ ใส่เนื้อปลาค่ะ ส่วนอีกชามนึงเป็น เส้นเล็กแห้งใส่เนื้อปลาค่ะ ต้มยำรสชาติไม่จัดมาก เปรี้ยวน้อยไปน...
เปิด
7.7

ลิตเติ้ล ฮ่องกง - Little Hong Kong

139 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
makgi  มากับอีกหนึ่งเมนูที่ร้าน Little Hongkong กับเมนูไข่ๆหน้าตาน่ากิน มันคือไข่ข้นหมูแดง แดง แดง แดง แดงงง นั่นเอง ไข่ที่ทำมาข้นๆเยิ้มๆกระตุ้นต่อมหิวได้เป็นอย่างดี หมูแดงที่ท็อปปิ้งหน้าก็หอมนุ่มอร่อยหวานกำ...
makgi  โจ๊กหมูแดงสไตล์ฮ่องกง หน้าตาสวยงามน่ากินมากกก ใส่หม้อดินหน้าตาน่ารักกเสิร์ฟพร้อมขิงซอยต้นหอมซอย แถมด้วยปาท่องโก๋เอามากินคู่กันอีก เข้ากั๊นเข้ากันอย่างดี ได้อารมณ์ไทยๆผสมฮ่องกง หมูแดงก็อร่อยนุ่มฉ่ำกำลั...
เปิด
7.2

มาซารุ - Masaru Shabu & Sushi Buffet - Crystal Design Center

943/19 แขวงคลองจั่น , บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
bowwan  ชาบูราคา 690 เป็นการกินชาบูที่กระเป๋าแฟ่บเลย เดินทางมาไกลด้วย เอาจริงๆไม่มีรถมายากมาก รถเมล์ไม่ค่อยมี แต่เพื่อของกินอยากกินก็ต้องมาพอมาถึงร้านกว้างอยู่ไปมื้อเที่ยงเลยมีโต๊ะ แต่ถ้ามาช้าก็ต้องรอนิดนึง...
makgi  อิ่มจนพุงกางไปกับ Masaru บุฟเฟ่ชาบูและซูชิต่างๆ ที่มอบทั้งความอิ่ม อร่อย ฟิน ไปพร้อมๆกัน ชาบูเราเลือกเป็นซุปสุกี้น้ำดำได้กลิ่นหอมปลาโอโชยขึ้นมาเด่นชัด เอาเนื้อลงไปลวกแล้วจิ้มไข่ไก่ดิบๆ บ่องตรงว่าฟินกว...
เปิด
8.9

ซุยเซียน - Suisian - Landmark Hotel

138 แขวงแขวงทวีวัฒน, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Taro fisho :") เราจะไปกินบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันกัน ที่ร้าน 🌈ห้องอาหารจีนซุยเซียน โรงแรมThe Landmark Bangkok Hotel ชั้น 10 โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ มื้อกลางวัน วันจันทร์ - วันเสาร์ ราคา 650++ ต่อคน 765 บาท Net ...
kanin jakkarin นานๆจะมากินบุฟเฟต์อาหารจีนซักที ต้องนานๆกินครั้งนะ ไม่งั้นเบื่อ เอียนตายยยย อันนี้เป็นบุฟเฟต์ติ่มซำนะ แต่ไม่ได้มีแค่ติ่มซำอย่างเดีียว มีอย่างอื่นเยอะแยะเลยเว้ยยย หนมหวานก็เยอะมากกก กูจะฟินก็ตรงนี้แหล่...
เปิด
8.7

Brand MK Restaurant

สาขา
OAn'OAn Tiga กินอะไรกินอะไร ไปกินเอ็มเค วันนี้มื้อที่เท่าไหร่ก้อไม่รู้ค่ะ อันเลือกทานเอ็มเคที่สาขาเซนทรัลพระราม9 เพราะใกล้ออฟฟิตดี ประหยัดเวลา อิอิ เป็นอะไรที่กินไม่เคยเบื่อเลยค่ะ ราคาอาจจะแพงไปนิดสำหรับอันแต่ก้อโ...
peardao  กินอะไร กินอะไร ไปกิน MK คงไม่มีใครไม่รู้จัก สุกี้ MK จะมาเป็นก๊วนเพื่อน หรือมากับครอบครัวบรรยากาศก็จะอบอุ่นๆนิดนึง เมนูช่วงนี้จะมีชุดโปรโมชั่น ตอกไข่วาไรตี้ จะมีชุดหมู 1 จานใหญ่ กับผักอีก 1 จาน และไข...
เปิด
8.0

Brand Katsuya

สาขา
bowwan  อยากกินทงคัตสึ ร้านนี้เป็นร้านที่คิดถึง ราคาถูกรับได้ คุณภาพ สมราคา ถึงจะไม่ได้เติมกะหล่ำฟรี หรือเติมข้าวฟรี แบบร้านอื่น แค่นี้ก็อิ่มมากแล้ว มีน้ำชาเขียว โคล่า ลิปตันรีฟีลบรรยายกาศร้านสะอาด โต๊ะมีพอ...
lolilama lamasaka ข้าวหมูทอดคัตสึยะข้าวหมูทอดจากญี่ปุ่นกับอีกหนึ่งสาขาที่มาเปิดในไทยที่ห้างฟอร์จูนสั่งข้าวหมูทอดสันในกับโค้กที่ต้องขอบอกว่าสาขานี่แอบเค็มมากอยู่ขนาดเรากินเค็มแล้วนะแต่หมูทอดออกมาได้ดีแห้งแต่ไม่ได้แห้งมา...
เปิด
8.1

บิสโทร เอ็ม - Bistro M - Marriott Executive Apartments

90 ซอย สุขุมวิท 24 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตัน, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ที่นี่นะครับถือเป็นร้านบุฟเฟ่ต์ที่มีไลน์อาหารมากที่สุดที่ผมเคยทานมาเลยก็ว่าได้ มีทั้งอาหารญี่ปุ่น อาหารไทย อาหารฝรั่ง อาหารจีน อาหารอินเดีย รวมถึงยังมีซีฟู้ดที่มีทั้งกุ้ง หอย ปู ปลา พูดได้เลยว่าสุดยอด...
mayy sylvie บิสโทรเอม เป็นไลน์อาหารบุฟเฟ่ต์ในโรงแรม ที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง เนื่องจากที่นี่มีเมนูอาหารให้เลือกมากกว่า 50 ชนิด จากการมองด้วยตาเปล่า อีกทั้งแต่ละเมนูยังป็นระดับไฮ แบบว่าอย่างกับอาหารหรูในโรงแ...
เปิด
8.2

บาริโอ้ โบนิโต้ - Barrio Bonito - ทองหล่อ

ชั้นล่าง The Commons Thong Lor 335 ซอยสุขุมวิม 55 ซอยทองหล่อ 17 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
fonfon paopao ร้านนี้จัดแต่งบรรยากาศร้านได้เก๋มาก ออกแนวดาร์กๆ ส่วนอาหารนั้น เราชอบเมนูนี้คือ ดีไซต์สวย เป็นถ้วยไอติมโคน ซึ่งสีเขียวๆนั้นคืออโวคาโด โรยด้วยเม็ดทับทิม รสชาติอร่อยอยู่นะ หอมอะโวคาโด้ และยังมีเมนูอื่นๆ...
อ้วน ตุ้ย หิวอีกแล้ว แต่ไม่ได้มากมายเท่าไร เพราะงั้นวันนี้งดบุฟเฟต์ 555แต่อ้วนจะพามากินร้านเม็กซิกันแทน วันนี้กินไป 3 เมนู อร่อยดีนะ ร้านสวยด้วย เสียกายที่เก้าอีเล็กไปหน่อย เลยนั่งไม่สบายเท่าไร (แกอ้วน ไม่ได้...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ