อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
3,725 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù เดท ในกรุงเทพมหานคร

7.3

ตลาดห้วยขวาง - Huai Khwang - ห้วยขวาง

ลาดพร้าววังหิน ซอย 50 แขวงลาดพร้าว , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  รีวิวมันเชื่อมเผือกเชื่อมที่ตลาดห้วยขวางจ้า มันเชื่อมชิ้นใหญ่โตมากราคา 45 บาท ใครชอบมันเป็นก้อนไม่และน้ำเชื่อมเยอะๆร้สนนี่เด็ดอยู่จ้า แต่ถ้าใครชอบมันเละๆไม่เป็นก้อน ร้านนี่เขาไม่มีขายนะ้องไปตลาดคลองเต...
yongsuwat trivittayawat  ร้านข้าวเหนียวมูนข้าวเหนียวทุเรียนข้าวเหนียวมะม่วงตั่ง ๆ ต่าง ที่ข้าวเหนียวนุ่มากเหนียบวยุ่มหอมหวานแต่กินมากไม่ได้เพราะอ้วนมากยิ่งราดกะทินะอย่าบอกใคร ของเด็ดคือตอนหน้ามะม่วงที่ป้าใหญา่จะมีม่วงน้ำดอกไม...
เปิด
7.1

พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ - P'Aor Tomyum Noodle - เพชรบุรีซอย5

68/51 ซอย เพชรบุรี 5 ทุ่งพญาไท , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Minh Dang  We come 6 people. Get 3 bowls. Very big and looks yummy. It is quite good. Not too spicy, just ok! Small lobster + salmon + crab... enough for 2 persons. Staffs are friendly, they make food quite quic...
nano lava ร้านพี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง - เพชรบุรี ซอย5 ร้านนี้แม่ค้าแซ่บ ( เจ้าของร้านเป็นกันเองคะ แถมสวยด้วยนะคะ ) รสชาติอร่อย แซ่บ นัวมากคะ เราเริ่มสั่งจากส้มตำยอดมะพร้าวปลาแซลม่อนเปรี้ยวนำโด่งไปหน่อย ถ้...
เปิด
7.7

เยาวราช - Yaowarat - กรุงเทพมหานคร

ถนนเยาวราช, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ข้าวเหนียวมะม่วงร้านนี้ไม่ธรรมดานะครับ เพราะได้ดีกรี รางวัล สตรีทฟูดประจำปี 2017 เลยนะครับ ด้วยความที่ร้านนี้ค่อนข้างจะเปิดมานาน และมีคุณภาพดีมากทั้งเนื้อมะม่วงที่หวานเจี๊ยบ รวมถึงน้ำกะทิที่หอมหวาน อี...
วัชระพล เต็มเปี่ยม เยาวราชมีร้านเด็ดอยู่ร้านนึงครับ ที่ได้ข่าวว่า รอคอวนานมากกก แต่คุ้มค่าแก่การรอคอยครับ นั้นก็คือบะหมี่เกี๊ยวปู มังกรขาว ชื่อดังประจำกลางถนนเยาวราชเลย ที่นี่มีดีตรงน้ำซุป และเนื้อเกี๊ยวปูที่อัดแน่นเต็ม...
เปิด
8.6

Octave Rooftop Lounge & Bar - Bangkok Marriott Hotel

Bangkok Marriott Hotel ชั้น 45 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Catherine Than  A good choice of rooftop bars in Bangkok. It’s in my sky bar collection too. Cocktails price is from 200 baht up. I love this drink made from fruit wine. The best view you can enjoy Bangkok by night f...
Chipmonkey  ร้านเป็นแบบ Rooftop วิว 360 องศา อยู่ชั้น 45 ของโรงแรม Marriott Hotel Sukhumwit หากเข้าไปในโรงแรมสามารถใช้ลิฟต์ด้านซ้ายมือ (เป็นลิฟต์ตัวเดียว) ที่ใช้สำหรับขึ้นไปที่ร้านโดยตรง การแต่งกาย ควรเป็นชุดสุ...
เปิด
8.3

เลอ เบิฟ - Le Boeuf - หลังสวน

Marriot Mayfair Service Suite ซอยหลังสวน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Pratuth motuweday อร่อยยยยยแบบเลิศเลอเพอร์เฟคมากกกกกกกมากกกกกกกถึงมากที่สุด กัดเข้าไปคำแรกนี่น้ำตาแทบไหล ร้อนชิบหายยยยเขาเล่นจุดเทียนไว้ใต้ถาดเพื่ออุ่นให้ตัวน้ำซอสสูตรพิเศษสเปเชี่ยลมักๆของเขา สัมผัสของเนื้อนี่ละมุนนุ่ม...
chanapon yoojeam ถ้าพูดถึงร้านฮอตฮิตตืดอันดับความหรู เหมาะกับการพาคนรู้ใจมาดินเนอร์แล้วละก็ คงหนีไม่พ้นร้านนี้ เลอเบิฟ ร้านที่สุดแห่งความอร่อย (แม้ราคาจะสูงไปนิด) แต่ด้วยความอร่อย และวัตถุดิบชั้นดี มีตั้งแต่เนื้อวัว ท...
เปิด
7.5

Brand Farm Design

15 สาขา
bowwan  เดินผ่านหลายทีแล้ว ครั้งก่อนมาเครื่องยังตีฟองไม่ได้เลยอด ครั้งนี้มาได้ลองแล้ว คิวไม่มี คนไม่มี ร้านน่าจะรีโนเวท บัตเตอร์เบียร์แก้วนี้ 95฿ ไม่ใหญ่ เอาจริงว่าเล็กไปด้วยราคาแรงอยู่ พนักงานให้คำแนะนำว่า...
Thitiwat Chuea-arsa ปกติกินแต่เมนูชีสเค้กเฟรปเป้ วันนี้ลองชาเขียวดูบ้าง อร่อยดีเหมือนกัน ชาเขียวหอมดีไม่ขมมาก นมฮอกไกโดก็อร่อยใช้ได้เลย เข้ากันดีกับชาเขียว ชอบอีกอย่างคือไม่หวานมาก ติดอย่างนึงคือวิปปิ้งครีมรสชาติแปลกๆ เร...
เปิด
8.0

มงก๊ก สุกี้ยากี้ - Mong Kok Sukiyaki - ซอยสุขุมวิท 63

582/17 ซอย สุขุมวิท 63 แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
jameskyy  อาหารร้านมงก๊กสุกี้ถือว่ามีความหลากหลายมากครับ ใครจะไปทานต้องเตรียมท้องไว้เยอะๆเลย5555 เพราะว่ามีทั้งสุกี้ ไอศครีม ของหวาน ที่ให้ลูกค้าได้เลือกกินกันเยอะมากๆ ไอศครีมเป็นของ magnum ครับ ส่วนของคาวต่างๆ...
bowwan  ร้านสุกี้ฮ่องกง ที่มีครบทั้งเมนู คาวและหวาน ร้านสะอาด จัดวางเรียงอาหารแยกประเภท เดินตักได้ตามต้องการ เลือกได้ตามสบาย ราคาสบายกระเป๋า 499++ผักสดที่มีหลากหลายโดยเฉพาะผักที่จะเจอในร้านสุกี้สไตล์จีน น้ำ...
เปิด
7.8

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
วัชระพล เต็มเปี่ยม อีกรอบแล้วนะครับสำหรับร้านนี้ สุดยอดเบอเกอร์ที่สุดของประเทศไทย เว่อไปมั้ย? 55555 เราขอเป็นเบอเกอร์ซิกเนเจอร์หมายเลข 2 ซึ่งเป็นแบบอิตาลีสไตล์ รสชาติจะอ่อนๆ แต่ได้ความหอมของเนื้อและซอสสูตรพิเศษของเขามาก...
เปิด
8.0

ลูน่า นูนา - Lunar Nuna Korean Dessert Cafe - สยามสแควร์วัน

Siam Square One 991 ถนน พระราม 1 แขวง วังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Wanlapa Ruangjitranon ขนมหวานสไตล์เกาหลี ร้าน Lunar Nuna Korean Dessert Cafe อยู่ที่ Siam Square One ชั้น 1นะคะ แป้งกรอบ หอมเนยมากๆ ส่วนของไอติมก็อร่อยเข้มข้น เป็นเมนูบราวนี่ช็อคโกแลตค่ะ จะมีมาสเมลโล่ด้วย ทานทุกอย่างด้วยกก...
Boonyapat  สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ยกครอบครัวหลงกรุงกัน ตั้งใจมาลองแพนเค้กสไตล์เกาหลี ที่ร้าน Lunar Nuna Korean Dessert Cafe พิกัด Siam Square One แม้แต่ช่วงบ่าย คนจองคิวกันแน่น คำเตือนถ้าหิวๆ ผ่านก่อนโลด เมนูที่เรา...
เปิด
8.2

ซูชิ โอ - Sushi OO - เดอะ สตรีท

ชั้น 4 เดอะ สตรีท 139 ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Kuichai  ร้านอาหารญี่ปุ่น ซูชิโอ ในห้างเดอะสตรีทย่านรัชดาฯแห่งนี้ มีอาหารญี่ปุ่นให้เลือกเยอะมาก ข้าวชุด ซูชิที่ช่วงนี้เขามีโปร 1 แถม 1 ด้วยถ้ามาเป็นคู่ โปรของข้าวชุดก็มีนะช่วงกลางวันจนถึง 16.00 น. เลย สั่งซูชิ...
Pia Pia  ซูชิ โอ.... โอโห!!!! เด็ดมากก คือเอาจริงๆต้องแรกที่ดูเมนูคือรู้สึกว่าแพง เรทแรงพอๆกับร้านตามเซนทรัลเลย แต่ไหนไก็ดูเมนูแล้วก็ต้องลองซักหน่อย จะเดินผ่านไปเลยก็ไม่งาม5555 จัดไปค่ะ ชุดใหญ่ ไฟกระพริบบบบ คื...
เปิด
7.7
OAn'OAn Tiga ฟูจิ เจแปนนิส เรสเตอร์รอง อาหารญี่ปุ่นที่ทุกห้างจะต้องมี วันก่อนไปกินที่สาขาเซนทรัลพระราม 9 ชั้น6 เดินเข้าไปพนักงานไม่รับเเขกเลย ไม่ยิ้ม หน้าเหวี่ยงๆหรือหน้าเค้าเป็นแบบนั้นก้อไม่รู้ แต่อาหารก้อโอเครค่...
litalita  ตอนนี้ที่ร้านฟูจิ มีโปรโมชั่นครบรอบ 50 ปี เมนูไก่ทอด ไก่ย่าง เสต็กไก่ลดราคา 50% เลยค่า วันนี้ที่ลิตาสั่ง จะเป็นไก่ทอดเนื้อนุ่มมาก อร่อยสุดดค่ะ จานต่อมาเป็นเมนูเซทนะคะ ลิตาสั่งชุดเทมปุนะ รสชาดอร่อยดีค่...
เปิด
7.5

โคเรียน มา - Korean Ma - เอสพลานาด รัชดา

ศูนย์การค้าเอสพลานาด รัชดาภิเษก ชั้น B เลขที่ 99 ถนน รัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
emperor_emp  สายเกาต้องไม่พลาด ร้านโคเรียน มา เป็นร้านอาหารเกาหลี ที่มีเมนูมากมายทั้งหลายเมนู พักกลางวันนี้ได้มีโอกาสลองชิม ข้าวยำเกาหลีหมู รสชาติอร่อยแบบเกาหลี ปรับรสชาตินิดหน่อยให้ถูกปากคนไทย บอกเลยว่าดี อร่อย แ...
Fah narak ร้านนี้มีเมนูอาหารเกาหลีหลากหลาย ที่นั่งก็เยอะ ควรจะมาเป็นกลุ่มนะคะ สั่งเมนูหม้อไฟกินกันหลายคน สั่งเป็นชุดหรือเลือก topping ต่างๆก็ได้ค่ะ ราคาจะค่อนข้างสูงนะคะ หรือมาคนเดียวก็สั่งเป็นเมนูข้าวก็ได้นะคะ
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ