อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
6,422 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ออกเดต ในกรุงเทพมหานคร

7.5

พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ - P'Aor Tomyum Noodle - เพชรบุรีซอย5

68/51 ซอยเพชรบุรี 5 ถนนเพชรบุรี แขวงทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip ขอใช้บริการ Now Delivery กับร้านนี้อีกครั้งนะจ๊ะ แต่ขอเปลี่ยนมาเป็นเมนูประเภทข้าวกันบ้าง ไม่ใช่ข้าวธรรมดา เป็นเมนู “ข้าวไข่ข้นแฮมมันกุ้ง” ทางร้านเค้าแยกในส่วนของมันกุ้งมาให้ด้วย มีสีที่เข้มข้นทีเดียว ...
แด' จังกึม เป็นดังเจ้าดังที่มีรีวิวเยอะมากมายส่วนตัวไปกินก็เพราะว่าเห็นรีวิวจากเพื่อนๆนี่แหละค่ะ ร้านเป็นขนาดไม่ใหญ่มากประมาณ 1 ห้อง พอเข้าไปแล้วแอบตกใจค่ะคนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว แต่เสียดายอยู่ที่เขาไม่มีที่จอด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Jirawan p  ดื่มนี่คลายร้อนก่อนแล้วกัน... #ชาตรามือ โกโก้ซักแก้วก่อนลงมือทำงาน หวาน มัน เข้มข้น รู้สึกสดชื่นหายง่วงไปได้เยอะเลยฮ่าๆๆๆ สั่งแปบเดียวรอไม่นาน ใกล้ที่ทำงาน กินของหวานแล้วมันก็เหมือนการชาร์จแบดเพื่อเติ...
mui  โอ้ยไม่กินไม่ได้ เราว่ารสชาติดีเลย อันนี้เป็นมัจฉะไข่มุกมรกต เราชอบที่ไม่หวานมากและเข้มข้นกว่าชาไทยนะ ราคาก็แพงอยู่สำหรับแบรนด์ไทย ไข่มุกมรกตมีรสหอมและแปลกใหม่ นานๆทีกินก็คงได้ให้บ่อยๆคงไม่ไหว 55555 น...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

อบอร่อย - Ob ARoi - ทาวน์อินทาวน์

300/1 ซอย ลาดพร้าว 94 ถนน ศรีวรา แขวง พลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
BBM  อบอร่อย เป็นร้านอาหารทะเล ย่านทาวน์อินทาวน์ ได้ยินชื่อเสียงมานานเรื่องความอร่อยและความสดของอาหาร เพิ่งได้มีโอกาสได้มาทานเป็นครั้งแรก เลยจัดปูม้านึ่งไป 1 กิโลกรัม ราคา 750 บาท ได้ก้ามปูมาใหญ่มาก และหอย...
Kanyanune  มาที่ร้านอบอร่อย เห็นซุ้มข้าวเหนียวมะม่วงอยู่ กินอาหารคาวเสร็จ เลยต้องสั่งของหวานมาล้างปากซะหน่อย เราสั่งเป็นข้าวเหนียวมะม่วงมาค่ะ มะม่วงหวานฉ่ำ ส่วนข้าวเหนียวราดมาด้วยน้ำกะทิก็ไม่หวานเลี่ยนเกินไป แต่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

เดลิ ดิ้ง - Daily Drinks - พระราม 9

175 ถนน พระราม 9 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เมนูนมๆเราก็ทานนะแต่จะนมอย่างเดียวก็ดูจะธรรมดาเลยสั่งเป็นนมสดคิทแคท ราคา 30 บาท ลืมบอกว่าไม่ต้องปั่นละเอียดเพราะปั่นมาละเอียด รสชาติได้กลิ่นนมชัด รู้ถึงความมันของคิทแคทแต่รสไม่ออกเยอะเพราะนมสดเยอะกว่า...
IPOD K ทานอาหารกลางวันเสร็จ ลงมาโรงอาหาร รฟม. หาของหวานทานต่อ ตอนแรกจะมาซื้อน้ำหวาน แต่เปลี่ยนใจสั่งเป็นปังเย็นแทน ที่ร้าน Daily Drinks สั่งเมนู โอรอโอ้ ปังเย็นลาวา ราคา 49 บาท ได้โอริโอ้มาเยอะมาก ตัวน้ำแข็ง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ท่องกี่ ภัตตาคาร - Thong Kee Restaurant - อโศก

308 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองเตย, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Tomo dachi วันนี้กินภัตตาคารไปเลยจเา ใช้บริการนาวเดลิเวอนี่อีกเเล้ว%%%% สั่งหมี่เป็ดหมูหวานมา ราคาก็นะ 60บาท ให้ไม่ได้เยอะมาก แต่อร่อย ทั้งเนื้อหมูแล้วก็เส้นบะหมี่ มีปูให้ด้วย อร่อย มีคุณภาพจริงๆ ใส่กล่องมาอย่าง...
Smile Sss  ร้านอาหารทองกี่ เขามีเมนูให้เลือกเยอะมากส่วนมากจะเน้นไปทางอาหารออกแนวจริงๆ และราคาอาหารก็ไม่ค่อยแพงเท่าไหร่สำหรับงานที่เป็นภัตตาคาร อาหารเขาอร่อยทุกเมนู อันนี้ก็สั่งมากับดาวเดลิเวอรี่เช่นเคย ราคาถูกแล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
supod  เมนูวันนี้คือ tiramisu cheese frappe เป็นทิรามิสุปั่นรวมกับชีสเค้กและนมสด มีกลิ่นของกาแฟเบาๆ ด้านล่างถ้วยเป็นเนื้อบัตเตอร์เค้ก แล้วด้านบนมีเรื้อชีสเค้กมาให้ด้วยครับ หิม หวาน อร่อย เป็นอะไรที่ประทับใจ ...
supod  Hokkaido melon cheesecake frappe เลม่อนหอมหวานละมุนละไมโคตรฟินนนนน ผสมควบคู่ไปกับชีสเค้กหวานๆสูตรต้นตำรับจากฮอกไกโด เป็นการผสมกันเป็นเครื่องดื่มที่ลงตัวและอร่อยที่สุด หลงรักความเป็นเมล่อน ปกติก็ชอบทาน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ปุ๊ เย็นตาโฟ - Pu Yentafo - ซอยศูนย์วิจัย

29/96 ซอยศูนย์วิจัย ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
kikpastel  เย็นตาโฟเส้นบะหมี่อีกเมนูจะกินอยู่บ่อยๆค่ะเมนูนี้อร่อยดีนะคะเส้นบะหมี่เขาเหมือนเขาทำเองจะเป็นเส้นเล็กๆแล้วก็เหนียวนุ่ม สวนน้ำเย็นตาโฟนั้นเข้มข้นมากสวยไม่แพงนะคะ 50 บาทเอง ลูกชิ้นปลาก็อร่อยนุ่มดีแต่ที่...
kikpastel  วันนี้กินข้าวเช้าเยอะตอนเที่ยงเลยสามแพรกเกาเหลาต้มยำร้านปุ๊เย็นตาโฟแถวพระราม 9 มากินค่ะเมนูต้มยำเราไม่เคยกินเลยเคยกินแต่เมนูเย็นตาโฟแต่วันนี้ลองชิมก็อร่อยดีนะคะราคาก็ไม่แพงค่ะพรุ่งนี้แค่ 50 บาทเองลูกช...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ครัวกลางกรุง ตามสั่ง - Krua Glang Krung - RCA

21/111 ซอย อาร์ซีเอ แขวง บางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  มาที่ร้านเดิมช่วงกลางวันในวันทำงาน เป็นสุกี้แห้งไก่ แยกน้ำราดมาด้วย ผัดมาแบบเข้าเนื้อแฉะๆหน่อย ได้ไก่มาหลายชิ้น ผักบุ้งเยอะ ถือว่าปริมาณค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวสำหรับจานนี้ น้ำราดสุกี้รสชาติเข้มข้น กลิ่...
JUTHAMARD KOTCHASIT  ในวันที่อยากทานอะไรคลีนๆ เราก็เลือกสุกี้เลยค่ะ สุกี้แห้ง(คลีนไม่ทั้งหมดเพราะมีน้ำมัน 555)ร้านครัวกลางกรุง จานนี้ตอนแรกคาดหวังว่าจะได้น้ำจิ้มแบบน้ำจิ้มสุกี้ทั่วไป แต่ปรากฏว่าได้เป็นน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ แบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Daryn  ร่างกายต้องการชา ชาพีชของที่นี่หอมมากกกกกก รสดีมาก แบบเป็นชาพีชที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมาเลย กลมกล่อมกำลังดี เหมาะสำหรับวันนั่งทำงานชิวๆแบบนี้เหลือเกิ๊น ได้เร็วด้วย รอประมาณ 2 นาที ใจจริงอยากกินแบบร้อน...
Daryn  อากาศร้อนๆ ต้องอะไรที่เย็นฉ่ำแบบเน้เท่าน้านนน นึกถึงบิงซู นึกถึง Hollys อร่อยทุกอย่างเลยจริงๆ วันนี้ได้โอกาสมานั่งทำงานชิวๆ ที่นั่งเยอะๆ เย็นสบาย จนแอบหนาว จะนั่งนานต้องเตรียมเสื้อกันหนาวนิดนึงเด้อ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7
Cattiger Buranajittacam วันนี้มาเยือนถิ่นอาหารอร่อย ขึ้นชื่อลือนามของบางกอก เยาวราชค่ะ อาหารจีนก็จะเยอะหน่อยๆ ถิ่นเค้าค่ะ ขอทานซาลาเปาก่อนค่ะ ซื้อเป็นไส้หมูแดงและไส้ครีม แป้งค่อนข้างหนา นุ่มใช้ได้ ไส้เยอะ หมูแดงอร่อย รสชาติห...
BowwaN Y ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไม่มีชื่อ ถามคนขายก็บอกไม่มีชื่อ ร้านอยู่ตรงข้ามข้าวหมูแดงเท็กซัส สั่งมาเป็นบะหมี่ได้มาเป็นลูกชิ้นปลา ราคาไม่แพงเลย 40 บาท ปกติแถวนี้ 50 ขึ้น แล้วราคาเท่านี้ก็ได้เยอะอยู่นะ ทั้งเกี๊ยว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.9

กระเพาะปลาสูตรไหหลำ - Fish Maw Soup - Big C

125 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง เขตดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
mananchaya  ตอนกลางวันรู้สึกหิวข้าวเลยสั่งกระเพาะปลามากิน ชื่อร้านว่า กระเพาะปลาสูตรไหหลำ รสชาตินี่ใช้ได้เลย แต่รู้สึกกินแล้วไม่อิ่มต้องซื้อข้าวมากินอีกที555555555 ราคาถุงละ50บาทจ้า ได้เครื่องเยอะนะ แต่เส้นไม่เยอ...
Pairinda Phonharach เมนูคราวนี้คือก๋วยจั๊บญวน ซื้อจากร้านเจ้าประจำ ร้านกระเพาะปลา ซึ่งมีเมนูก๋วยจับญวนด้วย ร้านอยู่ที่บิ๊กซีรัชดา ราคาก๋วยจั๊บญวนถ้วยนี้ อยู่ที่ 45 บาท เป็นแบบธรรมดาไม่ใส่ไข่ น้ำของก๋วยจั๊บเข้มข้นดีได้กลิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

หวานดํารงค์ แม่บุญช่วย - Wandamrong Maeboonchuay - รามคำแหง

573/115 ซอยรามคำแหง 39 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม เขตวังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
Nan L.  ได้ลองขนมไทยจากร้านหวานดำรงค์ วันนี้เป็นเปียกปูนแบบโบราณแต่มาในแพคเกจจิ้งแบบสมัยใหม่ มีมะพร้าวขูดฝอยๆด้านบน ขนมอร่อยไม่หวานมาาก ส่วนเนื้อมะพร้าวก็หอมมัน ไม่แข็งจนติดฟัน ใครอยากกินแนะนำว่าต้องสั่งล่วงห...
Cattiger Buranajittacam หวานดำรงค์ แม่บุญช่วย ร้านขายขนมไทย ที่มีรสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์ ไม่หวานจนเวอร์ เมนูก็มีให้เลือกเยอะ วันนี้มาซื้อวุ้น สั่งแบบรวมมิตรเลย มี วุ้นน้ำแดงเฮลบลูบอย วุ้นเขียวน้ำใบเตย วุ้นน้ำดอกอัญชัญ วุ้นก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ