อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
720 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ส่งถึงบ้าน ในกรุงเทพมหานคร

7.7

เยาวราช - Yaowarat - กรุงเทพมหานคร

ถนนเยาวราช, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ข้าวเหนียวมะม่วงร้านนี้ไม่ธรรมดานะครับ เพราะได้ดีกรี รางวัล สตรีทฟูดประจำปี 2017 เลยนะครับ ด้วยความที่ร้านนี้ค่อนข้างจะเปิดมานาน และมีคุณภาพดีมากทั้งเนื้อมะม่วงที่หวานเจี๊ยบ รวมถึงน้ำกะทิที่หอมหวาน อี...
วัชระพล เต็มเปี่ยม เยาวราชมีร้านเด็ดอยู่ร้านนึงครับ ที่ได้ข่าวว่า รอคอวนานมากกก แต่คุ้มค่าแก่การรอคอยครับ นั้นก็คือบะหมี่เกี๊ยวปู มังกรขาว ชื่อดังประจำกลางถนนเยาวราชเลย ที่นี่มีดีตรงน้ำซุป และเนื้อเกี๊ยวปูที่อัดแน่นเต็ม...
เปิด
7.4

ภัตตาคารอาหารจีนเชฟแมน - Man Kitchen by Chef Man - เซ็นทรัลเวิลด์

ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ 1033 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  Chef man มีซาลาเปาชินจังออกมาใหม่ มีหลายไส้ให้เลือกเลยคะ น่ารักมากๆๆๆ เหมาะกับการซื้อไปฝากมากมากเลย อันนี้ลูกละ 26 บาท มีไส้ช้อคโกแลต ไส้มันม่วง ไส้ครีม ไส้ลาวา ไส้หมูแดง ไส้หมูสับ เยอะมากมาก สำหรับเร...
monniethepooh  <<อาหารที่ลอง>>■ โซนอาหารทานเล่นลองสลัดสาหร่าย อร่อยมาตรฐาน และหมูพันแตงกวาโปะด้วยกระเทียม อร่อยดีค่ะ หอมกลิ่นกระเทียม จะเวียนไปลองเมนูอื่นๆ ก็มัวแต่สาละวนกับดิ่มซำ 555■ โซนของย่าง/เ...
เปิด
7.3

มารุกาเมะ เซเมง - Marugame Seimen - เอสพลานาด รัชดา

ชั้น G เอสพลานาด รัชดา 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
JUTHAMARD KOTCHASIT  วันที่อยากกินอะไรที่เป็นน้ำๆ แล้วนึกไม่ออกล่ะก็ นี่เลยค่ะ ราเมนร้าน "มารุกาเมะเซเมง" หลายๆคนอาจเดินผ่านไปผ่านมา แต่ไม่เคยลอง บอกเลยว่าพลาดมากกก เพราะราเมนเจ้านี้เขาเริ่ดสุดๆ น้ำซุปเจ้มจ้น มีหลากหลายรส...
ong parwut สิ้นเดือนเหมือนสิ้นใจเงินก็จะไม่พอใช้ชีวิตละแต่ด้วยความเครียดจ้องการของอร่อย ไม่วายมากินราเมง เฮ้อออ ราเมนร้านนี้วิธีการสั้งเหมือนร้านนึงทีเรสไปกินที่ญีืปุ่นมากเลยคือสั่งก่อนว่าจะกินอะไรและ แอดท๊อปปิ้...
เปิด
9.2

ณ จันทร์หุ่นฯ ไอศกรีม บาย ฮัค - เหม่งจ๋าย

568 ถ.ประชาราษฎร์บำเพ็ญ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach ร้านนี้ toast อร่อยมาก กรอบนอกนุ่มในฉ่ำๆด้วยเนย ฟินขั้นสุด สั่งเป็นเซตคู่กับช็อคโกแลตเกล็ดหิมะ ราดด้วยซอสช็อคโกแลต โอ้ แค่คิดก็หิวแล้ว ชีวิตขาดหวานไม่ได้จริงๆ ส่วนเนื้อเกล็ดหิมะนุ่มละมุนลิ้น กลมกล่อมใ...
JUTHAMARD KOTCHASIT  มาอีกแล้วค่า ร้านของหวานอร่อยๆอยากบอกต่อ เมนูที่อยากแนะนำเลยคือ Shibuya toast เป็นฮันนี่โทสต์ ทานกับน้ำแข็งใสแบบเกล็ดหิมะซึ่งมันดีงามมากกกก เต็ม 10ให้ 10 เต็ม 100 ให้ 100 น้ำแข็งละเอียดมากจริงๆ แถมเลื...
เปิด
6.1

มอมาร์ส - Moma's - เดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม9

เดอะ ช็อปปส์ แกรนด์ พระราม9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
OAn'OAn Tiga กลับมาอีกแย้ว ครั้งที่เท่าไหร่ไม่รู้กับชานมร้านนี้ ฮ่าๆๆๆ วันนี้อันสั่งชานมไข่มุกเหมือนเดิมค่ะ เพิ่มเติมคือความอร่อย อิอิ เวลาทำงานแล้วง่วงๆ ดื่มชานมช่วยได้เยอะเลยค่ะ แล้วเคี้ยวหนึบๆของไข่มุกนุ่มๆหวาน...
Jirawan p  อากาศร้อนๆแบบนี้หาอะไรมาทุเลาก็คงหนีไม่พ้น ชานมไข่มุกมอมาร์ส ชานมที่ถูกสุดๆ รสชาติคุณภาพเยี่ยม กินหลังทานข้าวเสดพร้อมทำงานต่อนี่มันดีจริงๆ ทั้งหายง่วงทั้งหายร้อน ราคาเริ่มต้นที่19บาท กับ24 บาท เพิ่มไข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5
MuchMore lamoure เจ๊ลี้ทับทิมกรอบ ขายเฉพาะทับทิมกรอบอย่างเดียวเลยค่ะ จะมีแบบใส่เครื่องรวมทุกอย่างราคา 35 บาท แต่ถ้าใส่มะพร้าวกะทิอย่างเดียวจะเป็นราคา 50 บาท เครื่องก็จะมีให้เลือกหลายอย่าง เช่น ลูกชิด, สลิ่ม, แห้ว เป็น...
Todsapon Paison เดือนนี้จะหนักไปทางของหวานหน่อย มีโอกาศมาไหว้พระวัดอรุณฯ เลยแวะมากินของหวานเจ้าดังแถวๆหอประชุมดองทัพเรือ ทับทิมกรอบเจ้านี้เด็ดตรงที่มีมะพร้าวกะทิ หอม ๆ หวานมันให้ทานกันทั้งปี ซึ่งใครจะสั่งแค่มะพร้าวกะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1
Pratuth motuweday Yummy                                                                       
จีจ้า  บ้ากิน สวยๆ แบบจีบ้า ต้องมาร้านสวยๆ แบบนี้ค่ะ ตือเดินเข้าไปนึกว่าเจ้าหญิงในเมืองดอกไม้ บรรยากาศร่มนื่น รอให้เจ้าชายมาเสิร์ฟเค้กกระถางซึ่งเป็นซิกเนเจอร์ของเค้าเลย ถ้ามาร้านนี้แล้วไม่สั่งไม่ได้นคะมีรสต้างๆ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.7

Brand KFC

70 สาขา
OAn'OAn Tiga วันนี้ที่ทำงานสั่งเคเอฟซีมาทานที่ออฟฟิตค่ะ ฝนตกเลยไม่ได้ออกไปทานข้าวข้างนอก เพื่อนก้อเลยโทรสั่งค่ะ มีบริการเดลิเวอรี่ก็ดีอย่างนะคะประหยัดเวลาเดินทาง แถมยังประหยัดเวลาทำงานเราด้วยค่ะ ไม่ต้องเหนื่อยไปซื...
Viewwrs . ซื้อหนมกลับมากินที่ออฟฟิส เห็นป้ายโฆษณาจูงใจ ซื้อ3แถม1 golden tart หรือ ทาร์ตไข่ Kfc นั่นเอง ชิ้นละ22฿ เลยสั่งไปเลยจ้า คนขายนี่เเปลกมาก คือซื้อ3แถม1 มันรวมเป็น4ใช่ไหม กล่องที่เค้าใส่มามันใส่ได้2ชิ้น เ...
เปิด
8.4

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี - The Pizza Company - เซ็นทรัลพระราม 9

ชั้น 6 เซ็นทรัลพระราม 9 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Thitiwat Chuea-arsa เป็นเมนูที่ชอบมากอีกเมนูในร้านพิซซ่าเลย มะกะโรนีอบชีสมีทั้งกุ้งและไก่ให้เลือก ปกติไม่ค่อยชอบกินชีสแต่อันนี้ต้องยอม ชีสยืดยืด เส้นมะกะโรนีไม่แข็งหรือเละเกินไป เนื้อสัตว์ก็สดใหม่ทุกครั้งที่สั่ง เลยยกให้...
OAn'OAn Tiga เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาเซลทรัลพระราม9 ร้านจะอยู่ข้างๆบาบีกอนค่ะ อาหารอิตาเลี่ยนที่ทานตอนไหนก้อไม่เบื่อ แต่อ้วน55555 สาขานี้คนเยอะตลอดเลยค่ะ ส่วนตัวอันชอบสปาร์เก็ตตี้ของที่นี่นะค่ะ รสจัดดีค่ะ บางสาขาเ...
เปิด
7.2

เชสเตอร์ กริลล์ - Chester's Grill - เมเจอร์เอกมัย

เมเจอร์เอกมัย ชั้น 1 เลขที่ 1221/39 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Viewwrs . เที่ยงนี้มากินที่เชสเตอร์ กริล สั่งชุดไก่คาราเกะ 105฿ ได้เป็ปซี่มาอีก1แก้ว ทำไม่นาน ไก่ทอดร้อนๆเลย ให้ไก่มาเยอะ เเต่ข้าวน้อยไปหน่อย มีซอสหวานๆราด วิวว่าราดมามากไปหน่อย เเต่ชอบไก่ทอดที่นี่นะ คาราเกะอร่...
Viewwrs . รอบที่เเล้วมาลองcheese bite เลยได้เห็นอีกเมนูนึงน่ากินมาก คือ โคโระเกะมันหวานญี่ปุ่น🍠ราคาไม่เเพงด้วยนะ 22฿เอง เลยสั่งมาลองกินก่อนชิ้นนึง รอ5นาที โคโระเกะทอดกรอบได้ที่มาก ไส้ข้างในหวานหอมมันหวาน รสชาต...
เปิด
7.2

ซูชิ ฮิโระ - Sushi Hiro - Belle Grand Rama9

Belle Grand Rama9 131 ซอย พระราม 9 ชอย 7 ถนน พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Test Xujt Really liked the ambient and the food. Yet the wasabi is way too strong! I like the desert they provided for free!
JJ Moomin เป็นสิ่งที่รอคอยมานาน ฟรัวกราซูชิ หรือก็คือเมนูซูชิตับห่านชิ้นโตเต็มคำ ที่โดนไฟลนจนมีความมันวาว เกรียมๆที่ขอบเล็กน้อยพอให้ได้สีสัน กัดลงไปแล้วมีความนุ่มมันเต็มคำ รสชาติออกจะหวานๆ (น่าจะเป็นน้ำปรุงที่ท...
เปิด
8.1

เท็กซัส ชิคเก้น - Texas Chicken - สยามกิตติ์

448 อาคารสยามกิตติ์ ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Yothanut Khuntisiri  Texas Chicken อยู่ที่ตึกสยามกิต เพิ่งเคยทานเบย ปกติก็จะทานแต่ Kfc พอได้มาลองก็อร่อยดีนะ สั่งจ้าวยำไก่กรอบเป็นชุดพร้อมน้ำ สิ่งที่ประทับใจมากๆเลยคือ การรีฟิลเครื่องดื่มจ้า ปกติวบาทานที่อื่นก็จะต้องเพิ่ม...
Kuichai  ครั้งแรกกับไก่ทอดเจ้านี้ ปกติทานแต่เคเอฟซีตลอด วันนี้ลองยี่ห้ออื่นซะหน่อย เข้าไปก็งงๆ เพราะสาขานี้คนเยอะมาก ต่อแถวรอรับอยู่สักพักนึง แล้วก็ได้สั่งสั่งเป็นชุดไก่ทอด 2 ชิ้น 99 บาท ได้มาแล้วก็งง ว่าไ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ