อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
57 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ลดน้ำหนัก ในกรุงเทพมหานคร

8.3

โจนส์สลัด - Jones' Salad - ถนนสีลม

171 ถนนสีลม แขวง สีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
AsuraO  จานนี้ สลัดรวม ไซส์กลาง ของร้านโจนส์สลัด เมื่ออยากทานสลัดดีต่อสุขภาพก็นึกถึงร้านนี้ ไปเลือกเอาเองได้เลยตามสบาย มีหลากหลายเมนู จัดเต็มด้วยตัวเองได้ เอาที่ทานได้ ผักสด ผลไม้สด ไข่ต้มอย่างดี น้ำราดสลัดหล...
luzifelnm PP พอดีวันนี้ผ่านมาผ่านมาแถวๆสีลมก็เลยแวะซื้อสลัดกันที่ร้านโจนส์สลัด โดยสาขานี้จะอยู่ริมถนน ไม่มีที่จอดรถนะคะ แนะนำให้ใช้คนข้างๆลงไปซื้อ ซึ่งในวันนี้เรามาทานเป็นสลัดไซส์เอ็ม ใส่ท็อปิ้งเป็นสัปปะรดแอปเปิ้ล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
แด' จังกึม เพิ่งเคยมากินชาบูที่นี่ครั้งแรกเพราะเพื่อนชวนแต่บอกเลยคงได้มาที่นี่อีกบ่อยๆแน่ บอกเลยว่าติดใจสุดๆด้วยความราคาถูกครบครันด้วยอาหารการบริการที่เอาใจใส่และบรรยากาศที่สบายมากๆร้านไม่วุ่นวายเลยสบายมากต่างจา...
จาเป่า  โรตีราดช็อกโกแลต โรตีแผ่นกลม แป้งกรอบ มีความเหนียวนิดๆ หั่นมาเป็นชิ้นพอดีคำ ราดนมข้นและซอสช็อกโกแลต ได้ความหวานๆ ดี เพิ่มรสชาติด้วยไอศกรีมช็อกโกแลต หวานเย็น และวิปปิ่งครีม หวานหอมมัน เมื่อกินรวมกันแล้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

โอมุ - Omu Japanese Omurice & Cafe - Silom Complex

ชั้น2 Silom Complex 191 ซ.สีลม 2/1 ถ.สีลม แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  ข้าวห่อไข่ของร้าน Omu Japanese omurice & café ละมุนด้วยรสชาติสไตร์ญี่ปุ่น🎌 อร่อยมากก หน้าตาน่าทานสุด ไข่เยิ้มๆ งื้ออออ ราคาไม่แพงด้วย คือจดีย์ !!!! สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 ,สาขาSilom complex ,...
muiruko chen ร้าน Omg japamese omurice & Cafe 📍ชั้นสอง ห้าง silom complex 🚄BTS สถานี ศาลาแดง เปิด 10.30 น. ทุกวัน เช้าวันนี้หิวมากกกก มาช่วงเกือบ 11 โมงได้ ไม่รู้จะกินไรดี เลยเลือกร้านนี้ละกัน ง่ายๆ เป็นลูกค้า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ฟูจิ เจแปนนิส เรสเตอร์รอง - Fuji Japanese Restaurant - Terminal 21

ห้างTerminal 21 ชั้น 4 ถนนสุขุมวิท, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
IPOD K สั่งเมนู ข้าวผัดกระเทียมแซลมอนของร้านฟูจิ มาทาน ราคาจานละ 120 บาท มีไข่ดาวมาให้ด้วย 1 ฟอง เป็นไข่ดาวเวฟ และผัดเคียงเป็นแตงกวากับมะเขือเทศ ปลาแซลมอนเป็นเศษชิ้นเล็กๆ ผัดรวมกับข้าวผัดกระเทียม กลิ่นหอมดี ...
IPOD K มาเดินซื้อของที่ Terminal 21 ตอนกลางวันเลยแวะทานอาหารญี่ป่นที่ ร้าน ฟูจิ เราสั่งเป็น ข้าวห่อเต้าหู้ทอด ราคา 70 บาท และน้ำชาเขียวสูตรหวาน ขวดละ 30 บาท ข้าวเป็นข้าวซูชิปรุงรส รสชาติออกหวานๆ และมีความหอม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Thitiwat Chuea-arsa ร้านนี้อย่างที่เคยรีวิวไปว่าไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าไหร่ กับเมนู “ปากหม้อญวน” เลยมาขอแก้ตัวอีกครั้งกับเมนูหมูเส้นหมี่ นับว่าเป็นที่น่าพอใจเลยทีเดียว เส้นหมีลวกกำลังดี ไม่เหนียวไป ไม่เละไป หมูย่างได้อร่อ...
Thitiwat Chuea-arsa ไปเอสพลานาดด้วยความเบื่ออาหารไทย และอาหารญี่ปุ่นก็เลยเข้าร้านอาหารเวียดนาม สั่งของทานเล่นอย่าง “ปากหม้อญวน” และ “แหนมเนือง” ในรูปน่าทานมากกก แต่พอสั่งมาก็ต้องแอบผิดหวังเล็กๆ เพราะนอกจากรอนานแล้ว เมื่อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

สลัด แฟคตอรี่ - Salad Factory - Crystal Veranda

ชั้น 2 Crystal Veranda 205 ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม แขวง ลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
kookkai  ทานครั้งแรกก็ประทับใจเลยค่ะ ไห5ดาวไปเลย อาหารได้เร็ว รสชาติก็อร่อย เมนหุแต่ละอย่ารสชาติแตกต่างกันหลายแบบ ที่นี่มีเมนูให้เลือกทานกันเล่นๆลองท้องก็มีเช่นเดียวกันค่ะ แต่ละอย่างจะทานช้ำก็ไม่เบื่อค่ะ เพรา...
Aoon.bb  ร้าน Salad Factory อร่อย จนเป็นร้านประจำ ไปทานที่คริสตัลพาร์ค มา 6-7 ครั้ง ล่าสุด วันที่ 1 หรือ 2 มกราเนี่ยล่ะค่ะ ลูกค้าเยอะ สั่งอาหารเดิมๆ ไป คือ สปาเก็ตตี้จ้าวสมุทร ปังกระเทียมชีส ซุปผักโขม และสลัดอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

เถวี่ยน - Thuyen - ซอยปรีดี พนมยงค์ 37

ซอยปรีดี พนมยงค์ 37 แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ขอแนะนำร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ร้านนี้เลยนะครับ ร้าน เถวี่ยน (Thuyen) ซอยปรีดีพนมยงค์ 37 อาหารเวียดนาม บรรยากาศเหมือนบ้าน ร่มเย็น ตกแต่งจานแปลกตา สวยงาม จานใหญ่ ราคา 60 ถึง 200 อัฟ ครับ แหนมเนืองจัดเป็นค...
Paworraphat Maneeveach ไม่ได้ออกมานอกบ้านมันก็จะติดกับบรรยากาศในหน่อยค่ะ ร้านไหนมีอาหารดีดีก็ต้องแวะเข้ามา เรามาเข้าถึงเมนูกันได้เลยค่ะวันนี้ขอแนะนำเมนูปอเปี๊ยะสดแล้วก็ยำนะคะ เปาะเปี๊ยะสดร้านนี้อร่อยค่ะไม่ได้เหม็นหืนกินของผ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ซูชิเด็น - Sushi Den - Central Pinklao

บรมราชชนนี เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น G, บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  กิน 5 คำแถมให้ฟรีอีก 5 คำ อร๊ายย😍 ซูชิสายพานคุณภาพดีเลย❤️มาคำโตๆ ราคาจานละ 49-189 บาท แล้วแต่จะสั่ง สั่งมา10จาน 5จานที่ถูกสุดไม่คิดตัง😋ราคาแจ่มงี้ที่ Sushi Den สาขาเซนปิ่นเท่าน้าน รีบไปโดนกันด่วน อิ...
darinee  SUSHI DEN (ซูชิ เด็น) โดยสาขาที่มาทานคือที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ร้านนี้มีที่นั่งเยอะเหมือนกัน รองรับลูกค้าได้มากทีเดียว มีทั้งที่นั่งแบบติดสายพาน ที่ให้เราสามารถเลือกหยิบซูชิที่มาตามสายพานได้ตามใจชอบเลยค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.1

ภัตตาคาร เชียงการีลา - Shangarila Restaurant - เยาวราช

306 ถนนเยาวราช แขวงจักรวรรดิ, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP พอดีวันนี้ทางตระกูลฝั่งแม่ ชวนมาทานอาหารที่ภัตตาคารเชียงการีลาตรงเยาวราชค่า เหมือนเป็นการรวมญาติเบาๆ โดยภัตาคารนี้เป็นอาหารสัญชาติจีนแบบโต๊ะจีนเลยค่า แต่ละเมนูก็จะออกไปทางจีนส่วนหมด ไม่ว่าจะเป็นผัดหมี...
Aumka  ที่เดอะมอล์บางกะปิเขามีงานHappy Chinese new Year วันที่ 8-16 ก.พ.61 ภัตตาคารเชียงการีลาเขามาจัดบูธที่เดอะมอบางกะปิค่ะ เลยซื้อขนมเปี๊ยะใส่ผักมา 2 ชิ้นหมดพอดีค่ะใส่ผัก แป้งนุ่มกับใส่เยอะ ใครอยู่แถวบางกะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Wilairat AOi เค้ก Tofuna สาขา the emporieum เค้กเต้าหู้สูตรลดความอ้วน ค่ะ รสชาตหอมหวานปราศจากน้ำตาลค่ะ กินแล้วไม่อ้วนแน่นอน รับประกันเลยค่ะ เนื้อมูสของเค้กทำมาจากเต้าหู้ค่ะ ตัวฐานกรุปกรอบเป็น แอลม่อน แมคคาเดเมีย ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.1

ก๋วยเตี๋ยวบ้านแพน - Baan Phaen Noodle - เสนานิคม

ซอยเสนานิคม 40 แยก 10 ถนนเสนานิคม 1 แขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
ong parwut วันนี้แวะมาแถวโชคชัย 4 เคยผ้านร้านนี้มาหลายหนแล้ว เลยลองชิมดูซะหน่อย หน้าร้านเขียนป้ายว่าก๋วยเตี๋ยวบ้านแพน เข้ามาในร้านมีป้าย " เจ้าเจ็ดเสนา อยุธยา " อาหารที่นี่มีหลายอย่างทั้งก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ส้มตำ ข้...
เอ๋ย เอย  ก๋วยเตี๋ยวต้มยำเจ้าเด็ด อ.เสนา จ.อยุธยา ย้ายมาเปิดที่ต.รวมโชต ถนนโชคชัย 4 ทีแรกเข้าไปแบบงงๆ ไม่รู้ว่าจะอร่อยรึเปล่า แต่ก็ต้องมาลองเลยจัดมา 2 ชามคือ วุ้นเส้นต้มยำไก่ฉีก กับบะหมี่ต้มยำหมู คืออร่อยผิดคาด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

ทามารูยะ ฮอนเท็น - Tamaruya Honten - เซ็นทรัลเวิลด์

เซ็นทรัลเวิลด์ (ฝั่งอิเซตัน) ถนนราชดำริ แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP ร้านเนื้อย่าง tamaruya honten เป็นร้านประจำที่มากินแมบทุกอาทิตย์เลยค่ะ ร้านอยู่ที่ isetan ชั้น 6 ด้านในสุดเลย วันนี้ทานสันในแบบชาบู แล้วก็ hida tokujo rosu อันนี้เป็นส้นนอกคัดพิเศษ อร่อยมากๆ แล้วก็ซุป...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ