อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
59 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ลดน้ำหนัก ในกรุงเทพมหานคร

8.3

เกียวโต อินาริ ที แอนด์ ดีเซิร์ท คาเฟ่ - Kyoto Inari Tea & Dessert Cafe - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ความอยากทานก็ต้องมาทาน ติดใจในรสชาติมากเข้มข้นไม่หวานก็เลยต้องมา 🥄 เมนู : โมจิมัทชะพาร์เฟต์ 🍥รสชาติ : ดีงามทุกสิ่งไอศครีมชาเขียวเข้มข้นไม่หวานมากกลิ่นนมไม่เยอะ ของดีมาก ไข่มุกก็หนึบ โรยตกแต่งเครื่...
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู แบลคมิลค์ทีคาราเมลไซรัป และซอฟท์ครีมนม รสชาติ ชานมไม่หวาน ทำให้เมื่อครีมซอสและคาราเมลไซรัปที่มีรสหวาน รสชาติโดยรวมเลยดี รสจะไม่หวานไป ถือว่าโอเค เนื้อครีมก็ไม่เหลว เหนียวกำลังดี แต่ละลายไวไปนิด...
เปิด
7.9

มิสไซ่ง่อน - Miss Saigon - เอสพลานาด

ชั้น B ดิเอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Angstream  1. 🍲ชื่อเมนู เฝอหมู/ เฝอหมูยอ 2. 😋รสชาติ ชิมคำแรกมันกินก๋วยเตี๋ยวบ้านเราเลยครับเฝอหมูหมูนุ่มดีแต่ปริมาณน้อยมากเฝอหมูยอก็เช่นกันเส้นก๋วยเตี๋ยวบ้านเราชัดชัดหมูยอก็ไม่ค่อยเยอะไม่คุ้มกับเงินที่เสียไปเ...
Angstream  1. 🍲ชื่อเมนู เฝอแห้งยำ/เฝอต้มยำจับโบ้ 2. 😋รสชาติ รสชาติแซ่บมากครับ ให้ปริมาณที่กลางๆราคาค่อนข้างสูง รสชาติอร่อยดีแต่ไม่เหมือนเฝอเวียดนามของแท้ เหมือนใช้เส้นก๋วยเตี๋ยวบ้านเรามาทำครับ รู้สึกว่าปริมาณ...
เปิด
8.3

โจนส์สลัด - Jones' Salad - ถนนสีลม

171 ถนนสีลม แขวง สีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
AsuraO  จานนี้ สลัดรวม ไซส์กลาง ของร้านโจนส์สลัด เมื่ออยากทานสลัดดีต่อสุขภาพก็นึกถึงร้านนี้ ไปเลือกเอาเองได้เลยตามสบาย มีหลากหลายเมนู จัดเต็มด้วยตัวเองได้ เอาที่ทานได้ ผักสด ผลไม้สด ไข่ต้มอย่างดี น้ำราดสลัดหล...
Luzifelnm M พอดีวันนี้ผ่านมาผ่านมาแถวๆสีลมก็เลยแวะซื้อสลัดกันที่ร้านโจนส์สลัด โดยสาขานี้จะอยู่ริมถนน ไม่มีที่จอดรถนะคะ แนะนำให้ใช้คนข้างๆลงไปซื้อ ซึ่งในวันนี้เรามาทานเป็นสลัดไซส์เอ็ม ใส่ท็อปิ้งเป็นสัปปะรดแอปเปิ้ล...
เปิด
Mui C นีโอ สุกี้ใครยังไม่เคยลองต้องมาลองดูนะ เอาจริงมันก็ไม่ได้ต่างกับสุกี้ทั่วไปเท่าไหร่ แต่ต่างตรงที่น้ำจิ้มมีให้เลือกถึง7สูตร คือตามใจคนกินอะ และซุปมีให้เลือกถึง4อย่าง และราคาไม่ต้องพูดถึง ถูกค่ะ คุ้มค่า...
ย่อย' ยากก ก เพิ่งเคยมากินชาบูที่นี่ครั้งแรกเพราะเพื่อนชวนแต่บอกเลยคงได้มาที่นี่อีกบ่อยๆแน่ บอกเลยว่าติดใจสุดๆด้วยความราคาถูกครบครันด้วยอาหารการบริการที่เอาใจใส่และบรรยากาศที่สบายมากๆร้านไม่วุ่นวายเลยสบายมากต่างจา...
เปิด
sarinm  วันนี้พักเที่ยงจากที่ทำงานมาทานอาหารเวียตนามที่เอสพลานาด สั่งเป็นปอเปี๊ยะทอด ปอเปี๊ยะสดแล้วก็อีกอย่างจำชื่อไม่ได้แต่เป็นแป้งห่อเปียกๆใส้กุ้งโรยด้วยหอมเจียวกับหมูยอ ชอบอันนี้มากกว่าปอเปี๊ยะทั้งสองจานมา...
Mookmook.. .. 1. เมนู 🍜🍔🥨: เฝอต้มยำจัมโบ้ 2.รสชาติ ⭐️⭐️: เมนูนี้อร่อยมากค่ะโดยเฉพาะน้ำซุปเปรี้ยวเผ็ดและหอมกระดูกมากๆเค้าปรุงรสชาติไม่จัดจ้านจนเกินไปเส้นเหนียวนุ่มเครื่องเยอะมากค่ะ 3.ราคา 💸💸: 140 บาท 4.บริกา...
เปิด
7.9

โอมุ - Omu Japanese Omurice & Cafe - Silom Complex

ชั้น2 Silom Complex 191 ซ.สีลม 2/1 ถ.สีลม แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  ข้าวห่อไข่ของร้าน Omu Japanese omurice & café ละมุนด้วยรสชาติสไตร์ญี่ปุ่น🎌 อร่อยมากก หน้าตาน่าทานสุด ไข่เยิ้มๆ งื้ออออ ราคาไม่แพงด้วย คือจดีย์ !!!! สาขาเซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 6 ,สาขาSilom complex ,...
muiruko chen ร้าน Omg japamese omurice & Cafe 📍ชั้นสอง ห้าง silom complex 🚄BTS สถานี ศาลาแดง เปิด 10.30 น. ทุกวัน เช้าวันนี้หิวมากกกก มาช่วงเกือบ 11 โมงได้ ไม่รู้จะกินไรดี เลยเลือกร้านนี้ละกัน ง่ายๆ เป็นลูกค้า...
เปิด
8.5

สลัด แฟคตอรี่ - Salad Factory - Crystal Veranda

ชั้น 2 Crystal Veranda 205 ถนน ประดิษฐ์มนูธรรม แขวง ลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Punk k 🥗🥗เมนู - สลัดต้นอ่อนผักโขมเห็ด 🥙🥙รสชาติ - ผักสดๆ กรอบๆ มีทั้งเห็ดหลสกชนิด ลูกเกด มะม่วงหิมพาน และที่สำคัณตัวน้ำจิ้มเขาอร่อยเลยค่ะ 💰💰ราคา - จานละ 130 บาทค่ะ 🚶🏻🚶🏻‍♀️บริการ - น่ารักมากค่ะ ใจด...
ong parwut มาเดินเทียวเล่นที่ เดอะ คริสตัล เลียบทางด่วนรามอินทรา ใกล้ ๆ เวลาเที่ยง เลยมากินกลางวันที่ร้าน " สลัด แฟคทอรี่ " ร้านนี้อยู่โครงการ 3 ชั้น 2 อาหารร้านนี้ใช้ผักสดที่ปลูกเอง เมนูที่เลือกสั่งวันนี้มี ครี...
เปิด
8.1

ฟูจิ เจแปนนิส เรสเตอร์รอง - Fuji Japanese Restaurant - Terminal 21

ห้างTerminal 21 ชั้น 4 ถนนสุขุมวิท, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
IPOD K กลางวันมาทานอาหารญี่ปุ่นร้าน Fuji สาขา Terminal 21 สั่งเป็นชุดปลาแซลมอนสอดไส้ซอสมายองเนสชุบเกล็ดขนมปังทอด ราคาชุดละ 270 บาท ได้ปลาแซลมอน 4 ชิ้น ชิ้นค่อนข้างใหญ่ ปลาแซลมอนชุบแป้งทอดสอดไส้มายองเนส รสชาต...
Mizzz Melody ได้มากินหลังจากไม่ได้กินนานมาก - ยำแซลมอน น้ำยำอร่อย แซลมอนแล่เป็นชิ้นบางๆ ถือเป็นจานมี่ประทับใจที่สุด - แซลมอนซาชิมิ 1จานมา5ชิ้น ไม่จุใจแต่ถือว่าโอเค 320บาทแน่ะ - Yakiniku Beef Set เนื้อเหนียว ซอสหว...
เปิด
8.1

เถวี่ยน - Thuyen - ซอยปรีดี พนมยงค์ 37

ซอยปรีดี พนมยงค์ 37 แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ขอแนะนำร้านอาหารบรรยากาศดีๆ ร้านนี้เลยนะครับ ร้าน เถวี่ยน (Thuyen) ซอยปรีดีพนมยงค์ 37 อาหารเวียดนาม บรรยากาศเหมือนบ้าน ร่มเย็น ตกแต่งจานแปลกตา สวยงาม จานใหญ่ ราคา 60 ถึง 200 อัฟ ครับ แหนมเนืองจัดเป็นค...
Paworraphat Maneeveach ไม่ได้ออกมานอกบ้านมันก็จะติดกับบรรยากาศในหน่อยค่ะ ร้านไหนมีอาหารดีดีก็ต้องแวะเข้ามา เรามาเข้าถึงเมนูกันได้เลยค่ะวันนี้ขอแนะนำเมนูปอเปี๊ยะสดแล้วก็ยำนะคะ เปาะเปี๊ยะสดร้านนี้อร่อยค่ะไม่ได้เหม็นหืนกินของผ...
เปิด
7.9

ซูชิเด็น - Sushi Den - เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า

เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า ถนน บรมราชชนนี แขวง อรุณอมรินทร์, บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  กิน 5 คำแถมให้ฟรีอีก 5 คำ อร๊ายย😍 ซูชิสายพานคุณภาพดีเลย❤️มาคำโตๆ ราคาจานละ 49-189 บาท แล้วแต่จะสั่ง สั่งมา10จาน 5จานที่ถูกสุดไม่คิดตัง😋ราคาแจ่มงี้ที่ Sushi Den สาขาเซนปิ่นเท่าน้าน รีบไปโดนกันด่วน อิ...
darinee  SUSHI DEN (ซูชิ เด็น) โดยสาขาที่มาทานคือที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ร้านนี้มีที่นั่งเยอะเหมือนกัน รองรับลูกค้าได้มากทีเดียว มีทั้งที่นั่งแบบติดสายพาน ที่ให้เราสามารถเลือกหยิบซูชิที่มาตามสายพานได้ตามใจชอบเลยค...
เปิด
7.1

ภัตตาคาร เชียงการีลา - Shangarila Restaurant - เยาวราช

306 ถนนเยาวราช แขวงจักรวรรดิ, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M พอดีวันนี้ทางตระกูลฝั่งแม่ ชวนมาทานอาหารที่ภัตตาคารเชียงการีลาตรงเยาวราชค่า เหมือนเป็นการรวมญาติเบาๆ โดยภัตาคารนี้เป็นอาหารสัญชาติจีนแบบโต๊ะจีนเลยค่า แต่ละเมนูก็จะออกไปทางจีนส่วนหมด ไม่ว่าจะเป็นผัดหมี...
Aumka  ที่เดอะมอล์บางกะปิเขามีงานHappy Chinese new Year วันที่ 8-16 ก.พ.61 ภัตตาคารเชียงการีลาเขามาจัดบูธที่เดอะมอบางกะปิค่ะ เลยซื้อขนมเปี๊ยะใส่ผักมา 2 ชิ้นหมดพอดีค่ะใส่ผัก แป้งนุ่มกับใส่เยอะ ใครอยู่แถวบางกะ...
เปิด
Beauty Nutsima เค้ก Tofuna สาขา the emporieum เค้กเต้าหู้สูตรลดความอ้วน ค่ะ รสชาตหอมหวานปราศจากน้ำตาลค่ะ กินแล้วไม่อ้วนแน่นอน รับประกันเลยค่ะ เนื้อมูสของเค้กทำมาจากเต้าหู้ค่ะ ตัวฐานกรุปกรอบเป็น แอลม่อน แมคคาเดเมีย ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ