อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
6,373 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù กินข้าวครอบครัว ในกรุงเทพมหานคร

7.3

ตลาดห้วยขวาง - Huai Khwang - ห้วยขวาง

ลาดพร้าววังหิน ซอย 50 แขวงลาดพร้าว , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  รีวิวมันเชื่อมเผือกเชื่อมที่ตลาดห้วยขวางจ้า มันเชื่อมชิ้นใหญ่โตมากราคา 45 บาท ใครชอบมันเป็นก้อนไม่และน้ำเชื่อมเยอะๆร้สนนี่เด็ดอยู่จ้า แต่ถ้าใครชอบมันเละๆไม่เป็นก้อน ร้านนี่เขาไม่มีขายนะ้องไปตลาดคลองเต...
yongsuwat trivittayawat  ร้านข้าวเหนียวมูนข้าวเหนียวทุเรียนข้าวเหนียวมะม่วงตั่ง ๆ ต่าง ที่ข้าวเหนียวนุ่มากเหนียบวยุ่มหอมหวานแต่กินมากไม่ได้เพราะอ้วนมากยิ่งราดกะทินะอย่าบอกใคร ของเด็ดคือตอนหน้ามะม่วงที่ป้าใหญา่จะมีม่วงน้ำดอกไม...
เปิด
6.6

Brand Santa Fe' Steak

21 สาขา
Smile Sss  วันนี้มากินสเต็กของแบรนด์ซานตาเฟ่ ที่สาขาเอสพลานาดรัชดาภิเษก เมนูที่สั่งจะเป็นหมูคูโรบูตะ ทีโบน อบชีส ราคา 219 บาท หมูนุ่มอร่อยมีติดมันเล็กน้อย แต่เสียทีชีสน้อย 555 ร้านมีที่นั่งประมาณ 40 ที่นั่ง ถ้าม...
Smile Sss  มื้อนี้มากินซานตาเฟ่ ที่เอสพลานาด รัชดาภิเษก กับเมนูสปาเกตตี้หมูคูโรบูตะ 89 บาท อร่อยรสชาดมาตรฐานเหมือนสาขาอื่นทั่วๆไป สาขานี้มีที่นั่งเยอะประมาณ 40 ที่นั่ง ถ้ามาช่วงเที่ยงถึงบ่ายคนก็จะเยอะหน่อย อาจจะ...
เปิด
7.1

พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ - P'Aor Tomyum Noodle - เพชรบุรีซอย5

68/51 ซอย เพชรบุรี 5 ทุ่งพญาไท , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Minh Dang  We come 6 people. Get 3 bowls. Very big and looks yummy. It is quite good. Not too spicy, just ok! Small lobster + salmon + crab... enough for 2 persons. Staffs are friendly, they make food quite quic...
nano lava ร้านพี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำกุ้ง - เพชรบุรี ซอย5 ร้านนี้แม่ค้าแซ่บ ( เจ้าของร้านเป็นกันเองคะ แถมสวยด้วยนะคะ ) รสชาติอร่อย แซ่บ นัวมากคะ เราเริ่มสั่งจากส้มตำยอดมะพร้าวปลาแซลม่อนเปรี้ยวนำโด่งไปหน่อย ถ้...
เปิด
8.4

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  เรียกได้ว่าร้าน ม.ไมค์ไก่ตุ๋นเป็นร้านประจำของเรากะเพื่อนเวลาไป RCA เลยค่ะ หลัวจากที่สั่งข้าวน้ำตกไก่ทอดมาหลายครั้ง วันนี้พอดีมีเพื่อนแนะนำเมนูข้าวแกงกะหรี่ญี่ปุ่นไก่ทอดกะทะร้อนมา เราเลยเปลี่ยนบ้างค่ะ ...
Paworraphat Maneeveach ร้านนี้ก็ร้านประจำอีกแล้วจ้า ก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ่น เห็นเป็นเมนูขึ้นป้ายของร้านนี้ แต่เราว่ารสชาติไม่ว้าวเท่าไหร่ ไก่ทอดร้านนี้อร่อยกว่าไก่ตุ่นนะเรา ไก่นุ่นเรายัไม่ฟิน มันดูจืดๆ ไม่ค่อยเข้าเนื้ออ่ะ ถือว่าเ...
เปิด
8.7

อย่าลืมฉัน - Forget Me Not - จุฬา 50

ซอย จุฬาลงกรณ์ 50, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  ร้านตั้งอยู่ที่ ซ.จุฬา 50 นะคะ ถ้าขับรถมาจากทางหัวลำโพง ขับเข้าเส้นพระราม 4 เลี้ยวซ้ายเข้า ซ.จุฬา 11 จากนั้นจะมีป้อมที่เราต้องรับบัตรค่ะ (เสียค่าจอดราย ชม. ไม่แพงมากค่ะ) ก็หาที่จอดริมถนนหน้าบรรดาตึก ห...
NCR.T  สวัสดีตอนเย็นจ้าา หลังเลิกงาน หิวๆ ผ่านสามย่านพอดี เลยแวะเข้ามาหน่อย เห็นชื่อร้านก็อยากลองละ เลยเลือกมาทานร้านนี้ดู อาหารเค้าก็อร่อยดีนะ ราคาก็ไม่แพงมาก ปลื้มสุดก็เมนูหมูทอดจิ้มแจ่วแหละ อีกเมนูคือ ที่...
เปิด
8.4

ชาบู แอดดิค - Shabu Addict - พระราม 3

1234-1234/2 ถนนพระราม 3 แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Bovy Baker หิวๆอยากกินชาบูก็ตรงดิ่งไปร้านฃาบูแอดดิคร้านเดิม 55555 หิวโหยเบค่อนมาก สั่งบ่อยมากกก ชอบร้านนี้ตรงที่ว่าไปกินกี่รอบก็ไม่เคยรสชาติผิดเพี้ยนไปเลย เข้มข้นตลอด ตัวน้ำซุปใสใส่แครอทกับข้าวโพดไปทำให้น้ำซุปหอ...
นราวดี หลุมกลาง ราคาหัวละ 319 บาท เมนูที่ห้ามพลาดเลย เมนูหมูทั้งหลาย สันคอหมู เบคอนหมู ห้ามพลาดเด็ดขาด โดยเฉพาะเบคอน จุ่มกับซุปในหม้อแล้วอร่อยมาก เกี้ยวกุ้ง ปลาห่อไข่เค็ม ลูกชิ้นกุ้ง ลูกชิ้นปลา ตับหมู จัดว่าอร่อย ก...
เปิด
7.7

เยาวราช - Yaowarat - กรุงเทพมหานคร

ถนนเยาวราช, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ข้าวเหนียวมะม่วงร้านนี้ไม่ธรรมดานะครับ เพราะได้ดีกรี รางวัล สตรีทฟูดประจำปี 2017 เลยนะครับ ด้วยความที่ร้านนี้ค่อนข้างจะเปิดมานาน และมีคุณภาพดีมากทั้งเนื้อมะม่วงที่หวานเจี๊ยบ รวมถึงน้ำกะทิที่หอมหวาน อี...
วัชระพล เต็มเปี่ยม เยาวราชมีร้านเด็ดอยู่ร้านนึงครับ ที่ได้ข่าวว่า รอคอวนานมากกก แต่คุ้มค่าแก่การรอคอยครับ นั้นก็คือบะหมี่เกี๊ยวปู มังกรขาว ชื่อดังประจำกลางถนนเยาวราชเลย ที่นี่มีดีตรงน้ำซุป และเนื้อเกี๊ยวปูที่อัดแน่นเต็ม...
เปิด
7.4

ฟู้ดคอร์ด - Food Court - Esplanade Shopping Mall

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ชั้น G ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
IamJinHua  ร้านขาหมูเอ็นดูไรซ์ ในฟู๊ดคอร์ทเอสพลานาด รัชดา ราคาข้าวขาหมูเนื้อหนัง จานละ 45 บาท ก็ถือว่ามาตรฐานรสชาติ ใช้ได้ ไม่แย่ กินอิ่มท้อง ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีปริมาณ บางทีก็ให้เยอะบางทีก็ให้น้อย บาง...
Pia Pia  รู้รึเปล่าว่าที่เอสพลานาดรัชดา มีฟู้ดคอร์ทด้วยนะ แต่เราว่าทำเลมันอยู่ในหลืบเกินไปหน่อย ถ้าคนเดินผ่านๆไม่สังเกตก็จะไม่เห็น พอดีเราเดินมาซื้อของที่ท็อปพอดี เพิ่งสังเกตเห็นก็เลยลองแวะซักหน่อย ส่วนตัวชอบก...
เปิด
7.1

เด็กเส้น ดี - Dek Sen Dee - รัชดา

81 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Zia Thak มื้อกลางวันนี้เกิดจากการไม่อยากกินข้าวที่ร้อนเลยเลือกที่จะกินในห้องเเอร์กัน เป็นครั้งเเรกที่ได้มาลอง เด็กเส้นดี ด้วยเมนูที่สะดุดตาอย่างก๋วยเตี๋ยวยำบก บอกเลยว่าอะลังการอนุคับ ชามใหญ่พอสมควรเบย สำหรับคน...
Mink Nutpicha  กลางวันแล้วววว ได้เวลาหาของแซ่บๆใส่ท้องสักที มื้อนี้เราเลือกมาทานก๋วยเตี๋ยวต้มยำตำลึงไข่หวานกับยำก๋วยเตี๋ยวบก จริงๆเราสั่งเกี๋ยวทอดด้วย แต่มีความสิ้นสติใส่ลงท้องจนหมดแล้วเพิ่งนึกได้ว่ายังไม่ได้ถ่ายรูป...
เปิด
8.3

เลอ เบิฟ - Le Boeuf - หลังสวน

Marriot Mayfair Service Suite ซอยหลังสวน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Pratuth motuweday อร่อยยยยยแบบเลิศเลอเพอร์เฟคมากกกกกกกมากกกกกกกถึงมากที่สุด กัดเข้าไปคำแรกนี่น้ำตาแทบไหล ร้อนชิบหายยยยเขาเล่นจุดเทียนไว้ใต้ถาดเพื่ออุ่นให้ตัวน้ำซอสสูตรพิเศษสเปเชี่ยลมักๆของเขา สัมผัสของเนื้อนี่ละมุนนุ่ม...
chanapon yoojeam ถ้าพูดถึงร้านฮอตฮิตตืดอันดับความหรู เหมาะกับการพาคนรู้ใจมาดินเนอร์แล้วละก็ คงหนีไม่พ้นร้านนี้ เลอเบิฟ ร้านที่สุดแห่งความอร่อย (แม้ราคาจะสูงไปนิด) แต่ด้วยความอร่อย และวัตถุดิบชั้นดี มีตั้งแต่เนื้อวัว ท...
เปิด
6.5

ราดหน้า เอ็มไพร์ - Ratna Noodle Empire - รัชดาซอย 3

322/18 ซอย รัชดาภิเษก 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Zia Thak เหตุเกิดจากอยากกินราดหน้าเป็นมื้อกลางวัน แต่พอไปถึง ปิดจ้า แต่ไม่เป็นไรเนื่องจากร้านอาหารตามสั่งที่ตั้งอยุที่เดียวกันยังเปิด เลยสั่งเมนูบ้านๆอย่างข้าวกระเพาคลุกหมูสับไข่ดาว บอกเลยว่า อร่อยใช้ได้อยุครั...
Angstream  ราดหน้าเฟรนชายนี้เป็นราดหน้าที่ให้เยอะมากครับ ผมทานมาหลายสาขา ให้เยอะทุกสาขาจริงๆครับ ให้เส้น ให้ผักเยอะ น้ำราดหน้าจะออกหวานๆเหนียวๆ อันนี้ผมสั่งเป็นราดหน้าทะเลมีกุ้ง หมึก หมูนิดหน่อยครับ บรรยากาศร้าน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Foodcourt Tops Supermarket - เอสพลานาด รัชดา

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ชั้น G ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
myyy_mind  ข้าวคลุกน้ำพริกกะปิ สุดแซ่บ ปริมาณอิ่มลื๊มมมม จานยักษ์นี้ราคา 50 บาทเท่านั้นค่ะ ได้ปลาทูครึ่งตัว ผักต้ม ผักทอด ไข่เจียวชะอม รสชาตดีค่ะ เปรี้ยวแซ่บ กะปิหอม ไม่เหม็นเลย ถูกใจเรามาก กลับมาทานอีกแน่นอนค่ะ
Angstream  ชาร้านนี้ผมเคยทานครั้งหนึ่งแต่ตอนนั้นเป็นชาที่ไม่ใส่ไข่มุกแต่วันนี้ลองสั่งแบบใส่ไข่มุกดูและเอาแบบหวานน้อยครับ รสชาติชาใช้ได้เลยครับ แต่ไข่มุกนี่ รู้สึกเหมือนว่าเขานำไข่มุกไปต้มกับน้ำที่มีกลิ่นคลอรีนเล...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ