อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
17,335 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù กินข้าวครอบครัว ในกรุงเทพมหานคร

7.9

ฟู้ดคอร์ท ทอปส์ ซุปเปอร์มาเกต - Food Court Tops Supermarket - เอสพลานาด รัชดา

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
bebearbear ba มาทานข้าวที่เอสพลานาดอีกแล้วค่ะ รัชดา อันนี้เป็นเมนูราดหน้าเส้นหมี่กรอบ หมูชิ้นใหญ่มากกก ใหญ่จนตกใจ5555 หมี่กรอบอร่อยดีค่ะ พอทานกับน้ำราดหน้าก็ยังมีความกรอบอยู่ อร่อยใช้ได้ หมูนุ่มมาก ชอบมากเลย น้ำไม่...
Chalisa Intarapreecha ร้านอาหารตามสั่งที่ฟู้ดคอร์ทในเอสพลานาดมีอยู่ร้านเดียวค่ะ วันนี้อยากกินผัดผักบุ้งปลาดุกก็เลยสั่ง น่ากินมากกก ได้ปลาหลายชิ้นเลยทีเดียวแถมผักบุ้งยังได้เยอะอีก กินไปเพลินๆเจอพริกเม็ดแดงใหญ่ๆก็เขี่ยออกสิค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ - P'Aor Tomyum Noodle - เพชรบุรีซอย5

68/51 ซอยเพชรบุรี 5 ถนนเพชรบุรี แขวงทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip ขอใช้บริการ Now Delivery กับร้านนี้อีกครั้งนะจ๊ะ แต่ขอเปลี่ยนมาเป็นเมนูประเภทข้าวกันบ้าง ไม่ใช่ข้าวธรรมดา เป็นเมนู “ข้าวไข่ข้นแฮมมันกุ้ง” ทางร้านเค้าแยกในส่วนของมันกุ้งมาให้ด้วย มีสีที่เข้มข้นทีเดียว ...
แด' จังกึม เป็นดังเจ้าดังที่มีรีวิวเยอะมากมายส่วนตัวไปกินก็เพราะว่าเห็นรีวิวจากเพื่อนๆนี่แหละค่ะ ร้านเป็นขนาดไม่ใหญ่มากประมาณ 1 ห้อง พอเข้าไปแล้วแอบตกใจค่ะคนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว แต่เสียดายอยู่ที่เขาไม่มีที่จอด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
yayee  เค้าฮิตกันมาพักนึงละ แต่เราเพิ่งมีเวลามาลอง กับเพื่อนเลยจัดคนละอย่างเอามาแบ่งกันชิม ชากุหลาบอันแรกเลย🌹ที่ลองเพราะสรรพคุณนางเหมือนยาระบาย ช่วงนี้อึดอัดอยากระบายเลยลงตัวที่เมนูนี้ ส่วนเพื่อนอีกสองคน เล...
Cattiger Buranajittacam ชาตรามือ เครื่องดื่มขึ้นห้างราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือกเยอะอีกด้วย มาลองเมนูน้ำแดงมะนาว มันก็จะเป็นน้ำแดง เฮลบูบอย หอมๆ หวานๆ มีกลิ่นและรสชาติของมะนาว ทานแล้วก็จะรู้สึกสดชื่น ดีค่ะ ราคาแก้วละ 35 บาท สั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Wilairat AOi อีกหนึ่งเมนูยอดนิยมนะคะสำหรับร้านนี้ก็คือเมนูตับหวานข้าวเมนูตับหวานของร้านนี้นะคะจะมีรสชาติเผ็ดกำลังดีค่ะและที่สำคัญนะคะตัวตับหวานของร้านนี้เค้าลวกมาได้อย่างพอดีค่ะถ้าลวกนานเกินไปมันก็จะแข็งใช่ไหมคะแต...
t.ncr  วันนี้เพื่อนๆชวนไปกินส้มตำไก่ย่างรัชดา ร้านจะอยู่ข้างเอสพลานาถ แซ่บนะร้านนี้ เด็ดมากที่ลาบปลาดุก กินกี่ที ก็ฟิน ปลาดุกเค้าสับละเอียด กางแทบไม่มี กินสบายไม่ต้องกลัวกางปลาติดคอ ข้าวเหนียวที่นี่เค้าห่อด้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
superglue  ร้านประจำแถวออฟฟิศเลยค่ะ ร้านนี้มีอาหารจานเดียวหลายอย่าง แต่เมนูประจำร้านคือก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นค่ะ แปลกกว่าที่อื่น เพราะที่ร้านอื่นจะเป็นน้ำซุปเข้มๆ แต่ร้านนี้เป็นน้ำซุปใส รสชาติหวานกลมกล่อมมากค่ะ เนื้อ...
fuangusako  ครั้งนี้สั่งเมนูพิเศษประจำวันค่ะ เป็นข้าวผัดเขียวหวานไก่ทอด เมนูนี้รอนานหน่อย เพราะทำใหม่ๆ จานต่อจาน รสชาติข้าวผัดหอมอร่อย ไม่แฉะมาก ไข่เจียวเป็นแบบใส่ต้นหอมเหมือนที่บ้านเราทำ ส่วนไก่ทอดกรอบนอก เนื้อไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Peach Wichaya วันนี้มาที่ร้านอย่าลืมฉัน ที่ซอยจุฬา 50 แถวสามย่านค่ะ มาเลือกทานอาหารที่นี่ เพราะร้านดูตกแต่งสวยงาม ลูกค้าเยอะ มีเมนูอาหารให้เลือกทานที่ หลากหลายค่ะ มาบ่อยแต่ยังเลือกทานไม่หมดเลยค่ะ สั่งเป็นอาหานตานเด...
Peach Wichaya วันนี้เลือกมาทาน ที่ร้านอาหารอย่าลืมฉันค่ะ ที่แถวๆสามย่าน ร้านนี่จะมีกลุ่มลูกค้า ทั้งครอบครัว เพื่อน หรือจะเป็นนักศึกษาค่ะเพราะอยู่ใกล้ๆ จุฬา อาหารมีให้เลือกหลายหลากค่ะ วันนี้สั่งเป็น โคตรเสี้ยนมาค่ะ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Paworraphat Maneeveach หวานมาทานบอนชอนกับเพื่อน สั่งเนื้อสะโพกไร้กระดูก รสกาลิค ไซส์ S ไก่ 6 ชิ้น ทานที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 5 บอกได้เลยค่ะว่าบรรยากาศของร้านค่อนข้างโอเคมากส่วนอาหารนั้นมาตรฐานอยู่แล้วค่ะไม่ต้องพูดถึงก็รู้...
Paworraphat Maneeveach เมื่อวานเย็นแวะไปตะลอนทานข้าวนอกบ้านกับเพื่อนแวะทานข้าวผัดกิมจิ ที่บอนชอน ชั้น 5 เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ร้านนี้เราชอบบรรยากาศมากค่ะ บรรยากาศดีแต่รอคิวนอนไปหน่อยเพราะคนรอทานเยอะ เราสั่งข้าวผัดกิมจิมาทาน เรา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

เม้งเล้งแซ่บ - Mang Spicysoup - ทาวน์อินทาวน์

394 เม้งเล้งแซ่บ ถนนศรีวรา แขวงพลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
JUTHAMARD KOTCHASIT  มาร้านเม้งเล้งแซ่บแล้วจะไม่สั่งเล้งได้อย่างไร สั่งมาโลดค่ะ ต้มกระดูกเล้ง รสชาติเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด เข้มข้นเลยทีเดียว กระดูกหมูก็ชิ้นใหญ่ค่ะ เนื้อเยอะด้วย อิ่มแน่นอนค่ะ ทานคู่กับข้าวก็ได้นะคะ อร่อยไปอีกแบบ...
Peach Wichaya เอาใจคนรักวุ้นเส้นค่ะ วันนี้ เราเลือกทานเมนู วุ้นเส้นต้มยำน้ำข้น ที่เม้งเล้งแซ่บ แถวๆ ทาวน์อินทาวน์ค่ะ ที่นี่อยู่เยื้องๆแมคโครค่ะ ร้านสังเกตง่าย ลูกค้าค่อนข้างเยอะ แต่ทำเร็วค่ะ เราขอแนะนำเลย ต้มยำน้ำข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

อบอร่อย - Ob ARoi - ทาวน์อินทาวน์

300/1 ซอย ลาดพร้าว 94 ถนน ศรีวรา แขวง พลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
BBM  อบอร่อย เป็นร้านอาหารทะเล ย่านทาวน์อินทาวน์ ได้ยินชื่อเสียงมานานเรื่องความอร่อยและความสดของอาหาร เพิ่งได้มีโอกาสได้มาทานเป็นครั้งแรก เลยจัดปูม้านึ่งไป 1 กิโลกรัม ราคา 750 บาท ได้ก้ามปูมาใหญ่มาก และหอย...
Kanyanune  มาที่ร้านอบอร่อย เห็นซุ้มข้าวเหนียวมะม่วงอยู่ กินอาหารคาวเสร็จ เลยต้องสั่งของหวานมาล้างปากซะหน่อย เราสั่งเป็นข้าวเหนียวมะม่วงมาค่ะ มะม่วงหวานฉ่ำ ส่วนข้าวเหนียวราดมาด้วยน้ำกะทิก็ไม่หวานเลี่ยนเกินไป แต่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

เดลิ ดิ้ง - Daily Drinks - พระราม 9

175 ถนน พระราม 9 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เมนูนมๆเราก็ทานนะแต่จะนมอย่างเดียวก็ดูจะธรรมดาเลยสั่งเป็นนมสดคิทแคท ราคา 30 บาท ลืมบอกว่าไม่ต้องปั่นละเอียดเพราะปั่นมาละเอียด รสชาติได้กลิ่นนมชัด รู้ถึงความมันของคิทแคทแต่รสไม่ออกเยอะเพราะนมสดเยอะกว่า...
IPOD K ทานอาหารกลางวันเสร็จ ลงมาโรงอาหาร รฟม. หาของหวานทานต่อ ตอนแรกจะมาซื้อน้ำหวาน แต่เปลี่ยนใจสั่งเป็นปังเย็นแทน ที่ร้าน Daily Drinks สั่งเมนู โอรอโอ้ ปังเย็นลาวา ราคา 49 บาท ได้โอริโอ้มาเยอะมาก ตัวน้ำแข็ง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
supod  วันนี้ชวนเพื่อนมาทานอาหารกันที่ห้าง Esplanade รัชดา เคยเป็นปัญหาไหมครับว่าจะทานอะไรดี แกเลือกสิ เธอเลือกสิ ผมว่าเป็นทุกกลุ่ม จนมาเจอป้ายของซานตาเฟ่ ช่วงนี้มีโปรโมชั่นโดยสั่งเป็นคอมโบในราคา 99 บาท จะได...
Angstream  วันนี้มากินซานตาเฟ่ที่สาขา Esplanade รัชดากันครับ ราคานี้จะอยู่ชั้นล่างสุดเลยครับผม บรรยากาศร้าน ที่ผมไปกินตอนนั้น เป็นช่วงกลางวันพอดี คนก็จะค่อนข้างเยอะนิดหนึ่งครับผม วันนี้ผมสั่งเป็นสปาเกตตี้ ผักขมอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

ท่องกี่ ภัตตาคาร - Thong Kee Restaurant - อโศก

308 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองเตย, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Tomo dachi วันนี้กินภัตตาคารไปเลยจเา ใช้บริการนาวเดลิเวอนี่อีกเเล้ว%%%% สั่งหมี่เป็ดหมูหวานมา ราคาก็นะ 60บาท ให้ไม่ได้เยอะมาก แต่อร่อย ทั้งเนื้อหมูแล้วก็เส้นบะหมี่ มีปูให้ด้วย อร่อย มีคุณภาพจริงๆ ใส่กล่องมาอย่าง...
Smile Sss  ร้านอาหารทองกี่ เขามีเมนูให้เลือกเยอะมากส่วนมากจะเน้นไปทางอาหารออกแนวจริงๆ และราคาอาหารก็ไม่ค่อยแพงเท่าไหร่สำหรับงานที่เป็นภัตตาคาร อาหารเขาอร่อยทุกเมนู อันนี้ก็สั่งมากับดาวเดลิเวอรี่เช่นเคย ราคาถูกแล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ