อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,326 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù อาหารจานด่วน ในกรุงเทพมหานคร

7.7

ตลาดนัดรถไฟรัชดา - Ratchada Night Train Market

รัชดาภิเษกซอย 6 แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi วันนี้มาเดินเล่นที่ตลาดนัดรถไฟรัชดารู้สึกหิวนิดนิดก็เลยสั่งสุกี้หมูแห้งทานรสชาติของสุกี้หมูแห้งร้านนี้มีความอร่อยและให้หมูเยอะมากแต่ว่าให้ตัวบุนเซ็นหน่อยไปหน่อยจริงๆแล้วแทบจะไม่ต้องราดน้ำจิ้มสุกี้เพิ่...
IPOD K มาเดินตลาดนัดรถไฟ รัชดาตอนเย็นๆ คนเยอะมาก และอากาศค่อนข้างร้อน อบอ้าว ต้องการอะไรดื่มเย็นๆ คลายร้อน เลยแวะร้านน้ำ กู-เอิน ชา สั่งชามะนาว หวานน้อย และขอแบบเปรี้ยว ราคาแก้วละ 35 บาท ทางร้านชงให้ตามคำขอ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

คินซ่า เกี๊ยวซ่า - Kinza Gyoza - ห้วยขวาง

16 ซอยอุดมสุข ถนนสุทธิสาร แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  ตอนแรกเห็นรีวิวก็นึกว่ารสชาติเกี๊ยวซ่าร้านนี้จะเฉยๆ แต่เปล่าเลยร้าน คินซ่า เกี๊ยวซ่า ร้านนี้ไม่เหมือนที่อื่นเลย ไส้ของที่นี่เเน่นมาก ไส้ที่สั่งมาคือไส้หมูกัดไปไม่มีคำว่าเจอแต่แป้ง เป็นหมูล้วนๆ กินคู่ก...
fuangusako  วันนี้สั่ง delivery จากร้านนี้มาทานค่ะ เป็นเกี๊ยวซ่า 30 ชิ้น ราคา 240 บาท ได้น้ำจิ้มมา 2 แบบ รอไม่นาน เพราะอยู่ใกล้ออฟฟิตเรา ตอนที่มายังร้อนๆอยู่เลย ตัวแป้งไม่หนามาก แต่นิ่มกว่าร้านอื่นที่เคยทาน ไส้เย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Mo Pyp  KFC สาขา Esplanade นี่ถือเป็นร้านยอดฮิตของคนทำงานแถวนี้เลย คนแน่นแทบตลอดทั้งวัน วันนี้ดันแจ็คพอต เจอเครื่องสั่งรายการเสียอีก รอนานกว่าเดิมไปอีก หิวจัดจนต้องสั่งเป็นชุด เลยโดน "ชุดไก่จุใจ" ไป ชุดนี้ราค...
Mo Pyp  'มันบด'​ เป็นเมนูโปรดของเราประจำร้านเคเอฟซี​เลย คือซื้อมากินเล่นบ่อยมาก เพราะเนื้อมัดฝรั่งที่บดมาแบบที่เรียกได้ว่า เนียนละเอียด ไม่ต้องเคี้ยว กลืนได้เลย และยังโคตร​จะ​เข้ากัน​กับน้ำซอสสูตรเฉพาะสำหรับเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

บอนชอน ชิคเก้น - BonChon Chicken - เอสพลานาด รัชดาภิเษก

ชั้น G Esplanade 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Punk k มาต่อกันด้วยซุปร้อนๆๆ ... Soondubu -Soft Tofu Soup : Kimchi ซุปกิมจิ เสริฟมาพร้อมเต้าหู้ และไข่ไก่ เดือดๆๆ ในหม้อเกาหลี รสชาติ จัดจ้าน หอมกิมจิ ร้อนๆๆ อร่อยค่ะ ทานเข้ากันกับไก่บอนชอน ส่วนเครื่องดื่มเป...
Punk k มา Bonchon ก้อต้องทานไก่กันค่ะ Bonchon Wings Size M ค่ะ 🐥🐥 แบบ Hot & ข้าวญี่ปุ่น & หัวไชเท้าดองค่ะ จัดมาเต็มๆๆกับปีกไก่ บอนชอน 10 ชิ้น ด้านนอกกรอบ อร่อยไปกับซอส ด้านในนุ่ม ด้วยรสชาติที่เป็นเอกลักษณ์...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

เอสซีบี อีซี่ - SCB Easy What The Food - แอร์พอตลิ้งมักกะสัน

แอร์พอตลิ้งมักกะสัน ถนนกำอโศกดินแดง แขวงบางกะปิ, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip ร้านนี้เคยกินแบบไซส์ปกติแล้ว งานนี้มีแบบไซส์มินิราคาย่อมเยา มาเป็นขวดเล็กๆเลยเลย เราสั่งน้ำ “Blue Hawii” น้ำดูสีไม่สดใสเท่าไหร่เนอะ มีแต่สีฟ้ากะเยลลี่แดงๆนิดเดียว รสชาติก็เฉยๆอ่ะนะ ไม่ได้หวานไรมากมายเ...
Ying_ duangtip เคยลองไปแล้วหนึ่งรสชาติ ขอนำเสนออีกหนึ่งรสชาติบ้าง อย่างรส “Candy Crush” รสชาติแบบลูกอมๆ ผลไม้อย่างซูกัสอ่ะ หอมๆดี เพราะเป็นแบบ Mocktail กินง่าย ออกจะหวานๆไปสักนิด มีความเปรี้ยวหน่อยๆ ก็โอเคอยู่ มีควา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

อีท แอม อาร์ - Eat Am Are - เซ็นเตอร์วัน

เซ็นเตอร์วัน ถนนราชวิถี, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Maggie N. ร้าน Eat Am Are นอกจากจะมีสเต๊กแล้ว เมนูสปาเก็ตตี้ของร้านนี้ก็อร่อย วันนี้อยากลองเมนูสปาเก็ตตี้ใหม่ๆ อีกแล้ว เลยสั่งผ่านแอปพลิเคชั่น Now Delivery เจ้าประจำ ครั้งนี้สั่งมาเป็นเมนู สปาเก็ตตี้ต้มยำทะเล ร...
Maggie N. ร้าน Eat Am Are นอกจากจะมีสเต๊กแล้ว เมนูสปาเก็ตตี้ของร้านนี้ก็อร่อย วันนี้อยากลองเมนูสปาเก็ตตี้ใหม่ๆ ดู ปกติจะกินแต่สปาเก็ตตี้ขี้เมาทะเลที่เป็นเมนูโปรด วันนี้สั่งผ่านแอปพลิเคชั่น Now Delivery มาอีกตาม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

Art Box Thailand - ถนนอโศกดินแดง

ถนนอโศกดินแดง แขวง มักกะสัน , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip เมนูดีเด็กอย่างผัดกระเพราต่างๆ นานาก็มีนะจ๊ะ มีให้เลือกเนื้อตุ๋น เบคอน สันคอหมูย่าง และทูน่า เพิ่มได้อีกไข่ดาวหรือไข่เจียว แต่ราคาแอบแร๊งงงง เราสั่ง "กะเพราเนื้อตุ๋น" เนื้อตุ๋นนุ่มๆดีนะ ผัดเป็นกระเพรา...
Ying_ duangtip ติดใจร้านนี้ในเรื่องของบราวนี่กันไปแล้วค่ะ เลยอยากลับมาที่จะชิมอีกรสชาติหนึ่งของบราวนี่ร้านนี้กันบ้าง นั้นคือ "Green Tea Dark Choc Brownie" คือมันสวยงามแบบฉบับชาเขียวช็อคโกแลตกันไปเลย แต่ในส่วนของรสชา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7
Cattiger Buranajittacam วันนี้มาเยือนถิ่นอาหารอร่อย ขึ้นชื่อลือนามของบางกอก เยาวราชค่ะ อาหารจีนก็จะเยอะหน่อยๆ ถิ่นเค้าค่ะ ขอทานซาลาเปาก่อนค่ะ ซื้อเป็นไส้หมูแดงและไส้ครีม แป้งค่อนข้างหนา นุ่มใช้ได้ ไส้เยอะ หมูแดงอร่อย รสชาติห...
BowwaN Y ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไม่มีชื่อ ถามคนขายก็บอกไม่มีชื่อ ร้านอยู่ตรงข้ามข้าวหมูแดงเท็กซัส สั่งมาเป็นบะหมี่ได้มาเป็นลูกชิ้นปลา ราคาไม่แพงเลย 40 บาท ปกติแถวนี้ 50 ขึ้น แล้วราคาเท่านี้ก็ได้เยอะอยู่นะ ทั้งเกี๊ยว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

อชิตะ ซูชิบาร์ - Achita Sushi Bar - ถนนจตุรทิศ

ทางพิเศษศรีรัช ถนน จตุรทิศ แขวง บางกะปิ แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
IPOD K เมนู spider roll เป็นอีกเมนูที่เราชอบสั่งเวลามาทานที่ร้าน เป็นโรลปูนิ่มทอดกรอบ ด้านนอกคลุกด้วยไข่กุ้ง เราสั่งแบบ Half ราคา 240 บาท ได้ 4 ชิ้น รสชาติอร่อยมาก ปูนิ่มมีความกรอบและความนุ่มข้างใน เข้ากันกั...
IPOD K เมนู Cheesy Summer เป็นหนึ่งในเมนูสุดโปรดของร้าน อชิตะ มาทานทีไรต้องสั่งแทบทุกครั้ง เราสั่งแบบ Half ราคา 240 บาท ได้ 4 ชิ้น เป็นข้าวปั้นโรลไส้ปูอัด ชีส และอโวคาโด ท๊อปด้วย แซลมอนและชีส ราดด้วยซอสสูตรข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ทูน่า อิจิบัน - Tuna Ichiban - The Scene Town In Town

1317 ถนน ศรีวรา แขวง พลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
darinee  Tuna Ichiban (ทูน่า อิจิบัง) บุฟเฟ่อาหารญี่ปุ่นราคาประหยัดค่ะ ราคามีแบบ 299 บาท และ 389 บาทค่ะ ยังไม่รวม vat กับ service charge นะคะ. รสชาติอาหารถือว่ากลางๆพอใช้ได้ค่ะ ส่วนการบริการ พนักงานหน้าบูดไปหน...
Cattiger Buranajittacam ทูน่า อิจิบัง ร้านอาหาร ญี่ปุ่นที่ราคาไม่แรงมาก และจะมี โปรโมชั่นผลัดเปลี่ยนกันไปแต่ละเดือน เมนูที่มาร้านนี้แล้วต้องสั่ง เมนูแซลมอนโรล แซลมอนจะเบิร์นมาพอประมาณ ราคาไม่แพงค่ะ เมนูหัวปลาแซลมอนต้มซีอิ๊ว ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.0

ฟู้ดฮอลล์ - Food Hall - เดอะมอล์บางกะปิ

เดอะมอล์บางกะปิ 3522 ถนน ลาดพร้าว แขวง คลองจั่น, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach วันนี้มาทานสุกี้ค่ะที่ฟู๊ดคอร์ดเดอะมอลล์บางกะปิเมนูสุกี้ทะเล บอกได้เลยค่ะว่าเมนูสุกี้ทะเลมีกุ้งตัวโตโตแถมรสชาติน้ำจิ้มสุกี้สูตรของทางร้านพอใช้ได้เลยค่ะ จานนี้ราคา 75 บาทนะคะ รสชาติสุกี้ใช้ได้ผักสดแถมก...
Paworraphat Maneeveach ใครที่กำลังมองหาอะไรดับร้อนอยู่นะคะเชิญมาที่ฟู๊ดฮอลล์ เดอะมอลล์บางกะปิได้เลยค่ะ สำหรับแก้วนี้ชานมเย็นค่ะ ราคาแก้วละ 35 บาทไม่ได้แพงมากค่ะแต่ว่ารสชาติเข้มข้นหวานมันหวานกลางๆนะคะไม่ได้หวานมากเราว่ารสชาต...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

แมคโดนัลด์ - McDonald's - เอสพลานาด รัชดา

เอสพลานาด รัชดา ชั้น 1 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  แวะเข้ามาซื้อเบอร์เกอร์กลับไปทานที่ออฟฟิตค่ะ สั่งเป็นเบอร์เกอร์ แมคสไปซี่ชิคเก้น ไม่เอาผัก ราคา 69 บาท 1 ชิ้น เป็นไก่ทอดกรอบสูตรเผ็ดชิ้นใหญ่ล้นแผ่นขนมปัง ราดด้วยมายองเนส รสชาติอร่อยดีงาม กัดแต้ละคำแล้...
kookkai  มีตัง10บาทก็ทานได้ค่ะ กับไอครีมโคนแมคโดนัลด์ รสวานิลา เป็นรสชาติดังเดิมเลยก็ว่าได้นะค่ะ ถามว่าโคนเดียวอิ่มป่าว อิ่มค่ะ เหมือนจะน้อยแต่ไม่น้อยนะค่ะ เกือบทานไม่หมดเลยหละ ไม่มีแค่รสชาตินี้รสเดียวนะค่ะมี ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại