อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
791 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù อาหารจานด่วน ในกรุงเทพมหานคร

7.1

ตลาดนัดรถไฟรัชดา - Ratchada Night Train Market

รัชดาภิเษกซอย 6 แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Pia Pia  ตอนเย็นหลังเลิกงานแวะไปหาไรกินก่อนกลับบ้านที่ตลาดนัดรถไฟ เพิ่งรู้ว่ามีโซนเปิดใหม่ ตอนแรกร้านนี้มันเป็นร้านเบียร์ดนตรีสด แต่ปรับปรุงใหม่เปิดเป็นโซนของกินไปแล้ว ก็เลยมาลองของหวานร้านใหม่ เป็นร้านโรตี เห...
OAn'OAn Tiga มาเดินเล่นหาของกินตลาดนัดรถไฟรัชดา คือเดินผ่านร้านนี้คนเยอะมากก้อเลยอยากลองค่ะ เล้งเค้าแซ่บสมชื่อจริงๆค่ะ รสจัดมาก ใครที่ไม่ทานเผ็ดสามารถบอกพนักงานก่อนได้นะคะ แต่อันเป็นคนที่ทานรสจัดอยู่แล้วค่ะ แค่นี้...
เปิด
6.9

Brand KFC

68 สาขา
chanida  เที่ยงวันนี้ ไม่รู้จะกินอะไรดี เพื่อนๆที่ทำงานชวนกินเคเอฟซี เราก็ไม่รอช้าค่ะ กินกันหลายคนก็สั่งเยอะนิดหน่อย ชุด399 ชุด299 ชุด99 ที่มีเฉพาะวิ้งแซ่บอีก7ชิ้น2กล่องค่ะ ก็ไม่มีอะไรมากค่ะ ยังอร่อยเหมือนเดิม...
litalita  วันนี้ซื้อเคเอฟซีมาทานที่ออฟฟิศค่ะ เป็นเซตยำไก่แซ่บ และไก่แซ่บ ซื้อเป็นเซท +10 บาทได้เปปซี่ 1 แก้วค่ะ รสชาดผงชูรสเยอะมาก เราทานไม่ค่อยได้ รสชาดเหมือนไก่วิ้งแซ่บเลย แต่ตัวยำอร่อยดีค่ะ สาขานี้อยู่ใกล้ที...
เปิด
7.3

ตลาดห้วยขวาง - Huai Khwang - ห้วยขวาง

ลาดพร้าววังหิน ซอย 50 แขวงลาดพร้าว , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
saranghae midori  รีวิวมันเชื่อมเผือกเชื่อมที่ตลาดห้วยขวางจ้า มันเชื่อมชิ้นใหญ่โตมากราคา 45 บาท ใครชอบมันเป็นก้อนไม่และน้ำเชื่อมเยอะๆร้สนนี่เด็ดอยู่จ้า แต่ถ้าใครชอบมันเละๆไม่เป็นก้อน ร้านนี่เขาไม่มีขายนะ้องไปตลาดคลองเต...
yongsuwat trivittayawat  ร้านข้าวเหนียวมูนข้าวเหนียวทุเรียนข้าวเหนียวมะม่วงตั่ง ๆ ต่าง ที่ข้าวเหนียวนุ่มากเหนียบวยุ่มหอมหวานแต่กินมากไม่ได้เพราะอ้วนมากยิ่งราดกะทินะอย่าบอกใคร ของเด็ดคือตอนหน้ามะม่วงที่ป้าใหญา่จะมีม่วงน้ำดอกไม...
เปิด
7.6

คินซ่า เกี๊ยวซ่า - Kinza Gyoza - ห้วยขวาง

16 ซอยอุดมสุข ถนนสุทธิสาร แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
nanis  วันนี้สั่งเกี๊ยวซ่าจากคินซ่า เกี๊ยวซ่า - Kinza Gyoza ร้านตั้งอยู่ห้วยขวางจาก now delivery อร่อยมากเลยค่ะ เป็นเกี่ยวซ่าใส่หมูที่หมูเต็มไปด้วยหมูจริงๆ ออร่อยมากค่ะ ใส่เต็มมากๆ แป้งกรอบหนานุ่ม เคี้ยวแล้...
koonnaijun  วันนี้ลองสั่ง delivery จาก Foody Now ดูร้านนี้ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานานมากและในที่สุดก็ได้มีโอกาศกินสักที กับเกี๊ยวซ่าหมูชีส ที่มาเจ็มๆถาด ยอมรับนะว่าเราไม่ใช่แฟนตัวจริงของเกี๊ยวซ่าแต่ร้านนี้อร่อยจ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

เยาวราช - Yaowarat - กรุงเทพมหานคร

ถนนเยาวราช, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ข้าวเหนียวมะม่วงร้านนี้ไม่ธรรมดานะครับ เพราะได้ดีกรี รางวัล สตรีทฟูดประจำปี 2017 เลยนะครับ ด้วยความที่ร้านนี้ค่อนข้างจะเปิดมานาน และมีคุณภาพดีมากทั้งเนื้อมะม่วงที่หวานเจี๊ยบ รวมถึงน้ำกะทิที่หอมหวาน อี...
วัชระพล เต็มเปี่ยม เยาวราชมีร้านเด็ดอยู่ร้านนึงครับ ที่ได้ข่าวว่า รอคอวนานมากกก แต่คุ้มค่าแก่การรอคอยครับ นั้นก็คือบะหมี่เกี๊ยวปู มังกรขาว ชื่อดังประจำกลางถนนเยาวราชเลย ที่นี่มีดีตรงน้ำซุป และเนื้อเกี๊ยวปูที่อัดแน่นเต็ม...
เปิด
7.4

ฟู้ดคอร์ด - Food Court - Esplanade Shopping Mall

เลขที่ 99 อาคารเอสพลานาด ชั้น G ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
IamJinHua  ร้านขาหมูเอ็นดูไรซ์ ในฟู๊ดคอร์ทเอสพลานาด รัชดา ราคาข้าวขาหมูเนื้อหนัง จานละ 45 บาท ก็ถือว่ามาตรฐานรสชาติ ใช้ได้ ไม่แย่ กินอิ่มท้อง ก็ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดีปริมาณ บางทีก็ให้เยอะบางทีก็ให้น้อย บาง...
Pia Pia  รู้รึเปล่าว่าที่เอสพลานาดรัชดา มีฟู้ดคอร์ทด้วยนะ แต่เราว่าทำเลมันอยู่ในหลืบเกินไปหน่อย ถ้าคนเดินผ่านๆไม่สังเกตก็จะไม่เห็น พอดีเราเดินมาซื้อของที่ท็อปพอดี เพิ่งสังเกตเห็นก็เลยลองแวะซักหน่อย ส่วนตัวชอบก...
เปิด
7.5

Food Center - Platinum Fashion Mall

222 ถ.เพชรบุรี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Chau  คุณควรมาที่นี่ถ้ามาเที่ยวไทย                                                 
Dang Nguyen นี่คือห้างสรรพสินค้าใหญ่มาก มีสินค้าหลากหลาย สวยงาม และถูก                   
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

มหาวิทยาลัยหอการค้า - University of Thai Commercial Chamber

126/1 ถนนวิภาวดีรังสิต แขวงสามเสนใน, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
tenten tententne ร้านยำและส้มตำเจ้าเก่าแก่ในซอยหอการค้าที่บอกเก่าแก่เพราะขายมานานกว่า 10 ปี เกินด้วยเป็น 20 ปีเลยมั้งเพราะป้าขายมาตั้งแต่สาว ๆ ยันตอนนี้ลูกเรียนจบ มีดีที่ยำให้เยอะมากแบบไม่กลัวขาดทุนเพราะรวย ๆ มาขายเอา...
tenten tententne ไข่เต่า ไข่หงษ์ ไข่เหไี้ย เรียกอะไรก็เรียกแต่ที่นี่เขามีขายแถมไม่ใช่ทั่ว ๆ น๊ะจ๊ะของเขาเด็ดจริงแป้งน้อยแถมยังนำสมัยมีมันมงมันม่วงมาขายแบบต้นตำรับก็มีที่เป็นมันเทศมาในลูกไม่ใหญ่ไม่เล็กแต่กรอบอร่อยเด็ดท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

บอนชอน ชิคเก้น - BonChon Chicken - เอสพลานาด รัชดาภิเษก

เอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
emperor_emp  กินบอนชอนก็คุมน้ำหนักได้ หรอ! ก็คิดว่าได้นะ เพราะวันนี้เลือกสั่งอกไก่บอนชอน อกแน่นๆลีนๆ ชุบแป้งทอด ราดซอสเผ็ดกินกับข้าวนุ่มๆอร่อยเข้ากันมาก บวกกับสั่งซุปกิมจิร้อนสดให้คล่องคอ และเพิ่มด้วยอุด้งผัดกิมจิ...
emperor_emp  ไก่ทอดกรอบๆ ราดซอสเข้มสไตล์เกาหลี มีทั้งซอสเผ็ดถูกปากคนไทย และซอสหวานถูกใจสไตล์เกาหลี เชื่อว่าหลายๆคนเคยทานกันแล้ว และไม่สามารถปฏิเสธความอร่อยของบอนชอนได้เลย นอกจากไก่ทอดแล้ว เมนูที่แนะนำเพิ่มคือ ต๊อก...
เปิด
7.8

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
วัชระพล เต็มเปี่ยม อีกรอบแล้วนะครับสำหรับร้านนี้ สุดยอดเบอเกอร์ที่สุดของประเทศไทย เว่อไปมั้ย? 55555 เราขอเป็นเบอเกอร์ซิกเนเจอร์หมายเลข 2 ซึ่งเป็นแบบอิตาลีสไตล์ รสชาติจะอ่อนๆ แต่ได้ความหอมของเนื้อและซอสสูตรพิเศษของเขามาก...
เปิด
7.5

ตลาดนัดหัวมุม - Huamum Market & More - เกษตรนวมินทร์

11 ถนนประเสริฐมนูกิจ , ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
makgi  ร้านเนื้อย่างอันสุดยอดในตลาดนัดหัวมุมต้องขอบอกว่าร้านนี้เด็ดมาก บรรยากาศร้านดีแล้ว โต๊ะไม่แออัด ควันไม่โขมง โลเคชั่นติดน้ำ เย็นสบาย ชิลๆ เจ้าของร้านกันเองมากๆ ตังอาหารเองก็อร่อยมาก เนื้อของทางร้านคุ...
makgi  วันนี้มากับของหากินได้ยากอย่างก๋วยเตี๋ยวปากหม้อ ตอนนี้เราหากินได้แล้วที่ตลาดนัดหัวมุมจ้าาา ที่ร้านนี้มี 6 ไส้ด้วยกัน ถั่วงอก กะหล่ำปลี กุ้ยช่าย วุ้นเส้น หมูสับ? กับอีกอันหมดแล้วไม่รู้ไส้อะไร เวลาสั่งแ...
เปิด
5.6

เอเวอร์กรีน - Ever Green - ลาดพร้าว 122

ซอย ลาดพร้าว 122 แยก 18 ถนน ลาดพร้าว แขวง พลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
OAn'OAn Tiga วันนี้หลังเลิกงาน รถติดรู้สึกเวียนหัวเลยอยากกินไรแซ่บๆเผ็ดๆ เลยสั่งยำหน้าหอมาทานค่ะ เเซ่บสะใจมาก เผ็ดจนน้ำหูน้ำตาออกเลยแหละค่ะ ปลาหมึกกับกุ้งแน่นมากค่ะ และยังมีปูอัดแน่นๆมาอีกด้วย ราคา 40 บาท อันชอบสั...
wawwan prasantong กินอีกแล้วจ้าส้มตำไก่ย่างร้านนี้ ติดใจเว่อร์ ไก่ย่างหอมถึงหน้าปากซอย ปลาร้าก็ห๊อมหอม😆 ส้มตำร้านนี้ผู้ชายตำได้อร่อยเด็ดเผ็ดจี้ดมากจ้า มะละกอกรอบสับเองไม่ใช้ที่ขูด ส้มตำพี่เค้าอร่อยแบบต้องมีรอบสองอ่ะ ร...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ