อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
805 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù สำหรับผู้ชาย ในกรุงเทพมหานคร

7.5

ทัม เอ็น ทัมส์ คอฟฟี่ - Tom N Toms Coffee - AIA Capital

AIA Capital Building 89 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
IamJinHua  เพิ่งทราบมาจากเพื่อนว่าวันนี้ทอมแอนด์ทอมส์ ซื้อได้ในราคาลดตั้ง 50% โดยที่พีคที่สุดคือ ลดเครื่องดื่มเย็นทั้งบิล!!! โปรโมชั่นนี้ทำเอาตาโตกันเลยทีเดียว เราก็เลยจัดมากับเพื่อนคนละแก้วให้รู้แล้วรู้รอด ได้...
nanis  วันนนี้แวะ ร้านกาแฟ tom and tom cafe ที่ตึก AIA Capital Center Building รัชดา วันนนี้สั่งฮันนรี้โทสมาทาน อร่้อยมากค่ะ ขนมปังกำลังโอเค ไม่นุ่มไป และไม่แข็งไป ส่วนมากคนที่มานั้งสาขานี้จะเป็นพวกพนักงานออ...
เปิด
6.3

Brand Cafe Amazon

สาขา
chanida  เมื่อเช้ารู้สึกง่วงมาก คือไม่อยากตื่นเลยจ้า เดินทางไปทำงานแบบเบลอๆ เลยแวะซื้อกาแฟซะหน่อย สั่งไวท์ช็อกมัคคิอาโต้ มันคือกาแฟ+ช็อกโกแล็ต+นม อร่อยดีนะคะ เพิ่งเคยลองเหมือนกัน เพื่อนบอกอร่อย
MuchMore lamoure บ่ายๆไม่มีอะไรทำก็มานั่งจิบชาเขียวปั่น ซิกเนเจอร์ของร้านอเมซอนที่ราคาไม่แพง แล้วก็อร่อย แก้วใหญ่ด้วย อันนี้สั่งหวานปกติแต่ขอชาเขียวเข้มๆ อร่อยค่ะ ไม่หวานจนเกินไป ราคา 55 บาท มีที่นั่งให้นั่งรอ คนไม่เย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.1

ตลาดอินดี้ - Indy Market - ดาวคะนอง

ถนนสุขสวัสดิ แขวงจอมทอง , จอมทอง , กรุงเทพมหานคร
fonfon paopao และปิดท้ายกันด้วย2เมนูทั้งคาวหวาน เมนูแรกของหวานกันก่อนเลยค่ะ เดินไปเจอเขาทำแพนเค้กจิ๋ว น่ารักมากเลยค่ะ เลยหยุดแวะซื้อทานกินดู ราคาไม่แพง 20บาทเอง ได้มาเต็มถ้วยเลยค่ะ เขาจะทาเนยเพื่อเพิ่มความหอมอร่อย ...
fonfon paopao วันนั้นไปทานหลายอย่างเลยค่ะ มาต่อกันที่อย่างที่2 ไอติมค่าา เป็นไอติม แนวๆญี่ปุ่น มีรสชาติให้เลือกหลายรส และผสมกันได้ด้วยนะคะ เราเอารสชากุหลาบกับชาโคลผสมกัน รสชาโคลจะออกแปลกๆดี สากๆยังไงไม่รู้55555 ส่ว...
เปิด
7.0

Brand โอชายะ

สาขา
Smile Sss  โอชายะ ที่มีสาขามากมายงอกขึ้นมาเหมือนดอกเห็ด แต่วันนี้เรามาลองสาขา ถนนรัชดาภิเษก สั่งเป็นชานมไข่มุก หวานปกติ แก้วละ 35 บาท กินก็ไม่หมด เพราะแก้วมันใหญ่และยาวมากกกก 5555 แต่นอกจาหนี้เค้ายังมีเมนูอื่นเข...
Jirawan p  วันนี้ผ่านไปแถวmrtศูนย์วัฒนธรรม เลยซื้อชานมไข่มุก ได้เร็วมากพนักงานบริการพูดจาดี ร้านดูสะอาด รสชาติชานมหวานกำลังดี ไม่ถึงกับหวานมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆสไตล์โอชายะ ราคาไม่แพง ร้านอยู่ติดmrtศูนย์วัฒนธรรม ใก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

Papa's Burger - พระราม 9

ชั้น G ของตึก G Tower 27 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  กลับมาอีกครั้งกับร้าน Papa's Burger วันนี้เราสั่ง Shrimp Snow ball เสิร์ฟมาร้อนๆ เลยค่ะ ข้างในจะเป็นกุ้งเต็มๆคำ อร่อยมาก กัดไปคำไหนก็ได้รสชาติของกุ้ง ทานคู่กับ Papa sauce ที่ทางร้านบอกว่าเป็นสูตรพิเศษ...
Paworraphat Maneeveach Shrimp snow ball กรอบนอกข้างในแน่นไปด้วยเนื้อกุ้งนุ่มๆ หอมกรุ่นจากเตา สด ใหม่มากค่ะ เพราะทางร้านเขาทอดใหม่ๆทุกออเดอร์จ้า ไม่มีทอดทิ้งไว้ให้เหม็นหืนน้ำมัน หกชิ้นราคาอยู่ที่ 69 บาทจ้า เชิญชิมที่ตึก G แล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ลิตเติ้ล ฮ่องกง - Little Hong Kong

139 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
makgi  มากับอีกหนึ่งเมนูที่ร้าน Little Hongkong กับเมนูไข่ๆหน้าตาน่ากิน มันคือไข่ข้นหมูแดง แดง แดง แดง แดงงง นั่นเอง ไข่ที่ทำมาข้นๆเยิ้มๆกระตุ้นต่อมหิวได้เป็นอย่างดี หมูแดงที่ท็อปปิ้งหน้าก็หอมนุ่มอร่อยหวานกำ...
makgi  โจ๊กหมูแดงสไตล์ฮ่องกง หน้าตาสวยงามน่ากินมากกก ใส่หม้อดินหน้าตาน่ารักกเสิร์ฟพร้อมขิงซอยต้นหอมซอย แถมด้วยปาท่องโก๋เอามากินคู่กันอีก เข้ากั๊นเข้ากันอย่างดี ได้อารมณ์ไทยๆผสมฮ่องกง หมูแดงก็อร่อยนุ่มฉ่ำกำลั...
เปิด
8.1

Brand Yayoi

สาขา
วัชระพล เต็มเปี่ยม มีโอกาสมาทำธุระเดินห้างใหญ่ชื่อดังกลางเมืองอย่างเซนทรัลเวิล วันนี้ครับ แต่ไม่รู้ทำไม เดินห้างใหญ่ ร้านอาหารเป็นร้อย แต่กลับมาตายรังที่ยาโยอิทุกที วันนี้เลือกเมนู หมูชุปแป้งทอดยาโยอิ หมูทอดที่นุ่มและกร...
chanapon yoojeam วันนี้มาทำธุระแถวเซนทรัลเวิล เลยมีโอกาสได้มากินยาโยอิ อีกแล้วครับ ร้านอาหารในดวงใจกับเมนูเดิมๆอย่างวันนี้ผมเลือกวันนี้สั่งเมนูหมูย่างกระทะร้อน ทั้งเซตมาให้แบบ อิ่มชัว ทั้งข้าว ทั้งหมู ทั้งเครื่องเคียง...
เปิด
8.9

ซุยเซียน - Suisian - Landmark Hotel

138 แขวงแขวงทวีวัฒน, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Taro fisho :") เราจะไปกินบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันกัน ที่ร้าน 🌈ห้องอาหารจีนซุยเซียน โรงแรมThe Landmark Bangkok Hotel ชั้น 10 โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ มื้อกลางวัน วันจันทร์ - วันเสาร์ ราคา 650++ ต่อคน 765 บาท Net ...
kanin jakkarin นานๆจะมากินบุฟเฟต์อาหารจีนซักที ต้องนานๆกินครั้งนะ ไม่งั้นเบื่อ เอียนตายยยย อันนี้เป็นบุฟเฟต์ติ่มซำนะ แต่ไม่ได้มีแค่ติ่มซำอย่างเดีียว มีอย่างอื่นเยอะแยะเลยเว้ยยย หนมหวานก็เยอะมากกก กูจะฟินก็ตรงนี้แหล่...
เปิด
7.4

Brand Starbucks Coffee

60 สาขา
Khamonchanok Vannangkura สาขานี้คนเข้าออกตลอดๆ พนักงานบริการดี พิกัด : central world ชั้น 3 ใกล้ mos burger จุดเด่น starbuck สาขานี้คือ โต๊ะเยอะ มีทั้งโซน indoor ในร้าน และลาน outdoor บริเวณทางเดินห้าง มีทางเข้าสองทาง ดัง...
  ประทับใจที่สุดคือ Chocolate chipsอันนี้ราคาจะสูงกว่าอย่างอื่นแต่จะคุ้มมาก อร่อยดี เดินเที่ยวทั้งันต้องเข้ามานี้เติมพลัง เพื่อไปต่อ นอกจาก chocolate ยังมีลูกอมอีกด้วย ตอนกินก็เลยไม่เหมือน iceblended ธร...
เปิด
6.7

ราเมนบอย - Ramen Boy - MRT ศูนย์วัฒนธรรม

mrt ศุนย์วัฒนธรรม ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
nansoontaree  พอถึงพักกลางวันทีไร ก็ต้องมาคิดกันและว่าจะกินไรกันดี แต่พี่ที่ทำงานแนะนำมา เลยลองไปกิน และที่สำคัญอยู่ใกล้ที่ทำงานด้วย MRT ศูนย์วัฒนธรรมเอง ภายในร้านที่นั่งไม่เยอะมาก แต่พนักงานบริการดี แถมยังมีหลากห...
Zia Thak มื้อเที่ยงฮะ ไม่รู้จะกินอะไรครับ ยืนลังเลกันอยู่พักนึง จนนึกขึ้นได้ว่ามีรุ้นน้องเคยบอกว่าแยากกินราเมนที่ MRT เพราะยังไม่มีใครเคยลอง เลยไปกันหมดทุกคน รสชาติใช้ได้เลยฮะสามารถสั่งเป็นเซตๆด้มีน้ำให้เลือกเ...
เปิด
7.4

ถนนเจริญกรุง บางรัก - Charoen Krung Bangrak

ถนนเจริญกรุง แขวง ยานนาวา, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
chanapon yoojeam ร้านโตเกียวชื่อดัง ได้มาลองสักทีครับ จริงๆสาขาหลักเขาอยู่ถนนจันทร์ แต่ไปยากเหลือเกิน เลยมาร้านที่สาขานี้ดีกว่า เล็กกระทัดรัด แต่ว่ารสชาติก็คงไม่ต่างกันอยู่แล้วครับ โดยที่นี่มีทั้งไส้กรอก แฮม ชีส เบคอน...
may sylvie ขาหมูเจริญแสงสีลม เป็นร้านข้าวขาหมูเจ้าเก่าเจ้าเดิมประจำย่านสีลม ที่บอกเลยว่าคนแน่นตลอกทั้งวัน เพราะของเขาอร่อยจริง หมูก็นุ่มละมุนลิ้น แทบจะละลายในปากเลยทีเดียว ส่วนน้ำจิ้มก็แซ่บกำลังดี น้ำพะโล้ก็หอม ...
เปิด
7.5

ฮะจิบัง ราเมน - Hachiban Ramen - Terminal 21

ชั้น 4 Terminal 21 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตย , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
emperor_emp  ฮาจิบังราเมน เป็นอีกร้านที่ทานมาตั้งแต่สมัยมัธยมครับ เลิกเรียนก็จะแวะไปทานกับเพื่อนบ่อยๆ เพราะอร่อยราคาไม่แพง และเป็นร้านราเมนแรกๆในไทยเลยสมัยนั้น เชื่อว่าหลายๆท่านคงเคยทาแน่ๆ วันนี้ได้มาทานอีกครั้ง ก...
chanida  เมื่อวานเลิกงาน ก็พากันไปหาอะไรกินทอมินอล เดินอยู่นานเพราะคิดไม่ออกว่าจะกินอะไร ถามกันไปถามกันมากับเพื่อน จนไปเจอร้านราเมงที่มีชื่อเสียง ส่วนตัวเราไม่ชอบกินเส้นราเมนอยู่แล้ว แต่เพื่อนอยากกิน เราเลยตาม...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ