อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,222 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù สำหรับผู้หญิง ในกรุงเทพมหานคร

7.5

ทัม เอ็น ทัมส์ คอฟฟี่ - Tom N Toms Coffee - AIA Capital

AIA Capital Building 89 ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
IamJinHua  เพิ่งทราบมาจากเพื่อนว่าวันนี้ทอมแอนด์ทอมส์ ซื้อได้ในราคาลดตั้ง 50% โดยที่พีคที่สุดคือ ลดเครื่องดื่มเย็นทั้งบิล!!! โปรโมชั่นนี้ทำเอาตาโตกันเลยทีเดียว เราก็เลยจัดมากับเพื่อนคนละแก้วให้รู้แล้วรู้รอด ได้...
nanis  วันนนี้แวะ ร้านกาแฟ tom and tom cafe ที่ตึก AIA Capital Center Building รัชดา วันนนี้สั่งฮันนรี้โทสมาทาน อร่้อยมากค่ะ ขนมปังกำลังโอเค ไม่นุ่มไป และไม่แข็งไป ส่วนมากคนที่มานั้งสาขานี้จะเป็นพวกพนักงานออ...
เปิด
6.3

Brand Cafe Amazon

สาขา
chanida  เมื่อเช้ารู้สึกง่วงมาก คือไม่อยากตื่นเลยจ้า เดินทางไปทำงานแบบเบลอๆ เลยแวะซื้อกาแฟซะหน่อย สั่งไวท์ช็อกมัคคิอาโต้ มันคือกาแฟ+ช็อกโกแล็ต+นม อร่อยดีนะคะ เพิ่งเคยลองเหมือนกัน เพื่อนบอกอร่อย
MuchMore lamoure บ่ายๆไม่มีอะไรทำก็มานั่งจิบชาเขียวปั่น ซิกเนเจอร์ของร้านอเมซอนที่ราคาไม่แพง แล้วก็อร่อย แก้วใหญ่ด้วย อันนี้สั่งหวานปกติแต่ขอชาเขียวเข้มๆ อร่อยค่ะ ไม่หวานจนเกินไป ราคา 55 บาท มีที่นั่งให้นั่งรอ คนไม่เย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ลูน่า นูนา - Lunar Nuna Korean Dessert Cafe - สยามสแควร์วัน

Siam Square One 991 ถนน พระราม 1 แขวง วังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Wanlapa Ruangjitranon ขนมหวานสไตล์เกาหลี ร้าน Lunar Nuna Korean Dessert Cafe อยู่ที่ Siam Square One ชั้น 1นะคะ แป้งกรอบ หอมเนยมากๆ ส่วนของไอติมก็อร่อยเข้มข้น เป็นเมนูบราวนี่ช็อคโกแลตค่ะ จะมีมาสเมลโล่ด้วย ทานทุกอย่างด้วยกก...
Boonyapat  สุดสัปดาห์ที่ผ่านมา ยกครอบครัวหลงกรุงกัน ตั้งใจมาลองแพนเค้กสไตล์เกาหลี ที่ร้าน Lunar Nuna Korean Dessert Cafe พิกัด Siam Square One แม้แต่ช่วงบ่าย คนจองคิวกันแน่น คำเตือนถ้าหิวๆ ผ่านก่อนโลด เมนูที่เรา...
เปิด
7.1

ตลาดอินดี้ - Indy Market - ดาวคะนอง

ถนนสุขสวัสดิ แขวงจอมทอง , จอมทอง , กรุงเทพมหานคร
fonfon paopao และปิดท้ายกันด้วย2เมนูทั้งคาวหวาน เมนูแรกของหวานกันก่อนเลยค่ะ เดินไปเจอเขาทำแพนเค้กจิ๋ว น่ารักมากเลยค่ะ เลยหยุดแวะซื้อทานกินดู ราคาไม่แพง 20บาทเอง ได้มาเต็มถ้วยเลยค่ะ เขาจะทาเนยเพื่อเพิ่มความหอมอร่อย ...
fonfon paopao วันนั้นไปทานหลายอย่างเลยค่ะ มาต่อกันที่อย่างที่2 ไอติมค่าา เป็นไอติม แนวๆญี่ปุ่น มีรสชาติให้เลือกหลายรส และผสมกันได้ด้วยนะคะ เราเอารสชากุหลาบกับชาโคลผสมกัน รสชาโคลจะออกแปลกๆดี สากๆยังไงไม่รู้55555 ส่ว...
เปิด
7.0

Brand โอชายะ

12 สาขา
Smile Sss  โอชายะ ที่มีสาขามากมายงอกขึ้นมาเหมือนดอกเห็ด แต่วันนี้เรามาลองสาขา ถนนรัชดาภิเษก สั่งเป็นชานมไข่มุก หวานปกติ แก้วละ 35 บาท กินก็ไม่หมด เพราะแก้วมันใหญ่และยาวมากกกก 5555 แต่นอกจาหนี้เค้ายังมีเมนูอื่นเข...
Jirawan p  วันนี้ผ่านไปแถวmrtศูนย์วัฒนธรรม เลยซื้อชานมไข่มุก ได้เร็วมากพนักงานบริการพูดจาดี ร้านดูสะอาด รสชาติชานมหวานกำลังดี ไม่ถึงกับหวานมาก มีกลิ่นหอมอ่อนๆสไตล์โอชายะ ราคาไม่แพง ร้านอยู่ติดmrtศูนย์วัฒนธรรม ใก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.4

ไพเรท โทสต์ - The Pirate Toast - สาธุประดิษฐ์

269/44 ถนน สาธุประดิษฐ์ แขวง ช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ สายหวาน ผู้หญิงอย่างเราไม่ควรพลาดค่ะ วันนี้มาทานบิงซูโอวัลติน ที่ร้านไพเรท โทสต์ค่ะ หน้าตาดูดีมาก ตอนที่พนักงานมาเสิร์ฟ จะมีน้ำแข็งแห้งอยู่ข้างล่างค่ะ แล้วก็เอาน้ำราดนิดนึง จะมีควันออกมา สวย...
Thankawin Thanakulwattanaroj วันนี้มากินที่ร้านไพเรท จริงๆมาบ่อยมากๆเพราะว่าใกล้บ้านมากๆ วันนี้ก็ยังจัดเมนูเดิม คือ เมนูซิกเนอเจอร์ของที่นี่ ชาวาไข่เค็ม เลยแอบถ่ายรูปความฟินมาให้ดูกันด้วย 555 ร้านนี้มีที่จอดรถ แอร์เย็น มี 2 ชั้น ...
เปิด
8.8

Papa's Burger - พระราม 9

ชั้น G ของตึก G Tower 27 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  กลับมาอีกครั้งกับร้าน Papa's Burger วันนี้เราสั่ง Shrimp Snow ball เสิร์ฟมาร้อนๆ เลยค่ะ ข้างในจะเป็นกุ้งเต็มๆคำ อร่อยมาก กัดไปคำไหนก็ได้รสชาติของกุ้ง ทานคู่กับ Papa sauce ที่ทางร้านบอกว่าเป็นสูตรพิเศษ...
Paworraphat Maneeveach Shrimp snow ball กรอบนอกข้างในแน่นไปด้วยเนื้อกุ้งนุ่มๆ หอมกรุ่นจากเตา สด ใหม่มากค่ะ เพราะทางร้านเขาทอดใหม่ๆทุกออเดอร์จ้า ไม่มีทอดทิ้งไว้ให้เหม็นหืนน้ำมัน หกชิ้นราคาอยู่ที่ 69 บาทจ้า เชิญชิมที่ตึก G แล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ลิตเติ้ล ฮ่องกง - Little Hong Kong

139 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง , ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
makgi  มากับอีกหนึ่งเมนูที่ร้าน Little Hongkong กับเมนูไข่ๆหน้าตาน่ากิน มันคือไข่ข้นหมูแดง แดง แดง แดง แดงงง นั่นเอง ไข่ที่ทำมาข้นๆเยิ้มๆกระตุ้นต่อมหิวได้เป็นอย่างดี หมูแดงที่ท็อปปิ้งหน้าก็หอมนุ่มอร่อยหวานกำ...
makgi  โจ๊กหมูแดงสไตล์ฮ่องกง หน้าตาสวยงามน่ากินมากกก ใส่หม้อดินหน้าตาน่ารักกเสิร์ฟพร้อมขิงซอยต้นหอมซอย แถมด้วยปาท่องโก๋เอามากินคู่กันอีก เข้ากั๊นเข้ากันอย่างดี ได้อารมณ์ไทยๆผสมฮ่องกง หมูแดงก็อร่อยนุ่มฉ่ำกำลั...
เปิด
8.1

Brand Yayoi

สาขา
วัชระพล เต็มเปี่ยม มีโอกาสมาทำธุระเดินห้างใหญ่ชื่อดังกลางเมืองอย่างเซนทรัลเวิล วันนี้ครับ แต่ไม่รู้ทำไม เดินห้างใหญ่ ร้านอาหารเป็นร้อย แต่กลับมาตายรังที่ยาโยอิทุกที วันนี้เลือกเมนู หมูชุปแป้งทอดยาโยอิ หมูทอดที่นุ่มและกร...
chanapon yoojeam วันนี้มาทำธุระแถวเซนทรัลเวิล เลยมีโอกาสได้มากินยาโยอิ อีกแล้วครับ ร้านอาหารในดวงใจกับเมนูเดิมๆอย่างวันนี้ผมเลือกวันนี้สั่งเมนูหมูย่างกระทะร้อน ทั้งเซตมาให้แบบ อิ่มชัว ทั้งข้าว ทั้งหมู ทั้งเครื่องเคียง...
เปิด
8.9

ซุยเซียน - Suisian - Landmark Hotel

138 แขวงแขวงทวีวัฒน, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Taro fisho :") เราจะไปกินบุฟเฟ่ต์มื้อกลางวันกัน ที่ร้าน 🌈ห้องอาหารจีนซุยเซียน โรงแรมThe Landmark Bangkok Hotel ชั้น 10 โรงแรมแลนด์มาร์ค กรุงเทพฯ มื้อกลางวัน วันจันทร์ - วันเสาร์ ราคา 650++ ต่อคน 765 บาท Net ...
kanin jakkarin นานๆจะมากินบุฟเฟต์อาหารจีนซักที ต้องนานๆกินครั้งนะ ไม่งั้นเบื่อ เอียนตายยยย อันนี้เป็นบุฟเฟต์ติ่มซำนะ แต่ไม่ได้มีแค่ติ่มซำอย่างเดีียว มีอย่างอื่นเยอะแยะเลยเว้ยยย หนมหวานก็เยอะมากกก กูจะฟินก็ตรงนี้แหล่...
เปิด
7.6

โมชิร่อน - Mochiron - สยามสแควร์ ซอย 10

430/11-12 สยามสแควร์ ซอย 10 ถนน พระราม 1 แขวง ปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
โอตาคุบ้าพลัง  รู้กันรึยังว่าที่สยามสแควร์ฝั่งร้อนมีคุ้กกี้ชอคโกแลตนูเทลล่าด้วย แต่เราไม่ได้ซื้อมาลองชิมนะ วันนี้ที่ทดลองชิมดูคือ ซาลาเปานูเทลล่า จะบรรยายยังไงดีล่ะ ซาลาเปากับนูเทลล่า? ดูเหมือนจะไปกันไม่ได้ แต่เมื่อ...
อ๊อกซี่ อ๊อกซี่  รู้รึยังว่ามี Cooky Nutella ด้วยล่ะ ไปเดินสยามมา ตรงซอยที่อยู่ตรงข้ามศูนย์หนังสือจุฬา ซอยที่เท่าไหร่จำเบอร์ไม่ได้เลย เพราะมัวแต่ตื่นเต้น เราเจอคุกกี้นูเทลล่า ราคาก็ไม่แรงเลย ชิ้นละ 39 บาทเอง ตอนไปถึงต...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

Brand Starbucks Coffee

46 สาขา
Khamonchanok Vannangkura สาขานี้คนเข้าออกตลอดๆ พนักงานบริการดี พิกัด : central world ชั้น 3 ใกล้ mos burger จุดเด่น starbuck สาขานี้คือ โต๊ะเยอะ มีทั้งโซน indoor ในร้าน และลาน outdoor บริเวณทางเดินห้าง มีทางเข้าสองทาง ดัง...
  ประทับใจที่สุดคือ Chocolate chipsอันนี้ราคาจะสูงกว่าอย่างอื่นแต่จะคุ้มมาก อร่อยดี เดินเที่ยวทั้งันต้องเข้ามานี้เติมพลัง เพื่อไปต่อ นอกจาก chocolate ยังมีลูกอมอีกด้วย ตอนกินก็เลยไม่เหมือน iceblended ธร...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ