อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,920 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù สำหรับผู้หญิง ในกรุงเทพมหานคร

mearymild  ชานมปั่นหวานน้อย วันนี้ช่วงพักกลางวันหลังกินข้าวเสร็จก็ได้ลงไปซื้อของที่ MRT ศูนย์วัฒนธรรม พ่อทำธุระเสร็จก็ได้แวะซื้อชานมปั่นจากคาเฟ่อเมซอน สาขานี้คนเยอะตลอด ถ้าใครที่โดยสารหน่วง MRT เพราะออกมาจากประต...
kikpastel  ชาเขียวปั่นมาแล้ววววว อีกหนึ่งเมนูโปรด เราชอบกินของอเมซอนมาก เพราะรสชาติเขาจะนุ่มละมุม หอมกลิ่นชาเขียวมาก เป็นชาเขียวปั่นที่แก้วใหญ่ราคา 55 บาทถ้าเป็นเมนูเย็นก็ 50 บาทเองค่ะแบรนด์นี้เรากินประจำชอบมากไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
yayee  เค้าฮิตกันมาพักนึงละ แต่เราเพิ่งมีเวลามาลอง กับเพื่อนเลยจัดคนละอย่างเอามาแบ่งกันชิม ชากุหลาบอันแรกเลย🌹ที่ลองเพราะสรรพคุณนางเหมือนยาระบาย ช่วงนี้อึดอัดอยากระบายเลยลงตัวที่เมนูนี้ ส่วนเพื่อนอีกสองคน เล...
Cattiger Buranajittacam ชาตรามือ เครื่องดื่มขึ้นห้างราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือกเยอะอีกด้วย มาลองเมนูน้ำแดงมะนาว มันก็จะเป็นน้ำแดง เฮลบูบอย หอมๆ หวานๆ มีกลิ่นและรสชาติของมะนาว ทานแล้วก็จะรู้สึกสดชื่น ดีค่ะ ราคาแก้วละ 35 บาท สั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Pairinda Phonharach ในวันทำงานช่วงบ่ายๆ ต้องหาอะไรดื่ม จะได้ไม่ง่วงมาก เพื่อนชวนสั่งน้ำจากร้านโคอิเตะ ซึ่งเป็นสาขาพระราม 9 อยู่ใกล้ๆออฟฟิศ สั่งจากนาวเดลิเวอรี่ ก็เลยได้ส่วนลดด้วย เมนูที่สั่งก็คือ มัทฉะมัคคิอาโต้ รสชาติก็...
Smile Sss  นั่งทำงานกินข้าวกลางวันเสร็จกินของหวานสักหน่อย กับร้านโคอิเตะ นี่ก็เป็นร้านขายพวกน้ำต่างๆและเมนูที่กินวันนี้ก็คือ ชานมไข่มุก หวานปกติ รสชาดอร่อยมีความหอมของชา และไข่มุกก็ไม่เหนียวไม่แข็งเกินไป
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

เดลิ ดิ้ง - Daily Drinks - พระราม 9

175 ถนน พระราม 9 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เมนูนมๆเราก็ทานนะแต่จะนมอย่างเดียวก็ดูจะธรรมดาเลยสั่งเป็นนมสดคิทแคท ราคา 30 บาท ลืมบอกว่าไม่ต้องปั่นละเอียดเพราะปั่นมาละเอียด รสชาติได้กลิ่นนมชัด รู้ถึงความมันของคิทแคทแต่รสไม่ออกเยอะเพราะนมสดเยอะกว่า...
IPOD K ทานอาหารกลางวันเสร็จ ลงมาโรงอาหาร รฟม. หาของหวานทานต่อ ตอนแรกจะมาซื้อน้ำหวาน แต่เปลี่ยนใจสั่งเป็นปังเย็นแทน ที่ร้าน Daily Drinks สั่งเมนู โอรอโอ้ ปังเย็นลาวา ราคา 49 บาท ได้โอริโอ้มาเยอะมาก ตัวน้ำแข็ง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Wilairat AOi กลับมาอีกครั้งค่ะ สำหรับวันฝนตก แบบนี้ แวะมาทำธุระแถวยูเนี่ยนมอลล์ เดินผ่านร้าน วัวล้วนๆไม่มีควายผสม สาขายูเนี่ยนมอลล์อีกเช่นเคยค่ะ ก็ต้องแวะดื่มสักหน่อย วันนี้สั่งแบบมีโอรีโอผสมค่ะ อร่อย กลมกล่อมเหมื...
Wilairat AOi วัวล้วนๆมีคาราเมลผสม สำหรับสาขาที่ลองวันนี้คือ ยูเนียนมอลล์ค่ะ วันนี้สั่งเมนูนมสดปั่นใส่คาราเมลค่ะหน้าตาก็จะออกขาวๆเหลืองๆ หอมๆ คาราเมลหอมหวานค่ะ บวกกับรสชาตินมสดแท้ๆเหมือนเดิมค่ะอร่อยกลมกล่อมละมุนลิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Wilairat AOi วันนี้อยากทานขนมหวานค่ะพวกเบเกอรี่เลยมาทานที่ร้านทัม เอ็น ทัมส์ ค่ะ แะลเมนูที่สั่งก็คือ บาวนนี่ค่ะ รสชาติบาวน์นี่ของที่มีความเข้มข้นมากๆค่ะ มีความดาร์กช็อคโกแลตสูงค่ะ อร่อยดี และมี อับมอนด์โรยด้านบน ร...
Myyy_mind Watcharasaksil วันนี้เป็นวันเกิดเพื่อนที่ทำงานค่ะเลยสั่งทั้งสองทอมเอนทอมมาฉลองกันซะหน่อย ขอบอกว่าของร้านนี้เด็ดไม่แพ้อาฟเตอร์อยู่ด้วยนะคะที่สำคัญคืราคาถูกกว่าด้วยขนมปังกรอบอร่อยเลยที่สำคัญคือไอติมสตอเบอรี่ด้านบนอร่อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ครัวกลางกรุง ตามสั่ง - Krua Glang Krung - RCA

21/111 ซอย อาร์ซีเอ แขวง บางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  มาที่ร้านเดิมช่วงกลางวันในวันทำงาน เป็นสุกี้แห้งไก่ แยกน้ำราดมาด้วย ผัดมาแบบเข้าเนื้อแฉะๆหน่อย ได้ไก่มาหลายชิ้น ผักบุ้งเยอะ ถือว่าปริมาณค่อนข้างเยอะเลยทีเดียวสำหรับจานนี้ น้ำราดสุกี้รสชาติเข้มข้น กลิ่...
JUTHAMARD KOTCHASIT  ในวันที่อยากทานอะไรคลีนๆ เราก็เลือกสุกี้เลยค่ะ สุกี้แห้ง(คลีนไม่ทั้งหมดเพราะมีน้ำมัน 555)ร้านครัวกลางกรุง จานนี้ตอนแรกคาดหวังว่าจะได้น้ำจิ้มแบบน้ำจิ้มสุกี้ทั่วไป แต่ปรากฏว่าได้เป็นน้ำจิ้มเต้าหู้ยี้ แบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Janggy . วันนี้มานั่งทำงานชิลๆ ที่สตาร์บั๊ค รองท้องด้วยดดนัลน้ำตาลจากสตาร์บั๊คหน่อย หวานอร่อยดีมากค่ะ ไม่หวานมากเกินไปรสชาติกำลังดีชอบมากๆค่ะ บรรยากาศที่ร้านกว้างขวางค่ะ สบายตาน่านั่งมีหลายที่นั่งให้เลือกมากๆ...
Cattiger Buranajittacam เมื่อญี่ปุ่นได้เวลาต้อนรับฤดูซากุระบาน Starbucks ก็ไม่ทำให้พี่ไทยน้อยเนื้อต่ำใจ ปล่อยเมนูสตรอเบอร์รี่ ฮันนี่ บลอสซั่ม ครีม แฟรบปูชิโน่ มาให้ชื่นจายยยย ชื่อยาวมาก สั่งแบบชี้ดีที่สุด สีชมพูบลอสชั่มๆ รสช...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

คินุ - Kinu - พหลโยธิน

36/18 ซอย พหลโยธิน ถนนพหลโยธิน แขวง สามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
mui  ใครจะเชื่อว่าโดนัทหน้าตาบ้านๆแบบนี้ความอร่อยจะย้อนแย้งกับหน้าตาขนาดนี้เนอะ โดนัทที่นี่เค้าบอกว่าเป็นสูตรญี่ปุ่น ราคา 8ชิ้น 100 บาท เป็นโดนัทที่โรยด้วยน้ำตายเม็ดละเอียดมากๆ พอกินตอนร้อนๆมันร่อยมากนะคะ ...
BBM  Kinu ร้านขายโดนัทสไตล์ญี่ปุ่นเจ้าดังย่านอารีย์ ที่หลายคนบอกว่าอร่อย​มาก ต้องรอคิวนานกว่าจะได้ทาน บางคนก็บอกว่าต้องโทรสั่งจองล่วงหน้า แต่วันที่ไปซื้อก็ลองแวะไปดูซักหน่อย ปรากฎว่าคิวไม่เยอะ แป๊บเดียวก็ไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

เทอร์มินอล 21 - Terminal 21 - อโศก

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
  บรรยากาศดี แต่ละชั้นได้ตกแต่งเป็นแต่ละประเทศ บริเวณ shopping ก็หลากหลาย โซนขายอาหารเราเห็นว่าราคาค่อนข้างถูก มีอาหารหลากหลาย เราก็ลองกินไก่ Bite ไก่ค่อนข้างอร่อย combo ถูก น้ำ sause กินด้วยกัน สุดยอด...
  ที่หรูหราแต่อาหารรถูกมาห เป็นห้างที่สวยงามแถมยังขายอาหารถูกมาก ถูกกว่ากินของข้างทางเลยค่ะ
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

กัตโตะชา - GattoCha - MRT สุทธิสาร

30 ซอยอุดมสุข แยก 2 , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Tomo dachi สั่งชานมมาอีกเเล้วจ้า5555 กัสโตะ จากแะวๆสุทธิสาร ฝากเพื่อนซื้อมาเพราะอยากินสุดๆ ราคา40 บาท ถูกเเละดี เข้มข้นจนแบบ ฮือออ ไม่น่าจะนอนหลับได้ ไข่มุกก้แบบนิ่มไเหนียวๆ เคี้ยวไเเล้วกลืนได้เลย คือดีจ้า แต่หว...
Yummy yy กัตโตะ และนี่เป็นอีกหนึ่งแฟรนไชส์ของร้านพวกที่ขายน้ำต่างๆ และนี่เขาจะมีเป็นพวกชานมไข่มุกด้วยนะแล้วก็ชาติต่างๆเมนูเขามีให้เลือกเยอะมากๆและราคาก็ไม่แพงแถมยังรสชาติอร่อย อันนี้เห็นเพื่อนบอกว่าอร่อยก็เลยล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

คอฟฟี่บีนส์ บาย ดาว - Coffee Beans by Dao - เอกมัย

อาคารคาซ่า วีว่า ซอยเอกมัย 12 (ซอยเจริญใจ) ถนนสุขุมวิท 63 แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Punk k สาขานี้พนักงานบริการดีค่ะ เลยมาบ่อย มาทานแนวฝรั่งกันบ้าง กับเมนูครีมๆหน่อยก้อ พาสต้าไส้กรอกอิตาเลี่ยนกับซอสไวน์ขาว pasta italian saussages with wine sauce ราคา 290 บาท ค่ะ เส้น penne ก้เส้นไม่แข็งไม่น...
Punk k เมนูทอดๆ กรอบๆ ทานเล่นกันบ้างค่ะ อีกเมนูนึงคือกุ้งหมากรุก crispy shrimp balls 🦐🦐 ราคา 260 บาทคร้า เมนูนี้ตอนแรกนึกว่าจะอมน้ำมันมากแต่พอทานจิงๆจิ้มกับน้ำจิ้มหวานๆก้อเข้ากันค่ะ ทอดมากรอบๆๆ น่าทานมากค่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại