อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,356 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù วิวสวย ในกรุงเทพมหานคร

8.6

Octave Rooftop Lounge & Bar - Bangkok Marriott Hotel

Bangkok Marriott Hotel ชั้น 45 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Catherine Than  A good choice of rooftop bars in Bangkok. It’s in my sky bar collection too. Cocktails price is from 200 baht up. I love this drink made from fruit wine. The best view you can enjoy Bangkok by night f...
Chipmonkey  ร้านเป็นแบบ Rooftop วิว 360 องศา อยู่ชั้น 45 ของโรงแรม Marriott Hotel Sukhumwit หากเข้าไปในโรงแรมสามารถใช้ลิฟต์ด้านซ้ายมือ (เป็นลิฟต์ตัวเดียว) ที่ใช้สำหรับขึ้นไปที่ร้านโดยตรง การแต่งกาย ควรเป็นชุดสุ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

กิสโม คอฟฟี่ แอนด์ โรสเตอร์ - Gismo Coffee and Roasters - สุขุมวิท 39

41 ซ.สุขุมวิท 39 ถ.สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Nam Malika มากินอีกครั้งค่ะ ลองสั่งเมนูที่มีส่วนผสมที่ตัวเองชอบมา นั่นคือ ปลาทูน่าค่ะ นี่คือเมนูชื่อว่า Fettuccine Yellow Fin Tuna - Marinated feta cheese , tomato , seasonal mushroom, shallot and bouillabaisse ...
Umma Ummy เป็นร้านอาหารเวสเทิร์นฟู๊ดในซอยาขุมวิท39ที่อร่อยดีราคาแรง แต่เราไม่เกี่ยงเพราะว่าวัตถุดิบที่เค้าใช้นี่ดีมากกก เห็นว่าเป็นเชฟมาจากดุสิตธานีเลยนะ ไม่ธรรมดา อาหารอร่อยเกือบทุกอย่าง จัดร้านก็ทำออกมาได้สวย...
เปิด
8.8

วายดับบิวซี - Ywc Coffee - ซอย Rca

RCA D40 21/124 ซอย อาร์ซีเอ ถนน พระราม 9 แขวง บางกะปิ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach กลายเป็นร้านประจำไปแล้วจ้าสำหรับ YWC แถว RCA แวะร้านนี้หลายครั้ง ทุกๆครั้งพ่อค้าก็จะบอกว่า บราวนี่อร่อยนะครับ เป็น signatureของร้านเลย จนครั้งนี้ยอมใจอ่อนตัดใจซื้อมาลองชิม ชิ้นละ 80 บาทจ้า เรื่องรสชาต...
Kanyanune  ตอนนี้กลายเป็นว่าถ้ามา RCA จะไม่แวะร้านนี้ถือว่าผิด 55 เป็นร้านกาแฟร้านโปรดของเรากะเพื่อนๆเลยค่ะ กาแฟหอม รสชาติเข้มข้น อร่อย นอกจากนี้ทางร้านก็ยังมีชอคโกแลตเย็น นมสดคาราเมล บอกเลยว่ารสชาติก็เด็ดไม่แพ้...
เปิด
7.6

Brand Kamu Tea

สาขา
Doremi_iii  ชาคามุอร่อย                                                                 
fuangusako  Kamu เป็นร้านชาอีกร้านที่ชอบ (ยังมีเครื่องดื่มอีกหลายอย่างให้เลือก) เพราะรสชาติเข้มข้น สามารถสั่งระดับความหวานเป็นเปอร์เซนต์ได้ แต่สำหรับเราหวานปกติคือดีที่สุดแล้ว เคยสั่งหวานประมาณ 75 เปอร์เซนต์ แล้ว...
เปิด
6.7

นมประจำชั้น - Nomprajumchun - Esplanade Ratchada

99 ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Chutikan Imchit " นมประจำชั้น " @Esplanade Ratchada มืดแล้ว หาที่นั่งอ่านหนังสือเตรียมสอนน้องๆ 😆😆😆 เจอร้านนี้พอดีเลย บรรยากาศ คล้ายๆ โรงเรียน 🚌 มีชั้นโต๊ะเป็นชื่อชั้น ป.6/2 ม.4/1 อะไรแบบนี้ 😂😂 มีของเล่นให้เล่น...
Catherine Than  Thai traditional dessert in G floor Esplanade Mall - Back to School will bring you the feeling of the old days in high school, with all of your favorite desserts. Ice shaved with strawberry sauce or m...
เปิด
7.1

ตลาดอินดี้ - Indy Market - ดาวคะนอง

ถนนสุขสวัสดิ แขวงจอมทอง , จอมทอง , กรุงเทพมหานคร
fonfon paopao และปิดท้ายกันด้วย2เมนูทั้งคาวหวาน เมนูแรกของหวานกันก่อนเลยค่ะ เดินไปเจอเขาทำแพนเค้กจิ๋ว น่ารักมากเลยค่ะ เลยหยุดแวะซื้อทานกินดู ราคาไม่แพง 20บาทเอง ได้มาเต็มถ้วยเลยค่ะ เขาจะทาเนยเพื่อเพิ่มความหอมอร่อย ...
fonfon paopao วันนั้นไปทานหลายอย่างเลยค่ะ มาต่อกันที่อย่างที่2 ไอติมค่าา เป็นไอติม แนวๆญี่ปุ่น มีรสชาติให้เลือกหลายรส และผสมกันได้ด้วยนะคะ เราเอารสชากุหลาบกับชาโคลผสมกัน รสชาโคลจะออกแปลกๆดี สากๆยังไงไม่รู้55555 ส่ว...
เปิด
7.2

ไก่ย่างรัชดา - Kaiyang Ratchada - ถนนรัชดาภิเษก

121 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
bowwan  วันนี้เพื่อนอยากกินส้มตำเลยขอลองร้านใหม่บ้าง ร้านนี้อยู่เลยเอสพลานาดมานิดเดียว วันนี้ออกมากินเที่ยงกว่า คนก็จะแน่นพอสมควร ร้านกว้าง ที่นั่งมีเยอะพอสมควร บรรยากาศก็ไม่อึดอัด ติดแอร์ ทำให้ไม่ร้อนเกินไป ...
litalita  ร้านไก่ย่างรัชดามีความเด็ดอยู่ที่ส้มตำและไก่ย่าง ส้มตำตำได้อร่อย รสชาดดีแซ่บนัวมาก ไก่ย่างเนื้อนุ่มอร่อยมาก คอหมูย่างเราไม่รู้ว่าส่วนไหนแต่แค่ภายนอกก็ดูน่ากิน พอได้กินเนื้อนุ่มอีหเช่นกัน ตัวต้มแซ่บรสช...
เปิด
7.6

ร้านเจ๊เดือนอาหารตามสั่ง - Cook To Order - ซอยจุฬาฯ 48

128 ซอยจุฬาฯ 48 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Kuichai  กลับมาร้านเจ๊อีกแล้ว มาแทบทุกวัน 555 วันนี้ได้กินของชอบแล้ว ไก่กรอบผัดคะน้าไม่เผ็ด สั่งไม่เผ็ดนะ แต่ดูพริกสิ มาเต็ม ให้ข้าวเยอะมาก กับไก่กรอบ 3 ชิ้น ก็ถือว่าโอเคนะ คะน้าอร่อยดี ไม่ขมวันนี้ ที่ร้านนี้เ...
Kuichai  วันนี้เจอกับเจ๊อีกแล้วจ้า ร้านจะปิดแล้ว อะไรๆก็หมด ไก่กรอบที่อยากกินก็ไม่ได้กิน เฮียบอก กินไก่ย่างไปแทนละกัน ได้ไก่ย่างผัดคะน้าไม่ใส่พริกมา 1 จาน ว่าแล้วก็ลองชิมดูซะหน่อย ปรากฏว่าโอเคเลย ไก่ย่างนุ่มดี...
เปิด
8.8

ฮัก ไอศครีม - Huck Ice Cream - เหม่งจ๋าย

748 ซอยหมู่บ้านรัชดานิเวศน์ ถนนประชาอุทิศ แขวงสามเสนนอก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  อิ่มจากของคาว ก็มาต่อที่ของหวาน อย่างร้านไอศกรีมเกล็ดหิมะกันค่ะ มากี่ครั้งๆ ก็ประทับใจ สำหรับไอศกรีมร้านนี้จะเป็นลักษณะเหมือนเกล็ดหิมะ เนื้อนุ่ม เราชอบรสชอคโกแลตค่ะ และเมื่อทานคู่กับซอสชอคโกแลตเราว่าเ...
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ ร้อนๆ แบบนี้ คลายร้อนด้วยไอศกรีมสิคะ วันนี้เราเลยเลือกมาทาน ไอศกรีม เกล็ดหิมะ กับเพื่อนๆค่ะ ร้าน Huck IceCream ไอศกรีมที่นี่ไม่เหมือนที่อื่นนะคะ เป็นเกล็ดน้ำแข็งค่ะ เราสั่งรสช็อคโกแลต อร่อยม...
เปิด
7.2

ตลาดกรีนเดย์ไนท์ - Green Day Night - พระราม 2

ถนน พระรามสอง แขวง แสมดำ, บางขุนเทียน , กรุงเทพมหานคร
Afu Afu วันนี้มาเดินตลาดกรีนเดย์ไนท์ครับ เดินไปเดินมาก็เห็นร้านขนมโตเกียว Aloha ด้วยความที่ชอบขนมโตเกียวเป็นทุนเดิมอยู่แล้ว จึงซื้อร้านนี้แบบไม่ต้องรีรอ ไส้มีให้เลือกหลายอย่างมากครับ แต่ผมเลือกไส้หมูสับกับไข่...
Patcharida H ตอนแรกก็ว่าจะไปเดินเล่นๆ หาอะไรกินจุ๊กจิ๊กนิดหน่อย แต่ไปไปมามากลับพบว่าตัวเองนั่งกินส้มตำอยู่ที่ร้านร้านนึง !! ฮ่าๆ ตอนนั้นคนยังนั่งกันไม่เต็มเท่าไร สั่งไปก็ได้เร็วเหมือนกัน ส้มตำนี่ก็ทำแบบตามสั่งเลย ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

Brand Starbucks Coffee

48 สาขา
Khamonchanok Vannangkura สาขานี้คนเข้าออกตลอดๆ พนักงานบริการดี พิกัด : central world ชั้น 3 ใกล้ mos burger จุดเด่น starbuck สาขานี้คือ โต๊ะเยอะ มีทั้งโซน indoor ในร้าน และลาน outdoor บริเวณทางเดินห้าง มีทางเข้าสองทาง ดัง...
  ประทับใจที่สุดคือ Chocolate chipsอันนี้ราคาจะสูงกว่าอย่างอื่นแต่จะคุ้มมาก อร่อยดี เดินเที่ยวทั้งันต้องเข้ามานี้เติมพลัง เพื่อไปต่อ นอกจาก chocolate ยังมีลูกอมอีกด้วย ตอนกินก็เลยไม่เหมือน iceblended ธร...
เปิด
7.4

ถนนเจริญกรุง บางรัก - Charoen Krung Bangrak

ถนนเจริญกรุง แขวง ยานนาวา, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
chanapon yoojeam ร้านโตเกียวชื่อดัง ได้มาลองสักทีครับ จริงๆสาขาหลักเขาอยู่ถนนจันทร์ แต่ไปยากเหลือเกิน เลยมาร้านที่สาขานี้ดีกว่า เล็กกระทัดรัด แต่ว่ารสชาติก็คงไม่ต่างกันอยู่แล้วครับ โดยที่นี่มีทั้งไส้กรอก แฮม ชีส เบคอน...
may sylvie ขาหมูเจริญแสงสีลม เป็นร้านข้าวขาหมูเจ้าเก่าเจ้าเดิมประจำย่านสีลม ที่บอกเลยว่าคนแน่นตลอกทั้งวัน เพราะของเขาอร่อยจริง หมูก็นุ่มละมุนลิ้น แทบจะละลายในปากเลยทีเดียว ส่วนน้ำจิ้มก็แซ่บกำลังดี น้ำพะโล้ก็หอม ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ