อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,360 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù วิวสวย ในกรุงเทพมหานคร

8.1

ไก่ย่างรัชดา - Ratchada Grilled Chicken - รัชดาภิเษก

288 ซอยรัชดาภิเษก 7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi อีกหนึ่งเมนูยอดนิยมนะคะสำหรับร้านนี้ก็คือเมนูตับหวานข้าวเมนูตับหวานของร้านนี้นะคะจะมีรสชาติเผ็ดกำลังดีค่ะและที่สำคัญนะคะตัวตับหวานของร้านนี้เค้าลวกมาได้อย่างพอดีค่ะถ้าลวกนานเกินไปมันก็จะแข็งใช่ไหมคะแต...
t.ncr  วันนี้เพื่อนๆชวนไปกินส้มตำไก่ย่างรัชดา ร้านจะอยู่ข้างเอสพลานาถ แซ่บนะร้านนี้ เด็ดมากที่ลาบปลาดุก กินกี่ที ก็ฟิน ปลาดุกเค้าสับละเอียด กางแทบไม่มี กินสบายไม่ต้องกลัวกางปลาติดคอ ข้าวเหนียวที่นี่เค้าห่อด้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
luzifelnm PP พอดีวันนี้เกิดอยากทานชานมไข่มุกของร้านคามุทีขึ้นมา เราก็เลยแวะหาสาขาที่ใกล้ที่สุดและเราก็มาเจอที่สาขาเดอะสตรีทรัชดาค่ะ ซึ่งเมื่อมาถึงร้านเราก็เห็นเมนูใหม่เป็นเมนู grape friut green tea aloe vera ค่า เ...
IPOD K สั่งน้ำร้าน Kamu มาทาน ผ่านแอป Now สั่งเป็นเมนู ดาร์กโกโก้นม เย็น ไซส์ M หวาน 25% เพิ่มไข่มุก ราคาแก้วละ 60 บาท ได้โค้ดลด 20% เหลือแก้วละ 48 บาท รสชาติน้ำโกโก้มีความเข้มข้นกำลังดี ไม่หวานมากจนเกินไป ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

โอ้ กะ จู๋ - Ohkajhu - สยามสแควร์

ซอย สยามแสควร์ ซอย 7 ถนน พระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Mo Pyp  Fish And Chips จากร้าน โอ้ กะ จู๋ สาขาสยามแสควร์​ ซอย 7 ต้องยอมในความอลังการของอาหารจากร้านนี้จริงๆ จานใหญ่ไม่แพ้ร้านไหนเลย แถมยังอัดแน่นด้วยคุณภาพอีกต่างหาก ไม่แปลกใจเลยที่คนจะเยอะขนาดนี้ จานนี้เป็น...
Mo Pyp  ร้านโอ้ กะ จู๋ เป็นร้านอาหารที่มี concept แบบออร์แกนิค ไม่ว่าจะเมนูอะไรก็ตาม คุณมั่นใจได้เลยว่า ส่วนผสมจะไม่ทำให้คุณเสียสุขภาพแน่นอน ซึ่งร้านนี้รวมไปถึงเครื่องดื่มด้วย ถ้าคุณสั่งโค้ก คุณจะได้โต้กซีโร่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

เดลิ ดิ้ง - Daily Drinks - พระราม 9

175 ถนน พระราม 9 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เมนูนมๆเราก็ทานนะแต่จะนมอย่างเดียวก็ดูจะธรรมดาเลยสั่งเป็นนมสดคิทแคท ราคา 30 บาท ลืมบอกว่าไม่ต้องปั่นละเอียดเพราะปั่นมาละเอียด รสชาติได้กลิ่นนมชัด รู้ถึงความมันของคิทแคทแต่รสไม่ออกเยอะเพราะนมสดเยอะกว่า...
IPOD K ทานอาหารกลางวันเสร็จ ลงมาโรงอาหาร รฟม. หาของหวานทานต่อ ตอนแรกจะมาซื้อน้ำหวาน แต่เปลี่ยนใจสั่งเป็นปังเย็นแทน ที่ร้าน Daily Drinks สั่งเมนู โอรอโอ้ ปังเย็นลาวา ราคา 49 บาท ได้โอริโอ้มาเยอะมาก ตัวน้ำแข็ง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

วัวล้วนๆ ไม่มีควายผสม - Fresh milk - ยูเนี่ยนมอลล์

ชั้น F1 ยูเนี่ยน มอลล์ 54 ซอย 1 แขวง จอมพล, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi กลับมาอีกครั้งค่ะ สำหรับวันฝนตก แบบนี้ แวะมาทำธุระแถวยูเนี่ยนมอลล์ เดินผ่านร้าน วัวล้วนๆไม่มีควายผสม สาขายูเนี่ยนมอลล์อีกเช่นเคยค่ะ ก็ต้องแวะดื่มสักหน่อย วันนี้สั่งแบบมีโอรีโอผสมค่ะ อร่อย กลมกล่อมเหมื...
Wilairat AOi วัวล้วนๆมีคาราเมลผสม สำหรับสาขาที่ลองวันนี้คือ ยูเนียนมอลล์ค่ะ วันนี้สั่งเมนูนมสดปั่นใส่คาราเมลค่ะหน้าตาก็จะออกขาวๆเหลืองๆ หอมๆ คาราเมลหอมหวานค่ะ บวกกับรสชาตินมสดแท้ๆเหมือนเดิมค่ะอร่อยกลมกล่อมละมุนลิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Punk k มาทานขนมกันค่ะ เค้กโดนัทช้อคโกแลต 🍩🍩 เรียกอีกชื่อว่า chocolate glazed donut วันนี้นำเสนอโดนัทช้อคที่เราสามารถทานทั้งเย็นและร้อนตามความชอบได้เลยค่ะ สำหรับสาขาเดอะสตรีท ก้รสชาติก้อเหมือนกันนะค่ะ ราคาล...
Punk k มาทานเบเกอรี่อื่นกันบ้างค่ะ บานาน่าช้อคชิฟ banana chocchip muffin เป็น มัฟฟินที่อร่อยเวลาอุ่นร้อนเพราะจะได้ความรู้สึกของช้อคโกแลตที่ละลายออกมา ความหวานและรสชาติของช้อคโกแลตที่ได้สัมผัสผสมผสานกับเนื้อม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

เทอร์มินอล 21 - Terminal 21 - อโศก

88 ซอย สุขุมวิท 19 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
  บรรยากาศดี แต่ละชั้นได้ตกแต่งเป็นแต่ละประเทศ บริเวณ shopping ก็หลากหลาย โซนขายอาหารเราเห็นว่าราคาค่อนข้างถูก มีอาหารหลากหลาย เราก็ลองกินไก่ Bite ไก่ค่อนข้างอร่อย combo ถูก น้ำ sause กินด้วยกัน สุดยอด...
  ที่หรูหราแต่อาหารรถูกมาห เป็นห้างที่สวยงามแถมยังขายอาหารถูกมาก ถูกกว่ากินของข้างทางเลยค่ะ
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.1

ชาโตเรเซ่ - Chateraise - เกตเวย์ เอกมัย

ชั้น M เกตเวย์ เอกมัย 982/22 ถนนสุขุมวิท แขวง พระโขนง, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Viewwrs . หลังจากที่กินโมจินุ่มๆของร้านนี้ไป2รสเเล้ว คือเกาลัดเเละสตอเบอรี่ ตอนนี้ขอรีวิว Mochi cream cake matcha🍵💚 แป้งสีเขียวบางๆนุ่ม ไส้ครีมสีขาวกินเข้ากันได้ดีกับไส้ชาเขียวเข้มข้น เหมาะจะกินกับชากาแฟมากๆ ...
Viewwrs . รอบนี้วิวมาลองโมจินุ่มๆของร้านchateraiseกันดีกว่า ทางร้านขายอยู่5รส จะมี ชาเขียว สตอเบอรี่ กาเเฟ ชอคโกเเลตเเละเกาลัด รอบนี้ลองซื้อรสสตอเบอรี่สีชมพูน่ารักๆ🍓 ราคาชิ้นละ45฿ ลูกใหญ่พอควรเลย วิวหั่นเป็นส่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ร้านเจ๊เดือนอาหารตามสั่ง - Cook To Order - ซอยจุฬาฯ 48

128 ซอยจุฬาฯ 48 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
supod  บัวลอยในน้ำกะทิ อ้วนอีกแล้วกร๊าบบบบ แต่ก็ยอมอ้วนนะ น้ำกะปิหวานนน แทบยกซด บัวลอยนิ่ม เหนียว เคี้ยวมัน เผือกหวานมาก ไม่รู้ว่าหวานเพราะเผือกหรือน้ำกะทิ 5555 เผือกสิ เผือกนิ่ม หวานมัน มีมะพร้าวอ่อนด้วย อื...
Surachai Tee Tee วันนี้เรามาสั่งหมูกรอบของที่นี่แล้วก็พวกกิ้งแล้วก็มีน้ำซุปสาหร่ายวากาเมะของที่นี่อร่อยดีคือหมูกรอบของที่นี่จะแบบไม่กรอบมากแล้วก็ไม่แข็งมากคือสำหรับเราเราว่าถ้าผู้ใหญ่มาทางคือเขียวง่ายเลยนะแล้วก็พวกกิน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
RaYY  อากาศร้อนๆ ก็มาอีกแล้วกับร้านประจำในมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา มากับเมนูชาเย็นปั่น หวานๆ เย็นๆ อร่อย คาเฟ่อเมซอนเมนูเยอะมากทั้งแบบร้อน แบบเย็น แบบปั่น ใครกินหวานน้ยก็สั่งได้เลยจ้า 🥛 ขนมเค้ก...
TINGLEE’ZZ  วันนี้บอกเลยว่า มันร้อนมากก ร้อนแทบขอร้องชีวิตเลยยย 555 เลยขอแนะนำเมนูคลายร้อนที่ คาเฟ่ อเมซอน มหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา ครับ วันนี้สั่ง ชามะนาว ราคาแก้วละ 45 บาท กับ ชาเขียวปั่น ราคาแก้วละ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี - The Pizza Company - เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ชั้น3 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 1693 ถนน พหลโยธิน, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  แวะซื้ออาหารกลับบ้านมาทาน เป็นสปาเก็ตตี้แฮมและเห็ด ราคา 99 บาท เมนูนี้เป็นสปาเก็ตตี้ไวท์ซอสครีม ใส่แฮมและเห็ดหลายชิ้น เส้นลวกมากำลังดีอยู่ในน้ำซอสฉ่ำๆ รสชาติจะจืดๆ หน่อย แต่หอมกลิ่นครีม ใครชอบแบบเข้มข...
mui  โอ้ยยยยฉันจะกินพิซซ่า 55555 พร้อมตบตีกับเพื่อนค่ะเป่ายิงฉุบสรุปชนะำด้กินพิซซ่าจ้า สองคนจัดมาสองถามบ้าบอไปแล้ว พร้อมด้วยซีซาร์สลัด ลาซานญ่าและซีโครงหมูบาบีคิว เพิ่งเคยลองซี่โครงของที่นี่นะ ก็ถือว่าใช้ไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

วายดับบิวซี - Ywc Coffee - ซอย Rca

RCA D40 21/124 ซอย อาร์ซีเอ ถนน พระราม 9 แขวง บางกะปิ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
supod  YWC คาเฟ่เล็ก ๆ ย่าน RCA เป็นร้านคาเฟ่ผสมร้านขายจักรยานแปลกแนวครับ ใครที่ชอบชาขียวมาลองได้ครับ ชาเขียวที่นีเข้มข้น มัจฉะกลิ่นหอม ใส่นมสด แต่กลิ่นมัจฉะกลยหมดเลย สามารถสั่งของหวาน มาทานกันได้ ขนมร้านน...
Paworraphat Maneeveach เคยมีความรู้สึกนี้มั้ยคะ คือตั้งใจจะไม่ซื้อ แต่เข้าไปส่งเพื่อนซื้อแล้วอารมณ์อยากก็มา เพราะกลิ่นและบรรยากาศร้านเป็นใจ ใช่ค่ะ แก้วนี้ได้มาเพราะอารมณ์นั้น ชอบชาเขียวร้านนี้จัง คือมันคือชาเขียวมัทชะญี่ปุ่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại