อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
17,490 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù สังสรรค์กับกลุ่มเพื่อน ในกรุงเทพมหานคร

7.6

โรงอาหาร รฟม. - Ror For Mor Foodcourt - ถนนพระราม 9

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เบื่อข้าวแกงไม่รู้จะทานอะไรดีสุดท้ายเลยเดินมาสั่งหมูกรอบผัดกระเพราใส่ไข่ดาว ก่อนสั่งต้องถามร้านเพราะบางทีก็ไม่มีหมูกรอบโชคดีวันนี้มี ตัวหมูกรอบได้มาพอสมควร หั่นมาชิ้นค่อนข้างใหญ่ มีความมันพอสมควรดูเหม...
Cattiger Buranajittacam วันนี้มาซื้อผัดวุ้นเส้นจากโรงอาหาร รฟม. ที่ล้าน 2 เป็นกับข้าวไปทานที่บ้าน รสชาติอร่อยใช้ได้ แต่วุ้นเส้นอืดนิดหน่อย อาจเป็นเพราะซื้อไปทานที่บ้านเก็บไว้นาน มีผักเยอะพอสมควร แต่ไม่มีเนื้อสัตว์ ราคาไม่แพง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
bebearbear ba จะงดๆ ก็ไม่สามารถสักที ตบะแตกตลอดดด วันนนี้มีคนซื้อชาไข่มุกมาให้ อิ้อิ้ จะปฏิเสธก็คงจะกระไร รับมาเจาะดูดเลยย 5555 วันนี้อร่อยมากๆ ค่ะ ปกติสาขานี้ชงดีบ้างไม่ดีบ้าง วันนี้ดีมาก อร่อยหวานหอมละมุน ไข่มุกห...
Tomo dachi วันนี้อยากกินน้ำมากๆ น้ำแบบหวานๆ ลงมาจากตึกจัดไปเลยค้า คามุที 5555 ร้านอยุ่ใกล้ตึกที่อยุ่มาก วันนี้สั่งเมนูชาไทยนมสดไข่มุก ราคาแก้วละ 55 บาทเท่านั้นนนน หวานมากก หายอยากไปเลยทีเดียว5555 ไข่มุกนิ่มอร่อย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
pupoo  มาก็หลายครั้ง ไม่มีโอกาสได้เข้าร้านนี้สักที วันนี้ตั้งใจมากยังไงก็จะรอค่ะ หลายๆคนอาจเคยมาทานกันแล้ว อยากบอกว่าร้านนร้เด็ดมาก มารอบเดียวไม่ได้ค่ะ ต้องมีเบิ้ล ร้านเตี๋ยวแม่กลองมีดีที่เล้ง ส่วนใหญ่ที่มาร...
Wilairat AOi ชามนี้เป็นเดี๋ยวแม่กลองต้มยำโบราณค่ะรสชาติของก๋วยเตี๋ยวชามนี้จัดเป็นรสชาติที่มีความเปรี้ยวและมีความเผ็ดแต่ไม่ได้เผ็ดมากข้อเสียของร้านนี้คืให้นำสุขนอนมากๆค่ะข้อดีคือเค้าให้เครื่องเยอะมากดูจากในรูปจะเห็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
mearymild  ชานมปั่นหวานน้อย วันนี้ช่วงพักกลางวันหลังกินข้าวเสร็จก็ได้ลงไปซื้อของที่ MRT ศูนย์วัฒนธรรม พ่อทำธุระเสร็จก็ได้แวะซื้อชานมปั่นจากคาเฟ่อเมซอน สาขานี้คนเยอะตลอด ถ้าใครที่โดยสารหน่วง MRT เพราะออกมาจากประต...
kikpastel  ชาเขียวปั่นมาแล้ววววว อีกหนึ่งเมนูโปรด เราชอบกินของอเมซอนมาก เพราะรสชาติเขาจะนุ่มละมุม หอมกลิ่นชาเขียวมาก เป็นชาเขียวปั่นที่แก้วใหญ่ราคา 55 บาทถ้าเป็นเมนูเย็นก็ 50 บาทเองค่ะแบรนด์นี้เรากินประจำชอบมากไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ - P'Aor Tomyum Noodle - เพชรบุรีซอย5

68/51 ซอยเพชรบุรี 5 ถนนเพชรบุรี แขวงทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip ขอใช้บริการ Now Delivery กับร้านนี้อีกครั้งนะจ๊ะ แต่ขอเปลี่ยนมาเป็นเมนูประเภทข้าวกันบ้าง ไม่ใช่ข้าวธรรมดา เป็นเมนู “ข้าวไข่ข้นแฮมมันกุ้ง” ทางร้านเค้าแยกในส่วนของมันกุ้งมาให้ด้วย มีสีที่เข้มข้นทีเดียว ...
แด' จังกึม เป็นดังเจ้าดังที่มีรีวิวเยอะมากมายส่วนตัวไปกินก็เพราะว่าเห็นรีวิวจากเพื่อนๆนี่แหละค่ะ ร้านเป็นขนาดไม่ใหญ่มากประมาณ 1 ห้อง พอเข้าไปแล้วแอบตกใจค่ะคนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว แต่เสียดายอยู่ที่เขาไม่มีที่จอด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ยาโยอิ - Yayoi - เอสพลานาด

เอสพลานาด ชั้น B ถนนรัชดาภิเษก, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Punk k มาต่อกันด้วยเมนูกะทะร้อนกันบ้างค่ะ ร้านนี้อาหารราคาเริ่มที่ร้อยกว่าบาทไม่แพงมาก ที่นั่งก้อเยอะค่ะ เมนูหลาก หลาย มาทานเมนู หมูย่างกะทะร้อน กันค่ะ จริงๆๆ ในเซตจะเป็นไข่ต้ม แต่แลกไข่กันกะเพื่อนเลยเป็นไข่...
Punk k วันนี้คนเยอะมากค่ะ มาทานอาหารและแลกซื้อของที่ระลึก Yayoi x BNK 48 กัน การวมตัวของโอตะ ... เมนูวันนี้ Kimchi Nabe ค่ะ มาเป็นเซตเซตละ 159 บาทค่ะ มาในชามโต ชุปกิมจิ มีทั้ง เต้าหู้ ผักต่างๆ เห็ด ไข่ลวก หม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ - Starbucks Coffee - Pharmax

ถนน จำเนียรเสริม, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya เรามาหาขนมทานค่ะ ที่สตาร์บัคส์ คอฟฟี่ สาขาฟาแมกซ์ ค่ะ ร้านนี้บรรยากาศดีค่ะ มีขนมแปลกๆ ที่ไม่ค่อยเจอที่สาขาไหน อย่างเช่นวันนี้ค่ะ นี่คือข้าวสาลีอบกรอบเคลือบช็อคโกแลตกาแฟม่วนใจ๋ค่ะ ให้เต็มกล่อง รสชาติดี...
Kanyanune  หาอะไรทานยามเช้ากันค่ะ อยากกินพวกขนมปังเลยแวะซื้อแซนวิชที่ Starbucks เราเลือกเป็นแซนวิชปูอัดไข่กุ้ง และให้ทางร้านอุ่นร้อนค่ะ ซึ่งเค้าจะอุ่นในเตาอบ ทำให้ขนมปังมีความกรอบด้วย ส่วนไส้ก็จะเป็นปูอัดและไข่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

อาหารตามสั่งรัชดาซอย3 - Cooked to Order - รัชดาซอย 3

584 ซอย 3 ถนนรัชดา แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
bebearbear ba จัดหนักจัดแน่นกันด้วยบะหมี่เกี๊ยวหมูแดงหมูกรอบค่ะ สั่งเป็นแบบแห้ง จะมีราดน้ำหมูแดงมานิดนึงพอกระชุ่มกระชวยหัวจัย5555 สำหรับชามนี้คือปรุงเพิ่มตามใจชอบได้เลย เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม เกี๊ยวอร่อยมีไส้จริงไม่ล...
Mookmook.. .. เมนูนี้ค่อนข้างน่าตกใจเลยค่ะตอนนี้ราคา สูงถึง 70 บาทเลยเนื่องจากมีทั้งกรอบและยังสั่งขนาดพิเศษอีกค่ะส่วนตัวเราว่าแพงไปนิดนึงนะคะน่าจะขายซัก 60 บาทกำลังดีค่ะ แต่ว่าโดยรวมรสชาติก็อร่อย หมูกรอบไม่ติดมันมา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ตลาดนัดจตุจักร - Chatuchak Weekend Market - หมอชิต

587/10 ถนน กำแพงเพชร 2 ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Punk k เดินเล่นนกัน ผ่านร้านผัดไทยน่าทาน ชื่อร้านส้มตำออกรส จตุจักร โครงการ 5 ค่ะ มีเมนูเยอะเลย ทั้ง อาหารอีสาน และผัดไทย สั่งมาเป็นผัดไทยมันกุ้ง กุ้งสดค่ะ จานละ 90 บาท มีกุ้งให้ มา 2 ตัว หอมๆๆ ผัดมาน่าทาน ...
ชะเอม  มาแล้วค่าาา ส้มตำกุ้งสด กุ้งตัวใหญ่มาก แต่ชอบตรงที่กุ้งไม่มีรสชาติคาวเลยคะ แซ่บจริงๆคะ รสชาติแอบเผ็ดนิดๆนะคะ ชอบปลาร้ามากคะ กลิ่นหอมมากเลยจ้า พอตำเข้าไปแล้วแบบมันลงตัวพอดีเลยคะ แถมแม่ค้าพ่อค้าใจดีด้วย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ดาคาซี่ - Dakasi - The Street Ratchada

ชั้น B The Street Ratchada 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  ยืนเลือกเมนูอยู่นาน เพราะไม่ค่อยได้มีโอกาสทานชาแบรนด์นี้เท่าไหร่ สรุปได้เป็นชาลิ้นจี่เอากลับมาทานที่ออฟฟิตในราคาแก้วละ 50 บาท แก้วทรงสูงไซส์มาตรฐาน ดูจากสีนึกว่าจะจืด แต่พอได้ดูดแล้วใช้ได้เลย หวานอมเป...
Wilairat AOi วันนี้สั่งดาคาซี่มาค่ะ สั่งเป็นเมนูช็อกโกแลตไข่มุกค่ะตัวช็อกโกแลตมีความหอมหวานเข้มข้นมากๆตามแบบฉบับของราคาซี่ค่ะร้านนี้มีความพิถีพิถันในการทำและมีความอร่อยสุดสุดตัวไข่มุกนี่ก็มีความหนืดมากๆค่ะเพื่อนเพ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ไก่ย่างรัชดา - Ratchada Grilled Chicken - รัชดาภิเษก

288 ซอยรัชดาภิเษก 7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi อีกหนึ่งเมนูยอดนิยมนะคะสำหรับร้านนี้ก็คือเมนูตับหวานข้าวเมนูตับหวานของร้านนี้นะคะจะมีรสชาติเผ็ดกำลังดีค่ะและที่สำคัญนะคะตัวตับหวานของร้านนี้เค้าลวกมาได้อย่างพอดีค่ะถ้าลวกนานเกินไปมันก็จะแข็งใช่ไหมคะแต...
t.ncr  วันนี้เพื่อนๆชวนไปกินส้มตำไก่ย่างรัชดา ร้านจะอยู่ข้างเอสพลานาถ แซ่บนะร้านนี้ เด็ดมากที่ลาบปลาดุก กินกี่ที ก็ฟิน ปลาดุกเค้าสับละเอียด กางแทบไม่มี กินสบายไม่ต้องกลัวกางปลาติดคอ ข้าวเหนียวที่นี่เค้าห่อด้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
superglue  ร้านประจำแถวออฟฟิศเลยค่ะ ร้านนี้มีอาหารจานเดียวหลายอย่าง แต่เมนูประจำร้านคือก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นค่ะ แปลกกว่าที่อื่น เพราะที่ร้านอื่นจะเป็นน้ำซุปเข้มๆ แต่ร้านนี้เป็นน้ำซุปใส รสชาติหวานกลมกล่อมมากค่ะ เนื้อ...
fuangusako  ครั้งนี้สั่งเมนูพิเศษประจำวันค่ะ เป็นข้าวผัดเขียวหวานไก่ทอด เมนูนี้รอนานหน่อย เพราะทำใหม่ๆ จานต่อจาน รสชาติข้าวผัดหอมอร่อย ไม่แฉะมาก ไข่เจียวเป็นแบบใส่ต้นหอมเหมือนที่บ้านเราทำ ส่วนไก่ทอดกรอบนอก เนื้อไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại