อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
1,262 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù แฮงเอาท์ ในกรุงเทพมหานคร

7.6

บลูฟ้า - Blu Fah - AIA Capital Center

89 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  เมนูกาแฟ อันนี้กินตั้งแต่ตอนเช้าแล้ว กับกาแฟของร้านบลูฟ้าที่ตึกเอไอเอ รัชดา ราคาแก้วละ 40 บาท ร้านเขามีเมนูให้เลือกเยอะมากและรสชาดของแต่ละเมนูก็อร่อยเข้มข้น หวานมาก หวานน้อยเราก็สั่งเขาได้
kikpastel  น้ำมะพร้าวเย็นๆสักแก้วไหมคะวันนี้รู้สึกอยากกินอะไรเย็นๆเลยลงไปซื้อน้ำมะพร้าวปั่นร้านอยู่ที่ตึกเอไอเอข้างๆร้านกาแฟดิโอโร่สาขารัชดาเป็นร้านกาแฟเล็กๆที่อยู่มุมมีโต๊ะนั่งประมาณ 10 ที่นั่งคนเยอะมากเพราะว่า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ตลาดนัดจตุจักร - Chatuchak Weekend Market - หมอชิต

587/10 ถนน กำแพงเพชร 2 ถนน พหลโยธิน แขวง จตุจักร, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Punk k เดินเล่นนกัน ผ่านร้านผัดไทยน่าทาน ชื่อร้านส้มตำออกรส จตุจักร โครงการ 5 ค่ะ มีเมนูเยอะเลย ทั้ง อาหารอีสาน และผัดไทย สั่งมาเป็นผัดไทยมันกุ้ง กุ้งสดค่ะ จานละ 90 บาท มีกุ้งให้ มา 2 ตัว หอมๆๆ ผัดมาน่าทาน ...
ชะเอม  มาแล้วค่าาา ส้มตำกุ้งสด กุ้งตัวใหญ่มาก แต่ชอบตรงที่กุ้งไม่มีรสชาติคาวเลยคะ แซ่บจริงๆคะ รสชาติแอบเผ็ดนิดๆนะคะ ชอบปลาร้ามากคะ กลิ่นหอมมากเลยจ้า พอตำเข้าไปแล้วแบบมันลงตัวพอดีเลยคะ แถมแม่ค้าพ่อค้าใจดีด้วย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ดาคาซี่ - Dakasi - The Street Ratchada

ชั้น B The Street Ratchada 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  ยืนเลือกเมนูอยู่นาน เพราะไม่ค่อยได้มีโอกาสทานชาแบรนด์นี้เท่าไหร่ สรุปได้เป็นชาลิ้นจี่เอากลับมาทานที่ออฟฟิตในราคาแก้วละ 50 บาท แก้วทรงสูงไซส์มาตรฐาน ดูจากสีนึกว่าจะจืด แต่พอได้ดูดแล้วใช้ได้เลย หวานอมเป...
Wilairat AOi วันนี้สั่งดาคาซี่มาค่ะ สั่งเป็นเมนูช็อกโกแลตไข่มุกค่ะตัวช็อกโกแลตมีความหอมหวานเข้มข้นมากๆตามแบบฉบับของราคาซี่ค่ะร้านนี้มีความพิถีพิถันในการทำและมีความอร่อยสุดสุดตัวไข่มุกนี่ก็มีความหนืดมากๆค่ะเพื่อนเพ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Klauyloychusak  After you สาขาพารากอน ลูกค้าเยอะมากกก รอนานมาก ลูกค้ามีทั้งคนไทยและต่างชาติ แต่จะมีการเรียกคิวเป็นระเบียบ เมนูที่ชอบสั่งประจำเป็นชิบูย่าฮันนี่โทส เป็นขนมปังอบ กินคู่กับไอสกรีมวานิลลา วิปปิ้งครีม ราดไซ...
mui  กินฮันนี่โทสกันเถอะทุกคน อันนี้เป็นวานิลานนะรสชาติดังเดิมอะ อร่อยนะ ราดกับไซรับหน่อยหวานอร่อยดี กินคู่กับไอติมวานิลาคือดีเข้ากันมาก อันนี้แนะนำให้ทาน2คน จุกกำลังดี ใครชอบหวานก็เปลี่ยนเป็นชาเขียวนะ เริ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ชินคันเซ็น ซูชิ - Shinkanzen Sushi - Union Mall

ชั้น 4 เลขที่ 54 ซอยลาดพร้าว 1 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip คนเยอะเลย ร้านชินคันเซ็น ซูชิ สาขานี้ อาจเพราะคนมาเดินช้อปปิ้งเยอะ ร้านนี้เค้าก็เป็นร้านซูชิดี ราคาประหยัด เลือกซูชิแซลมอนไม่ถูก ก็สั่งแบบนี้เลยนะ “Salmon Aburi Set” เพราะมีซูชิแซลมอนที่เบิร์นหน่อย ที...
Wilairat AOi วันนี้มาทานที่ร้านชินคันเซ็นอีกแล้วค่ะเมนูที่สั่งวันนี้ก็คือซาชิมีปูอัดค่ะปูอัดของที่นี่นะคะเค้าใช้ปูอัดอย่างดีค่ะจัดมาเป็นเซ็ทใหญ่เลยรสชาติของปูอาจมีความอร่อยมากๆมันจะมีความหวานหวานนะคะส่วนตัวแล้วเป็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Daryn  ร่างกายต้องการชา ชาพีชของที่นี่หอมมากกกกกก รสดีมาก แบบเป็นชาพีชที่อร่อยที่สุดที่เคยกินมาเลย กลมกล่อมกำลังดี เหมาะสำหรับวันนั่งทำงานชิวๆแบบนี้เหลือเกิ๊น ได้เร็วด้วย รอประมาณ 2 นาที ใจจริงอยากกินแบบร้อน...
Daryn  อากาศร้อนๆ ต้องอะไรที่เย็นฉ่ำแบบเน้เท่าน้านนน นึกถึงบิงซู นึกถึง Hollys อร่อยทุกอย่างเลยจริงๆ วันนี้ได้โอกาสมานั่งทำงานชิวๆ ที่นั่งเยอะๆ เย็นสบาย จนแอบหนาว จะนั่งนานต้องเตรียมเสื้อกันหนาวนิดนึงเด้อ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7
Cattiger Buranajittacam วันนี้มาเยือนถิ่นอาหารอร่อย ขึ้นชื่อลือนามของบางกอก เยาวราชค่ะ อาหารจีนก็จะเยอะหน่อยๆ ถิ่นเค้าค่ะ ขอทานซาลาเปาก่อนค่ะ ซื้อเป็นไส้หมูแดงและไส้ครีม แป้งค่อนข้างหนา นุ่มใช้ได้ ไส้เยอะ หมูแดงอร่อย รสชาติห...
BowwaN Y ร้านก๋วยเตี๋ยวที่ไม่มีชื่อ ถามคนขายก็บอกไม่มีชื่อ ร้านอยู่ตรงข้ามข้าวหมูแดงเท็กซัส สั่งมาเป็นบะหมี่ได้มาเป็นลูกชิ้นปลา ราคาไม่แพงเลย 40 บาท ปกติแถวนี้ 50 ขึ้น แล้วราคาเท่านี้ก็ได้เยอะอยู่นะ ทั้งเกี๊ยว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ประจักษ์เป็ดย่าง - Prachak Roasted Duck - บางรัก

1415 ถนนเจริญกรุง แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Klauyloychusak  ร้านข้าวหน้าเป็ด ตั้งริมถนนบางรัก สามารถมาด้วยรถไฟฟ้าBts สะพานตากสิน ร้านอยู่ฝั่งตรงข้ามห้างโรบินสันบางรัก เป็นร้านเก่าแก่มาก ร้านเล็กๆแต่ติดแอร์ นั่งกินไม่ร้อน ลูกค้ามีทั้งชาวไทยและต่างชาติ วันนี้สั่...
Maggie N. วันนี้สั่งข้าวผ่านแอปพลิเคชั่น Now Delivery ให้มาส่งที่คอนโด วันนี้สั่งมาในเมนู ข้าวหน้าเป็ด จากร้าน ประจักษ์เป็ดย่าง ราคาห่อละ 40 บาท ได้เนื้อเป็ดมาไม่ค่อยเยอะมาก รสชาติน้ำราดเข้มข้นดี น้ำราดมีความเห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ชูก้า - Shugaa Dessert - ถนนสุขุมวิท 61

27 ถนนสุขุมวิท 61 แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi นอกจากจะมีเครื่องดื่มที่ให้ความสดชื่นหลากหลายเมนูแล้วของหวานที่นี่ก็มีหลายเมนูเลยครับวันนี้เลือกสั่งเป็น Cross ซอลซึ่งเป็นกว่าสองที่หน้าตาน่ารักมากๆด้านบนเนี่ยจะเป็นไอศครีมวันนี้ลาทำเป็นรูปลูกหมาค่ะอร...
Wilairat AOi เครื่องดื่มที่จะปลุกความสดชื่นให้กับตัวคุณและเป็นเมนูที่ดิฉันชอบสุดสุดก็คือลิ้นจี่โซดาด้วยความที่มีโซดามันจะช่วยให้มีความรู้สึกสดชื่นมากๆค่ะและมีความหอมของลิ้นจี่มากเลยเมนูนี้รสชาติไม่หวานมีความหวานหว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

สิงคโปร์โภชนา - Singapore Potchana - เจริญกรุง

682 ถนน เจริญกรุง แขวง สัมพันธวงศ์ , สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
kewker RT ใครมาเยาวราชขาดไม่ได้ต้องแวะมากินลอดช่องสิงคโปร์ร้านนี้ ลอดช่องหอมมาก เหนียวนุ่ม ทานคู่กันกับขนุนคือฟินสุดๆ ร้านอยู่ติดถนนหาไม่อยากราคาไม่แพงด้วย แก้วละ 22 บาท แต่หลังจากวันที่25/5/61 เป็นต้นไป+เพิ่ม ...
BowwaN Y หลังจากทานของคาวเสร็จก็มาต่อทานของหวานหน่อย มาเดินแถวเยาวราชแล้ว มาตอนเที่ยงคนเลยค่อนข้างแน่นแต่ยังดีรอไม่นานก็ได้โต๊ะ สั่งชอดช่องไปหลังจาก 25 เดือนนี้ราคาจะขึ้นเป็น 25 บาท วันนี้แก้วละ 22 บาท ก็ได้ไม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

ตลาดห้วยขวาง - Huai Khwang - ห้วยขวาง

ลาดพร้าววังหิน ซอย 50 แขวงลาดพร้าว , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k ผ่านมาก้อแวะซื้อส้มตำกันหน่อย สั่งมาเป็นตำมะม่วงปูค่ะ ราคา 35 บาทเอง มะม่วงปอกมาใหม่ๆๆ เปรี้ยวๆๆ ตำกะพริกแห้ง มีปูเค็มสุกใส่ให้ด้วยค่ะ สั่ง เผ็ดกลาง หวานน้อย เปรี้ยว เค็ม เผ็ดหน่อยกำลังดีค่ะ เป็นร้าน...
Punk k มาทานขนมจีบกันค่ะ ขนมจีบเฮียหวัง มี 2 ราคา ชุดเล็ก 25 บาท ชุดใหญ่ 50 บาทค่ะ สั่งมาแบบชุดเล็กลองทานกัน มี 6 ชิ้นค่ะ ใส้แน่น ชิ้นโต น้ำจิ้ม มี 2 แบบ คือ ซีฟู๊ด และซอสเปรี้ยวผสมซีฟู๊ด ให้มาทั้ง 2 แบบ แล้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Suphakit Prajun มาเด้อจร้าเด้อออออเมื่อร้านกายต้องการปลาร้าเราก็ไม่รีรอใดๆทั้งจัดไปจร้าส้มตำนัวสยามสแควร์ซอย5 เมนูอาหารอีสานเยอะดีอะถูกใจลูกอีสานอย่างเราใส้กรอกอีสานเปรี้ยวนิดๆกำลังดีไม่เลี่ยนมากส้มตำก็หอมปลาร้าเว่อๆ...
ong parwut นัดกันมากินที่ร้าน " ส้มตำนัว " สยามสแควร์ ซอย 5 ก่อนที่จะไปดูหนังที่สยาม ก่อนหนังเข้าก็ต้องมากินให้อิ่มก่อน ท้องจะได้ไม่ต้องร้องเวลาดูหนัง จัดไปเต็ม ๆ ทั้งส้มตำไทย นัว แซ่บ จี๊ด น้ำตกหมู ต้มแซ่บ ข้าว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ