อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
190 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ดนตรีสด ในกรุงเทพมหานคร

7.9

วอเตอร์ไซด์ คาราโอเกะ เรสเตอร์รองท์ - Waterside Restaurant Bangkok - เกษตร-นวมินทร์

13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง บึงกุ่ม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
mui  ร้านประจำบ้าน จะมีกิจกรรมหรือว่างานพิเศษอะไรที่บ้านเราก็จะไปแต่ร้านนี้เพราะว่าอาหารอร่อยมากมีดนตรีสดด้วยและที่สำคัญเลยมีอาหารหลากหลายให้เลือกตั้งแต่ไทยญี่ปุ่นและอาหารฝรั่ง ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ราคาไ...
thachaskul  เมนูนี้เป็นหมูแดดเดียวทอด ส่วนตัวเฉยๆไม่ได้ชอบอะไรมาก เพราะมันเหนียวและแข็งไปหน่อย แต่ก็ทานจนหมดนะ ยังฟันไม่หัก จิ้มซอสก็อร่อย กับน้ำปลาพริกก็เข้ากันได้ดี ทานคู่กับข้าวสวย หรือข้าวผัดร้อนๆก็เยี่ยม เป็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ชีพ วิลเลจ - Sheep Village - จรัญสนิทวงศ์

ซอยจรัญสนิทวงศ์ 86/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงสมเด็จเจ้าพระยา, บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
Miink  หากใครมองหาร้านที่บรรยากาศดีๆ ชิวๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ คือแบบวิวแม่น้ำ และทางร้านยังตกแต่งประดับประดาไปด้วยดวงไฟดวงเล็กๆ อาหารก็ไม่มีไรมากค่ะ สั่งมาพอกรุบกริบนั่งชมวิว เม้ามอยกับเพื่อน จิบเบียร์เพลินๆ ...
IPOD K สั่งข้าวผัดหมูมาทานกับ กับข้าวข้าวผัดหมูร้าน Sheep Village มีสองราคา จานเล็ก 90 บาท จานใหญ่ 190 บาท เราสั่งจานเล็กมาทาน ราคาถือว่าค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับปริมาณ ข้าวผัดมาได้ร่วนกำลังดี รสชาติดี ส่วนเน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ร้านอาหารเม็กซิกัน - Mexicano - โรงแรม แรมแบรนดท์

19 ซอย สุขุมวิท 18 แขวงคลองเตย, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee อาหารแม๊กซ์กันของที่นี่คือเป็นอาหารต้นตำรับเค้าไม่ซื้อกันเลยจริงๆเหมือนกับเป็นบาร์เทนเดอร์ร้านแมคซ์กันมาเปิดเลยคืออาหารของที่นี่รสชาติดีมากเลยนะแล้วก็ราคาก็อยู่ที่เลทแบบโอเคเลยถ้าใครอยากจะมาลองอาหารแม...
Aoon.bb  เบื่อญี่ปุ่น? ลอง Mexican สักมื้อมั้ย เราลองกินครั้งแรกก็อร่อยเลย ไปกินมาแล้ว ฟินมาก ทุกเมนูจัดจ้านหอมอร่อย รักเลย แนะนำมากๆจ้า ร้าน Mexicano โรงแรม Rembrandt Hotel สุขุมวิท เปิดให้บริการ ทุกวัน ตั้ง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

บ่อกุ้ง รัชดา ซอย 8 ฝั่งธน - Bor Kung - รัชดา

119/6 ซอยรัชดา-ท่าพระ 8 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดาวคะนอง, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ร้านนี้เป็นอีกร้านที่ชอบมาทาน บ่อยมากครับ ร้าน บ่อกุ้ง รัชดา ซอย 8 ฝั่งธน ครับ ซึ่งร้านนี้มีเมนูมากมาย มากครับ เมนูแต่ละอย่าง น่ากินสุดๆ ไม่ว่าจะเป็น ปลานึ่งมะนาว ปีกไก่ทอด ปลาทอด หอยแมงพูครับ รสชาติผ...
TINGLEE’ZZ  ร้านนี้แล้ว เป็นร้านที่มีเมนูที่หลากหลายมากครับ และมีแต่อาหารน้ากินทั้งนั้นดลยครับ ร้าน บ่อกุ้ง รัชดา ซอย 8 ฝั่งธน ร้านนี้บอกเลยว่า บรรยากาศก็ดีมากครับ ไม่ว่าจะเป็น กุ้งเผาตัวใหญ่ๆ เอยย ต้มยำเอยย ยำเอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

เดอะโมสต์บาร์แอนด์บิสโทร-The Most Bar & Bistro-ถนนราชพฤกษ์

7 ถนน ราชพฤกษ์ - ซอย ปากน้ำกระโจมทอง 29 แขวง บางพรม, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
Oorichy ' ช่วงสงกรานต์ได้มีโอกาสไปนั่งชิลที่ร้านแถวราชพฤกษ์ ชื่อว่า “เดอะโมสต์” ร้านนี้บรรยากาศดี เพลงเพราะนักร้องดีทุกวงเลย อาหารก็อร่อยราคาไม่แพงมาก พนักงานบริการดี ได้สั่งต้มยำน้ำใส ปลาหมึกข้าวคั่ว ไก่ทอด แล...
luzifelnm PP วันนี้นัดเพื่อนมาทานอาหารแถวราชพฤกษ์ ชื่อร้านเดอะโมสต์ เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์และยังมีเป็นห้องคาราโอเกะด้วย เมนูที่เราสั่งเมนูแรกเป็นสปาเก็ตตี้ปลาสลิด ส่วนของหวานเป็นโรตีกล้วยคาราเมลและ และแพนเค้กช็อกโก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ราเมงข้อสอบ - A Ramen - Little Walk Bangna

Little Walk Bangna 769 ถนนบางนา-ตราด แขวงบางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
thachaskul  ราเม็งข้อสอบ ที่จำลองเหมือนเรานั่งทำข้อสอบได้ มีประตูปิดกั้นกับคนข้างๆเสมือนจริง และมีกระดาษข้อสอบที่ให้เลือกกาเมนูที่ต้องการ ราคาเริ่มต้นชามละ150บาท และสามารถเพิ่มอย่างอื่นเข้าไปได้ เปิด24ชม. สามารถไ...
Budsarin P. A ramen เป็นราเม็นชามนึงเหมือนเราติ๊กๆแล้วว่าจะเอาอะไรแล้วก็ไปส่งใบให้ทางร้าน ที่นี่เกี๊ยวซ่าเป็นเกี๊ยวซ่าทอดกรอบอร่อยมากๆๆเลย กินแล้วฟินดีมาก ส่วนราเมนรสชาติดีเว่อ ยังมีไข่ยางมะตูมอีกกินแล้วฟินดีจังเ...
เปิด
7.8

เซย์ ไฮ บาร์ - Say Hi Bar - ซอยมหาดไทย

245/2 รามคำแหง 65 ซอย มหาดไทย, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  สาวัดดดดดี...วันสูขขขขขขแห่งชาติ 🍻 ทำงานมาทั้งอาทิตย์ ขอวันนี้วันหนึ่งนะ วันจันทร์จะได้มีแรงทำงานต่อ 😆😆 แต่ไหง่กลับมากินแต่กับแกล้มซะงั้นล่ะ ?? ตำกุ้งสดอร่อยมากกก 🍴เปรี้ยวหวานกำลังดี หมดไปตั้งหลาย...
fonfon paopao ร้านนี้เป็นร้านนั่งชิว มีดนตรีสดให้ฟัง และที่สำคัญโปรที่นี่ถูกมาก 99 บาทนั่งได้ตั้งแต่5โมงเย็นยัน4ทุ่มเลย เราก็ไม่รอช้าค่ะ 5โมงเรามาเลยค่ะ เขายังไม่เปิดร้านเลย เราก็มานั่งกินเบียร์เลยค่ะ กลัวไม่คุ้ม55...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9
Wilairat AOi กลับมาทานร้านนี้อีกครั้งค่ะ วันนี้สั่ง ทั้งหมด 4 เมนูเลย ก็จะมี ข้าวผัดแกงเขียวหวานค่ะ แต่เป็นคอหมูย่างนะคะ เริ่ดมากเมนูนี้ เมนูที่ 2 ต้มแซ่บค่ะ ร้อนๆ ซดคล่องคอมาก เมนูต่อมาคือ สปาเก็ตตี้แซลมอนค่ะค่ะ ...
Wilairat AOi แซบมอนซาซิมิ เมนูนี้เป็นกับแกล้มที่ดีค่ะ คืออย่ามาคาดหวังจะได้ทานแซลมอนชั้นดีค่ะ ถามว่ามันแย่ไม่คือไม่เบย กับคุณภาพและราคา ดิฉันว่ามันสมราคาค่ะ แซลมอนค่อนข้างดี ทานคู่กับวาซาบิ และเบียร์ สุดยอดมากจริง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.2

สมอลทอล์กคาเฟ่ - Small Talk Cafe and Hangout - บางนา

ซอยบางนา-ตราด 21 แขวงบางนา, บางนา , กรุงเทพมหานคร
mui  ร้านนี้อยู่ฝั่งเซนทรัลบางนา เลี้ยวเข้าซอยวอลโว่เข้าไป100เมตรร้านอยู่ซ้ายมือมีที่จอดรถนะ ร้านนี้มีทั้งข้าวและกาแฟ กาแฟที่เลือกทานวันนี้คือ capuchino cube รสชาติดีแต่อย่าลืมเติมไซรับนะ อาหารก็ถือว่ารสชา...
Aoon.bb  โอ๊ยมันดีมากทุกคน! ร้านน่ารักมาก เค้กก็อร่อย แนะนำ dark chocolate cake คือเข้มข้นดีมาก เนื้อเค้กแน่น เค้กมะพร้าวก็ดีมีเนื้อมะพร้าวเยอะ 💛 ที่แนะนำที่สุดคือ Earl gray tea หอมชามากๆกลิ่นเหมือนกุหลาบเลย ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

หัวรถจักร รางรถไฟ - Hua Rod Juk - ถนนพญาไท

ถนนพญาไท แขวงถนนพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  บอกเลยว่างานนี้เด็ดจริงๆคะ เมื่อคืนไปเที่ยวมา เพิ่งมีเวลาได้ลงจ้า กับเมนู "ต้มยำกุ้ง" เป็นเมนูที่แซ่บมาก รสเด็ดมากคะ มันจะมีรสชาติเผ็ดๆ เปรี้ยวๆนิดๆนะคะ กุ้งตัวใหญ่มากคะ ชอบมากๆ ร้านนี้บรรยากาศดีมากคะ...
Janggy . ต้มยำอย่างเดียวพอตังในบัญชีจะหมด555 ร้านน่ารัก นั่งรอนักร้องมา 4 ทุ่มรอนานหมดเบียร์เป็นทาวล่ะ เพื่อนเศร้าเราต้องทนต้มยำทะเล ร้านบรรยากาศดีวันนี้หน้าร้านมีคนนั่งเชียร์บอลอยู่ด้วย มีเบียร์สดแจกฟรีคนละแ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

แบท เทมปุระ - BATT Tempura - ถนนสุขุมวิท

77 ซอยสุขุมวิท 63 ซอยเอกมัย 21 (ซอยแจ่มจันทร์) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
ong parwut นั้งรอพี่สาวทำเล็บที่ร้านตรงเวิ้งเอกมัย 21 ได้กลิ้นเทนปุระของโปรดลอยยตามอากาศมามองหันไปเห็นร้านเททมปุระร้านนนึงที่ดูเก๋มาก และกำลังทอดเทมปุระสดๆเลย รออะไรหละไปสั่งกินสิฮะ ตอนแรกไม่ได้คาดหวังเท่าไหร่กะ...
เกม เกมมมม มีเมนูเทมปุระหลากหลาย รสชาติซอสกลมกล่อม มีทั้งโซบะร้อนเย็น ราดข้าวมีซอสโฮมเมดที่ไม่หวานเลี่ยนและกินง่าย มีเมนูสำหรับคลีนๆ ปลาทูน่าแร่ลนไฟ จิ้มซอสเปรี้ยวกับวาซาบิ - ปูนิ่มทอดทั้งตัวรสชาติเข้ากันกับแป...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ฝั่งเทอว์ผับ - Fungter Pub - ถนนจรัญสนิทวงศ์

113 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงบางอ้อ, บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
Janggy . เอ็นข้อไก่ทอด กรอบนอกนุ่มใน รสชาติอร่อยกรอบๆกลมกล่อมมากๆ จิ้มกับน้ำจิ้มไก่อร่อยเข้ากันสุดๆไปเลย ได้เยอะอาหารอร่อย ดนตรีสด ฟังเพลงทานเอ็นข้อไก่ไปเพลินๆ อร่อยมากๆ การบริการทางร้านดีค่ะ พนักงานน่ารัก บริ...
Janggy . กระเพราหมู ไข่ดาวร้านฝั่งเทอ ขอบอกว่าอาหารร้านนี้อร่อยถูก ราคาไม่แพงเหมือนบาร์อื่นๆ บรรยากาศก็ดี อาหารอร่อย นักเลยจ้า ร้านบรรยากาศดีติดแม่น้ำเจ้าพระยาการบริการทางร้านดีมากๆพนักงานในร้านเยอะค่ะเฟรนชี่ด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ