อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
78 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ปาร์ตี้กลางแจ้ง ในกรุงเทพมหานคร

7.6

ฮาวดี้ - Howdy - ถนนรามคำแหง

214 ถนนรามคำแหง ซอย 112 แขวงสะพานสูง, สะพานสูง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ คนสวยๆแบบเรา มิควรจักออกไปไหนเจ้าค่ะ จึงใช้บริการนาวเดลิเวอร์รี่ เพื่อสั่งซี่โครงร้าน howdy มาค่า โดยเราสั่งเป็นซี่โครงหมักราดซอสสูตรพิเศษของทางร้าน เราชอบซอสที่ราดมามากๆเพราะม...
luzifelnm PP วันนี้เป็นวันเสาร์อยากอยู่บ้านเฉยเฉยแล้วบังเอิญเปิดไปเจอในเพจรีวิวร้านอาหารร้านนี้ชื่อร้านฮาวดี้ก็เลยลองสั่งมาทานดู ร้านนี้ส่วนมากจะเป็นเนื้อไก่หรือซี่โครงหมูแล้วนำมาหมักด้วยสูตรของทางร้านเอง ตัวรสชาต...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

ปาร์ตี้ซูชิ - Party Sushi - ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ

520/14 ซอยประชาราชบำเพ็ญ 24 ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงสามเสนนอก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม ปราตี้ซูชิ เมื่อ2วันก่อนบ่นกับเพื่อนว่าอยากกินแซลมอนมากๆ วันนี้เลยมาหากินดู เลยมาลองกินร้าน ปราตี้ซูซิ เข้าไปในร้าน ร้านดูสะอาด สวยน่านั่งทานมาก บรรยากาสดี นั่งถ่ายรูปได้สวยๆ พนังงานบริการดี พูด...
Ying_ duangtip เมนูนี้ “แซลมอนมากิ” มาแบบโรลๆ เป็นชิ้นๆ ราคา 55 บาทมีทั้งหมด 6 ชิ้นคือรสชาติดีงาม แต่ข้าวอาจจะเยอะไปหน่อยกลบแซลมอนดิบนิดนึง แต่โดยรวมคือน้ำซอส 2 ชนิดทั้งหวานและเผ็ด คือเข้ากันทำให้แซลมอนดิบกินง่าย รส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ชีพ วิลเลจ - Sheep Village - จรัญสนิทวงศ์

ซอยจรัญสนิทวงศ์ 86/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงสมเด็จเจ้าพระยา, บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
Miink  หากใครมองหาร้านที่บรรยากาศดีๆ ชิวๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ คือแบบวิวแม่น้ำ และทางร้านยังตกแต่งประดับประดาไปด้วยดวงไฟดวงเล็กๆ อาหารก็ไม่มีไรมากค่ะ สั่งมาพอกรุบกริบนั่งชมวิว เม้ามอยกับเพื่อน จิบเบียร์เพลินๆ ...
IPOD K สั่งข้าวผัดหมูมาทานกับ กับข้าวข้าวผัดหมูร้าน Sheep Village มีสองราคา จานเล็ก 90 บาท จานใหญ่ 190 บาท เราสั่งจานเล็กมาทาน ราคาถือว่าค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับปริมาณ ข้าวผัดมาได้ร่วนกำลังดี รสชาติดี ส่วนเน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

โอปอ หมูกะทะ - Opal Moo Kata - ถนนอิสรภาพ

1243/1 ถนนอิสรภาพ แขวงหิรัญรูจี, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  เป็นอะไรที่ดีต่อใจทุกครั้งเมื่อได้กินหมูกระทะ วันนี้กลับมาอีกครั้ง กับร้านโอปอ หมูกระทะร้านนี้ ซึ่งร้านนี้ก็จะเป็นร้านเล็กๆ ครับ ที่อยู่ใกล้ๆกับ ถนนอิสรภาพ 19 ก่อนขึ้นสะพานเจริญพาคร์ครับ ราคาของหมูกระ...
darinee  โอปอหมูกะทะ ขึ้นชื่อว่าหมูกะทะได้กินเมื่อไหร่ก็ฟินเมื่อนั้นกินเท่าไหร่ก็ไม่มีเบื่อ ราคาถูกแถมยังได้เยอะอีกต่างหาก ที่ร้านมีโปรโมชั่นถ้าเช็คอินได้หมูฟรีอีก 1 จาน เจ้าของร้านใจดีสุดๆหากใครไม่สะดวกมาทานท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

เดอะโมสต์บาร์แอนด์บิสโทร-The Most Bar & Bistro-ถนนราชพฤกษ์

7 ถนน ราชพฤกษ์ - ซอย ปากน้ำกระโจมทอง 29 แขวง บางพรม, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
Oorichy ' ช่วงสงกรานต์ได้มีโอกาสไปนั่งชิลที่ร้านแถวราชพฤกษ์ ชื่อว่า “เดอะโมสต์” ร้านนี้บรรยากาศดี เพลงเพราะนักร้องดีทุกวงเลย อาหารก็อร่อยราคาไม่แพงมาก พนักงานบริการดี ได้สั่งต้มยำน้ำใส ปลาหมึกข้าวคั่ว ไก่ทอด แล...
luzifelnm PP วันนี้นัดเพื่อนมาทานอาหารแถวราชพฤกษ์ ชื่อร้านเดอะโมสต์ เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์และยังมีเป็นห้องคาราโอเกะด้วย เมนูที่เราสั่งเมนูแรกเป็นสปาเก็ตตี้ปลาสลิด ส่วนของหวานเป็นโรตีกล้วยคาราเมลและ และแพนเค้กช็อกโก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

โกอ่างข้าวมันไก่ประตูน้ำ - Go-Ang Kaomunkai - โชคชัย 4

252 ซอย ลาดพร้าว 53 ถนนโชคชัย 4 แขวงสะพานสอง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
Cattiger Buranajittacam ข้าวมันไก่ประตูน้ำ ชื่อเสียงโด่งดัง ใครๆ ก็รู้ วันนี้ได้มาลองทานเมนูข้าวมันไก่ จากร้านโกอ่าง ร้านเด็ด ร้านนี้มี 2 สาขา ประตูน้ำกับโชคชัย 4 สะดวกที่ไหนก็ไปที่นั่นเลย สั่งแบบข้าวมันไก่ต้มเนื้อล้วน ข้าวส...
Surachai Tee Tee ร้านนี้คือข้าวมันไก่โกอ่างข้าวมันไก่ประตูน้ำขึ้นชื่อสุดแล้วแถวประตูน้ำเนี่ยแล้วก็เปิดมาตั้งนานแล้วตั้งแต่ปี 1960 คือแบบที่ดีข้าวมันไก่ที่เด็ดก็จะเป็นข้าวมันไก่อบเพราะว่าเป็นแบบเนื้อเค้าขาวแล้วก็กินกัน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

โอล เดอร์ตี้ - Old Dirty - โครงการ Aqua

โครงการ Aqua ซอยพหลโยธิน 14 ถนนพหลโยธิน แขวงพญาไท, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Janggy . มานั่งดื่มด่ำบรรยากาศ เหล้าเบียร์กินไม่เป็นน 5555 หลงทางมาจิจิ ตอนแรกนั่งในร้านดีๆ เพื่อนอยากมานั่งเศร้าข้างนอกซะงั้น คนของประชาชนมากค่ะ ไปไหนไปกัน มาว่าด้วยเมนูวันนี้ ไส้กรอกอะไรไม่รู้แต่อร่อยลืมเศร...
Janggy . Hello วันศุกร์ สนุกสุดๆไปเลย ตังก็จะหมดแล้ว คิดถึงจึงกลับมาคิดถึงนักร้องวันนี้555 อาหารก็เช่นเคยอ่ะหน้าตาดีรสชาติดีแต่รอนานมากหิวจนไส้จะขาดแต่ให้อภัยรสชาติดีเฟ่อร์ บรรยากาศดีวันนี้อากาศเย็นๆนะค่ะเหมาะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

คาเฟ่ อเมซอน - Cafe Amazon - Park @ Siam

Park @ Siam 254 ซอยจุฬาลงกรณ์ 64 ถนนพญาไท, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
bebearbear ba แวะทานเครื่องดื่มแก้กระหายกันหน่อยจ้าา คาเฟ่ อเมซอนที่สาขานี้เป็นสาขานึงที่เราชอบมากค่ะ ทั้งบรรยากาศร้านเอย การตกแต่ง การเดินทาง ชอบค่ะ ลงตัวดี เมนูนี้คือช็อกโกแลตร้อนค่ะ มีฟองนมโปะมาบนแก้วนิดนึงด้วย ...
bebearbear ba หลังจากคราวก่อนนู้นน มาทานชาเขียวแบบเย็นเจี๊ยบจับใจกันไปแล่ว วันนี้เปลี่ยนบรรยากาศมาเป็นแบบร้อนกันบ้าง ละมุนมากเลยเจ้าค่ะ บรรยากาศก็โคตรดี งานดีด้วย สาวๆ สวย เอ้ย555555 บรรยากาศดีจ้า พนักงานบริการดีใช...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

เน็กซ์ทู คาเฟ่ - Next 2 Café - โรงแรมแชงกรี-ลา

ชั้น 1 โรงแรมแชงกรี-ล า ซอยเจริญกรุง 44 ถนนเจริญกรุง แขวงบางรัก, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee เราว่าห้องอาหารนี้ในโรงแรมแชงการีล่าเด็ดอยู่นะแล้วก็วิวสวยด้วยคืออาหารมีความหลากหลายเราชอบขนมหวานของที่นี่มากคือแบบมันเป็นขนมหวานแบบพี่เมี่ยมแล้วก็ซีฟู้ดของที่นี่ก็รสชาติโอเคเหมือนกันมีความหลากหลายมีท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

สกาย มูน บาร์ แอนด์ บิสโทร - Sky Moon Bar & Bistro - สาธร

ชั้น 10 โครงการวนิลามูน 37-39 ถ.จันทน์ แขวงทุ่งวัดดอน, สาทร , กรุงเทพมหานคร
poupeep  วันนี้มากิน dinner ที่ sky moon bar Rooptop วิวสวย ใครชอบถ่ายรูปใส่ชุดสวยๆมาถ่ายได้เลย อาหารที่นี่คุณภาพดีตามราคา เราชอบสเต๊กเซตไส้กรอกรสชาติดี รู้สึกเข้มข้นกลมกล่อมและอีกอย่างคือข้าวผัดเป็บแบบที่เรา...
Aoon.bb  วันนี้ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ร้าน Sky Moon Bar & Bistro ตั้งอยู่ในโครงการ Vanilla Moon ร้านอยู่ชั้น10 ถ.จันทน์ ระหว่างซอย 37 กับ 39 อาหารอร่อยมาก มีสั่งแบบเป็นเซทได้ด้วย เซทหนึ่งอาหาร 3 อย่างเริ่ม 5...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

เอกมัย เบียร์ เฮ้าส์ - Ekamai Beer House - เอกมัย

56-56/1 เอกมัยซอย 2 ถนนสุขุมวิท 63 แขวงพระโขนงเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Afu Afu ร้านนี้เป็นหนึ่งร้านในดวงใจเวลาอยากมาสังสรรค์เลยครับ เพราะมีอาหารฝรั่งให้เลือกหลากหลาย และเครื่องดืมแอลกอฮอลหลากเมนู ผมสั่งแฮมเบอเกอร์มากินก็รู้สึกได้เลยว่าเนื้อวัวที่ร้านใช้เป็นเนื้อที่มีคุณภาพ รสชาต...
Wichak  Ekamai Beer House เป็นร้านเบียร์ที่มีอาหารฝรั่งปนไทย ตัวร้านอยู่ในซอยเอกมัย บนถนนสุขุมวิท การเดินทางที่สะดวกที่สุดคือการใช้รถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีเอกมัย ลงทางออกที่ 1 เดินเข้าซอยมา 400 เมตร จะเจอร้าน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

แอตติก้า สกายเล้าจ์ - Attica Sky Lounge - Eastin Hotel

ชั้น 23 Eastin Hotel 1091/343 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee ร้านนี้เป็นเหมือนอาหารร้านตะวันออกแล้วก็แบบเน้นแบบเครื่องเทศแล้วก็น้ำจิ้มเป็นส่วนใหญ่วันนี้มาลองกินอาหารของที่นี่เรารู้สึกว่ามันแปลกดีแล้วก็ไม่เหมือนอาหารไทยของเราที่ปกติเรากินคือรสชาติอาหารก็โอเคแบบไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ