อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
488 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù งานเลี้ยง ในกรุงเทพมหานคร

7.6

คินซ่า เกี๊ยวซ่า - Kinza Gyoza - ห้วยขวาง

16 ซอยอุดมสุข ถนนสุทธิสาร แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
nanis  วันนี้สั่งเกี๊ยวซ่าจากคินซ่า เกี๊ยวซ่า - Kinza Gyoza ร้านตั้งอยู่ห้วยขวางจาก now delivery อร่อยมากเลยค่ะ เป็นเกี่ยวซ่าใส่หมูที่หมูเต็มไปด้วยหมูจริงๆ ออร่อยมากค่ะ ใส่เต็มมากๆ แป้งกรอบหนานุ่ม เคี้ยวแล้...
koonnaijun  วันนี้ลองสั่ง delivery จาก Foody Now ดูร้านนี้ได้ยินชื่อเสียงเรียงนามมานานมากและในที่สุดก็ได้มีโอกาศกินสักที กับเกี๊ยวซ่าหมูชีส ที่มาเจ็มๆถาด ยอมรับนะว่าเราไม่ใช่แฟนตัวจริงของเกี๊ยวซ่าแต่ร้านนี้อร่อยจ...
เปิด
7.4

ฮาวดี้ - Howdy - ถนนรามคำแหง

214 ถนนรามคำแหง ซอย 112 แขวงสะพานสูง, สะพานสูง , กรุงเทพมหานคร
makgi  Howdy! ผมกับอาหารสไตล์เท็กซัส เมนูหลักของร้านนี้ก็จะเป็นพวก ซี่โครงหมูและน่องไก่เผ็ดซอสบาร์บีคิวหม่าลา รสชาติถูกปากผมมากครับ เข้มข้นดี ตัวซี่โครงหมูกับน่องไก่ก็ปรุงมาได้ดีนุ่มมากๆครับ กินเพลินๆได้ไม...
nanis  ขาไก่และซี่โครง พร้อมเฟรนฟายราดน้ำส้มสายชู มาพร้อมเครื่องเคียงคือผักต้มตกแต่งอาหาร ขาไก่ และซี่โครงอร่อยดี น้ำซอสราดไก่มีรสชาตเค็มๆ เปรี้ยวๆ หวานๆ มีบางคนบอกไม่ชอบซอส แต่เราว่าอร่อยดีนะ มันรสชาตคล้ายๆ...
เปิด
6.8

สยาม รอยัล - Siam Royal - Show Dc

ชั้น 5 Show Dc 44 ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
super  chicken ไปเดินเล่นที่โชว์ดีซี เลยเห็นร้านขายขนมไทย ที่ทางร้านมีขายพวกเมนูขนมไทยชาววัง ทั้งทองหยิบ ทองยอด ฝอยทอง ข้าวแช่ บลาๆ ทุกอย่างออกมาหน้าตาหรูหราดูแพง และดูน่ารักมากๆ ซื้อมาลองกินเพราะเป็นคนชอบกินของหวาน...
MuchMore lamoure ขนมไทยโบราณจากร้านสยาม โรแยลที่โชว์ดีซี ทุกอย่างดูสวยงาม อลังการและใส่ใจในทุกรายละเอียดการทำมากๆ รสชาติก้อร่อย หอมควันเทียน กินเข้าไปก้อยากกินแล้วกินอีก โดยเฉพาะขนมจ่ามงกุฎ หอมมากกกกกกกจริงๆ ลูกชุปก้ป...
เปิด
7.4

Royal Dragon Restaurant

222 ซอยบางนา-ตราด 4 ถนนบางนา-ตราด , บางนา , กรุงเทพมหานคร
  ร้านนี้ใหญ่มาก มีหลายโซนเลย พนักงานน่ารัก เป็นกันเอง เวลาลูกค้ามาเขาจะถามว่ามาจากประเทศไหน เพื่อจะจัดที่นั่งและทำอาหารให้ถูกรสชาติ อาหารอร่อย รสชาติส่วนใหญ่จะเป็นกลิ่มตะไคร้ เราชอบที่สุดคือต้มยำกุ้ง ร...
  ร้านนี้เราได้แนะนำว่าเป็นร้านที่ตกแต่งเหมือนจีน มีแยกเป็นหลายโซนเลย และมีพนักงานเยอะ มีทั้งห้องธรรมดา ห้อง VIP แต่ละโซนก็มีห้องน้ำแยกกัน ส่วนใหญ่ก็จะมีนักท่องเที่ยวมากิน อาหารก็จะเป็รอาหารไทยและจีน...
เปิด
8.2

บาริโอ้ โบนิโต้ - Barrio Bonito - ทองหล่อ

ชั้นล่าง The Commons Thong Lor 335 ซอยสุขุมวิม 55 ซอยทองหล่อ 17 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
fonfon paopao ร้านนี้จัดแต่งบรรยากาศร้านได้เก๋มาก ออกแนวดาร์กๆ ส่วนอาหารนั้น เราชอบเมนูนี้คือ ดีไซต์สวย เป็นถ้วยไอติมโคน ซึ่งสีเขียวๆนั้นคืออโวคาโด โรยด้วยเม็ดทับทิม รสชาติอร่อยอยู่นะ หอมอะโวคาโด้ และยังมีเมนูอื่นๆ...
อ้วน ตุ้ย หิวอีกแล้ว แต่ไม่ได้มากมายเท่าไร เพราะงั้นวันนี้งดบุฟเฟต์ 555แต่อ้วนจะพามากินร้านเม็กซิกันแทน วันนี้กินไป 3 เมนู อร่อยดีนะ ร้านสวยด้วย เสียกายที่เก้าอีเล็กไปหน่อย เลยนั่งไม่สบายเท่าไร (แกอ้วน ไม่ได้...
เปิด
7.4

คิมคุน - Kimkun - Korea Town

ชั้น 1 Korea Town ซอยสุขุมวิท 12 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Sopita Rukngam Kimkun มีหลายเมนู มีหลายสาขาที่กระจัดกระจายไปทั่วกรุงเทพ และในต่างจังหวัดด้วย ไม่ธรรมดาเลยนะ เพราะที่นี่ขายไก่ชีสยืดๆ เสิร์ฟมาในหม้อใหญ่กระทะเบอเริ่ม ใส่ชีสไม่อั้น แต่ที่ต้องมาลองคือ ข้าวผัดกิมจิกระทะ...
Sopita Rukngam ร้านอาหารสไตล์เกาหลีที่สาวๆน่าจะชอบกันอย่างไก่ทอดเกาหลี จุ่มชีสเน้นๆ เยิ้มๆ ร้านนี้แค่ได้เห็นก็ท้องร้องแล้วละ แล้วก็ดันอร่อยสะด้วยสิ เพราะว่าที่นี้มีทั้งความอร่อยที่ไก่นั้นเลือกซอสได้ และมีให่เลือกมาก...
เปิด
7.3

ทาทามิ พิซซ่า - Tatami Pizza - ประชาอุทิศ

โครงการออลสตาร์ กอล์ฟ คอมเพล็กซ์ 518/5 ซอยสหการประมูล ถนนประชาอุทิศ แขวงวังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
Smile Sss  วันนี้สั่งพิซซ่ามาจาก Now เป็น มาเกอร์ริต้า 240 บาท อันดับแรกเลยค่ะ เปิดกล่องออกมา จัดตกแต่งหน้าตาสวย น่ากิน เป็นพิซซ่าแป้งบางกรอบ แต่เนื่องจาก สั่งเป็นเดลิเวอรี่มา แน่นอนว่าคงอดกรอบ และไม่ร้อนแน่นอน ...
Test Xujt Office party ordered from Tatami pizza. I tried both Magherita and Hawaii. Both are really nice!! If you like thin pizza as i do, Tatami is the right choice.
เปิด
8.3

ชู ช็อคโกแลตบาร์ แอนด์ คาเฟ่ - Chu Chocolate Bar & Cafe - Exchange Tower

ชั้น 2 ห้องเลขที่ 204-206 Exchange Tower 388 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตย, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  อีกหนึ่งร้านที่ประทับใจมากคือ Chu Chocolate Bar & Cafe อยู่ที่ตึก Exchange Tower อโศก เดินทางสะดวกสบาย เพราะติดสถานีรถไฟฟ้า มาทางรถใต้ดิน MRT ขึ้นที่สถานีสุขุมวิท หรือรถไฟฟ้า BTS สถานีอโศก เดินบนท...
monniethepooh  เนื่องจากไปช่วงเย็น ก็เลยสั่งเป็นหลักและขนมค่ะ ไม่ได้ลองเมนู brunch ของเค้าเลย■■ passion fruit italian soda - สั่งกับเพื่อนคนละแก้วค่ะ รสชาติเปรี้ยว-หวาน-ซ่า เสียดายว่าความเปรี้ยวของพาสชั่นฟรุตไม่โด...
เปิด
7.2

ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช - Yaowarat Toast - ถนนเยาวราช

หน้าธนาคารออมสิน ถนนเยาวราช แขวงสัมพันธวงศ์, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
Doremi_iii  พอดีเพื่อนไปเที่ยวเยาวราชมา เราเลยฟากซื้อขนมปังยัดใส้มา2กล่อง ราคา กล่องละ 120 บาท ร้านนี้อร่อย ได้ยินชื่อมานานแต่เพิ่งจะได้กิน ชอบที่สุดคือใส้เนยน้ำตาล และสังขยา ใส่ใส้เยอะมากค่ะ เยิ้มเติมตัว หวานอย่...
myyy_mind  ขนมปังเยาวราชเจ้าเด็ดในตำนาน ใครมาก็ต้องกิน ไปเยาวราชทีไรเห็นแถวยาวม๊ากกกตลอด วันนี้เราเลยไปต่อบ้างคะ สู้สุดใจ เราสั่งไส้ชา แยมสัปปะรด ชอคโกแลตมาค่ะ เราสั่งแบบกรอบนอกนุ่มในมา ขนมปังที่นี่ไม่ทำให้ผิดหว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

Brand McDonald's

สาขา
Janggy  มาสายเกือบไม่ทันโจ๊กแล้วววว. วันนี้ได้กินโจ๊กไก่แต่เช้าเลยค่ะแทบกินเบอร์ชิ้นใหญ่คุ้มสุดค้ม มีโปรโมชั่นวำหรับลูกค้า ดีแทคและเอไอเอสนะค่ะกดรหัสได้ที่หน้าเค้าเตอร์เลย ฟินกันไปกินจนกว่าตัวจะแตก ที่นั่งมีเ...
cs maysday ร้านอาหารที่หาทานง่ายๆสุดๆมีอยู่ตามห้างทั่วไป เราสั่งเป็นชุด McSaver 1+1 ในราคา 49-บาท เป็นเบอร์เกอร์หมู และไอศกรีมโอรีโอ้ รสชาติธรรมดาทั้งคู่ เพราะลดราคาให้ถูกลงปริมาณและคุณภาพก็ตามราคาอะเนอะ เมนูต่อ...
เปิด
8.5

หัวปลา ช่องนนทรี - Huapla Chongnonsea - พระราม 3

1059 ถนนพระราม 3 แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  วันนี้จะมาแนะนำร้านอาหารชื่อดังที่หลายๆคนอาจจะคุ้นหูมาแล้วบ้าง ร้านชื่อว่า หัวปลา ช่องนนทรี เป็นร้านอาหารที่ใหญ่ บรรยากาศดี เมนูก็จะมีหลากหลายมากครับ แต่ถ้ามาแล้วเมนูที่ไม่ควรพลาดคือ พวกหม่อไฟต่างๆนะค...
peardao  อิ่มสุขคุ้ม ซื้อคูปองนี้มาจากงานไทยเที่ยวไทยถือว่าคุ้มมาก390 ได้3 เมนู ส่วนเมนูอื่นๆก็สั่งเพิ่มเติมได้ 1. เปาะเปี๊ยะไส้เผือก อร่อยมากเผือกเน้นแบบไส้ทะลักมาก 2. ปลาหมึกนึ่งมะนาว 3. ปลากระพงทอดน้ำปลา...
เปิด
7.5

โอ้กะตี๋ - Oh Ka Tee - ประชาราษฎร์บำเพ็ญ

485 หมู่บ้านรัชดานิเวศน์ ซอยรัชดานิเวศน์ 8 ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงสามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  มากันอีกแล้วร้านนี้ นั้งด้านนอกเช่นเคย เพราะติดใจบรรยากาศที่มีต้นไม้เยอะๆ ได้ยินหลายคนบอกว่าคั่วไก่อร่อย วันนี้เลยสั่งเป็นคั่วไก่ธรรมดา คั่วไก่ไม่ใส่ผักของเพื่อน และจานกลางเป็นปีกไก่ทอด อร่อยจริงๆแฮะ ...
Wawanwhann  ร้านโอ้กะตี๋ จริงๆ เขาดังคั่วไก่ แต่นอกจากคั่วไก่ก็ยังมีอาหารฟิวชั่นไทยญี่ปุ่นอีกด้วยนาจาาา จริงๆ ก็มีตั้งแต่ข้าวราดแกงไปจนก๋วยเตี๋ยวเลยแหละ เบื่อๆ ก็มากินได้ มีให้เลือกทุกสิ่งอย่าง 555 และด้วยเหตุผลน...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ