อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
529 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù งานเลี้ยง ในกรุงเทพมหานคร

7.7

คินซ่า เกี๊ยวซ่า - Kinza Gyoza - ห้วยขวาง

16 ซอยอุดมสุข ถนนสุทธิสาร แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  ตอนแรกเห็นรีวิวก็นึกว่ารสชาติเกี๊ยวซ่าร้านนี้จะเฉยๆ แต่เปล่าเลยร้าน คินซ่า เกี๊ยวซ่า ร้านนี้ไม่เหมือนที่อื่นเลย ไส้ของที่นี่เเน่นมาก ไส้ที่สั่งมาคือไส้หมูกัดไปไม่มีคำว่าเจอแต่แป้ง เป็นหมูล้วนๆ กินคู่ก...
fuangusako  วันนี้สั่ง delivery จากร้านนี้มาทานค่ะ เป็นเกี๊ยวซ่า 30 ชิ้น ราคา 240 บาท ได้น้ำจิ้มมา 2 แบบ รอไม่นาน เพราะอยู่ใกล้ออฟฟิตเรา ตอนที่มายังร้อนๆอยู่เลย ตัวแป้งไม่หนามาก แต่นิ่มกว่าร้านอื่นที่เคยทาน ไส้เย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ขนมปังเจ้าอร่อยเด็ดเยาวราช - Yaowarat Toast - ซอยประชาสงเคราะห์ 2

382 ซอยประชาสงเคราะห์ 2 ตรงข้าม แยก 7 ถนนดินแดง แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
วนิดา จิรชีพพัฒนา เนยนม นมเยิ้มสะใจเลยค่ะ                                                       
Mizzz Melody ขนมปังอร่อย ไส้ทะลัก ยิ่งไส้ชอกโกแลตนี่เละเทะเลย แต่ส่วนตัวคิดว่าเนื้อขนมปังไม่เหมือนเจ้าต้นตำรับที่เยาวราช ที่นี่จะแข็งๆกว่าหน่อย แต่รสชาติโดยรวมโอเค ถือว่าอร่อย ทดแทนได้ กับการที่ไม่ต้องไปเดินทางต่อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

โอ้กะตี๋ - Oh Ka Tee - ประชาราษฎร์บำเพ็ญ

485 หมู่บ้านรัชดานิเวศน์ ซอยรัชดานิเวศน์ 8 ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงสามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Cattiger Buranajittacam ใช้บริการนาวเดลิเวอรี่ สั่งอาหารจากร้านโอ้กะตี๋ มาทานอีกหนึ่งเมนู ข้าวผัดกุ้ง ข้าวผัดมาแบบแห้งๆ ร่วนๆ ดีเลยค่ะ รสชาติกลมกล่อม ผัดมากับใข่ ไม่มีผักใดใดทั้งสิ้น กุ้งขนาดกลางๆ ให้มาประมาณ 3 ตัว ไม่มีรสอะ...
Cattiger Buranajittacam ในวันที่อากาศไม่เป็นใจ ไปไหนลำบาก ใช้บริการนาวเดลิเวอรี่ ดี๊ดี สั่งอาหารมาทานมื้อกลางวันที่ออฟฟิศ จากร้านโอ้กะตี๋ เมนูข้าวหมูทอดงา หมูนุ่มๆ เป็นส่วนที่มีมันแทรกนิดหน่อย หมักเครื่องเทศและงาดำ เข้าเนื้อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

รุ่งเรือง ก๋วยเตี๋ยวหมู - Rung Rueang Noodle - ถนนสุขุมวิท 26

10/3 ซอยสุขุมวิท 26 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 ก๋วยเตี๋ยวหมูรุ่งเรือง มาแล้วจร้า ร้านนี้ดังมากเลยค่ะในย่านนี้ ก๋วยเตี๋ยว 1 ชามมีทั้งเนื้อหมู ลูกชิ้น และยังได้เยอะอีกด้วยค่ะ ใครที่สนใจแะมาชิมกันได้นะค่ะ เจ้าของร้านบริการดี พูดจาไพเราะ ราคาก็ไม่แพงค...
cookie cake ร้านรุ่งเรืองก๋วยเตี๋ยวหมูตั้งอยู่มีซอยสุขุมวิท 26 ค่ะ คนเยอะตลอดเลยร้านนี้ โดยเฉพาะเวลาเที่ยงๆ เพราะทางร้านเค้าขายก๋วยเตี๋ยวต้มยำรสชาติเด็ดมากแต่ราคาไม่แพงเลย อย่างวันนี้เราสั่งเป็นบะหมี่ใส่ทุกอย่างค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

ข้าวหมูแดง - Khao Moo Daeng - รัชดาภิเษก

ซอย 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi ฝนตกค่ะตกหนักมากจะออกไปหาอะไรทานก็ลำบากวันนี้เลยสั่งนาวเดลิเวอรี่มาค่ะโดยวันนี้สั่งเป็นเมนูข้าวหมูแดงหมูกรอบค่ะข้าวหมูแดงหมูกรอบร้านนี้มีความอร่อยมากๆค่ะตัวหนาหมูแดงเนี่ยมีความอร่อยหอมหวานมากค่ะตัวหมู...
Angstream  ผมกินข้าวหมูแดงก็ยังไม่อิ่มครับเลยสั่งข้าวขาหมูมากินอีกรอบหนึ่งแต่ผมสั่งเป็นเนื้อหนังแต่เค้าให้มาเป็นแต่เนื้อครับ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบเนื้อเท่าไหร่ชอบกินแบบหนังมากกว่าครับแต่ก็โอเคครับรอบนี้ถือว่า สนุกดี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
pupoo  บาร์บีคิวรีสอร์ทปิ่นเกล้า ปรื้มค่ะนี่ไม่ได้คาดหวังอะไรมากในการมาทานครั้งนี้ เพราะเรามาดึกแล้ว คือประมานอยากทานอะค่ะ มีเหลือแค่ไหนก้อแค่นั้น ได้หมดอะ แต่เกินคาดค่ะ พวกของสดยังมีเติมให้เยอะอยู่ แต่พวกอา...
แพร'วา วา 😋 มาแล้วจร้า ร้านบุฟเฟ่บาร์บีคิวรีสอร์ท ราคา 229 บาท มีทั้งหมู หมึก กุ้ง หอย และอื่นๆอีกมากมาย ของว่างก็มีนะค่ะ ขนมจีบ ซาลาเปา ไหนจะของหวานทั้งไอศกรีม ทับทิมกรอบ บอกเลยว่าคุ้มมากค่ะ ใครที่สนใจแวะมาได้เล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

วอเตอร์ไซด์ คาราโอเกะ เรสเตอร์รองท์ - Waterside Restaurant Bangkok - เกษตร-นวมินทร์

13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง บึงกุ่ม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
mui  ร้านประจำบ้าน จะมีกิจกรรมหรือว่างานพิเศษอะไรที่บ้านเราก็จะไปแต่ร้านนี้เพราะว่าอาหารอร่อยมากมีดนตรีสดด้วยและที่สำคัญเลยมีอาหารหลากหลายให้เลือกตั้งแต่ไทยญี่ปุ่นและอาหารฝรั่ง ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ราคาไ...
thachaskul  เมนูนี้เป็นหมูแดดเดียวทอด ส่วนตัวเฉยๆไม่ได้ชอบอะไรมาก เพราะมันเหนียวและแข็งไปหน่อย แต่ก็ทานจนหมดนะ ยังฟันไม่หัก จิ้มซอสก็อร่อย กับน้ำปลาพริกก็เข้ากันได้ดี ทานคู่กับข้าวสวย หรือข้าวผัดร้อนๆก็เยี่ยม เป็...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ซานตาเฟ่ สเต็ก - Santa Fe' Steak - ยูเนี่ยน มอลล์

ชั้น G ยูเนี่ยน มอลล์ 115 ถนนลาดพร้าว แขวงจอมพล, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
ppeat  หิวๆแบบนี้ เดินเข้าซานตาเฟ่เลยค่ะ เมนูคนหิวก็ต้องจัดเซ็ตคอมโบไปเลย เลือกอิ่มได้ตามชอบ เราสั่งสเต็กหมูคุโรบูตะพริกไทยดำบวกกับสเต็กไก่ (ราคาสเต็กชิ้นที่ 2 ลดลง 60 บาท!! คุ้มมากก) เลือกทานตู่กับบราวน์ซอส...
Wilairat AOi หมูคุโรบุตะ พอร์คช้อป วันนี้แวะมาร้าน santa fe ค่ะ อยากกินเสต็กหมูมากก วันนี้เลยลองสั่ง เห็นมีโปรโมชั่นพอดีเลยค่ะ เนื้อหมูคุโรบุตะ พอร์คช้อป เสริฟมาคู่กับ เฟร้นฟราย ซอส และผักสลัดค่ะ เนื้อหมูปรุงออกม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เปลว ก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ - Plew Noodle - ห้วยขวาง

771 /1-2 ซอยประชาราษฎร์บำเพ็ญ 23 ถนนประชาราษฎร์บำเพ็ญ แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Fern  ต้มยำจัดจ้าน เส้นบะหมี่เหนียวนุ่ม สั่งลูกชิ้นหมูมากินระหว่างรอเตี๋ยวต้มยำก็ได้ 
Yuki J. วันนี้ลองสั่งก๋วยเตี๋ยวร้านเปลวก๋วยเตี๋ยวต้มยำโบราณ กลับมาทานที่บ้าน สั่งเป็นเส้นเล็กต้มยำรวมมิตร ที่ร้านก็จะแยกน้ำกับเส้นมาให้ ก็จะมีเป็นหมูแผ่น 2 แผ่น มีกุ้ง ลูกชิ้น และปลาหมึกอย่างละหนึ่งชิ้นนะคะ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

เค มาร์เก็ต - K Market - ซีคอนบางแค

ชั้น B ซีคอนบางแค ถนนเพชรเกษม แขวงบางหว้า เขตภาษีเจริญ , ภาษีเจริญ , กรุงเทพมหานคร
Budsarin P. สตอเบอรรี่จากเกาหลีโดยตรงมาวางขายที่ K market ซีคอนบางแคจ้า กล่องนี้สตอเบอรรี่ลูกใหญ่มากๆๆ ที่พิเศษเลยคือมันหวานมากๆๆ กล่องนี้ 399 บาท มีไม่กี่ลูก ลูกใหญ่และสวย สตอเบอรรี่แดงมากๆๆเลย ราคาแพงไปนิดนึงนะ...
Budsarin P. Crisp choco pizza พิซซ่ารสช้อคโกแลตที่เคยฮิตมามากแต่เดี๋ยวนี้เมืองไทยหายากมากๆๆเหลือเกิน วันนี้ได้ลองแล้วอร่อยมาก รสช้อคโกแลตดั้งเดิม ความหวาน หวานเยอะเลยทีเดียว ความกรอบเต็ม 10 ความอร่อยเต็ม 10 ความเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ฮาวดี้ - Howdy - ถนนรามคำแหง

214 ถนนรามคำแหง ซอย 112 แขวงสะพานสูง, สะพานสูง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP วันหยุดสุดสัปดาห์แบบนี้ คนสวยๆแบบเรา มิควรจักออกไปไหนเจ้าค่ะ จึงใช้บริการนาวเดลิเวอร์รี่ เพื่อสั่งซี่โครงร้าน howdy มาค่า โดยเราสั่งเป็นซี่โครงหมักราดซอสสูตรพิเศษของทางร้าน เราชอบซอสที่ราดมามากๆเพราะม...
luzifelnm PP วันนี้เป็นวันเสาร์อยากอยู่บ้านเฉยเฉยแล้วบังเอิญเปิดไปเจอในเพจรีวิวร้านอาหารร้านนี้ชื่อร้านฮาวดี้ก็เลยลองสั่งมาทานดู ร้านนี้ส่วนมากจะเป็นเนื้อไก่หรือซี่โครงหมูแล้วนำมาหมักด้วยสูตรของทางร้านเอง ตัวรสชาต...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

เคียวโชน - Kyochon - Centerpoint of Siam Square

ดิจิตอลเกตเวย์ ตรงประตู้เข้าออก, 292 ซอยสยามสแควร์ 3 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
AsuraO  Red Series ไก่ทอดราสเผ็ด จากร้าน KyoChon เมนูนี้ ไก่ทอดกรอบรสเผ็ด ลักษณะไก่ทอดกรอบนอกนุ่มใน มีความเป็นเอกลักษณ์ประจำร้าน เคลือบซอสเผ็ดของทางร้าน ทานสบายปาก เผ็ดกำลังดี ทานกับข้าวสวยหรือข้าวผัดกระเทียม...
AsuraO  Original Series ไก่ทอดกรอบดั้งเดิม จากร้าน KyoChon เมนูนี้ ไก่ทอดกรอบรสต้นตำหรับ ลักษณะไก่ทอดกรอบนอก เนื้อด้านในสุกกำลังดี กัดแล้วสัมผัสดี มีกลิ่นกระเทียมจางๆลอยมาด้วย มันโอเคมาก ถ้าไม่ชอบลักษณะของซีร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ