อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
153 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù อ่านหนังสือ ในกรุงเทพมหานคร

6.7

นมประจำชั้น - Nomprajumchun - Esplanade Ratchada

99 ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Chutikan Imchit " นมประจำชั้น " @Esplanade Ratchada มืดแล้ว หาที่นั่งอ่านหนังสือเตรียมสอนน้องๆ 😆😆😆 เจอร้านนี้พอดีเลย บรรยากาศ คล้ายๆ โรงเรียน 🚌 มีชั้นโต๊ะเป็นชื่อชั้น ป.6/2 ม.4/1 อะไรแบบนี้ 😂😂 มีของเล่นให้เล่น...
Catherine Than  Thai traditional dessert in G floor Esplanade Mall - Back to School will bring you the feeling of the old days in high school, with all of your favorite desserts. Ice shaved with strawberry sauce or m...
เปิด
7.9

ร็อกเก็ตคอฟฟี่บาร์ - Rocket X Coffeebar - MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

ทางออกที่ 3 MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
โอตาคุบ้าพลัง  ร้าน ROCKET X เป็นร้านขนมใน MRT ศูนย์วัฒนธรรม ที่เราเดินผ่านไปมาหลายครั้งมาก กะว่าจะไกลองชิมซักที เมื่อมีโอกาสผ่านมาอีกครั้งก็เลยอดไม่ได้ที่จะแวะเข้าไป แป้งเดนิชอบได้บางกรอบนอกนุ่มใน ราคาก็ถือว่ารับได...
phyl  เดินผ่านหลายรอบว่าจะเข้าไปลองกินขนมวันนี้ลองกินแดนิช รูบาบ อร่อยมาก แป้งแดนิชกรอบ หอม รูบาบเชื่อมออกเปรี้ยวเข้ากับแป้งแดนิชได้ลงตัวดี ราคาไม่แพงมากอยู่ในระดับพอรับได้เมื่อเทียบกับรสชาติขนม ร้านมีหลายเ...
เปิด
8.5

กาแฟพันธุ์ไทย - PunThai Coffee - ถนนประชาอุทิศ

อาคาร Cyber World ชั้น 1 ถนนรัชดาภิเษก 4 แยก 2, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Khanapoch Tuntichareon เห็นจากหน้าเฟสมานานละ กลับเจ้าเมนูสีสันที่ดึงดูดใจ อย่างพันธุ์ไทยเลิฟเวอร์ที มีโอกาสผ่านมาซื้อของที่ Big C ก็ขอแวะมาลองชิมสักหน่อยก้าวแรกที่เดินเข้าร้าน แอบตกใจเล็กๆ ว่าทำไมคนหายไปหมด (แอบใจแป้วเลย...
JUTHAMARD KOTCHASIT  สวัสดีค่าา วันทำงานอย่างงี้ อากาศร้อนแดดแรงขนาดนี้ ตาจะปิดเบอร์นี้ หาอะไรเย็นๆดื่มให้ชื่นใจกันดีกว่าค่ะ กาแฟพันธุ์ไทยเมนูไหนก็หายง่วง กาแฟรสชาติเข้มข้นได้มาตรฐานไม่แพ้เจ้าอื่นเลย ร้านนี้เค้าคัดสรรเมนู...
เปิด
7.9

อดัม แอนด์ ฮิส คอฟฟี่ - Adam and His Coffee - ซอยราชวิถี 20

ซอยราชวิถี 20 ถนนราชวิถี, ดุสิต , กรุงเทพมหานคร
Afu Afu ผ่านมาเจอร้านนี้โดยบังเอิญเพราะไปทำธุระแถวนั้น ภายนอกของร้านที่ดูเก๋ไก๋ทำให้ต้องเข้าไปลองกาแฟสักแก้ว บรรยากาศภายในร้านถือว่ามีการจัดสันที่ดีสำหรับพื้นที่ที่ไม่มาก americano รสาชาติใช้ได้ครับ ไม่ขมจนเก...
Patcharida H ชอบชื่อร้านของที่นี่อะ เพราะว่ามันดูมีอะไรรร อดัม แอนด์ ฮิส คอฟฟี่ ร้านอยู่ในซอยสุโขทัย 1 ซอยเดียวกับ ราชวิถี 20 แล้วก็ร้านจะมีที่จอดรถหน้าร้านที่ให้เฉพาะลูกค้าจอด วันที่ไปเป็นวันธรรมดา ช่วงบ่ายโมง...
เปิด
7.5

บ้านบางเขน - Baan Bangkhen - พหลโยธิน

104/58 ถนน พหลโยธิน แขวง อนุสาวรีย์, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  [บางเขน, กทม.]ค่ำมืดดึกดื่น ระหว่างขับรถกลับบ้าน อยากเข้าห้องน้ำ จะมีที่ไหนเปิด ผ่านบ้านบางเขนพอดี เลี้ยวเข้าเลยค่ะ 555 เปิด 24 ชม. ด้วย ถึงที่นี่สี่ทุ่มกว่าๆ ที่จอดรถยังเต็ม ฮิตฮอตจริงๆตอนกลางคืน...
โอตาคุบ้าพลัง  วันนี้สะพายกล้องมาสถานที่เที่ยวใกล้บ้านนั้นคือบ้านบางเขน ว่าจะมาหลายที่และไม่ได้มาซะที่วันนี้ว่างเลยแวะมาตะลุยความวินเทจ ก่อนเข้าไปข้างในสะดุดนี้ก่อนเลยเวิ้งของกินที่รวมของกินหลายร้านเลยเลยที่สำคัญไม่...
เปิด
8.1

Dog's Tale - ประชาอุทิศ

155 ถนนประชาอุทิศ แขวง บางมด, ทุ่งครุ , กรุงเทพมหานคร
JJ Ishappy พูดได้ว่าร้านนี้เทียบได้ักับโรงแรมสุดหรูของน้องหมาเลยทีเดียวนาจาาา เพราะว่ามันมีพื้นที่เยอะมากกกก คือจริงๆแล้วตรูไปแค่สอดแนมอ่ะนะ เห็นหลังกำแพงแก้วนั่นไหมม ในนั้นคือโลกของหมาอย่างแท้ทรู มีทั้งสระว่าย...
kanin jakkarin หน้าร้านจะเป็นคาเฟ่ ให้คนที่พาหมามาใช้บริการนั่งจิบกาแฟกินขนมได้ แล้วชอบกาแฟของที่นี่มากๆเว่ย เพราะเขาทำกาแฟแบบดริปอะ คือไม่ได้ใช้เครื่อง แล้วมันให้ความรู้สึกอีกแบบนึง มันไม่เข้มเว่อแต่ก็ยังสัมผัสได้ถ...
เปิด
7.3
Afu Afu ร้านนี้เป็นร้านกาแฟที่คิดว่าหนอนหนังสือทุกคนต้องชอบครับ ร้านเป็นร้านเล็กๆตั้งอยู่ริมถนนเจริญนคร หาที่จอดรถข้างทางแถวร้านได้ครับ ร้านตกแต่งไปด้วยหนังสือเรียงรายที่เราสามารถเลือกซื้อหรือหยิบอ่านได้เลยคร...
Umma Ummy ถ้าไม่สังเกตบอกเลยว่าไม่เห็นแน่ๆ เพราะร้านไม่ได้โดดเด่นอะไรในท่ามกลางตึกแถวที่เรียงราย เข้าไปในร้านก็จะมีที่นั่งอยู่ประมาณ 7 ถึง 8 ที่ เรานั่งที่ริมหน้าต่าง หันหน้าออกมา จริงๆแล้วร้านมันเหมือนบ้านของค...
เปิด
7.8

ไอศครีมโฮมเมด - Emma Pew Homemade Ice Cream - หมู่บ้านสัมมากร

หมู่บ้านสัมมากรซอย 29 ถนนรามคำแหง 24 แขวงหัวหมาก, สะพานสูง , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  Emma Pew Homemade Ice Cream ร้านไอศครีมน่ารักๆ ในหมู่บ้านสัมมากร ร้านอยู่ตรงข้ามร้านเรือนรสพอดีค่ะ จอดรถได้ริมถนนร้านบรรยากาศน่ารักดีค่ะ เปิดเพลงยุค the Bee Gees พร้อมมีฟรีไวไฟ นั่งกันได้เพลินๆ ที่ส...
เปิด
8.6

แจ๊ค มิวสิค คาเฟ่ - Jack Music Cafe - ราชพฤกษ์

ราชพฤกษ์ ตลิ่งชัน, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
Khamonchanok Vannangkura วันนี้มาอยู่กันที่ร้าน Jack Music Cafe บนถนนราชพฤกษ์ เรามีโอกาสได้คุยกับพี่เจ้าของร้าน เลยได้รู้ถึงที่มาที่ไปว่าร้านนี้เกิดจากที่พี่แจ๊ค มีความชอบในเรื่องกีต้าร์มากๆ จนได้สร้างแบรนด์กีต้าร์ขึ้นมาเป็น...
เปิด
9.0

ฟูลมุนคาเฟ่ - Full Moon Cafe - ถนนสีลม

ตรงข้ามวัดแขก ติดสีลมวินเลจ ถนนสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
สาวหวาน หวานเจี๊ยบๆ วันไหนพระจันทร์ดวงกลมโต สวยงามเด่นกลางท้องฟ้า สาวหวานจะนึกถึงเค้กร้าน full moon ทุกที (มีเสียงกระซิบข้างๆ ว่าแกแค่ตะกละ) ช่างหัวเสียงนกเสียงกาไปละกัน วันนี้สาวหวานไม่ถือสา เพราะได้กินเค้กร้านอร่อนๆ ที...
เปิด
6.4

เดอะ สเตเดี้ยม - The Stadium - Ease Park

ชั้น3 Ease Park 177 ถนน รามอินทรา แขวง ท่าแร้ง, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
nano lava ร้านThe Stadium @ Ease Park อยู่ชั้น3 เป็นร้านที่มีทั้งบรรยากาศห้องแอร์ในร้าน และด้านนอกร้านที่นั่งชิลๆได้ ส่วนเรื่องอาหารมีหลายแบบให้เลือก เช่น. สลัดแซลมอน Onion Ring (พวกของทอดแบบหัวหอมเฟรนช์ฟรายส์...
เปิด
8.2

โอลด์ทาวน์ คาเฟ่ - Old Town Cafe - เฟื้องนคร

130/12 ถนนเฟื้องนคร แขวงวังบูรพาภิรมย์, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
JJ Ishappy ร้านอยู่บนถนนเฟื่องนคร ธีมร้านก็เป็นอะไรที่เข๊าเข้ากับสภาพแวดล้อมข้างนอก เพราะมันจะเก่าๆหน่อย ไม้ๆหน่อย ไรเง้ ตอนที่ไปเป็นช่วงบ่ายๆละ คนก็เกือบเต็มร้านอะ มีทั้งคนเฒ่าคนแก่ และก็วัยรุ่นอย่างเราเรา สั่ง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ