อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
247 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù อ่านหนังสือ ในกรุงเทพมหานคร

8.3

เดย์ดรีม บีลีฟเวอร์ - Day Dream Believer - พหลโยธิน

ซอยพหลโยธิน 12 แขวง สามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Beauty Nutsima อีกหนึ่งเมนูนะคะของร้านเดย์ดรีมบิลีฟเวอร์ คือเมนูเค้กมะพร้าวอ่อนค่ะตัวเมนูเค้กมะพร้าวนะครับเป็นอีกหนึ่งเมนูค่ะที่เราชอบทานมากๆและตัวเค้กมะพร้าวของที่นี่นะคะตัวเค้กมีความนุ่มฟูค่ะหอมกลิ่นมะพร้าวมากๆครี...
Beauty Nutsima วันนี้มาทานของหวานที่ร้านเดย์ดรีมบีลีฟเวอร์อยู่ค่ะโดยร้านนี้นะคะตบแต่งได้น่ารักมากๆชวนฝันสุดสูตรโดยเมนูที่เราสั่งนะครับเป็นเมนูเค้กเบียร์ขาดรสชาติของเค้กเบียร์นะคะบอกเลยว่าเพื่อนเพื่อนกินไปไม่ต้องกลัว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

บ้านบางเขน - Baan Bangkhen - พหลโยธิน

104/58 ถนน พหลโยธิน แขวง อนุสาวรีย์, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : 1.โกโก้เย็น 2.เอสเพรสโซ่เย็น 😋 รสชาติ : เครื่องดื่มที่บ้านบางเขนส่วนใหญ่ อร่อยกลมกล่อมทุกเมนูเลยค่ะ วันนี้เราสั่งเป็นโกโก้เย็น และเอสเพรสโซ่เย็น ทั้งสองอร่อยค่ะ หอมกลิ่นกาแฟชื...
ย่อย' ยากก ก 🍜 เมนูและราคาที่ทานวันนี้ : Lava Lovers 165บาท บิงซูมะม่วง 195บาท 😋 รสชาติของอาหาร : Lava Lovers อร่อยดีค่ะ มีผลไม้ตกแต่งมาน่ารักๆ ตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ บิงซูมะม่วง ตัวมะม่วงหวานๆดีค่ะ ชุ่มช่ำมากก �...
เปิด
8.0

ร็อกเก็ต คอฟฟี่บาร์ - Rocket Coffeebar - MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

ทางออกที่ 3 MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  ใช้บริการ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมในช่วงเย็นๆแบบนี้ ก็แวะหาซื้ออะไรติดไม้ติดมือไปเป็นอาหารเย็นซักหน่อย เราเลือกมาดูที่ร้าน Rocket coffee bar ค่ะ ช่วงเย็นๆแบบนี้โซนของแช่เย็นลด 20% ด้วนนะคะ เราเลือกซื้อเปน Be...
Angstream  ปกติผมชอบดื่มกาแฟอยู่แล้วครับ ร้านนี้ตกแต่งน่ารักดีผมเลยไม่พลาดที่จะแวะร้านนี้ครับ วันนี้ลองลาเต้สักแก้ว ร้านนี้ก็โอเคนะครับ รสชาติดีเข้มข้น หอมกลิ่นกาแฟมากครับ แก้วนี้ 75 บาทครับแพงไปหน่อยแต่ก็สมราคา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

เมค มี เบรด เดซเซิร์ส แอนด์ คาเฟ่ - Make Me Bread Dessert and Cafe - สาทร

127/50 ซอยเซ็นต์หลุยส์ 3 ถนนสาทร แขวงยานนาวา, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Tyler  🍽เมนู :Black cocoa 🍽รสชาติ : อยากจะบอกว่าไม่มีรสชาติอะไรเลยนอกจากรสชาติขมใครที่อยากกินกาแฟแต่ไม่อยากกินแบบหวานๆหรืออยากกินช็อกโกแลตที่ไม่หวานแนะนำอันนี้เลยจ้าเพราะเป็นช็อกโกแลตแบบขมขมขมสุดๆไม่ผสมน้...
Tyler  🍽เมนู : โกโก้เย็น/ ขนมปังนึ่งสังขยาชาไทย /Black Cocoa 🍽รสชาติ : โกโก้เย็นอร่อยดีขนมปังนึ่งสังขยาชาไทยตัวชาไทยไม่ค่อยหวานมากนักส่วนขนมปังก็รู้สึกเหมือนอกนึ่งไม่ค่อยนานเท่าไหร่เพราะยังมีความไม่นุ่มมา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

คอฟฟี่ลิซิ่ม แสตนด์ - Coffeelism Stand - เซ็นทรัลเวิลด์

ชั้น 4 เซ็นทรัลเวิลด์ โซน Beacon 999/9 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
BBM  🍽เมนู: Nishio Matcha ร้อน 💬รสชาติ: หวานกำลังดี เราไม่ได้สั่งแบบหวานน้อย เปิดแก้วออกมาก็ยังมีลายสวยๆด้วยค่ะ 💸ราคา: 65 บาท 🙇🏻‍♀️บริการ: คนเยอะ แต่พนักงานบริการรวดเร็ว ขนาดเราไปตอนกลางวันก็รอไม่นาน...
Mo Wrp 🍴 เมนู : Nichio Matcha 😋 รสชาติ : เข้าใจว่ามันน่าจะเป็น Matcha Latte เพราะรสชาติของนมเด่นกว่าชาเขียวไปมากเลย มีความเข้นข้นและความมันของนมเด่นชัด ส่วนกลิ่นของชาเขียวอยู่ แต่รสไม่ค่อยมี 💵 ราคา : 75 ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

มอร์นม เมจิกบาร์ - MoreNom : Magic Bar - ถนนเพชรเกษม

39/27-28 ม.7 ซอยเพชรเกษม 77/4 ถนนเพชรเกษม แขวงหนองค้างพลู , หนองแขม , กรุงเทพมหานคร
Maggie N. เมนู ปีกไก่ทอด ของร้าน Morenom Magic Bar ย่านหนองแขม จานหนึ่งจะได้ไก่ทอดมา 5 ชิ้น พร้อมกับสลัดผัก ไก่ทอดของทางร้านมีความกรอบกำลังดี ใช้แป้งชุบคล้ายๆเกล็ดขนมปังด้วย เพื่อเพิ่ม texture ของอาหารให้มากขึ้...
Maggie N. หลังจากทานข้าวเสร็จแล้วก็ต้องกินน้ำตาม ครั้งนี้สั่งมาเป็นเมนู น้ำแดงอิตาเลี่ยนโซดา การจัดแก้วก็ยังคงคอนเซปของทางร้านที่มีการใช้ที่คนน้ำเป็นคล้ายๆการร่ายเวทมนตร์ รวมถึงการใส่น้ำแดงลงไปก่อนแล้วค่อยตามด้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ละวิต้า คอฟฟี่ - Lavita Coffee - สวนหลวงสแควร์

ซอยจุฬาลงกรณ์ 14 ถนนเจริญเมือง แขวงวังใหม่ , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  น้ำดื่มเย็นๆอร่อยๆมาแล้วจ้าาา วีนนี้เอมมีเมนูที่อยากให้เพื่อนๆไปลองทานกันนะคะ เป็นเมนูที่รับรองว่าเพื่อนๆได้ทานต้องติดใจแน่นอนคะ กับเมนูนี้เลย โกโก้เย็นคะ รสชาติอร่อยมากกกกกกก ไม่ขมเลยนะคะ จะออกเป็นแบ...
ชะเอม  ขนมหอมๆ รสชาติหวานนิดๆ เปรี๊ยวนิดหน่อยมาแล้วละจ้า ขนมปังที่ราดด้วยแย้มรสชาติจะเปรี๊วนิดหน่อย มีถั่วชั้นล่างด้วยนะคะ รสชาติจะมันๆดีคะ ส่วนตัวแล้วชอบมากนะคะ ไม่หวานจนเกินไป แป้งนุ่มมากคะ พนักงานร้านบริ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Cattiger Buranajittacam กินของคาวแล้วต้องตบด้วยของหวานถึงจะถือว่าครบจบในร้านเดียว คาเฟ่นาว มีทั้งอาหารคาวและขนมหวาน ชีสเค้ก เมนูที่สั่งวันนี้ ชีสเนื้อนุ่ม แน่น ละมุนมาก มีรสหวานอมเปรี้ยวของชีส รองพื้นด้วยพายกรุบกรอบ ทานกับเค...
Cattiger Buranajittacam มาทานเมนูบ้านบ้าน กับ ร้านอาร์ตอาร์ตย่านทาวน์อินทาวน์ คาเฟ่นาว ร้านอาหารที่ตกแต่งได้น่านั่ง รู้สึกเป็นกันเองดี เมนูพริกแกงหมูไข่เจียว เข้ากันอย่างลงตัวสุดๆ หมูนุ่ม หอมเครื่องแกง รสชาติไทยแท้อร่อยมาก ม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

บลูฟ้า - Blu Fah - CW Tower

ชั้น 2 CW Tower 302 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Aommmii  ร้านภูฟ้าเป็นร้านที่อยู่บริเวณชั้นล่างของตึก AIA เป็นร้านเครื่องดื่มที่มีทั้งน้ำปั่นและน้ำชง วันนี้อยากทาน น้ำปั่น เลยสั่งเป็นเมนูโกโก้โอริโอ้กล้วยปั่น รสชาตินุ่มมากๆ หอมกลิ่นโกโก้ เข้มข้นอร่อยสุดๆ ยิ...
Mookmook.. .. แก้วนี้เป็นเมนูนมสดปั่นค่ะ ร้านนี้เค้าไม่ได้มีดีและอร่อยแค่ตัวว่าเครื่องดื่มน้ำผลไม้ปั่นนะคะตัวนมสดปั่นเค้าก็อร่อยใช้ได้เลยค่ะ นมสดร้านนี้อร่อยดีค่ะมีกลิ่นนมวัวชัดเจนมากๆเค้าใช้นมสดแท้แท้ทำให้หวานมันเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Mui C 🥤เมนู อูจิมัทฉะลาเต้ ปั่น 👍 รสชาติ ชาเขียวอร่อยค่ะ หอมนม ไม่เจอความขมของลาเต้เลย ชาเขียวกลบหมดค่ะ อร่อย เข้ากันดีค่ะ 🕴พี่คนขายยิ้มแย้มดีค่ะ ⛱ บรรยากาศ ร้านมีที่นั่งทานนะคะ ร้านไม่ใหญ่มาก 💵 ราคา 50...
Mui C 🥤เมนู ยูจิ มัทฉะเย็น 👍 รสชาติ ชาเขียวไม่ขมนะคะ อร่อย นมสดเข้ากับชาเขียวดี หวานไม่มากนะคะ สดชื่นดี 🕴พี่คนขายยิ้มแย้มดีค่ะ ⛱ บรรยากาศ ร้านมีที่นั่งทานนะคะ ร้านไม่ใหญ่มาก 💵 ราคา 55บาท 🚩ที่ตั้ง ซอยคอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

สวีท บล็อค บาย กูร์เมต์ บาร์ - Sweet Block by Gourmet Bar - Novotel Siam Square

Novotel Siam Square สยามสแควร์ซอย 6 ถนนอังรีดูนังต์ แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ton suppkorn  วันนี้ได้มีโอกาสมาทานขนมหวานที่ sweet block ของโนโวเทลด้านล่างโรงแรมเลย เค้กมีให้เลือกหลากหลายมาก ราคาอาจจะดูไม่แพงแต่นี่ยังไม่รวม vat+service charge นะจิะ เราได้ซื้อเค้ก red velvet มาปอนด์นึง 990 + อ...
Suppkorn Morthip วันนี้มาออเดอร์เค้ก blueberry pie ที่ novotel อยากบอกว่าเค้กที่นี่อร่อยมากๆๆเลยค้า ในบรรยากาศหรูๆใต้โรงแรม สามารถนั่งทานเค้กแถมยังมีไอศครีมและคุกกี้จิปาถะอีกด้วย ที่ชอบที่สุดก็จะเป็นเค้กบลูเบอรรี่พายเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

คอฟ แบงคอก - Kof Bangkok - Sofitel So Bangkok

ชั้น G โรงแรม Sofitel So Bangkok 2 ถนนสาธรเหนือ แขวงบางรัก, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  สำหรับใครที่ทำงานมาเหนื่อยๆ และต้องการเติมคาเฟอีนให้สดชื่น เรามีร้านร้านดีไซน์เกร๋ๆ แถมเงียบสงบมานำเสนอ มานี่เลย ร้าน “ KOF “ ☕️ ร้านกาแฟสุดชิคที่ไม่ได้มีดีแค่ตัวร้านเพียงอย่างเดียว กาแฟกับขนมก็ดีไม่แ...
เอ๋ย เอย  KOF เป็นร้าน cafe เปิดใหม่อยู่ที่โรงแรม So Sofitel ตัวร้านเป็นสีขาวๆ ตกแต่งเค้าเตอร์ด้วยสีทองเมททาลิคเก๋ๆ ซึ่งมีที่นั่งอยู่ประมาณ 3-4 ที่เอง จึงเหมาะกับการ take away โดยมี concept ว่า grab&go มากก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ