อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
256 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù อ่านหนังสือ ในกรุงเทพมหานคร

7.4

นมประจำชั้น - Nomprajumchun - Esplanade Ratchada

Esplanade Ratchada 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y หลังจากที่กินของคาวเสร็จก็มากินของหวานต่อกันดีกว่า เมนูปังเย็นนี้เหมือนย้อนตอนวัยรุ่นเลย เพราะสมัยนี้ฮิตแต่บิงซู แต่ปังเย็นก็คล้ายอยู่นะทดแทนได้แต่น้ำแข็งไม่ละเอียดมาแบบบิงซูเท่านั้นเอง เมนูปังเย็นหญ...
Chidchanok Vimuktanon ราคา 🌳🌳🌳 /5 บรรยากาศร้าน 🌳🌳🌳🌳🌳/5 บริการ 🌳🌳🌳 /5 รสชาติ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

เดย์ดรีม บีลีฟเวอร์ - Day Dream Believer - พหลโยธิน

ซอยพหลโยธิน 12 แขวง สามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi เมนูนี้ชื่อว่า เส้นหมี่ผัดกระเฉดหอยเชลล์กุ้งค่ะ เป็นการนำหอยเชลล์กับกุ้งมาผสมผสานได้อย่างลงตัว หอยเชลล์เนื้อแน่นๆ หนึบๆ กับกุ้งตัวโตๆ ผัดออกมาจานนี้รสชาติโดดเด่นมากค่ะ ค่อนข้างจัดจ้าน ไม่ต้องปรุงอะไรเ...
Wilairat AOi วันนี้ขอนำเสนอเมนูข้าวผัดมันกุ้งค่ะ เป็นเมนูที่หลงรักอีกหนึ่งเมนูค่ะ กุ้งตัวโตๆ กับจานที่จัดออกมาได้สวยงาม มีเครื่องเคียงมาให้นิดหน่อย รสชาติกลมกล่อมดีค่ะ รสชาติกลางๆ ไม่จัดมาก ใส่น้ำปลาเพิ่ม และบีบมะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ร็อกเก็ต คอฟฟี่บาร์ - Rocket Coffeebar - MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย

ทางออกที่ 3 MRT ศูนย์วัฒนธรรมแห่งประเทศไทย, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  ใช้บริการ Mrt ศูนย์วัฒนธรรมในช่วงเย็นๆแบบนี้ ก็แวะหาซื้ออะไรติดไม้ติดมือไปเป็นอาหารเย็นซักหน่อย เราเลือกมาดูที่ร้าน Rocket coffee bar ค่ะ ช่วงเย็นๆแบบนี้โซนของแช่เย็นลด 20% ด้วนนะคะ เราเลือกซื้อเปน Be...
Angstream  ปกติผมชอบดื่มกาแฟอยู่แล้วครับ ร้านนี้ตกแต่งน่ารักดีผมเลยไม่พลาดที่จะแวะร้านนี้ครับ วันนี้ลองลาเต้สักแก้ว ร้านนี้ก็โอเคนะครับ รสชาติดีเข้มข้น หอมกลิ่นกาแฟมากครับ แก้วนี้ 75 บาทครับแพงไปหน่อยแต่ก็สมราคา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

บ้านบางเขน - Baan Bangkhen - พหลโยธิน

104/58 ถนน พหลโยธิน แขวง อนุสาวรีย์, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ร้านเฟรนฟรายชีส ไก่ทอดเกาหลี ร้านอยู่ในบ้านบางเขียนในโซนขายอาหารด้านนอก ติดกับร้านลนูกชิ้นระเบิด มีผู้คนผลุกผล่านเดินผ่นไปมาเยอะค่ะโซนนี้ร้านนี้ก้เป็นอีกร้านที่น่าสนใจเฟรนฟรายราดด้วยชีส ยืดๆ เข้ากันดี...
Janggy . ลสุกชิ้นระเบิด ขายอยู่ ณ บ้านบางเขนค้า ร้านอยู่รอบนอกบ้านบางเขนนะค่ะ ติดๆกับสุกี้ตี๋น้อยเลย ลูกชิ้นทอดกรอบอร่อยไม่แข็งความกรอบกำลังดีเลยจ้า ชอบมากๆ น้ำจิ้มอร่อย ระดับความอร่อยเราให้ไปเลย 9/10 ส่วนการบ...
เปิด
9.0

สวีท บล็อค บาย กูร์เมต์ บาร์ - Sweet Block by Gourmet Bar - Novotel Siam Square

Novotel Siam Square สยามสแควร์ซอย 6 ถนนอังรีดูนังต์ แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ton suppkorn  วันนี้ได้มีโอกาสมาทานขนมหวานที่ sweet block ของโนโวเทลด้านล่างโรงแรมเลย เค้กมีให้เลือกหลากหลายมาก ราคาอาจจะดูไม่แพงแต่นี่ยังไม่รวม vat+service charge นะจิะ เราได้ซื้อเค้ก red velvet มาปอนด์นึง 990 + อ...
Suppkorn Morthip วันนี้มาออเดอร์เค้ก blueberry pie ที่ novotel อยากบอกว่าเค้กที่นี่อร่อยมากๆๆเลยค้า ในบรรยากาศหรูๆใต้โรงแรม สามารถนั่งทานเค้กแถมยังมีไอศครีมและคุกกี้จิปาถะอีกด้วย ที่ชอบที่สุดก็จะเป็นเค้กบลูเบอรรี่พายเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

คอฟ แบงคอก - Kof Bangkok - Sofitel So Bangkok

ชั้น G โรงแรม Sofitel So Bangkok 2 ถนนสาธรเหนือ แขวงบางรัก, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  สำหรับใครที่ทำงานมาเหนื่อยๆ และต้องการเติมคาเฟอีนให้สดชื่น เรามีร้านร้านดีไซน์เกร๋ๆ แถมเงียบสงบมานำเสนอ มานี่เลย ร้าน “ KOF “ ☕️ ร้านกาแฟสุดชิคที่ไม่ได้มีดีแค่ตัวร้านเพียงอย่างเดียว กาแฟกับขนมก็ดีไม่แ...
เอ๋ย เอย  KOF เป็นร้าน cafe เปิดใหม่อยู่ที่โรงแรม So Sofitel ตัวร้านเป็นสีขาวๆ ตกแต่งเค้าเตอร์ด้วยสีทองเมททาลิคเก๋ๆ ซึ่งมีที่นั่งอยู่ประมาณ 3-4 ที่เอง จึงเหมาะกับการ take away โดยมี concept ว่า grab&go มากก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

มายคาเฟ่ เดอะไลบรารี่ - My Cafe the Library - นวมินทร์ซิตี้อเวนิว

ชั้น 1 นวมินทร์ซิตี้อเวนิว ถนนเกษตร-นวมินทร์ แขวงจรเข้บัว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Zia Thak มีความหิวยามดึกอีกเเล้วเเล้วก็หิวมากด้วยกลับมาที่ร้านมายคาเฟ่ เอดะไลบารี่อีกครั้ง คราวนี้สั่งแบบจัดเต็มครับ จานหลักจานรอง เครื่องดื่มมาเต็ม รสชาติใช้ได้เลยครับ สเต็กหมูคุโระบุตะนุ่มอยู่เหมือนกันครับ ป...
Mink Nutpicha  มายคาเฟ่ คือ สถานที่ที่ตอบโจทย์คนนอนดึกที่ต้องการเปลี่ยนบรรยากาศในการทำงาน เพราะที่นี่นอกจากจะมีอาหาร เครื่องดื่ม ขนมเค้กอร่อยๆไว้คอยบริการแล้ว ยังมีพื้นที่เหมาะแก่การทำงานเพราะร้านนี้มีทั้ง wifi และ ...
เปิด
8.4

อดัม แอนด์ ฮิส คอฟฟี่ - Adam and His Coffee - ซอยราชวิถี 20

ซอยราชวิถี 20 ถนนราชวิถี, ดุสิต , กรุงเทพมหานคร
IamJinHua  ก่อนอื่นเลยที่อยากมาร้านนี้เป็นเพราะ ชื่อร้าน Adam and his coffee ฟังแล้วมันรู้สึกว่าร้านมันต้องมีอะไรอะ 55 แล้วพอหลังจากมาแล้วก็ไม่ผิดหวัง เพราะว่าชอบบรรยากาศมั่กๆ ที่ชอบมากสุดก็คือ สวนนอกหน้าต่าง ...
Afu Afu ผ่านมาเจอร้านนี้โดยบังเอิญเพราะไปทำธุระแถวนั้น ภายนอกของร้านที่ดูเก๋ไก๋ทำให้ต้องเข้าไปลองกาแฟสักแก้ว บรรยากาศภายในร้านถือว่ามีการจัดสันที่ดีสำหรับพื้นที่ที่ไม่มาก americano รสาชาติใช้ได้ครับ ไม่ขมจนเก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Mink Nutpicha  ที่บอกว่าได้กินสักทีนี่ไม่ได้หมายถึงกาแฟนะ แต่หมายถึงพุดดิ้งงงงงงต่างหาก คืออยากกินตั้งแต่ตอนที่ผลิตภัณฑ์ออกมาแรกๆแต่ไปซื้อไม่เคยทันเลยจ้าาา ไม่หมดก่อนก็จองไว้ค่ะ เหอะๆๆ นี่คนไทยต้องแย่งกันซื้อขนาดนี้...
bebearbear ba Starbucks Coffee ใครๆ ก็คงรู้จักกันดีอะโนะ เพราะว่ามันขึ้นชื่อจริงๆ แล้วโลโก้ของร้านมันไม่ใช่นางเงือกนะ มันคือไซเรนปะเทอ 5555 งงๆ ไม่ค่อยเข้าใจ แก้วนี้คือชาเขียวปั่นเพิ่มวิปค่ะ แก้วใหญ่ไซส์กำลังดีเลย ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

วาบิชา - Wabi Cha - จุฬาลงกรณ์ 12

59/7 ซอย จุฬาลงกรณ์ 12 ถนน พญาไท แขวง วังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ong parwut Wabi Cha เป็นร้านชา และของหวาน สไตล์ญี่ปุ่นที่สวนหลวงสแควร์ จุฬาซอย 12 ที่สาวกชาเขียวไม่ควรพลาดเลยเป็นอย่างยิ่ง คุณลุงเจ้าของร้านก็ใจดี และยังให้คำแนะนำต่างๆอย่างดีอีกด้วย ถ้าจะมีข้อติ มีเรื่องเดียวเล...
Budsarin P. ใครชอบชาเขียวยกมือขึ้นเลย ชาเขียวร้านนี้แพงและอร่อย แพงเพราะว่าใช้ของดี ใช้ของแพงมาทำให้เราทานกัน ทั้งแยมโรล โมจิ เครื่องดื่ม ขนมหวาน ทุกอย่างมาจากชาเขียวที่ import มาทั้งนั้น อร่อยมากเจ้านี้ รับรองว่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

อาโซ คอฟฟี่ โรสเตอร์ - Aso Coffee Roaster - ศรีนครินทร์

12/9 ซอยศรีนครินทร์ 55 ถนนศรีนครินทร์ แขวงหนองบอน, ประเวศ , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee ร้านกาแฟร้านนี้ก็ไม่ได้ใหญ่มากแล้วก็ไม่ได้เล็กมากแต่ว่าเสียตรงที่ว่าไม่ค่อยมีที่จอดรถเท่าไหร่แล้วก็วันนี้เรามากินคาราเมลแมคเคลียร์ต้ของที่นี่เป็นแบบเย็นอร่อยดีแล้วก็อีกถ้วยหนึ่งเป็นลาเต้แบบลาเต้คอฟฟี่...
mui  ถ้าอยากทานทั้งของคาวและของหวาน แนะนำร้านนี่เลยค่ะ เพราะว่าอร่อยทุกอย่าง ทั้งอาหารคาวและหวาน เมนูอาหารก็หลากหลายค่ะ อาหารคาววันนี้สั่งเป็นผัดไทยค่ะ ชอบมากๆ เป็นผัดไทยห่อไข่ใส่กุ้ง เส้นผัดไทยเหนียวหนึบม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ไอพลัสดี สไตล์ คาเฟ่ เบรฟ โรสเตอร์ - I+D Style Cafe X Brave Roasters - Siam Discovery

ชั้น 3 Siam Discovery ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
จาเป่า  พักแดด มาที่ร้านไอพลัสดี สไตล์ คาเฟ่ เบรฟ โรสเตอร์ สั่งกาแฟร้อน กาแฟกลิ่นหอมมาก รสละมุน หวานตัดขมนิดๆ ดื่มตอนร้อนๆ นี่ตาสว่างเลย โดนัทแป้งนุ่ม เนื้อแน่น แต่เบา ไม่หวานมาก ลงตัวกับหน้าน้ำตาลที่หวานอมเป...
จาเป่า  ช็อกโกแลตบราวนี่ชิ้นย่อม เมนูเด็ดของร้าน ไอพลัสดี สไตล์ คาเฟ่ เปรฟ โรสเตอร์ บอกเลยรสชาติไม่ธรรมดา แป้งนุ่มร่วนดี หอมกลิ่นช็อกโกแลตมาก รสชาติเข้มๆ ตามสไตล์ช็อกโกแลต มีความหวานของนมเนน ตัวหน้าออกกรอบนิด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ