อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
59 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ผ่อนคราย ในกรุงเทพมหานคร

6.7

นมประจำชั้น - Nomprajumchun - Esplanade Ratchada

99 ถนนรัชดาภิเษก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Chutikan Imchit " นมประจำชั้น " @Esplanade Ratchada มืดแล้ว หาที่นั่งอ่านหนังสือเตรียมสอนน้องๆ 😆😆😆 เจอร้านนี้พอดีเลย บรรยากาศ คล้ายๆ โรงเรียน 🚌 มีชั้นโต๊ะเป็นชื่อชั้น ป.6/2 ม.4/1 อะไรแบบนี้ 😂😂 มีของเล่นให้เล่น...
Catherine Than  Thai traditional dessert in G floor Esplanade Mall - Back to School will bring you the feeling of the old days in high school, with all of your favorite desserts. Ice shaved with strawberry sauce or m...
เปิด
Pratuth motuweday เป็นบาร์จินที่สนุกมากกกกกกกกก มีให้เลือกเยอะมวากกกกกกกกก เพลงดีมวากกกกกกกกกคือไม่ได้ตื้อหนักหูและไม่ได้เฉยๆไทยๆจย๋าๆๆๆๆเลยแม้แต่น้อย นั่งกินเบอร์เกอร์อารมณ์แบบอยู่ไชน่าทาวใจกลางนิวยอร์คและกำลังจะไปโย...
Kuichai  ร้านมีสองส่วน ส่วนบาร์ และร้านอาหาร ทั้งสองส่วนสามารถสั่งข้ามกันได้ บรรยากาศดีมาก เหมือนร้านอาหาร ผสมที่สำหรับสังสรรค์กับเพื่อน อาหารรสชาติดี ราคาก็ไม่แพงครับ ส่วนตัวชอบการแต่งร้านเอามากๆ เพราะทำให้อ...
เปิด
6.6

เทราโอกะ เกี๊ยวซ่า - Teraoka Gyoza - The EmQuartier

ชั้น B The EmQuatier 693, 695 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  ■■ ชาเขียวร้อน - แอบเฟลเล็กๆ เพราะเป็นชาซองอะ ■■ Mentai Cheese Gyoza - เกี๊ยวซ่าท้อปมาด้วยชีสยืดๆ ราดซอสไข่กุ้ง รสชาติโดยรวมดีนะคะ แต่กี๊ยวซ่ามันไม่ค่อยร้อนอะ คิดว่าจะมาแบบกรอบนอก โปะชีสยืดย้วย นี่ช...
เปิด
8.6

แจ๊ค มิวสิค คาเฟ่ - Jack Music Cafe - ราชพฤกษ์

ราชพฤกษ์ ตลิ่งชัน, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
Khamonchanok Vannangkura วันนี้มาอยู่กันที่ร้าน Jack Music Cafe บนถนนราชพฤกษ์ เรามีโอกาสได้คุยกับพี่เจ้าของร้าน เลยได้รู้ถึงที่มาที่ไปว่าร้านนี้เกิดจากที่พี่แจ๊ค มีความชอบในเรื่องกีต้าร์มากๆ จนได้สร้างแบรนด์กีต้าร์ขึ้นมาเป็น...
เปิด
may sylvie ร้าน ไนน์ตี้ไนน์ เรสท์ แบ็คยาร์ด คาเฟ่ เป็นร้านอาหารยอดฮิตที่มีดีที่บรรยากาศของแท้ค่ะ เนื่องจากร้านนี้มักจะเป็นสถานที่สำหรับคู่รักก่อนแต่งงาน มักจะมาแชะภาพความประทับใจดันที่นี่ แค่นี้ก็รู้แล้วว่าบรรยา...
เปิด
8.0

คาเฟ่ อเมซอน - Cafe Amazon - ปตท.วิภาวดีหลักสี่

404/2 ซอย วิภาวดีรังสิต แขวง ตลาดบางเขน, หลักสี่ , กรุงเทพมหานคร
cs maysday ร้านที่แทบจะมีอยู่ในทุกปั๊มของ ปตท. หาทานได้ง่าย ราคาไม่แพงมาก เวลาเดินทางไกลๆก็แวะร้านนี้ตลอด ตัวช่วยให้ตื่นน 5555 สั่งเป็น อเมซอนปั่น (65-บาท) รสชาติดี กลมกล่อม ร้านเค้าก็ตกแต่งแบบเดิมทุกสาขาอะเนอะเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.6

สี่แยกหัวตะเข้ - Si Yaek Huatakhe Cafe & Guesthouse - ซอยลาดกระบัง 17

162 ซ.ลาดกระบัง 17 ถ.ลาดกระบัง ลาดกระบัง, ลาดกระบัง , กรุงเทพมหานคร
Doremi_iii  ร้านสี่แยกหัวตะเข้🐊🐊🐊 ร้านนี้มีบรรยากาศริมคลองสี่แยกหัวตะเข้ เราชอบมานั่งจิบกาแฟ ชิลล์ ๆ รับลมเย็น ๆ ริมน้ำ อ่านหนังสือ ร้านยังเก็บไสตล์โบราณอนุรักษ์ไว้ สามารถสัมพัสถึงความเป็นไทย ที่นี่มีผู้คนมากิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ