อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
108 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ผ่อนคลาย ในกรุงเทพมหานคร

7.4

นมประจำชั้น - Nomprajumchun - Esplanade Ratchada

Esplanade Ratchada 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y หลังจากที่กินของคาวเสร็จก็มากินของหวานต่อกันดีกว่า เมนูปังเย็นนี้เหมือนย้อนตอนวัยรุ่นเลย เพราะสมัยนี้ฮิตแต่บิงซู แต่ปังเย็นก็คล้ายอยู่นะทดแทนได้แต่น้ำแข็งไม่ละเอียดมาแบบบิงซูเท่านั้นเอง เมนูปังเย็นหญ...
Chidchanok Vimuktanon ราคา 🌳🌳🌳 /5 บรรยากาศร้าน 🌳🌳🌳🌳🌳/5 บริการ 🌳🌳🌳 /5 รสชาติ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.9

โรงแรม เอส 31 สุุขุมวิท - S 31 Sukhumvit Hotel - ถนนสุขุมวิท

545 ซอย สุขุมวิท 31 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 มาแล้วมาอีก ก็แสดงว่ามันติดใจยังไงล่ะค่ะ เพราะอาหารการกินที่นี้ดีมากเลย มีทั้งพวกของว่าง ไหนจะมีของคาว ของหวาน รวมไปถึงอาหารทะเลอีก โอ๊ยย แบบจัดเต็มกันเลยทีเดียว ใครที่ยังไม่ลองมา ก็อยากให้ลองไปพักสัก...
แพร'วา วา 😋 เขาบอกว่าถ้ากินคาว ไม่กินหวานสันดารไพร่ 555 ถ้ามาที่นี้บอกเลยง่าไม่เป็นไพร่แน่นอน อิอิ คือมีครบ มั้งของคาว ของหวาน ทั้งผลไม้ต่างๆ มีทุกแบบ ทุกรสชาติ ถูกใจแบบไหน ชอบแบบไหน ก็สามารถเลือกกินได้เลย แถบรรย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง - Tawandang German Brewery - รามอินทรา

645, 647 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 เอามใจสายชิวที่ชอบนั่งทานอาหารไปด้วย จิบเบียร์ไปด้วยกันค่ะ ร้านโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง บอกเลยว่าเหมาะสุดๆกับการไปนั่งชิว แถมยัฃมีอาหารที่เป็นกับแกล้มที่อร่อย รสชาติจัดจ้าน ราคาก็ไม่แพง บรรยากาศก็น่าน...
Janggy . เมื่อคืนไปกับรุ่นเดอะก็จะอารมณ์กับข้าวมากกว่าเหล้าเบียร์ พามาบ่อยมากๆนางคงจะชอบบรรยากาศที่นี้เพราะอาหารอร่อย อาหารตาอาหารใจก็เพี้ยบ โดยเฉพาะทาโกยากิ จำได้ว่า เคยสั่งมาทานครั้งที่แล้วครั้งนี้ยังสั่งอีก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

จังเกอร์ แอนด์ บาร์ - Junker and Bar - ถนนสวนพลู

454,456 สวนพลู, สาทรใต้, ทุ่งมหาเมฆ กรุงเทพ, สาทร , กรุงเทพมหานคร
yean11  บาร์เล็กๆ 2 ห้องติดกัน มีทั้ง indoor และ outdoor ที่ร้านมีแต่ฝรั่งมานั่งชิล คนไทยไม่ค่อยมี เจ้าของร้านน่ารัก ไปถึงพอสั่งอาหารเสร็จมี card game ให้นั่งเล่นกับเพื่อนๆรออาหาร เพลินลืมเวลาไปเลย แปปเดียว...
Klauyloychusak  เป็นบาร์เล็กๆริมถนนสวนพลู ขับรถผ่านหลายครั้งหัวค่ำๆมีฝรั่งนั่งเต็มหน้าร้าน เลยอยากลองดู บรรยากาศร้านน่านั่งมีโต๊ะพูลเล็กๆกับเกมส์การ์ดวางบนโต๊ะให้เล่น สั่งเมนูขึ้นชื่อของร้าน แฮมเบอร์เกอร์ฟัวการ์ ไส้ฟ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.3

แด๊ดดี้ จี - Daddy G’s Smoke & Brew - ONYX Hotel Bangkok

45 ซอยพระราม 9 ซอย 53 ถนนพระราม 9 แขวงสวนหลวง, สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร
jeiwtem - Smoked BBQ with excellent Thai craft beer ‘Yaksa’ Daddy G’s Smoke & Brew เป็นร้านและบาร์เครื่องดื่มเท่ห์ๆ เหมาะมาสังสรรค์ แฮงค์เอาท์ ชิลชิล นั่งคุยเฮฮากันยาวๆ ไป ร้านนี้จริงจังเรื่องเมนูอาหารรมควัน ตา...
Wichak  Good place for hangout at night. Lived music, tasty Texas style barbecue and craft beer. Daddy G’s Smoke & Brew เป็นร้านอาหารที่ตกแต่งดี เหมาะสำหรับการ Hangouts กับเพื่อนฝูง ร้านอยู่ในโรงแรม ONYX Hot...
ปิดให้บริการในขณะนี้
BowwaN Y เมนูทานเล่นๆที่สั่งมาเพราะติดใจในบรรยากาศ สุดท้ายเลยสั่งเบียร์มาเพิ่มอีก บรรยากาศชิว อาหารที่สั่งก็เป็นทานเล่นแบบของทอด ทานไปก็มันปากไป แต่บรรยากาศร้านนั่งชิวๆสบายๆจริงๆ อาหารรสชาติก็พอทานได้ เบียร์หอ...
BowwaN Y นั่งชิวๆตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะดื่มแต่สุดท้ายก็เลยสั่งเบียร์สิงห์สดมาหน่อย แก้วเล็กๆพอแก้วเดียว ใส่แก้วมาชอบแบบเห็นเบียร์มากกว่า แก้วแบบนี้ให้อารมณ์นั่งจิบกาแฟเลย เพลง บรรยากาศดี ร้องเพราะจิบเพลินมาก ราคา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Janggy . ชาเขียวเย็น อร่อยกลมกล่อมหวานมันส์ๆ ไม่หวานมากกำลังดีเลย แต่ออกแนวจืดไปนิด แต่ละสาขาชงรสต่างกันจริงๆบางสาขาก็กินแล้วอร่อยมากๆบางสาขาก็ไม่ประทับใจ แต่สาขานี้ น่าประทับใจชงได้อร่อยถูกใจ การบริการดีน่าปร...
Janggy . ชามะนาวค้า เดินทางไปเที่ยวแวะปั้มเมื่อเช้าฟินๆตื่นเช้าไปต้องจัดชามะนาวให้ตื่นหน่อยเปรี้ยวได้ใจจริงๆนะ เราชอบเมนูนี้ ลงตัวมากๆแต่แก้วเล็กไปหน่อย555 บรรยากาศรอบๆร้านดีมากๆค่ะ มีที่นั่งเยอะพอสมควรมีคนเข้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

ทรู คอฟฟี่ - True Coffee - True Tower 1st Floor

ชั้น 1 เลขที่ 18 อาคารทรูทาวเวอร์ ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
supod  วันนี้จัดไปหนึ่งแก้วกับโปรโมชั่นของ Samsung pay ความสะดวกสบาย ที่มีพร้อมโปรดีๆ เหมือนได้กินฟรี จากแก้วละ 130 บาทเหลือแก้วละ 29 บาท ลดไปตั้ง 100 บาท โคตรคุ้ม รสชาติก็อร่อย ชาเขียวแท้ๆ ใส่นมกลิ่นนมนิดๆ...
theyann  ไม่รุว่าทำไมถึงอยากกินกาแฟของ true ตลอดๆ คือเอาเป็นว่าเป็นร้านที่บรรยากาศดี นั่งชิลล์ได้ แต่สาขานี้ขอบอกว่าคนเข้าออกตลอดๆ ว่างบ้างเปผ้นช่วงๆน้า ด้วย อร่อยด้วย อะไรด้วย มีขนมให้เลทอกด้วยนะคะ เพราะ นอก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.2

บอททอมส์ อัพ - Bottoms Up - ทองหล่อ

ซอย ธารารมณ์ 2, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
J nae นัดรวมเพื่อนทานอาหารตอนเย็นหลังเลิกงาน ส่วนใหญ่จะสะดวกกันใกล้แถวที่ทำงานก็ไม่พ้นย่านทองหล่อ ร้าน bottoms up สาขาทองหล่อ อาหารอร่อยบรรยากาศดี ที่สั่งวันนี้จะเป็น พิซซ่า แซลม่อนแซ่บ แซลม่อนผักโขม สปาเก็...
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ร้าน bottom up ทองหล่อ ปลาแซลม่อนเนื้อหวาน สด มากๆ ยำวุ้นเส้นรสชาติแซ่บมากๆ สปาเก็ตตี้ก็หอม มัน อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ที่ดับบลิวจี ที ซาลอน แอน บูติค - TWG Tea Salon & Boutique - ดิ เอ็มโพเรียม

The Emporium ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Yummy yy TWG มีการรวมรวมชาหลายพันธ์และมีการแต่งกลิ่นมากมาย ทั้งดอกไม้หลายพันธ์ มีชาทั้งมีคาเฟอีนและไม่มีคาเฟอีนด้วย ใครที่ชอบจิบชาร้อนๆแนะนำร้านนี้เลยจ้า แบบมันดีและฟินมากจริงๆนะ บรรยากาศชิลล์ๆสบายๆ การตกแต่งร...
luzifelnm PP ชาร้อนกับมากาฮองตอนบ่ายๆ ใครเลยล่ะจะปฏิเสธได้ เวลาง่วงๆ กับชาร้อนมีคาเฟอีนนิดๆ กับมาการองหวานๆ ปลุกให้เราสดชื่นได้แน่นอน ร้านนี้เด่นตรงการบริการ พนักงานพร้อมที่จะบริการและแนะนำชาทุกประเภทที่มีในร้าน เ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

โมกุโอระ ฮาวาย - Mokuola Hawaii - Emquartier

ชั้น 6 The EmQuartie 693 695 ซอยพร้อมมิตร ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตัน, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Punk k ร้านอาหารฟิวชั่น เอเชีย ฮาวาย และญี่ปุ่น แต่จะเน้นไปที่อาหารญี่ปุ่นฟิวชั่น เมนูดังของร้าน คือ แพนเค้กสุดพิเศษ เมนูท่ีสั่งมาลองทานกันในวันนี้ GateauChoco แพนเค้กกาโต้ชอคโกแลตเสริฟพร้อมไอศรีมชอคโกแลต...
Catherine Than  There is special prize menu for Salmon pizza 360 baht. The pizza was not crispy and a bit salty. Chicken wing was not bad, 180 baht. Total meal costs 1000 baht just because of the location in Emquarti...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

สี่แยกหัวตะเข้ - Si Yaek Huatakhe Cafe & Guesthouse - ซอยลาดกระบัง 17

162 ซ.ลาดกระบัง 17 ถ.ลาดกระบัง ลาดกระบัง, ลาดกระบัง , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  สี่แยกหัวตะเข้ คาเฟ่ แอนด์ เกสต์เฮาส์ สี่แยกหัวตะเข้ คาเฟ่ แอนด์ เกสท์เฮ้าส์ ตั้งอยู่ในชุมชนตลาดไม้หัวตะเข้ ตลาดเก่านับ 100 ปี บรรยากาศดีริมคลองประเวศบุรีรมย์ ตั้งอยู่ตรงสี่แยกหัวตะเข้ ชุมชุมเก่าริม...
Doremi iii ร้านสี่แยกหัวตะเข้🐊🐊🐊 ร้านนี้มีบรรยากาศริมคลองสี่แยกหัวตะเข้ เราชอบมานั่งจิบกาแฟ ชิลล์ ๆ รับลมเย็น ๆ ริมน้ำ อ่านหนังสือ ร้านยังเก็บไสตล์โบราณอนุรักษ์ไว้ สามารถสัมพัสถึงความเป็นไทย ที่นี่มีผู้คนมากิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ