อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
178 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ชาบู ในกรุงเทพมหานคร

8.3

Art Box Thailand - ถนนอโศกดินแดง

ถนนอโศกดินแดง แขวง มักกะสัน , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip เมนูดีเด็กอย่างผัดกระเพราต่างๆ นานาก็มีนะจ๊ะ มีให้เลือกเนื้อตุ๋น เบคอน สันคอหมูย่าง และทูน่า เพิ่มได้อีกไข่ดาวหรือไข่เจียว แต่ราคาแอบแร๊งงงง เราสั่ง "กะเพราเนื้อตุ๋น" เนื้อตุ๋นนุ่มๆดีนะ ผัดเป็นกระเพรา...
Ying_ duangtip ติดใจร้านนี้ในเรื่องของบราวนี่กันไปแล้วค่ะ เลยอยากลับมาที่จะชิมอีกรสชาติหนึ่งของบราวนี่ร้านนี้กันบ้าง นั้นคือ "Green Tea Dark Choc Brownie" คือมันสวยงามแบบฉบับชาเขียวช็อคโกแลตกันไปเลย แต่ในส่วนของรสชา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

บานโคกุ ชาบู ชาบู - Bankoku Shabu Shabu - สุทธิสาร

69 ซอยรุ่งเรือง ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Suphakit Prajun โอ้ยยยยยมื้อกลางวันนี้ของดีๆทั้งน้านนนนนนฟินเว่อๆเคยเห็นแต่เขารีวิวกันวันนี่มาโดนเองเลยบอกเลยว่าเกินคุ้มกับที่จ่ายไปหืมมมมก็ดูดิปูนำเข้ากุ้งนำเข้าไซส์บิ๊กๆสดๆทั้งนั้นเมนูก็มากมายของสดก็หลากหลายอย่างทา...
จาเป่า  มากินชาบูแถวรัชดา กับร้านนี้ Bankoku Shabu Shabu ชาบูที่มีของให้เลือกหลากหลาบ โดยเฉพาะอาหารทะเล กุ้งตัวใหญ่ดี เนื้อสดและแน่น หวานดี มีปูด้วย ปูเนื้อหวานฉ่ำ จิ้มกับน้ำจิ้มสุกี้ก็อร่อยดีนะ เนื้อหมูสไลซ์...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ซารุ ชาบูจัง - Sushi Zaru - วงศ์สว่าง

151 ซอย วงศ์สว่าง 11 ถนน วงศ์สว่าง แขวง วงศ์สว่าง, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ชุดปลาซาบะเล็ก 149 บาท ได้ข้าวเปล่า1 ถ้วย กิมจิ 1 ปลาครึ่งตัว และซุปมิโซะ ราคาถือว่าแพงไปเมื่อเทียบกับคุณภาพ แต่รสชาติอาหารเีเลิศอร่อย น้ำซอสราดปลาหวานอร่ิยราดทานคู่กับข้าวเปล่า เข้ากันสุดๆ ร้านกว้างข...
Janggy . ข้าวหน้าหมูอบ ราคา 49 บาท ได้น้อยไปนิด เมนูนี้ไม่ค่อยปลื้มหมูค่ะ ได้น้อยซอสไม่ค่อยมีรสชาติ แต่ทางร้านมีหลากหลายเมนูนะชอบที่มีความเป็นอาหารญี่ปุ่นราคาไม่แพงระดับกลางๆ เมนูเยอะทั้งข้าว เสต็ก อาหารทานเล่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.5

ซูกิชิ บุฟเฟ่ - Sukishi Buffet - มาบุญครอง

ชั้น7 ศูนย์การค้ามาบุญครอง ถ.พญาไท แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
pupoo  วันนี้ตั้งใจจะพาเพื่อนมาทานบุฟเฟต์ เพราะรอบนั้นเคยมาแล้วเขามีชีสให้ด้วยบนสายพาน เพื่อนชอบทานชีส แต่เราตั้งใจจะมาทานพวกซูชิ ข้าวปั้นอะไรพวกนี้มากกว่า เราอุส่าแนะนำเพื่อน แต่ทำไมวันนี้ไม่เห็นมีชีสไหลมาต...
Surachai Tee Tee ตอนนี้สุกี้ที่เค้ามีโปรโมชั่นอยู่นะคือถ้าเกิดว่าแอด LINE ของทางร้านอาจจะได้ลดราคาชีทชุบเก็ดขนมปังทอดเหลือ 59 บาทคือคิดของที่นี่แบบกับกรอบแล้วก็ฉีดเยอะมากเลยจิ้มกับน้ำจิ้มอร่อยแล้วว่ามันเด็ดมากเลยแล้วก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

Fufu Taiwanese Shabu - G Tower

G Tower พระราม 9, 26/7 ถ.รัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ไม่ได้ทานร้านนี้นานมาก กลับมาทานอีกครั้ง พนักงานยังเป็นคนเดิมอยู่เลย คนยังเยอะถึงจะฝนตกหนักพอสมควร แต่ก็ไม่ได้รอคิวเข้ามาได้เลย วันนี้ทานหม่าล่ากับซุปเห็ดหอม น้ำจิ้มมีให้ปรุงเอง เป็นสูตรตามร้านหรือจะเ...
Aoon.bb  Shabu tower หอคอยชาบูแห่งนี้ เป็นชาบูแบบโฮมเมด สไตล์ญี่ปุ่น สไลด์เนื้อกันสดๆ จานต่อจานแบบไม่มีการแช่แข็งไว้ก่อนเพื่อรสชาดที่แท้จริง น้ำซุป และน้ำจิ้มของที่นี่ก็เป็นสูตรเด็ดของทางร้าน มีให้ทานหลากหลายซ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

ปิงส์ ฮอทพอต - Ping's Hot Pot - Princess Hotel

ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ถนนพญาไท, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee คือฮอทพอดบุฟเฟ่อันนี้คือแบบรสชาติดีมากมีทั้งเป็นแบบขนมจีนแล้วก็อาหารจีนเราก็พอร์ชพอร์ชอันนี้คือมันเป็นเหมือนฮอทพอดพรีเมี่ยมเพราะว่ามีทั้งเนื้อปลาแซลมอนแล้วก็หอยเชลล์หอยนางรมอะไรพรุ่งนี้เยอะแยะไปหมดเลย...
Aoon.bb  ชาบูหม้อไฟชุด economy classชุดสุดคุ้มนี้ ทานกันได้ 4-5 คนเลยทีเดียวมีกันให้ทานตั้งแต่เนื้อหมู เนื้อไก่ ซีฟู๊ดอย่างเยอะ ลูกชิ้นสารพัด บรรดาเส้นถึง 4 แบบ นอกจากนี้ยังมีผักนานาชนิด . 📌: Pingshotpot , 2n...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

ชาบู หลังมอ เพลินพุง - Shabu Lunkmor Plernplung - ถนนอิสรภาพ

ถนนอิสรภาพ แขวง หิรัญรูจี, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ขอแนะนำร้านชาบู ถูกๆ ที่หลังมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาครับ ร้านชื่อว่า ชาบู หลังมอ เพลินพุง ซึ่งถูกมากครับ ชุดเล็กราคาแค่ 89 บาทเองเท่านั้นครับ ได้เยอะมากครับ แล้วก็สั่งเพิ่ม เป็นรายการๆ ราค...
TINGLEE’ZZ  มาจัดหนัก จัดเต็มกันหน่อยครับ สำหรับร้านนี้แล้วก็ถือเป็นอีกร้านที่ถูกและอร่อย ร้่นชื่อว่า ชาบู หลังมอ เพลินพุง ร้านจะอยูหลังมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาครับ อยู่ซอยอิสรภาพ 13 ซึ่งจะมีชุดเล็ก ร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
darinee  วันนี้ขอแนะนำร้านชาบูอินดี้ เริ่มจากเข้าร้านมานั่งในร้าน บรรยกาศชิวมากๆร้านแต่งสวยดี ของบนโต๊ะที่จัดเตรียมไว้ มีเตาไฟฟ้า ถ้วยแบ่ง ช้อน ตะเกียบ ใบสั่งอาหาร พอนั่งสักแปป เด็กยกจานใหญ่ มาให้เลย ในจานมีทั...
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ เป็นร้านชาบูที่อร่อยมากๆ มีอาหารให้เลือกหลากหลายอย่าง น้ำซุปก็เข้มข้นอร่อยสุดๆ กุ้งตัวใหญ่ ปลาหมึ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ชาบู หูดำ - Shabu Hoodam - ถนนประดิษฐ์มนูธรรม

281 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงวังทองหลาง, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
PT07 Thobphak ร้านอยู่ทางเข้าซอยจำเนียรเสริม แถว Golden Place มีที่จอดรถเยอะ ชาบูราคาไม่แพง มีโปร seafood กับพวกเน้นเนื้อ อาหารก็มีให้เลือกเยอะนะ นักเก็ตอร่อยมาก สั่งกินคนเดียว 3 จาน ในส่วนหม้อ ให้เลือกน้ำได้ 2 ชุด...
IPOD K มาทานบุฟเฟต์ร้าน ชาบูหูดำ ร้านนี้มีบุฟเฟ่ต์ให้เลือก 2 ราคา คือ 249 เป็นหมู กับ 365เป็นเนื้อ เราเลือกแบบ 249 ราคานี้รวมน้ำแล้ว น้ำซุปของร้านมีให้เลือก 5 รส สามารถเปลี่ยนน้ำซุปได้ แต่ต้องทานน้ำซุปอันเก่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

พอท มินิสทรี - Pot Ministry - Siam Paragon

ชั้น 4 Siam Paragon แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
JJ Moomin ปกติก็กินเกาเหลาหมูชามละไม่กี่บาท แต่เกาเหลาหมูของที่นี่มีความพิเศษตรงที่ใช้เนื้อหมูคุโรบุตะมาเป็นส่วนประกอบ ราคาเกาเหลาพร้อมข้าวสวยจึงเป็นชุดละ 150 บาท ก็อร่อยและให้ปริมาณเยอะสมราคา น้ำเกาเหลาไม่ได้ร...
luzifelnm PP ร้านอาหารไทยฟิวชั่น มีเมนูหม้อไฟให้เลือกรสชาติน้ำซุปตามภาคของประเทศไทย ร้านอาหารอยู่ตรงกลางโซนร้านอาหารที่พารากอน อาหารวันนี้ คือ ใบเหลียงผัดไข่ รสชาติจะค่อนข้างเค็ม แต่ก็แย่งกันทานจนหมดจานอยู่ดีค่ะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
luzifelnm PP พอดีวันนี้แวะมาซื้ออุปกรณ์ไอทีที่ห้างฟอร์จูนทาวเวอร์ค่ะ แล้วเกิดอยากหาอะไรทานขึ้นมาก็เลยเดินลงมาชั้นล่างเรื่อยๆ จนมาถึงชั้นใต้ดิน ก็ไปเจอเข้ากับร้านนี้ค่ะกับร้านข้าน้อยขอชาบู ร้านนี้มีทั้งชาบูและซูชิด...
kewker RT ใครกำลังหิวและหาชาบูราคาน่ารัก แนะนำร้านนี้ รสชาติอาหารโอเคมีให้เลือกหลากหลายสำหรับราคา 189.- แต่ราคานี้ยังไม่รวมน้ำ เราเลือกน้ำรีฟิลเพิ่ม39.- มีให้เลือกเป็น เอสโคล่า เขียว แดง ส้ม น้ำชามะนาว น้ำพันซ์...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ครัวชูชุมแพ หัวหมาก 22 - Krua Chu Chum Phae Hua Mak - หัวหมาก

29 ซอย รามคำแหง 24 แขวง หัวหมาก, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  สำหรับใครที่ชอบอาหารอีสานนะครับ ร้านนี้ก็เป็นอีกร้านนะครับ ที่อร่อย ราคาถูกครับ ใครที่ยังไม่เคยกินนี้มาเลยครับ เพราะมีอาหารมากมายหลายอย่างมาก เช่น จิ้มจุ่ม ส้มตำ ลาบ น้ำตก คอหมูย่าง และอื่นๆครับ สำหรั...
TINGLEE’ZZ  วันนี้ขอแนะนำร้านอาหารอีสานสุดแซ่บร้านนี้เลยครับ ร้านครัวชูชุมแพ ร้านอาหารริมถนน บรรยากาศชิวๆ เมนูก็จะมีพวก ส้มตำ ลาบ คอหมูย่าง จิ้มจุ๋ม คือเมนูจิ้มจุ๋มนี่คือดีงามมากเลยครับ ชุดหนึ่งนี่ได้เยอะมาก น่ำซ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ