อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
200 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ชาบู ในกรุงเทพมหานคร

8.2

Art Box Thailand - ถนนอโศกดินแดง

ถนนอโศกดินแดง แขวง มักกะสัน , ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
IPOD K ร้าน Brow n' Roll ที่งาน Art Box มีบราวนี่หลากหลายรสชาติให้เลือกทาน เราเคยลองบราวนี่ชาเขียวไปแล้ว ครั้งนี้เลยเลือกซื้อเป็นบราวนี่รสออริจินัล มาทานดูบาง บราวนี่ด้านหน้าจะแบบเป็นแข็งๆหน่อยและเนื้อด้านใน...
IPOD K ในงาน Art Box มีหลายร้านเลยที่ขายครกทะเล เราแวะซื้อของร้าน Nana หอยครก สั่งเป็นรวมมิตรทะเล 60 บาท ได้ประมาณ 6 ชิ้น มีหร้าปูอัด หอย และปลาหมึก แป้งครกทะเลของร้านนี่กรอบกำลังดี แต่ก็ต้องรอนานหน่อยนะ รสช...
เปิด
8.0

บานโคกุ ชาบู ชาบู - Bankoku Shabu Shabu - สุทธิสาร

69 ซอยรุ่งเรือง ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
J nae "ร้านบังโคกุ" พิกัดอยู่ตรงรัชดา ตรงข้ามกับโรงแรมเจ้าพระยาปาร์ค วันนี้ได้มีโอกาสมาทาน เป็นอาหารญี่ปุ่นสไตล์บุฟเฟต์ ซึ่งมีหลายราคา และ โปรโมชั่นให้เลือกแบบจุใจ ที่ร้านจ-ศ จะเปิดแบบ 2 ช่วงเวลา 11.00-14....
จตุพล พ่วงสกุลสุข ที่นี่บุฟเฟ่ต์ชาบู มีทั้งเนื้อ ขนมาทั้งทะเล แบบไม่อั้น!! ทั้งหมดเป็นวัตถุดิบคุณภาพดีนะแก ชอบสุดๆคือมีน้ำจิ้มให้เลือกหลากหลายมาก ทั้งน้ำจิ้มสุกี้ , น้ำจิ้มซีฟู๊ด , น้ำจิ้มไต้หวัน , น้ำจิ้มพอนสึ , น้ำจ...
เปิด
8.7

โอกินาวา คินโจ - Okinawa Kinjo - สุขุมวิท

24 ซอย สุขุมวิท 69, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Afu Afu มาร้านนี้ตั้งใจจะมากินทาโก้ไรซ์อย่างเดียวเลยครับ ไปกับเพื่อน เพื่อนสั่งอย่างอื่นมากมาย แต่ผมขอแค่ทาโก้ไรซ์เพราะปรกติชอบอาหารเม็กซิกันมากเลยคิดว่าเมนูนี้มันแปลกดี ส่วนเรื่องรสชาติร้านนี้ทำมาได้อร่อยดีค...
ilovejunkfood  หลังจากผิดหวังกับสเต็ก วันนี้ก็มาลองบะหมี่ดู รสชาติน้ำซุปไม่เค็มมาก เส้นก็ไม่ถึงกับเหนียวนุ่มหนึบหนับ ค่อนไปทางนิ่มเละมากกว่า ส่วนหมูสามชั้นก็ธรรมดา ไม่ได้ละลายในปาก แต่ชอบตรงที่ขูดขนหมูบริเวณหนังออกจ...
เปิด
7.7

ซารุ ชาบูจัง - Sushi Zaru - วงศ์สว่าง

151 ซอย วงศ์สว่าง 11 ถนน วงศ์สว่าง แขวง วงศ์สว่าง, บางซื่อ , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ข้าวหน้าปลาซาบะร้านซารุ ในซอยวงศ์สว่าง 11 วันนี้ร้านคนน้อยค่ะช่วงนี้ใกล้ปิดเทอมแล้วไม่ค่อยมีนักศึกษาหลังมอมาทานอาหารซักเท่าไหร่ร้านดูเงียบเงียบบรรยากาศอบอุ่นรสชาติอาหารอร่อยค่ะเราสั่งเป็นข้าวหน้าปลาซา...
Janggy . ชุดปลาซาบะเล็ก 149 บาท ได้ข้าวเปล่า1 ถ้วย กิมจิ 1 ปลาครึ่งตัว และซุปมิโซะ ราคาถือว่าแพงไปเมื่อเทียบกับคุณภาพ แต่รสชาติอาหารเีเลิศอร่อย น้ำซอสราดปลาหวานอร่ิยราดทานคู่กับข้าวเปล่า เข้ากันสุดๆ ร้านกว้างข...
เปิด
allIcanEat  👉 ชาบู ชาบู บุฟเฟต์ 👉 เรามาทานชาบูแบบบุฟเฟต์ ที่ซูกิชิิค่ะ เพราะวัตถุดิบ ทั้งของดิบของสด ผักสด ของคาว และของหวาน มีให้เลือกหลากหลายมากๆ แถมยังมีให้เลือกทั้งหมู และเนื้อด้วยค่ะ โดยไม่บวกราคาเพิ่ม เหม...
pupoo  วันนี้ตั้งใจจะพาเพื่อนมาทานบุฟเฟต์ เพราะรอบนั้นเคยมาแล้วเขามีชีสให้ด้วยบนสายพาน เพื่อนชอบทานชีส แต่เราตั้งใจจะมาทานพวกซูชิ ข้าวปั้นอะไรพวกนี้มากกว่า เราอุส่าแนะนำเพื่อน แต่ทำไมวันนี้ไม่เห็นมีชีสไหลมาต...
เปิด
yayee  เป็นชาบูที่รสชาติไทยๆ คุณภาพแบบว่าคับหม้อ ด้วยวัตถุดิบที่ดี ไม่ว่าจะเป็น เนื้อหมูสไลค์ เนื้อสไลด์ กุ้ง หอย ฯลฯ ผักต่างๆรวมถึงน้ำซุปก็เข้มข้น น้ำจิ้มก็มีหลายแบบให้เลือกตามความชอบ กับบรรยากาศการตกแต่งร้...
darinee  วันนี้ขอแนะนำร้านชาบูอินดี้ เริ่มจากเข้าร้านมานั่งในร้าน บรรยกาศชิวมากๆร้านแต่งสวยดี ของบนโต๊ะที่จัดเตรียมไว้ มีเตาไฟฟ้า ถ้วยแบ่ง ช้อน ตะเกียบ ใบสั่งอาหาร พอนั่งสักแปป เด็กยกจานใหญ่ มาให้เลย ในจานมีทั...
เปิด
8.2

Fufu Taiwanese Shabu - G Tower

G Tower พระราม 9, 26/7 ถ.รัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
ย่อย' ยากก ก เคยไปกินที่สาขาคริสตัลปาร์คมาก่อน วันนี้มาแถวนี้แล้วเดินผ่านพอดีคิดถึงบรรยากาศร้านไต้หวันจริงๆเลยจัดสักหน่อยแต่ละสาขาจะแตกต่างกันไหม สรุปคือไม่แตกต่างจ้า แต่ไม่จบเน้อ ที่เด็ดของสาขานี้เลยเรายกให้น้องผ...
BowwaN Y ไม่ได้ทานร้านนี้นานมาก กลับมาทานอีกครั้ง พนักงานยังเป็นคนเดิมอยู่เลย คนยังเยอะถึงจะฝนตกหนักพอสมควร แต่ก็ไม่ได้รอคิวเข้ามาได้เลย วันนี้ทานหม่าล่ากับซุปเห็ดหอม น้ำจิ้มมีให้ปรุงเอง เป็นสูตรตามร้านหรือจะเ...
เปิด
Zia Thak ชาบูราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าเงินครับ ชาบูร้านนี้มีน้ำซุปหลายแบบให้เลือกเลยครับแล้วแต่ความชอบ ผมเลือกเป็นชาบูน้ำดำกับชาบูซุปขาวคล้ายๆซุปราเมงครับ อาหารที่ทำสำเร็จกับเนื้อแบะผักที่เลือกเอามาต้มก็ค่อนข้างห...
BowwaN Y มาทานชาบูที่ดูเหมือนจะราคาประหยัด แต่พอชาร์จแล้วราคาก็แรง มาทานรอบนี้ไม่ได้ทานคนเดียวมีเพื่อนทานด้วย ของที่ได้รอบนี้รู้สึกหมูจะมีคุณภาพมากกว่าเดิมไม่แย่มาก ซุปไม่ค่อยโดนเราเท่าไหร่ กำหนดเวลาใช้จับเวลา...
เปิด
8.6

ปิงส์ ฮอทพอต - Ping's Hot Pot - Princess Hotel

ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ถนนพญาไท, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Cat Cat Locates in 2nd floor, Princess Hotel inside MBK mall. Best Chinese hot pot ever! 2 kinds of soup, recommend chicken soup and tom yum soup (less spicy than Sichuang soup). Order beef, lamb, jellyfish w...
Surachai Tee Tee คือฮอทพอดบุฟเฟ่อันนี้คือแบบรสชาติดีมากมีทั้งเป็นแบบขนมจีนแล้วก็อาหารจีนเราก็พอร์ชพอร์ชอันนี้คือมันเป็นเหมือนฮอทพอดพรีเมี่ยมเพราะว่ามีทั้งเนื้อปลาแซลมอนแล้วก็หอยเชลล์หอยนางรมอะไรพรุ่งนี้เยอะแยะไปหมดเลย...
เปิด
8.7

ชาบู หลังมอ เพลินพุง - Shabu Lunkmor Plernplung - ถนนอิสรภาพ

ถนนอิสรภาพ แขวง หิรัญรูจี, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ขอแนะนำร้านชาบู ถูกๆ ที่หลังมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาครับ ร้านชื่อว่า ชาบู หลังมอ เพลินพุง ซึ่งถูกมากครับ ชุดเล็กราคาแค่ 89 บาทเองเท่านั้นครับ ได้เยอะมากครับ แล้วก็สั่งเพิ่ม เป็นรายการๆ ราค...
TINGLEE’ZZ  มาจัดหนัก จัดเต็มกันหน่อยครับ สำหรับร้านนี้แล้วก็ถือเป็นอีกร้านที่ถูกและอร่อย ร้่นชื่อว่า ชาบู หลังมอ เพลินพุง ร้านจะอยูหลังมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยาครับ อยู่ซอยอิสรภาพ 13 ซึ่งจะมีชุดเล็ก ร...
เปิด
7.5

ชาบู เดอ แบร์ - Shabu de Bear - I'm Park

I'm Park ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม วันก่อนนู้น ได้ไปจัดหนักจัดเต็มกับร้าน ชาบูดอแบร์ ร้านชาบูยอกนิยมที่ราคาแอบสูงอยู่เหมือนกัน แต่ถ้าเทียบกับเมนูที่ได้รับ ถือว่าคุ้มเลยนะ เพราะมีทั้งชาบู ที่เนื้อสไลด์หอม และนุ่มมว๊ากกก และยังมีแซลมอนซา...
Tomo dachi กินชาบูอีกเเล้วววว กินได้เรื่อยๆเลยจริงๆ5555 ร้านนี้อยุ่เเถวๆจุฬา ร้านนั่งสบาย มีโต๊ะให้เยอะ ไม่ต้องรอคิว ชาบูที่นี่แบบเลือกได้สองน้ำ ผักเอย เนื้อหมูเอย อร่อยแบบลงตัว สดสะอาด ราคาก้นะ 600กว่าเกือบ800 ...
เปิด
6.5

จิ้มจุ่ม - Chim Chum - ถนนบรรทัดทอง

73/33 ถนนบรรทัดทอง แขวงถนนเพชรบุรี, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Yummy Yy 🍴เมนู : ต้มแซ่บกระดูกอ่อน ✅ รสชาติ : รสชาติอร่อยดีแต่ว่าไม่ค่อยเปรี้ยวเท่าไหร่ก็ถือว่าใช้ได้ 💸 ราคา : 60 บาท 🙋 บริการ : บริการก็ดีนะทุกคนพูดเพราะส่วนมากร้านนี้จะเป็นคนอีสานขายซะมากกว่า 📢 บรรยา...
Yummy Yy 🍴เมนู : ตำแตงปูปลาร้า ✅ รสชาติ : รสชาติเค็มเผ็ดดุเดือด ก็ถือว่าอร่อยใช้ได้ 💸 ราคา : จานละ 40 บาท 🙋 บริการ : บริการก็ดีนะพูดเพราะ 📢 บรรยากาศ : เป็นร้านตั้งอยู่บริเวณริมฟุตบาทก็มีที่ให้นั่งอยู่พ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ