อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
91 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ชาบู ในกรุงเทพมหานคร

7.4

บานโคกุ ชาบู ชาบู - Bankoku Shabu Shabu - ซอยรุ่งเรือง

69 ซอย รุ่งเรือง แขวงสามเสนนอก , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Boy22  ร้านใหญ่ ตกแต่งสวย บรรยากาศดี ไลน์อาหารจัดเต็ม หมู เนื้อ ซีฟู้ด ซูชิ ของทอด ขนมหวาน อร่อยๆ กินได้ไม่ครบทุกอย่าง มีน้ำซุปให้เลือก 6 แบบ แยกหม้อคนละหม้อเลยไม่ต้องแย่งกัน น้ำจิ้มให้เลือกหลายชนิด มีซุ้ม M...
mayy sylvie ร้านนี้เป็นสุดยอดอีกหนึ่งร้านสำหรับร้านบุฟเฟ่ต์ชาบู ซูชิจริงๆ อย่างภาพที่เห็นให้มันเป็นคำตอบเลยละกัน เพราะว่ามีทั้งเนื้อ หมู สไลด์เกรดดี ทั้งยังมีหม้อน้ำซุปแยกของใครของมัน มีทั้งซีฟู้ดอร่อยๆ มีทั้งของ...
เปิด
7.8

แซ่บ แจ่วชาบู - Zab Jaew Shabu - พหลโยธิน 30

3/1 ซอย พหลโยธิน 30, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Chutikan Imchit หิวชาบูววววมาก แต่ไม่ค่อยมีเงิน 😢😢😢 เลยมองหาชาบูในราคาไม่เกิน 300 บาท ร้าน "" แซ่บ แจ่วชาบู "" ก็ตอบโจทย์ ร้านนี้มี 3 ราคา 👍👍👍 เราเลือกกินใน ราคา 199 บาท เพราะ มีทั้งกุ้ง ที่อยากกินมากๆ มีหมู...
Subphachai Rodmanee ร้านชาบูสไตล์ไทย อย่างที่บอกครับ อร่อย ราคาเป็นมิตร เมนูอาหารมีให้เลือกประมาณ 20 อย่า ราคา 199 1.5ชม. จะเป็นผักและหมู ส่วน 2xx จะมีกุ้งทะเล เครื่องในหมูด้วย และราคา 3xx จะมีของกินเพียบเลย ส่วนตัวชอบ ร...
เปิด
8.1

ปิงส์ ฮอทพอต - Ping's Hot Pot - Princess Hotel

ชั้น 2 โรงแรมปทุมวัน ปริ๊นเซส ถนนพญาไท, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Catherine Than  Ping’s hotpot always wins my heart with fresh seafood, special sauces and 2 kinds of soup, one spicy one mushroom flavor. Do not forget to reserve your table on Eatigo for 20 - 50% discount. Super goo...
Catherine Than  Very fresh hotpot with 4 options of soup: Sichuan super spicy, tomyum, chicken and miso soup. Good deals can be found on Eatigo.
เปิด
7.7

ครัวชูชุมแพ หัวหมาก 22 - Krua Chu Chum Phae Hua Mak - หัวหมาก

29 ซอย รามคำแหง 24 แขวง หัวหมาก, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Angstream  เมื่อวานมากิน ติดใจครับ วันนี้มาใหม่ เพิ่งทานเสร็จเมื่อกี้เลยครับ วันนี้กินแบบธรรมดาพอครับ สั่งหมูร้องไห้มากิน เอ็นไก่ทอด ส้มตำ พร้อมจกข้าวเหนียวทานครับ ผมว่าพวกนี้ของทางร้านอร่อยกว่าจิ้มจุ่มนะครับ โด...
Angstream  เมื่อวานผมพาแฟนมาเลี้ยงครับ นานๆผมจะเลี้ยงเธอครับ ผมให้เธอเลือกว่าอยากจะทานอะไร ระหว่าง อาหารอีสาน หมูกะทะและเมี่ยงปลาเผา และคำตอบที่ได้จากเธอคืออาหารอีสานครับ ผมเลยเลือกพาเธอมาทานที่ร้านนี้ เป็นร้านอ...
เปิด
8.6

เทสตี้ ชาบู - Tasty Shabu - ห้วยขวาง

106/2 ถนน วิภาวดีรังสิต ซอย 2 แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
loveme lovemyfood ชาบู Delivery ที่ตอนนี้มีสาขาค่อนข้างเยอะทีเดียว ได้ลองสั่งตามคำชวนของเพื่อนรอไม่นานมากก็มาส่งค่ะ เป็นชุดพร้อมกะทะและหม้อกันเลยทีเดียว เนื้อหมูใส่ถาดแพคแช่มาให้พร้อม ส่วนน้ำจิ้มและน้ำซุปแยกแพคใส่ถุงมา...
fuangusako  ชาบูปิ้งย่าง ทำเองง่ายๆได้ที่บ้าน กดเบอร์เดียวแจ้งเขตพื้นที่ที่อยู่ซึ่งปัจจุบันมีมากกว่า 65 สาขา เรียกว่าครอบคลุมทั้งกรุงเทพและปริมณฑล วันนี้เราสั่งชุดถูกสุดหมูรวมมิตร 399 บาท ได้หมู ไก่ ลูกชิ้น ปูอัด...
เปิด
7.0

ยูจิน ชาบู - Yujin Shabu Buffet - งามวงศ์วาน

97/123 ถนน งามวงศ์วาน แขวง ลาดยาว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Chutikan Imchit " ยูจิน ชาบู " โมโหหิวอยากกิน บุฟเฟต์ ไปร้านไปก็มีแต่คนเต็มร้าน ต้องรอนาน 😈😡 เลยไปร้าน ยูจิน ซะเลย เพราะร้านนี้ มีที่นั่งประมาณ 40 คน ราคาไม่เกิน 300 บาท 💸💸💸 ร้านนี้ไม่จำกัดเวลาด้วยนะ มีกุ้งที่...
เปิด
7.8

ชาบู เดอ แบร์ - Shabu de Bear - I'm Park

I'm Park ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
mmook  ชาบูที่มีเนื้อให้เลือกเยอะ เป็นระดับพรีเมี่ยม มาพร้อมด้วยซูชิ เหมาะสำหรับกลุ่มนักเรียน นักศึกษา กินกันได้ อย่างเมามัน สนุกสนานและคุ้มแน่นอน เนื้อคือดีมากเลยนะ ชอบมาก น้ำซุปก็มีให้เลือก 4-5 อย่าง หม้อน...
cs maysday บุฟเฟ่ต์ชาบู+ซูชิที่มีน้องหมีเป็นสัญลักษณ์ของร้าน เลือกทานเป็นชุด 599-NET/ท่าน เลือกน้ำซุปเป็นซุปใสสาหร่ายและซุปต้นตำรับชาบูเดอแบร์ เนื้อหมูและเนื้อวัวระดับพรีเมี่ยม มีหลากหลาย แต่เนื้อบางชนิดคุณแม่ทา...
เปิด
Chutikan Imchit " ชาบู อินดี้ " นัดมีตติ้งกับเพื่อนๆ อยากกิน ชาบู ที่ใกล้ๆ ม.เกษตร 🏢 เนี่ยๆ เจอทั้งที ต้องเป็นร้านที่นั่งได้นานๆ ไม่จับเวลา ⌚ ร้าน ชาบู อินดี้นี่ละ มีกุ้ง มีน้ำรีฟีล ละ ไม่จำกัดเวลา 🎊🎊ด้วย อิอิ น้...
เปิด
5.4

แฮปปี้สุกี้ - Happy Suki - ประดิษฐ์มนูธรรม

3 ซอยประดิษฐ์มนูธรรม 15 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Athiti Sutcharit  ร้านสุกี้ชาบูแบบบุฟเฟ่ต์ที่ถูกกกกกที่สุดดดดแล้วว!! พกเงินไปแค่คนละ 199 บาทก็อิ่มได้ไม่อั้น ไม่จำกัดเวลา คือถูกมากจริงๆยอมรับเลย พูดถึงรสชาติของน้ำจิ้ม เราไม่โอเคมากๆ มีให้เลือกอย่างเดียวรสจะออกเปรี้...
makgi  แฮปปี้สุกี้ สุกี้ที่ไม่มีวันลืม 55555 ตอนนั้นกลับบ้านดึกระหว่างขับรถแถวเลียบด่วนฯ ก็เจอร้านนี้ ข้อดีคือเปิดตลอด 24 ชั่วโมง และราคาถูกมากกกกก 199 เท่านั้น เข้ามาในร้านก็มีของให้สั่งค่อนข้างเยอะ หมู ไก่...
เปิด
8.8

สุขี - Suki&Shabu Japanese - จุฬา

200 จุฬาลงกรณ์ 50 ถนน พระราม 4 แขวง วังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ วันนี้วันหยุดเสาร์อาทิตย์ วันพักผ่อนของใครหลายๆคนรวมถึงตัวเราเองด้วย พอดีนับกับเพื่อนๆไว้แถวนี้ เห็นมีร้านอาหารให้เลือกทานเยอะดีค่ะ เรากับเพื่อนเลยเลือกทานชาบู ที่ร้านสุขี สุกี้ ชาบู บรรยากา...
เปิด
7.4

เฝอฮอยอัน - Pho Hoi An - ซอยร่วมมิตรพัฒนา

ห้าแยกวัชพล ซอยร่วมมิตรพัฒนา, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  ร้านเฝอฮอยอัน หนึ่งในหลายๆ ร้านสไตล์เฝอหม้อไฟที่ผุดขึ้นมาเยอะแยะในช่วงหลังๆ มานี้ ร้านนี้น่าจะพึ่งเปิดไม่นาน เพราะไม่เคยเห็นค่ะ วันนี้อยากซดซุปร้อนๆ เลยชวนคุณแม่ลองแวะกันดู<<การเดินทาง>&g...
เปิด
8.0

Fufu Taiwanese Shabu - G Tower พระราม 9

ชั้น 2 G Tower พระราม 9, 26/7 ถ.รัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
bowwan  ความอยากกินหม่าล่า และสาขานี้อยู่ใกล้ อยากลองร้านนี้มานานแล้วมาเปิดแถวนี้เลยต้องได้มาโดน ร้านนี้อยู่ตึกจีชั้น 2 mrt พระราม 9 ทางออก 3 จะมีทางเชื่อมเข้าตึกขึ้นลิฟท์มา หรือจะไปทางออก 2 เดินทางเชื่อมกับเ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ