อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
102 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ช้อปปิ้ง ในกรุงเทพมหานคร

7.7
Wanlapa Ruangjitranon เพิ่งเคยทานร้านอาหารไทย แสนแซ่บ สาขานี้ตั้งอยู่ที่พารากอนชั้น G เมนูอาหารเยอะมาก ที่ลองสั่งมาทานมี •ข้าวผัดน้ำพริกปลาร้า +ปลาส้ม •ข้าวผัดน้ำพริกกากหมู + หมูแดดเดียว •คอหมูย่าง ข้าวผัดน้ำพริกอร่อยมา...
peardao  ได้มีโอกาสได้ไปใช้ voucher ร้านแสนแซ่บ ต้องขอบคุณทาง เพจ foody bangkok ที่มีกิจกรรมดีๆ ให้ร่วมสนุก อิอิ เมนูที่สั่งไป จะมี ลาบปลาหมึก พูดถึงรสชาติ แซ่บมาก เปรี้ยว ถูกปากเลยคะ เมนูต่อไป ต้มแซ่บเอ็นซี่โ...
เปิด
7.7

เยาวราช - Yaowarat - กรุงเทพมหานคร

ถนนเยาวราช, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ข้าวเหนียวมะม่วงร้านนี้ไม่ธรรมดานะครับ เพราะได้ดีกรี รางวัล สตรีทฟูดประจำปี 2017 เลยนะครับ ด้วยความที่ร้านนี้ค่อนข้างจะเปิดมานาน และมีคุณภาพดีมากทั้งเนื้อมะม่วงที่หวานเจี๊ยบ รวมถึงน้ำกะทิที่หอมหวาน อี...
วัชระพล เต็มเปี่ยม เยาวราชมีร้านเด็ดอยู่ร้านนึงครับ ที่ได้ข่าวว่า รอคอวนานมากกก แต่คุ้มค่าแก่การรอคอยครับ นั้นก็คือบะหมี่เกี๊ยวปู มังกรขาว ชื่อดังประจำกลางถนนเยาวราชเลย ที่นี่มีดีตรงน้ำซุป และเนื้อเกี๊ยวปูที่อัดแน่นเต็ม...
เปิด
8.2

Brand Kyo Roll En

สาขา
loveme lovemyfood วันนี้เป็นวันเกิดเพื่อนที่บริษัทค่ะ เลยลองเดินหาเค้กให้และอยากลองเปลี่ยนสไตล์ดูบ้างเลยเลือกเป็นโรลแทนเค้กปกติที่ Kyo Roll En ซึ่งพนักงานได้แนะนำเป็นตัวของโรลองุ่นที่เป็นเมนูของซีซั่นนี้ค่ะ ซึ่งน่าตาค่...
Suppkorn Morthip วันนี้ผมมาสั่งไอศครีมชาเขียว+ชาโคว มิกซ์กันอร่อยมากๆๆ ต้องบอกว่าร้านนี้ ไอศครีม greentea เป็น signature มากๆๆ ไม่หวานจนเกินไป และหอมความเป็นชาเขียวสุดๆๆ สำหรับใครที่เป็นคอ เป็นแฟนคลับความชาเขียวต้องห้...
เปิด
7.6

แมงโก้ แทงโก้ - Mango Tango - Siam Square Soi 3

สยามสแควร์ ซอย 3 ถ.พระราม1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
xuee lee ร้านแมงโก้แทงโก้ ตั้งอยู่ที่สยามซอย3 เป็นร้านของหวานที่เกี่ยวกับมะม่วงเป็นหลัก จะมีทั้งพุดดิ้ง ของหวานผบลไม้ มีแบบเพื่อสุขภาพ อย่างเราอ้วนอยู่แล้วสั่งแบบอ้วนมาเบยค่ะ55 จานนี้เลยค่ะ Mango Tango with e...
jib honm สวัสดีค่ะ ทุกคน เราก็ไปทานร้านแทงโก้ แทงโก้มาเช่นกันค่ะ เมนูของที่ร้านนี้จะเน้นมะม่วงเป็นร้าน ชื่อร้านก็บอกอยู่แล้วเนอะ ซึ่งเราสั่ง mango ice berg ในชามนี้มีไอติม น้ำกระทิ ผมไม้ เย็นๆ อร่อยดีค่ะ ส่วนบ...
เปิด
7.5

Brand The Pizza Company

สาขา
bowwan  เห็นโฆษณาชีสซี่ลาวามาเลยต้องขอจัดซะหน่อย ปกติชอบกินชีสอยู่ ถึงอ้วนก็อยาก เลยต้องมาจัด ราคาไม่แพงคือมาตรฐานของร้าน pizza companyร้านนี้เป็นกระจกเห็นวิวนั่งกินก็จะชิวๆหน่อย พนักงานบริการไม่ค่อยดี ไม่ไ...
OAn'OAn Tiga วันหยุดเลยออกมาหาไรกินซักหน่อยย เดินผ่านร้านพิซซ่าเลยแวะ อิอิ สาขาสยามคนก้อจะเยอะๆหน่อยอะนะ รออาหารไม่ค่อยนานเท่าไหร่ จากที่อาหารมาวางอยู่ตรงหน้าเราก้อไม่รอช้าค่ะลงมือเลย 5555 แป้งนุ่มมากก ชอบบบบบ อิอ...
เปิด
8.0

Brand Yayoi

25 สาขา
Janggy  หิวตาลาย จบที่ยาโยอิค้า อิ่มอร่อยมากๆ บรรยากาศร้านค่อนข้างดีค่ะ ลูกค้าไม่เยอะมาก วันนี้กินหมูผัดซอสญี่ปุ่นค้าอิ่มมากๆ ตอนแรกนึกว่าจะไม่อิ่มซะแล้วววว 😂😂 แต่กินไปกินมาแน่นมากๆ คุ้มมากค้าจะไปถ่ายรูปต่อ...
Sopita Rukngam มารอเพื่อนแถวสยาม เดินผ่านยาโยอิ เลยแวะเข้าไปกินซะหน่อย ไม่ได้กินมานานและ วันนี้จึงได้มาลองหมูผัดซอสหวาน ก่อนหน้ามีเพื่อนแนะนำมาให้กิน วันนี้ระหว่างรอเพื่อนเลยแวะเข้าไปกินเมนูที่แนะนำสะหน่อย อร่อยใช้ไ...
เปิด
7.5

เซย์จิซูโทส - Saychiizutoast - สยาม เซ็นเตอร์พ้อยท์

สาขาเซ็นเตอร์พ้อยท์ ถนนพระาราม 1, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
เอ๋ย เอย  กระแสชีสที่มีมาสักพักแล้วและนับวันยิ่งแรงขึ่นวันนี่เลยมาสยามที่เที่ยวประจำเสาร์อาทิตย์กับร้านสุดฮอตฮอิตที่เอาสองสิ่งที่กำลังดังมารวมกันทั้งชีส และโทส คุณจะให้ได้สัมผัสความยืดของชีสทุกครั้งที่กัดลงไปผ่...
Nana Phan วันนี้ได้มีโอกาสลอง ชาร์โคล ชีล (charcoal cheese)ค่ะ บอกเลยว่าเป็นคำตอบที่สนองคนชอบทานปังชาร์โคล และ ชิส อย่างเรา... ส่วนตัวรู้สึกว่าทานปังชาร์โครกับอะไรด็อร่อยไปหมด แต่ชาร์โคลชิสที่นี้มันใช่จริงๆๆค่ะ...
เปิด
8.2

อีท แอม อาร์ - Eat Am Are - เซ็นเตอร์วัน

เซ็นเตอร์วัน ถนนราชวิถี, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
bowwan  วันนี้แวะมาอนุฯ มาซื้อของ อยากกินอะไรสบายกระเป๋าและอิ่ม พอดีอยากกินสเต๊กเลยแวะมากิน Eat Am Are ไม่ได้กินนานแล้ว วันนี้ไม่ได้รอคิวมาถึงก็มีที่นั่ง แต่คนเต็มร้านเลย หลังจากนั้นได้รอคิววันนี้กินแบบ com...
Chutikan Imchit ไปตามหาเพื่อนบัณฑิต จนลืมกินข้าว จนหิวมากๆ 😡😡😡หารถ ก็ไม่ได้ เรากับเพื่อนก็เลย นั่งแท๊กไปลง อนุเสาวรี ด้วยความที่หิวมากๆ เลยเดินตรงไปที่ 🦀🦀🦀🦀 ร้านสเต็กที่มีชื่อเสียง เรื่องความอร่อยย่านอนุเส...
เปิด
7.8

McDonald's - The Plantinum

Thanon Phetchaburi Road, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
jib honm น่ารักมากเลยค่ะ แมคออกเซตมินเนี่ยนมา พวกไก่ไรงี้ยังอร่อยเหมือนเดิม แต่ที่เพิ่มเติมคือเป็นตุ๊กตามินเนี่ยน น่ารักมากเลยค่ะ ชอบมากกค่ะ
fonfon paopao แม็คที่อร่อยมากค่ะ เบอร์เกอร์แป้งนุ่ม ไม่แข็งค่ะ เฟรนฟรายก็อร่อยไม่เค็มเกินไป นิ่มด้วย จิ้มด้วยชีสเยิ้มๆ ฟินสุดๆ ภายในร้านก็สะอาด น้องๆพนักงานบริการดี
ปิดให้บริการในขณะนี้
nano lava ไอติมหม้อไฟยศเส ซอยนี้มีแต่ของอร่อย ยิ่งไอติมน่าลองและไม่ต้องแปลกใจเพราะเขานำเสนอที่แปลกให้+เนื้อสัมผัสที่ละมุนมาก หวานฉ่ำ ทั้งรสแปลกใหม่ กระทิงวอดก้า รัสเรซิ่น เสาวรส บานาน่าชีส **** โคตรนม เลยต้องโ...
xuee lee เนื่องจากว่าอากาศร้อนจัดเลยเปิดหาร้านไอติมดังๆ เลยเปิดไปเจอร้านยศเสหม้อไฟครับ เลยจัดไป 1 หม้อไฟ รสชาติไอติมนั้นผมว่าเป็นรสนั้นๆดีนะ อย่างรสชาเขียวก็คือทานไปแล้วรู้ว่าเป็นชาเขียว รสโคตรนมก็เป็นนมเลยครั...
เปิด
8.3

Brand Yum Saap

สาขา
nanis  วันนี้ซื้้อยำมาทานที่บ้าน ซื้อจากร้านยำแซ่บ - Siam Square One อร่อยมากเลยค่ะ แต่สั่งทางร้านบอกว่าขอไม่เผ็ดนะคะ แต่ผลที่ได้มาคือเผ็ดมากกก สงสัยทางร้านฟังผิดว่าขอเผ็ดรึป่าววไม่รู้ แต่อร่อยดี แซ่บเว่อ เผ...
khunmike  เป็นอีกร้านที่กินแต่ผมไม่กินเผ็ดวันนี้ไปนั่งกินกับน้องสาวเหมือนเคยเพราะน้องไปเรียนพิเศษละก็สั่งเมนูเด็กๆมากินนั้นก็คือ คอหมูย่าง กับ ไก่ทอด 😂😂😂 สำหรับคนที่อยากกินส้มตำผมถ่ายมาให้ดูด้วยครับ ร้านนี้ก...
เปิด
7.5
jenny_chotika  มาห้างทีไรหากไปเจอ after you ต้องแวะทุกทีเพราะอร่อยมากๆถึงแม่จะต่อคิวยาวแต่คุ้มค่ากับการรอสุดๆ😘
Kuichai  After you สาขาในห้างเซ็นทรัลลาดพร้าว ช่วงประมาณหกโมงเย็น คนไม่เยอะ เดินไปสั่งอย่างมั่นใจโทสต์จานนี้ไซส์เล็ก ปกติมีไอศกรีมให้ 2 ลูก เป็นคนไม่ชอบทานวานิลลาเลยสั่งรสช็อกโกแลตกับชาเขียว ชุ่มฉ่ำมากเมื่อเนื...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ