อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
9,034 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ร้านริมถนน ในกรุงเทพมหานคร

8.3

ครัวปากพนัง - Krua Pakpanung - รัชดา ซอย 3

322/384 รัชดาภิเษก ซอย 3, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Cattiger Buranajittacam มาทานอาหารของชาวภาคกลาง จากร้านของชาวภาคใต้ค่ะ ครัวปากพนังรัชดาซอย 3 ร้านขายข้าวแกงใต้ แต่มีเมนูอื่นให้เลือกเยอะ วันนี้สั่งใส่กล่องเป็นเมนูข้าวผัดกุ้ง+ไข่ดาว ข้าวผัดรสชาติอร่อยเครื่องเยอะใช้ได้มีทั้งผ...
Ying_ duangtip มื้อกลางวันสั่งข้าวราดแกงร้านนี้แหละ ดีอร่อย ด้วยความติดใจเมนู “แหนมผัดไข่” แต่เลือกอีกอย่างเป็น “ผัดแขนงน้ำมันหอย” เพราะอยากได้มีเมนูผัดๆผักๆเข้ามาบ้าง มันดีนะ มีความผสมผสานเข้ากันดีเลย 2 เมนูราดแกงน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

พี่อ้อ ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ - P'Aor Tomyum Noodle - เพชรบุรีซอย5

68/51 ซอยเพชรบุรี 5 ถนนเพชรบุรี แขวงทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip ขอใช้บริการ Now Delivery กับร้านนี้อีกครั้งนะจ๊ะ แต่ขอเปลี่ยนมาเป็นเมนูประเภทข้าวกันบ้าง ไม่ใช่ข้าวธรรมดา เป็นเมนู “ข้าวไข่ข้นแฮมมันกุ้ง” ทางร้านเค้าแยกในส่วนของมันกุ้งมาให้ด้วย มีสีที่เข้มข้นทีเดียว ...
แด' จังกึม เป็นดังเจ้าดังที่มีรีวิวเยอะมากมายส่วนตัวไปกินก็เพราะว่าเห็นรีวิวจากเพื่อนๆนี่แหละค่ะ ร้านเป็นขนาดไม่ใหญ่มากประมาณ 1 ห้อง พอเข้าไปแล้วแอบตกใจค่ะคนค่อนข้างเยอะเลยทีเดียว แต่เสียดายอยู่ที่เขาไม่มีที่จอด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y สั่งเมนูเรดเบอรี่เพราะเบื่อเมนูนมๆแล้ว ราคาแก้วละ 35 บาท มีผสม สตอเบอรี่ ราสเบอรี่แล้วก็ของโปรดเราแครนเบอรี่ แต่รสชาติเราว่าก็ไม่รู้เหมือนเดิมว่าผสมครบ 3 อย่างนี้ไหม แต่สีแดงสวยงามน่ามานมาก รสชาติเปรี...
BowwaN Y นอกจากเมนูน้ำต่างๆที่มีขาย บางวันร้านก็จะมีขนมมาขายแล้วแต่วัน อย่างที่เราซื้อมาเป็นซาลาเปาหมูสับ ราคาลูกละ 17 บาท ก็ไม่ถือว่าถูกแต่ก็ไม่ได้แพงเกินไป แพ็คมาในกล่องพลาสติก ตอนได้มาไม่ร้อนแล้ว เราก็ขี้เก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
yayee  เค้าฮิตกันมาพักนึงละ แต่เราเพิ่งมีเวลามาลอง กับเพื่อนเลยจัดคนละอย่างเอามาแบ่งกันชิม ชากุหลาบอันแรกเลย🌹ที่ลองเพราะสรรพคุณนางเหมือนยาระบาย ช่วงนี้อึดอัดอยากระบายเลยลงตัวที่เมนูนี้ ส่วนเพื่อนอีกสองคน เล...
Cattiger Buranajittacam ชาตรามือ เครื่องดื่มขึ้นห้างราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือกเยอะอีกด้วย มาลองเมนูน้ำแดงมะนาว มันก็จะเป็นน้ำแดง เฮลบูบอย หอมๆ หวานๆ มีกลิ่นและรสชาติของมะนาว ทานแล้วก็จะรู้สึกสดชื่น ดีค่ะ ราคาแก้วละ 35 บาท สั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ทิพย์สมัย ผัดไทประตูผี - Thipsamai Padthai Restaurant - ถนนมหาไชย

313-315 ถนนมหาไชย แขวงสำราญราษฎร์, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม ผัดไทยประตูผีเจ้าดัง ที่ใครๆก็น่ารู้จักเมื่อไม่นานมานี้ได้มีโอกาสไปลิ้มลองรสชาติแต่กว่าจะได้ลิ้มลองต้องผ่านมรสุมมากมายเลยค่ะ เพราะอากาศร้อนมากๆ และคิวเยอะมากเรากับเพื่อนรอจนถอดใจเลยทีเดียวเกือบจะเดินอ...
Miink  ฝนตกไม่อาจพรากเราได้จ้า อยากกินต้องได้กิน คิวไม่เยอะนะคะวันนี้ ผัดไทยจานเดียวไม่เคยอิ่ม ความกุ้งของเจ๊ไฝแกนี่คัดสรรวัตถุดิบที่แท้ทรู แต่ราคาโหดเอาเรื่อง ยังไงก็แล้วแต่รู้สึกดีที่โชคดีกว่าคนอื่นวันนี้ไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ม.ไมค์ไก่ตุ๋น - Mike Noodle - RCA

29/97 รอยัลซิตี้อเวนิว ซ.ศูนย์วิจัย ถ.พระราม 9, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
superglue  ร้านประจำแถวออฟฟิศเลยค่ะ ร้านนี้มีอาหารจานเดียวหลายอย่าง แต่เมนูประจำร้านคือก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นค่ะ แปลกกว่าที่อื่น เพราะที่ร้านอื่นจะเป็นน้ำซุปเข้มๆ แต่ร้านนี้เป็นน้ำซุปใส รสชาติหวานกลมกล่อมมากค่ะ เนื้อ...
fuangusako  ครั้งนี้สั่งเมนูพิเศษประจำวันค่ะ เป็นข้าวผัดเขียวหวานไก่ทอด เมนูนี้รอนานหน่อย เพราะทำใหม่ๆ จานต่อจาน รสชาติข้าวผัดหอมอร่อย ไม่แฉะมาก ไข่เจียวเป็นแบบใส่ต้นหอมเหมือนที่บ้านเราทำ ส่วนไก่ทอดกรอบนอก เนื้อไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ก๋วยเตี๋ยวลุงหนั่น - Lung Nun Noodle - รัชดาภิเษก17

331 ถนนรัชดาภิเษก 17 แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Wilairat AOi วันนี้เรามาสั่งเกาเหลารวมหมู ร้านลุงหนั่น รัชดา 17 ค่ะ มาแล้วมาอีก คิดถึงก๋วยเตี๋ยวน้ำตก คิดถึงลุงหนั่น มาเกินเที่ยงนิดหน่อยคนก็เต็มร้านแล้วจ้า โทรมาจองได้แต่ก็ต้องรอคนลุก ถ้าไม่ไโทรจองก็ต้องดึงคิวหน้...
แพร'วา วา 😋 มาแล้วจร้าร้านก๋วยเตี๋ยวลุงหนั่น ใครที่ชอบกินก๋วยเตี๋ยวแนะนำร้านนี้เลยนะค่ะ บอกเลยว่าได้เนื้อ ลูกชิ้น แบบเน้นๆ กินกันจนพึงกางไปเลยค่ะ ใครที่สนใจแวะมาชิมกันได้นะค่ะ ราคาก็ไม่แพง เจ้าของร้านบริการดี พูด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
thachaskul  ข้าวหมูแดงจานใหญ่ แบบพรีเมี่ยม ในราคา 120บาท จากร้าน ข้าวหมูแดงสีมรกต ร้านนี้คนแน่นมาก ต้องแย่งโต๊ะกับเหมือนเล่นเก้าอี้ดนตรี มีทั้งคนรอทานที่ร้าน และซื้อกลับบ้าน จานนี้เป็นจานที่ทางร้านภูมิใจนำเสนอ คื...
thachaskul  เมนูนี้ไม่เห็นเขียนไว้บนป้ายในร้านเลย แต่บังเอิญเห็นโต๊ะฝั่งตรงข้ามสั่งมา ด้วยความไว ตะโกนเรียก พี่ค่ะ! แล้วชูไม้ชูมือ ส่งสัญญาณว่า เอาแบบนั้นด้วยคะ 1 ชุด เพียงไม่ถึง3นาที เราก็ได้หมูสะเต๊ะมาด้วยกัน 1...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

เม้งเล้งแซ่บ - Mang Spicysoup - ทาวน์อินทาวน์

394 เม้งเล้งแซ่บ ถนนศรีวรา แขวงพลับพลา, วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
JUTHAMARD KOTCHASIT  มาร้านเม้งเล้งแซ่บแล้วจะไม่สั่งเล้งได้อย่างไร สั่งมาโลดค่ะ ต้มกระดูกเล้ง รสชาติเปรี้ยวจี๊ดจ๊าด เข้มข้นเลยทีเดียว กระดูกหมูก็ชิ้นใหญ่ค่ะ เนื้อเยอะด้วย อิ่มแน่นอนค่ะ ทานคู่กับข้าวก็ได้นะคะ อร่อยไปอีกแบบ...
Peach Wichaya เอาใจคนรักวุ้นเส้นค่ะ วันนี้ เราเลือกทานเมนู วุ้นเส้นต้มยำน้ำข้น ที่เม้งเล้งแซ่บ แถวๆ ทาวน์อินทาวน์ค่ะ ที่นี่อยู่เยื้องๆแมคโครค่ะ ร้านสังเกตง่าย ลูกค้าค่อนข้างเยอะ แต่ทำเร็วค่ะ เราขอแนะนำเลย ต้มยำน้ำข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ร้านหอใน - Hor Nai - จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย

254 ถนนพญาไท แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  หมูปิ้ง มีมาแนะนำอีกแล้วค่ะ กับหมูปิ้งหอมๆ ทานกับข้าวเหนียวนี่คือดีอ่ะ เนื้อหมูนุ่มๆ ชุ่มด้วยซอสหวาน ถ้าใครที่ชอบอยู่แล้วก็ไม่ควรพลาดเลยนะคะ แต่ถ้าใครยังไม่เคยลองแนะนำว่าต้องลองสักครั้งค่ะ เพราะเป็น...
ชะเอม  ก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กสุโขทัย — เมนูเส้นๆมาอีกแล้วจ้าา สำหรับวันนี้เราขอแนะนำเมนูเส้นเมนูใหม่ กับเมนูก๋วยเตี๋ยวเส้นเล็กสุโขทัย หอใน เส้นเหนียวนุ่ม กับน้ำซุปรสชาติโอเค หมูแดง หมูเด้ง เกี๊ยวกรอบๆ แต่สีสั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ชานมชมพู - Chanom Chompoo - ถนนพระราม 9

การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 75 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y หลังจากทานไปหลายอย่างวันนี้เลยขอลองสั่งเมนูที่อยากลองบ้าง เป็นเมนูโกโก้ลาวา อารมณ์แบบโอวันติลภูเขาไฟ ราคา 23 บาท ไม่แพงเลยตัวโกโก้เย็นรสชาติดี แต่มาหวานเะราะโอวันติลลืมไปว่าโอวันติลออกหวานกว่ามาก แต่ก...
IPOD K อากาศค่อนข้างร้อน อยากทานน้ำเย็นๆ เลยลงมาสั่งน้ำผลไม้ปั่นของ ร้านชานมชมนพู มาทานตอนพักกลางวัน หลังทานอาหารเสร็จแล้ว ร้านนี้มีผลไม้หลากอย่างให้เลือก เราเลือกเป็นน้ำมะนาวปั่น หวานน้อยราคาแก้วละ 25 บาท ร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ลืออำนาจโภชนา - Lue Amnat Phochana - ถนนรัชดาภิเษก

ซอย รัชดาภิเษก 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เมนูง่ายๆที่คิดไม่ออกแล้วเลยสั่ง เมนูข้าวหมูกระเทียใแต่มีไข่ต้ม เบื่อไข่ทอดๆแล้ว หมูให้มาแบบเห็นชัดเลยว่ากระเทียมจริงๆทอดมาเยอะมาก เหมือนจะครึ่งถุงได้ รสชาติเค็มมาก แบบเหมือนเค็มรสดีเลย อัดแน่นมาก ไข่...
Mo Pyp  ช่วงนี้ค่อนข้างขยัน ระยะทางและแสงแดดจึงไม่เป็นอุปสรรคในการเดินมาทานอาหารกลางวันที่ รัชดา ซอย3 "ลืออำนาจโภชนา" เป็นหนึ่งในร้านประจำของทีมเราเลย เมนูวันนี้เลือก "ไข่เยี่ยวม้ากะเพรากรอบ" เมนูนี้เป็นหนึ่ง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ