อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
182 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ท่องเที่ยว ในกรุงเทพมหานคร

nansoontaree  วันว่างๆนัดกันกับเพื่อนว่าจะมากินพิซซ่ากัน เมนูที่ชอบสั่งจะเป็น พิซซ่า ไก่ สปาเก็ตตี้ เป็นเมนูที่มาทีไรจะต้องสั่งมาทุกที อร่อยทุกอย่าง บางช่วงก็จะมีโปรโมชั่นเด็ดๆมาอยู่เรื่อยๆ ใครที่เป็นสายนี้อยากให้ล...
_Warm _ รู้ป่าว!! รู้ยัง!! ที่เซ็นทรัลพระราม 9 ร้าน The Pizza Company พนักงานก็บริการดี พิซซ่าก็อร่อย ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ วันนี้ได้มากินพิซซ่ากับเพื่อนๆ แป้งหนานุ่มก็อร่อย แป้งบางกรอบ ก็กรอบสมชื่อ กินคู่กับหอ...
เปิด
BowwaN Y มาทานมื้อกลางวันหน่อย อยากทานอะไรง่ายๆ แล้วก็อยากซดอะไรร้อนๆสุดท้ายเลยทาน mk 🥄 เมนู : อุด้งซุปเผ็ดเกาหลี 🍥รสชาติ : หน้าตาอาหารไม่เหมือนในรูป ซุปไม่เผ็ดมาก ไม่เข้มข้นเกินไป แต่ก็ทานคู่กับน้ำจิ้มสุ...
Jutamat  ลาบหมูกรอบเป็นเมนูใหม่ของทางเอ็มเค เป็นเมนูอาหารกลางวัน เหมาะสำหรับคนทำงาน ง่ายๆ รวดเร็ว และก็อร่อยอิ่มด้วยค่ะ หมูกรอบก็ขึ้นชื่ออยู่แล้วยิ่งเอามายำก็อร่อยเพิ่มไปอีกกก มีออกมาใหม่หลายรายการอยากให้ไปลอง...
เปิด
8.3

กินดาโกะ - Gindaco - เอสพลานาด รัชดา

ชั้น B Esplanade 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya 🥄เมนู ทาโกะยากิ 🥣รสชาติ ทาโกะยากิ ลูกใหญ่ เนื้อเยอะ เครื่องเยอะ หอม อร่อย กลมกล่อม โดยรวมถือว่าดีค่ะ เราสั่งกลับบ้าน ยังอร่อยเลยค่ะ แยกน้ำซอสมาค่ะ ได้อยู่ 💰ราคา โปรโมชั่นค่ะ 4 ลูก บวกน้ำ ราคา 89 ...
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู ทาโกะยากิ รสชาติ รสชาติถึงเครื่องดี ตัวแป้งไม่เละ เหนียวนุ่ม แป้งเยอะมาก ไส้น้อย หากไส้ชิ้นใหญ่กว่านี้จะดีมาก เพราะรสชาติโอเคแล้วค่ะ ราคา 99 บาท บริการ ไม่มีอะไรพิเศษ บริการตามมาตรฐานร้านอา...
เปิด
Yummy Yy วันนี้เพื่อนพามากินไอศครีมที่ขึ้นชื่อมากแพงด้วยเป็นไอศครีมชาเขียวที่จะเสริมคือภาชนะไส่ไม้ไผ่หอมไม้ไผ่มากค่ะอร่อยดีนะเราว่าเนื้อมันนุ่มละมุลปากดีส่วนเค้กของเขานั้นไม่ต้องพูดถึงเลยถูกใจเรามากดีต่อใจที่ส...
Budsarin P. มา embassy ทีไรต้องจัด kyo roll en ทุกที เซตนี้เป็น roll dark chocolate คือมันอร่อยสุดๆๆแบ้ว ในราคา 189 บาท จะเป็นครีมช๊อคโกแลตที่เข้มข้นมากๆๆ ด้านบนโรบก็เหมือนเคลือบตัวข้อคโกแลตอยู่ด้วย เข้มข้นจริงๆน...
เปิด
8.0

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - เทสโก้โลตัสพระราม 1

เทสโก้โลตัสพระราม 1 831 ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ฟุ้ดคอร์ดเทสโก้โลตัส พระราม1 เราสั่งส้มตำป่า ราคา35บาทราคาถือว่าไม่แพงนะค่ะ ราคานี้ รสชาติเข้มข้น เผ็ดๆแสบเผ็ดร้อนใครชอบทานเผ็ดต้องชอบร้านนร้แน่ๆ น้ำปลาร้าหอม กลมกล่อม ปูเค็มดี ใส่ผักต่างๆเยอะ ให้หอ...
Janggy . เทสโก้โลตัส พระราม1 เราสั่งวุ้นเส้นต้มยำ ราคา35บาท วุ้นเส้นสุกกำลังดี ไม่เละเกินไปเส้นเหนียวนุ่มกำลังดี น้ำซุปปรุงเข้มข้นไม่ต้องเพิ่มเติมอะไรลงไปแล้วค่ะ เผ็ดๆเปรี้ยวๆ ลูกชิ้นหมูแท้ๆ เนื้อหมูหมักนุ่...
เปิด
Viewwrs . 📋เมนู : yayoi healty เซทยอดนิยม 😋รสชาติ : เรียกได้ว่าเป็นเซทที่น่ากินมาก เพราะได้ทั้งปลาซาบะเเละกุ้งเทมปุระ ซาบะวิวไม่ค่อยชอบเท่าไรเพราะก้างเยอะมาก เเต่เนื้ออร่อยดี ส่วนเทมปุระก็ทอดมากำลังดี กินเเล้...
Viewwrs . 📋เมนู : hotto chicky donburi , ชาเขียวร้อน 😋รสชาติ : ไก่ทอดคล้ายๆไก่เเบบคาราเกะเเต่จะออกเค็มๆเพราะมีซอสด้วย นอกจากนี้นยังมีไข่ต้ม เเละผักเครื่องเคียง ทำให้ดูเยอะเเละอิ่ม ชาเขียวร้อนได้มาเป็นกาเลย �...
เปิด
8.0

คินซ่า เกี๊ยวซ่า - Kinza Gyoza - สาทร

92/8 ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 17 แยก 1 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงทุ่งมหาเมฆ, สาทร , กรุงเทพมหานคร
OHMWHO  เมนูนี้คือเกี๊ยวซ่าหมูค่ะเป็นแบบกล่องเล็ก 12 ชิ้นโดยราคาจะอยู่ที่ 100 บาทต่อกล่องค่ะเราชอบเที่ยวซาราเฮนะคะเพราะเป็นแบบนิ่มแล้วก็ใส่ของข้างในเนี่ยอร่อยดีคู่กันกับน้ำจิ้มของทางร้านเธอดีมากเลยชอบมากค่ะรส...
toyumi  วันนี้เรากับเพื่อนๆ สั่งเก๊ี๊ยวซ่าจากร้านคินซ่า เกี๊ยวซ่ามาทานกัน รายการที่สั่งมี 1. เกี๊ยวซ่าหมู 30 ชิ้น ไม่เถมไชเท้าดอง ราคา 240 บาท (เฉลี่ยตัวละ 8 บาท ถูกมาก เราเคยสั่งร้านอื่น ราคาแรงกว่านี้) อันน...
เปิด
8.3

คิวคิว - QQ Dessert - เดอะมอลล์บางกะปิ

ชั้น G เดอะมอลล์บางกะปิ ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
IPOD K 📖 เมนู ---> Grass Jelly Basic Taroball 🍝 รสชาติ ---> เฉาก๊วยเนื้อนุ่มเด้งดี รสชทติกลมกล่อ กำลังดี ทาโร่บอลมีความเหนียวหนึบเคี้ยวเพลินๆ พอเทนมใส่เข้าไปได้ความหวานมันดี แต่จะออกหวานเกินไปหน่อย 💸 ราคา...
Ying_ duangtip 🍧 เมนู : Grass Jelly Serie Basic Taroball 🤩 รสชาติ : เฉาก๋วยไม่ได้หนึบนะ แต่ออกจะเป็นแบบเยลลี่ที่มาเป็นแผ่น โดยมีน้ำแข็งใสด้านล่าง รสหวานไม่มาก ทาโรบอลก็หนึบๆเคี้ยวอร่อย แต่จะหวานไปสักหน่อยได้น้อยไป...
เปิด
ong parwut อยากกินติ่มซำมาก แต่ไม่มีใครไปกับเราเลยทุกคนกลัวอ้วนกันหมด ไปกินคนเดียวก็ได้ ที่นี่เลย Tim Ho Wan ที่ Terminal 21 ชอบร้านนี้ที่สุด เป็นร้านมิชลิน 1 ดาวจากฮ่องกงเลยนะ โดยเฉพาะซาลาเปาอบหมูแดง ที่กรอบ หอ...
Yuki J. กล่องนี้เป็น ขนมจีบ เปิดกล่องมาก็จะมีขนมจีบวางติดกัน 4 ลูก รูปร่างสีสันสวยงาม ในกล่องก็จะใส่น้ำจิ้มมาให้ 2 ถ้วย สีส้มจะเป็นน้ำจิ้มแบบเผ็ด ใส้ขนมจีบก็จะเป็นปูกุ้งผสมกันเนื้อเหนียวแน่น ทานคู่กับน้ำจิ้ม ...
เปิด
8.1

เจฟเฟอร์ สเต็ก - Jeffer Steak - Bells Rama 9

Bells Rama 9 131 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู ปลาดอลลี่ย่าง รสชาติ ปลาดอลลี่เหม็นคาว เวลาทานแล้วมีกลิ่น ทำให้การกินไม่ลื่นไหล เนื้อบาง เมนูนี้ไม่ค่อยโอเค แถมเครื่องเคียง เฟรนช์ฟรายด์ให้น้อยมาก กระจึ๋งนึง ราคา 129 บาท บริการ พนักงานต้อน...
Paworraphat Maneeveach เมนู 🍲 : 1.ปลาดอรี่ย่าง 2.ไก่ย่างอบชีสเห็ดแชมปิยอง 3.ฮันนี่พอร์คช็อบ รสชาติ 🤤 : วันนี้เรารู้สึกหิวมากๆ อยากจะทานอะไรที่หนักๆ เลยขอจัดสเต็กกันหน่อย เมนูแรกเลย ปลาดอรี่...
เปิด
Tyler  🍽เมนู : บิงซูสติ๊กกี้ชูวี่ 🍽รสชาติ : อยากจะบอกว่าไม่อร่อยเลยกินแค่ครั้งเดียวพอตัวน้ําแข็งใสรู้สึกว่าไม่ได้ผสมนมก็เลยไม่หวานถ้าคนไม่ชอบกินหวานอาจจะถูกใจนะเราสั่งเป็น Take Away ก็เลยรู้สึกว่ามันกินยา...
Viewwrs . 📋เมนู : The earthquake 🌄 😋รสชาติ : ไอติม8ลูก สนุกกับการเลือกรสไอติมมาก วิวสั่งเเบบเเยกซอสด้วยเพราะไม่ชอบกิน ทางร้านเเยกซอสมาให้ดีมาก มีตั้ง6ซอส พึ่งรู้นะเนี่ยว่าเยอะขนาดนี้ มีซอสชอคโกเเลต บลูเบอรี่...
เปิด
IPOD K ซื้อน้ำผลไม้บรรจุขวดของร้าน S&P มาทานเป็นน้ำผลไม้รวม3ชนิด ระหว่างส้ม มะม่วงและสับปะรด รสชาติจะออกเปรี้ยวๆอมหวาน และได้กลิ่นของผลไม้ทั้ง 3 ชนิดปนๆกันไป แต่รสชาติมีความเข้ากันได้ดีเลยนะ รสชาติไม่ตัดกันเ...
Cattiger Buranajittacam สแนกค์ บ๊อก จากเอสแอนด์พี ชื่อนี้มีแต่ของอร่อย สโลแกนของทางร้านค่ะ วันนี้จัดประชุม แจกเป็นสแยกค์ บ๊อกของเอสแอนด์พี 1กล่อง มี 2 ขิ้น น้ำผลไม้กล่อง และพายสับปะรด สะดวก ทานง่าย ไม่เลอะเทอะ รสชาติตามมาตรฐ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại