อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
57 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ท่องเที่ยว ในกรุงเทพมหานคร

8.2

Brand Kyo Roll En

สาขา
loveme lovemyfood วันนี้เป็นวันเกิดเพื่อนที่บริษัทค่ะ เลยลองเดินหาเค้กให้และอยากลองเปลี่ยนสไตล์ดูบ้างเลยเลือกเป็นโรลแทนเค้กปกติที่ Kyo Roll En ซึ่งพนักงานได้แนะนำเป็นตัวของโรลองุ่นที่เป็นเมนูของซีซั่นนี้ค่ะ ซึ่งน่าตาค่...
Suppkorn Morthip วันนี้ผมมาสั่งไอศครีมชาเขียว+ชาโคว มิกซ์กันอร่อยมากๆๆ ต้องบอกว่าร้านนี้ ไอศครีม greentea เป็น signature มากๆๆ ไม่หวานจนเกินไป และหอมความเป็นชาเขียวสุดๆๆ สำหรับใครที่เป็นคอ เป็นแฟนคลับความชาเขียวต้องห้...
เปิด
8.0

แฟต คิดส์ สโตร์ - Fat Kids Store - สยามสแควร์ ซอย 5

สยามสแควร์ ซอย 5, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
วัชระพล เต็มเปี่ยม ร้านนี้สีเหลืองอ๋อย น่าดึงดูดมาก วันนั้นเดินผ่านสยามซอย 5 เลยต้องแวะเข้าไปดูซะหน่อย เพราะว่าร้านมันน่ารักซะเหลือเกิน สรุปว่ากว่า 80 เปอร์เซ็น เป็นการขายของ เสื้อผ้านะครับ ส่วน 20 ที่หลือเป็นการขายของก...
mayy sylvie ร้านนี้เป็นร้านที่เห็นมานานมากแล้วค่ะในอินเตอร์เน็ต อยากจะมาสักครั้ง วันนี้มีโอกาสได้มาสักที โอเคเลยค่ะ เขาตกแต่งได้น่ารัก และมีความติสๆอยู่ ทุกมุมดูน่าเดิน น่ามองไปหมด เสื้อผาและของกิฟช้อปก็น่าจะเป็น...
เปิด
monniethepooh  ที่ลองนะคะ□ ซีซาร์สลัด - ผักสดกรอบ มีครูตองมาเยอะมาก และมีไข่ต้มผ่าซีกมา 1 ฟอง แต่น้ำสลัดไม่อร่อยอะ ดูครีมมี่ดีอยู่หรอก แต่ให้แต่ความมัน ซึ่งนำพาถึงความเลี่ยน น้ำสลัดไม่มีรสชาติอะไรเลยค่ะ□ small g...
Wanlapa Ruangjitranon จากที่ได้คูปองฟรี จนตอนนี้ติดใจไปแล้ว ผ่านมาก็แวะทานอีกแล้วค่ะ ที่ The manhattan Fish Market เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น 7 มาลองเมนูอื่นๆ ต่อกันค่ะ ก็มี fish and chip ที่ราคาไม่แพงแถมอร่อยเว่อร์ ข้าวผัดและป...
เปิด
8.4

Brand The Pizza Company

สาขา
Thitiwat Chuea-arsa เป็นเมนูที่ชอบมากอีกเมนูในร้านพิซซ่าเลย มะกะโรนีอบชีสมีทั้งกุ้งและไก่ให้เลือก ปกติไม่ค่อยชอบกินชีสแต่อันนี้ต้องยอม ชีสยืดยืด เส้นมะกะโรนีไม่แข็งหรือเละเกินไป เนื้อสัตว์ก็สดใหม่ทุกครั้งที่สั่ง เลยยกให้...
OAn'OAn Tiga เดอะ พิซซ่า คอมปะนี สาขาเซลทรัลพระราม9 ร้านจะอยู่ข้างๆบาบีกอนค่ะ อาหารอิตาเลี่ยนที่ทานตอนไหนก้อไม่เบื่อ แต่อ้วน55555 สาขานี้คนเยอะตลอดเลยค่ะ ส่วนตัวอันชอบสปาร์เก็ตตี้ของที่นี่นะค่ะ รสจัดดีค่ะ บางสาขาเ...
เปิด
7.5

กินดาโกะ - Gindaco - เอสพลานาด รัชดา

ชั้น B เอสพลานาด ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
mmook  ทาโกะยากิ ในตำนาน สาขาต้นตำรับที่เอสพลานาส ทำกันสดๆใหม่ๆทั้งวัน เป็นสเน่ห์ของร้านเลยและ ไปกี่ที่ก็จะต้องรอ ไปยืนดูเค้าทำ เครื่องเค้าก็ให้จัดเต็มจริงๆนะ มีหลายขนาดให้เลือก ตั้งแต่4ลูก ขึ้นไป ส่วนเมนูยา...
bowwan  เดินเล่นเอสพลานาดแล้วหิว อยากกินของกินเล่น เพราะมีนัดต่อเลยกินรองท้องไปก่อน เห็นร้านนี้อยากลองหลายทีแล้ว วันนี้เลยได้ลองสักทีร้านนี้ที่นั่งพอสมควร แต่เท่าที่สังเกตุคนจะซื้อแบบกลับบ้าน 6 ลูกราคา 130฿...
เปิด
6.8

Brand MK Restaurant

สาขา
thachaskul  กินอะไร กินอะไร กินอะไร ไปกินเอ็มเค วันนี้จอเสนอ เอ็มเค สาขาเดอะมอลล์บางกะปิ วันนี้สั่งทั้งหมี่หยก และหมี่เหลืองมาเปรียบเทียบกับให้ดู หมี่เหลืองจะเส้นเล็กถี่กว่าเส้นหมี่หยก ทานแล้วร่วนกว่า ลองสั่งดูแ...
Preaw  ใครชอบกินติ่มซำก็ต้องที่ MK เลยจ้า เผือกทอดที่นี้รสชาติดีมากกรอบฟูไม่อมน้ำมันเลยมีความ ใส่ข้างในทำดีมากเนื้อเผือดหอมผริกไทยนิดๆ กลมกล่มกำลังดี จิ้มกับน้ำจิ้มเฉพาะของที่นี้ รสชาติคล้ายบ๊วย กินคู่กันเข้...
เปิด
6.8

Brand Tim Ho Wan

สาขา
sarinm  ร้านอาหารจีนมิชลินขึ้นชื่อรสชาติดีราคาจับต้องได้ ส่วนตัวชอบเกี๊ยวกุ้งซอสวาซาบิที่สุด ตัวแป้งเกี๊ยวหนากว่าเกี๊ยวทั่วไปทอดเหลทองกรอบราดด้วยซอสวาซาบิมีไข่กุ้งโรยหน้านิดหน่อยตัดเลี่ยนได้ดีมากทีเดียว วันนี...
Catherine Than  We know Tim Ho Wan is a popular restaurant for dimsum from Hong Kong. We tried dimsum in Terminal 21 after 3 months opening branch in Bangkok. Dimsum is not as good as its reputation. Chicken legs wer...
เปิด
6.9

Brand Pepper Lunch

สาขา
Aob Lek ตามรีวิวที่เพส Foody Bangkok เลยมาลองทานเมนูนี้เลย ข้าวแกงกะหรี่ทะเล รสชาติโอเคเลย ราคา 190฿ ร้านนี้ก็มีเมนูหลากหลายไม่ว่าจะเป็นข้าวหน้าต่างๆ เป็นเมนูพาสต้า สเต็กก็ หรือจะเป็นของอหวานไอติมก็มีให้เลือก...
Fah narak เมนูอะไรที่มีควันออกมาคะ :)) ร้านนี้ไม่ต้องแนะนำเยอะ ใครๆอาจจะรู้จักกันหมดเนอะ สั่งเมนูข้าวแกงกะหรี่ทะเลค่ะ ชอบตรงที่เขาเสิร์ฟซอสแกงกะหรี่กับข้าวแยกกัน สามารถใส่ได้ตามใจชอบ และเมนูเสิร์ฟมาสดๆร้อนๆตลอด...
เปิด
8.8

เดอะ เซนต์ รีจิส บาร์ - The St. Regis Bar - The St. Regis Bangkok

ชั้น 12 The St. Regis Bangkok 159 ถนนราชดำริ แขวงลุมพินี , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Wanlapa Ruangjitranon วันก่อนได้ไปทานอาหารที่ โรงแรม The St. Regis Bangkok บริเวณเลานจ์ชั้น 1 มาค่ะ เป็นห้องอาหารสไตล์คอฟฟี่ช้อปสไตล์บาร์ แตกแต่งเรียบหรู มีโคมไฟระย้าตรงกลาง สวยงามมาก เหมาะแก่การนั่งคุยแบบสบายๆ ค่ะเมนูท...
เปิด
6.9

Brand Swensen's

50 สาขา
Viewwrs . ได้มีโอกาสมากินบิงซูสเวนเซ่นอีกเเล้ว วันนี้ลองรสใหม่ชอคโกเเลต ภูเขาไฟ นั่นเอง🍫 ที่ใหญ่ 279฿ ส่วนตัวรู้สึกว่าหวานมากๆ ทุกอย่างหวานไปหมด ผงโอวันติน นมข้น บราวนี่ โอริโอ้ ไมโลคิวบ์ เเสบคอเป็นอย่างมาก ดี...
Viewwrs . วันนี้มาลองกินบิงซูที่สเวนเซ่นบ้าง เห็นออกมานานเเล้ว เลือกรสอยู่สักพักจบที่ชาเขียว ที่ใหญ่ ราคา279฿🍵 เปลี่ยนรสไอติมได้ วิวสั่งเป็นชาเขียว ชังค์ ชอคโกเเลต รสออกใหม่ รออยู่สัก10-15นาที คือถือว่าทำนานนะ...
เปิด
6.5

คิวคิว - QQ Dessert - เดอะมอลล์บางกะปิ

ชั้น G เดอะมอลล์บางกะปิ ถนนลาดพร้าว แขวงคลองจั่น, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
kritsana  อร่อยไม่ผิดหวังเลยจริงๆ เยอะมากกินคนเดียวไม่หมด หวานกำลังพอดีแนะนำ           
Preaw  QQ Herbal Syrup No.4 พอดีมันหวานหมดเลยเปลี่ยนเป็นลำไยแทนจ้า ของหวานเป็นน้ำแข็งไสมี Topping ไต้หวัน ราดด้วยน้ำเชื่อม น้ำเชื่อมรสชาติคล้ายน้ำลำไยผสมกับน้ำตาลทรายแดง ที่ชอบคือตัวทาโร่บอลคือเจ้าตัวสีส้มๆ ...
เปิด
nathachon  อยากกินขนมจีนแบบสะใจ มีทุกน้ำยา ทุกแกง หรือจะเป็นขนมจีนซาวน้ำแบบโบราณที่บางคนถ้าเป็นน้องๆรุ่นใหม่ๆอาจจะไม่คุ้นหู และไม่เคยรับประทานกัน สิ่งที่ชอบมากๆ เพราะเลือกกินได้ตามใจชอบ แบบไม่จำกัดเวลา แค่ขออย่า...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ