อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
101 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ท่องเที่ยว ในกรุงเทพมหานคร

W. WOW สั่งมากินอีกเเล้วจ้าาาาา พิซซ่าถาดใหญ่เว่อวัง555 สั่งหน้าซีฟู้ดมา แป้งหนานุ่ม อร่อยเหมือนเดิม เพิ่มเติมคืออิ่มมากกก อิ่มจริงๆ555 กินกับขนมปัง หรือ เป๊ปซี่ คือดีย์ และฟินมากกก กินไปได้2-3ชิ้นก้พอเเย้ว ...
Chanida sara The Pizza Company ที่เซ็นทรัลพระราม 9 อยู่ชั้น 6 นะคะ วันนี้มาหลายคนสั่งเยอะหน่อยอร่อยเหมือนเดิมค่ะมีขอบชีสด้วยนะวันนี้มีโปรโมชั่น 1 แถม 1 พอดีเราชอบมากแบบนี้ที่คิดถึงพิซซ่าก็ต้อง Pizza Company ค่ะพอด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
kookkai  อยากกินสุกกี้อร่อยๆให้นึกถึงเอ็มเคสุกกี้เลยนะค่ะ ขอบอกก่อนว่าขึ้นชื่อกันลือสนั่น เพราะอร่อยจิงๆค่ะ เนื้อหมูสไลก็จะนุ่นมๆผักสดก็จะกรอบๆส่วนน้ำซุปก็อร่อยเข้มข้น น้ำจิ้มหรอค่ะ ไม่ต้องนึกเลยค่ะ อร่อยมากๆเ...
Paworraphat Maneeveach เย็นนี้สั่งบะหมี่เป็ดกลับบ้านค่ะเป็นบะหมี่เป็ดเอ็มเค ว่าบะหมี่เป็ดเอ็มเคอร่อยค่ะเส้นหมี่เค้าดูมีคุณภาพดีส่วนเนื้อเป็ดนั้นโอ้ยอร่อยอย่าบอกใครเลยค่ะเราชอบจริงๆยิ่งลาดกับซอสของเป็ดแล้วอร่อยอย่าบอกใครเลยค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Yummy yy วันนี้เพื่อนพามากินไอศครีมที่ขึ้นชื่อมากแพงด้วยเป็นไอศครีมชาเขียวที่จะเสริมคือภาชนะไส่ไม้ไผ่หอมไม้ไผ่มากค่ะอร่อยดีนะเราว่าเนื้อมันนุ่มละมุลปากดีส่วนเค้กของเขานั้นไม่ต้องพูดถึงเลยถูกใจเรามากดีต่อใจที่ส...
Budsarin P. มา embassy ทีไรต้องจัด kyo roll en ทุกที เซตนี้เป็น roll dark chocolate คือมันอร่อยสุดๆๆแบ้ว ในราคา 189 บาท จะเป็นครีมช๊อคโกแลตที่เข้มข้นมากๆๆ ด้านบนโรบก็เหมือนเคลือบตัวข้อคโกแลตอยู่ด้วย เข้มข้นจริงๆน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - เทสโก้โลตัสพระราม 1

เทสโก้โลตัสพระราม 1 831 ถนนบรรทัดทอง แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ร้านในโลตัสพระราม1 เราสั่งส้มตำโคราช ตำได้รสชาติดี เข้มข้น ออกเผ็ดหน่อยๆ หอมกลิ่นปลาร้า ตัวเส้นมะละกอก็กรอบๆ น่ากินมากๆ อร่อยเด็ดลงตัวถูกปากมากๆรสชาติ มีหน่อไม้นิ่มๆ กินกับข้าวเหนียวคือเข้ากัน เต็ม10ใ...
Janggy . ร้านในโลตัสพระราม1 สั่งบะหมี่ต้มยำ ราคา40บาท รสชาติเข้มข้น ให้เยอะ ตัวเส้นเหนียวนิ่มกำลังดี หมูหมักนุ่มนิ่ม ลูกชินหมูแท้ๆ น้ำต้มยำเข้มข้นมาก ออกเผ็ดหน่อยๆ เต็ม10ให้8เลยค้า ร้านขายหลายอย่างค่ะร้านนี้ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

กินดาโกะ - Gindaco - เอสพลานาด รัชดา

ชั้น B Esplanade 99 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
cookie cake สำหรับเครื่องดื่มเราสั่งเป็นน้ำชาเขียวมัจฉะราคา แก้วละ 45 บาทชาเขียวของที่นี่จะเป็นน้ำชาเขียวล้วนไม่ใส่นมหรือใส่น้ำตาลใดๆค่ะแต่ทางร้านเค้าจะเตรียมน้ำเชื่อมเอาไว้ให้สำหรับคนชอบหวานก็สามารถใส่น้ำเชื่อมไ...
cookie cake ทาโกยากิร้านนี้เป็นร้านที่ขึ้นชื่อมากๆของห้าเอสพลานาดค่ะใครไปใครมาก็ต้องผ่านมาลองกันทั้งนั้น สำหรับราคาเริ่มต้นของเขาคือสี่ลูก 115 บาทเหมือนชุดที่เราซื้อค่ะ ไส้ของทาโกยากิจะแน่นมากทั้งผักและปลาหมึก ที...
ปิดให้บริการในขณะนี้
ong parwut อยากกินติ่มซำมาก แต่ไม่มีใครไปกับเราเลยทุกคนกลัวอ้วนกันหมด ไปกินคนเดียวก็ได้ ที่นี่เลย Tim Ho Wan ที่ Terminal 21 ชอบร้านนี้ที่สุด เป็นร้านมิชลิน 1 ดาวจากฮ่องกงเลยนะ โดยเฉพาะซาลาเปาอบหมูแดง ที่กรอบ หอ...
Yuki J. กล่องนี้เป็น ขนมจีบ เปิดกล่องมาก็จะมีขนมจีบวางติดกัน 4 ลูก รูปร่างสีสันสวยงาม ในกล่องก็จะใส่น้ำจิ้มมาให้ 2 ถ้วย สีส้มจะเป็นน้ำจิ้มแบบเผ็ด ใส้ขนมจีบก็จะเป็นปูกุ้งผสมกันเนื้อเหนียวแน่น ทานคู่กับน้ำจิ้ม ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Viewwrs . ยังไม่เคยได้รีวิวเมนูเนื้อของยาโยอิเลย วันนี้ขอมารีวิวบ้างนะกัน เป็นเมนูชีสเบอร์เกอร์เนื้อชุบเเป้งทอด 175฿ ถือว่าไม่เเพงเลยนะ เนื้อคุณภาพดี อร่อยมาก ชีสก็เยอะ เวลากินเข้ากับข้าวเเละซุปคืออร่อยมาก ถ้า...
Viewwrs . เที่ยงนี้วิวนัดเพื่อนมากินร้านอาหารญี่ปุ่น ยาโยอิ เรียกได้ว่าเป็นร้านอาหารโปรดของวิวละตอนนี้ อาหารอร่อย คุณภาพดี ราคาเบาๆ เมนูก็เยอะมาก วันนี้วิวลองกิน ชุดหมูชุปเเป้งทอดซอสมิโสะ ราคา155฿ มาถึงนี่ซอสมิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

คินซ่า เกี๊ยวซ่า - Kinza Gyoza - สาทร

92/8 ซอยนราธิวาสราชนครินทร์ 17 แยก 1 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงทุ่งมหาเมฆ, สาทร , กรุงเทพมหานคร
mui  เกี๊ยวซ่าอันโด่งดังเป็นกระแสให้ต้องพูดถึงและได้มีโอกาสไปลองกิน 5555 ก่อนหน้านี้แถวยาวมากตอนนี้ก็ไม่ได้เยอะมากละนะคน จัดมาหนึ่งกล่องจ้าเกี๊ยวซ่าทอดกับเครื่องเคียง อร่อยนะ คนเดียวกล่องนึงกินไงก็ไม่หมด ส...
A wong เกี๊ยวซ่าก็ยังคงความอร่อยเหมือนเดิม กินทีจุกทุกที ของใหม่ ซาลาเปาน้ำ ก็อร่อยดี ไส้ไก่อร่อยสุด คราวหน้าต้องสั่งอีก
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8
paiginaroundtheworld  ร้านfat kid cafe สยามซอย5 มาในตีมสีเหลือง ร้านนี้มีมุมคาเฟ่เล็กๆมีโต๊ะสามโต๊ะที่เหลือจะขายเสื้อผ้า สั่งเมนูฮิตHot chocolate with marshmellow เป็นน้ำชอคโกแลตที่ตีมากับนม ไม่ค่อยหวานดีแต่ไม่ค่อยชอบรู้สึ...
BBM  ร้านขายเสื้อผ้าธีมสีเหลือง ที่มีคาเฟ่อยู่ในร้าน และเป็นคาเฟ่ที่เด็ดมากในเรื่องของโกโก้! เพราะชงได้้เข้มข้นและหวานนิดๆอย่างลงตัวมากๆ วันนี้ไม่ธรรมดาเพราะเราเลือกทอปปิ้งเป็นมาร์ชเมลโล่วแทนวิปครีม อร่อยม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เพนท์เฮ้าส์ บาร์ แอนด์ กริลล์ - Penthouse Bar + Grill - Park Hyatt Bangkok

ชั้น 34-36 Park Hyatt Bangkok 88 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ดื่มด่ำกับบรรยากาศ จิบไวน์นั่งคุยกับเพื่อนๆ แต่ก็ยังไม่ค่อยอิ่มก็จัดมาหน่อย เป็นเนื้อที่ค่อนข้างฟินพอสใควร เพราะสั่งแบบมีเดียมแรร์เลยไม่สุกเกิน ไม่เหนียวไปเคี้ยวไม่ยาก มีมันติดมาและแทรกหน่อยๆ โดยรวมดี...
BowwaN Y ดื่มด่ำบรรยากาศ ยามค่ำคืนของกรุงเทพในมุมสูง ตอนนี้ก็เริ่มมืดแล้ว เลยสั่งมาหนักหน่อย เป็นเนื้อแกะ ราคา 1450 บาท ก็ราคาได้อยู่ มาพร้อมกับจิบไวน์แดง คิดเองว่าคงเข้ากันได้ดี รสชาติเนื้อแกะคือดี ชอบเนื้อนุ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
luzifelnm PP มาทานแมนแฮตตันอีกแล้วจ้า เนื่องจากอยากทานซีฟู้ดสุดๆ คิดถึงน้ำจิ้มซีฟู้ดร้านนี้สุดๆ แต่ช่วงหลังๆให้น้อยมาก ต้องขอเพิ่มตลอดเลย ทานเมนูข้าวหน้าไก่ย่าง อร่อยไก่นุ่มๆทานกับสวยกับผัดเทียมร้อนๆเลยจ้า และก็ซี...
จาเป่า  ได้ยินร้านนี้มานาน วันนี้เลยขอแวะ The Manhattan Fish Market เมนูอาหารทะเลที่ทีเมนูหลากหลาย สั่งสปาเกตตี้หอยเชลล์ สปาเกตตี้เส้นนุ่ม โรยชีส พร้อมหอยเชลล์ เนื้อนุ่ม สด สชาติดีทีเดียว อีกจานเป็นทะเลทอดรวม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Viewwrs . เช้านี้ซื้อเเซนวิชมากินที่เอสเเอนด์พี ต้องอาศัยความเร็วหน่อย เลยซื้อระหว่างทาง🥪 ราคา68฿ มี3ชิ้น วิวชอบหน้านี้นะ3ชิ้นมันจะเเบบคนละไส้เลย ไก่รมควัน ไข่สับ เเฮม ชอบหน้าไข่ มันจะสับๆเละๆมีทั้งไข่ขาวเเละไ...
allIcanEat  เป็นอีกหนึ่งไส้ยอดฮิตของพายใน S&P ค่ะ กับ พายไก่ สาขานี้อร่อยมากเลยค่ะ เป็นเพราะเรามาซื้อตอนพายมาลงใหม่พอดีด้วย เลยได้พายแป้งกรอบ ไส้นุ่ม อุ่นๆกำลังทานเลยค่ะ สีสันก็อบมาพอดี สวยงามน่าทาน ชิ้นใหญ่ด้วย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ