อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
117 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù อาหารเจ ในกรุงเทพมหานคร

8.3

วีที แหนมเนือง - VT Namnueng - ประชาอุทิศ

628 ซอยสหการประมูล ถนน ประชาอุทิศ แขวง วังทองหลาง , วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  สาแก่ใจมาก กับการได้กินแหนมเนืองนี้ บ่นอยากกินมาหลายวัน วันนี้เลยได้มากิน ร้านนี่เลย วีที แหนมเนือง ประชาอุทิศ ครับ เป็นร้าน แหนมเนื่องที่ขึ้นชื่อที่สุดในตอนนี้ วันนี้เราสั่ง ชุดกลางไป ราคา 210 บาทครั...
emperor emp วันนี้อยากทานอาหารเวียดนามก็เลยสั่งแหนมเนืองร้านวีทีแหนมเนืองมาทางร้านวีทีแหนมเนืองเป็นร้านที่อร่อยและได้รับการยอมรับจากหลายหลายทีและเชื่อว่าหลายหลายคนเคยถามโดยร้านวีทีแหนมเนืองเค้ามีบริการผักมาให้เรี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
mui  เมนูนี้นะคะคือเมนู ข้าวห่อไข่ อกไก่พริกไทยดำค่ะ เป็นเมนูข้าวในร้านนี้ที่เราชอบสั่งค่ะ เป็นข้าวผัดด้วยซอสมะเขือเทศและเห็ด ห่อด้วยไข่เจียวบางๆ ทานกับอกไก่ต้มพริกไทยดำค่ะ อร่อยแล้วก็สุขภาพดีด้วยนะคะ ก่อน...
luzifelnm PP วันนี้มากับแฟนค่ะโดยหลังจากที่เราไปออกกำลังกายกันมาอีชานที่เป็นคนอ้วนก็รู้สึกว่าหิวค่ะแฟนก็เลยชวนมาทานร้านโจนส์สลัด ที่สาขาจามจุรีสแควร์ค่ะโดยเราสั่งเป็นสลัดไซด์เอ็ม 69 บาทและเพิ่มท็อปปิ้งเป็นขนมปังกร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ฮั่วเซ่งฮง - Hua Seng Hong - เซ็นทรัลพระราม9

เซ็นทรัล พระราม 9, 1000/7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามแสนนอก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม ฮั่วเซ่งฮง - Hua Seng Hong - เซ็นทรัลพระราม9, ชั้น 7, เซ็นทรัล พระราม 9, 1000/7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามแสนนอก, ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร ฮั่วเซ่งฮง ถ้าใครได้ยินชื่อนี่ต้องร้องอ๋อแน่นอนเพราะคงไม่มีใครไม่...
BowwaN Y อยากทานร้านฮั่วเซ่งฮงเลยสั่งหมั่นโถวมาทานหน่อย ราคา 30 บาท สำหรับหวั่นโถวงาดำ ได้มา 2 ชิ้น ชิ้นใหญ่มาก แต่จริงๆก็เป็นเมนูแป้งล้วนมรสชาติโอเคนะไม่รู้ว่าหวานจากแป้งหรืองา แต่เราว่าแอบแข็งไปเพราะเริ่มไม่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

เวจจี้ เวจจี้ - Veggie Veggie by Namo and Nammon Farm - พระนคร

68 ถนนพระสุเมรุ, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
Ying_ duangtip มาแนะนำเมนู “สลัดโรลห่อแป้ง” กันคร้า รอบนี้ การห่อแป้งรสชาติก็จะจืดๆไปสักนิดนึง เคยลองแบบห่อสาหร่ายมันจะเค็มหน่อยๆมีรสชาติดี แต่ก็ด้วยไว้อย่างหมูยอกับปูอัดก็ช่วยมาได้หน่อยนึง แต่ที่ช่วยได้ดีคงจะต้องเป...
Ying ตะลอนชิม นัดเพื่อนหาสลัดเพื่อสุขภาพ ร้านนี้เคยมากินครั้งหนึ่ง ชอบใจในความสดของผัก น้ำสลัด และเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพอีกเช่นกัน สลัดเต้าหู้ สลัดแซลมอนรมควัน น้ำตะไคร้ น้ำกระเจี๊ยบ กินกันอย่างเอร็จอร่อย ผักสดกรอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

เผ็ดลืมผัว - Forget Hot Husband - ถนนอิสรภาพ

ซ.อิสรภาพ 15 ถ.อิสรภาพ เขตธนบุรี, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 มาอีกแล้วค่ะร้านเผ็ดลืมผัว ร้านอาหารอีสานที่อยู่หลังมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา บอกเลยว่าสมชื่อมากค่ะ กินไปแล้วอาจจะลืมผัวจริงๆ 55 ร้านนี้มีอาหารอีสานมากมายหลายเมนูนะค่ะ หนึ่งในนั้นก็ตำหอยแคร...
Aoon.bb  วันนี้เรามาแนะนำร้านส่มตำที่อร้อยที่สุดในย่านอิสรภาพ ร้าน “ส้มตำ เผ็ดลืมผัว” เป็นร้านเล็กๆ ที่อยู่ในซอย อิสรภาพ 13 ร้านนี้คนทานเยอะมากก เพราะส้มตำเค้าแซบถึงใจมาก ไก่ย่างก็หอม นุ่ม อร่อยจนเราติดใจสุดๆ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

สุกี้นายพัน - Sukenaypan - วิภาวดีซอย 2

106/10 ซ.ตรงกันข้ามมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
AsuraO  จานนี้สุกี้ที่ดูเครื่องแน่นมากๆ ทั้งผักทั้งไก่และเส้นวุ้นเส้น มันโอเคตั้งแต่แรกเห็นเลย น้ำซูปออกเค็มๆเหมือนใส่ซอสมาแล้วด้วยแค่จางๆ ถ้าอยากให้เข้มข้นให้ใส่ซอสสุกี้เพิ่มเข้าไปให้หมดที่ได้มาเลย มันจะโอเค...
Maggie N. วันนี้สั่งสุกี้มากินตอนเที่ยง จากร้าน สุกี้นายพัน สั่งมาในเมนู บะหมี่หยกรวมมิตร ตัวเครื่องมีเยอะมากทั้งหมู กุ้ง ปลาหมึก ลูกชิ้น ตับ ต่างๆ เส้นบะหมี่หยกไม่ค่อยเหนียวนุ่มเท่าไหร่ แต่น้ำจิ้มสุกี้เข้มข้นม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

บี เฮลธ์ตี้ - Be Healthy - Metro Mall MRT พระราม 9

Metro Mall สถานีพระราม 9 ถนนพระราม9 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  มื้อนี้เป็นข้าวกล่องจากร้าน Be Healthy ภายใน Metro Mall สถานีพระราม 9 ค่ะ เลือกเป็นเมนูง่ายๆ อย่างข้าวหมูสับกระเพราไข่ดาว ราคา 55 บาท รสชาติอร่อยเลยแหละ เผ็ดหน่อยๆ มีน้ำกระเพราชุ่มๆ เอาไว้ราดข้าวด้วย ...
fuangusako  อาหารเช้าวันนี้เป็นข้าวห่อไข่หน้าไก่หมักซอสญี่ปุ่น หน้าตาน่าทาน ราคา 60 บาท ตัวข้าวเป็นข้าวสวยห่อด้วยไข่สีเหลืองสดใส ด้านบนเป็นไก่ชิ้นใหญ่หมักมาในซอส เนื้อไก่แน่น มีซอสหวานๆเผ็ดๆมาให้ด้วย แต่รวมๆเรา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.1

วีแกนเนอรี่ โซล - Veganerie Soul - Siam Paragon

ชั้น G Siam Paragon แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
miint  วันนี้ตั้งใจมาหาขนมกินกับเพื่อน เลยเดินแถวชั้นล่างของห้างสยามพารากอนกับเพื่อนๆ เลือกร้านนู้นร้านนี้ไม่ลงตัวเลยลองมากิน ร้านVeganerie ร้านขนมที่เอาพวกดอกไม้ผลไม้มาฟิวชั่นให้ดูสวยงามเก๋ๆผสมความเฮลตี้ลงไ...
Budsarin P. ร้านเบเกอรรี่และน้ำปั่นเพือสุขภาพ เป็นเบเกอรรี่ที่ gloten free and low sugar ซึ่งทานแล้วไม่ใช่ไม่อ้วน แต่อ้วนน้อยกว่าร้านทั่วๆไป และจะรู้สึกผิดน้อยกว่า เบเกอรี่เค้กมีมห้เลือกเยอะมาก รสชาติดีมากๆเลยนะ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ลุงแดงข้าวต้มปลา - Lung Dang Porridge with Fish - ถนนท่าข้าม

ซอยท่าข้าม 3 ถนนท่าข้าม แขวงแสมดำ, บางบอน , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  ลุงแดง ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ที่พึ่งยามยาก งบน้อย แต่อยากกินซีฟู้ด ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักร้อย เป็นสไตล์แบบสั่งปุ๊บมาปั่ป เสริฟ์เร็วมากกกกก มาร้านนี้หลับตาสั่งได้เลย ถูกทุกอย่าง รสชาติดีด้วย จะจ่ายแพง...
แด' จังกึม ร้านลุงแดงข้าวต้มปลา ที่ร้านมีหลากหลายเมนู ให้ลูกค้าให้เลือกสั่งรับประทาน กุ้งอบวุ้นเส้นอร่อยมากๆ กุ้งตัวใหญ่เนื้อแน่น แกงส้มชะอมกุ้งเข้มข้นมากๆ บรรยากาศที่ร้านสวย สะอาด น่าเข้ามารับประทานอาหาร พนักงา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

เมย์ เวจจี้ โฮม - May Veggie Home - สุขุมวิท

8 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
darinee  May Veggie Home อาหารมังสวิรัติที่อยู่ใกล้รสไฟฟ้าอ่อนนุช อาหารรสจัดจ้านใช้ได้ แต่ไม่ clean นะคะ ข้าวก็เป็นข้าวกล้องที่มีประโยชน์มากจริงๆ มาสัมผัสแล้วรู้ว่าไม่ต้องกินเนื้อเราก็อยู่ได้ รสชาติละมุนที่สำค...
Janggy . สเต็กไก่ตอนแรกดูนึกว่าหมุยอ ได้ผักเยอะมาก เวจจิเทอเรี่ยนมากค้า ร้านนี้ออกแนวอาหารมังสวิรัตนะค่ะ สเต็กไก่ได้ครบเครื่องมากๆมีผักที่เราชอบบล็อกโคลี่ ราดกน้าด้วยใบกระเพราทอดกรอบอื้อหือ ฟินสุดๆอ่ะ น้ำจิ้ม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
10.0

เลเทส เรซิพี - Latest Recipe - โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ

ชั้น 2 โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ 40/5 ถนนสุรวงค์ แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Budsarin P. บุฟเฟ่ของโรงแรมนี้มีความรักมลายมากทุกอย่างน่ากินหมดเลยไม่ว่าจะเป็นกุ้งเผาหรือว่าเป็นกุ้งแม่น้ำปลาแซลมอนหอยนิวซีแลนด์หมูแต่ละอย่างคือมีความสดใหม่ทั้งนั้นเลยแล้วของแต่ละอย่างหลากหลายมากเลยไม่รู้จะเลือกท...
เปิด
8.0

คุณเชิญ มังสวิรัติ - Khun Churn Vegetarian - แบงคอก เมดิเพล็กซ์

ชั้น G Bangkok Mediplex 2/70 ซอยสุขุมวิท 42 ถนน สุขุมวิท แขวงพระโขนง, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Catherine Than  We went to Khun Churn with a group of 8 people and ordered more than 10 menus. Cost is more than 500 baht per person! Thai kapik rice, fresh spring rolls, cooked vegetable with spicy sauce, fried cake...
Catherine Than  A must saved address for vegetarians in Bangkok. Khun Churn locates in G floor of Mediplex building, opposite to Terminal 21 Asoke BTS station. We ordered more than 10 menus, all are really good! Frie...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ