อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
129 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù อาหารเจ ในกรุงเทพมหานคร

8.3

วีที แหนมเนือง - VT Namnueng - ประชาอุทิศ

628 ซอยสหการประมูล ถนน ประชาอุทิศ แขวง วังทองหลาง , วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M 🍽เมนู: สละลอยแก้วและปอเปี๊ยะทอด 💬รสชาติ: เมนูแรกสละลอยแก้วนั้นน้ำเชื่อมค่อนข้างหวานไปนิดนึงค่ะ ต้องรอให้น้ำแข็งละลายไปส่วนนึงก่อนรสชาติถึงจะกลมกล่อมแต่รวมๆแล้วก็อร่อยดีค่ะ ส่วนปอเปี๊ยะทอดรสชาติดีหอม...
Luzifelnm M 🍽เมนู: แหนมเนืองชุดเล็กและขนมเบื้องญวน 💬รสชาติ: เมนูแรกเริ่มด้วยขนมเบื้องญวนบอกเลยว่าแป้งเขาทอดได้กรอบมากๆเลยค่ะส่วนไส้ข้างในนั้นก็อร่อยกลมกล่อมมีความหอมของมะพร้าวคั่วเมื่อทานรวมกันกับน้ำจิ้มแล้วบอก...
เปิด
BowwaN Y ความเฮลตี้ก็อยากทานสลัด ทานเป็นกล่องไซส์ใหญ่นะ ราคาไม่แพงด้วย สำหรับเมนูสลัดธัญพืชราคา 69 บาท ไม่แพงเลย เพราะผักอัดแน่นมากมีข้าวโพด ถั่วแดง ถั่วลันเตา แครอท ยังมีขนมปังกรอบมาอีกด้วย ลืมมีลูกเดือพอมีลู...
Mui C เมนูนี้นะคะคือเมนู ข้าวห่อไข่ อกไก่พริกไทยดำค่ะ เป็นเมนูข้าวในร้านนี้ที่เราชอบสั่งค่ะ เป็นข้าวผัดด้วยซอสมะเขือเทศและเห็ด ห่อด้วยไข่เจียวบางๆ ทานกับอกไก่ต้มพริกไทยดำค่ะ อร่อยแล้วก็สุขภาพดีด้วยนะคะ ก่อน...
เปิด
8.0

ฮั่วเซ่งฮง - Hua Seng Hong - เซ็นทรัลพระราม9

เซ็นทรัล พระราม 9, 1000/7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามแสนนอก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Sally Sally - เย็นตาโฟต้มยำหม้อไฟ อร่อยมากที่สุด กว่าร้านอื่น หน้าตาแบบนี้ แต่รวชาติแซ่บ เส้นใหญ่ที่ให้มาคือนุ่มมาก และให้เยอะ หร้อมเกี๊ยวและหนังปลากรอบ ลูกชิ้นอรอยมาก กุ้ง หมึก หมึกกรอบ ตัวใหญ่ให้เยอะ ฟินจริงๆ -...
Sally Sally - สลัดกุ้งกรอบ คืออร่อย จัดเต็ม จุกเลย อย่างแน่น -ต้มยำกุ้งแชบ๊วย กุ้งตัวใหญ่ ไม่เยอะมาก น้ำข้นมาก - เนื้อปูผัดเต้าหู้ญี่ปุ่น ไม่ชอบเพราะจืด555 คงไม่ใช่แนว แต่เนื้อปูดีงาม แน่น อร่อย
เปิด
8.2

เวจจี้ เวจจี้ - Veggie Veggie by Namo and Nammon Farm - พระนคร

68 ถนนพระสุเมรุ, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
AsuraO  สลัดโรลสาหร่าย หมูยอ ปูอัด จากร้าน veggie veggie จ้า คือมันดีที่ทางร้านเขาห่อสาหร่ายคุณภาพดีมา แล้วก็ผักสลัดทางร้านสดจ้า หมูยอ ปูอัดก็ดี พอมันรวมกันแล้ว ทานแบบไม่จิ้มน้ำจิ้มมันก็จะจืดๆแบบมีรสสาหร่ายเ...
AsuraO  สลัดโรล หมูยอจากร้าน veggie veggie จ้า คือสลัดดีสดมากเลยแหละ ผักนี่เน้นๆกรอบๆ ไม่เหม็นเขียว แป้งก็นุ่ม หมูยอก็ดี มันแน่นดีนะ น้ำสลัดเป็นรสครีม มันก็เลยหวานๆ พอกัดเข้าไปก็ฟีลลิ่งดีจ้า โดยรวมดีมากจ้า ...
เปิด
7.9

บี เฮลธ์ตี้ - Be Healthy - Metro Mall MRT พระราม 9

Metro Mall สถานีพระราม 9 ถนนพระราม9 แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k 🐖🌶เมนู : ข้าวกระเพราหมูกรอบ ไข่ดาว 🤤🤤รสชาติ : ร้านhealty ที่มีเมนูหมูกรอบ ทิดมาแบบไม่มันมากก มีติดหนังกรอบๆๆหน่อย ผัดกระเพรามาเผ็ดหน่อย 💸💸ราคา : กล่องละ 65บาท 😃😃บริการ : ดี รวดเร็ว ยิ้มแย้ม ม...
Punk k 🍛🍳เมนู : ข้าวแพนงหมู ไข่ดาวสุก 🤤🤤รสชาติ : แพนงหมูไม่มันมาก เนื้อๆๆ ให้มาเยอะ รสชาติดี ทานกะไข่ดาวก้ออร่อย 💸💸ราคา : กล่องละ 55 บาท 😃😃บริการ : ดี รวดเร็ว ยิ้มแย้ม มีให้เลือกหลากหลาย 🌇🌇บรรยากา...
เปิด
7.2

สุกี้นายพัน - Sukenaypan - วิภาวดีซอย 2

106/10 ซ.ตรงกันข้ามมหาวิทยาลัยหอการค้าไทย ถ.วิภาวดีรังสิต แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Yummy Yy ร้านสุกี้นายพันเป็นสุกี้เจ้าดังและก็มีหลายสาขา วันนี้มื้อเที่ยงกับวันที่ฝนตก ออกไปไหนไม่ได้ เลยสั่งมากินที่ห้อง เป็นสุกี้เส้นแก้ว สุกี้หมู เขาจะแยกน้ำจิ้มมาให้เรานั้นจิ้มเขานี้ก็รถติดอยู่พอสมควรและก็อ...
kikpastel  สุกี้ทะเลรวมทุกอย่างเราสั่งสุกี้ทะเลมากินที่ห้องค่ะร้านสุกี้นายพันอร่อยดีนะคะราคาก็ไม่แพงพรุ่งนี้ 40 บาทเองค่ะเป็นร้านประจำเราเองเห็นน้ำจิ้มเขาอร่อยดีแต่ถ้ารสหวานลงไปนิดจะอร่อยกว่านี้อีกค่ะเพราะทำดีนะ...
เปิด
7.5

เผ็ดลืมผัว - Forget Hot Husband - ถนนอิสรภาพ

ซ.อิสรภาพ 15 ถ.อิสรภาพ เขตธนบุรี, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 มาอีกแล้วค่ะร้านเผ็ดลืมผัว ร้านอาหารอีสานที่อยู่หลังมหาวิทยาลัยราชภัฏบ้านสมเด็จเจ้าพระยา บอกเลยว่าสมชื่อมากค่ะ กินไปแล้วอาจจะลืมผัวจริงๆ 55 ร้านนี้มีอาหารอีสานมากมายหลายเมนูนะค่ะ หนึ่งในนั้นก็ตำหอยแคร...
Aoon.bb  วันนี้เรามาแนะนำร้านส่มตำที่อร้อยที่สุดในย่านอิสรภาพ ร้าน “ส้มตำ เผ็ดลืมผัว” เป็นร้านเล็กๆ ที่อยู่ในซอย อิสรภาพ 13 ร้านนี้คนทานเยอะมากก เพราะส้มตำเค้าแซบถึงใจมาก ไก่ย่างก็หอม นุ่ม อร่อยจนเราติดใจสุดๆ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.1

วีแกนเนอรี่ โซล - Veganerie Soul - Siam Paragon

ชั้น G Siam Paragon แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
miint  วันนี้ตั้งใจมาหาขนมกินกับเพื่อน เลยเดินแถวชั้นล่างของห้างสยามพารากอนกับเพื่อนๆ เลือกร้านนู้นร้านนี้ไม่ลงตัวเลยลองมากิน ร้านVeganerie ร้านขนมที่เอาพวกดอกไม้ผลไม้มาฟิวชั่นให้ดูสวยงามเก๋ๆผสมความเฮลตี้ลงไ...
Budsarin P. ร้านเบเกอรรี่และน้ำปั่นเพือสุขภาพ เป็นเบเกอรรี่ที่ gloten free and low sugar ซึ่งทานแล้วไม่ใช่ไม่อ้วน แต่อ้วนน้อยกว่าร้านทั่วๆไป และจะรู้สึกผิดน้อยกว่า เบเกอรี่เค้กมีมห้เลือกเยอะมาก รสชาติดีมากๆเลยนะ ...
เปิด
8.4

เมย์ เวจจี้ โฮม - May Veggie Home - สุขุมวิท

8 ถนนรัชดาภิเษก แขวงคลองเตย, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
KAMOLPHOP MEWATTANANON May Veggie Home อโศก ร้านอาหารมังสวีรัติ และ เจ ย่านสี่แยกอโศก ตัวเมนูอาหารนั้นมีหลากหลายสไตล์นะครับ แต่ที่เด่นชัดสุดจะเป็นตัวอาหารไทย อย่างเช่น ผัดไทย ลาบ ที่ได้ลองสั่งมา เส้นหนานุ่ม ต้องออกตัวเลย...
KAMOLPHOP MEWATTANANON May Veggie Home ร้านอาหารมังสวีรัตที่หน้าตาไม่เหมือนแม้แต่นิดเดียว โดยเมนูของทางร้านนั้นมีหลากหลายไม่ว่าจะเป็นเบอเกอร์ หรือจะเป็นอาหารไทย ที่รสชาตินั้นจัดว่าดีงาม ผิดกับอาหารเจและมังสวีรัตที่คิดๆกันว่...
เปิด
8.4

ดำโภชนา - Dum Pochana - สาธุประดิษฐ์

629/185 ซอยสาธุประดิษฐ์ 49 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงบางโพงพาง, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Niwit Adtaglub ร้านดำโภชนาตั้งอยู่ภายใน ซอยสาธุประดิษฐ์ 49 นะครับผม เป็นร้านอาหารตามสั่งนะครับ ราคาไม่เเพง เเถมอร่อยมากๆเลยครับผม ที่สำคัญ ถ้าหาร้านไม่เจอหรือเข้ามาไม่ถูก สามารถสั่งบริการส่งเดลิเวอร์รี่ได้ด้วยนะครับ...
Thanyarat Puengkasem วันนี้ก็แนะนำเมนูเด็ดของร้านดำโภชนาสำหรับเราคือเมนูปลาทอดนำ้ปลาค่ะ เมนูนี้กินกับนำ้จิ้มก็ว่าอร่อยแล้ว และยิ่งคู่กับยำมะม่วงที่เสริฟมาพร้อมกันยิ่งอร่อยเด็ดมาก ใครชอบทานอาหารรสจัดต้องขอแนะนำเลยค่ะ ให้ผ่...
เปิด
8.1

ลุงแดงข้าวต้มปลา - Lung Dang Porridge with Fish - ถนนท่าข้าม

ซอยท่าข้าม 3 ถนนท่าข้าม แขวงแสมดำ, บางบอน , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  ลุงแดง ไม่เคยทำให้ผิดหวัง ที่พึ่งยามยาก งบน้อย แต่อยากกินซีฟู้ด ราคาหลักสิบ คุณภาพหลักร้อย เป็นสไตล์แบบสั่งปุ๊บมาปั่ป เสริฟ์เร็วมากกกกก มาร้านนี้หลับตาสั่งได้เลย ถูกทุกอย่าง รสชาติดีด้วย จะจ่ายแพง...
ย่อย' ยากก ก ร้านลุงแดงข้าวต้มปลา ที่ร้านมีหลากหลายเมนู ให้ลูกค้าให้เลือกสั่งรับประทาน กุ้งอบวุ้นเส้นอร่อยมากๆ กุ้งตัวใหญ่เนื้อแน่น แกงส้มชะอมกุ้งเข้มข้นมากๆ บรรยากาศที่ร้านสวย สะอาด น่าเข้ามารับประทานอาหาร พนักงา...
เปิด
10.0

เลเทส เรซิพี - Latest Recipe - โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ

ชั้น 2 โรงแรมเลอ เมอริเดียน กรุงเทพฯ 40/5 ถนนสุรวงค์ แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Budsarin P. บุฟเฟ่ของโรงแรมนี้มีความรักมลายมากทุกอย่างน่ากินหมดเลยไม่ว่าจะเป็นกุ้งเผาหรือว่าเป็นกุ้งแม่น้ำปลาแซลมอนหอยนิวซีแลนด์หมูแต่ละอย่างคือมีความสดใหม่ทั้งนั้นเลยแล้วของแต่ละอย่างหลากหลายมากเลยไม่รู้จะเลือกท...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ