อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
57 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù กินเจ ในกรุงเทพมหานคร

7.2

เผ็ดลืมผัว - Forget Hot Husband - ถนนอิสรภาพ

ซ.อิสรภาพ 15 ถ.อิสรภาพ เขตธนบุรี, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  กินบ่อยกว่าข้าวก็ส้ม ”ตำเผ็ดลืมผัว” นี่แหละ!! วันนี้ก็มาซื้ออีกแล้ว แต่ไม่ได้ทานที่ร้านวันนี้เราซื้อไปฝากพี่ๆที่โรงเรียน บอกหรือว่าติดใจรสชาติทุกคน ไม่รู้เค้ามีสูตรพิเศษอะไรแต่ส้มตำมันอร่อยกว่าทุกร้าน...
Aoon.bb  ไม่แซ่บนอนไม่หลับ สัปดาห์ไหนไม่ได้ทานส้มตำเหมือนอยู่ไม่ถูก แต่ถ้าต้องทานก็ต้องเลือกร้านที่อร่อยที่สุด ใกล้ที่สุด และถูกที่สุด ก็ต้องเป็นร้านนี้เลย “เผ็ดเลืมผัว” หลังมอบ้านสมเด็จทั้งถูกทั้งอร่อย สั่งรส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

วีที แหนมเนือง - VT Namnueng - ประชาอุทิศ

ถนนประชาอุทิศ ซอยสหการประมูล (เข้าซอยสหการประมูลเข้ามา เลยสนามกอล์ฟออลสตาร์ ร้านอยู่ซ้ายมือ), วังทองหลาง , กรุงเทพมหานคร
ong parwut มีร้านอาหารสำหรับสาวๆสายรักสุขภาพมาแนะนำ อร่อยได้โดยไม่ต้องกลัวอ้วนต้องร้านนี้เลยค่ะ ร้าน VT แหนมเนือง อยู่แถวถนนสุขุมวิท ซอย 107(แบริ่ง) นั่งรถไฟฟ้ามาลงสถานีแบริ่งได้เลยค่ะ บริการอาหารเวียดนาม จานแร...
Sopita Rukngam ร้าน VT แหนมเนืองเป็นร้านอาหารที่ขายอาหารของคนเวียดนามแบบแท้ๆ ทางร้านตกแต่งสไตล์โรมันโบราณๆ ทำให้ที่นี้มีความเป็นเอกลักษณ์ และขลังกว่าร้านอาหารเวียดนามที่อื่นๆ อีกทั้งเมนูก็ดูมีความใส่ใจตั้งแต่การจัดจ...
เปิด
8.0

คุณเชิญ มังสวิรัติ - Khun Churn Vegetarian - แบงคอก เมดิเพล็กซ์

2/70 อาคารแบงคอก เมดิเพล็กซ์ ถนนสุขุมวิท 42 แขวงพระโขนง, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Catherine Than  We went to Khun Churn with a group of 8 people and ordered more than 10 menus. Cost is more than 500 baht per person! Thai kapik rice, fresh spring rolls, cooked vegetable with spicy sauce, fried cake...
Catherine Than  A must saved address for vegetarians in Bangkok. Khun Churn locates in G floor of Mediplex building, opposite to Terminal 21 Asoke BTS station. We ordered more than 10 menus, all are really good! Frie...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

วีแกนเนอรี่ โซล - Veganerie Soul - Siam Paragon

ชั้น G Siam Paragon แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Khamonchanok Vannangkura Veganerie Soul ร้านอาหารของคนรักสุขภาพ แบบปราศจากเนื้อสัตว์ 100% ที่เพิ่งมาเปิดสาขาใหม่ที่ The Gourmet Garden ชั้น G ศูนย์การค้าสยาพารากอนค่ะ สาขานี้ก็จัดเต็มเมนูวีแกนแบบอลังการไม่แพ้สาขาอื่นๆ เลยนะ ...
yongsuwat trivittayawat  ร้านอาหารมังสวิรัติที่ไม่เคยคิดจะเข้าไปกินเพราะเราเป็นสายเนื้อสัตว์มาเสมอจนวันนั้นอยากลองกินสมูทตี้โบลว์ของเขาเพราะเห็นเพื่อนถ่ายรูปลงเฟสเลยลองแวะกินดูปรากฏว่าผิดคาด เพราะเราคิดไว้ว่ามันอาจจะมีกลิ่นเข...
เปิด
8.2

ดำโภชนา - Dum Pochana - สาธุประดิษฐ์

629/185 ซอยสาธุประดิษฐ์ 49 ถนนสาธุประดิษฐ์ แขวงบางโพงพาง, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Thankawin Thanakulwattanaroj วันนี้เข้ามาลึกหน่อยในซอยสาธุประดิษฐ์ 49 ทางค่อนข้างจะซับซ้อนมากแต่หากจะมา ถามคนในซอยไปทางซอยที่มีศาลเจ้า วันนี้กินไปทั้งหมด 5 เมนู 1. ต้มข่าไก่ ที่นี่จะออกเปรี้ยวนิดๆ กลมกล่อม ถือเป็นสิ่งที่ควรสั่ง 2...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.0

ฮั่วเซ่งฮงติ่มซำ - Huasenghong Dimsum - Central Rama 9

ชั้น 7 เซ็นทรัล พระราม 9, 1000/7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงสามแสนนอก, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  สาขานี้ ตั้งอยู่ในรถไฟฟ้าใต้ดิน สถานีพระราม 9 ทางออกที่ 3 ข้าง Amazon ขายพวกขนม ทาร์ต พาย ติ่มซำ เครื่องดื่ม เน้นความสะดวกรวดเร็ว ส่วนอาหารจานเดียวจานด่วนจะมีประมาณ 8 เมนู สั่งกลับบ้านอย่างเดียว ไม่มี...
เปิด
8.6

โบนิต้า คาเฟ่ แอนด์ โซเชี่ยล คลับ - Bonita Cafe and Social Club - สีลม

100 ซอยปราโมท (สีลมซอย 26) ถนนสีลม แขวงสุริยวงศ์, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
khunzong  ร้านอาหารที่ดี บรรยากาศดีBonita cafe เป็นร้านเล็ก และเป็น social club ของนักวิ่ง barefoot รวมถึงสมาคมอีกหลายๆอย่าง ร้านแต่เดิมเคยตั้งอยู่ในซอยวัดแขก แต่ย้ายไป ตรงซอยปราโมทย์ ตัวร้านเองไม่ได้มีที่จอด...
เปิด
7.4

เดรส - Dressed - Siam Paragon

ชั้น G Siam Paragon แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
mmook  เป่นร้านสลัด อีกหนึ่งร้านที่ชอบ เพราะมีความเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เป็นเมนูที่แตกต่างจากที่อื่น ใครที่อยากจะกินอะไรเบาๆในมื้อเย็น แนะนำร้าน Dressed เลยค่ะ มีเมนูไม่มากแต่รับรองว่าต้องถูกใจ ใครที่ชอบกินผ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ