อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
256 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù กินเบียร์ ในกรุงเทพมหานคร

7.6

เบสท์บีฟ - Best Beef - สุขุมวิท

1490/2 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
mail0123  เบสบีฟร้านปิ้งย่างชื่อดังย่านอ่อนนุช เมื่อวานไปตอนสองทุ่มครึ่งรอคิวไม่นานมากแต่คนแน่นร้าน ขนาดว่าร้านใหญ่มากที่นั่งเยอะยังคนเต็มร้าน บรรยากาศเสียงดังมาก คุยกันไม่ค่อยได้ยิน ในร้านควันขโมง พนักงานก็ดูร...
Viewwrs . พี่ๆพามาเลี้ยงปิ้งย่างอีกเเล้ว☺️ เเถวๆออฟฟิสหน่อย เวลาหลังเลิกงานเลย วิวมากินเป็นครั้งเเรก เเต่เคยได้ยินชื่อร้านนี้นานละ พอไปถึงคนเยอะมากๆ ร้านใหญ่นะ เป็นเเบบopen ก็สั่งไปเยอะเลย จะเป็นกระทะเล็กๆ เทเน...
เปิด
9.0

โคซิแร - Kosirae - ถนนสุขุมวิท

97,99 ซอยสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ (ทองหล่อ), วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Doremi_iii  ร้านอาหารปิ้งย่างเกาหลีในย่านทองหล่อ ร้านนี้เพื่อนชวนมาหลายครั้งเพราะเห็นรีวิวเป็นกระแสเลย แต่มา 2รอบที่แล้วไม่ได้กินเลยเพราะรอคิดนานมาก ส่วนใหญ่เห็นนักษึกษามาเป็นกลุ่มค่ะ วันหยุดเราตั้งใจมาตั้งแต่บ่า...
sarinm  ร้านบุฟเฟ่ต์ปิ้งย่างเกาหลีในตำนาน กินตั้งแต่สมัยมัธยมจนเรียนจบทำงานก็ยังกลับมากินอยู่บ่อยๆ เป็นร้านที่คงคุณภาพและรสชาติไว้ได้ดี ราคาย่อมเยาว์ทำให้มีนักเรียนนักศึกษามาต่อคิวหน้าร้านกันประจำ ที่จริงร้าน...
เปิด
7.8

มานี มี หม้อ - Manee Me More - Nawamin City Avenue

ถ.ประเสิรฐมนูกิจ เกษตร-นวมินทร์, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
โอตาคุบ้าพลัง  มานีมีหม้อร้านหม้อฟสไตล์ไทยๆที่มีสาขาหลายที่วันนี้มาลองสิ่ลที่ไม่รู้ว่ามันจะมีวิธีกินอย่างนี้นั้นคือการเอาชีสลงไปต้มในหม้อ o.O" งงดิงงมะ เออตอนแรกก็งงแต่พอพนักงานมาสอนและลองกินเท่านั้นแหละเข้ามากเข้าจ...
Sopita Rukngam มานีมีหม้อ มีเมนูเจแล้วจ้าาาาาาา หากใครชอบกินร้านชาบูชื่อดัง อันแสนจะมีเอกลักษณ์เป็นของตัวเองอย่างมานีมีหม้อแล้วละก็ ต้อฃมาลองเมนูเจในช่วงเทศกาลเจให้ได้เลย เพราะที่ร้านจัดเต็มเมนูเจมากมาย ทั้งลูกชิ้นเ...
เปิด
7.8

ห้องอาหาร ปทุมมาศ - Patummat Restaurant - โรงแรมเดอะสุโกศล

โรงแรมเดอะสุโกศล477 ถนนศรีอยุธยา แขวงทุ่งพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  (โรงแรมสุโกศล)มาทาน Sunday Roast Buffet มื้อค่ำวันอาทิตย์ที่ห้องอาหารปทุมมาศ โรงแรมสุโกศลค่ะ ราคา 1,300 บาท ห้องอาหารเปิดเวลา 18:00 น. สามารถจอดรถได้ในโรงแรมค่ะ ไม่เสียค่าที่จอดรถ หรือถ้าจะมาด้วยรถไ...
โอตาคุบ้าพลัง  Sunday Brunch ที่โรงแรม The Sukosol เป็น Buffet ที่ห้องอาหารปทุมมาศ มื้อนี้ราคา 1600 บาทต่อหัว ฟังดูเหมือนจะแพง ใช่ไม๊ แต่มาดูกันก่อนว่าราคานี้มีอะไรบ้าง มีทั้งกุ้งแม่น้ำ ปูทาราบะ กุ้งทะเล หอยแมงพู่น...
เปิด
9.2

22 คิทเช่น แอนด์ บาร์ - 22 Kitchen & Bar - โรงแรมดุสิตธานี

ชั้น 22 โรงแรมดุสิตธานี 946 ถนนพระราม 4 แขวงสี่พระยา, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  [[Location]]22 Kitchen & Bar is located on the 22nd floor of the Dusit Thani Hotel here in Bangkok. There are plenty of parking spaces at the hotel with 5 hr free parking if you dine in at the...
เปิด
10.0

ครัวประดิพัทธ์ - Pradiphat Kitchen - ถนนประดิพัทธิ์

136/1 ถนนประดิพัทธ์ แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
nanis  ซุปเปอตีนไก่เด็ดไปไหม๊ยู๊ อร่อยมาก คือตอนนี้แค่กำลังนังรีวิวยังหิวและอยากกิน อร่อยแบบแซบเว่อไม่เผ็ดไป ไม่เปรี้ยวไป และไม่เค็มเกิน คืออร่อยกลมกล่อมมาก แถมด้วนข้าวสวยซักถ้วย จบเลยค่ะ วันน้สั่งกินคู่กับห...
nanis  ซุปเปอตีนไก่เด็ดไปไหม๊ยู๊ อร่อยมาก คือตอนนี้แค่กำลังนังรีวิวยังหิวและอยากกิน อร่อยแบบแซบเว่อไม่เผ็ดไป ไม่เปรี้ยวไป และไม่เค็มเกิน คืออร่อยกลมกล่อมมาก แถมด้วนข้าวสวยซักถ้วย จบเลยค่ะ วันน้สั่งกินคู่กับห...
เปิด
8.0

โกดิวา - Godiva - Siam Center

ชั้น 2 Siam Center แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
จีจ้า  บ้ากิน คือถ้ามครที่ชอบทานช็อกโกแล็ต แล้วไม่เคยทานโกดิว่า นี่คือแปลกมากนะคะ บอกล้ยว่านี่คือแบรนด์โปรดของจีจ้าค่ะ ช็อกโกแล็ตเค้าเีจริง แล้วสาวหวานก็ดีใจมาก ที่เค้ามาเปิดร้านที่ไทย คือไม่ได้รวยขนาดบินไปต่างปร...
เอ๋ย เอย  เดินสยามวันหยุดเกิดอาการต้องการน้ำตาลเข้ากระแสเลือดวันนี้เลยเดินไปกิน โกไดว่า ไม่ได้กินมานานและวันนี้ตังเหลือไปกินซะหน่อยโกไดว่าเป็นหนึ่งในร้านที่เราชอบมากๆเลยนะไปต่างประเทศที่ไรต้องหากินทุกทีตอนนี้มา...
เปิด
5.8

ริมน้ำ หมูกระทะ - ปิ่นเกล้า

1 ถนน สมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวงอรุณอัมรินทร์, บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
OAn'OAn Tiga วันเสาร์เป็นวันหยุดเลยออกไปหาไรกินไกลหน่อย ถือโอกาสเที่ยวด้วยไปกินหมูกะทะริมน้ำปิ่นเกล้า ร้านนี้จะเปิดเป็นบุฟเฟ่ค่ะ มีอาหารทะเลเยอะแยะให้ทาน กุ้งตัวเป็นๆ คือเราต้องไปจับเอง อาหารเยอะมากไม่รู้จะกินอะไร...
Aoon.bb  จับกุ้งเป็นๆ+ปลาหมึกไทย+ปู+ชีสไม่อั้น+สารพัดหอย+ไม่จำกัดเวลา 269/คน ..ที่ริมน้ำหมูกระทะ สาขาปิ่นเกล้า(ใต้สะพาปิ่นเกล้าฝั่งธน..ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา),สาขาเจริญกรุง60(หน้าสะพานปลายานนาวา)และ สาขาตลาดน้ำ...
เปิด
9.4

ที เลานจ์ - T Lounge - Siam Kempinski Hotel

ชั้น G โรงแรม Siam Kempinski 991/9 ถนนพระราม 1 แขวงปะทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
razequeen  เลาน์โรงแรมมีเค้ก ราคาไม่แพงอยู่ (แต่ต้องมากินกลางคืนนะ) ราคาจะลด 50% แต่ตัวเลือกไม่เยอะแล้ว 555 รสชาติหวานฉ่ำ เค้กชาเขียวคือเข้มข้น แต่ไม่แน่ใจเรียกว่าอะไร เปรี้ยวมาก ในรูปที่สีชมพู เบอร์รี่อะไรประมา...
เปิด
9.2

เกมโอเวอร์เลานจ์ - Game Over Lounge - ทองหล่อ

ซอย สุขุมวิท 55, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
razequeen  ร้านอาหาร นั่งชิว และมีบอร์ดเกมให้เล่น ร้านสไตล์ฝรั่ง มีอาหารไม่เยอะมาก ส่วนใหญ่พวกอาหารฝรั่งเบอร์เกอร์ แซนวิช สลัดต่างๆ บราวนี่อร่อย แต่วันนี้ไม่ได้กินหมดก่อน และมีของหวานกินเล่นประมาณ 3-4 อย่าง เครื...
เปิด
9.6

เดอะวิว บาร์ แอนด์ เรสเตอร์รอง บางกอก - The View Bar & Restaurant - เจริญกรุง

2525 ซอยเจริญกรุง ถนนเจริญกรุง แขวงบางคอแหลม, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
razequeen  เพิ่งรู้ว่าริมแม่น้ำถนนตก มีร้านนี้ ร้านออกแนวบรรยากาศริมน้ำมีห้องคาราโอเกะ บ้านเป็นหลังๆ มีโซนร้านนั่งชิวแบบ out door และ indoor และมีบรรยากาศริมน้ำให้ทานอาหาร แบบครอบครัว มีหลากหลายมากในร้านนี้ ครบจ...
เปิด
7.6

อย่างเก่าก่อน - Yang Gao Gorn - ซอย พหลโยธิน 14

3/2 ซอย พหลโยธิน 14 แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
koonnaijun  วันนี้กลางวันนี้มีนัดกันที่ " อย่างเก่าก่อน" ร้านอาหารชื่อเก๋ๆในซอยพหลโยธิน 8ร้านอยู่ชั้น 2 ชั้นล่างเป็นสนามบอลและที่จอดรถ ที่นี่เค้าบอกว่าเป็นอาหารรสมือคุณยาย อาหารที่นิดใจที่สุดวันนี้คือกากหมูคลุกเก...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ