อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
466 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ดื่มเบียร์ ในกรุงเทพมหานคร

8.0

เบสท์บีฟ - Best Beef - สุขุมวิท

1490/2 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
bebearbear ba ถึงเวลากินจ้า ร้านนี้รู้สึกว่าเหมือนจะเคยรีวิวไปแล้วนะ คือถ้ายังไม่เคยก็จะรีวิวตรงนี้แหละว่ามันงานดีมาก5555 อยากจะใส่กอไก่ไปอีก 10,000,000 ตัวมันดีมากจริงๆ ค่ะ อาหารสดสะอาดวัตถุดิบดี กุ้งอร่อยหอยอร่อย...
Peach Wichaya วันนี้มื้อเย็นค่ะ เลือกมาทานอาหารกับครอบครัวค่ะ ที่ ร้านเบสท์บีฟ ร้านนี้ใครอยู่แถวอ่อนนุช เป็นต้องรู้จักกันดีค่ะ เป็นร้านปิ้งย่าง ที่มีวัตถุดิบมนการปะกิบอาหารดีค่ะ อีกทั้งยังมี บรรยากาศดี ถ่ายเทดีค่ะ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ริมน้ำ หมูกระทะ - Rim Nam Mookata - ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า

1 ถ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวงอรุณอมรินทร์, บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
kookkai  โอ้โห้ อยากกินหนักๆเน้นๆทั้งกุ้งทั้งปูตัวใหญ่แบบนี้ที่นี่เลยจ้า ริมน้ำหมูกะทะ ที่นี่มีอาหารทะเลให้ลูกค้าเลือทานอยู่หบายอย่างเลยมีแต่ขิงวดๆทั้งนั้นค่ะ หมูกะทะก็มีเช่นเดียวกันจะกินแบบซีฟู้ดปิ้งย่างกุ้งเ...
Gittiyaporn Ajsing ร้านริมน้ำหมูกะทะ ร้านนี้ไปกินมาหลายวันแล้ว ร้านจะอยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดีมาก ถ้านั่งติดริมน้ำนี้ลมจะค่อนข้างแรงพอสมควร ร้านเค้ามีเป็นกุ้งสดๆให้เราตักในบ่อได้เลย และนอกจากนี้ชีสไม่อั้นด้วยนะ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

โคซิแร - Kosirae - ถนนสุขุมวิท

97,99 ซอยสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ (ทองหล่อ), วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
kewker RT ร้านปิ้งย่างชื่อดังย่านทองหล่อบุฟเฟ่มีเนื้อหมูให้เลือกหลายแบบพร้อมเครื่องเคียงแบบเกาหลีแท้แท้ราคา 299 บาทเซอร์วิสชาร์ท 5% คือส่วนตัวชอบร้านนี้มากมาก อร่อยและรู้สึกว่าคุณภาพดี มีทั้งของคาวของหวานให้เลื...
sarinm  คิดอะไรไม่ออกก็ไปโคซิแร มาทานที่นี่บ่อยๆไม่เคยสั่งคิมบับเลย ครั้งนี้ลองสั่งมาดู คือเราก็ไม่มั่นใจว่าคิมบับที่ดีควรจะเป็นแบบไหน แต่ทานอันนี้ไปเราไม่ชอบเท่าไหร่ ชิ้นมันใหญ่มากด้วยแล้วมันถูกม้วนมาแบบหลวม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

ไวน์ คอนเนคชั่น บิสโทร - Wine Connection Bistro - สีลมคอมเพล็กซ์

ชั้น B สีลมคอมเพล็กซ์ 191 ถนนสีลม แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee ร้านอาหารร้านนี้คือขายอาหารสไตล์อิตาเลียนเราก็ยังแบบแต่งร้านรู้มากเลยไม่ได้ขายแค่ว่าอย่างเดียวนะคืออาหารของที่นี่มีหลากหลายแบบเลยแล้วมันก็อร่อยด้วยขนาดมุดช็อกโกแลตเราเป็นคนไม่ชอบกินมุดช็อกโกแลตคืออันน...
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ เป็นร้านอาหารที่ทุกเมนูจัดเรียงอาหาร ได้น่ากินมากๆ รสชาติของอาหารอร่อย สด สะอาด เนื้อแน่น ๆ บรรยา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

แคทออนเดอะรูฟ - Cat On The Roof - Everyday Sunday Social Hostel

466/1 Everyday Sunday Social Hostel ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  มานั่งชิลกับบรรยากาศดีดี เพลงเพราะๆ ที่ Cat on the roof ย่านอารีย์ค่ะ ร้านจะอยู่บน rooftop ของร้าน seek ที่นี่ทำเป็น hostel สำหรับแขกที่มาพักด้วย สะดวกสบายดีค่ะ หากใครมาที่นี่เราขอแนะนำให้สั่ง FrenchF...
Kanyanune  ของทานเล่นที่ขึ้นชื่ออีกอย่างของที่ร้าน Cat on the roof ก็คือนี่เลยค่าา Popcorn Caramel ที่ทางร้านจะคลุกเคล้ามาพร้อมกับถั่วอัลมอนด์ และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ด้วย สั่งมาทานคู่กับเบียร์ ท่ามกลางเสียงเพลงเพร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

โรงแรมสวิสโซเทล เลอคองคอร์ด - Swissotel Le Concorde - ถนนรัชดาภิเษก

204 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ช่วงสงกรานต์นี่ไม่รู้จะไปไหนปักหมุดได้ที่นี่เลยนะครับ บุฟเฟต์ห้อง 609 Swissotel Le Concorde รัชดา มาเลยครับ ที่นี่ยังเปิดให้บริการครับเนื้อเน้นๆ ซีฟู้ดหนักๆ ตับห่านก็มาครับบ ห้ามพลาด! รับรองความอร่อย ...
wawwan prasantong มาดูอาหารในโรงแรมสวิสโซเทล กันบ้างค่ะเป็นบุฟเฟ่จะมีสองราคาเท่าราคาปกติก็ 650 บาทซีฟู้ด 750 บาทบรรยากาศก็เฉยๆนะเราว่าไม่ได้หวือหวามากมายเหมือนอาหารในโรงแรมอื่นๆอาหารก็ธรรมดาค่ะเรามองว่าเป็นอาหารธรรมดาท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง - Tawandang German Brewery - รามอินทรา

645, 647 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 เอามใจสายชิวที่ชอบนั่งทานอาหารไปด้วย จิบเบียร์ไปด้วยกันค่ะ ร้านโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง บอกเลยว่าเหมาะสุดๆกับการไปนั่งชิว แถมยัฃมีอาหารที่เป็นกับแกล้มที่อร่อย รสชาติจัดจ้าน ราคาก็ไม่แพง บรรยากาศก็น่าน...
Janggy . เมื่อคืนไปกับรุ่นเดอะก็จะอารมณ์กับข้าวมากกว่าเหล้าเบียร์ พามาบ่อยมากๆนางคงจะชอบบรรยากาศที่นี้เพราะอาหารอร่อย อาหารตาอาหารใจก็เพี้ยบ โดยเฉพาะทาโกยากิ จำได้ว่า เคยสั่งมาทานครั้งที่แล้วครั้งนี้ยังสั่งอีก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

มานี มี หม้อ - Manee Me More - Nawamin City Avenue

ถ.ประเสิรฐมนูกิจ เกษตร-นวมินทร์, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Subphachai Rodmanee สวัสดีครับวันนี้จะมารีวิวชาบูบุฟเฟ่ของมานีมีหม้อนะครับ ต้องบอกก่อนว่าร้านนี้ไม่ได้มีบุฟเฟ่ตลอดเวลาเนาะ จะมีแค่ช่วงนี้เท่านั้นแหละ เพื่อนเพื่อนเลยต้องพากันไปจัดสักหน่อยเรามาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ ก่อนอ...
monniethepooh  เคยลองชิมชาบูร้านนี้สมัยที่ร้านยังมีแค่สาขาเดียวที่วังหิน ก่อนที่บรรดาดราม่าจะบังเกิดนะคะ ซึ่งความรู้สึกที่ได้ชิมครั้งก่อนคือไม่ประทับใจ เพราะร้านเล็กมาก บริการก็เฉยๆ แถมราคาก็ไม่ค่อยเหมาะสมเมื่อเทียบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.2

ครัวประดิพัทธ์ - Pradiphat Kitchen - ถนนประดิพัทธิ์

218 ชอยประดิพัทธิ์ 6 ถนนประดิพัทธิ์ แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม ใครชอบกินซุปเปอร์ขาไก่ต้องรู้จักร้านนี้แน่ๆค่ะเพราะ signature ของที่นี่เลยคือซุปเปอร์ขาไก่ขึ้นหน้าปกเมนูเลยค่ะ ส่วนตัวแล้วมาทานกับแฟนบ่อย เพราะต่างคนต่างติดใจค่ะเราติดใจซุปเปอร์ แฟนติดใจไส้พะโล้ทอดเลย...
Aoon.bb  วันนี้เรามานำเสนอรเานอาหารแสนอร่อย ร้านนี้เลยจ้าาา 📍ครัวประดิพัทธ์ สะพานควาย แบบอาหาร_ายในร้านอารมณ์ข้าวต้มอะ คือแซ่บมาก ร้านประจำ ทีเด็ดคือซุปเปอร์ปีกไก่ ฟินลื้ม ซู้ดปาก อาหารรสจัด อร่อยทุกเมนู ไม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
IamJinHua  ไม่น่าเชื่อว่าร้านนี้จะทำอาหารออกมาได้เหมือนกับรูปอาหารที่อยู่ในเมนูสุดๆ อย่างเช่น เอ้กเบเนดิคท์ ที่เห็นอยู่นี้ คือ มันน่ากินมากค่ะเพื่อนเพื่อนนนน และรสชาติอร่อยตู้หูวมากเช่นกัน ราคาอาหารสูงตามคุณภา...
IamJinHua  อีกอย่างก็คือเครื่องดื่มของที่นี่ก็ดูดีมีให้เลือกหลากหลายเลยทีเดียวเชียว แบบว่าเลือกไม่ถูกเลย เครื่องดื่มที่ได้ลองสั่งมาก็คือกาแฟดริป กาแฟดริปแบบมาเป็นเหยือกกันเลย มากินกันสามคน พนักงานก็จัดแก้วพร้อม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

ข้าวต้มตลาดเอ - Khao Tom Talad A - อิสรภาพ

ซอยอิสรภาพ 36 ถนนอิสรภาพ แขวงวัดอรุณ, บางกอกใหญ่ , กรุงเทพมหานคร
RaYY  เวลาดึกๆ จะชอบหิวกันใช่ไหมค่ะ งั้นก็หานอะไรทาน แนะนำเป็นข้าวต้มรอบดึกสิค่ะ ร้านข้ามต้มตลาดเอเปิดให้บริการทุกวันค่ะตั้งแต่เวลา 17.00 - 00.00 น. เป็นร้านข้ามต้มที่ลูกค้าเยอะตั้งแต่เปิดร้านเลยค่ะ อาหารอร...
RaYY  ใครก็ชิบหิวดึกๆ แต่ไม่อยากทานของหนัก มาค่ะร้านนี้เปิดถึงตีหนึ่ง ร้านข้าวต้มตลาดเอร้านอยู่แถวโพธิ์สามต้น มีเมนูให้เลือกเยอะแยะเลยค่ะ เหมาะมากสำหรับคนที่ชอบหิวช่วงดึกมากๆ ช่วงที่คนเยอะจะเป็นช่วง 21.00 -...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.3

ไวน์ ไอ เลิฟ ยู - Wine I Love You - เดอะสตรีท รัชดา

ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Taleiw Exiizlle เมนูต่อมาที่แนะนำคือ Spaghetti รวมทะเลค่ะ มี กุ้ง หมึก หอย เสริฟมาคู่กับ พริกแห้ง ค่อนข้างเผ็ดนะค่ะ และพริกหวาน หน่อไม้ฝรั่ง สำหรับเมนู spaghetti จานนี้คลุกเคล้าด้วยเครื่องเทศออกสไตล์ไทยค่ะ รสชาตไม่เผ...
Taleiw Exiizlle เมนูแนะนำอีกเมนูหนึ่งของร้านค่ะ seafood pizza พิซซ่าหน้ารวมทะเลค่ะ พิซซ่าแป้งบางกรอบ โรยหน้าด้วย นานาซีฟู้ด กุ้ง หอย หมึก จานนี้สามารถทานแชร์ได้ 2-3 ท่านค่ะ สำหรับรสชาตแล้วจัดจ้านสะใจเลยค่ะ ขอบอกว่าพิ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ