อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
523 ผล

สถานที่อาหารhợpPhù ดื่มเบียร์ ในกรุงเทพมหานคร

8.1

เบสท์บีฟ - Best Beef - สุขุมวิท

1490/2 ถนนสุขุมวิท แขวงพระโขนง, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Jutamat  Best beef อันดับแรกร้านนี่เข้ามาสิ่งแรกที่ได้กลิ่นคือหอมเนยมากกกก และคนก็เยอะมากด้วยต้องมีการมาจองคิวไว้ก่อน จะมีทั้งหมด3ราคา 269 / 329 / 439 ฿ เนื้อหมูร้านนี้อร่อยมาก นุ่ม บาง และก็ปลาแซลม่อนก็ใหญ่มา...
BBM  🍽เมนู: ชาบูบุฟเฟต์ ข้าวผัดกระเทียม 💬รสชาติ: น้ำชาบูรสชาติไม่โอเคค่ะ จืดไม่มีรสเลย ข้าวผัดกระเทียมเย็นชืด เนื้อและอาหารทะเลพอใช้ได้ ไม่ได้สดมากแต่บางอย่่างเนื้อแน่น หอยแมงภู่ตัวใหญ่ดีค่ะ มีผักให้เลือ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

โคซิแร - Kosirae - ถนนสุขุมวิท

97,99 ซอยสุขุมวิท 55 แขวงคลองตันเหนือ (ทองหล่อ), วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Luzifelnm M 🍽เมนู: บุฟเฟ่ต์และบิงซู Strawberry ค่ะ 💬รสชาติ: ตัวบุฟเฟ่ต์นั้นประทับใจอย่างแรกคือเครื่องเคียงเยอะมากค่ะแล้วอร่อยทุกอย่างเลย ส่วนหนูนั้นก็ไม่แพงเครื่องเคียงค่ะเขาจะมีหมูให้หลายชนิดมากๆไม่ว่าจะเป็นหม...
sarinm  วันนี้มากินโคซิแรกับเพื่อน 2 คนสั่งเป็นบุฟเฟ่คนละ 299 บาท สั่งซุปหอยกับปลาหมึกมาลองชิมดูเพราะปรกติสั่งแค่ซุปกิมจิอยากลองอะไรใหม่ๆดูบ้าง ปรากฏว่า ว่าอร่อยดี เครื่องเขียนทุกอย่างก็เหมือนเดิมชอบกินลูกชิ้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

แคทออนเดอะรูฟ - Cat On The Roof - Everyday Sunday Social Hostel

466/1 Everyday Sunday Social Hostel ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach 🥨🥔เมนู : 1.เฟรนช์ฟรายส์ 🤤รสชาติ : คิดถึงปาร์ตี้ แสงสี สังสรรค์กับเพื่อนฝูง หลงใหลในเสียงดนตรี Cat on the Roof คือ คำตอบที่เราต้องการ ที่มีทั้งเมนูอาหารและเครื่องดื่มอร่อยๆ อาหารของทางร้านเน้นเป็นเ...
Paworraphat Maneeveach 🍺🍹เมนู : 1. singha beer 2. caramel popcorn 🤤รสชาติ : นานๆ จะสังสรรค์ในช่วงกลางคืน คิดถึงปาร์ตี้ แสงสี หลงใหลในเสียง วันนี้เราเลยมาเจอกับร้าน Cat on the Roof ที่มีทั้งเมนูอาหารแล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ริมน้ำ หมูกระทะ - Rim Nam Mookata - ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า

1 ถ.สมเด็จพระปิ่นเกล้า แขวงอรุณอมรินทร์, บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 มาแล้วจ้า ร้านริมน้ำ หมูกะทะ ร้านนี้เป็นบุฟเฟ่ย์ราคา 269 บาท เป็นร้านที่มีอาหารให้กินเยอะมาก กุ้งตัวโตๆย่างหอมๆกับย้ำจิ้มรสเด็ดแบบฟินๆ บอกเลยว่าสายกินต้องมาร้านนี้เลยค่ะ ร้านติดแม่น้ำลมเย็นๆนั่งกินแบบ...
Tomo dachi ร้านหมูกระทะเจ้าเด็ดย่านปิ่นเกล้า คือร้านอยุ่ติดริมแม่น้ำ บรรยากาศดี ของก้สดใหม่ แถมสะอาดด้วย เดินตักกันไม่หยุด ราคาหัวละร้อยสองร้อยเอง มีดนตรีให้ฟังด้วย คือดี น้ำจิ้มก้ฟินๆ ทั้งน้ำจิ้มสุกี้และน้ำจิ้ม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

เดอะรูฟ แอท 38 บาร์ - The Roof @ 38th Bar - โรงแรมโหมดสาทร

ชั้น 38 โรงแรมโหมดสาทร 144 ถนนสาทรเหนือ แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Tyler  เมนูค็อกเทลซึ่งก็ไม่น่าจะเหมาะกับหน้าฝนเท่าไหร่นักเพราะชื่อเมนูว่า Summer Time เมนูค็อกเทลนี้มีส่วนผสมของน้ำผลไม้นั่นก็คือน้ำส้มและน้ำมะนาวค่ะ ในส่วนของ alcohol นั้นมีส่วนผสมของ gold tequila , Dark R...
Tyler  crème brûlée อ่านว่า แครมบรูว์เล  ตอนสั่งก็ไม่รู้หรอกค่ะว่าต้องออกเสียงว่าอะไรก็จิ้มจิ้มเอาเห็นหน้าตาน่ากินดี แปลตามตัวอักษรว่าครีมที่ถูกเผาไหม้ เป็นขนมของฝรั่งเศสเป็นของหวานชนิดหนึ่งประกอบด้วยคัสตาร์...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

ครัวประดิพัทธ์ - Pradiphat Kitchen - ถนนประดิพัทธิ์

218 ชอยประดิพัทธิ์ 16 ถนนประดิพัทธิ์ แขวงสามเสนใน, พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Janggy . เมนู: ผัดพริกเผาหอยลาย , ไข่เขียวปู, ต้มยำปลากระพง รสชาติ : อาหารรสชาติอร่อยกลมกล่อม ผัดพริกเผาไม่เผ็ด หอยเนื้อเยอะดีค่ะ. ต้มยำ รสชาติดีเปรี้ยวๆหวานๆ ราคา : 100,80,130 การบริการ: การบริการดี จัดส่งไว...
Jutamat  กุ้งอบวุ้นเส้น อันนี้กลิ่นของเครื่องจะแรงไปหน่อยเลยไม่ค่อยประทับใจ กินไม่หมดด้วยเหลือเยอะเลย คิดว่ามันน่าจะอ่อนมากกว่านี้ของการใส่เครื่องและเส้นมันก็แข็งเกินไปด้วยค่ะ แต่กุ้งก็ตัวใญ่อยู่นะคะ มีหลายตัว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

ไวน์ คอนเนคชั่น บิสโทร - Wine Connection Bistro - สีลมคอมเพล็กซ์

ชั้น B สีลมคอมเพล็กซ์ 191 ถนนสีลม แขวงสีลม, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Coach Hungry 🍕 เมนู : พิซซ่า มาการิต้า , บาบีคิว พ็อคช้อป 😋 รสชาติ : สเต๊กหมูนุ่ม ไม่เหนียวเลาะง่ายสวยๆค่ะ พิซซ่า ก็แป้งบางกรอบ อร่อยมากกกก 💵 ราคา : พิซซ่า 200 เพิ่มท็อปปิ้ง 35 บาท สเต๊ก 390 บาท 🌿บรรยากาศ : ร้...
Coach Hungry 🥗🥂 เมนู : Greek Salad, Ginger Mango, Lime Butterfly 😋 รสชาติ : สลัดจะเป็นสำหรับคนทานมัง ไม่มีเนื้อสัตว์เลย เป็นชีส ไม่ชอบอ่ะ ไม่อร่อย น้ำสลัดแบบคลีนๆ ส่วนน้ำสองอันนี้อร่อยมากกกกกกกก 💵 ราคา : สลัด ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

มานี มี หม้อ - Manee Me More - Nawamin City Avenue

ถ.ประเสิรฐมนูกิจ เกษตร-นวมินทร์, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
Koe  นี่เป็นมานีมีหม้อเลิฟเว่อร์ เพราะกินตลอด สิ่งที่ชอบสุดๆคือมีความสดใหม่ โดยเฉพาะผักจากสวน น้ำจิ้มนี่รักมาก เพราะสามารถปรุงเองได้เลยว่าชอบรสไหน มีซอสหวานกับเปรี้ยวมาให้ ใส่กระเทียมเยอะๆ ยิ่งเด็ด ไม่ว่าจ...
Subphachai Rodmanee สวัสดีครับวันนี้จะมารีวิวชาบูบุฟเฟ่ของมานีมีหม้อนะครับ ต้องบอกก่อนว่าร้านนี้ไม่ได้มีบุฟเฟ่ตลอดเวลาเนาะ จะมีแค่ช่วงนี้เท่านั้นแหละ เพื่อนเพื่อนเลยต้องพากันไปจัดสักหน่อยเรามาเริ่มกันเลยดีกว่าครับ ก่อนอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

โรงแรมสวิสโซเทล เลอคองคอร์ด - Swissotel Le Concorde - ถนนรัชดาภิเษก

204 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
TINGLEE’ZZ  ช่วงสงกรานต์นี่ไม่รู้จะไปไหนปักหมุดได้ที่นี่เลยนะครับ บุฟเฟต์ห้อง 609 Swissotel Le Concorde รัชดา มาเลยครับ ที่นี่ยังเปิดให้บริการครับเนื้อเน้นๆ ซีฟู้ดหนักๆ ตับห่านก็มาครับบ ห้ามพลาด! รับรองความอร่อย ...
wawwan prasantong มาดูอาหารในโรงแรมสวิสโซเทล กันบ้างค่ะเป็นบุฟเฟ่จะมีสองราคาเท่าราคาปกติก็ 650 บาทซีฟู้ด 750 บาทบรรยากาศก็เฉยๆนะเราว่าไม่ได้หวือหวามากมายเหมือนอาหารในโรงแรมอื่นๆอาหารก็ธรรมดาค่ะเรามองว่าเป็นอาหารธรรมดาท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง - Tawandang German Brewery - รามอินทรา

645, 647 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวงลาดพร้าว, ลาดพร้าว , กรุงเทพมหานคร
ย่อย' ยากก ก 🍜 เมนูและราคาที่ทานวันนี้ : เบียร์ 1.0 ลิตร 280บาท ปลาดิบรวม (ชุดเล็ก 750 บาท / ชุดใหญ่ 1,200 บาท) 😋 รสชาติของอาหาร : นอกจากอาหารสดรสอร่อย ที่มีเป็นร้อย ๆ เมนูให้เลือก ข้าวผัดอร่อยชอบบ ซูชิสด คำใหญ่...
แพร'วา วา 😋 เอามใจสายชิวที่ชอบนั่งทานอาหารไปด้วย จิบเบียร์ไปด้วยกันค่ะ ร้านโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง บอกเลยว่าเหมาะสุดๆกับการไปนั่งชิว แถมยัฃมีอาหารที่เป็นกับแกล้มที่อร่อย รสชาติจัดจ้าน ราคาก็ไม่แพง บรรยากาศก็น่าน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

เสวนาพาเพลิน - Sewana Paploen - รัชโยธิน

1440/1 ถ.พหลโยธิน แขวงจันทร์เกษม, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Mui C 🍽เมนู : ข้าวเกรียบทอด กับยำถั่วพู 🍽รสชาติ : ข้างเกรียบทอดนี่กรอบตามมาตรฐานเลยค่ะ กรอบทุกชิ้น ส่วนยำถั่วพูทำออกมารสชาติดีค่ะ มีทั้งกุ้งและปลาหมึกครบเลยค่ะ 💸 ราคา : 2065 บาท 🍽บริการ : เด็กเสิร์ฟเยอะ...
Mui C 🍽เมนู : เอ็นข้อไก่ทอด และแซลม่อนซีฟู้ด 🍽รสชาติ : ตัวของเอ็นข้อไก่ทอดนั้นทำออกมาได้ดีเลยค่ะ ทอดมาไม่อมน้ำมัน ข้อไก่กรุบๆเพลินมาก ส่วนแซลม่อนซีฟู้ดนั้น ตัวปลาสดมาก หวานเบยค่ะ ส่วนซีฟู้ดที่ราดมาแซ่ปมาก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

พิณริมโขง - Pin Rim Khong - ถนนยานนาวา

3/24 ถนนยานนาวา แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
JJ Moomin พามากินร้านส้มตำแถวบ้าน คือหาที่จอดค่อนข้างยาก เพราะร้านอยู่ติดถนน ก็ต้องอาศัยโชคช่วยนิดนึง ร้านไม่ใหญ่มาก แต่คนมากินเยอะเต็มร้าน ไปนั่งทานก็สั่งมาลองหลายอย่าง ทั้งเมนูตำข้าวโพด ปลาเผา ตับหวาน หมี่ผัด...
Peach Wichaya วันนี้มาทานมื้อเย็นกับครอบครัวค่ะ ที่ร้านพิณริมโขงค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ ที่พระราม 3 ค่ะ ลูกค้าเยอะมากเลยนะคะ อีกทั้งก็มีเมนู อาหาร ให้เลือกทานเยอะแยะมากมายเลยค่ะ วันนี้เราสั่งปลาทับทิมเผา 1 ตัว ลาบหมูค่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ