อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
239 ผล

สถานที่เที่ยวกลางคืน ผับในกรุงเทพมหานคร

7.9

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Ying ตะลอนชิม ครั้งแรกที่ได้มากินเบอร์เกอร์ที่นี่ รับรู้ถึงความอร่อยกว่าที่เคยกินมาแต่ก่อน ก่อนที่จะมาก็ทำการบ้านจากที่เพื่อนนักชิมรีวิวไว้ จึงเลือก No.1 เพราะชอบกินเนื้อและชีส น้ำสลัด Thousand Island ซึ่งมีครบในเบ...
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
เปิด
Yuki J. โรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง ตั้งอยู่ริมถนนประดิษฐ์มนูญธรรม มีที่จอดรถกว้างขวาง ร้านใหญ่ มีที่นั่งหลายโซน และจะมีการแสดงระหว่างที่เรานั่งรับประทานด้วย แต่อย่าลืมโทรไปจองที่นั่งก่อน เพราะบางทีไปอาจจะไม่ได้...
Janggy . มาที่นี้ทีไรต้องไม่พ้นซีฟู้ด ปลาหมึกเนื้อแน่นมาก มาคู่กับวาซาบิกันแล้วก็จะลงตัวอย่าเผลอใส่เยอะนะ555 เกาเหลาโฟยำ เด็ดชอบรสจัดจ้านแต่ไม่เผ็ดมาก น้ำเยอะมากแต่ไม่จือใช้ได้ๆรสเข้มข้น หมูกรอบจ้า น้ำจิ้มแจ๋...
เปิด
7.9

บราวน์ชูการ์ - Brown Sugar - ถนนพระสุเมรุ

469 ถนนพระสุเมรุ แขวงบวรนิเวศ, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐⭐ ร้าน บราวน์ชูการ์ ร้านนี้น่ารักมาก ก.ล้านตัววว แต่แอร์ไม่ค่อยเย็นเลยค่ะ วันที่ไปแอร์น่าจะเสีย รอคิวนานมาก ทั้งร...
Aoon.bb  บรรยากาศดี อาหารอร่อย ผจก.ร้านต้อนรับลูกค้าดีมาก (ผู้หญิง) แต่พนักงานผู้ชายที่มาเสริฟไม่ไหว สังเกตุหลายครั้งแล้ว หน้าชอบเหวี่ยงลูกค้าเหมือนริษยา ถ้าไม่มีใจบริการก้อไม่ต้องทำงานประเภทนี้ อบรมด่วนก่อนที...
เปิด
8.2

บลู สกาย - Blue Sky Rooftop - Centara Grand at Central Plaza Ladprao

ชั้น 24 Centara Grand at Central Plaza Ladprao 1695 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดพร้าว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
OAn'OAn Tiga วันหยุดที่ผ่านมาได้มีโอกาสมาทานอาหารที่โรงแรมโซฟีเทลเซ็นทาราแกรนด์ค่ะ ร้านบลู สกาย อยู่ตรงชั้น 24 ของโรงแรมค่ะ บรรยากาศดีมากวิวสวยมากเห็นทั่วกรุงเทพเลยค่ะ ที่นี่มีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านในแต่อันแนะน...
แด' จังกึม ร้านบรรยากาศชิว-ชิว บนตึกสูงของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เป็นอีก หนึ่งร้านที่บรรยากาศดีอาหารสไตล์ฝรั่งเศสราคาค่อนข้างสูง มีเครื่องดื่มหลากหลายจากนานาประเทศที่เข้ากับอาหารจานหลักได้อย่างลงตัว ความรวดเร็วในก...
เปิด
BowwaN Y เมนูทานเล่นๆที่สั่งมาเพราะติดใจในบรรยากาศ สุดท้ายเลยสั่งเบียร์มาเพิ่มอีก บรรยากาศชิว อาหารที่สั่งก็เป็นทานเล่นแบบของทอด ทานไปก็มันปากไป แต่บรรยากาศร้านนั่งชิวๆสบายๆจริงๆ อาหารรสชาติก็พอทานได้ เบียร์หอ...
BowwaN Y นั่งชิวๆตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะดื่มแต่สุดท้ายก็เลยสั่งเบียร์สิงห์สดมาหน่อย แก้วเล็กๆพอแก้วเดียว ใส่แก้วมาชอบแบบเห็นเบียร์มากกว่า แก้วแบบนี้ให้อารมณ์นั่งจิบกาแฟเลย เพลง บรรยากาศดี ร้องเพราะจิบเพลินมาก ราคา...
เปิด
7.9

หัวรถจักร รางรถไฟ - Hua Rod Juk - ถนนพญาไท

ถนนพญาไท แขวงถนนพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  บอกเลยว่างานนี้เด็ดจริงๆคะ เมื่อคืนไปเที่ยวมา เพิ่งมีเวลาได้ลงจ้า กับเมนู "ต้มยำกุ้ง" เป็นเมนูที่แซ่บมาก รสเด็ดมากคะ มันจะมีรสชาติเผ็ดๆ เปรี้ยวๆนิดๆนะคะ กุ้งตัวใหญ่มากคะ ชอบมากๆ ร้านนี้บรรยากาศดีมากคะ...
Janggy . ต้มยำอย่างเดียวพอตังในบัญชีจะหมด555 ร้านน่ารัก นั่งรอนักร้องมา 4 ทุ่มรอนานหมดเบียร์เป็นทาวล่ะ เพื่อนเศร้าเราต้องทนต้มยำทะเล ร้านบรรยากาศดีวันนี้หน้าร้านมีคนนั่งเชียร์บอลอยู่ด้วย มีเบียร์สดแจกฟรีคนละแ...
เปิด
8.7

แบท เทมปุระ - BATT Tempura - ถนนสุขุมวิท

77 ซอยสุขุมวิท 63 ซอยเอกมัย 21 (ซอยแจ่มจันทร์) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
ong parwut นั้งรอพี่สาวทำเล็บที่ร้านตรงเวิ้งเอกมัย 21 ได้กลิ้นเทนปุระของโปรดลอยยตามอากาศมามองหันไปเห็นร้านเททมปุระร้านนนึงที่ดูเก๋มาก และกำลังทอดเทมปุระสดๆเลย รออะไรหละไปสั่งกินสิฮะ ตอนแรกไม่ได้คาดหวังเท่าไหร่กะ...
เกม เกมมมม มีเมนูเทมปุระหลากหลาย รสชาติซอสกลมกล่อม มีทั้งโซบะร้อนเย็น ราดข้าวมีซอสโฮมเมดที่ไม่หวานเลี่ยนและกินง่าย มีเมนูสำหรับคลีนๆ ปลาทูน่าแร่ลนไฟ จิ้มซอสเปรี้ยวกับวาซาบิ - ปูนิ่มทอดทั้งตัวรสชาติเข้ากันกับแป...
เปิด
8.5

เรด สกาย - Red Sky - Centara Grand

ชั้น 55 Centara Grand, 999/99 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Pream yu Red Sky rooftop บนดาดฟ้า สวยงามมากค่ะร้านนี้ โรแมนติกมาก สวีทไปอี๊ก อาหารอร่อยนะคะ วิวดีมากค่ะ สวยดี โต๊ะมีรับรองลูกค้าก็เยอะดีค่ะ ร้านนี้พนักงานบริการดี ชอบวิวมากค่ะ เราเสนอร้านนี้เลยค่ะ ถ้าคู่รักจะ...
  🍸 ที่ไทยไป rooftop bar แบบนี้ชอบมาก เพื่อแนะนำว่านี้คือ Red Sky ที่ดังที่สุดพวดเราเลยตัดสินใจไป -บรรยากาศดี และกว้างมาก อยู่ชั้น 55 ของ Centara Grand นั่งข้างนอกและดูวิวคือสุดยอดมาก มึกนิดหน่อยแต่บน...
เปิด
9.0

เทพบาร์ - Tep Bar - ถนนไมตรีจิต

69-71 ซอยนานา ถนนไมตรีจิต แขวงป้อมปราบ, ป้อมปราบศัตรูพ่าย , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ เป็นบาร์ที่บรรยากาศสวย โรแมนติก เครื่องดื่มที่ร้านรสชาติดีมากๆค่ะ ชอบดนตรี และบรรยากาศของที่ร้านม...
เปิด
7.2

เอกมัย เบียร์ เฮ้าส์ - Ekamai Beer House - เอกมัย

56-56/1 เอกมัยซอย 2 ถนนสุขุมวิท 63 แขวงพระโขนงเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Afu Afu ร้านนี้เป็นหนึ่งร้านในดวงใจเวลาอยากมาสังสรรค์เลยครับ เพราะมีอาหารฝรั่งให้เลือกหลากหลาย และเครื่องดืมแอลกอฮอลหลากเมนู ผมสั่งแฮมเบอเกอร์มากินก็รู้สึกได้เลยว่าเนื้อวัวที่ร้านใช้เป็นเนื้อที่มีคุณภาพ รสชาต...
Wichak  Ekamai Beer House เป็นร้านเบียร์ที่มีอาหารฝรั่งปนไทย ตัวร้านอยู่ในซอยเอกมัย บนถนนสุขุมวิท การเดินทางที่สะดวกที่สุดคือการใช้รถไฟฟ้า BTS มาลงที่สถานีเอกมัย ลงทางออกที่ 1 เดินเข้าซอยมา 400 เมตร จะเจอร้าน...
เปิด
9.0

บริวส์กี้ - Brewski - ถนนสุขุมวิท

ชั้น 30 Radisson Blu Plaza Bangkok 489 ถนนสุขุมวิท 27 แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Thitiwat Chuea-arsa ฮอทดอกสไตล์อเมริกัน ราดมายองเนสมาแบบฉ่ำมงหยา คืออร่อยมากร้านนี้ แถมบรรยาการศดีอีก ร้านอยู่ชั้น 30 โรงแรมเรดิสัน บลู บรรยากาศคือรูปท็อปเลย ได้วิวกรุงเทพแบบ 360 องศา ต้องลองไปกินดูกันแล้วจะฟินกับทั้งอาห...
เปิด
8.0

แอร์ บาร์ - Aire Bar - Hyatt Place Bangkok

ชั้น 28 Hyatt Place Bangkok 22/5 ซอยสุขุมวิท 24 ถนสุขุมวิท แขวงคลองตัน, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
ton suppkorn  ขึ้นมาชั้นสูงๆของโรงแรมมาชมวิวตอนเย็นๆ อากาศไม่ร้อนมากสบายๆ มานั่งจิบไวน์ จิบน้ำผลไม้ หรือ เบียร์ก็มีเสริฟกันหมด อาหารที่นี่เป็นอาหารสไตล์อิตาเลี่ยน สำหรับคู่รักเหมาะมานั่งทานมากๆๆ ทีเพลงเคล้าคลอให้ฟั...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ