อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
170 ผล

สถานที่เที่ยวกลางคืน ผับในกรุงเทพมหานคร

7.8

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
วัชระพล เต็มเปี่ยม อีกรอบแล้วนะครับสำหรับร้านนี้ สุดยอดเบอเกอร์ที่สุดของประเทศไทย เว่อไปมั้ย? 55555 เราขอเป็นเบอเกอร์ซิกเนเจอร์หมายเลข 2 ซึ่งเป็นแบบอิตาลีสไตล์ รสชาติจะอ่อนๆ แต่ได้ความหอมของเนื้อและซอสสูตรพิเศษของเขามาก...
เปิด
8.7

แบท เทมปุระ - BATT Tempura - ถนนสุขุมวิท

77 ซอยสุขุมวิท 63 ซอยเอกมัย 21 (ซอยแจ่มจันทร์) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
ong parwut นั้งรอพี่สาวทำเล็บที่ร้านตรงเวิ้งเอกมัย 21 ได้กลิ้นเทนปุระของโปรดลอยยตามอากาศมามองหันไปเห็นร้านเททมปุระร้านนนึงที่ดูเก๋มาก และกำลังทอดเทมปุระสดๆเลย รออะไรหละไปสั่งกินสิฮะ ตอนแรกไม่ได้คาดหวังเท่าไหร่กะ...
razequeen  มีเมนูเทมปุระหลากหลาย รสชาติซอสกลมกล่อม มีทั้งโซบะร้อนเย็น ราดข้าวมีซอสโฮมเมดที่ไม่หวานเลี่ยนและกินง่าย มีเมนูสำหรับคลีนๆ ปลาทูน่าแร่ลนไฟ จิ้มซอสเปรี้ยวกับวาซาบิ - ปูนิ่มทอดทั้งตัวรสชาติเข้ากันกับแป...
เปิด
8.5

Red Sky - Centara Grand

Centara Grand, 999/99 ถนนพระราม 1 , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Pream yu Red Sky rooftop บนดาดฟ้า สวยงามมากค่ะร้านนี้ โรแมนติกมาก สวีทไปอี๊ก อาหารอร่อยนะคะ วิวดีมากค่ะ สวยดี โต๊ะมีรับรองลูกค้าก็เยอะดีค่ะ ร้านนี้พนักงานบริการดี ชอบวิวมากค่ะ เราเสนอร้านนี้เลยค่ะ ถ้าคู่รักจะ...
  🍸 ที่ไทยไป rooftop bar แบบนี้ชอบมาก เพื่อแนะนำว่านี้คือ Red Sky ที่ดังที่สุดพวดเราเลยตัดสินใจไป -บรรยากาศดี และกว้างมาก อยู่ชั้น 55 ของ Centara Grand นั่งข้างนอกและดูวิวคือสุดยอดมาก มึกนิดหน่อยแต่บน...
เปิด
9.4

บลู สกาย - Blue Sky Rooftop - Centara Grand at Central Plaza Ladprao

ชั้น 24 Centara Grand at Central Plaza Ladprao 1695 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดพร้าว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Khamonchanok Vannangkura ร้านบรรยากาศชิว-ชิว บนตึกสูงของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เป็นอีก หนึ่งร้านที่บรรยากาศดีอาหารสไตล์ฝรั่งเศสราคาค่อนข้างสูง มีเครื่องดื่มหลากหลายจากนานาประเทศที่เข้ากับอาหารจานหลักได้อย่างลงตัว ความรวดเร็วในก...
fonfon paopao วันนี้ไปกินอาหารที่ร้าน blue sky rooftop มาค่ะ เมื่อมาถึงที่โรงแรมโซฟีเทล เซ็นทารา แกรนด์ ให้ขึ้นไปชั้น 24 จะเจอร้านค่ะ อาหารที่นี่รสชาติอร่อยค่ะ เนื้อนุ่ม ถือว่าเหมาะสมกับราคาค่ะ ส่วนบรรยากาศ บอกเลยว...
เปิด
Khamonchanok Vannangkura จุดเด่นของการมารับประทานอาหารที่นี่นอกจากเบียร์แล้ว คือ โชว์ที่จัดเต็ม ใครไปบ่อยอาจจะคิดว่ามันซ้ำๆกัน แต่เพราะความเป็นโชว์ใหญ่หลายการแสดงทั้งไทยเทศ ใช้เวลาซักซ้อมกันนาน รอบที่หมุนเวียนไปจึงใช้เวลานาน ...
Peter Kim  The foods are good and the beer are great enough to call it Authentic German Brews. However, I still remember that almost 10 years ago it tasted better than now. May be it's because they changed their...
เปิด
9.6

ซี่โครงย่างรมควัน - Smack'n Smokes - ถนนประชาธิปไตย

62 ถนนประชาธิปไตย แขวงบ้านพานถม, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
razequeen  ร้านมีซี่โครงให้เลือกหลายไซส์ ราคาไม่แพง และมีเบียร์ให้เลือกเยอะมาก ทั้งเบียร์นอกและเบียร์ไทย มีราคาบอกทุกขวด และพนักงานบริการดีมาก แนะนำตามความชอบของลูกค้าได้ดี มีอาหารหลักๆคือซี่โครงหมู มีเครื่องเค...
เปิด
7.8

ไอน์สไตน์ คาเฟ่ - Einstein Cafe - เดอะไนน์ พระราม 9

999 ถนน พระราม 9 ฝั่ง West Village ชั้น 2, สวนหลวง , กรุงเทพมหานคร
Afu Afu ร้านนี้อยู่บริเวณชั้นสองของห้าง the nine พระราม 9 ครับ การตกแต่งของร้านไม่ได้มีอะไรโดดเด่น เหมือนกับร้านนั่งกินดื่มทั่วไป มีทั้งโซนข้างในและโซนด้านนอกร้านที่สูบบุหรี่ได้ด้วย เรื่องรสชาติอาหารถือว่าไม่...
เปิด
7.8

วานิลลา สกายรูฟท๊อป บาร์ - Vanilla Sky Rooftop Bar - Compass Skyview Hotel

ชั้น 35 โรงแรใม Compass Skyview Hotel , คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Chipmonkey  ร้านอยู่ชั้น 35 ของโรงแรม Compass Skyview ตรงสุขุมวิท 24 หลังเอ็มโพเรียมเลยค่ะ ร้านเป็น Open Air อากาศเย็นสบาย ไม่มียุง ที่สามารถมองเห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินได้ชัดเจน เหมาะสำหรับแฮงค์เอาท์กับเพื่อน หรือโ...
เปิด
7.6

แทปรูม - Taproom - สุขุมวิท

51 ซอย สุขุมวิท 26 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตัน , คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
bowwan  ร้านนั่งชิวที่ตอนกลางวันเป็นร้านกาแฟ กลางคืนเป็นบาร์ ที่ขาย craft beer บรรยายกาศชิว เหมาะกับการมานั่ง Hang out สาย ฝ น่าจะชอบ กลางคืนมีดนตรีสด เล่นกีตาร์ตัวเดียว ฟังเพราะสบายหูยิ่งทำให้ฟินไปอีกอาหาร...
เปิด
8.6

ปาร์ค โซไซตี้ - Park Society

สาทรเหนือ, บางรัก , กรุงเทพมหานคร
run run ร้านPark Society เป็นร้าน rooftop ที่อยู่โรงแรม sofitel so ตรงสาทร ร้านเปิด 5 โมงเย็น ไปตอนนั้นเลยค่ะ กลัวไม่คุ้ม55 เราต้องไปชมวิวตั้งแต่ยังไม่มืด เราจะเห็นวิวกรุงเทพค่ะ ร้านโล่งมากตอนเรามา ก็สั่งน้ำท...
เปิด
7.6

เฟคคลับ เดอะเน็กซ์เจน - Fake Club The Next Gen - รัชดาภิเษก

60/1 ซอยรัชดาภิเษก 4 ถนนรัชดาภิเษก แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Chipmonkey  คลับเกย์ ที่มีแต่คนและโชว์แซบๆ ถ้าเป็นชะนีก็ไม่ต้องห่วงเรื่องคนมาจีบ เพราะปลอดภัยแน่นอน คนจะแน่นช่วงสี่ห้าทุ่มขึ้นไป และโชว์ก็จะเริ่มประมาณ 5 ทุ่ม มีทั้งโชว์ดีงาม โชว์วาบหวิว และวงดนตรีเพราะๆ ให้เอนจอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

เอกมัย เบียร์ เฮ้าส์ - Ekamai Beer House - เอกมัย

56-56/1 เอกมัยซอย 2 ถนนสุขุมวิท 63 แขวงพระโขนงเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
IamJinHua  ร้าน Ekamai beer house อยู่บนถนนเอกมัย หรือซอยสุขุมวิท 63 ถ้ามาจากบีทีเอส ให้ออกทางออกที่1 หรือ 4 คือไม่ไปทางฝั่งเกตเวย์อะ เข้ามาในซอยที่มีร้านบ้านไร่กาแฟิยู่ตรงหัวมุม เมนูที่สั่งคือ beef nacho รสชาต...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ