อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
249 ผล

สถานที่เที่ยวกลางคืน ผับในกรุงเทพมหานคร

7.9

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Ying ตะลอนชิม ครั้งแรกที่ได้มากินเบอร์เกอร์ที่นี่ รับรู้ถึงความอร่อยกว่าที่เคยกินมาแต่ก่อน ก่อนที่จะมาก็ทำการบ้านจากที่เพื่อนนักชิมรีวิวไว้ จึงเลือก No.1 เพราะชอบกินเนื้อและชีส น้ำสลัด Thousand Island ซึ่งมีครบในเบ...
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
แพร'วา วา 😋 เอามใจสายชิวที่ชอบนั่งทานอาหารไปด้วย จิบเบียร์ไปด้วยกันค่ะ ร้านโรงเบียร์เยอรมันตะวันแดง บอกเลยว่าเหมาะสุดๆกับการไปนั่งชิว แถมยัฃมีอาหารที่เป็นกับแกล้มที่อร่อย รสชาติจัดจ้าน ราคาก็ไม่แพง บรรยากาศก็น่าน...
Janggy . เมื่อคืนไปกับรุ่นเดอะก็จะอารมณ์กับข้าวมากกว่าเหล้าเบียร์ พามาบ่อยมากๆนางคงจะชอบบรรยากาศที่นี้เพราะอาหารอร่อย อาหารตาอาหารใจก็เพี้ยบ โดยเฉพาะทาโกยากิ จำได้ว่า เคยสั่งมาทานครั้งที่แล้วครั้งนี้ยังสั่งอีก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.1

ฮันส์แมน ผับ - Huntsman Pub - The Landmark Bangkok Hotel

138 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองเตย, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP ฮันแมนผับ เป็นห้องอาหารที่อยู่ในโรงแรมเดอะแลนด์มาร์คอยู่ที่ถนนสุขุมวิท เดินทางมาง่ายมากโดยนั่งรถไฟฟ้าบีทีเอสมาลงที่สถานีนานา ห้องอาหารที่นี่เป็นแบบบุฟเฟ่ต์ที่มีอาหารหลายสัญชาติให้เลือกเยอะแยะมากมาย ไม...
Budsarin P. วันนี้มาทานบุฟเฟ่ติ่มซำที่ the landmark bangkok บุฟเฟ่คนนึงตกหัวละ 700+ ราคารวมทุกอย่างแล้ว คือที่นี่มีอาหารเสริฟประมาณรวมแล้วมากกว่า 40 รายการให้เลือกทานเลย คือไปคนเดียวกินไม่หมดแน่นอน แล้วก็กินไม่คร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

บราวน์ชูการ์ - Brown Sugar - ถนนพระสุเมรุ

469 ถนนพระสุเมรุ แขวงบวรนิเวศ, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐⭐ ร้าน บราวน์ชูการ์ ร้านนี้น่ารักมาก ก.ล้านตัววว แต่แอร์ไม่ค่อยเย็นเลยค่ะ วันที่ไปแอร์น่าจะเสีย รอคิวนานมาก ทั้งร...
Aoon.bb  บรรยากาศดี อาหารอร่อย ผจก.ร้านต้อนรับลูกค้าดีมาก (ผู้หญิง) แต่พนักงานผู้ชายที่มาเสริฟไม่ไหว สังเกตุหลายครั้งแล้ว หน้าชอบเหวี่ยงลูกค้าเหมือนริษยา ถ้าไม่มีใจบริการก้อไม่ต้องทำงานประเภทนี้ อบรมด่วนก่อนที...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

บลู สกาย - Blue Sky Rooftop - Centara Grand at Central Plaza Ladprao

ชั้น 24 Centara Grand at Central Plaza Ladprao 1695 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดพร้าว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
OAn'OAn Tiga วันหยุดที่ผ่านมาได้มีโอกาสมาทานอาหารที่โรงแรมโซฟีเทลเซ็นทาราแกรนด์ค่ะ ร้านบลู สกาย อยู่ตรงชั้น 24 ของโรงแรมค่ะ บรรยากาศดีมากวิวสวยมากเห็นทั่วกรุงเทพเลยค่ะ ที่นี่มีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านในแต่อันแนะน...
แด' จังกึม ร้านบรรยากาศชิว-ชิว บนตึกสูงของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เป็นอีก หนึ่งร้านที่บรรยากาศดีอาหารสไตล์ฝรั่งเศสราคาค่อนข้างสูง มีเครื่องดื่มหลากหลายจากนานาประเทศที่เข้ากับอาหารจานหลักได้อย่างลงตัว ความรวดเร็วในก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
BowwaN Y เมนูทานเล่นๆที่สั่งมาเพราะติดใจในบรรยากาศ สุดท้ายเลยสั่งเบียร์มาเพิ่มอีก บรรยากาศชิว อาหารที่สั่งก็เป็นทานเล่นแบบของทอด ทานไปก็มันปากไป แต่บรรยากาศร้านนั่งชิวๆสบายๆจริงๆ อาหารรสชาติก็พอทานได้ เบียร์หอ...
BowwaN Y นั่งชิวๆตอนแรกก็ไม่คิดว่าจะดื่มแต่สุดท้ายก็เลยสั่งเบียร์สิงห์สดมาหน่อย แก้วเล็กๆพอแก้วเดียว ใส่แก้วมาชอบแบบเห็นเบียร์มากกว่า แก้วแบบนี้ให้อารมณ์นั่งจิบกาแฟเลย เพลง บรรยากาศดี ร้องเพราะจิบเพลินมาก ราคา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

หัวรถจักร รางรถไฟ - Hua Rod Juk - ถนนพญาไท

ถนนพญาไท แขวงถนนพญาไท, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  บอกเลยว่างานนี้เด็ดจริงๆคะ เมื่อคืนไปเที่ยวมา เพิ่งมีเวลาได้ลงจ้า กับเมนู "ต้มยำกุ้ง" เป็นเมนูที่แซ่บมาก รสเด็ดมากคะ มันจะมีรสชาติเผ็ดๆ เปรี้ยวๆนิดๆนะคะ กุ้งตัวใหญ่มากคะ ชอบมากๆ ร้านนี้บรรยากาศดีมากคะ...
Janggy . ต้มยำอย่างเดียวพอตังในบัญชีจะหมด555 ร้านน่ารัก นั่งรอนักร้องมา 4 ทุ่มรอนานหมดเบียร์เป็นทาวล่ะ เพื่อนเศร้าเราต้องทนต้มยำทะเล ร้านบรรยากาศดีวันนี้หน้าร้านมีคนนั่งเชียร์บอลอยู่ด้วย มีเบียร์สดแจกฟรีคนละแ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

แบท เทมปุระ - BATT Tempura - ถนนสุขุมวิท

77 ซอยสุขุมวิท 63 ซอยเอกมัย 21 (ซอยแจ่มจันทร์) ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
ong parwut นั้งรอพี่สาวทำเล็บที่ร้านตรงเวิ้งเอกมัย 21 ได้กลิ้นเทนปุระของโปรดลอยยตามอากาศมามองหันไปเห็นร้านเททมปุระร้านนนึงที่ดูเก๋มาก และกำลังทอดเทมปุระสดๆเลย รออะไรหละไปสั่งกินสิฮะ ตอนแรกไม่ได้คาดหวังเท่าไหร่กะ...
เกม เกมมมม มีเมนูเทมปุระหลากหลาย รสชาติซอสกลมกล่อม มีทั้งโซบะร้อนเย็น ราดข้าวมีซอสโฮมเมดที่ไม่หวานเลี่ยนและกินง่าย มีเมนูสำหรับคลีนๆ ปลาทูน่าแร่ลนไฟ จิ้มซอสเปรี้ยวกับวาซาบิ - ปูนิ่มทอดทั้งตัวรสชาติเข้ากันกับแป...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

เรด สกาย - Red Sky - Centara Grand

ชั้น 55 Centara Grand, 999/99 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Pream yu Red Sky rooftop บนดาดฟ้า สวยงามมากค่ะร้านนี้ โรแมนติกมาก สวีทไปอี๊ก อาหารอร่อยนะคะ วิวดีมากค่ะ สวยดี โต๊ะมีรับรองลูกค้าก็เยอะดีค่ะ ร้านนี้พนักงานบริการดี ชอบวิวมากค่ะ เราเสนอร้านนี้เลยค่ะ ถ้าคู่รักจะ...
  🍸 ที่ไทยไป rooftop bar แบบนี้ชอบมาก เพื่อแนะนำว่านี้คือ Red Sky ที่ดังที่สุดพวดเราเลยตัดสินใจไป -บรรยากาศดี และกว้างมาก อยู่ชั้น 55 ของ Centara Grand นั่งข้างนอกและดูวิวคือสุดยอดมาก มึกนิดหน่อยแต่บน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.2

ออสการ์ บิสโทร - Oskar Bistro - สุขุมวิท

24 ถนน สุขุมวิท 11 แขวง คลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ร้าน ออสการ์ บิสโทร (Oskar Bistro) เป็นร้านอาหารกึ่งบาร์ที่ตั้งอยู่ในสุขุมวิท ซอย 11 ส่วนของตัวร้านแบ่งออกเป็น 2 ชั้น โดยชั้นล่างได้จัดโซนด้านนอกด้วยโต๊ะและเก้าอี้ ส่วนของชั้นสองได้จัดและตกแต่งด้วยโซฟ...
แด' จังกึม ออสการ์ บิสโทร สุขุมวิท เป็นร้านอาหารกึ่ง บาร์ ที่อยู่ย่านสุขุมวิท 11 ร้านอาหารบรรยากาศดีมาก พนักงานก็ใส่ใจในการบริการ รวมถึงอาหารก็อร่อยด้วย รวมถึงมีดนตรีเพลงเพราะมากๆด้วยค่ะ เข้าซอยสุขุมวิท 11 ตัวร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

เทพบาร์ - Tep Bar - ถนนไมตรีจิต

69-71 ซอยนานา ถนนไมตรีจิต แขวงป้อมปราบ, ป้อมปราบศัตรูพ่าย , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ เป็นบาร์ที่บรรยากาศสวย โรแมนติก เครื่องดื่มที่ร้านรสชาติดีมากๆค่ะ ชอบดนตรี และบรรยากาศของที่ร้านม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.2

บอททอมส์ อัพ - Bottoms Up - ทองหล่อ

ซอย ธารารมณ์ 2, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
J nae นัดรวมเพื่อนทานอาหารตอนเย็นหลังเลิกงาน ส่วนใหญ่จะสะดวกกันใกล้แถวที่ทำงานก็ไม่พ้นย่านทองหล่อ ร้าน bottoms up สาขาทองหล่อ อาหารอร่อยบรรยากาศดี ที่สั่งวันนี้จะเป็น พิซซ่า แซลม่อนแซ่บ แซลม่อนผักโขม สปาเก็...
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ร้าน bottom up ทองหล่อ ปลาแซลม่อนเนื้อหวาน สด มากๆ ยำวุ้นเส้นรสชาติแซ่บมากๆ สปาเก็ตตี้ก็หอม มัน อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ