อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,241 ผล

สถานที่ภัตตาคารในกรุงเทพมหานคร

7.4

แซ่บวัน - Zabb One - รัชดาภิเษก

ซอย 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Angstream  ร้านนี้ นอกจากส้มตำแล้ว เขายังขายอย่างอีกครับ ทั้งข้าวเหนียวมะม่วง น้ำแข็งใส ลูกชิ้น ไม่ให้รวยได้ยังไงละครับ ขายทุกอย่างจริงๆ วันนี้ผมเลยสั่งลอดช่องแตงไทยมากินดูครับ ถ้วยละ30 บาท ได้เยอะอยู่นะ แต่หวาน...
mui  ก๋วยเตี๋ยวไก่แซ่บวันอีกแล้วววว 5555 ทำไงได้ไม่รู้จะกินไรกินนี่ละกัน อร่อยแน่ๆเพราะกินบ่อยไม่ต้องลุ้น เข้มข้นแซ่บตามชื่อ แถมราคาก็ไม่ได้แพงเลยสักนิด ให้เยอะอีกตางหาก ทั้งเนื้อทั้งน่องทั้งตีน คือสุดละ ล...
เปิด
TINGLEE’ZZ  ห้างหายไปนานมาก กับร้านนี้ครับ ซึ่งกลัยมาแล้วก็ต้องสั่งไก่เกาหลีกินเหมือนเดิมครับ เพราะไก่ร้านนี้มันอร่อย จนอยากจะกินทุกวันเลยครับ วันนี้มาใช้บริการ มาทาน บอนชอน สาขา เซ็นทรัลปิ่นเกล้าครับ แน่นอนครับม...
Aoon.bb  วันนี้ได้มีโอกาสมาทาน ไก่ทอดเกาหลี BonChon Chicken ที่เซนทรัลปิ่นเกล้า อืมม รสชาติมาตรฐาน แต่ว่าไกก่เย็นไปหน่อย เกี๊ยวอร่อยดี สลัดผัก ซอสเยอะมาก แต่รวมๆก็โอเค พนักงงานบริการดีอยู่ โอเคๆ แต่พนักงานต่า...
เปิด
8.0

ชาตรามือ - Cha Tra Mue - Central Plaza Grand Rama 9

Central Plaza Grand Rama 9 ชั้น 1 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
kewker RT ด้วยความที่ชอบกินชาอยู่แล้ว เห็นเมนูชาไทยลาเต้บวกไข่มุกมรกตมาใหม่ ทางเราจึงพลาดไม่ได้ ไข่มุกมีความหอม หนึบๆกำลังดี ส่วนตัวโดยรวมไม่หวานมาก กำลังดี ราคา55 บาท แต่สาขาพระราม9 คนค่อนข้างเยอะ อยากกินของอร...
Miink  ขอลงอีกสักเมนูนึงของร้านชาตรามือสาขานี้ ปกติก็ไม่ค่อยได้สั่งอะไรมากมายนอกจากเมนูที่กินอยู่เป็นประจำ กับที่เพื่อนแนะนำว่าอร่อย วันนี้เลยขอสั่งแปลกแหวกแนวออกไปจากทุกที คือ โอเลี้ยงยกล้อ มันต้องใส่นมลงไป...
เปิด
7.4

ที แอนด์ เค ซีฟู้ด - T&K Seafood - China Town

49-51 ซอยผดุงด้าว ถนนเยาวราช , สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
super  chicken วันนี้อยู่ China Town ร้านนี้มีลูกค้าเยอะที่สุดของแถวเยวราช คือแบบมาทักครั้งต้องรอคิดเข้าร้านนานพอสมควร อาหารทำเร็จ ออกมาหน้าตาอร่อยและอาหารทะเลสดดี ชอบที่สุดคือปลากะพงนึ่งมะนาว ปลานึงเผ็ดนิดๆ สามคนกิ...
Fah narak ร้านนี้เป็นร้านเกาแก่แถวเยาวราช ลูกค้าก็เยอะตลอด ส่วนใหญ่จะเป็นคนต่างชาติ วันนี้เราก็พาเพื่อนต่างชาติมสทาน อาหารของเขาดีจริงๆ อาหารทะเลรู้สึกได้เลยว่าสดมาก ปลานึ่งมะนาว หรือปลามึกนึ่งมะนาว เป็นสองเมนู...
เปิด
Yuki J. มาร้านนี้ไม่ต้องบอกก็ต้องรู้ว่าต้องอร่อยแน่นอน บาบีคิว พลาซ่าา ร้านที่ดังเรื่องปิ้งย่าง ตัวกระทะทองเหลือง มีขอบเล็กๆไว้ใส่น้ำซุป สั่งเป็นชุดเล็กมาก็อิ่มๆได้ ราคาสบายกระเป๋า หมูร้านนี้จะหั่นบางๆ ปิ้งบ...
supod  มาฉลองงานวันเกิดที่ bar b q plaza เพื่อจะเอาชุดเมนู happy birthday ชุดใหญ่ราคาประหยัด ในชุดประกอบด้วย หมูสไลด์ หมูสามชั้น หมูราดซอส ปลาแซวมอน เห็ดเข็มทองงง เยอะมาก แต่ก็อย่างละนิดๆหน่อยๆ สองคนทานกำลั...
เปิด
7.9
AsuraO  ก๋วยเตี๋ยวหลอดทรงเครื่อง ร้านเฮียหลอเจ้าเก่าเยาวราช 50 บาท ก๋วยเตี๋ยวหลอดที่อาจจะแปลกตาคนรุ่นใหม่สักนิด แต่รับรองความอร่อยไม่เหมือนที่ไหนเลย โดยการสั่งจะสั่งว่าเอาก๋วยเตี๋ยวหลอดไส้อะไรบ้าง มีให้เลือก ...
AsuraO  หมูสะเต๊ะเฮียซา 70 บาท เยาวราช หมูสะเต๊ะเฮียซา อร่อยไม่ธรรมดา หมูนิ่มๆแทรกมันเล็กน้อยกินได้เพลินปาก ขนาดไม้ไม่เล็กไม่ใหญ่กำลังดี เพิ่งย่างตามออเดอร์ร้อนๆ กินกับน้ำจิ้ม และอาจาดให้แบบไม่หวง มีขนมปังแกล...
เปิด
7.9

ทเวนตี้ไฟว์ ดีกรี - 25 Degrees Burgers Wine & Liquor Bar - สีลม

โรงแรมพลูแมน กรุงเทพ จี , บางรัก , กรุงเทพมหานคร
Ying ตะลอนชิม ครั้งแรกที่ได้มากินเบอร์เกอร์ที่นี่ รับรู้ถึงความอร่อยกว่าที่เคยกินมาแต่ก่อน ก่อนที่จะมาก็ทำการบ้านจากที่เพื่อนนักชิมรีวิวไว้ จึงเลือก No.1 เพราะชอบกินเนื้อและชีส น้ำสลัด Thousand Island ซึ่งมีครบในเบ...
mayy sylvie ร้านเบอเกอร์ที่ไม่ได้มีดีแค่ซี่โครง!!! เพราะที่นี่เขาคัดทั้งเบอเกอร์ และซี่โคมาเสิร์ฟ ซึ่งชิ้นนี้จะเป็นครึ่งหนึ่งซึ่งเราสามารถสั่งแยกซอสได้อย่างละครึ่ง เราเลือกเป็นซอสเผ็ด เพราะจะได้ไม่เลี้ยน ส่วนรสชา...
เปิด
8.5

เลอ เบิฟ - Le Boeuf - หลังสวน

Marriot Mayfair Service Suite ซอยหลังสวน , ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Foey Pisces Set Lunch มื้อพิเศษชวนแม่มาลิ้มลองความอร่อยของสเต็กที่ Le bouef ในราคาดีล 699+ บาท มาดูว่ามีอะไรกันบ้าง... เริ่มแรกเลยพนักงานจะนำเมนูมาให้แล้วจะรับ Order ว่าเราจะทานอะไร มีให้เลือกหลักเลยก็จะเป็น เนื...
Foey Pisces มา Le bouaf ทั้งที ไม่สั่งสเต็กเนื้อถือว่าพลาดดด!! เพราะร้านนี้เค้าขึ้นชื่อเรื่องสเต็กจริงๆ ดีงามทั้งสเต็ก และตัวซอสที่เป็นสูตรเฉพาะส่งตรงจากกรุงเจนีวา สวิตซ์เซอร์แลนด์กันเลยทีเดียว ซอสเด็ดมากจริงๆ มี...
เปิด
7.7

ภัตตาคารอาหารจีนเชฟแมน - Man Kitchen by Chef Man - เซ็นทรัลเวิลด์

ชั้น 1 เซ็นทรัลเวิลด์ 1033 ถนนพระรามที่ 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  วันนี้มาแนะนำร้าน Man Kitchen By Chef Man ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารจีน ราคา 299/คน ทานได้ 1 ชม มีโปรแรบบิทลดทันที 200 บาทจากราคาปกติ 705 สำหรับ 2 ชม. บุฟเฟ่ต์ติ่มซำ อาหารจีน เป็ดปักกิ่งกับหมูกรอบฮ่องกงดีมาก ต...
ton suppkorn  ไม่เคยผิดหวังกับรอานอาหารต้นตำรับจีนอย่างเชฟแมนเลยจริงๆ ไปกินบุฟเฟ่ติ่มซำที่นี่กี่ครั้งก็ยังรสชาติดีและอร่อยเหมือนเดิม ชอบซาลาเปาหิมะไส้หมูแดงมาก ข้างนอกกรอบและไส้หมูแดงหวานอร่อย ขนมจีนกุ้ง จีบปู ฮะเก...
เปิด
7.1

มิสเตอร์พิซซ่า - Mr. Pizza - The Street Ratchada

ชั้น G The Street 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Janggy . อันนี้ซิกเนเจอร์มากชอบ พิซซ่าเนื้อจ้ะเนื้อ ห้ะ!!! พิซซ่าเนื้อ ถูกแล้ว ตอนแรกที่ได้ยินก็ตกใจมากๆ มีพิซซ่าเนื้อด้วยก็คิดอยู่ว่าจะดีเหรอ กินเเล้วคือดีค่ะมันดีจริงๆ เนื้ออร่อยปกติก็ชอบหมูมากกว่าเนื้อแต่พิ...
Janggy . อันนี้พิซซ่าหน้าปูจ้ามีทั้งปูแท้และปูอัดนะจ้ะ มองเห็นหน้าตาครั้งแรกนึกว่ากุ้งชุบแป้งทอดที่ไหนได้มันคือปูเนื้อแท้ mix กับปูอัด รสชาติไม่ถูกใจเหมือนกลิ่นปูมันแรงไปนิด แต่ตัวแป้วและชีสอร่อยค่ะ เมนูนี้ถือ...
เปิด
Janggy . เป็ดย่างเอ็มเคจ้า. ค่อนข้างหนักหน่วงเนื้อนุ่มน่ากินมากๆ ดูจากหน้าตาก็อร่อยแล้วๆๆ ชอบเนื้อเป็ดมันนุ่มๆ อร่อยกว่าเนื้อไก่ซะอีก55555. มีความหอมตั้งแต่ลงจานบนโต๊ะ คำแรกคือฟินๆๆ คำเดียวเลย ฟิน มากๆ การบริ...
Janggy . หิวเมื่อไหร่ก็แวะมา เอ้ยผิดสโลแกน!!! 555 สุกี้ๆๆ เยอะแยะมากมาย น้ำจิ้มเด็ดสุดแล้ว ไม่มีที่ไหนสู้ได้ น้ำจิ้มอร่อยต้องมาที่ เอ็มเคสุกี้จ้า. การบริการดี รวดเร็ว รออาหารไม่นาน สั้งปุ้บเสิร์ฟปั๊บ บรรยากาศ...
เปิด
9.2

แหลมเกต อินฟินิต - Laemgate Infinite - จัตุจักร

Laemgate Infinite ชั้น 2 อาคาร SJ Infinite One Business Complex 349 , จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
Suphakit Prajun วันอาทิตย์อันแสนขี้เกียจขี้เกียจแม้กระทั่งมากินข้าวแต่ก็ต้องมาเพราะหิว555และร้านอาหารที่จะรีวิวครั้งนี้คือจะบอกว่ามันเป็นที่สุดของที่สุดของบุฟเฟต์ที่นี่เขามีอาหารหลายเมนูให้เลือกรับประทานรสชาติอร่อยอา...
Wawanwhann  บุฟเฟต์อาหารทะเลในราคา 777 บาท จำกัดจำนวนครั้งที่สั่ง มีเมนูให้เลือกเยอะ ที่สุดๆ แล้วก็คือหอยนางรมจย้าาา ตัวใหญ่ สด หวาน งานดียย หมูสามชั้นก็ดีงามมม หมูย่างก็ดี ติดมันเล็กน้อยหันบาง และหมักนุ่มม ต้มย...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại