อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,433 ผล

สถานที่ภัตตาคารในกรุงเทพมหานคร

7.7

แซ่บวัน - Zabb One - รัชดาภิเษก

ซอย 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Mink Nutpicha  ร้านนี้มันอยู่ใกล้ที่ทำงานอะค่ะ พอไม่รู้ว่าจะกินอะไรได้แล้วอยากกินส้มตำก็จะเดินมากอนที่ร้านนี้เนื่องจากมันใกล้ไม่ชอบออกไปเจอแดดร้อนร้อน ร้านนี้ก็มีเมนูที่หลากหลายดีด้วย วันนนี้เราสั่งมาทั้งส้ม ยำ น้ำต...
yayee  แซ่บวัน เมนูกระเพราหมูสับราดข้าว+ไข่ดาว อาหารตามสั่งที่นี่รสชาติดีเลยทีเดียวค่ะ เป็นเมนูธรรมดาที่สั่งที่ไหนก็ได้ แต่ที่นี่ผัดกระเพราเขารสชาติเผ็ดอร่อยและด้วยการใส่ซีอิ๊วดำลงไปด้วยเราจะชอบมากเป็นพิเศษ...
เปิด
8.0

ชาตรามือ - Cha Tra Mue - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
IIce Neko ไข่มุกของที่นี่หนุบหนับ เป็นสีเขียวต่างจากหลายๆ ร้าน คุ้มราคามากกก             
yayee  🥤เมนูโกโก้ลาเต้ เป็นโกโก้เข้มข้นผสมนมสด ใครที่ชื่นชอบโกโก้แนะนำเมนูนี้เลยค่ะ โกโก้เข้มข้นมากผสมกับนมสดจะทำให้รสชาติกลมกล่อม เขาชงเข้มมากจริง เราชอบในความขมของโกโก้พอคนเล็กน้อยให้น้ำเชื่อมและนมสดมาผ...
เปิด
จาเป่า  ชอบโอ้กะจู๋ กับผักสดๆ กรอบๆ ปลอดสารพิษ มาในจานใหญ่ๆ น้ำสลัดเขาก็เข้มข้น ออกเปรี้ยวๆ สปาเกตตี้นี่ก็เด็ดไม่แพ้กัน สปาเกตตี้เส้นนุ่ม หนึบนิดๆ ผัดมาเผ็ดนิดๆ เพิ่มความหอมด้วยใบกะเพรา ใส่เบคอนเยอะๆ สะใจดี เ...
จาเป่า  สลัดผัก โอ้กะจู๋ แบบซื้อกลับมาทานบ้าน กล่องละ 100 สลัดผักกล่องใหญ่ๆ มีน้ำสลัดผักให้เลือกหลากหลาย หนนี้เลือกโยเกิร์ตสตรอเบอร์รี่ น้ำสลัดสีชมพู รสออกเปรี้ยวๆ ได้รสโยเกิร์ตและสตรอเบอร์รี่เต็มๆ เลย เข้ากั...
เปิด
MaxJr.  สวัสดีครับวันนี้ผมจะมารีวิว ร้าน บาร์บีคิว พลาซ่า สาขา เซ็นทรัลพระราม9 อร่อยจริงเรื่องปิ้งย่าง ชุดไหนๆ ก็อร่อยหมด ความอร่อยอยู่ที่กระหล่ำปลี ซึ่งเติมได้ไม่อั้น สายกินผักคงชอบกินนะ 5555 วันนี้ผมมาทานเซ...
Luzifelnm M 🍽เมนู: ชุดบาร์บีคิวหมูมาให้ 💬รสชาติ: ในชุดจะประกอบไปด้วยหมูประมาณ 90 เปอร์เซ็นต์และมีเห็ดมีเส้นอุด้ง signature หลักของชุดนี้คือซีอิ๊วที่ให้มาค่ะซึ่งซีอิ้วนี้จะต้องใช้ในการนำหมูไปจุ่มและก็เอาลงกระทะค...
เปิด
guide013  วันก่อนแวะมากินบอนชอนที่สาขาเซนทรัลปิ่นเกล้าครับ เพราะหิวมากเลยสั่งชุดนึงมา เลือกแบบรสเผ็ดกับรสกระเทียม อร่อยเหมือนเดิมครับ ทานกับข้าวสวยร้อนๆ ชุดนี้ราคา 380 บาท ถือว่าคุ้มมากครับ มากินกับเพื่อนกำลังด...
t.ncr  สวัสดีจ้า วันนี้เรามากินไก่บอนชอน เราชอบสั่งไก่ไม่มีกระดูก ส่วนเนื้อสะโพก รสการ์ลิค มีความอร่อยมากที่สุดละ รสนี้ กินกับข้าวเหนียวร้อนๆ ที่เสิร์ฟมา คือ ดีย์อ่าาา กินไก่บอนชอนทีไร ต้องมารอคิวนานตลอด ไก่...
เปิด
Aommmii  ร้าานี้เป็นร้านซูชิราคาถูกที่อยู่บนยูเนี่ยนมอลล์ ชอบมากินเป็นประจำเพราะอรอ่ยถูกปากมากๆ เมนูของที่นี่จะมีหลากหลาย ทั้งซูชิแบบเป็นคำ โรล และอาหารจานเดียว สั่งมาเป็นยำแซลมอนที่มีปูอัดด้วย มีความแซ่บมากๆ ...
Aommmii  ร้าานี้เป็นร้านซูชิราคาถูกที่อยู่บนยูเนี่ยนมอลล์ ชอบมากินเป็นประจำเพราะอรอ่ยถูกปากมากๆ เมนูของที่นี่จะมีหลากหลาย ทั้งซูชิแบบเป็นคำ โรล และอาหารจานเดียว สั่งมาเป็นแซลมอนโรล อันนี้ดีย์ชอบมากๆสั่งทุกครั้...
เปิด
Laootip Ruenthian  มาหาของกินฟรีแบบ truepoint กันต่อ คราวนี้ ตรงกับวันเกิดของร้านด้วย ได้ 2 ต่ออีกล่ะ ปลื้มปริ่มมมมม วันนี้เป็นวันเกิดครบรอบ 5 ปีเทนยะแจกกุ้งเทมปุระคนละตัว แล้วเราก็ใช้ พอยน์ 129 จากทรูมาแลก ข้าวหน้าหมูก...
Koe  วันนี้มีโอกาสมาทำธุระแถวนี้ เลยแวะเข้าร้านหาอะไรลองท้องสักหน่อย คนแน่นมาก ร้านคนเยอะมาก สั่งอาหารเสร็จแป๊ปเดียวก็มา หน้าตาอาหารน่ารับประทานมาก ดูน่ากิน สด ใหม่ รสชาติบอกเลยว่าอร่อย หวาน หอม คนเยอะแต่ร...
เปิด
7.7

ปุ๊ เย็นตาโฟ - Pu Yentafo - ซอยศูนย์วิจัย

29/96 ซอยศูนย์วิจัย ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
XRebrov  อร่อยทุกอย่างเลย                                                               
Punk k 🍜🍝เมนู &💸ราคา: บะหมี่เย็นตาโฟ น้ำ 50 บาท บะหมี่เย็นตาโฟแห้งพิเศษ 60 บาท 🤤🤤รสชาติ : 🍜บะหมี่เย็นตาโฟน้ำเครื่องแน่น ร้านนี้อร่อยทุกอย่างเลย ลูกชิ้นแลาดี แป้งน้อย น้ำเย็นตาโฟอราอย หอม ไม่เค็ม หว...
เปิด
7.7
Janggy . เมนู : บัวลอยน้ำขิง รสชาติ : น้ำขิงอร่อยแต่เผ็ดไปนิส รวมๆคืออร่อยมากๆ ชอบบัวลอยอร่อยนุ่มนิ่มไส้เยอะเต็มคำมากๆ ไส้หอมงา เนื้อแป้งนุ่มบาง ราคา : 30 บาท การบริการ : การบริการดี ต้อนรับลูกค้ายิ้มแย้มแจ...
Janggy . เมนู : บัวลอย นมสด รสชาติ : บัวลอยอร่อยนุ่มนิ่มไส้เยอะเต็มคำมากๆ ไส้หอมงา เนื้อแป้งนุ่มบาง รสชาติดีทานคู่กับนมสดเย็นๆ พร้อมกับน้ำแข็ง ราคา : 40 บาท การบริการ : ป้าเจ้าของร้านบริการดี ต้อนรับลูกค้าย...
เปิด
8.4

อีท แอม อาร์ - Eat Am Are - ถนนสุทธิสาร

471 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Nadia R สเต็กไก่เผ็ดจากร้านอีทแอมอาร์เป็นเมนูที่ไม่เคยเห็นที่ร้านไหนค่ะ ควรลองเพราะว่ามีความเผ็ดร้อนของพริกแห้ง โดยเรามาทานที่สาขาสุทธิสารวินิจฉัยต้องบอกเลยว่าสาขานี้คนค่อนข้างเยอะตลอดเวลาโดยเฉพาะช่วงตอนเย็น...
Nadia R เมนูสเต็กไก่ของร้านอีทแอมอาร์เป็นเมนูแนะนำที่อร่อยมากๆของร้านและขาซึ่งในวันนี้เรามาทานกันที่สาขาสุทธิสารโดยจะอยู่ตรงถนนสุทธิสารวินิจฉัยอยู่ตรงข้ามกับสี่แยกค่ะสามารถจอดรถข้างถนนได้ต่อสเต็กไก่ของเค้าค่อ...
เปิด
Sally Sally สั่งแม็คไก่เผ็ด 2 ชิ้น + ชุด mac saver นักเก็ต และไอศครีมช็อกโก้โอรีโอ้ ราคา 49.- + แม็คโจ๊กไก่ เพิ่มไข่ดาว คือชอบในความคุ้ม โปรโมชัานเยอะดี สั่งมากินก็อร่อย ไม่ต่างจากที่ร้านเลย มาเร็วดีด้วย ส่วนตัว...
Mookmook.. .. 1. เมนู 🍜🍔🥨: ภายชีสผักโขม 2.รสชาติ ⭐️⭐️: เมนูนี้อร่อยมากๆเลยค่ะคิดว่าจะซื้อทานอีกแน่นอนรสชาติคล้ายๆอาหารคาว แป้งพายบางกรอบอร่อยค่ะ 3.ราคา 💸💸: 29 บาท 4.บริการ 👩‍👩‍👧‍👧👨‍👨‍👧‍👧: พนักงานบริ...
เปิด
MaxJr.  สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิว ร้าน Mk สาขา ฟอร์จูนทาวน์ ร้านสาขานี้อร่อยเหมือนทุกสาขาที่ผมเคยเข้าไป ในร้าน mk เด็ดสุดจะเป็น เป็ดย่างขึ้นชื่อจริงๆนะ อยากให้ลองมาทานได้ครับ และอีกอย่างที่ขาดไม่ได้คือ บ...
Nattachai Khanchanarom มีความสุขกับเอ็มเคสุกี้ได้ตอนที่เงินเดือนออกจะกินเท่าไหร่ก็ได้ครับ ฮ่า ฮ่า ฮ่า แต่ตอนนี้เงินเดือนยังไม่ออกก็หารกันสิครับ อยากกินต้องได้กิน ผอมละเบื่อวลีนี้จริงจริง แต่เอาเถอะยังไงก็มาถึงที่ร้านแล้ว ทุ...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại