อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,388 ผล

สถานที่ภัตตาคารในกรุงเทพมหานคร

7.7

แซ่บวัน - Zabb One - รัชดาภิเษก

ซอย 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
J nae ท้องร้องก่อนกลับบ้าน คิดไรไม่ออกหลังจากเลิกงานยังไงก็ต้องเดินผ่านร้านนี้ ดีกว่าหิวระหว่างทาง 5555+ มากันแค่ 2 คนสั่งกัน 3 อย่าง อิ่มสบายพุงเลยจ้า รสชาติวันนี้โดยรวมอร่อยดี ไม่เผ็ดมาก (บางวันบอกไม่เผ็ด...
Jutamat  ต้มแซ่บกระดูกหมูอ่อน แซ่บมากๆค่ะ เผ็ด หอม ร้อน โดนใจมากสุดๆเลย ยิ่งกินตอนกลางวันและอากาศร้อนๆ ร้อนถึงพริกถึงโคนเลยค่ะ แซ่บตามชื่อร้านเค้าเลย กระดูกหมูก็ให้เยอะและมีเห็ดหอมมาให้ด้วย สั่งข้าวเปล่ามา1จาน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ชาตรามือ - Cha Tra Mue - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
JUTHAMARD KOTCHASIT  เมนู ชาซีลอน รสชาติ รสชาติอร่อยเลยค่ะร้านนี้ ได้รสชาติเหมือนเอาชาไทยมาผสมเนสที มีรสหวาน หอม ขม ผสมรวมกัน ดี งามม ราคา 50 บาท (ไม่มีใบเสร็จ) บริการ พนักงานเฟรนลี่ดี ชวนคุยแล้วสบายใจ บรรยากาศ พลุ...
Paworraphat Maneeveach 🍴เมนู : ชาซีลอน 🤤รสชาติ : เราว่า ชาซีลอนอร่อย หอมมัน กลมกล่อม เพราะด้วยรสชาติที่ไม่หวานมาก ไม่เหมือนกับชาอื่นๆ 💵ราคา : แก้วละ 50 บาท 🏞บรรยากาศ : เป็นร้านชาที่สะดวกค่ะ ดูเมนูด้านหน้า สั่งและรับกลั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
แพร'วา วา 😋 จัดหนักจัดเต็มกับร้านนี้หน่อย ร้านบอนชอน ชิคเก้น เซ็นทรัล ปิ่นเกล้าค่ะ วันนี้จัดหนักไก่หน่อย จะสั่งสะโพก หน่อง ปีก อกไก่ อะไรอร่อยหมดเลยค่ะ ร้านนี้ คือชอบมาก ติดใจมากเลยค่ะ ส่งนราคานั้น ถามว่าแพงมั้ย ...
แพร'วา วา 😋 2 3 วันก่อนนั้น ได้ไปกินร้าน บอนชอน ที่ เซ็นทรัล ปิ่นเกล้า บอกเลยว่า นอกจากเมนูไป่แล้วที่อร่อย ยังมีเมนูอื่สๆ อร่อยเยอะเลยค่ะ ตามรูปเลย เราจำชื่อเมนูไม่ได้อะ บอกเลยว่า ชีสนี้เหนียวหนึบ เลย ยืดๆ ได้ใจส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Jutamat  เป็นสลัดที่อร่อยมากๆ คืออยากบอกว่า เนื้อปลาแซลม่อนคือนุ่มมากกกกก และด่านล่างแซลม่อนจะเป็นมันบดนะคะ คือจริงๆคนลดความอ้วนมากินร้านนี้บอกเลยว่าจะไม่เบื่อเพราะร้านนี้มีหลายเมนูมากเวอร์ค่ะ และอร่อยทุกเมนูจ...
thachaskul  1. เมนู:passion honey 2.รสชาติ:รสชาติหวานๆ เปรี้ยวๆกำลังดี ไม่มีรสเค็ม ถือว่าดีมาก โยเกิร์ตที่ใส่มารสชาตินุ่มละมุน หวานน้ำผึ้ง ธรรมชาติมาก 3.ราคา:แก้วนี้ 95บาท 4.บริการ:บริการดีเยี่ยม มีการแนะนำเมนูให...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Niwit Adtaglub Shinkanzen sushi ยูเนี่ยนมอล ร้านนี้รวบรวมซูชิไว้มากมายเลฃยครับผม มีทั้งเเบบเป็นเซ็ต หรือจะสั่งเป็นคำๆก็มีให้เลือกสรรค์กันได้มากมายเลยครับ ร้านนี้อยู่ที่ยูเนียนมอล ชั้น 4 ครับผม เเถมร้านนี้ยังมีบริการ...
Thanyarat Puengkasem จัดไปชุดใหญ่เลยค่ะวันนี้กับซูชิราคาแสนถูกแต่รสชาติอร่อยเกินราคาเลยค่ะ ใครที่มายูเนียนมอลล์บ่อยๆ คงรูจักร้านนี้กันดีอยู่แล้วนะคะกับร้านชินคันเซ็น ซูชิ ชั้น4 แต่ใครที่ยังไม่เคยมาก็ต้องมองเห็นร้านนี้เด็ด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ปุ๊ เย็นตาโฟ - Pu Yentafo - ซอยศูนย์วิจัย

29/96 ซอยศูนย์วิจัย ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  เมนู/ราคา ☆ บะหมี่เกี๊ยวกุ้งต้มยำแห้ง ราคา 60 บาท รสชาติ ☆ ส่วนตัวชอบเครื่องของร้านนี้อยู่แล้ว ถ้าเป็นเมนูต้มยำร้านนี้จะใส่หมูแดงมาให้ค่ะ ส่วนเครื่องอย่างอื่น จะมีเผือดทอด เกี๊ยวกุ้ง ลูกชิ้นกุ้ง ลูกช...
ย่อย' ยากก ก 🍜 เมนูและราคาที่ทานวันนี้ :บะหมี่เย็นตาโฟชามละ 50,ขนมถ้วยคู่ละ 12 บาท,เผือกทอด 30 บาท 😋 รสชาติของอาหาร : ตัวน้ำซุปอร่อยเผือกทอดก็อร่อยมากทอดกรอบ ยิ่งขนมถ้วยก็หวานมัน 🏖️ บรรยากาศของร้าน :สบายๆ สะอา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
BowwaN Y แค่ได้กลิ่นก็อยากทานเพราะว่าเป็นช่วงรีฟีลก็จะทานค่อนข้างบ่อย มีไม่กี่เดือนทั้งปี เพราะสมัครสมาชิกทีไรไม่ได้เข้า สุดท้ายก็เข้าแต่ตอนรีฟีล วันนี้ก็มาปิ้งย่างกันอีก ชุดเบสิกธรรมดา 399 แต่เราจัดหนักจนพนัก...
จาเป่า  อีกหนึ่งร้านที่ชอบ บาร์บีคิวพลาซ่า สั่งชุดหมูมา ได้หมูสไลซ์มาเต็มถาด ราดซอสรสเข้มข้นมาด้วย อีกถาดจะเป็นหมู เบคอน อุด้ง เห็ดเข็มทอง ขาดน้ำจิ้มใส่กระเทียมเยอะๆ และข้าวผัดกระเทียมไม่ได้เลย อร่อยสุดๆ ชอบห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7
IPOD K มาเดินเยาวราช ตอนกลาววันแวะทานอาหารที่ร้านก๋วยเตี๋ยว ตั้งอยู่ตรงข้ามกับร้านขายข้าวหมูแดงเท็กซัส เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวลูกชิ้นปลา เราสั่งเป็นเส้นบะหมี่ รสขาติน้ำซุปเราว่ากลางๆนะ แต่เส้นบะหมี่มีความเหนียวนุ...
IPOD K พี่ที่ทำงาน ซื้อกุยช่ายที่เยาวราชมาให้ทาย แต่ไม่ใช่กุยช่ายที่ขายกันทั่วๆไปนะ เป็นกุยช่ายแป้งสีชมพู ชิ้นใหญ่มาก ลองทานดูไส้กุยช่ายข้างในค่อนข้างเยอะ มีรสชาติด้วยนะ แต่เราว่าแปลกๆหน่อย กุยช่ายของร้านนี้...
เปิด
8.4

อีท แอม อาร์ - Eat Am Are - ถนนสุทธิสาร

471 ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Roses Harley ลังเลอยู่นานมาก ว่าจะกินไก่ดี หรือปลาดี เพราะเคยกินไก่สไปซี่แล้วรู้สึกเฉยๆ ไม่ค่อยอะไรเท่าไหร่ แต่สุดท้ายก็ตัดสินใจเลือกไก่ฮาวายเพราะในรูปมันทีสัปปะรด เมนูที่สั่งตอนแรกเลยคือ สเต็กปลาย่าง+ไก่สไปซี่ ...
Beauty Nutsima 🍱 เมนู : ผักโขมอบขีส / เบคอนชีสเบอเกอร์ / สเต็กหมูพริกไทยดำ + บอสตันพรอค 😍 รสชาติ : 1. ผักโขมอบขีส ผักโขมอบชีสของร้านนี้จะมีการใส่เส้นมะกะโรนีลงไปด้วยค่ะ รสชาติเราว่ายังไม่โอเค มันจืดมากเกินไป ขีสก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

มิสเตอร์พิซซ่า - Mr. Pizza - The Street รัชดา

ชั้น G The Street 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  มาทานเมนู reccommend ของร้าน Mr.Pizza นั่นก็คือ Lovely piece จะเป็นพิซซ่าอบที่ Toppings มาด้วยครีมชีสรสผลไม้ กุ้งสด และสเต็กหมูอบมาบนตะแกรง กลิ่นหอม แป้งบางกรอบ ตัวหน้าก็แปลก แต่อร่อยดีค่ะ ใครชอบทานพิ...
Kanyanune  หากใครได้มาที่ Mr.Pizza อีกหนึ่งเมนูที่ไม่ควรพลาดเลยก็คือมันฝรั่งทอดค่ะ อันนี้คือแบบเป็นเรียลมันฝรั่งจริงๆ ทางร้านจะนำมันฝรั่ง หั่นเป็นชิ้นตามแนวยาว มาคลุกแป้งที่ปรุงรสมาตามสูตร แล้วก็ทอด เนื้อมันฝรั่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Punk k 🍛🍤เมนู : Karaage Ebi Tama Tendori Set 🤤🤤รสชาติ : หน้ากุ้งเทมปุระทอดมากรอบ เนื้อกุ้งเด้งๆๆ กะไก่คาราเกะ กรอบๆๆ และไข่ออนเซนเยิ้มๆๆ ราดด้วยซอสรสกลมกล่อม ทานคู่กับซุปมิโซะ และชาเขียวในเซต 💸💸ราคา : ...
Kanyanune  เมนู 🍽 🍚 Super Star Tendon 🍜 Ebi Tempura Udon size M รสชาติ 😋 🍚 เมนูนี้เป็นข้าวที่ท้อปปิ้งด้วยเทมปุนะต่างๆ มีทั้งกุ้ง ปลากะพง หอยเชลล์ ปลาหมึก ปลาทราย ถั่วแขก วัตถุดิบคุณภาพดี อาหารอร่อยค่ะ 🍜 ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
ย่อย' ยากก ก MK เป็นอะไรที่ชอบมากค่ะ กินตลอด MK มีชื่อเสียงพอสมควรค่ะ ไม่มีใครไม่รู้จัก มีเมนูออกใหม่ตลอดค่ะ เราชอบ MK มากค่ะ ดวงใจจ ของทีนี่อร่อยทุกอย่างเลยนะ เป็ดย่าง หมี่หยกหรือของหวานต่างๆ เราชอบมากก พวกน้ำผลไ...
Mui C Mk ร้านนี้มันร้านครอบครัวนิ ร้านนี้ชอบตั้งแต่เด็กยันผู้ใหญ่เลยจ้า เชื่อว่าทุกคนทานบ่อย และชอบร้านนี้กันส่วนใหญ่ มาที่นี่ต้องสั่งเป็ดย่างจ้า กินคู่กับหมี่หยก หรือ หมี่ผักก็ได้ ราดน้ำจิ้มด้วยนะ เริ่ดมาก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại