อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
2,309 ผล

สถานที่ภัตตาคารในกรุงเทพมหานคร

7.6

แซ่บวัน - Zabb One - รัชดาภิเษก

ซอย 5 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ทานอาหารอีสานก็นึกถึงแซ่บวันเพราะไม่ไห กลมาก รสชาติก็ทานได้ วันนี้มาเมนูที่ใครๆก็ชอบคอหมูย่าง มาพร้อมน้ำจิ้มที่รสชาติออกมะขามๆหวานๆ ทานกับคอหมูย่างเข้ากันดี หมูนุ่มไม่แข็งเกิน เพราะมีมันแทรกตัวอยู่บาง...
BowwaN Y สั่งเมนูต้มๆมาขอเผ็ดๆแต่สิ่งที่ได้คือสดใสมาก รู้เลยว่าไม่เผ็ด ร้านไม่ใส่พริกแดงแต่ใส่พริกเขียวมาเปิดถุงมาได้กลิ่นเลย ถุงใหญ่แต่น้ำเยอะหมูไม่ค่อยมีเท่าไหร่ รสชาติสำหรับเราไม่เข้มข้น จืดเพราะพริกไม่เผ็ด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ชาตรามือ - Cha Tra Mue - เซ็นทรัลพระราม 9

เซ็นทรัลพระราม 9 9/9 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
yayee  เค้าฮิตกันมาพักนึงละ แต่เราเพิ่งมีเวลามาลอง กับเพื่อนเลยจัดคนละอย่างเอามาแบ่งกันชิม ชากุหลาบอันแรกเลย🌹ที่ลองเพราะสรรพคุณนางเหมือนยาระบาย ช่วงนี้อึดอัดอยากระบายเลยลงตัวที่เมนูนี้ ส่วนเพื่อนอีกสองคน เล...
Cattiger Buranajittacam ชาตรามือ เครื่องดื่มขึ้นห้างราคาไม่แพง มีเมนูให้เลือกเยอะอีกด้วย มาลองเมนูน้ำแดงมะนาว มันก็จะเป็นน้ำแดง เฮลบูบอย หอมๆ หวานๆ มีกลิ่นและรสชาติของมะนาว ทานแล้วก็จะรู้สึกสดชื่น ดีค่ะ ราคาแก้วละ 35 บาท สั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
kewker RT วันนี้ไปหาลูกค้าแถวเซ็นทรัลปิ่นเกล้า คุยงานเสร็จก็หิวข้าวมากค่ะเลยแวะกินบอนชอนกับเพื่อน ไก่ทอดบอนชอนของโปรดเพราะชอบมากทั้งรสหวานและรสเผ็ดเป็นสิ่งที่โปรดปรานแล้วมันจะดีมากฟินมากเวลากินมันจะมีหัวไชเท้าด...
Paworraphat Maneeveach หวานมาทานบอนชอนกับเพื่อน สั่งเนื้อสะโพกไร้กระดูก รสกาลิค ไซส์ S ไก่ 6 ชิ้น ทานที่เซ็นทรัลปิ่นเกล้า ชั้น 5 บอกได้เลยค่ะว่าบรรยากาศของร้านค่อนข้างโอเคมากส่วนอาหารนั้นมาตรฐานอยู่แล้วค่ะไม่ต้องพูดถึงก็รู้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

โอ้ กะ จู๋ - Ohkajhu - สยามสแควร์

ซอย สยามแสควร์ ซอย 7 ถนน พระราม 1 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Mo Pyp  Fish And Chips จากร้าน โอ้ กะ จู๋ สาขาสยามแสควร์​ ซอย 7 ต้องยอมในความอลังการของอาหารจากร้านนี้จริงๆ จานใหญ่ไม่แพ้ร้านไหนเลย แถมยังอัดแน่นด้วยคุณภาพอีกต่างหาก ไม่แปลกใจเลยที่คนจะเยอะขนาดนี้ จานนี้เป็น...
Mo Pyp  ร้านโอ้ กะ จู๋ เป็นร้านอาหารที่มี concept แบบออร์แกนิค ไม่ว่าจะเมนูอะไรก็ตาม คุณมั่นใจได้เลยว่า ส่วนผสมจะไม่ทำให้คุณเสียสุขภาพแน่นอน ซึ่งร้านนี้รวมไปถึงเครื่องดื่มด้วย ถ้าคุณสั่งโค้ก คุณจะได้โต้กซีโร่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
แด' จังกึม บาร์บีคิว พลาซ่า - Bar B Q Plaza - เซ็นทรัลพระราม 9 เซ็นทรัลพระราม 9 ชั้น 6 เลขที่ 9/8-9 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ห้วยขวาง, ห้วยขวาง, กรุงเทพมหานคร สาขานี้ต้องบอกว่าเป็นอีกสาขาที่คนเยอะมาก ต่อคิวรอหน้าร้าน...
Daryn  บอกเลยอันนี้เป็นความผิดหวังแห่งชาติ น้องก้อนทำอะไรก็อร่อย ยกเว้น "ยำ" อย่าได้คิดสั่งเชียว เสียใจ ไม่น่าลองเลย ภาพไม่ตรงปก คุณหลอกดาว หมูสับก็แทรกในเห็ดมานิดเดียว ไม่คุ้มแงะ รสชาตินี่ แบบบ no comment แ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Ying_ duangtip แนะนำเลยนะไป ร้านชินกันเซ็น ซูชิ ต้องสั่ง รสชาติพอดีๆ กับเมนู “ลาบแซลมอน” เราสั่งแบบเผ็ดน้อยนะ รสชาติกำลังดีเลย หอมข้างคั่วเล็กๆ เผ็ดนิดๆ เปรี้ยวนำมา ด้วยความเป็นแซลมอนดิบไง เนื้อละมุนลิ้นเชียว อาจไม่...
Ying_ duangtip คนเยอะเลย ร้านชินคันเซ็น ซูชิ สาขานี้ อาจเพราะคนมาเดินช้อปปิ้งเยอะ ร้านนี้เค้าก็เป็นร้านซูชิดี ราคาประหยัด เลือกซูชิแซลมอนไม่ถูก ก็สั่งแบบนี้เลยนะ “Salmon Aburi Set” เพราะมีซูชิแซลมอนที่เบิร์นหน่อย ที...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

ปุ๊ เย็นตาโฟ - Pu Yentafo - ซอยศูนย์วิจัย

29/96 ซอยศูนย์วิจัย ถนนพระราม 9 แขวงบางกะปิ, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
kewker RT ร้านปุ๊เย็นตาโฟเป็นร้านเย็นตาโฟเจ้าอร่อยที่เรากินอยู่บ่อยๆได้เห็นรีวิวเขาบอกว่าร้านนี้อร่อยมากก็เลยสั่งมากินที่ห้องดูค่ะเราสั่งบะหมี่เป็นบะหมี่เหลืองน้ำซุปเข้มข้นดีนะคะเครื่องได้เยอะมากมีต้องพูดกอบด้ว...
fuangusako  วันนี้ไม่ได้ทานก๋วยเตี๋ยวค่ะ แต่มาเพื่อซื้อเผือกทอด กว่าจะได้ทานก็ตอนเย็นแล้ว (ซื้อมาตั้งแต่ช่วงกลางวัน) รสชาติไส้ในอร่อยดีหอมๆ มันๆ ด้านนอกมีความกรอบนิดๆแต่ก็มีความแข็งมากๆ ไม่แนะนำสำหรับคนที่ฟันไม่แ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7
BowwaN Y ของดีอีกอย่างที่เหมาะมาก ทานได้ตลอดเวลา ถึงหน้าตาจะไม่น่าทาน แต่รสชาติคือดี ช่วงปกติก็ราคาสูงแล้วนะถ้ายิ่งเป็นเทศกาลกินเจจะยิ่งแพง ราคาโลละหลายร้อย เมนูกานาฉ่าย ทำจากผัดกาดดอง ลูกเสมอ เห็ดหอม ต้มจนเปื...
Cattiger Buranajittacam วันนี้มาเยือนถิ่นอาหารอร่อย ขึ้นชื่อลือนามของบางกอก เยาวราชค่ะ อาหารจีนก็จะเยอะหน่อยๆ ถิ่นเค้าค่ะ ขอทานซาลาเปาก่อนค่ะ ซื้อเป็นไส้หมูแดงและไส้ครีม แป้งค่อนข้างหนา นุ่มใช้ได้ ไส้เยอะ หมูแดงอร่อย รสชาติห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.2

ที แอนด์ เค ซีฟู้ด - T&K Seafood - China Town

49-51 ซอยผดุงด้าว ถนนเยาวราช , สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
darinee  ร้าน T&K Seafood-ร้านอยู่ที่ถนนเยาวราช อยู่ริมถนนเลยจ้าเสียงดังมาก ทั้งรถทั้งชาวต่างชาติ อาจจะต้องรอนานหน่อยเพราะลูกค้าเยอะมากส่วนใหญ่ก็จะเป็นขาวต่างชาติมากินแล้วสั่งทีเต็มโต๊ะถ้าไม่ใจเย็นจริงก็อย่ารอ...
super  chicken วันนี้อยู่ China Town ร้านนี้มีลูกค้าเยอะที่สุดของแถวเยวราช คือแบบมาทักครั้งต้องรอคิดเข้าร้านนานพอสมควร อาหารทำเร็จ ออกมาหน้าตาอร่อยและอาหารทะเลสดดี ชอบที่สุดคือปลากะพงนึ่งมะนาว ปลานึงเผ็ดนิดๆ สามคนกิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
BBM  ร้านประจำของคนที่นึกไม่ออกว่าจะทานอะไร และร้านประจำของคนที่พาผู้ใหญ่สูงอายุมาทานข้าวค่ะ MK เป็นตัวเลือกที่ดีเสมอ ด้วยรสชาติที่ค่อนข้างคงที่ หาทานได้ง่าย วันนี้เลือกทานสุกี้ชุดผักสุขภาพชุดใหญ่ กับหมูสไ...
Paworraphat Maneeveach วันนี้มาทาน MK กับเพื่อนสองคน สั่งชาไทยไข่มุกมาทาน บอกได้เลยว่ารสชาติดี มุกที่ใส่ไม่แข็ง อย่างว่าแหละค่ะระดับเอ็มเคแล้ว มาตรฐานยังคงความเสมอต้นเสมอปลายมาก ไม่ว่าทานสาขาไหน ราชาติแม้กระทั่งเครื่องดื่มย...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

มิสเตอร์พิซซ่า - Mr. Pizza - The Street Ratchada

ชั้น G The Street 139 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
darinee  Mr.Pizza อยู่ที่ชั้น 1 The Street รัชดา จุดสังเกตอยู่ตรงข้าม Foodland supermarket เลยค่า ร้านเปิด 24 ชั่วโมงกันเลยจ้า สำหรับร้านนี้ไม่ได้มีแค่พิซซ่าเท่านั้นนะ เมนูหลากหลาย ไม่ว่าเป็นสปาเก๊ตนี้ ของทอด ...
Aoon.bb  มากินพิซซ่าร้าน Mr. Pizza เป็นครั้งที่ 2 แล้วร้าน ร้านใน The Street อะไรก็ตามที่เป็นรสชาติเกาหลีของนางคือได้หมดถ้าสดชื่น เหล่าบรรดาข้าวผัดทุกอย่างอร่อยกว่าพิซซ่าอะ เลิฟ หอมทอดก็พรีเมียม เห็นแล้วอยากเอ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

เดอะ พิซซ่า คอมปะนี - The Pizza Company - เซ็นทรัล ลาดพร้าว

ชั้น3 เซ็นทรัลพลาซา ลาดพร้าว 1693 ถนน พหลโยธิน, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
kookkai  มาเลยมาเลย อยากทานเมนูไหนก็มาที่นี่ได้เลยค่ะ จะมื้อหนัก เมนูเส้น เมนูแป้ง เมนูทานเล่น ก็มีให้เลือกทานเยอะเลย ที่พิซซ่า คอมปะนี มีหลายสาขาให้เลือกไปทานกันค่ะ นอกจากรสขาติต้นรับของทางร้านเค้าแล้วยังมีเม...
fuangusako  แวะซื้ออาหารกลับบ้านมาทาน เป็นสปาเก็ตตี้แฮมและเห็ด ราคา 99 บาท เมนูนี้เป็นสปาเก็ตตี้ไวท์ซอสครีม ใส่แฮมและเห็ดหลายชิ้น เส้นลวกมากำลังดีอยู่ในน้ำซอสฉ่ำๆ รสชาติจะจืดๆ หน่อย แต่หอมกลิ่นครีม ใครชอบแบบเข้มข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại