อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
260 ผล

สถานที่ร้านอาหารริมแม่น้ำในกรุงเทพมหานคร

7.9

วอเตอร์ไซด์ คาราโอเกะ เรสเตอร์รองท์ - Waterside Restaurant Bangkok - เกษตร-นวมินทร์

13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง บึงกุ่ม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
MaxJr.  สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมจะมารีวิวร้านอาหาร วอเตอรไซค์ คาราโอเกุ เรสเตอรรองท์ ที่ เส้นเลียบด่วนตัดเกษตรนวมินทร์ ร้านนี้รสชาติอร่อยดีครับและ รสชาติของอาหารอยู่ในเกณฑ์อร่อยให้คะแนน 9/10 และเมนูอาหารที่...
t.ncr  สวัสดีค่ะ วันนี้เรามากินข้าวที่ร้านอาหารวอเตอร์ไซด์ บอกเลยร้านนี้อร่อยและดี ของก็สด เมนูที่อร่อยก็พวกปลากระพงราดน้ำปลา ปลาหมึกผัดไข่เค็ม ทอดมันกุ้ง อาหารที่นี่เร็วมาก ร้านใหญ่ คนเยอะ แต่พนักงานเยอะ ทุ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

เอ็นเท็นคาเฟ่ - N10 Cafe - บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซต์

เลขที่ 342 ชั้น 1 โรงแรมบ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ ซอยอรุณอมรินทร์ 18 ถนน อรุณอมรินทร์, บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
JJ Ishappy นี่เป็นครั้งที่ 2 ที่ได้ไปนั่งชิลที่ร้าน N10 คาเฟ่ ร้านนี้บรรยากาศดีงามสะพานปิ่นเกล้ามากกกก เพราะมันติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาเลย แต่อย่างนึงที่ไม่ชอบก็คืออออ คนมันเยอะไปอ่ะ ไม่ชอบเลย ชอบคาเฟ่แบบเงียบๆ คน...
Ying_ duangtip 🍱 เมนู : คาปูชิโน่ร้อน 😍 รสชาติ : กาแฟดี หอมดี รสชาตินุ่มๆ ไม่ต้องปรุงเพิ่ม ฟองนุ่มก็นุ่ม มาแบบลาเต้อาร์ทเก๋ๆ กันไปเลยค่ะ 💵 ราคา : 80 บาท 🎎 บริการ : พนักงานไม่ค่อยยิ้ม ยิ้มน้อย หน้าตาเข้มๆหน่อย หร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

เดอะ เนเวอร์ เอนดิ้ง ซัมเมอร์ - The Never Ending Summer - ถนนเจริญรัถ

ในโครงการ The Jam Factory 41/5 ถนนเจริญนคร, คลองสาน , กรุงเทพมหานคร
Tyler  วันนี้มาไกลเลยค่ะ วันนี้เรามาที่ร้าน เดอะ เนเวอ เอนดิ้ง ซัมเมอร์ ติดกับตลาดท่าน้ำคลองสาน ตัวร้านอยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยา บรรยากาศดรมากมากค่ะ ร้านก็แบบสวยมากเลยค่ะ บรรยากาศดี๊ดี สำหรับอาหารก็อร่อยทุกอย่า...
Surachai Tee Tee น้ำอัญชันของที่นี่ก็อร่อยแล้วก็อีกอย่างหนึ่งคือน้ำมะนาวคืออันนี้เป็นน้ำชามะนาวของที่นี่ก็รสชาติดีเหมือนกันคือที่นี่จะเน้นอาหารที่แบบรักสุขภาพคือแล้วก็มีส้มตำทอดของที่นี่จิ้มกับน้ำจิ้มก็อร่อยเหมือนกันท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

น้องเมย์ หมูกะทะ - May Mookata - ธนบุรี

ซอย อิสรภาพ 24 ถนน อิสรภาพ แขวง หิรัญรูจี, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
MaxJr.  สวัสดีครับทุกท่านวันนี้ผมจะมารีวิวร้านอาหาร น้องเมย์หมูกะทะ ร้านนี้ตั้งอยู่บนถนน อิสรภาพ 24 เส้นธนบุรี ร้านนี้เนื้อที่กว้างแล้วมี เนื้อปิ้งย่างอร่อยเด็ดอยากให้ทุกคนมาลองทาน อร่อยจริงคับราคาไม่แพง รสช...
Aoon.bb  วันนี้เดินผ่านร้านโปรดอีกหนึ่งร้านเลยต้องจัดสักหน่อย !!! ร้าน น้องเมย์หมูกะทะ หลังมอธนฯ 🐽เมนู : หมูกะทะ ชุดใหญ่ 🥗รสชาติ : ติดใจตั้งใจครั้งแรกที่ทานจนถึงครั้งนี้ อร่อย น้ำจิ้มเด็ดมาก อยากขอสูตรเลยอ่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.9

ครัวคุณกุ้ง - Khun Kung Kitchen - อาคารราชนาวีสโมสร

อาคารราชนาวีสโมสร 77 ถ.มหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
จาเป่า  มาครัวคุณกุ้ง ตรงราชนาวีสโมสร กับหลากเมนูอาหารจานโปรด ทั้ง ปลาหมึกผัดปลาไข่เค็ม ที้ใช้ปลาหมึกแว่นใหญ่ๆ ผัดกับไข่เค็มแดงและมัน ปรุงรสจนเข้มข้น หมูคำหวาน จะคล้ายๆ น้ำตกหมู แซบ เนื้อหมูเหนียวนุ่มดี สลัดผ...
MaxJr.  สวัสดีครับผม วันนี้ผมจะมารีวิว ครัวคุณกุ้ง ที่อาคารราชนาวีสโมสร เมนูมื้อนี้ มีข้าวผัดหมู รสชาตินุ่ม ข้าวหอม กลิ่นหอมอร่อยมากครับ ก๋วยเตี๋ยวคั่วไก่ รสชาติของการผัดกลิ่นหอมกระทะครับ มาต่ออีกเมนูแกงส้มชะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ทวีชัย โภชนา - Thaveechai Pochana - พระราม 3

662/73-74 ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Wichak  Thaveechai Pochana ทวีชัยโภชนา เป็นร้านอาหารไทยจีนสไตล์แต้จิ๋วที่เก่าแก่อีกร้านหนึ่ง ร้านมีหลายสาขา วันนี้มาสาขาพระราม 3 เพราะร้านอยู่ติดแม่น้ำเจ้าพระยาได้วิวสะพานแขวน ร้านมีทั้งส่วนโอเพ่นแอร์และในห้อ...
Thanyarat Puengkasem วันก่อนไปร้านทวีชัยโภชนาค่ะชอบเมนูนี้มากเลย เต้าหู้กระทะร้อน เป็นเต้าหู้ไข่ผัดค่ะชอบมากๆ ยิ่งกินกับข้าวสวยร้อนๆยิ่งอร่อยเลยค่ะ ร้านอยู่ตรงพระราม 3 แขวงบางโพงพางค่ะ แวะไปลองกันได้เลยนะคะ มีอาหารหลากหลา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ชีพ วิลเลจ - Sheep Village - จรัญสนิทวงศ์

ซอยจรัญสนิทวงศ์ 86/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงสมเด็จเจ้าพระยา, บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
Miink  หากใครมองหาร้านที่บรรยากาศดีๆ ชิวๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ คือแบบวิวแม่น้ำ และทางร้านยังตกแต่งประดับประดาไปด้วยดวงไฟดวงเล็กๆ อาหารก็ไม่มีไรมากค่ะ สั่งมาพอกรุบกริบนั่งชมวิว เม้ามอยกับเพื่อน จิบเบียร์เพลินๆ ...
IPOD K สั่งข้าวผัดหมูมาทานกับ กับข้าวข้าวผัดหมูร้าน Sheep Village มีสองราคา จานเล็ก 90 บาท จานใหญ่ 190 บาท เราสั่งจานเล็กมาทาน ราคาถือว่าค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับปริมาณ ข้าวผัดมาได้ร่วนกำลังดี รสชาติดี ส่วนเน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ตลาดน้ำขวัญเรียม - Kwan Riam Market - มีนบุรี

ซอยรามคำแหง 185 รามคำแหง, มีนบุรี , กรุงเทพมหานคร
MaxJr.  สวัสดีครับ วันนี้ผมจะมารีวิวตลาดน้ำขวัญเรียม ซึ่งตั้งอยู่ในเขตมีนบุรี ตลาดนี้ได้รับความนิยมทั้งวัยรุ่นและคนอื่นๆทั่วไป มีของขายเยอะมากทั้งของกินของใช้ และมีที่ถ่ายรุปตามจุดต่างๆที่คนไปใช้งานเสมอ ร้านข...
Afu Afu แวะมาเดินตลาดน้ำขวัญเรียมในวันหยุด เคยได้ยินมาว่ามีร้านขาหมูเจ้าเด็ดอยู่ ก็เลยมุ่งไปอย่างไม่รอช้า ร้านขาหมูซัวเถานอกจากจะมีขาหมูขายแล้ว ยังมีหมูสะเต๊ะขายอีกด้วย และที่เจ๋งก็คือหมั่นโถวร้อนๆที่นำมากินก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

ชวนอร่อย - Chuan Aroi - ถนนพรานนก

396/9-10 ซอยสี่แยกพรานนก ถนนพรานนก แขวงศิริราช, บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
IPOD K 📖 เมนู ---> เส้นเฟตตูชินี่ครีมซอส 🍝 รสชาติ ---> เส้นเฟตตูชินี่จะเป็นเส้นแบนๆ เส้นไม่นิ่่มไม่แข็งเกินไป รสชาติครีมซอส มีความหอมรสชาตินวลๆ แต่ทานมากๆก็แอบเลี่ยนเหมือนกัน 💸 ราคา ---> 127 บาท 🎎 บริการ...
IPOD K สั่งยำผักบุ้งกรอบของร้านชวนอร่อยมาทาน ราคาจานละ 100 บาท เห็นน้ำยำตอนแรกนึกว่ามีแค่ปลาหมึกกับหมูสับ แต่พอทานไปเรื่อยๆเจอกุ้งตัวใหญ่ตั้ง 2 ตัวแหนะ ปลาหมึกและกุ้งค่อนข้างาดี รสชาติน้ำยำอร่อยกลมกล่อมใช้ได...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Miink  นี่เป็นอีกหนึ่งรสที่ได้มาจากคุณป้าที่เดินมาขายในร้านค่ะ อีกรสนึงจะเป็นขนมปังกระเทียม น่ากินไม่แพ้กันกับเนยสดเลยก็ว่าได้ มีความเป็นกระเทียมจากการที่เห็นเม็ดกระเทียมที่หน้าจนมปัง กรอบกรุบ มีความกระเทียม...
Miink  นี่ก็เป็นขนมที่ได้ติดมือกลับบ้านมาค่ะ นั่งๆกินข้าวอยู่ จะมีป้ามาเดินขายของให้ แกแนะนำให้ซื้อขนมปังกรอบนี่มา บอกว่าอร่อยจริงๆ ค่ะ เราเห็นอากาศร้อนๆ ก็ช่วยแกซื้อค่ะ เป็นขนมปังกรอบรสเนยสด แพคเกจมาอย่างดี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ครัวคุณหน่อยซีฟู๊ด - Krua Khun Noi Seafood - บางขุนเทียน

ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม, บางขุนเทียน , กรุงเทพมหานคร
ย่อย' ยากก ก ครัวคุณหน่อยซีฟู๊ด - Krua Khun Noi Seafood - บางขุนเทียน, ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม, บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร ร้านนี้ตั้งอยู่ชายทะเลบางขุนเทียนเป็นแหล่งของร้านอาหารทะเลเลย ที่นี้มีให้เลือ...
ย่อย' ยากก ก ร้านนี้อยู่แถวบางขุนเทียนค่ะแนะนำสำหรับคนที่อยู่พื้นที่ใกล้เคียงและใครที่แวะผ่านไปผ่านมารสชาติอาหารดีค่ะสดสะอาดภายในร้านนี้เย็นสบายมากค่ะเพราะลมผ่านตลอดเลยชอบที่สุดก็จะเป็นกุ้งเผาค่ะปูเผาค่ะเพราะเป็นค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

บ้านกลางน้ำ - Baan Klang Nam - พระราม 3

288 ซ.พระรามสาม 14 ถนนพระราม 3 แขวงบางโคล่, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
ย่อย' ยากก ก ร้านบ้านกลางน้ำ เป็นร้านอาหารติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เราได้ยินชื่อมาเนิ่นนานค่ะและวันนี้ได้มีโอกาสไปทานก็ขอมารีวิวหน่อยนะคะ พอเข้าไปถึงตัวหลังค่อนข้างใหญ่กว่าที่คิดมากๆค่ะโดยแบ่งที่นั่งเป็นหลายโซนเลยท...
Surachai Tee Tee วันนี้มากอนปลากระพงลุยสวน ที่บ้านกลางน้ำ คือบรรยากาศดีมากๆๆ ยิ่งตอนที่ไม่มีแดดแล้วคือร้านนี้ตอนกลางคืนดีมากๆๆเลยวิวสวยได้เห็นวิวแม่น้ำและเรือล่องหปด้วย ละสั่งหอยจ้อของที่นี่ก็อร่อยเหมือนกัน ยำปลากระพง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ