อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
260 ผล

สถานที่ร้านอาหารริมแม่น้ำในกรุงเทพมหานคร

7.9

วอเตอร์ไซด์ คาราโอเกะ เรสเตอร์รองท์ - Waterside Restaurant Bangkok - เกษตร-นวมินทร์

13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง บึงกุ่ม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
Yamem 008 อาหารร้านนี้มีเมนูให้เลือกอีกมากมายเลย อาหารที่สั่งมาก็จะมี ปลากระพงทอดน้ำปลา ทอดกรอบนอก เนื้อข้างในนุ่ม ราดด้วยน้ำปลาที่ปรุงแล้ว รสชาติก็กำลังพอดี ต้มยำกุ้งน้ำข้น รสชาติเผ็ดร้อน เข้มข้น น้ำพริกปลาดุก...
Yamem 008 ร้านอาหารนี้เป็นร้านอาหารที่ใหญ่อีกร้านหนึ่ง และคนก็มากินอาหารร้านนี้กันเยอะด้วย ด้วยบรรยากาศร้านที่น่านั่ง และก็มีร้านอาหารญี่ปุ่น เค้ก คาราโอเกะก็มีอยู่ร้านนี้ และเมนูนี้เป็นเมนูที่รู้สึกว่าเด็ดมากๆ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

เดอะ เนเวอร์ เอนดิ้ง ซัมเมอร์ - The Never Ending Summer - ถนนเจริญรัถ

ในโครงการ The Jam Factory 41/5 ถนนเจริญนคร, คลองสาน , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee น้ำอัญชันของที่นี่ก็อร่อยแล้วก็อีกอย่างหนึ่งคือน้ำมะนาวคืออันนี้เป็นน้ำชามะนาวของที่นี่ก็รสชาติดีเหมือนกันคือที่นี่จะเน้นอาหารที่แบบรักสุขภาพคือแล้วก็มีส้มตำทอดของที่นี่จิ้มกับน้ำจิ้มก็อร่อยเหมือนกันท...
Surachai Tee Tee แกงเขียวหวานของที่นี่รสชาติเด็ดมาก ต้องบอกว่าอาหารไทยของที่นี่รสชาติดีมากเลยแล้วก็ไข่ออมเลทของที่นี่เหมือนเป็นอาหารพักใต้นะแต่ว่ามันอร่อยมากเลยแล้วก็มีแกงของพี่นี่เป็นแกงแบบเข้มคนมากรสชาติเข้มข้นมากเล...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

น้องเมย์ หมูกะทะ - May Mookata - ธนบุรี

ซอย อิสรภาพ 24 ถนน อิสรภาพ แขวง หิรัญรูจี, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
แพร'วา วา 😋 มาแล้วค่ะ ร้านหมูกะทะ ถ้าแถวย่านมหาวิทยาลัยราชภัฏบ่านสมเด็จ ขอแนะนำร้านน้องเมย์หมูกะทะเลยค่ะ มีหลายชุดให้เลือกทานนะค่ะ ชุดเล็ก 200 บาท ชุดกลาง 300 บาท และชุดใหญ่ 500 บาท กินครบ 500 บาทได้เป๊ปซี่ขวดใหญ...
Nitaya.C  ร้านหมูกระทะร้านนี้ถือเป็นร้านเด็ดเลย ส่วนตัวชอบรสชาติของน้ำจิ้มร้านเขามากนะ มันหอม อร่อยมากอะ ร้านนี้คนจะค่อนข้างเยอะ ส่วนมากเป็นนักศึกษา เพราะอยู่ใกล้ 2 มหาวิทยาลัย ลูกค้าส่วนใหญ่เลยจะเป็นนักศึกษา ร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ชีพ วิลเลจ - Sheep Village - จรัญสนิทวงศ์

ซอยจรัญสนิทวงศ์ 86/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงสมเด็จเจ้าพระยา, บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
Miink  หากใครมองหาร้านที่บรรยากาศดีๆ ชิวๆ แนะนำร้านนี้เลยค่ะ คือแบบวิวแม่น้ำ และทางร้านยังตกแต่งประดับประดาไปด้วยดวงไฟดวงเล็กๆ อาหารก็ไม่มีไรมากค่ะ สั่งมาพอกรุบกริบนั่งชมวิว เม้ามอยกับเพื่อน จิบเบียร์เพลินๆ ...
IPOD K สั่งข้าวผัดหมูมาทานกับ กับข้าวข้าวผัดหมูร้าน Sheep Village มีสองราคา จานเล็ก 90 บาท จานใหญ่ 190 บาท เราสั่งจานเล็กมาทาน ราคาถือว่าค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับปริมาณ ข้าวผัดมาได้ร่วนกำลังดี รสชาติดี ส่วนเน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Miink  นี่เป็นอีกหนึ่งรสที่ได้มาจากคุณป้าที่เดินมาขายในร้านค่ะ อีกรสนึงจะเป็นขนมปังกระเทียม น่ากินไม่แพ้กันกับเนยสดเลยก็ว่าได้ มีความเป็นกระเทียมจากการที่เห็นเม็ดกระเทียมที่หน้าจนมปัง กรอบกรุบ มีความกระเทียม...
Miink  นี่ก็เป็นขนมที่ได้ติดมือกลับบ้านมาค่ะ นั่งๆกินข้าวอยู่ จะมีป้ามาเดินขายของให้ แกแนะนำให้ซื้อขนมปังกรอบนี่มา บอกว่าอร่อยจริงๆ ค่ะ เราเห็นอากาศร้อนๆ ก็ช่วยแกซื้อค่ะ เป็นขนมปังกรอบรสเนยสด แพคเกจมาอย่างดี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.7

ครัวคุณหน่อยซีฟู๊ด - Krua Khun Noi Seafood - บางขุนเทียน

ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม, บางขุนเทียน , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม ครัวคุณหน่อยซีฟู๊ด - Krua Khun Noi Seafood - บางขุนเทียน, ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม, บางขุนเทียน, กรุงเทพมหานคร ร้านนี้ตั้งอยู่ชายทะเลบางขุนเทียนเป็นแหล่งของร้านอาหารทะเลเลย ที่นี้มีให้เลือ...
แด' จังกึม ร้านนี้อยู่แถวบางขุนเทียนค่ะแนะนำสำหรับคนที่อยู่พื้นที่ใกล้เคียงและใครที่แวะผ่านไปผ่านมารสชาติอาหารดีค่ะสดสะอาดภายในร้านนี้เย็นสบายมากค่ะเพราะลมผ่านตลอดเลยชอบที่สุดก็จะเป็นกุ้งเผาค่ะปูเผาค่ะเพราะเป็นค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

เอ็นเท็นคาเฟ่ - N10 Cafe - บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซต์

เลขที่ 342 ชั้น 1 โรงแรมบ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ ซอยอรุณอมรินทร์ 18 ถนน อรุณอมรินทร์, บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม เอ็นเท็นคาเฟ่ - N10 Cafe - บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซต์, เลขที่ 342 ชั้น 1 โรงแรมบ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ ซอยอรุณอมรินทร์ 18 ถนน อรุณอมรินทร์, บางกอกน้อย, กรุงเทพมหานคร เห็นสถานที่แล้วต้องบอกว่าชิวเว่อร์...
Aoon.bb  มารีวิวคาเฟ่น้องใหม่จ้าา ร้าน N10 อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยา ตรงวังหลัง บรรยากาศดีมาก มันจะชิลๆหน่อย มีทั้งโซนด้านนอกและด้านใน สำหรับนั่งทำงาน อาหารวันที่ไปสั่งแค่เครื่องดื่ม มีเมนูเยอะทั้งเครื่องดื่มและข...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ตลาดน้ำขวัญเรียม - Kwan Riam Market - มีนบุรี

ซอยรามคำแหง 185 รามคำแหง, มีนบุรี , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม ตลาดน้ำขวัญเรียม - Kwan Riam Market - มีนบุรี, ซอยรามคำแหง 185 รามคำแหง, มีนบุรี, กรุงเทพมหานคร ตลาดที่นี้เป็นตลาดเปิดใหม่เมื่อไม่นานมานี้เองครับ อยู่ในซอยรามคำแหง185 ติดรมคลองแสนแสบ ที่นี้ทุกเช้าจะม...
Umma Ummy ร้านนี้ชื่อว่าไส้กรอกยืนรอค่ะ ได้ข่าวว่าเป็นร้านที่มีชื่อเสียงในตลาดน้ำขวัญเรียมพอสมควรเลย เห็นว่ามีรายการทีวีหลายรายการมาถ่ายด้วยนะ คนขายก็ใจดีด้วยค่ะ รสชาติของไส้กรอกใช้ได้เลย ถือว่าอร่อยสมชื่อ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

บ้านกลางน้ำ - Baan Klang Nam - พระราม 3

288 ซ.พระรามสาม 14 ถนนพระราม 3 แขวงบางโคล่, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม ร้านบ้านกลางน้ำ เป็นร้านอาหารติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาที่เราได้ยินชื่อมาเนิ่นนานค่ะและวันนี้ได้มีโอกาสไปทานก็ขอมารีวิวหน่อยนะคะ พอเข้าไปถึงตัวหลังค่อนข้างใหญ่กว่าที่คิดมากๆค่ะโดยแบ่งที่นั่งเป็นหลายโซนเลยท...
Surachai Tee Tee วันนี้มากอนปลากระพงลุยสวน ที่บ้านกลางน้ำ คือบรรยากาศดีมากๆๆ ยิ่งตอนที่ไม่มีแดดแล้วคือร้านนี้ตอนกลางคืนดีมากๆๆเลยวิวสวยได้เห็นวิวแม่น้ำและเรือล่องหปด้วย ละสั่งหอยจ้อของที่นี่ก็อร่อยเหมือนกัน ยำปลากระพง...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.3

สตีฟ คาเฟ่ แอนด์ คูซีน - Steve Cafe & Cuisine - River City

68 ถนนศรีอยุธยา ซอยศรีอยุธยา 21, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม ร้านนี้เป็นร้านอาหารริมแม่น้ำที่เกรดดีเลยค่ะเพราะมีแซลม่อนนนนนน คือร้านอาหารริมแม่น้ำปกติของเราก็จะพวกอาหารทะเลทั่วไปอะ กุ้งหมึกปลากระพงไรงี้อ่าค่ะ แต่นี่แบบมีแซลม่อนอะเทอ ส่วนเมนูอาหารอื่นๆเราว่าเค้า...
Fern  อาหารอร่อย บรรยากาศดีงาม พนักงานน่ารัก ^^ แนะนำเลยค่ะ                         
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

เบค อะ วิช - Bake a Wish - ยอดพิมานริเวอร์วอล์ค

ชั้น 2 ยอดพิมานริเวอร์วอล์ค ถนนจักรเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
darinee  เบคอะวิช ร้านอยู่ที่ชั้นสอง ยอดพิมานริเวอร์วอล์ค ร้านนี้ขนมเป็นแนวสไตล์ญี่ปุ่น ครีมหอมมาก สตอเบอรี่ลูกโต บรรยากสศตกแต่งร้านน่านั่ง มีหลายสาขาครับ รวมถึงสาขาในเมืองเช่น Paragon Central World เค้กปกติจะ...
Aoon.bb  🌸bake a wish,ชั้น 2 ยอดพิมานริเวอร์วอล์ค 🍹มาอีกแล้วจ้า ไข่กระทะ:รสแปลกดี เค็มๆเผ็ดๆ(มีพริกสด) ปกติไม่เคยกินแบบมีพริก😂 เฟรนฟรายชีส:ชิ้นใหญ่ดี สปาเกตตี้เส้นดำผัดไข่เค็ม:ห้ามพลาดเลย เราชอบมาก รสเค็มๆม...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.5

ครัวคุณกุ้ง - Khun Kung Kitchen - อาคารราชนาวีสโมสร

อาคารราชนาวีสโมสร 77 ถ.มหาราช แขวงพระบรมมหาราชวัง, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
จาเป่า  ที่ครัวคุณกุ้งไม่ได้เด่นแค่อาหารคาวเท่านั้น แต่ของหวานเขาก็เด็ดใช่ย่อย สั่งฮันนี่โทสต์ รอสักพัก เสิร์ฟมาแบบร้อนๆ เลย ตัวฌทสต์อบร้อนๆ ชุ่มฉ่ำเนยสุดๆ ขนมปังชิ้นไม่หนามาก ทานคู่กีบไอศกรัมวานิลลา รสหวานละ...
จาเป่า  มาครัวคุณกุ้งทีไรต้องสั่งสลัดผลไม้ สลัดที่เสิร์ฟมาในกระทงเผือก กินได้ทั้งกระทง เผือกในรูปกระทงทอดจนกรอบ หวานมันมาก ผลไม้ในกระทงให้มาหลากหลาย ฝรั่ง องุ่น แก้วมังกร แอปเปิ้ล มะเขือเทศ แครอท กินกับน้ำสลั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ