อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
186 ผล

สถานที่ร้านอาหารริมแม่น้ำในกรุงเทพมหานคร

7.5

น้องเมย์ หมูกะทะ - May Mookata - ธนบุรี

ซอย อิสรภาพ 24 ถนน อิสรภาพ แขวง หิรัญรูจี, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  ร้านประจำนักศึกษาบ้านสมเด็จและธนบุรีคือร้านนี้เลยน้องเมย์หมูกระทะให้เยอะมากทั้งหมูทั้งผักแถมน้ำจิ้มไม่อ่านถ้าซื้อชุดกาขึ้นไปแถมน้ำอัดลมอีก คือคุ้มสุดสุดสำหรับใครที่ไม่ใช่สายบุฟเฟ่ กินแค่พออร่อยไม่อยาก...
TINGLEE’ZZ  ร้านนี่บอกเลยว่ามารอบเดียวคงไม่ได้ เพราะทั้งถูก ทั้งอร่อย ได้เยอะมาก มีชุด 200 บาท 300 บาท 500 บาท คือถูกจริงๆ แล้วน่ำจิ้ม นี้ไม่ต้องพูดถึงเลยครับ แซ่บสุดๆ แล้วรอไม่นานรวดเร็วทันใจ ยังไงใครอยู่แถว มห...
เปิด
8.4

เดอะ เนเวอร์ เอนดิ้ง ซัมเมอร์ - The Never Ending Summer - ถนนเจริญรัถ

ในโครงการ The Jam Factory 41/5 ถนนเจริญนคร, คลองสาน , กรุงเทพมหานคร
Kanyanune  ร้านนี้อยู่ในโครงการ The Jm Factory แถวๆคลองสานค่ะ อาหารของทานร้านจะเป็นอาหารไทยที่มีการตกแต่งให้มีหน้าตาดูน่าทานและทันสมัยมากยิ่งขึ้น นอกจาหน้าตาอาหารที่ดูน่าทานแล้ว รสชาติก็อร่อยเลยค่ะ เราสั่งไข่เจี...
อ๊อกซี่ อ๊อกซี่  มาที่สถานที่สุดคูลโครงการ the jam factory โครงการที่รวมความ art ของทั่้้การออกแบบบโครงการและและร้านมี่อยู่ในโครงการ the nerver ending summer เป็นกึ่งคาเฟ่กึ่งร้านอาหารและที่สำคัญครัวเป็นครััวเปิดทำให้...
เปิด
8.7

วอเตอร์ไซด์ คาราโอเกะ เรสเตอร์รองท์ - Waterside Restaurant Bangkok - เกษตร-นวมินทร์

13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง บึงกุ่ม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  ร้านดังบนถนนเส้นเลียบด่วนรามอินทรา เหมาะสำหรับปาร์ตี้ จัดเลี้ยง สังสรรค์กับเพื่อนฝูงครอบครัว ถ้าจัดงานวันเกิดมีส่วนลดด้วย พื้นที่ขนาดใหญ่ ที่จอดรถเยอะ คนแน่นทุกวันโดยเฉพาะวันศุกร์ ห้องคาราโอเกะดีงาม เ...
Khamonchanok Vannangkura เป็นอีกร้านคุณภาพคงเส้นคงวามาหลายปี ลูกค้าแน่นตลอด รสชาติอาหารก็ใช้ได้ดีเหมือนเดิม ไม่ถึงกะเลิศแต่ก็จัดว่าใช้ได้ ประทับใจเป็นพิเศษคือพนักงานบริการ ตั้งใจให้บริการกระฉับกระเฉงตลอด อุปกรณ์ครบ ให้ถ่าย...
เปิด
8.6

คะชะ คะชะ - Kacha Kacha - เอเชียทีค

เอเชียทีค เดอะ ริเวอร์ฟร้อนท์ (Asiatique The Riverfront) 2194 ซ.เจริญกรุง 72-76 ถ.เจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
mail0123  ร้านอาหารญี่ปุ่นที่เอเชียทีค บรรยากาศภายในร้านให้ตกแต่งให้บรรยากาศญี่ปุ่นมากๆ พนักงานบริการดียิ้มแย้ม เรียกปุ๊บมาปั๊บ อาหารก็อร่อยแทบทุกเมนูที่สั่งมาประทับใจมากๆ ชุดซาชิมิรวมเนื้อปลาสดอร่อย จัดเรียงสว...
cs maysday มาเดินเที่ยว แต่ท้องดันเรียกร้องหาอะไรทาน มาจบที่ร้านนี้เป็นอาหารญี่ปุ่นสไตล์ IZAKAYA เลือกสั่งเป็นพวกกระทะร้อน ที่สั่งก็จะมีโอโคโนมิยากิ รสชาติกลมกล่อมแต่เลี่ยนไวไปหน่อย , ยากิโซบะกระทะร้อน รสชาติจื...
เปิด
9.1

โฮ คิทเช่น - Ho Kitchen - River City

95/426 พระราม3 ซอย 52 ช่องนนทรี ยานนาวา, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Thankawin Thanakulwattanaroj สวัสดีครับ รีวิวนี้เรามาบุก โฮคิทเช่นที่โด่งดังมานานย่านพระราม 3 บรรยากาศร้านใหญ่ นั่งสบาย ติดริมน้ำ วันนี้เรามาทานราดหน้าเส้นกรอบ กุ้งทอดครีมสลัด แต่จานทีเด็ดวันนี้มีอยู่ 2 จาน คือ 1. เป่าฮื้อ อันนี้...
Peach Wichaya สวัสดีค่ะ วันนี้เราขอนำเสนอ ร้าน โฮ คิทเช่น ค่ะ เป็นร้านอาหารติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาค่ะ บรรยากาศดี กว้างขวาง ไม่แออัด อาหารที่เราสั่งวันนี้มีกุ้งทอดครีมสลัด กุ้งเนื้อเด้ง กรอบๆ คลุกเคล้าเข้ากับน้ำสลัด ว...
เปิด
7.5
loveme lovemyfood อาหารไทยฟิวชั่นกับบรรยากาศโรแมนติก ณ ร้าน bangkok seafood ที่โครงการยอดพิมาน ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ร้านเน้นเป็นอาหารทะเลสดๆ นำมาปรุงอาหารให้ทาน อย่างจานที่สั่งมากินในวันนี้ คือ สปาเก็ตตี้กุ้งล๊อปสเ...
cookie cake เมื่อเดือนก่อนครอบครัวจัดโต๊ะจีนเลี้ยงครบรอบวันเกิดอากง เชิญญาติพี่น้องมาเต็มไปหมดประมาณ 12 โต๊ะจีนได้ งานจัดที่ร้านบางกอกซีฟู๊ด ที่ยอดพิมาน ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่เน้นซีฟู๊ดเป็นหลัก มีทั้งกุ้งทอดกระเ...
เปิด
7.5

ตลาดน้ำขวัญเรียม - Kwan Riam Market - มีนบุรี

ซอยรามคำแหง 185 รามคำแหง, มีนบุรี , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  เป็นตลาดที่มีของขายเยอะกินของใช้ขายหลายอย่าง เดินผ่านร้านไหนๆ ก็อยากซื้อไปหมด แต่เรามัวแต่หาของหลักให้อิ่มท้องทานก่อน บวกกับเดินเล่นถ่ายรูปจนเกือบ 6 โมงเย็น ตลาดวายซะแล้ว เลยได้ชิมแค่ 2 ร้าน ร้านแรกเป...
JJ Ishappy ตอนที่เห็นก็รู้สึกตื่นตาตื่นใจอะนะ แบบ เฮ้ยยยอยากนั่งงง กินกาแฟบนเรือไรงี้ แต่พอได้ลองจริงๆ ก็อยากจะบอกความจริงว่า ตรูนั่งในร้านแบบธรรมดาดีกว่าว่ะ 555 หนึ่งคือ เรือแม่โคลงเคลง ดูดน้ำไปตรูก็เริ่มรู้สึ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.6

บ้านกลางน้ำ - Baan Klang Nam - พระราม 3

288 ซ.พระรามสาม 14 ถนนพระราม 3 แขวงบางโคล่, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
razequeen  ร้านอาหารริมน้ำ ถ้ามาเยอะแนะนำจองก่อน เพราะไม่มีโต๊ะได้เลย อาหารเสริฟไวมาก และ อร่อยด้วย อาหารทะเลสด ไม่คาว น้ำจิ้มซีฟู๊ดแซ่บมาก ห่อหมกเนื้อปู มีเนื้อปูมาด้วย ส่วนปูผงกะหรี่ตอนแรกนึกว่าผัดไข่เค็ม คล้า...
Sopita Rukngam ร้านนี้ที่ประทับใจคงนี้ไม่พ้นอาหารทะเล ที่สดใหม่ อร่อย แถมร้านใหญ่ จุได้เป็นร้อยๆ คน ไม่ต้องจองล่วงหน้า ส่วนอาหารทะเลที่นี่สดใหม่ ปลากะพงทอดน้ำปลดตัวใหญ่มาก ทานได้ทั้งตัวจริงๆ ข้าวผัดปูจานใหญ่ เนื้อปู...
เปิด
8.6

ไอแอมฟายน์ คาเฟ่ - I'm fine Cafe

ซอย สัมมากร 1, สะพานสูง , กรุงเทพมหานคร
rlin way ร้าน I'm fine เป็นร้านคาเฟ่ที่ขายทั้งอาหารและขนม แต่ว่าจะเน้นขนมมากกว่าอาหาร ที่ร้านจะมีบริการที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านใน ถ้าด้านนอกจะมีวิวติดทะเลสาปให้ชม แต่ตอนกลางวันอาจจะแนะนำให้นั่งเป็นข้างในร้านจ...
Sopita Rukngam ร้าน im fine cafe เป็นร้านอาหารที่ได้ยินชื่อมานานแล้วว่าบรรยากาศดีมากกก แถมอาหารก็อร่อยด้วยวันนี้เลยถือโอกาสลองไปชิมดู พอไปถึงร้านสวยมากจริงๆ มีมุมให้ถ่ายรูปเล่นเยอะมาก หลายมุมเลยทีเดียว ส่วนอาหารที่ส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เบค อะ วิช - Bake a Wish - ยอดพิมานริเวอร์วอล์ค

390/17 แขวง วังบูรพาภิรมย์, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
Ying Lekha วันนี้ตั้งมาหาอะไรกินที่ยอดพิมานเจอร้านที่คุ้นเคยที่ถนนสุขสวัสดิ์ ดูเมนูอยากกินข้าวหมูทอดสอดใส้ชีส อร่อยถูกใจใช้ได้ ตามด้วยเค้กชาเขียว และกาแฟร้อนเอสเพรสโซ ได้บรรยากาศแอร์เย็นท่ามกลางแดดร้อนฉ่าและอิ่ม...
เปิด
8.4

เอ็นเท็นคาเฟ่ - N10 Cafe - บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซต์

เลขที่ 342 ชั้น 1 โรงแรมบ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ ซอยอรุณอมรินทร์ 18 ถนน อรุณอมรินทร์, บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
Umma Ummy ชอบบรรยากาศของร้านนี้มากค่ะ อยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาวิวดีสุดๆ ร้านอยู่ในชั้น 1 ของโรงแรมบ้านวังหลังริเวอไซด์ เสียดาย วันที่ไปฝนตกพอดีก็เลยไม่ได้นั่งข้างนอก ก่อนมาร้านนี้ซัดขนมหวานไปเยอะมากก็เลยสั่งไปแค...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Umma Ummy ห้องอาหารศาลารัตนโกสินทร์ ตั้งอยู่ที่โรงแรมศาลารัตนโกสินทร์ ริมแม่น้ำเจ้าพระยาค่ะ วิวดีมากๆ มองไปอีกฝั่งก็เห็นวัดอรุณเลย เหมาะไปกินดินเนอร์สุดๆค่ะ ร้านมีสองชั้นให้นั่ง โต๊ะไม่ค่อยเยอะเท่าไร แนะนำให้โท...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ