อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
253 ผล

สถานที่ร้านอาหารริมแม่น้ำในกรุงเทพมหานคร

7.9

วอเตอร์ไซด์ คาราโอเกะ เรสเตอร์รองท์ - Waterside Restaurant Bangkok - เกษตร-นวมินทร์

13/16 หมู่ 9 ถนนประดิษฐ์มนูธรรม แขวง บึงกุ่ม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
mui  ร้านประจำบ้าน จะมีกิจกรรมหรือว่างานพิเศษอะไรที่บ้านเราก็จะไปแต่ร้านนี้เพราะว่าอาหารอร่อยมากมีดนตรีสดด้วยและที่สำคัญเลยมีอาหารหลากหลายให้เลือกตั้งแต่ไทยญี่ปุ่นและอาหารฝรั่ง ร้านนี้เป็นร้านอาหารที่ราคาไ...
thachaskul  เมนูนี้เป็นหมูแดดเดียวทอด ส่วนตัวเฉยๆไม่ได้ชอบอะไรมาก เพราะมันเหนียวและแข็งไปหน่อย แต่ก็ทานจนหมดนะ ยังฟันไม่หัก จิ้มซอสก็อร่อย กับน้ำปลาพริกก็เข้ากันได้ดี ทานคู่กับข้าวสวย หรือข้าวผัดร้อนๆก็เยี่ยม เป็...
เปิด
8.4

เดอะ เนเวอร์ เอนดิ้ง ซัมเมอร์ - The Never Ending Summer - ถนนเจริญรัถ

ในโครงการ The Jam Factory 41/5 ถนนเจริญนคร, คลองสาน , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  ร้าน The Never Ending Summer อยู่ในโครงการ The jam factory (เข้าซอยติดตลาดท่าน้ำคลองสาน) ตัวร้านดัดแปลงจากโกดังเก่า ร้านสวยและเก๋มาก เมนูอาหารไม่เยอะ เป็นอาหารไทยทั้งหมด รสชาติกลางๆ ค่อนข้างดี แต่ราคา...
BBM  ปลาแห้งแตงโม ชื่อนี้หลายคนอาจจะไม่คุ้นหู แต่นักชิมอาหารไทยต้องน้ำลายหกกันทุกคน เมนูหาทานยากนี้หาได้ที่ร้านนี้ นอกจากนั้นยังมีมัสมั่นรสเด็ดทั้งมันทั้งกลมกล่อม กับบรรดาสารพัดน้ำพริกผักสดที่เสิร์ฟมาอย่าง...
เปิด
8.5

ชีพ วิลเลจ - Sheep Village - จรัญสนิทวงศ์

ซอยจรัญสนิทวงศ์ 86/1 ถนนจรัญสนิทวงศ์ แขวงสมเด็จเจ้าพระยา, บางพลัด , กรุงเทพมหานคร
IPOD K สั่งข้าวผัดหมูมาทานกับ กับข้าวข้าวผัดหมูร้าน Sheep Village มีสองราคา จานเล็ก 90 บาท จานใหญ่ 190 บาท เราสั่งจานเล็กมาทาน ราคาถือว่าค่อนข้างแพงเมื่อเทียบกับปริมาณ ข้าวผัดมาได้ร่วนกำลังดี รสชาติดี ส่วนเน...
IPOD K มาทานร้านอาหารส่วนใหญ่ต้องมี 1 เมนูที่เป็นน้ำแกงเพื่อให้ซดคล่องคอ ร้าน Sheep Village เราแนะนำเป็น เมนูต้มยำรวมมิตร ถ้วยเล็กราคา 180 บาท ตอนแรกที่สั่งเข้าใจว่าขนาดเล็กจะใส่เป็นถ้วยมา แต่พอเสิร์ฟได้เป็น...
เปิด
8.3

น้องเมย์ หมูกะทะ - May Mookata - ธนบุรี

ซอย อิสรภาพ 24 ถนน อิสรภาพ แขวง หิรัญรูจี, ธนบุรี , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  วันก่อนไปืานน้องเมย์หมูกะทะ ชุดละ 300 บาท คือ อิ่มมาก หมูหมักอร่อย เบคอนแผ่นบางๆ มีทั้งกุ้ง ปลาหมึก เยอะมากๆ น้ำจิ้มคือไอเทมของร้านมากๆ คืออร่อยมาก ผัดสดสะอาด เจ้าของร้านเฟรนบี่สุด นี่ว่าถูกแล้ว เราสั...
TINGLEE’ZZ  ร้านนี้คือร้านประจำ ก็จะมาบ่อยหน่อย ร้านน้องเมย์หมูกระทะ วันนี้สั่งชุด ละ 300 บาทครับ มากทานกัน 4 คน คือบอกเลย่าได้เยอะมากครับ แล้วถูกด้วย ทีเด็ดของร้านนี้คือน้ำจิ้มครับ อร่อยจริงครับ เจ้าของร้านก็ใจ...
เปิด
7.7

ตลาดน้ำขวัญเรียม - Kwan Riam Market - มีนบุรี

ซอยรามคำแหง 185 รามคำแหง, มีนบุรี , กรุงเทพมหานคร
Chanida sara วันเสาร์ที่ผ่านมาไปเดินเล่นตลาดน้ำขวัญเรียมค่ะใครที่กำลังหาที่เที่ยววันหยุด แนะนำตลาดน้ำขวัญเรียมเลยค่ะของกินเยอะมากค่ะเรากินเยอะเลยวันเสาร์ที่ผ่านมามีทั้งแคบหมูน้ำพริกหนุ่ม มะม่วงน้ำปลาหวานปลาเผาส้มต...
monniethepooh  ได้ยินชื่อตลาดนี้มาซักพักแล้วค่ะ ไม่มีโอกาสมาซักที เมื่อวานหลังจากทานบุฟดิ่มซำเสร็จ แน่นกันมากๆ ต้องการหาที่เดินย่อย เลยชวนคุณพ่อไปที่นี่ต่อ <<การเดินทาง>> การเดินทางไม่ยากค่ะ สามารถเข้า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.1

บ้านกลางน้ำ - Baan Klang Nam - พระราม 3

288 ซ.พระรามสาม 14 ถนนพระราม 3 แขวงบางโคล่, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
ton suppkorn  ร้านอาหารรอมน้ำบ้านกลางน้ำเปิดมาหลายสิบปีแล้ว อาหารไทยของที่นี่อร่อยมากๆๆ เวลาไปเหมาะแก่การไปกับครอบครัวมากๆ วันนี้ลองกินขนมหวานไทยๆแบบการตกแต่งร้านสไตล์ไทยๆอย่างถัวแปปอร่อยมากเลย ในโครงการนี้มีร้านอา...
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ บ้านกลางน้ำ ร้านอาหาร บรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาพร้อมรับประทานอาหาร ทะเลรสเลิศ ภายในร้านมีทั้งห้...
เปิด
7.5

เอ็นเท็นคาเฟ่ - N10 Cafe - บ้านวังหลัง ริเวอร์ไซต์

เลขที่ 342 ชั้น 1 โรงแรมบ้านวังหลัง ริเวอร์ไซด์ ซอยอรุณอมรินทร์ 18 ถนน อรุณอมรินทร์, บางกอกน้อย , กรุงเทพมหานคร
RaYY  สำหรับวันนี้มารีวิวร้านคาเฟ่ที่นั่งชิวสุดๆ ได้บรรยากาศสุดๆ อยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา นั่งกินกาแฟ ขนมเค้กของร้านนี้แล้วรับบรรยากาศแบบนี้ บอกได้เลยค่ะว่าฟินสุดๆ บรรยากาศดีมากๆ ลองแวะมาได้เลยนะค่ะ แถววัง...
darinee  วันนี้มาแนะนำคาเฟ่บรรยากาศดีริมแม่น้ำเจ้าพระยา ร้านN10 Cafe ที่ซ่อนตัวอยู่ภายในวังหลัง เป็นร้านที่อยู่ชั้นล่างสุดของบ้านวังหลังริเวอร์ไซด์ ภายในร้านจะมีเลือกให้นั่งแบบ indoor และ outdoor เครื่องดื่มก็...
เปิด
8.5

โฮ คิทเช่น - Ho Kitchen - River City

95/426 พระราม3 ซอย 52 ช่องนนทรี ยานนาวา, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya สวัสดีค่ะเพื่อนๆ วันนี้เรา จะมาแนะนำ ร้านอาหารริมแม่น้ำเจ้าพระยา อย่างร้านโฮ คิทเช่น นี้ค่ะ ร้านนี้บรรยากาศดี กว้างขวางค่ะ เมนูส่วนใหมญ่อาหารเป็นสไตล์อาหารจีนค่ะ มีทั้งติ่มซำนานาชนิด ให้เลือกทาน เมนูอ...
thanetk  ใครชอบแนวโต๊ะจีนแบบเนื้อปู เนื้อกุ้งจัดเต็มๆต้องมาร้านนี้เลยครับ เนื้อปูเนื้อๆเน้นๆ กุ้งเป็นตัวๆ ล้อบสเตอร์ไม่ได้มาเป็นตัว แต่เนื้อเด้งมาก ผัดผักบลอคโคลิน้ำซอสรสชาติเข้มข้น เมนูกุ้งตระกร้า มีกล้วยชุบแ...
เปิด
7.7

ครอสตินี่ - Crostini - Asiatique The Riverfront

Asiatique The Riverfront ถนนเจริญกรุง แขวงวัดพระยาไกร, บางคอแหลม , กรุงเทพมหานคร
littletletle  ร้านอาหาร crostini เป้นร้านอาหารอิตาเลียนที่มีเมนูอาหารให้เลือกหลากหลายเมนูมากค่ะ มีอาหารไทยด้วยแต่ตอนที่ไปทานเราเลือกทานแต่อาหารอิตาเลียนเพราะอยากลองรสชาติใหม่ๆดูค่ะ ส่วนตัวถือว่าอาหารรสชาติอร่อยทุกจ...
MuchMore lamoure อาหารอิตาเลี่ยน แต่แอบผสมรสชาติอาหารแบบสไตล์ไทยๆ กับร้านครอสตินี่ สปาเก็ตตี้ขี้เมา ใส่หอยลายให้เยอะมาก(ชอบ ของโปรด) กับสโมแซลม่อนพิซซ่าแป้งบางกรอบ ทานกับชีสและซอสมะเขือเทศได้ลงตัว ปลาหมึกทอดกับน้ำสลัด...
เปิด
7.7

สตีฟ คาเฟ่ แอนด์ คูซีน - Steve Cafe & Cuisine - River City

68 ถนนศรีอยุธยา ซอยศรีอยุธยา 21, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
porcheckin  ร้านนี้บอกได้คำเดียวว่า ถ้าคนชอบบรรยากาศริมแม่น้ำต้องชอบมาก เพราะอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยา แต่ทางเข้ามาอาจจะดูงง และดูไม่ค่อยโอเค เพราะต้องเดินเข้าซอยไปมา เมนูอาหารมีให้เลือกหลากหลายทั้งอาหารไทยและซี...
koonnaijun  วันนี้ต้องพาเพื่อนฝรั่งไปทานข้าวเย็น เลยนึกๆอยู่ว่าจะพาไปกินอะไรดีที่เป็นอาหารไทย ฝั่งกินได้ วิวสวย เลยมาจบที่ร้านนี้เลย Steve Cafe & Cuisine ร้านอยู่ริมน้ำ อารหารอร่อย น่าตาน่ากิน ไม่เชื่อดูรูปเล...
เปิด
8.0

เบค อะ วิช - Bake a Wish - ยอดพิมานริเวอร์วอล์ค

ชั้น 2 ยอดพิมานริเวอร์วอล์ค ถนนจักรเพชร แขวงวังบูรพาภิรมย์, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  🌸bake a wish,ชั้น 2 ยอดพิมานริเวอร์วอล์ค 🍹มาอีกแล้วจ้า ไข่กระทะ:รสแปลกดี เค็มๆเผ็ดๆ(มีพริกสด) ปกติไม่เคยกินแบบมีพริก😂 เฟรนฟรายชีส:ชิ้นใหญ่ดี สปาเกตตี้เส้นดำผัดไข่เค็ม:ห้ามพลาดเลย เราชอบมาก รสเค็มๆม...
Ying ตะลอนชิม วันนี้ตั้งมาหาอะไรกินที่ยอดพิมานเจอร้านที่คุ้นเคยที่ถนนสุขสวัสดิ์ ดูเมนูอยากกินข้าวหมูทอดสอดใส้ชีส อร่อยถูกใจใช้ได้ ตามด้วยเค้กชาเขียว และกาแฟร้อนเอสเพรสโซ ได้บรรยากาศแอร์เย็นท่ามกลางแดดร้อนฉ่าและอิ่ม...
เปิด
8.6

ทวีชัย โภชนา - Thaveechai Pochana - พระราม 3

662/73-74 ถนนพระราม 3 แขวงบางโพงพาง, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya ร้านอาหารทะเล ของสด ร้านอาหารสไตล์จีน ร้านนี้มีชื่อว่า ทวีชัยค่ะ ร้านตั้งอยู่ที่ถนนพระราม 3 บรรยาการติดริมน้ำ มันทั้ง indoor และ outdoor ค่ะ เราชอบทั้งสองแบบเลยค่ะ เมนูที่อยากแนะนำ เป็นหอยกะทะร้อนค่ะ ...
Suppkorn Morthip ร้านทวีชัยจะอยุ่ในโครงการอีกทีนึงถาใครไม่เคยไปร้านจะหายากนิดนึง ร้านอยู่ติดริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้วิวบรรยากาศสวยๆพร้อมทานอาหารอร่อยแน่นอน อาหารที่นี่เน้นเป็นอาหารจีน รสชาติดีเว่อร์มากๆๆคะ ส่วนมากอาหารจี...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ