อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
72 ผล

สถานที่ร้านบนดาดฟ้าในกรุงเทพมหานคร

8.6

Octave Rooftop Lounge & Bar - Bangkok Marriott Hotel

ชั้น 45 Bangkok Marriott Hotel 57 ถนน สุขุมวิท แขวง คลองตันเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ร้าน octave rooftop ซูชิชิ้นใหญ่ จุใจมาก เนื้อปลาเน้นๆ ไข่กุ้งก็อร่อย บรรยากาศสุดโรเมนติก เหมาะแ...
Catherine Than A good choice of rooftop bars in Bangkok. It’s in my sky bar collection too. Cocktails price is from 200 baht up. I love this drink made from fruit wine. The best view you can enjoy Bangkok by night f...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เพนท์เฮ้าส์ บาร์ แอนด์ กริลล์ - Penthouse Bar + Grill - Park Hyatt Bangkok

ชั้น 34-36 Park Hyatt Bangkok 88 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ดื่มด่ำกับบรรยากาศ จิบไวน์นั่งคุยกับเพื่อนๆ แต่ก็ยังไม่ค่อยอิ่มก็จัดมาหน่อย เป็นเนื้อที่ค่อนข้างฟินพอสใควร เพราะสั่งแบบมีเดียมแรร์เลยไม่สุกเกิน ไม่เหนียวไปเคี้ยวไม่ยาก มีมันติดมาและแทรกหน่อยๆ โดยรวมดี...
BowwaN Y ดื่มด่ำบรรยากาศ ยามค่ำคืนของกรุงเทพในมุมสูง ตอนนี้ก็เริ่มมืดแล้ว เลยสั่งมาหนักหน่อย เป็นเนื้อแกะ ราคา 1450 บาท ก็ราคาได้อยู่ มาพร้อมกับจิบไวน์แดง คิดเองว่าคงเข้ากันได้ดี รสชาติเนื้อแกะคือดี ชอบเนื้อนุ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ครอสตินี่อิตาเลียน - Crostini Italian restaurant - Mercury Ville

540 ถ.เพลินจิต แขวง ลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Tomo dachi วันก่อนไปนั่งกินร้านนี้มา ร้านนี้บรรยากาศดี วิวสวย มีทั้งข้างในแอร์และรับลมข้างนอก สั่งมาสองสามอย่างเพราะเดี๋ยวจะเลี่ยนเกินไป55555 สั่งสปาเก็ตตี้ สั่งพิซซ่ามา รสชาติดีนะ พนักงานก็ดี อร่อย แบบอาหารอิต...
Chanida sara ใครชอบทานอาหารอิตาเลียนแนะนำร้านนี้ก็โอเคนะคะ ราคาไม่แพงเวอร์จนเกินไป บรรยากาศดีมากเลยค่ะ เป็นชั้นบนดาดฟ้า บริการดีมากค่ะ ส่วนมากเห็นชาวต่างชาติไปกินกันเยอะนะคะ คนไทยก็พอมีบ้าง วิวดีจริงๆค่ะ เดินทางโด...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ข้าวหมูแดง หมูกรอบ - เจ้าเก่าหน้าโรงพยาบาลจุฬา

หน้าซอยหัวหมาก 27 ถนน พระราม 4 แขวงปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Budsarin P. ข้าวหมูแดงหมูกรอบของเจ้าหนี้คือใช้ข้าวมีทั้งแบบข้าวมันแล้วก็เป็นข้าวหอมมะลิธรรมดาที่นี่มีขายทั้งหมูแดงหมูกรอบแล้วก็เป็ดคือน้ำราดของที่นี่จะเข้มข้นมากๆรู้จักสี่สี่คือมันอร่อยมากมีรสชาติเค็มเค็มหวานหวาน...
Budsarin P. ชอบกินหมูแดงเจ้านี้มากกๅเลย ทั้งหมูแดงแล้วก็กุนเชียงของเจ้านี้อร่อยมากๆๆ กินกับไข่ยางมะตูมเด็ดมากเลย หมูกรอบของเจ้านี้ก็รสชาติใช้ได้เลย กินแล้วรู้สึกหายอยาก น้ำที่ราดคือหวานๆเค็มๆอร่อยเว่อ ข้าวของร้าน...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.1

เอสเซ็ป - Escape Bangkok Restaurant - Emquartier

ชั้น5 Emquartier ถนนสุขุมวิท เเขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  คือดีย์คือชอบร้านแนวนี้เว่อร์ 🍮🎂🧡🎶🎵 เพลงเขาก็ดีนะคะ เหมาะกับการมานั่งชิวๆกับเพื่อน เปิด 5 โมงเย็นเป็นต้นไป มาวันหยุดแนะนำให้จองที่นั่งก่อนจะได้ได้ที่ดีๆน้า💘 เครื่องดื่ม อาหาร อร่อย ราคาก็ตามสถ...
TINGLEE’ZZ  ขอแนะนำ Escape Bangkok at Emquartier บาร์ผสมร้านอาหารและคาเฟ่ ถ่ายรูปสวยมากครับ อาหารก็อร่อย ส่วนในเรื่องของราคานั้นแอบบสูงนิดนึง แต่ถ้าเทียบกับบรรยากาศแล้ว มันโอเคมากเลย แนะนำเลยนะครับ ไปนั่งชอบวิวทา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.5

เดอะ รูฟ แกสโทร - The Roof Gastro - Siam@Siam Design Hotel Bangkok

ชั้น 25 Siam@Siam Design Hotel Bangkok 865 ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee เราชอบโรงแรมนี้มากเลยคือเหมือนกับว่าอาหารของที่นี่มีความหลากหลายมากจ่ายทีเดียวคือได้กินทั้งหลายชาติมากเลยเราชอบบะหมี่เป็ดของพี่นีมากก็อาจอิตาเลียนต่างๆทั้งสลัดผลไม้ของที่นี่สดมากแล้วก็มีความเยอะความหล...
Budsarin P. ต้องบอกว่าบุฟเฟ่อาหารที่นี่คือดีมากๆๆเลย เราได้กินปลาแซลม่อนเยอะมากๆ เป็นหัวปลาแซลม่อนเอาไป grilled ใส่สีอิ้วดำ อร่อยมากๆๆ และยังมีน้ำผึ้งคือรังผึ้งของที่นี่ก็กินได้ไม่อั้นเลย อาหารก็มีความหลากหลายมาก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

บลู สกาย - Blue Sky Rooftop - Centara Grand at Central Plaza Ladprao

ชั้น 24 Centara Grand at Central Plaza Ladprao 1695 ถนนพหลโยธิน แขวงลาดพร้าว, จตุจักร , กรุงเทพมหานคร
OAn'OAn Tiga วันหยุดที่ผ่านมาได้มีโอกาสมาทานอาหารที่โรงแรมโซฟีเทลเซ็นทาราแกรนด์ค่ะ ร้านบลู สกาย อยู่ตรงชั้น 24 ของโรงแรมค่ะ บรรยากาศดีมากวิวสวยมากเห็นทั่วกรุงเทพเลยค่ะ ที่นี่มีที่นั่งทั้งด้านนอกและด้านในแต่อันแนะน...
แด' จังกึม ร้านบรรยากาศชิว-ชิว บนตึกสูงของโรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ เป็นอีก หนึ่งร้านที่บรรยากาศดีอาหารสไตล์ฝรั่งเศสราคาค่อนข้างสูง มีเครื่องดื่มหลากหลายจากนานาประเทศที่เข้ากับอาหารจานหลักได้อย่างลงตัว ความรวดเร็วในก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
6.0

ซิรอคโค - Sirocco - โรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์

ชั้น 63 โรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ เลขที่ 1055 ถนนสีลม แขวงสีลม, สาทร , กรุงเทพมหานคร
darinee  Sirocco(ซิรอคโค) เป็นอีกร้านที่บรรยากาศ ดีมากๆ ไปตั้งแต่ 18.00-21.00น. ได้เห็นวิวกรุงเทพก่อนพระอาทิตย์ตก จนกลางคืน สวยทั้งสองช่วงเวลา มาแบ่งโซน smoking กับ non-smoking แต่โซน smoking วิวจะสวยกว่า แต่ก...
ong parwut จะพาไปชิมอาหารหรูหราไฮโซมั่ก ที่ SIROCCO โรงแรมเลอบัว ที่ตึกสเตททาวเวอร์ ร้านนี้เปิดมื้อเย็นเท่านั้น ตอน 6 โมงเย็น เป็นต้นไป เป็นร้านอาหารที่เปิดโล่งที่สุดบนชั้น 64 ที่เป็น roof top ลมพัดแรงมาก มากิ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

สกาย มูน บาร์ แอนด์ บิสโทร - Sky Moon Bar & Bistro - สาธร

ชั้น 10 โครงการวนิลามูน 37-39 ถ.จันทน์ แขวงทุ่งวัดดอน, สาทร , กรุงเทพมหานคร
poupeep  วันนี้มากิน dinner ที่ sky moon bar Rooptop วิวสวย ใครชอบถ่ายรูปใส่ชุดสวยๆมาถ่ายได้เลย อาหารที่นี่คุณภาพดีตามราคา เราชอบสเต๊กเซตไส้กรอกรสชาติดี รู้สึกเข้มข้นกลมกล่อมและอีกอย่างคือข้าวผัดเป็บแบบที่เรา...
Aoon.bb  วันนี้ขอแนะนำร้านนี้เลยค่ะ ร้าน Sky Moon Bar & Bistro ตั้งอยู่ในโครงการ Vanilla Moon ร้านอยู่ชั้น10 ถ.จันทน์ ระหว่างซอย 37 กับ 39 อาหารอร่อยมาก มีสั่งแบบเป็นเซทได้ด้วย เซทหนึ่งอาหาร 3 อย่างเริ่ม 5...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.4

ซูม สกายบาร์ แอนด์ เรสเทอรอง - Zoom Sky Bar and Restaurant - สาทร

36 ถนนนราธิวาสราชนครินทร์, สาทร , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee ที่นี่ร้านอยู่ใกล้บ้านมากมากกก วันปีใหม่ได้มีโอกาสไปลองนั่งทานกับที่บ้าน วิวสวยมากๆ อากาศดีด้วยเพราะเป็นหน้าหนาวมีลมพัด อาหารที่นี่อร่อยมากคะ พนักงานบริการดีด้วย เมนูเด่นๆจะเป็นพวกซีฟู้ด เหมือนยกเอาทะ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.4

แอตติก้า สกายเล้าจ์ - Attica Sky Lounge - Eastin Hotel

ชั้น 23 Eastin Hotel 1091/343 ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
Surachai Tee Tee ร้านนี้เป็นเหมือนอาหารร้านตะวันออกแล้วก็แบบเน้นแบบเครื่องเทศแล้วก็น้ำจิ้มเป็นส่วนใหญ่วันนี้มาลองกินอาหารของที่นี่เรารู้สึกว่ามันแปลกดีแล้วก็ไม่เหมือนอาหารไทยของเราที่ปกติเรากินคือรสชาติอาหารก็โอเคแบบไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

บริวส์กี้ - Brewski - ถนนสุขุมวิท

ชั้น 30 Radisson Blu Plaza Bangkok 489 ถนนสุขุมวิท 27 แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Thitiwat Chuea-arsa ฮอทดอกสไตล์อเมริกัน ราดมายองเนสมาแบบฉ่ำมงหยา คืออร่อยมากร้านนี้ แถมบรรยาการศดีอีก ร้านอยู่ชั้น 30 โรงแรมเรดิสัน บลู บรรยากาศคือรูปท็อปเลย ได้วิวกรุงเทพแบบ 360 องศา ต้องลองไปกินดูกันแล้วจะฟินกับทั้งอาห...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ