อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
168 ผล

สถานที่ร้านไวน์ในกรุงเทพมหานคร

Surachai Tee Tee ร้านอาหารร้านนี้คือขายอาหารสไตล์อิตาเลียนเราก็ยังแบบแต่งร้านรู้มากเลยไม่ได้ขายแค่ว่าอย่างเดียวนะคืออาหารของที่นี่มีหลากหลายแบบเลยแล้วมันก็อร่อยด้วยขนาดมุดช็อกโกแลตเราเป็นคนไม่ชอบกินมุดช็อกโกแลตคืออันน...
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ เป็นร้านอาหารที่ทุกเมนูจัดเรียงอาหาร ได้น่ากินมากๆ รสชาติของอาหารอร่อย สด สะอาด เนื้อแน่น ๆ บรรยา...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.1

ไวน์ คอนเน็คชัน - Wine Connection The Grill - The Groove

ชั้น 1 The Groove Central World, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
IPOD K ซื้อพิซซ่าหน้ทฮาวายเอี้ยน ของร้าน wine connection กลับไปทานที่บ้าน ราคาถาดละ 220 บาท แป้งพิซซ่าเป็นแปงบางกรอบ แป้งอร่อยดี ไม่แป้งแบะหนาไป รสชาติมีความเข้มข้น แฮมกับสับปะรดชิ้นค่อนข้างใหญ่ รสชาติเปรี้ย...
IPOD K มาทานอาหารเย็นที่ร้าน Wine Connection สาขาเซ็นทรัลเวิล์ด สั่งเป็นเมนูเป็ดตุ๋นน้ำมันกับกรีกสลัด เป็ดตุ๋นน้ำมันไก้ขาเป็ดมา 2 ขา เสิร์ฟพร้อมกับมันบด เนื้อเป็ดค่อนข้างเปื่อยทานง่ายดี รสชาติของซอสมีความเ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

เพนท์เฮ้าส์ บาร์ แอนด์ กริลล์ - Penthouse Bar + Grill - Park Hyatt Bangkok

ชั้น 34-36 Park Hyatt Bangkok 88 ถนนเพลินจิต แขวงลุมพินี, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ดื่มด่ำกับบรรยากาศ จิบไวน์นั่งคุยกับเพื่อนๆ แต่ก็ยังไม่ค่อยอิ่มก็จัดมาหน่อย เป็นเนื้อที่ค่อนข้างฟินพอสใควร เพราะสั่งแบบมีเดียมแรร์เลยไม่สุกเกิน ไม่เหนียวไปเคี้ยวไม่ยาก มีมันติดมาและแทรกหน่อยๆ โดยรวมดี...
BowwaN Y ดื่มด่ำบรรยากาศ ยามค่ำคืนของกรุงเทพในมุมสูง ตอนนี้ก็เริ่มมืดแล้ว เลยสั่งมาหนักหน่อย เป็นเนื้อแกะ ราคา 1450 บาท ก็ราคาได้อยู่ มาพร้อมกับจิบไวน์แดง คิดเองว่าคงเข้ากันได้ดี รสชาติเนื้อแกะคือดี ชอบเนื้อนุ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

เดอะการ์เด้นส์ออฟดินสอพาเลซ - The Gardens of Dinsor Palace

1217/3 ซอย สุขุมวิท 61 แขวง คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Punk k จิบชาชิวๆๆ ทานคู่ขนมยามบ่าย ผ่อนคลาย ดูเป็นผู้ดีอังกฤษ... พบกะร้านเดิม ร้านพรีเมียม เเละเมนูที่ประทับใจ 🍫🍫Chocolate Lava 🍫🍫มาคราวนี้เปลี่ยน ทานคู่ชาร้อนบ้าง ชาที่นี่มีให้เลือกมากมาย เลยลองชาที่...
Punk k ร้านบรรยากาศดี สวนสวย ปล่อยใจไปกะธรรมชาติ🌲☘️🌿🎄 ในเมืองกรุงที่แสนวุ่นวาย มาพักผ่อนสักแวป ให้ใจผ่อนคลาย ให้ร่างกายสดชื่น เพื่อไปต่อสู้กะวันพรุ่งนี้.. เริ่มกันไปกะเมนูเบาๆ 🍹🍹 I LoveParis 🍹🍹ที...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ไวน์ ไอ เลิฟ ยู - Wine I Love You - Crystal Design Center

อาคาร E ชั้น 1 Crystal Design Center, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
mui  เย็นนี้เรามาจบกันที่ร้านนี้กันเถอะ ไวน์ ไอ เลิฟ ยู สั่งทูน่ามาอร่อยนะรสชาติใช้ได้ แต่ยังไม่ว้าวมากเท่าไหร่ และก็สั่งพิซซ่ามาอีกถาดแป้งบางกรอบ ร้านนี้ไวน์เยอะมากมีให้เลือกเพียบใครคอไวน์อย่าพลาด ร้านนี้...
Wilairat AOi ร้านนี้ทีไรก็สั่งไวน์ตลอดแต่วันนี้ขอนอกใจไวน์แดงสุดโปรดของร้านนี้ มาชิมของทานเล่นทอดๆมันๆบ้าง Onion ring ของWine I love อร่อยไม่แพ้เจ้าใดในโลก แถมสั่งเฟรนช์ฟรายทอดกรอบนอกนุ่มในมาสปอยตัวเองต่อด้วยสเต็ก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.0

แกรน พิซซ่า ลิวิโอ - Granda Pizza Livio - วัชรพล

ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
Budsarin P. วันนี้เราสั่งพิซซ่าหน้าฮาวายเอี้ยนแล้วก็หน้าผักโขมมากและผักโขมแบบอร่อยมากพิซซ่าของที่นี่เป็นพิซซ่าแบบชิ้นหนาหน่อยตัวแป้งจะหนาหนาแต่ก็กรอบอร่อยดีเพราะว่าแปลงนุ่มแล้วก็กอบส่วนอีกตัวหนึ่งเป็นพิซซ่าหน้าแฮ...
Aoon.bb  ร้าน :: Granda Pizza Livio อยู่ที่ :: ซอยวัชรพล ร้านเล็กๆ มีประมาณสิบกว่าโต๊ะ เจ้าของเป็นคนอิตาเลี่ยน พูดไทยได้นิโหน่ย ตอนเราไปนั่งกินฮีเริ่มเมาไวน์กึ่มๆ แล้ว เดินทักทายลูกค้าภาษาไทยปนอังกฤษไปทั่วร้า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.8

ไวน์ ไอ เลิฟ ยู - Wine I Love You - เซ็นทรัลเวิลด์

ชั้น G G113 Groove เซ็นทรัลเวิลด์ ถนน พระรามที่ 1 แขวง ปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
darinee  ร้านไวน์ไอเลิฟยู อยู่ชั้น G เซ็นทรัลเวิลด์ค่ะ ร้านนี้ไม่เคยทำให้ผิดหวังค่ะ อาหารอร่อยไว้ใจได้เครื่องดื่มมากมายราคาดี เป็นร้านที่คนวัยทำงานชื่นชอบแน่นอน แต่เด็กๆก็มาได้นะคะมีทั้งน้ำผลไม้และเครื่องดื่มส...
ton suppkorn  ที่นี่จะแต่งร้านสไตล์แบบมืดๆไม่ค่อยมีแสงไฟเท่าาไหร่เลยให้ความหรูหรากับการทานอาหารมาก ร้านนี้เป็นอาหารสไตล italian แบบพวกของอาหารฝรั่ง เราสั่งปลาดอรี่ทอดเสริฟพร้อมเฟรนฟราย สเต๊กหมู และปลาแซลม่อนสลัดซีซ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.0

ถนนข้าวสาร - Khao San Road - สี่แยกคอกวัว

139-171 ถนนข้าวสาร แขวง ตลาดยอด, พระนคร , กรุงเทพมหานคร
  Nếu ai mà thích về ẩm thực đường phố thái thì đừng nên bỏ qua chỗ này, có quá trời các món ăn đặc trưng đúng hương vị của thái luôn. Và mình thấy chỗ này cũng rất hấp dẫn khách du lịch. Nên đi đông sh...
  🌸 Đã đi Thái mà không đến khu Khaosan này thì đúng là 1 điều phí hoài, tụi mình thích sự sôi động về đêm ở đây nên là đi chơi ở đây đến 2 tối liền. - Hôm đầu tiên đặt chân đến Bangkok cái là tối bạ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ฮัมมิ้ง เบริด คิชเช่นแอน กาเด้น - Humming Birds Kitchen and Garden

5/6 ซอย ประดิษฐ์มนูธรรม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  วันนี้เพื่อนฝากร้านนี้มารีวิวจ้า นางไปหาสตูถ่ายรูปส่งงานอาจารย์ ไปโดนร้านนี้มา ร้าน Hummingbird Cafe’ 🕰 คาเฟ่ขนาดเล็กกะทัดรัดย่านบางขุนนท์ นางบอกชอบการตกแต่งสไตล์ vintage luxury ของที่นี่มาก พนักงานน...
monniethepooh  Humming Birds Kitchen and Garden ร้านฮัมมิงเบิร์ดส์ เป็นร้านอาหารน่ารักๆ ที่มีบรรยากาศสวนสวยเก๋อยู่หลังร้านค่ะ ร้านอยู่ใกล้กับร้านบ้านก้ามปูที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงมายาวนาน สำหรับร้านฮัมมิงเบิร์ดส์นี้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.1

โคคอต ฟาร์ม โรสต์ - Cocotte Farm Roast - Boulevard

ตึก 39 Boulevard ชั้น G ซอยสุขุมวิท 39 ถนนสุขุมวิท คลองเตย, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  เที่ยวนี้เราขอเสนอ ร้าน ‘Cocotte’ ร้านอาหารฝรั่งเศสที่ฮอตฮิต แห่งนึงในไทยเลยก็ว่าได้ //คุณภาพดี รสชาติ การดีไซน์เมนู ถอดแบบมาจากดั้งเดิมจริงๆ ใครอยากรู้ว่าอาหารฝรั่งเศสเป็นยังไง ไปลองกันได้ 📍Cocotte ...
Surachai Tee Tee ใครที่ชอบกินก็เนื้อวัวเนื้อวากิวของที่นี่ต้องมาร้านนี้เลย โคคอตฟาร์มโรสคือของที่นี่เป็นแบบเนื้อสดๆเลยแล้วก็เอาไปปิ้งย่างครึ่งแล้วก็เบอร์เกอร์เนื้อของที่นี่ก็รสชาติดีเสิร์ฟมาในขนาดที่ไม่ค่อยใหญ่มากกำลั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

ไวน์ ไอ เลิฟ ยู - Wine I Love You - Emquartier

Emquartier ชั้น 5 693, 695 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Peach Wichaya ว้าว ว้าว ว้าว วันนี้เราจะมาแนะนำ ร้านไวน์ ไอ เลิฟ ยูค่ะ ร้านนี้ตั้งอยู่ ที่ห้ามสรรพสินค้าเอ็มควอเธียร์ค่ะ ขอบอกเลยว่า ร้านนี้บรรยากาศดีมากๆ เลยค่ะ มีเมนูอาหาร น่าตาน่ารับประทานเยอะเลยค่ะ การบริการดีเ...
Wilairat AOi ท้องปลาแซลมอนสลัดราดซอสวาซาบิ วันนี้เรามาที่ร้าน wine i love you ชั้น 6 ค่ะ สาขา ดิเอ็มควอเทีย มาเริ่มกันที่เมนูเรียกน้ำย่อยนะคะท้องปลาแซลมอนสลัดราดซอสวาซาบิค่ะผักสลัดสดกรุบกรอบค่ะเสิร์ฟคู่กับท้องปลาแ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.7

ฮ ฮิดเด้น คาเฟ่ - Hor Hidden Cafe - ถ.พหลโยธิน

40/2 ซอย อารีย์ 1 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Yothanut Khuntisiri  ฮ ฮิดเด้น เป็นร้านที่มีทั้งส่วนของ restaurant กับ cafe แต่ตรง cafe ก็สามารถสั่งอาหารมากินได้ เลยเลือกนั่งตรงนี้เพราะรู้สึกชอบบรรยากาศมากกว่า เมนูที่สั่งวันนี้เป็นพิซซ่า half smoked salmon half seafood...
แด' จังกึม ร้าน HOR HIDDEN CAFE ร้านเป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ ตั้งอยู่ในซอยอารีย์, ร้านก็จะมีเครื่องดื่มขายยย แต่เรื่องของราคาค่อนข้างแรงงพอตัว ภายในร้านจะอึดอัดไปสักหน่อยยย ไม่ค่อยรู้สึกสบาย ส่วนตัวคิดว่าจัดโต้ะแออั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ