อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
166 ผล

สถานที่ร้านไวน์ในกรุงเทพมหานคร

9.0

ไวน์ คอนเน็คชัน - Wine Connection The Grill - The Groove

ชั้น 1 The Groove Central World, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm  เมนูใหม่ของทางร้าน seared sesame crusted tuna เป็นเมนูที่เค้าเปิดตัวในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมา และเมนูวันนี้จะขายเพียงแค่สองเดือนเท่านั้น ตัวแซลมอนกริลล์กำลังดี เนื้อด้านในทูน่าฉ่ำอร่อย ส่วนตัวสปา...
luzifelnm  วันนี้มาลองจิบไวน์แบบสวยๆ แต่รู้สึกอยากทานของหวานก็เลยสั่งเป็น chocolate mousse มาทาน เราชอบนะหอมช็อกโกแลตสุดๆ เนื้อสัมผัสทั้งเด้งและนุ่ม นั่งเพลินมากๆบรรยากาศร้านก็ดี เค้ามีแบ่งโซนด้านในกับด้านในนะคะ...
เปิด
9.0

เดอะการ์เด้นส์ออฟดินสอพาเลซ - The Gardens of Dinsor Palace

1217/3 ซอย สุขุมวิท 61 แขวง คลองตันเหนือ , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Punk k จิบชาชิวๆๆ ทานคู่ขนมยามบ่าย ผ่อนคลาย ดูเป็นผู้ดีอังกฤษ... พบกะร้านเดิม ร้านพรีเมียม เเละเมนูที่ประทับใจ 🍫🍫Chocolate Lava 🍫🍫มาคราวนี้เปลี่ยน ทานคู่ชาร้อนบ้าง ชาที่นี่มีให้เลือกมากมาย เลยลองชาที่...
Punk k ร้านบรรยากาศดี สวนสวย ปล่อยใจไปกะธรรมชาติ🌲☘️🌿🎄 ในเมืองกรุงที่แสนวุ่นวาย มาพักผ่อนสักแวป ให้ใจผ่อนคลาย ให้ร่างกายสดชื่น เพื่อไปต่อสู้กะวันพรุ่งนี้.. เริ่มกันไปกะเมนูเบาๆ 🍹🍹 I LoveParis 🍹🍹ที...
เปิด
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ เป็นร้านอาหารที่ทุกเมนูจัดเรียงอาหาร ได้น่ากินมากๆ รสชาติของอาหารอร่อย สด สะอาด เนื้อแน่น ๆ บรรยา...
Ying ตะลอนชิม ครั้งก่อนชิม Sea Bass & Lemon caper sauce วันนี้อยากชิม Salmon ที่ชอบ จึงสั่ง Salmon Fillet ความสุก Medium rare จัดจานได้สวยงามชวนกิน ไม่ผิดหวังกับเนื้อปลาที่ย่างสุกนอกเนื้อในชุ่มฉ่ำ มันบด ผักย่าง และ...
เปิด
7.7

ไวน์ ไอ เลิฟ ยู - Wine I Love You - เซ็นทรัลเวิลด์

ชั้น G G113 Groove เซ็นทรัลเวิลด์ ถนน พระรามที่ 1 แขวง ปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
ton suppkorn  ที่นี่จะแต่งร้านสไตล์แบบมืดๆไม่ค่อยมีแสงไฟเท่าาไหร่เลยให้ความหรูหรากับการทานอาหารมาก ร้านนี้เป็นอาหารสไตล italian แบบพวกของอาหารฝรั่ง เราสั่งปลาดอรี่ทอดเสริฟพร้อมเฟรนฟราย สเต๊กหมู และปลาแซลม่อนสลัดซีซ...
BowwaN Y เดินเล่นเศ็นทรัลเวิลด์แล้วยังไม่อยากกลับ อยากหาที่นั่งจิบเบียเล็กน้อย บรรยากาศดีๆ ฟังเพลงฟินๆ ก็เลยเลือกที่จะมานั่งร้านนี้อีกรอบ วันนี้เลยจัดไปแค่ 2 ขวดพอ สั่งข้าวมาด้วย แต่แรกแค่จะกลับแกล้มนิดหน่อย ...
เปิด
8.1

ไวน์ ไอ เลิฟ ยู - Wine I Love You - Crystal Design Center

อาคาร E ชั้น 1 Crystal Design Center, บางกะปิ , กรุงเทพมหานคร
Punk k ร้านบรรยากาศดี ทานกันชิวๆๆ มีอาหารมากมาย มาที่เครื่องดื่มกับของหวานก้อน่าทาน อร่อย สวยงาม Peach Coronita ทานง่าย หอม รสชาดดี ทานกับอาหาร Pop Soda เมนูหวานใส น้ำหวานกับผลไม้สวยๆๆ Chocolate Lava Ca...
Punk k เย็นๆๆก้อต้องมาชิวๆๆกันไป ในร้านบรรยากาศดี เริ่มด้วยซีซ่าร์สลัด ผักสลัดสด ขนมปังกรอบๆ ชีทและ น้ำสลัดมาเต็มๆ ต่อด้วยเฟรนฟรายร้อนๆๆ กรอบอร่อย เสริฟมาน่ารักๆๆ ทานกะซอส อร่อยฟิน เสริมด้วยเครื่องดื่ม เบาๆๆ...
เปิด
7.8

ฮัมมิ้ง เบริด คิชเช่นแอน กาเด้น - Humming Birds Kitchen and Garden

5/6 ซอย ประดิษฐ์มนูธรรม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  Humming Birds Kitchen and Garden ร้านฮัมมิงเบิร์ดส์ เป็นร้านอาหารน่ารักๆ ที่มีบรรยากาศสวนสวยเก๋อยู่หลังร้านค่ะ ร้านอยู่ใกล้กับร้านบ้านก้ามปูที่ค่อนข้างมีชื่อเสียงมายาวนาน สำหรับร้านฮัมมิงเบิร์ดส์นี้...
จีจ้า  บ้ากิน ใครอยากมาร้านที่ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ แต่เป็นคาเฟ่ ที่มีแต่ของดี เชิญร้านนี้ค่ะ คือได้ยินชื่อเสียงมานาน ตอนแรกก็คิดว่าเพราะความน่ารักของร้านหรือเปล่า แต่พอได้มาลองจริง ก็ต้องยอมค่ะ ร้านน่ารักจริง แต่ควา...
เปิด
8.6

แกรน พิซซ่า ลิวิโอ - Granda Pizza Livio - วัชรพล

ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  ชอบพิซซ่าร้านนี้กันมากๆ ค่ะ ไปเลี้ยงวันเกิดคุณพ่อกันที่ร้านนี้ สั่งกันกระจายมาก พิซซ่าสามถาด สามารถแบ่งครึ่งเป็นสองหน้าได้ ซึ่งดีมากเลยค่ะ ได้ลองหลายๆ หน้า พาสต้าต่างๆ สเต๊ก ผักโขมอบชีส ลาซานญ่า และขน...
monniethepooh  พิซซ่าร้านนี้เป็นร้านประจำของที่บ้านค่ะ ปกติจะชอบมาทานกันในช่วงเวลาพิเศษๆ เช่นวันเกิดอะไรงี้ค่ะ จะได้รวมมากันหลายๆ คน ได้สั่งหลายๆ อย่าง ร้านอยู่ในถนนวัชรพลนะคะ ถ้าเข้ามาทางหน้าปากซอย ก็ขับตรงมาเรื่...
เปิด
8.2

ฮ ฮิดเด้น คาเฟ่ - Hor Hidden Cafe - ถ.พหลโยธิน

40/2 ซอย อารีย์ 1 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม ร้าน HOR HIDDEN CAFE ร้านเป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ ตั้งอยู่ในซอยอารีย์, ร้านก็จะมีเครื่องดื่มขายยย แต่เรื่องของราคาค่อนข้างแรงงพอตัว ภายในร้านจะอึดอัดไปสักหน่อยยย ไม่ค่อยรู้สึกสบาย ส่วนตัวคิดว่าจัดโต้ะแออั...
yongsuwat trivittayawat  ฮ ฮิดเด้นคาเฟ่ ร้านกาแฟในหลืบหลบมุมอยู่ในหนึ่งในย่านสุดชิคของคนเมืองแย่างอารีย์ ตัวร้านอยู่ที่อารีย์ซอยหนึ่งแม้จะบอกว่าในหลืบแต่ตัวร้านก็ขนาดพอประมาณไม่ได้เล็กขนาดขยับตัวไม่ได้แถมยังตกแต่งเหมือนเราไปบ...
เปิด
9.4

แอมบาร์ - Am Bar - สุขุมวิท 15

4 ซ.สุขุมวิท 15 ถนนสุขุมวิท, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
yeepoon wi Ambar อยู่ซอยสุขุมวิท 15 บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม Four Points by Sheraton ชั้น 8 สามารถเดินทางมาลงรถไฟฟ้าอโศกแล้วออกทางออกสถานี 5 ได้ ร้านจะเปิดเวลา 4โมง-เที่ยงคืน เลิกงานเหนื่อยๆก็สามารถมานั่งชิว ฟังเพล...
เปิด
7.0

ซิรอคโค - Sirocco - โรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์

โรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ ซอยเจริญกรุง, สาทร , กรุงเทพมหานคร
ong parwut จะพาไปชิมอาหารหรูหราไฮโซมั่ก ที่ SIROCCO โรงแรมเลอบัว ที่ตึกสเตททาวเวอร์ ร้านนี้เปิดมื้อเย็นเท่านั้น ตอน 6 โมงเย็น เป็นต้นไป เป็นร้านอาหารที่เปิดโล่งที่สุดบนชั้น 64 ที่เป็น roof top ลมพัดแรงมาก มากิ...
เปิด
9.0

Hand Picked - ถนนสุขุมวิท

50 ถนน สุขุมวิท แขวง บางจาก, คลองเตย , กรุงเทพมหานคร
Suriya Piyatanasirikul ทุเรียนอบแห้ง กรอบแสนกรอบและหวานอร่อยมากๆๆ ห่อนึงไม่ค่อยอ้วนคะ 130 แคลอรี่ ชิ้นพอดีคำ เปนแบรนออกใหม่ที่อร่อยมากๆๆ รสชาติทุเรียนเข้มข้นและชัดเจนมาก ได้กลิ่นความเป็นทุเรียนเหมาะกับคอทุเรียนสุดๆ แบรนนี้อ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.4

อิโต คาโจ - Ito Kacho - Nihonmura Mall

ชั้น 1 Nihonmura Mall ซ.ทองหล่อ 13 ถนนสุขุมวิท , วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
แด' จังกึม คะแนนบริการ,บรรยากาศ: ⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความอร่อย: ⭐️⭐️⭐️⭐️⭐️ คะแนนความคุ้มค่าราคา: ⭐️⭐️⭐️⭐️ ร้าน ito kacho ร้านอาหารปิ้งย่าง ขอบอกเลยเนื้อสดมาก รู้เลยว่าใช้เนื้อคุณภาพมากๆ สาหร่ายก็อร่อยมา...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ