อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
147 ผล

สถานที่ร้านไวน์ในกรุงเทพมหานคร

9.2
saranghae midori  ร้าน wine connection ขึ้นชื่อเรื่องอาหารต่างประเทศมากๆๆ ไม่ได้มีขายเฉพาะไวน์เหมือนชืออริาน แต่มีอาหารหลากหลายสไตล์ fusion ให้เลือกมากมาย เริ่มต้นตั้งแต่จานละ 250-1,000 บาท เราสั่งสปาเก็ตตี้ที่เป็นอาหา...
koonnaijun  It's party time นัดเลี้ยงรุ่นกับเพื่อนซี้กลุ่มเล็กๆที่ Wine Connection เพื่อนพร้อม กล้องพร้อม อาหารพร้อมก็รีวิวสิคะ รออะไร อาหารวันนี้เราเริ่มที่สลัดจานแรกอร่อยมาก แล้วก็สลัดอีก จานนี้แคลอรี่เยอะหน่อย...
เปิด
8.1

ไวน์ ไอ เลิฟ ยู - Wine I Love You - เซ็นทรัลเวิลด์

ชั้น G G113 Groove เซ็นทรัลเวิลด์ ถนน พระรามที่ 1 แขวง ปทุมวัน, ปทุมวัน , กรุงเทพมหานคร
Kuichai  ชื่อร้านว่าไวน์ แต่ไม่ได้ขายแค่ไวน์นะคับ นอกจากไวน์ที่ขึ้นชื่อแล้ว ร้านนี้ยังขึ้นชื่อเรื่องอาหารด้วย วันนี้ลองจัดเมนูอาหารไทยซะหน่อย ผัดไทกุ้งสด แล้วก็เมนูแปลกๆน่าสนใจ ขนมปังหน้าหมูแบบยุโรป ราดซอสมายอ...
JUTHAMARD KOTCHASIT  ถ้าใครกำลังมองหาร้านอาหารบรรยากาศดีๆ กินไปคุยไป จิบไวน์ไป ไปเดท ไปมีทติ้งกับเพื่อนๆหรือครอบครัวก็ได้ทั้งนั้น นี่เลยค่ะ ร้านไวน์ไอเลิฟยู อาหารของทางร้านจะออกแนวฟิวชัน อาหารมีให้เลือกมากมายค่ะ เราสั่งซี...
เปิด
8.2

ฮ ฮิดเด้น คาเฟ่ - Hor Hidden Cafe - ถ.พหลโยธิน

40/2 ซอย อารีย์ 1 ถ.พหลโยธิน แขวงสามเสนใน , พญาไท , กรุงเทพมหานคร
Khamonchanok Vannangkura ร้าน HOR HIDDEN CAFE ร้านเป็นร้านคาเฟ่เล็กๆ ตั้งอยู่ในซอยอารีย์, ร้านก็จะมีเครื่องดื่มขายยย แต่เรื่องของราคาค่อนข้างแรงงพอตัว ภายในร้านจะอึดอัดไปสักหน่อยยย ไม่ค่อยรู้สึกสบาย ส่วนตัวคิดว่าจัดโต้ะแออั...
yongsuwat trivittayawat  ฮ ฮิดเด้นคาเฟ่ ร้านกาแฟในหลืบหลบมุมอยู่ในหนึ่งในย่านสุดชิคของคนเมืองแย่างอารีย์ ตัวร้านอยู่ที่อารีย์ซอยหนึ่งแม้จะบอกว่าในหลืบแต่ตัวร้านก็ขนาดพอประมาณไม่ได้เล็กขนาดขยับตัวไม่ได้แถมยังตกแต่งเหมือนเราไปบ...
เปิด
8.0

ฮัมมิ้ง เบริด คิชเช่นแอน กาเด้น - Humming Birds Kitchen and Garden

5/6 ซอย ประดิษฐ์มนูธรรม, บึงกุ่ม , กรุงเทพมหานคร
จีจ้า  บ้ากิน ใครอยากมาร้านที่ไม่เล็ก ไม่ใหญ่ แต่เป็นคาเฟ่ ที่มีแต่ของดี เชิญร้านนี้ค่ะ คือได้ยินชื่อเสียงมานาน ตอนแรกก็คิดว่าเพราะความน่ารักของร้านหรือเปล่า แต่พอได้มาลองจริง ก็ต้องยอมค่ะ ร้านน่ารักจริง แต่ควา...
วัชระพล เต็มเปี่ยม ร้าน ฮัมมิ่ง เบริด คิชเช่นแอน การ์เด้น เป็นร้านคาเฟ่กึ่งร้านอาหารที่มีชื่อร้านสุดเก๋ และบรรยากาศสุดแสนจะธรรมชาติ ใช้การตกแต่งให้ใกล้ชิดธรรมชาติมาก อีกทั้งอาหารก็ส่วนใหญ่จะมีพวกอาหารเวสเทิน สเต็ก สปาเก...
เปิด
9.4

แอมบาร์ - Am Bar - สุขุมวิท 15

4 ซ.สุขุมวิท 15 ถนนสุขุมวิท, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
yeepoon wi Ambar อยู่ซอยสุขุมวิท 15 บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม Four Points by Sheraton ชั้น 8 สามารถเดินทางมาลงรถไฟฟ้าอโศกแล้วออกทางออกสถานี 5 ได้ ร้านจะเปิดเวลา 4โมง-เที่ยงคืน เลิกงานเหนื่อยๆก็สามารถมานั่งชิว ฟังเพล...
เปิด
7.0

ซิรอคโค - Sirocco - โรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์

โรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ ซอยเจริญกรุง, สาทร , กรุงเทพมหานคร
ong parwut จะพาไปชิมอาหารหรูหราไฮโซมั่ก ที่ SIROCCO โรงแรมเลอบัว ที่ตึกสเตททาวเวอร์ ร้านนี้เปิดมื้อเย็นเท่านั้น ตอน 6 โมงเย็น เป็นต้นไป เป็นร้านอาหารที่เปิดโล่งที่สุดบนชั้น 64 ที่เป็น roof top ลมพัดแรงมาก มากิ...
เปิด
8.8

แกรน พิซซ่า ลิวิโอ - Granda Pizza Livio - วัชรพล

ทางด่วนรามอินทรา-อาจณรงค์, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  พิซซ่าร้านนี้เป็นร้านประจำของที่บ้านค่ะ ปกติจะชอบมาทานกันในช่วงเวลาพิเศษๆ เช่นวันเกิดอะไรงี้ค่ะ จะได้รวมมากันหลายๆ คน ได้สั่งหลายๆ อย่าง ร้านอยู่ในถนนวัชรพลนะคะ ถ้าเข้ามาทางหน้าปากซอย ก็ขับตรงมาเรื่...
เปิด
9.2
amys.srisiam  ถ้าชอบสเต็กแนะนำให้มา อย่าลืมจองที่นั่งในคืนสุดสัปดาห์ด้วยนะ มีที่จอดรถถ้าใครจะขับรถมา
เปิด
7.6

จิม ทอมป์สัน - Jim Thompson Restaurant and Wine Bar - ราชเทวี

6/1 ซอยเกษมสันต์ 2 ถนนพระราม 1, ราชเทวี , กรุงเทพมหานคร
mmook  อาหารไทยแบบชาววัง ความปรานีต สวยงามในการจัดจาน และของที่ใช้แสดงถึงความเป็นไทยอย่างแท้จริง บรรยกาศดีมาก ส่วนมากจะมีแต่คนต่างชาติไปกินค่ะ เพราะเค้าไปเที่ยวด้วย อาหารราคาจะค่อนข้างสูง เมนูขนมจีนดอกไม้ท...
เปิด
8.4

แอพเพียร์ - Appia - สุขุมวิท

20/4 ซ.สุขุมวิท 31 ถ.สุขุมวิท, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Umma Ummy ร้านอาหารอิตาเลี่ยนไสตล์ Romana แท้ๆ วัตถุดิบส่วนใหญ่นำเข้าจากอิตาลีแล้วเอามาปรุงแบบโฮมเมด ได้รสชาติเข้มข้นแบบต้นตำรับ ร้านหายากนิดนึงเพราะอยู่ในซอย มีที่จอดรถให้ด้วยแต่น้อย ข้างในเป็นร้านเล็กๆ ร้านค...
เปิด
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ