อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
43 ผล

สถานที่ที่ทำงานในกรุงเทพมหานคร

8.0

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
fuangusako  เมนู/ราคา ☆ ชานมโกโก้ ราคา 30 บาท รสชาติ ☆ ออกรสโกโก้มากกว่าแต่มีความหอมของชานมอยู่ด้วย ลงตัวดีค่ะ ความหวานกลางๆทานง่าย อร่อยดี การบริการ ☆ รับออเดอร์และทำค่อนข้างเร็ว พนักงานเยอะ พูดคุยเป็นกันเอง ...
Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : ชาอูหลงบ๊วย รสชาติ 🤤 : สายสุขภาพมาอีกแล้วค่ะ ชื่นใจมากมาย รสชาติอร่อยยย เปรี้ยวหวานกำลังดี มีกลิ่นหอมของชาอู่หลงและบ๊วยสุดๆ แถมมีประโยชน์ต่อร่างกาย ช่วยในการดูดซึมไขมันและควบคุมน้ำหนักได้ดี...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - อิตัลไทย ทาวเวอร์

2034/124 อาคารอิตัลไทย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ไม่ได้มาทานก๋วยเตี๋ยวที่ตึกอิตัลไทย นานวันนี้มาททานร้านก๋วยเตี๋ยวหน่อย เครื่องแน่นขึ้นหรือเราคิดไปเองไม่รู้ แบบได้มาทั้งหมูเด่ง ลูกชิ้น หมูสับ ติดเนื้อเล้งนิดหน่อย รสชาติดีแต่ยังไม่เผ็ดเท่าไหร่ต้องปรุ...
BowwaN Y เมนูมื้อกลางวันวันนี้เป็นเมนู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูโบราณใส่ไข่ ไข่ยางมะตูมครึ่งซีกต่างจากแบบธรรมดา 5 บาท ก็ถือว่าไม่ถึงกับแพงมาก วันนี้สั่งเส้นเล็ก รสชาติยังไม่เผ็ดมากเลยเติมพริกไปหน่อย แต่ก็ไม่เผ็ดมากพร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

บ้านบางเขน - Baan Bangkhen - พหลโยธิน

104/58 ถนน พหลโยธิน แขวง อนุสาวรีย์, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : 1.โกโก้เย็น 2.เอสเพรสโซ่เย็น 😋 รสชาติ : เครื่องดื่มที่บ้านบางเขนส่วนใหญ่ อร่อยกลมกล่อมทุกเมนูเลยค่ะ วันนี้เราสั่งเป็นโกโก้เย็น และเอสเพรสโซ่เย็น ทั้งสองอร่อยค่ะ หอมกลิ่นกาแฟชื...
ย่อย' ยากก ก 🍜 เมนูและราคาที่ทานวันนี้ : Lava Lovers 165บาท บิงซูมะม่วง 195บาท 😋 รสชาติของอาหาร : Lava Lovers อร่อยดีค่ะ มีผลไม้ตกแต่งมาน่ารักๆ ตัดเลี่ยนได้ดีค่ะ บิงซูมะม่วง ตัวมะม่วงหวานๆดีค่ะ ชุ่มช่ำมากก �...
เปิด
7.7

แมคโดนัลด์ - McDonald's - เซ็นทรัล พระราม 3

เซ็นทรัล พระราม 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
Mo Wrp 🔎 ชื่อร้าน : McDonald’s (Central rama 3) 🍴 เมนู : McFlurry Durian 😋 รสชาติ : ไอศกรีมนมหวานละมุน มาพร้อมซอสทุเรียนหมอนทอง รสชาติกลมกล่อม หอมกลิ่นทุเรียนเต็มๆ 💵 ราคา : 19฿ (ราคาโปรโมชั่นจากราคา...
Mo Wrp 🔎 ชื่อร้าน : McDonald’s(Tesco rama 3) 🍴เมนู : ชุดแมคฟิช 😋 รสชาติ : เนื้อปลากรอบนอกนุ่มใน ซอสรสชาติกลมกล่อม มาพร้อมเฟรนช์ฟรายด์ และเป๊ปซี่ในเซ็ตเมนู 💵 ราคา : 99฿ 💁🏻‍♀️ บริการ : พนักงานให้บริก...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

คามุ ที - Kamu Tea - Uniliver

ชั้น 1 ตึก Uniliver ถนนพระราม 9 เเขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
kewker RT โกโก้คาราเมลคือความฟินระดับ 10 หวาน 50% คือความอร่อยที่ลงตัว ไม่หวานเกินไปช่วยให้รู้สึกผิดน้อยลง อย่างน้อยเราก็ลดความหวาน 5555 พนักงานสาขานี้หน้าจะบึ้งหน่อยๆ แต่ไม่เป็นไรนะคะ เรากินของอร่อย ไม่ต้องสนใ...
bebearbear ba ช่วงนี้ชีวิตติดหวานเสียเหลือเกิน เหมือนไปที่ไหนที่มีชาไข่มุกก็จะต้องรีบปรี่เข้าไปซื้อตลอดดด จัดมาหนึ่งแก้วกับไมโล จากร้านคามุ วันนี้ไม่ใส่ไข่มุกจ้ะ ขี้เกียจเคี้ยว555 ไมโลอร่อย หวานนิดๆ ทิ้งรสไว้ในปากไ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.2

ดัลดัล โคเรียน เรสเทอรองค์ - Dal Dal Korean Restaurant - G Tower

ชั้น G G Tower 26/7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
kittisak kanjanachairat รามยอนซีฟู้ดที่นี่อร่อยมาก มาในหม้อหินแบบเกาหลีเลย ก่อนกินต้องระวังนิดนึง นี่ลิ้นพองไปแล้ว5555 น้ำแกงนางจาออกเผ็ดนำแบบพวกน้ำแกงพริกเกาหลีเลย แต่ไม่เผ็ดมาก กินกับข้าวสวยก็อร่อยจ้า
Punk k มาทานกันอีกค่ะ ร้านเกาหลี 🇰🇷🇰🇷 มาทานเมนู soup กันบ้างค่ะ อีก 1 เมนู recommand คือ Kimchi Jjigae เป็นซุปเกาหลี ร้อนๆๆๆ มีหมู เต้าหู้ และกิมจิค่ะ มีข้าวมาให้ด้วย 1 ถ้วยค่ะ ในเซต เสริฟมาร้อนๆๆ หอม น่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ร้านอาหารสวัสดิการ - Foodcourt - ธนาคารกรุงไทย สํานักงานใหญ่

ธนาคารกรุงไทย สํานักงานใหญ่ 35 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Punk k เช้าๆ ก้อต้องทานกาแฟกันค่ะ มาตึกนี้ ง่ายๆๆก้อทานที่ร้านราชาวดี กาแฟ สดตอนเช้า ร้อนๆๆ สั่งมาเป็นลาเต้ร้อน☕️☕️ ค่ะ กาแฟเข้มๆกะนม มันๆๆ ทอปด้วยฟองนมนิด แก้วเล็ก กำลังดี ไม่ได้เติมน้ำตาลเพิ่ม ก้อทานได้อยุ...
Punk k ร้านทองกวาวค่ะ สั่งมาเป็นเมนูลาบกันบ้าง เป็นลาบอีสาน ไม่เครื่องใน ไม่หนังหมู มีแค่หมูสับ กะเครื่องลาบบบ หอมแดง ข้าวคั่ว หอมๆๆ รสชาติเปรี้ยว เผ็ดหน่อยอร่อยดีค่ะ ร้านนร้เมนูเนอะเลย สั่งมาทานกันชิวๆๆได้ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ฮอลลี่ส์ คอฟฟี่ - Hollys Coffee - G Tower

26/7 พระราม 9 ซอย 1 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Beauty Nutsima วันนี้เรามาทานอาหารของหวานที่ร้าน Holy คอฟฟี่ค่ะเป็นร้านส่งตรงมาจากเกาหลีเลยนะคะตัวน้ำแข็งใสของที่นี่เนื้อจะเนียนมากๆครับและมีหลากหลายหน้าเลยวันนี้นะคะเราไปทานมาหลากหลายเมนูเลยค่ะจริงๆแล้วทานมานานแล้ว...
Punk k บิงซู บิงซูกัน ที่ตึก G Tower แยกพระราม 9 ลง mrt พระราม 9 เดินทะลุมาได้เลย พบกะ Snow Bingsu .. 🍧🍧 Mango Bingsoo Big 270 บาท ทานกันสามคน ถ้วยไม่ใหญ่มาก วันนี้ไม่หวาน ราดนมไปหมดถ้วยเลย มะม่วงยังไม่ค่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

เจ้ยุ้ยล้าน 2 - Je Yui Lan 2 - ถนนพระราม 9

ถนน พระราม 9 เเขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y คิดอะไรไม่ออกเลยสั่งตามสั่งยืดเลือกนานมากก็เลยสั่งเมนูง่ายๆ 🥄 เมนู : ข้าวผัดหมู 🍥รสชาติ : ข้าวไม่สวยเท่าไหร่เพราะมีความเละนิดนึง หม฿ไม่เยอะมากแต่ข้าวเยอะ รสชาติมีรวามเค็มนิดๆ 💰ราคา : 30 บาท 🧚‍...
BowwaN Y ไม่รู้จะทานอะไรแล้วจริงๆ ก็เห็นมีคิวไม่มากเลยสั่งเป็นเมนูตามสั่งตอนแรกสั่งมาม่าแต่มาม่าหมดเลยต้องเปลี่ยนเป็นเส้นหมี่ขาว 🥄 เมนู : หมี่ขาวขี้เมาหมู 🍥รสชาติ : มีความมันหมาก ผักกะหล่ำไม่นิ่มมีความกรอบ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Aoon.bb  ร้าน Wanderlust Coffee and Eatery คาเฟ่ย่านเยาวราช เป็นร้านนั่งจิบกาแฟชิวๆหรือจะนั่งทำงาน เม้าท์มอยกับเพื่อนก็ยังได้ มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน เครื่องดื่ม ชาเขียวคือดี! Cold...
monniethepooh  ร้าน Wanderlust Coffee & Eatery อยู่ชั้นล่างของ 2W Bread & Breakfast สาขากรุงเทพ ตรง ถ.พระราม 4 แถวหัวลำโพงค่ะ วิธีเดินไปร้าน ใช่ค่ะ แนะนำให้เดิน จาก MRT หัวลำโพง ออก exit 1 เดินมุ่งไปข้างหน้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Yuki J. มัฟฟินกล้วยหอมช็อคโกแลตชิฟ หรือหรือเค้กกล้วยหอมช็อคชิฟ ของร้านสตาร์บัค เป็นขนมที่ง่าย และอร่อย เวลาอุ่นมาร้อนๆ ช็อคโกแลตจะเยิ้มนิดๆ อร่อยมากกกก ทานคู่กะแป้งก็หอมกลิ่นกล้วย เป็นขนมอีกชิ้นที่แนะนำเลยเวล...
BowwaN Y วันหยุดมานั่งสตาบัคสาขานี้เพราะรู้ว่ายังไงคนน้อย ถึงแม้โต๊ะจะไม่มากแต่คิดว่าคงไม่มีคน อยากได้ความสงบเลยมานั่งชิวๆ ก่อนจะไปทำงานต่อ วันนี้สั่งอเมริกาโน่ร้อน กินให้ตื่นหน่อย เพิ่มพลังเพราะแรงเริ่มหมด ร...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.8

CK Gym - อาคารวิริยะถาวร

อาคารวิริยะถาวร ถนนสุทธิสารวินิจฉัย แขวงดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach 🍬ชื่อเมนู : ชีสเค้กกาแฟ 💸ราคา: 65 บาท 🤤รสชาติ : สายสุขภาพก็มาค่ะ ชีสเค้กกรอบไร้แป้ง น้ำตาลต่ำ ใช้ความหวานจากหญ้าหวาน เป็นขนมสุขภาพอร่อย ไม่ต้องกลัวอ้วนกันเลยค่ะ เพราะรสชาติของชีสเค้กที่ไม่หวาน กร...
Paworraphat Maneeveach 🍬ชื่อเมนู : ชีสเค้กชาเขียว 💸ราคา: 65 บาท 🤤รสชาติ : ชีสเค้กกรอบไร้แป้ง มีโปรตีนสูง น้ำตาลต่ำ ใช้น้ำตาลทรายแดงน้อยมาก ที่สำคัญใช้ความหวานจากหญ้าหวาน เป็นขนมสุขภาพอร่อยได้ไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะรสชาติ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ