อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
37 ผล

สถานที่ที่ทำงานในกรุงเทพมหานคร

7.9

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k มาประชุมก้อจะมีขนมเบรคให้ด้วยค่ะ วันนี้ขนมจากร้านในที่ทำงาน มาเป็นขนมไทยๆๆกันค่ะ กล่องกระดาดแปะด้วยสติกเกอร์ร้าน ด้านใน มี ขนม 3 อย่าง เป็น สาคูใส้หมูค่ะ มีความแป้งหนาไปหน่อย ส่วนรสขาติก้อไปทางเค็ม ขน...
BowwaN Y วันนี้ไม่ทาเมนูที่เป็นนมขอทานเมนูชาอู่หลงส้มมะนาว มีความเอาหลายสิ่งมาผสมกัน ตอนแรกไม่รู้ว่าใส่ส้มยังไง พอได้มาผสมมาหลายซีกเลย ลอยในแก้ว พอทานรสชาติเลยแปลกๆสำหรับเราอะ ไม่ค่อยอร่อย เหมือนกลิ่นส้มจะชัดส...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - อิตัลไทย ทาวเวอร์

2034/124 อาคารอิตัลไทย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เมนูมื้อกลางวันวันนี้เป็นเมนู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูโบราณใส่ไข่ ไข่ยางมะตูมครึ่งซีกต่างจากแบบธรรมดา 5 บาท ก็ถือว่าไม่ถึงกับแพงมาก วันนี้สั่งเส้นเล็ก รสชาติยังไม่เผ็ดมากเลยเติมพริกไปหน่อย แต่ก็ไม่เผ็ดมากพร...
BowwaN Y เมนูเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นเส้นเล็กเหมือนเดิมแต่หิวกว่าเดิม เลยเพิ่มไข่ด้วย ไข่ฟองใหญ่มาก น่าจะเป็นไข่เป็ดรึป่าวไม่แน่ใจไม่ได้ถามมา รสชาติซุปหวานไปแต่ปรุงเองก็หวานน้อยลง ขาดไม่ได้เลยต้องใส่พริกเพิ่มรสช...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.6

บ้านบางเขน - Baan Bangkhen - พหลโยธิน

104/58 ถนน พหลโยธิน แขวง อนุสาวรีย์, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ร้านเฟรนฟรายชีส ไก่ทอดเกาหลี ร้านอยู่ในบ้านบางเขียนในโซนขายอาหารด้านนอก ติดกับร้านลนูกชิ้นระเบิด มีผู้คนผลุกผล่านเดินผ่นไปมาเยอะค่ะโซนนี้ร้านนี้ก้เป็นอีกร้านที่น่าสนใจเฟรนฟรายราดด้วยชีส ยืดๆ เข้ากันดี...
Janggy . ลสุกชิ้นระเบิด ขายอยู่ ณ บ้านบางเขนค้า ร้านอยู่รอบนอกบ้านบางเขนนะค่ะ ติดๆกับสุกี้ตี๋น้อยเลย ลูกชิ้นทอดกรอบอร่อยไม่แข็งความกรอบกำลังดีเลยจ้า ชอบมากๆ น้ำจิ้มอร่อย ระดับความอร่อยเราให้ไปเลย 9/10 ส่วนการบ...
เปิด
8.3

แมคโดนัลด์ - McDonald's - Central พระราม 3

ชั้น 3 เซ็นทรัล พระราม 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
ชะเอม  เฟรนช์ฟรายส์ --- mcdonal's ใครที่กำลังมองหาของทานเล่น เราขอแนะนำเฟรนช์ฟรายส์เลยคะ มันนิดๆ เค็มหน่อยๆ รวมๆแล้วอร่อยเพลินเลย ถ้าใครที่ยังไม่เคยทาน แต่อยากลองแนะนำซื้อไซต์sก่อนนะคะ แต่สำหรับสายเฟรนช์...
Yummy yy ตอนเย็นไปเดินเล่นแถวนี้มา แล้วเดินผ่านร้านแมคโดนัล เกิดอยากกินของหวาน เลยนึกขึ้นได้ว่า ที่แมคโดนัลเขามีพายสับปะรด และขายข้าวโพด ส่วนตัวไม่ค่อยชอบกินสับปะรดเลยเอาพายข้าวโพดมาราคาชิ้นละ 26 บาท ส่วนพายสั...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

คามุ ที - Kamu Tea - Uniliver

ชั้น 1 ตึก Uniliver ถนนพระราม 9 เเขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
luzifelnm PP ร้านชา ที่เราชอบซื้อทานบ่อยบ่อย ก็คงหนีไม่พ้นร้านนี้กับร้านคามุที สู้เค้าจะมีหลายสาขามากๆหาทานง่าย แถมเขายังจะมีโปรโมชั่นออกมาตลอดตลอด แต่ถ้าให้พูดจริงๆแล้วราคาเต็มมันก็ไม่ได้แพงอะไรถ้าเทียบกับคุณภาพท...
kewker RT ตอนเช้าตื่นมาต้องกินกาแฟวันนี้เลยเลือกลองชิมกาแฟร้านชานมดู เลือกความหวาน50รู้สึกถึงความเข้มของกาแฟแบบจัดเต็ม กินวันนี้ตาแข็งยันพรุ่งนี้ สำหรับคนที่ไม่เคยลองทางเราแนะนำจ้า เข้มข้นมากๆ ร้านคามุ จะอยู่ต...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ร้านอาหารสวัสดิการ - Foodcourt - ธนาคารกรุงไทย สํานักงานใหญ่

ธนาคารกรุงไทย สํานักงานใหญ่ 35 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Punk k เช้าๆ ก้อต้องทานกาแฟกันค่ะ มาตึกนี้ ง่ายๆๆก้อทานที่ร้านราชาวดี กาแฟ สดตอนเช้า ร้อนๆๆ สั่งมาเป็นลาเต้ร้อน☕️☕️ ค่ะ กาแฟเข้มๆกะนม มันๆๆ ทอปด้วยฟองนมนิด แก้วเล็ก กำลังดี ไม่ได้เติมน้ำตาลเพิ่ม ก้อทานได้อยุ...
Punk k ร้านทองกวาวค่ะ สั่งมาเป็นเมนูลาบกันบ้าง เป็นลาบอีสาน ไม่เครื่องใน ไม่หนังหมู มีแค่หมูสับ กะเครื่องลาบบบ หอมแดง ข้าวคั่ว หอมๆๆ รสชาติเปรี้ยว เผ็ดหน่อยอร่อยดีค่ะ ร้านนร้เมนูเนอะเลย สั่งมาทานกันชิวๆๆได้ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ฮอลลี่ส์ คอฟฟี่ - Hollys Coffee - G Tower

26/7 พระราม 9 ซอย 1 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k บิงซู บิงซูกัน ที่ตึก G Tower แยกพระราม 9 ลง mrt พระราม 9 เดินทะลุมาได้เลย พบกะ Snow Bingsu .. 🍧🍧 Mango Bingsoo Big 270 บาท ทานกันสามคน ถ้วยไม่ใหญ่มาก วันนี้ไม่หวาน ราดนมไปหมดถ้วยเลย มะม่วงยังไม่ค่...
Athiti Sutcharit  ครั้งแรกเลยกับร้าน Holly Coffee หลังจากที่อยากลองมานาน เราสั่งเป็นบิงชูมะม่วงแบบไซส์เล็กมา หน้าตาจะเป็นเหมือนในรูปเลยจ้า มะม่วงก็เหมือนร้านอื่นๆทั่วไป แต่ที่เด็ดมากคือไอศครีมที่อยู่ด้านบน เราไม่แน่ใจว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Aoon.bb  ร้าน Wanderlust Coffee and Eatery คาเฟ่ย่านเยาวราช เป็นร้านนั่งจิบกาแฟชิวๆหรือจะนั่งทำงาน เม้าท์มอยกับเพื่อนก็ยังได้ มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน เครื่องดื่ม ชาเขียวคือดี! Cold...
monniethepooh  ร้าน Wanderlust Coffee & Eatery อยู่ชั้นล่างของ 2W Bread & Breakfast สาขากรุงเทพ ตรง ถ.พระราม 4 แถวหัวลำโพงค่ะ วิธีเดินไปร้าน ใช่ค่ะ แนะนำให้เดิน จาก MRT หัวลำโพง ออก exit 1 เดินมุ่งไปข้างหน้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.9

ดัลดัล โคเรียน เรสเทอรองค์ - Dal Dal Korean Restaurant - G Tower

ชั้น G G Tower 26/7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  เป็นร้านอาหารเกาหลีที่อร่อยและราคาถูกมาก ไม่มีเซอร์วิซชาร์จด้วย ดีงามพระราม9 เก็บเป็นร้านในลิสต์เลย 📌 ร้าน Dal Dal korean restaurant ตั้งอยู่ที่ตึก G Tower เหมือนฟิวชั่นสำหรับอาหารไทยและเกาหลีอ้ะ !!...
BowwaN Y มาเดินเล่นตึก g tower ไม่รู้จะกินอะไรก็เลยกลับมากินร้านเดิม เพราะราคาก็ไม่ได้แพงมาก กินเป็นเมนูเซ็ท ร้านนี้เครื่องเติมได้ตลอด ก็โอเคดีนะ บรรยากาศก็ใช้ได้อยู่นะ คือให้อารมณ์เลิกวานแล้วต้องมารวมตัวกัน ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
9.5

อุ่น พอทเทอร์รี่ - Aoon Pottery - ถนนทรงวาด

2/8 ซอยแยกปทุมคงคา ถนนทรงวาด แขวงสัมพันธวงศ์, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  วันนี้พาเพื่อนๆมาทาน Mixed berry cheese pie (100.-) บิสกิตกรุบกรอบ ราดครีมชีส แยมมิกซ์เบอรี่ และโรยมิกซ์เบอรี่ด้านบนอีกที รสชาติโดยรวมค่อนข้างเปรี้ยว คนทานเปรี้ยวน่าจะชอบ แต่สดชื่นจริงๆ 📍Aoon potte...
Aoon.bb  วันนี้เรามีคาเฟ่น่ารักๆ ร้านใหม่มานำเสนอค่ะ 💓 ร้าน Aoon Pottery หรือ อุ่น พอทเทอร์รี่ 💖 คาเฟ่และสตูดิโอเซรามิคสไตล์ญี่ปุ่น 📍 ตั้งอยู่ที่ ย่านเยาวราช 😋 ภายในร้านตกแต่งด้วยเซรามิคและใช้ภาชนะใช้เซ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
BowwaN Y วันหยุดมานั่งสตาบัคสาขานี้เพราะรู้ว่ายังไงคนน้อย ถึงแม้โต๊ะจะไม่มากแต่คิดว่าคงไม่มีคน อยากได้ความสงบเลยมานั่งชิวๆ ก่อนจะไปทำงานต่อ วันนี้สั่งอเมริกาโน่ร้อน กินให้ตื่นหน่อย เพิ่มพลังเพราะแรงเริ่มหมด ร...
BowwaN Y วันฝนตกอากาศก็ชวนง่วงนอน วันนี้มานั่งชิวสาขาตึกจี สาขานี้อยู่ข้างเซ็นทรัลพระราม 9 คนไม่พลุกพล่านเท่าเลยมีที่นั่งว่างมากกว่า สาขานี้โต๊ะไม่เยอะแต่ไปทีไรก็มีที่นั่งตลอด ชอบในความเงียบ พนักงานก็บริการดี ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.0

Coffeestand & Design - ราชพฤกษ์

94 ถนน ราชพฤกษ์ แขวง ตลิ่งชัน, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  เห็นร้านนี้ชะแว้บๆ ใน ig แวะมาทานข้าวร้านไม่ไกลกันเลยแวะมาลองดูค่ะ ร้านอยู่ในโครงการ The Bloc ถ.ราชพฤกษ์ ร้านมีความเก๋ด้วยใช้ตู้คอนเทนเนอร์มาทำเป็นร้าน ชอบบรรยากาศสีขาวสะอาดตาของร้านนี้มากค่ะ ด้านล่า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ