อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
38 ผล

สถานที่ที่ทำงานในกรุงเทพมหานคร

7.9

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach 🥤เมนู : ชานม 😋 รสชาติ : รสชาติอร่อยมากค่ะ หวานเบาๆ หอมกลิ่นชานม กลมกล่อม ทานตอนอากาศร้อนๆ ช่างอร่อยชื่นใจ สดชื่นดีมากเลยค่าา 💵 ราคา : 30 บาท เท่านั้นค่ะ ❤️ บริการ : พี่เจ้าของร้าน น่ารักค่ะ ยิ้ม...
fuangusako  เมนู/ราคา/รสชาติ ชานมเย็น แก้วละ 30 บาท รสชาติอร่อย เข้มข้น หวานมัน หอมกลิ่นชาดี ดูดแล้วสดชื่นค่ะ ราคาไม่แพงเลยถ้าเทียบกับร้านอื่นๆ การบริการ ☆ พนักงานเยอะ อัธยาศัยดี บริการรวดเร็ว บรรยากาศ ☆ เป็นร้...
เปิด
7.5

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - อิตัลไทย ทาวเวอร์

2034/124 อาคารอิตัลไทย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y ไม่ได้มาทานก๋วยเตี๋ยวที่ตึกอิตัลไทย นานวันนี้มาททานร้านก๋วยเตี๋ยวหน่อย เครื่องแน่นขึ้นหรือเราคิดไปเองไม่รู้ แบบได้มาทั้งหมูเด่ง ลูกชิ้น หมูสับ ติดเนื้อเล้งนิดหน่อย รสชาติดีแต่ยังไม่เผ็ดเท่าไหร่ต้องปรุ...
BowwaN Y เมนูมื้อกลางวันวันนี้เป็นเมนู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูโบราณใส่ไข่ ไข่ยางมะตูมครึ่งซีกต่างจากแบบธรรมดา 5 บาท ก็ถือว่าไม่ถึงกับแพงมาก วันนี้สั่งเส้นเล็ก รสชาติยังไม่เผ็ดมากเลยเติมพริกไปหน่อย แต่ก็ไม่เผ็ดมากพร...
เปิด
7.7

บ้านบางเขน - Baan Bangkhen - พหลโยธิน

104/58 ถนน พหลโยธิน แขวง อนุสาวรีย์, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
Mui C วันนี้มาจัดของหวานกันที่ บ้านบางเขนค่ะ ตัวบิงซูเนี่ย ชาเย็นจ้าอร่อยดี แต่กลัวไม่สะใจ สั่งน้ำชาเย็นหวานน้อยมาด้วย สีเสริฟมาเข้มข้นมาก มีฟองนมมาให้ด้วยนะคะ อีกอันเป็นแดงมะนาวโซดาค่ะ ก็อร่อยแบบหวานอมเปรี...
OHMWHO  ร้านนี้มีเมนู Thai tea Toast เป็นเมนู recommend ของทางร้านกาแฟบ้านบางเขน จานนี้ราคา 195฿ ราคาดูแรงนิดนึง แต่เทียบกับรสชาติถือว่าคุ้มค่าค่ะ กลิ่นชาหอมมาก ไม่หวาน แต่รสชาติมัน เข้มข้น วิปครีมก็มัน ขนมปั...
เปิด
7.9

คามุ ที - Kamu Tea - Uniliver

ชั้น 1 ตึก Uniliver ถนนพระราม 9 เเขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
kewker RT โกโก้คาราเมลคือความฟินระดับ 10 หวาน 50% คือความอร่อยที่ลงตัว ไม่หวานเกินไปช่วยให้รู้สึกผิดน้อยลง อย่างน้อยเราก็ลดความหวาน 5555 พนักงานสาขานี้หน้าจะบึ้งหน่อยๆ แต่ไม่เป็นไรนะคะ เรากินของอร่อย ไม่ต้องสนใ...
bebearbear ba ช่วงนี้ชีวิตติดหวานเสียเหลือเกิน เหมือนไปที่ไหนที่มีชาไข่มุกก็จะต้องรีบปรี่เข้าไปซื้อตลอดดด จัดมาหนึ่งแก้วกับไมโล จากร้านคามุ วันนี้ไม่ใส่ไข่มุกจ้ะ ขี้เกียจเคี้ยว555 ไมโลอร่อย หวานนิดๆ ทิ้งรสไว้ในปากไ...
เปิด
8.0

แมคโดนัลด์ - McDonald's - เซ็นทรัล พระราม 3

เซ็นทรัล พระราม 3 ถนนรัชดาภิเษก แขวงช่องนนทรี, ยานนาวา , กรุงเทพมหานคร
JJ Moomin เป็นครั้งแรกที่ได้ลองสั่งเมนูเบอร์เกอร์เนื้อของแมคโดนัล บอกเลยว่าแค่การเอามาเสิร์ฟก็เเซอร์ไพรซ์แล้ว คือเริ่ดในเริ่ดอะ พนักงานยกมาเสิร์ฟด้วยถาดไม้ กลิ่นหอมนี่ลอยนำมาเลย กลิ่นดีมาก ชวนให้อยากอาหารหนักกว...
allIcanEat  เฟรนซ์ฟรายด์แมค ไซส์ใหญ่สุด เราว่าแมคให้ปริมาณน้อยลงกว่าเมื่อก่อน รสชาติเค็มมากกว่าเดิมไปหน่อย บางสาขาก็ทอดไม่กรอบ เหนียวๆ เหมือนทอดทิ้งไว้นานไป ไม่ร้อนไม่อุ่นด้้วย และราคาก็เพิ่มขึ้นกว่าเดิมเยอะมากค่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ดัลดัล โคเรียน เรสเทอรองค์ - Dal Dal Korean Restaurant - G Tower

ชั้น G G Tower 26/7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k มาทานกันอีกค่ะ ร้านเกาหลี 🇰🇷🇰🇷 มาทานเมนู soup กันบ้างค่ะ อีก 1 เมนู recommand คือ Kimchi Jjigae เป็นซุปเกาหลี ร้อนๆๆๆ มีหมู เต้าหู้ และกิมจิค่ะ มีข้าวมาให้ด้วย 1 ถ้วยค่ะ ในเซต เสริฟมาร้อนๆๆ หอม น่...
Punk k มาท่นอาหารเกาหลีกันต่อค่ะ เมนูมากมายเลยร้านนี้ เป็นอาหารเป็นจานๆๆไปค่ะ สั่งมาเป็น 🐙🐙 Ojingeo bokkeum เป็นปลาหมึกผัดซอสโคชูจัง ซอสพริกของเกาหลีค่ะ หมึกเด้งๆๆ รสชาติเค็มๆๆหน่อย ไม่เผ็ดค่ะ สั่งข้าวมาเพ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.0

ร้านอาหารสวัสดิการ - Foodcourt - ธนาคารกรุงไทย สํานักงานใหญ่

ธนาคารกรุงไทย สํานักงานใหญ่ 35 ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ, วัฒนา , กรุงเทพมหานคร
Punk k เช้าๆ ก้อต้องทานกาแฟกันค่ะ มาตึกนี้ ง่ายๆๆก้อทานที่ร้านราชาวดี กาแฟ สดตอนเช้า ร้อนๆๆ สั่งมาเป็นลาเต้ร้อน☕️☕️ ค่ะ กาแฟเข้มๆกะนม มันๆๆ ทอปด้วยฟองนมนิด แก้วเล็ก กำลังดี ไม่ได้เติมน้ำตาลเพิ่ม ก้อทานได้อยุ...
Punk k ร้านทองกวาวค่ะ สั่งมาเป็นเมนูลาบกันบ้าง เป็นลาบอีสาน ไม่เครื่องใน ไม่หนังหมู มีแค่หมูสับ กะเครื่องลาบบบ หอมแดง ข้าวคั่ว หอมๆๆ รสชาติเปรี้ยว เผ็ดหน่อยอร่อยดีค่ะ ร้านนร้เมนูเนอะเลย สั่งมาทานกันชิวๆๆได้ ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
8.1

ฮอลลี่ส์ คอฟฟี่ - Hollys Coffee - G Tower

26/7 พระราม 9 ซอย 1 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Beauty Nutsima วันนี้เรามาทานอาหารของหวานที่ร้าน Holy คอฟฟี่ค่ะเป็นร้านส่งตรงมาจากเกาหลีเลยนะคะตัวน้ำแข็งใสของที่นี่เนื้อจะเนียนมากๆครับและมีหลากหลายหน้าเลยวันนี้นะคะเราไปทานมาหลากหลายเมนูเลยค่ะจริงๆแล้วทานมานานแล้ว...
Punk k บิงซู บิงซูกัน ที่ตึก G Tower แยกพระราม 9 ลง mrt พระราม 9 เดินทะลุมาได้เลย พบกะ Snow Bingsu .. 🍧🍧 Mango Bingsoo Big 270 บาท ทานกันสามคน ถ้วยไม่ใหญ่มาก วันนี้ไม่หวาน ราดนมไปหมดถ้วยเลย มะม่วงยังไม่ค่...
เปิด
Aoon.bb  ร้าน Wanderlust Coffee and Eatery คาเฟ่ย่านเยาวราช เป็นร้านนั่งจิบกาแฟชิวๆหรือจะนั่งทำงาน เม้าท์มอยกับเพื่อนก็ยังได้ มีเมนูให้เลือกทานหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นของคาว ของหวาน เครื่องดื่ม ชาเขียวคือดี! Cold...
monniethepooh  ร้าน Wanderlust Coffee & Eatery อยู่ชั้นล่างของ 2W Bread & Breakfast สาขากรุงเทพ ตรง ถ.พระราม 4 แถวหัวลำโพงค่ะ วิธีเดินไปร้าน ใช่ค่ะ แนะนำให้เดิน จาก MRT หัวลำโพง ออก exit 1 เดินมุ่งไปข้างหน้...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Yuki J. มัฟฟินกล้วยหอมช็อคโกแลตชิฟ หรือหรือเค้กกล้วยหอมช็อคชิฟ ของร้านสตาร์บัค เป็นขนมที่ง่าย และอร่อย เวลาอุ่นมาร้อนๆ ช็อคโกแลตจะเยิ้มนิดๆ อร่อยมากกกก ทานคู่กะแป้งก็หอมกลิ่นกล้วย เป็นขนมอีกชิ้นที่แนะนำเลยเวล...
BowwaN Y วันหยุดมานั่งสตาบัคสาขานี้เพราะรู้ว่ายังไงคนน้อย ถึงแม้โต๊ะจะไม่มากแต่คิดว่าคงไม่มีคน อยากได้ความสงบเลยมานั่งชิวๆ ก่อนจะไปทำงานต่อ วันนี้สั่งอเมริกาโน่ร้อน กินให้ตื่นหน่อย เพิ่มพลังเพราะแรงเริ่มหมด ร...
เปิด
9.5

อุ่น พอทเทอร์รี่ - Aoon Pottery - ถนนทรงวาด

2/8 ซอยแยกปทุมคงคา ถนนทรงวาด แขวงสัมพันธวงศ์, สัมพันธวงศ์ , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  วันนี้พาเพื่อนๆมาทาน Mixed berry cheese pie (100.-) บิสกิตกรุบกรอบ ราดครีมชีส แยมมิกซ์เบอรี่ และโรยมิกซ์เบอรี่ด้านบนอีกที รสชาติโดยรวมค่อนข้างเปรี้ยว คนทานเปรี้ยวน่าจะชอบ แต่สดชื่นจริงๆ 📍Aoon potte...
Aoon.bb  วันนี้เรามีคาเฟ่น่ารักๆ ร้านใหม่มานำเสนอค่ะ 💓 ร้าน Aoon Pottery หรือ อุ่น พอทเทอร์รี่ 💖 คาเฟ่และสตูดิโอเซรามิคสไตล์ญี่ปุ่น 📍 ตั้งอยู่ที่ ย่านเยาวราช 😋 ภายในร้านตกแต่งด้วยเซรามิคและใช้ภาชนะใช้เซ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.0

Coffeestand & Design - ราชพฤกษ์

94 ถนน ราชพฤกษ์ แขวง ตลิ่งชัน, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  เห็นร้านนี้ชะแว้บๆ ใน ig แวะมาทานข้าวร้านไม่ไกลกันเลยแวะมาลองดูค่ะ ร้านอยู่ในโครงการ The Bloc ถ.ราชพฤกษ์ ร้านมีความเก๋ด้วยใช้ตู้คอนเทนเนอร์มาทำเป็นร้าน ชอบบรรยากาศสีขาวสะอาดตาของร้านนี้มากค่ะ ด้านล่า...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ