อาหาร
{{FilterCount}}
ฟิลเตอร์
คำหลักล่าสุด
35 ผล

สถานที่ที่ทำงานในกรุงเทพมหานคร

7.9

เดลี่ ดริ๊งก์ - Daily Drink - โรงอาหารอาคาร 1 รฟม.

โรงอาหารอาคาร 1 การรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย 175 ถนนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Paworraphat Maneeveach ร้านนี้มีความหลากหลายมากๆค่ะ ทีแรกไม่คิดว่าจะมี พออ่านเมนูดูดีๆมีนาจา ทางร้านใช้ผลไม้แช่แข็งเลยค่ะ ไม่ได้ใส่เฉพาะไซรัป ไม่ค่อยได้รสชาติของโยเกิร์ตเท่าไหร่ แต่รสชาติโดยรวมคืออร่อยค่ะ ปั่นละเอียดดีชอบมา...
Kanyanune  อากาศร้อนๆแบบนี้ ต้องหาอะไรเย็นๆ รีเฟรชร่างกายในยามบ่ายซะหน่อย มาตกลงปลงใจที่ร้าน daily drink อยู่ในโรงอาหารของการรถไฟฟ้าขนส่งมวลชนแห่งประเทศไทย กับเมนู Mix berry ซึ่งเป็นการผสมผสานกันระหว่าสตรอเบอรี่...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

ฟู้ดคอร์ท - Food Court - อิตัลไทย ทาวเวอร์

2034/124 อาคารอิตัลไทย ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงบางกะปิ , ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y เมนูมื้อกลางวันวันนี้เป็นเมนู ก๋วยเตี๋ยวต้มยำหมูโบราณใส่ไข่ ไข่ยางมะตูมครึ่งซีกต่างจากแบบธรรมดา 5 บาท ก็ถือว่าไม่ถึงกับแพงมาก วันนี้สั่งเส้นเล็ก รสชาติยังไม่เผ็ดมากเลยเติมพริกไปหน่อย แต่ก็ไม่เผ็ดมากพร...
BowwaN Y เมนูเป็นก๋วยเตี๋ยวไก่ตุ๋นเส้นเล็กเหมือนเดิมแต่หิวกว่าเดิม เลยเพิ่มไข่ด้วย ไข่ฟองใหญ่มาก น่าจะเป็นไข่เป็ดรึป่าวไม่แน่ใจไม่ได้ถามมา รสชาติซุปหวานไปแต่ปรุงเองก็หวานน้อยลง ขาดไม่ได้เลยต้องใส่พริกเพิ่มรสช...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.4

บ้านบางเขน - Baan Bangkhen - พหลโยธิน

104/58 ถนน พหลโยธิน แขวง อนุสาวรีย์, บางเขน , กรุงเทพมหานคร
Janggy . ไอศรีมกระทิจ้า สีขาวๆเนื้อนวลๆชวนอร่อย จากบ้านบางเขน ดึกขนาดนี้ก็จะกิน ยังไงก็จะกินเลิกกลัวความอ้วนตั้งแต่ตอนไหนนิ555 อร่อยค่ะหอมกลิ่นกระทินิดๆรสขาติมันส์ๆหน่อยๆ 1ก้อน พอดีกระทัดรัด การบริการดีมากค่ะ ...
Janggy . ลูกชิ้นปลายกนิ้ว กินแล้วต้องยกนิ้วให้จิจินะ. อร่อยมาก ร้อนๆกรอบๆกพลังดี กรอบอร่อยมากจ้า ร้านอยู่ด้านหน้า บ้านบางเขนเลย จะมีของขายเยอะแยะร้านค้าด้านนอกปิดเร็วนะ. แต่ร้านเครื่องดื่มด้านในจะเปิดตลอด มีท...
เปิด
8.0

ฮอลลี่ส์ ́คอฟฟี่ - Hollys Coffee - G Tower

26/7 พระราม 9 ซอย 1 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Punk k บิงซู บิงซูกัน ที่ตึก G Tower แยกพระราม 9 ลง mrt พระราม 9 เดินทะลุมาได้เลย พบกะ Snow Bingsu .. 🍧🍧 Mango Bingsoo Big 270 บาท ทานกันสามคน ถ้วยไม่ใหญ่มาก วันนี้ไม่หวาน ราดนมไปหมดถ้วยเลย มะม่วงยังไม่ค่...
Athiti Sutcharit  ครั้งแรกเลยกับร้าน Holly Coffee หลังจากที่อยากลองมานาน เราสั่งเป็นบิงชูมะม่วงแบบไซส์เล็กมา หน้าตาจะเป็นเหมือนในรูปเลยจ้า มะม่วงก็เหมือนร้านอื่นๆทั่วไป แต่ที่เด็ดมากคือไอศครีมที่อยู่ด้านบน เราไม่แน่ใจว...
เปิด
7.7

คามุ ที - Kamu Tea - Uniliver

ชั้น 1 ตึก Uniliver ถนนพระราม 9 เเขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y วันนี้มาทำธุระที่ตึกยูนิลีเวอร์เป็นตึกที่เงียบมากจริงๆ เป็นออฟฟิศของยูนิลีเวอร์แต่เที่ยงไม่มีพนักงานเลย งงมาก วันนี้มากินชานมไข่มุกเพิ่มไข่มุกไปอีกเพราะใช้บัตรแรบบิทลดราคาจาก 50 เหลือ 40 ถ้าไม่เพิ่มไข...
BowwaN Y อยากกินชานมคามุ เลยวนรถมาที่นี้ ตึกนี้ visitor จอดฟรี 30 นาที ถ้าซื้อของ 7-11 คามุจ่าย 100/บิล ฟรี 1 ชั่วโมง ถ้าไปตึกเดอะไนน์ทาวเวอร์ได้แค่ 15 นาที ที่จอดรถก็งง แต่ตึกยูนิทางขึ้นลงชั้นแต่สะดวกกว่า มา...
เปิด
7.9

ดัลดัล โคเรียน เรสเทอรองค์ - Dal Dal Korean Restaurant - G Tower

ชั้น G G Tower 26/7 ถนนรัชดาภิเษก แขวงดินแดง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
Aoon.bb  เป็นร้านอาหารเกาหลีที่อร่อยและราคาถูกมาก ไม่มีเซอร์วิซชาร์จด้วย ดีงามพระราม9 เก็บเป็นร้านในลิสต์เลย 📌 ร้าน Dal Dal korean restaurant ตั้งอยู่ที่ตึก G Tower เหมือนฟิวชั่นสำหรับอาหารไทยและเกาหลีอ้ะ !!...
BowwaN Y มาเดินเล่นตึก g tower ไม่รู้จะกินอะไรก็เลยกลับมากินร้านเดิม เพราะราคาก็ไม่ได้แพงมาก กินเป็นเมนูเซ็ท ร้านนี้เครื่องเติมได้ตลอด ก็โอเคดีนะ บรรยากาศก็ใช้ได้อยู่นะ คือให้อารมณ์เลิกวานแล้วต้องมารวมตัวกัน ...
เปิด
7.7

ชานมชมพู - Milk Tea Chompu - ถนนพระราม 9

ถนนพระราม9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y หลังจากทานอาหารกลางวันก็ขอทานน้ำหวานหน่อย วันนี้มาลองร้านชานม ชมพู ราคาถูกมาก โกโก้ปั่นหวานน้อยปั่นแก้วละ 23 บาท ถ้าเป็นเมนูเย็น 18 บาท รสชาติก็มีความข้นของโกโก้อยู่นะถึงจะราคาถูก รสชาติก็หวานแต่ยัง...
Ying_ duangtip อากาศเย็น เจ็บคอ ชาเขียวร้อนๆ ช่วยให้อุ่นคอ หายหนาวไปได้เลย กับเมนู "นมมรกต" หรือ ชาเขียวนมสดร้อน ในราคา 15 บาท ช่วยบรรเทาอากาศเจ็บคอไม่พอ ทำให้สามารถหายอยากของหวานในช่วงไม่สบายได้ดีทีเดียว หอมชาเขียว...
ปิดให้บริการในขณะนี้
7.5

Wanderlust Coffee and Eatery - เยาวราช

149-151 ถ.พระราม 4 ป้อมปราบ, ป้อมปราบศัตรูพ่าย , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  ร้าน Wanderlust Coffee & Eatery อยู่ชั้นล่างของ 2W Bread & Breakfast สาขากรุงเทพ ตรง ถ.พระราม 4 แถวหัวลำโพงค่ะ วิธีเดินไปร้าน ใช่ค่ะ แนะนำให้เดิน จาก MRT หัวลำโพง ออก exit 1 เดินมุ่งไปข้างหน้...
Sopita Rukngam ร้านคาเฟ่สุดเท่ สไตล์คลีนมีบรรยากาศที่ดี และที่สำคัญมีโฮสเมลด้านบนรองรับด้วย ที่นี้สามารถนั่งทำงานได้ เพราะมีที่นั่งรองรับพอสมควร โดยความจริงแล้วที่นี่มีสาขาอยู่ที่ภูเก็ตและเกาะสมุยอีกด้วย วันนี้ได้ลอ...
เปิด
BowwaN Y วันหยุดมานั่งสตาบัคสาขานี้เพราะรู้ว่ายังไงคนน้อย ถึงแม้โต๊ะจะไม่มากแต่คิดว่าคงไม่มีคน อยากได้ความสงบเลยมานั่งชิวๆ ก่อนจะไปทำงานต่อ วันนี้สั่งอเมริกาโน่ร้อน กินให้ตื่นหน่อย เพิ่มพลังเพราะแรงเริ่มหมด ร...
BowwaN Y วันฝนตกอากาศก็ชวนง่วงนอน วันนี้มานั่งชิวสาขาตึกจี สาขานี้อยู่ข้างเซ็นทรัลพระราม 9 คนไม่พลุกพล่านเท่าเลยมีที่นั่งว่างมากกว่า สาขานี้โต๊ะไม่เยอะแต่ไปทีไรก็มีที่นั่งตลอด ชอบในความเงียบ พนักงานก็บริการดี ...
เปิด
7.0

Coffeestand & Design - ราชพฤกษ์

94 ถนน ราชพฤกษ์ แขวง ตลิ่งชัน, ตลิ่งชัน , กรุงเทพมหานคร
monniethepooh  เห็นร้านนี้ชะแว้บๆ ใน ig แวะมาทานข้าวร้านไม่ไกลกันเลยแวะมาลองดูค่ะ ร้านอยู่ในโครงการ The Bloc ถ.ราชพฤกษ์ ร้านมีความเก๋ด้วยใช้ตู้คอนเทนเนอร์มาทำเป็นร้าน ชอบบรรยากาศสีขาวสะอาดตาของร้านนี้มากค่ะ ด้านล่า...
เปิด
8.2

ฟาร์มนม แอนด์ เครป - Farmnom & Crepe - Unilever House

ชอย 3 ถนพระราม 9 แขวงห้วยขวาง, ห้วยขวาง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y วันนี้เดินผ่านตึกยูนิลีเวอร์ อยากกินอะไรสักอย่างเลย ได้กลิ่นหอมๆหน้าร้าน เลยแวะมายืนดูเมนูสุดท้ายเลยขอลองกินเครปหน่อย ร้านนี้เปิดแต่วันทำงานนะ เพราะอยู่ตึกออฟฟิศ ปิดเร็วด้วย 16.00 ก็ปิดแล้ว ปกติไม่เคย...
เปิด
8.0

เดลิย่า - Deliya By Farmhouse - RS Tower

ชั้น G RS Tower 121 ถนนรัชดาภิเษก แขวง ดินแดง, ดินแดง , กรุงเทพมหานคร
BowwaN Y วันนี้อยากทานเดลิย่านานแล้ว ร้านนี้เป็นร้านที่แต่ก่อนไปสยามต้องแวะซื้อแต่มันไม่มีแล้ว วันนี้นึกได้ว่าตรงตึก rs tower ข้างเอสพลานาดมีสาขาเลยแวะมาทาน ปกติจะกินที่เป็นสับปะรดแต่ราคาแพงขึ้นเยอะเลย เราเลยซ...
ปิดให้บริการในขณะนี้
Đang tải ...

Tôi muốn tìm địa điểm

Mục đích của bạn *
Khu vực *
Thời gian dự tính *
Số người tham gia *
Chi phí dự tính/người *
Yêu cầu khác
Điện thoại của bạn *
Email của bạn *

Ghi chú

  • Form này chỉ dùng để gửi yêu cầu khi nhu cầu của bạn rất phức tạp, và bạn không thể tìm thấy bằng công cụ search.
  • Foody đang thử nghiệm tính năng này, trước mắt đội ngũ Foody sẽ giúp bạn bằng cách gợi ý danh sách các địa điểm phù hợp. Sau đó, Foody sẽ phát triển rộng hơn để cộng đồng thành viên hoặc chủ địa điểm có thể tham gia cùng gợi ý giúp bạn.
  • Thời gian để xử lý yêu cầu trong vòng từ 1 - 24 tiếng hoặc lâu hơn tùy theo mức độ phức tạp của yêu cầu
  • Thông tin tư vấn hoàn toàn miễn phí. Foody sẽ gửi danh sách gợi ý qua Email của bạn, vui lòng cập nhật đầy đủ Email liên hệ.
  • Tính năng này hiện tại chỉ áp dụng cho tìm địa điểm tại TP. HCM
Gửi yêu cầu
Gửi yêu cầu thành công! Foody sẽ phản hồi qua Email của bạn!
Tiếp tục gửi yêu cầu hoặc đóng lại
Đã có lỗi, vui lòng thử lại
บันทึกภาพเพื่อเก็บรวบรวม
การตั้งค่าการเก็บ
อัพเดทคอลเลกชันของคุณ สร้างคอลเลกชันของคุณ
การตั้งค่าการเก็บ